Không chỉ là
giải mã bản đồ saoTại Việt Nam

Chiemtinh.vn là đơn vị đầu tiên  tại Việt Nam giải mã bản đồ sao bằng tiếng Việt. Với mong muốn đem đến một cái nhìn hoàn chỉnh và có hệ thống hơn, Chiêm tinh số là dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, chất lượng về sự tác động của các vì sao tới mỗi con người bằng tiếng Việt. Chiêm tinh số hi vọng với những nội dung được cung cấp trên chiemtinh.vn, chúng tôi có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn về mình, về cuộc sống, tình yêu, công việc và tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm dưới góc nhìn của Chiêm tinh.

Chiemtinh.vn cung cấp các dịch vụ giải mã Bản đồ sao Cá nhân, Bản đồ sao Em bé, Bản đồ sao cặp đôi, Bản đồ sao dự báo 6 tháng; cung cấp các giáo trình, tài liệu hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu bộ môn Chiêm tinh học và các sản phẩm Chiêm tinh học khác trên cơ sở khoa học. Dựa trên bộ cơ sở dữ liệu từ các công trình nghiên cứu Chiêm tinh học của các chuyên gia nổi tiếng hàng chục năm qua. Bên cạnh đó, Chiemtinh.vn cũng tự mình nghiên cứu và cải tiến, cập nhật nội dung giải mã bản đồ sao tiếng Việt dưới sự giám sát và hỗ trợ của chuyên gia về Chiêm tinh học hàng đầu tại Việt Nam: Đinh Trần Tuấn Linh. Chiemtinh.vn tự hào đem đến cho bạn những bản báo cáo chính xác nhất, và duy nhất về tiềm năng của cuộc đời bạn, không lẫn lộn hay trùng lặp với bất kỳ một người nào khác.

Chiemtinh.vn làm gì? 

   Giải mã thông điệp bản đồ sao một cách chính xác, đúng đắn, dễ hiểu với cơ sở chiêm tinh học và tâm lý học.
    Đảm bảo tính bảo mật của thông tin cũng như nội dung giải mã bản đồ sao của khách hàng.
    Luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến nội dung giải mã bản đồ sao của khách hàng.

Mỗi người đều có một tài năng đặc biệt! Mặc dù cuộc sống của hầu hết mọi người đều bị chi phối bởi các yếu tố môi trường, xã hội và di truyền; nhưng việc nắm bắt được bản thân mình có những điểm mạnh cũng như khuyết điểm gì chính là cơ sở để bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống: Thay đổi được cái bạn muốn và có động lực để hoàn thành những gì bạn nhắm đến.

 Bản đồ sao tại Chiemtinh.vn

ĐƠN GIẢN
Bạn chỉ cần nhập ngày, giờ, nơi sinh

Chiêm tinh làm mọi việc còn lại

Tư vấn mọi thắc mắc

Nhận nội dung giải mã sau 24h

DỄ HIỂU
Dù không biết về chiêm tinh vẫn hiểu

Format Chiêm tinh học Quốc tế

Trình bày rõ ràng, có phụ lục, chú thích

Đảm bảo nội dung chính xác

BẢO MẬT
Đảm bảo tính bảo mật của khách hàng

Bảo mật thông tin cá nhân

Bảo mật nội dung giải mã

Nội dung giải mã chỉ dành riêng cho một người

logo-chiem-tinh

 

GIẢI MÃ BẢN ĐỒ SAO

Nhận báo cáo chi tiết giải mã bản đồ sao (trên 30 trang) trong vòng 24h làm việc và hỗ trợ tư vấn trực tiếp!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trong phần lớn trường hợp, bạn có thể xem qua phần Câu hỏi thường gặp để có thêm thông tin hữu ích. Trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ trực tiếp từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Chiemtinh.vn, xin vui lòng liên hệ với Chiemtinh.vn qua các kênh liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ hợp tác vui lòng gửi về:

CHIÊM TINH SỐ

Địa chỉ: 22-B1, Tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 

Email: lienhe@chiemtinh.vn

Website: chiemtinh.vn

1 + 5 =