TÌM HIỂU VỀ THIÊN ĐẾ (I.C) TRONG CHIÊM TINH HỌC

Thiên Đế là điểm thấp nhất trong bản đồ sao của bạn, nó tập trung vào cuộc sống riêng tư, nền tảng cá nhân và cội nguồn của chúng ta.
Chia sẻ:
I.C

Thiên Đế là gì ?

Khi đi sâu hơn vào lĩnh vực Chiêm tinh học và bản đồ sao của bạn, bạn sẽ thấy rằng không chỉ các hành tinh trong Chiêm tinh học mới ảnh hưởng lên ý nghĩa của cuộc đời bạn, ngoài ra còn có một số điểm trên bản đồ sao đại diện cho những mảnh ghép quan trọng trong vũ trụ của bạn. Một trong những điểm này được gọi là Imum Coeli (thường được viết tắt là I.C), đây là tiếng Latin có nghĩa là “đáy của bầu trời.”

Nó là điểm thấp nhất trong bản đồ sao của bạn. Ý nghĩa của I.C trong Chiêm tinh học tập trung vào cuộc sống riêng tư, nền tảng cá nhân và cội nguồn của chúng ta, và nó có thể cho chúng ta biết nhiều điều về thế giới nội tâm của mình.

I.C trên bản đồ sao được đặt đối diện với Thiên Đỉnh, ký hiệu là M.C. Điểm Thiên Đỉnh nằm ở phía trên cùng của bản đồ sao của bạn, trong hệ thống phân chia nhà thì M.C nằm ở đỉnh của nhà thứ mười, nó nói  về các vấn đề công và nó thể hiện những đóng góp mà bạn sẽ đóng góp cho thế giới thông qua sự nghiệp và sự hiện diện của mình.

Ngược lại, I.C nằm trên đỉnh của ngôi nhà thứ tư trong bản đồ sao, nó đại diện cho hình ảnh ngôi nhà, gia đình và nền tảng của bạn. Không giống như năng lượng cộng đồng, sản xuất ra các di sản cho thế hệ tương lai như của Thiên Đỉnh,  I.C mang đến năng lượng tập trung vào các vấn đề riêng tư trong cuộc sống của chúng ta, đó có thể là vấn đề nguồn gốc và nền tảng của con người – bao gồm cả những ký ức trong quá khứ, kỷ niệm của thời thơ ấu và cuộc sống trong gia đình.

Thiên Đế - Imum Coeli là tiếng Latin có nghĩa là "đáy của bầu trời
Thiên Đế – Imum Coeli là tiếng Latin có nghĩa là “đáy của bầu trời

Ý nghĩa của Thiên Đế

I.C có thể cho chúng ta biết rất nhiều điều về mong muốn cơ bản nhất, những mong muốn có thể làm thỏa mãn “những đứa trẻ” bên trong con người của chúng ta. Nó đại diện cho những phần tiềm ẩn nhất của bản thân mà thậm chí chúng ta ít không nhận ra, nhưng lại bị ảnh hưởng một cách vô thức. Điều này là do nó đại diện cho nguồn gốc và nền tảng cá nhân của bạn – những bài học bạn đã rút ra, những khuôn mẫu bạn đã tạo ra và những trải nghiệm đầu đời đã định hình nên con người bạn ngày nay.

I.C đại diện cho quan điểm và cảm xúc cá nhân của bạn. Nó nói lên những mảnh tâm hồn của bạn mà ở đó danh tính của bạn được xây dựng, những mảnh tâm hồn này được ghép lại để tạo nên một con người có cá tính hoàn chỉnh. Nếu cuộc sống của chúng ta là một cái cây, điểm I.C này sẽ là gốc rễ của chúng ta vì nó là nơi chúng ta hình thành lên nền tảng của tính cách và bản sắc của mình. 

I.C đại diện cho thế giới nơi mà chúng ta được thư giãn, nghỉ ngơi, nơi ta quay về sau một ngày dài xuất hiện trước công chúng, nó là “chốn an toàn” mà ta không cần lo lắng về việc bất kỳ ai khác nhìn thấy hoặc đánh giá mình .Vì vậy, nó là một vị trí quan trọng trong bản đồ sao của chúng ta để thể hiện cảm giác an toàn và được bảo mật, về mặt cảm xúc và những mặt khác.

I.C còn được gọi là “Midnight point” cho nên nó có thể được liên hệ với giấc ngủ, những giấc ngủ này cũng là lúc cơ thể chúng ta chuyển sang chế độ thư giãn và phục hồi hoàn toàn.

Chiêm Tinh Số cung cấp các sản phẩm giải mã Bản đồ sao từ Bản đồ sao cá nhân tới Bản đồ sao cặp đôi. Nếu bạn là tín đồ của hệ “Chiêm tinh”, nhanh chóng để lại thông tin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài cùng chủ đề
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.