Giải Mã Bản Đồ Sao Cá nhân

400.000 

1 Review
5.0/5
Danh mục:

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,… trong cuộc sống của bạn.

Cá nhân hoá Bản đồ sao
Giao hàng toàn quốc miễn phí
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Tặng kèm
file PDF
Đặc điểm nổi bật

✓ Tự tạo bản đồ sao cá nhân

✓ Sách giải mã bản đồ sao dài 60 trang với 5 nội dung chính

✓ Khám phá những nét đặc biệt ẩn giấu trong mỗi chúng ta

✓ Tặng kèm file PDF lưu trữ mọi lúc, mọi nơi

✓ Lưu trữ vĩnh viễn trên Website

✓ Tặng kèm sách nói giải mã bản đồ sao cá nhân (Coming soon)

Chi tiết sản phẩm

Bản đồ sao cá nhân giúp chúng ta giải mã sự ảnh hưởng của mặt trăng, mặt trời và vị trí các hành tinh, ngôi sao vào thời khắc bạn chào đời, từ đó cho biết xu hướng, tính cách, con đường học vấn, sự nghiệp… trong cuộc sống.

Mỗi bản đồ sao là một cuốn sách mô tả về những điều ẩn chứa bên trong, giúp bạn giải đáp những băn khoăn về chính mình. Đây có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho chính bạn và chỉ bạn mà thôi.

Sản phẩm Giải mã bản đồ sao cá nhân bao gôm 5 phần:

  • Phần 1 – Những nét đặc biệt trong tính cách của bạn: Dựa trên bảng chỉ số về phẩm chất cá nhân, nhu cầu-thói quen cũng như biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài, phần này sẽ cho bạn thông tin về những nét đặc biệt trong tính cách của bạn, những nét tính cách đặc trưng cũng như những tính cách bạn thiếu Thông tin về nguyên tố trội và nguyên tố thiếu cũng giúp chúng ta hình dung được cách thức bạn suy nghĩ, tiếp nhận vấn đề và xử lý chúng.
  • Phần 2 – Cá tính và cách bạn thể hiện bản thân: Thông tin về cung mặt trời, cung mọc sẽ giúp bạn nhận thức được cách bạn thể hiện bản thân, cách cư xử với xã hội. Vị trí của các hành tinh trong từng nhà cũng sẽ giúp bạn hiểu được cách nhìn nhận về bản thân, những lĩnh vực mà bạn yêu thích và có khả năng phát triển mạnh nhất
  • Phần 3 – Nội tâm, nhu cầu cảm xúc và trực giác: Vị trí của Mặt trăng trong nhà sẽ cho biết lĩnh vực mà bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất, cũng như những điều ảnh hưởng tới cảm xúc của cá nhân bạn. Bên cạnh đó, những bí mật về nội tâm cũng sẽ được bật mí trong mục này
  • Phần 4 – Bạn cần gì trong tình yêu và bạn yêu như thế nào? Mục 4 sẽ giúp bạn khám phá về bản năng trong tình yêu của bạn cũng như nguồn năng lượng và cách bạn đối phó với những mâu thuẫn trong tình yêu.
  • Phần 5 – Công việc phù hợp, khả năng thăng tiến và khả năng kiếm tiền của bạn: Mục này cho chúng ta thông tin về động lực trong công việc, những hướng phát triển phù hợp, mong muốn thể hiện bản thân cũng như lĩnh vực chúng ta sẵn sàng cạnh tranh. Mục này cũng sẽ nói cho chúng ta biết thêm về khả năng thăng tiến, con đường sự nghiệp cũng như tham vọng của mỗi người. Bên cạnh đó còn là những nguồn thu nhập và cách quản lý tiền bạc.

Bạn cần cung cấp thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm tinh số sẽ tạo nên bản giải mã dành riêng cho bạn, và chỉ bạn mà thôi.

Xem thêm
5 bước mua hàng
Tiến hành thanh toán đơn hàng
Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân
Sách của bạn sẽ được sản xuất
Nhận bản in cứng 60 trang và file PDF
Khám phá sách giải mã bản đồ sao từ Chiêm Tinh Số
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Dự báo Tương lai theo Chiêm tinh học sử dụng các thuật toán để dự đoán những vận hạn trong một năm tới. Đây không phải là số phận hay vận mệnh cố định, mà là những cơ hội hoặc thách thức bạn nhiều khả năng sẽ gặp phải.
Giải Mã Bản Đồ Sao Em Bé

(Sắp ra mắt)

Bản dự báo tính cách em bé sẽ trả lời các câu hỏi về tính cách cá nhân, cách giao tiếp & học tập của bé. Bên cạnh đó, Bản đồ sao còn cho biết ảnh hưởng của cha/mẹ tới quá trình trưởng thành và phát triển của bé. Đây là sản phẩm rất thú vị giúp cha mẹ hiểu thêm về con cái.
Giải Mã Bản Đồ Sao Cặp Đôi

(Sắp ra mắt)

Bản đồ sao cặp đôi không chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau, mà còn là bạn thân, sếp, đồng nghiệp, bố/mẹ với con cái. Giải mã bản đồ sao cặp đôi giúp chúng ta hiểu được sự tương hợp/xung khắc giữa hai người, sự thay đổi, phát triển của mối quan hệ, hay liệu người ấy có mang đến may mắn cho bạn?...