Bản diễn giải chỉ số hướng nghiệp sds

Xin chào sdschào mừng bạn đã đến với bản diễn giải hướng nghiệp. Hãy kiểm tra lại phần thông tin ngày tháng năm sinh của bạn để đảm bảo kết quả chính xác. Và dưới đây là bản đồ sao của bạn kèm theo phần diễn giải.[/vc_column_text][/mk_content_box][mk_padding_divider size=”40″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][mk_image src=”http://chiemtinh.vn/charts/chiemtinhvn_bandosao_sds_1995_11_22_00_00_1_02-02-2017-09-08.png” image_width=”500″ image_height=”800″ crop=”false” lightbox=”false” frame_style=”border_shadow” target=”_blank” caption_location=”outside-image” align=”center” margin_bottom=”10″ link=”http://chiemtinh.vn/charts/chiemtinhvn_bandosao_sds_1995_11_22_00_00_1_02-02-2017-09-08.png” title=”Bản đồ sao cá nhân của sds.”]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun SignHầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

Hành tinh hoạt động mạnh : South Node Giá trị : 79

Hành tinh hoạt động mạnh : Sao Thủy Giá trị : 62

Nhắc đến sao Thủy, chúng ta thấy ngay được một người có trí tuệ nhạy bén, khôn khéo, thông minh, cùng biểu lộ cảm xúc khéo léo và phản ứng nhanh, não bộ hoạt động và nghiên cứu một cách nhanh chóng. Một cái lưỡi linh hoạt và khả năng xử lý các tình huống mới một cách dễ dàng là lợi thế của bạn. Bạn gần như sử dụng liên tục trí thbạn minh của mình trong việc giải quyết các vấn đề, viết ra các suy nghĩ một cách nhanh chóng và truyền đạt thbạn tin dễ dàng cho người khác.
Nếu có thêm chỉ số Saturn mạnh, bạn sẽ sở hữu một bộ óc chứa đầy các số liệu và có thể trở thành người chuyên hoạch toán, lưu giữ hồ sơ, tính toán ứng suất, ước tính chi phí, lên danh sách số lượng các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc và ghi nhớ tốt các kịch bản phức tạp hoặc thói quen thường ngày.
Nếu kết hợp với năng lượng mạnh mẽ từ Mars, bạn sẽ có được sự phối hợp của lý trí và thể xác và trở thành bộ não tài tình cho toán học và xử lý số liệu. Bạn thích sử dụng bàn tay, miệng lưỡi, và cái đầu trong một môi trường năng động, đủ tinh tế để đánh giá kích thước, trọng lượng, và khoảng cách. Trí tò mò của bạn cho phép lưu trữ nhiều dữ kiện trong tâm trí và trực tiếp thử nghiệm chúng liên tục. Bạn dễ hợp với các ngành liên quan đến nói năng, giảng dạy, viết lách hoặc in ấn; các lĩnh vực dành cho sinh viên, thanh niên, và các hoạt động trí óc nói chung. Bạn sẽ luôn sẵn sàng, hòa đồng, và thích buôn chuyện với bất cứ ai, miễn là họ biết lắng nghe.
Nghề nghiệp phù hợp: người đóng sách, người phân tích chữ viết, người kết nối khách hàng, viết tốc ký, giáo viên, giao dịch viên ngân hàng, các nhà phân tích hóa học, tài xế xe buýt, biên tập viên sách, người đưa tin, nhân viên vận chuyển và tiếp nhận, người đưa thư, người kiểm tra thực phẩm, tài xế taxi, vận hành thang máy, vận hành đường tàu, huấn luyện viên động vật, các lập trình viên máy tính hoặc người điều khiển, thủ thư, thanh tra viên, giảng viên, y sĩ nhãn khoa, người phiên dịch, phóng viên, đánh máy, hàng hải, và các đại lý du lịch.

Tính cách nổi trội : Nhân Mã Giá trị : 212

Bạn luôn háo hức với việc tìm kiếm kiến thức, chỉ ra các ý tưởng, lý tưởng. Bạn liên tục tự đặt câu hỏi cho mình và suy đoán để tìm ra câu trả lời ngay sau đó. Bạn có thể hình dung trọn vẹn ý tưởng của mình thay cho việc vẽ ra từng phần nhỏ. Bạn là người thông minh và có trực giác tốt, luôn ưa thích phiêu lưu để phát triển bản thân và mở rộng tầm nhìn. Bạn không thích những lý tưởng của mình bị phủ nhận hay thất bại. Bạn cũng không phù hợp với chính trị, ngoại giao, nghi thức chính thức, và chỉ đóng gọn trong một khu vực, địa điểm hạn chế. Bạn phù hợp làm người kêu gọi, cho ra các quyết định chớp nhoáng. Bạn thích sự hiệu quả chứ không phải là sự sang trọng cầu kỳ. Bạn thích xem cả cuộc sống và công việc của mình như một trò chơi để được chiến thắng. Bạn cần nghỉ ngơi, giải trí vì cường độ hoạt động của bạn có xu hướng đốt cháy sức sống của chính mình.

