Ấn tượng mạnh mẽ, sự sáng tạo và cởi mở là những dấu hiệu và cũng là từ khóa tuyệt vời để miêu tả về Sư Tử

Tên gọi khác: Hải Sư

Biểu tượng: Đầu và đuôi Sư tử 

Đại diện cho: Trái tim, xương sống

Từ khóa: Tôi sẵn lòng.. (I will..) 

Khi một Sư Tử dũng mãnh bước vào tâm điểm của mọi vấn đề, tất cả mọi người cũng đều có thể dễ dàng nhận ra. Ấn tượng mạnh mẽ, sự sáng tạo và cởi mở là những dấu hiệu và cũng là từ khóa tuyệt vời để miêu tả về Sư Tử. Luôn luôn rực lửa đam mê cùng sự tự tin gần như tuyệt đối, sức hấp dẫn của họ khiến bạn khó mà cưỡng lại được. Cho dù đó là thời gian dành cho gia đình, bạn bè hay ngay cả trong công việc thì Sư Tử cũng sẽ tạo ra rất nhiều điều đáng chú ý. Những người thuộc cung này có được sự tự tin rất lớn, có khả năng sáng tạo, tự tôn, hào phóng, đáng yêu, thân thiện và có tài, sôi nổi hoạt bát, có khiếu thẩm mỹ, thanh lịch và tao nhã trong cách ăn mặc.

Tuy nhiên, Sư Tử hãy chú ý một chút trong việc thể hiện bản thân, cũng như lấn át người khác quá đáng sẽ biến thành thống trị, chỉ đạo, thậm chí kiêu căng, hợm hĩnh, cho mình là nhất. Ngoài ra, người thuộc cung Sư Tử còn có hơi hướng ích kỷ, chỉ lo lắng, quan tâm đến cá nhân.

  • Điểm cuốn hút: sang trọng, quyền lực, mạnh mẽ, vạm vỡ.
  • Sở thích: hát, được ngưỡng mộ, các kỳ nghỉ lễ, đi chơi với bạn bè, yêu thích những thứ đắt tiền hoặc có màu sắc tươi sáng.
  • Sở ghét: bị bỏ qua, phải đối mặt với thực tế khó khăn, bị coi thường.
  • Môi trường thích hợp: Trong ánh mặt trời ! Ngoài ra đó còn là bất kì nơi nào khiến Sư Tử có thể sáng tạo và tỏa sáng trước mặt người khác.
  • Ưu điểm: Sức hấp dẫn lớn, gây ấn tượng mạnh – Kiêu hãnh – Tham vọng – Sáng tạo – Đường hoàng – Lãng mạn – Hào phóng – Sống lạc quan.
  • Nhược điểm: Lý tưởng hóa cuộc sống quá xa, hão huyền – Trẻ con – Hống hách – Độc đoán – Sợ bị coi thường – Tàn nhẫn – Khoe khoang – Tự phụ.