Bản đồ sao cho – Gia Bảo

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 80.5
Thuyết phục hùng biện – 31.5
Truyền lửa – 28
Kiên trì – 52
Sáng tạo – 92
Trách nhiệm – 19.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 53
Thực hiện đến cùng – 25.5
Lạc quan – 53.5
Thiếu kiên nhẫn – 60.5
Muốn được ghi nhận – 60

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 41
Nhu cầu bản năng – 40.5
Chăm sóc gia đình – 27
Năng động-nhanh chán – 71
Hy sinh-thụ động – 40
Chung thủy-bạn bè – 30
Thân thiện-hướng ngoại – 30

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 27.5
Hoạt động nhóm – 11
Độc lập – phi nguyên tắc – 42
Khó thay đổi – 14.5
Hay thay đổi – chần chừ – 10
Mạo hiểm – 18.5
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Gia Bảo tập trung vào chính Gia Bảo. Gia Bảo có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Gia Bảo.

Gia Bảo cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Gia Bảo, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Gia Bảo sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.Như biểu tượng của cung Hoàng đạo Cự Giải – con cua – Gia Bảo cũng che giấu nội tâm mềm yếu bên trong bằng lớp vỏ bọc cứng rắn bên ngoài. Người có tính Cự Giải trội thường giàu lòng trắc ẩn, dịu dàng, dễ cảm thông, quan tâm chu đáo. Bản tính hay bao bọc người thân này vừa là động lực cho Gia Bảo, và đôi khi cũng là điểm yếu của Gia Bảo.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.


Sao Diêm Vương hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Gia Bảo có thể làm việc hợp tác dễ dàng với những người khác, cho dù là cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, v.v.. nói chung là con người. Gia Bảo hợp làm người quản lý nhóm – cả về xây dựng lẫn thao túng người khác – trong các tình huống liên quan đến cá nhân chống đối xã hội, lẫn như là trong trường hợp của một nhân viên tư vấn tâm thần. Gia Bảo hợp làm một điều phối viên, đưa hai phe vào sự đồng lòng sau những nỗ lực thoả hiệp. Quản lý nhóm là một trong những điểm mạnh của Gia Bảo vì mục tiêu của Gia Bảo là nhằm đạt được sự hợp tác. Năng lượng và sức mạnh phi thường của Gia Bảo tập trung vào hành động. Gia Bảo thường sử dụng khả năng của mình trong chính phủ hoặc công nghiệp, thông qua công đoàn hoặc các nhóm làm việc. Gia Bảo có khả năng đặc biệt với các thế lực vô hình, năng lượng nguyên tử hoặc điện từ. Điều này tạo nên bản năng dò tìm các vấn đề và giải quyết chúng. Các dự án Gia Bảo tiến hành thường trên quy mô lớn, chẳng hạn như trên dây chuyền lắp ráp hoặc bằng các phương tiện sản xuất hàng loạt. Ví dụ, thay vì làm nên một kiệt tác hội hoạ, Gia Bảo thích hợp hơn để thực hiện một mô hình có thể bán hàng triệu bản trên toàn thế giới. Gia Bảo cũng có thể nghiên cứu rõ cung cầu trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất.
Nghề nghiệp phù hợp: nhà điều hành đài phát thanh, thám tử, nhân viên xã hội, y tế, kỹ thuật viên x-ray, kỹ sư an toàn hạt nhân, vật lý plasma, thợ sửa ống nước, nhà sinh vật học, cảnh sát, nhà dinh dưỡng y tế, vật lý không gian, kỹ thuật truyền hình, chuyên hồng ngoại, radar kỹ thuật , công nghiệp điều phối viên, nhân viên điều tra.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Gia Bảo tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Gia Bảo coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Gia Bảo thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Gia Bảo thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Gia Bảo cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Đặng Đình Gia Bảo được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Lửa