Tính cách nổi trội : Bọ Cạp Giá trị : 164

Bạn có mong muốn mãnh liệt để tìm ra các yếu tố tiềm ẩn và chưa được khai phá. Mong muốn đó được tạo ra bởi sự mâu thuẫn thường trực giữa lý trí và cảm xúc. Dù cho bề ngoài bạn có vẻ tự kiểm soát được, nhưng bên trong lại luôn tồn tại những tác động chủ quan lên tâm trí làm bạn giằng xé nội tâm. Bản năng hướng nội làm bạn bị thu hút bởi các câu đố, các vấn đề; các tình huống bạn có thể sử dụng sự tháo vát của mình. Bạn luôn hoan nghênh những thách thức, trở ngại cần vượt qua. Cùng với sự kiên trì và tập trung, cách phản ứng với thách thức của bạn sẽ nhắc nhở những người khác cần luôn tin tưởng khi để bạn đối mặt với các dự án khó khăn nhất cũng như sự bất đồng. Bạn ngưỡng mộ các cách cư xử đúng đắn của những người khác. Bạn thích làm việc một mình và được giao hoàn toàn trách nhiệm. Bạn giữ mọi thứ cho riêng mình và sẽ đoàn kết với những người khác để làm việc cho một mục đích nếu được ở yên trong những điều kiện đó.

Lĩnh vực quan tâm : Nhà 3 – Giao tiếp, ngôn ngữ Giá trị : 212

Năng lượng dồn vào Nhà 3 – Third House
Bạn có khả năng trở thành người viết tốt. Bạn thích viết, vẽ, hoặc tạo ra bất cứ điều gì trên giấy. Nhà ba liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục, nói chuyện và hội thoại, gọi điện thoại, báo, tạp chí, hoặc hoạt động trí óc. Thư từ, nhà kho, giao thông vận tải địa phương, xe hơi, và nhu cầu du lịch cũng là môi trường ở đây.
Ngành nghề phù hợp: Nhân viên bưu điện, nhà văn, vẽ đồ án cơ khí, nhà điều hành, nhân viên kế toán, viết tốc ký, thợ điện, kiến trúc sư, kế toán, viết bài quảng cáo, lái xe buýt hoặc lái xe taxi.

Lĩnh vực quan tâm : Nhà 4 – Cảm xúc, gia đình Giá trị : 163

Năng lượng dồn vào Nhà 4 – Fourth House
Ngôi nhà thứ tư đại diện cho những thứ gắn liền với đất, chẳng hạn như khu vườn, rừng, nhà cao tầng các loại, mỏ, giếng dầu, khai quật. Nó là cơ sở hoạt động, ngôi nhà – đồ đạc, môi trường, không khí và các ảnh hưởng liên quan. Nó chỉ ra những công việc được thực hiện xung quanh nhà hoặc từ nhà như thời tiết, trồng trọt, quặng dưới lòng đất hoặc kho báu bị chôn vùi.
Ngành nghề phù hợp: Địa chất học, nông dân, làm vườn, thợ mỏ, nhà khảo cổ học, xây dựng, lâm nghiệp, kỹ thuật viên, kiến trúc sư, nhà khí tượng họcc, họa sĩ, trang trí, môi giới bất động sản, công nhân mỏ dầu.

PHẨM CHẤT CÁ NHÂN TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG VIỆC-sds


[mk_skill_meter title=”Sức hút cá nhân: 52 điểm” percent=”26″ color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Thuyết phục hùng biện: 65 điểm” percent=”33″ color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Truyền lửa: 54 điểm” percent=”27″ color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Kiên trì: 50 điểm” percent=”25″ color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Sáng tạo: 43 điểm” percent=”22″ color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Trách nhiệm: 86 điểm” percent=”43″ color=”#049DD9″]
[mk_skill_meter title=”Chịu sức ép: 71 điểm” percent=”36″ color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Thực hiện đến cùng: 101 điểm” percent=”51″ color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Lạc quan: 69 điểm” percent=”35″ color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Thiếu kiên nhẫn: 66 điểm” percent=”33″ color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Muốn được ghi nhận: 13 điểm” percent=”7″ color=”#D91807″]
[mk_skill_meter title=”Nhu cầu tình yêu: 75 điểm” percent=”38″ color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Nhu cầu bản năng: 94 điểm” percent=”47″ color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Chăm sóc gia đình: 40 điểm” percent=”20″ color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Năng động-nhanh chán: 61 điểm” percent=”31″ color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Hy sinh-thụ động: 40 điểm” percent=”20″ color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Chung thủy-bạn bè: 119 điểm” percent=”60″ color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Thân thiện-hướng ngoại: 80 điểm” percent=”40″ color=”#4FCEE9″]
[mk_skill_meter title=”Khép kín-Hướng nội: 74 điểm” percent=”37″ color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Hoạt động nhóm: 120 điểm” percent=”60″ color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Độc lập – phi nguyên tắc: 78 điểm” percent=”39″ color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Khó thay đổi: 125 điểm” percent=”63″ color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Hay thay đổi – chần chừ: 197 điểm” percent=”99″ color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Mạo hiểm: 197 điểm” percent=”99″ color=”#F28705″]