Bạn chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Bạn rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Bạn cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Bạn dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Bạn dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Bạn sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Bạn sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Bạn dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Bạn dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Bạn sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Bạn có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Đặng Đình Gia Bảo dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Đặng Đình Gia Bảo không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Đặng Đình Gia Bảo cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Bạn có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Bạn không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Bạn dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Bạn tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Bạn thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Bạn cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Bạn có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Bạn hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Bạn được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Bạn tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Bạn nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Bạn thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Bạn không hành động và điều đó làm Bạn bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Gia Bảo

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Đặng Đình Gia Bảo sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Đặng Đình Gia Bảo là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Đặng Đình Gia Bảo tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Đặng Đình Gia Bảo sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Đặng Đình Gia Bảo đánh mất đi cơ hội của mình. Đặng Đình Gia Bảo luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Đặng Đình Gia Bảo quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Đặng Đình Gia Bảo sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Đặng Đình Gia Bảo cần để ý trong công việc là đôi khi Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Đặng Đình Gia Bảo trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Gia Bảo là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Gia Bảo làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Gia Bảo giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Gia Bảo cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Gia Bảo lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Gia Bảo dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Gia Bảo.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Đặng Đình Gia Bảo thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Đặng Đình Gia Bảo có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Đặng Đình Gia Bảo có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Đặng Đình Gia Bảo có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Gia Bảo

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Đặng Đình Gia Bảo ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Với cái tôi mạnh mẽ, Gia Bảo luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với Gia Bảo, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Gia Bảo không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, Gia Bảo muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Gia Bảo được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Gia Bảo có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Gia Bảo hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Gia Bảo lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Gia Bảo ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Gia Bảo yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Gia Bảo cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Gia Bảo. Tuy nhiên, Gia Bảo cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Gia Bảo là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Gia Bảo là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

Đặng Đình Gia Bảo là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Đặng Đình Gia Bảo muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Đặng Đình Gia Bảo khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức. Đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh.

Đặng Đình Gia Bảo là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, Đặng Đình Gia Bảo bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Đặng Đình Gia Bảo muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Đặng Đình Gia Bảo có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Đặng Đình Gia Bảo có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Đặng Đình Gia Bảo có thể ra quyết định. Bản năng của Đặng Đình Gia Bảo là hào phóng và bảo vệ người khác.

Đặng Đình Gia Bảo là nhà lãnh đạo sôi nổi, hào phóng, có chí tiến thủ, lạc quan bẩm sinh. Tuy Đặng Đình Gia Bảo thể hiện là người rất tự tin nhưng lại sợ người khác chế giễu và làm nhục. Không ai có thể ép Đặng Đình Gia Bảo làm bất kỳ điều gì, nhưng những lời a dua nịnh hót lại có thể thuyết phục Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo thích thể hiện tình cảm của mình, có tính sáng tạo và tình cảm dồi dào, cuồng nhiệt.

Gia Bảo là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, Gia Bảo rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Gia Bảo thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi Gia Bảo tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Gia Bảo tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Gia Bảo bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Gia Bảo dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Gia Bảo trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Gia Bảo sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Gia Bảo trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, Gia Bảo rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Gia Bảo làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của Gia Bảo, và Gia Bảo lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Gia Bảo vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Gia Bảo sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Gia Bảo khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Gia Bảo lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của Gia Bảo đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Gia Bảo chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm Gia Bảo là kẻ kiêu căng, tự phụ.

Là một nhà lãnh đạo tự nhiên với nhiều bạn bè, Gia Bảo có thể chủ động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù luôn tỏ ra tự tin và kiêu hãnh, Gia Bảo vẫn thầm sợ bị cười nhạo hay hổ thẹn. Gia Bảo thích bộc lộ cảm xúc của Gia Bảo một cách tự do, không dè dặt. Gia Bảo thích trẻ con và trẻ con cũng yêu Gia Bảo. Gia Bảo rất phù hợp để làm giáo viên hoặc các công việc liên quan đến chăm sóc người khác.
Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Gia Bảo. Gia Bảo nên tìm cách kiềm chế sự nhiệt tình quá đà và thói quen kịch tính hóa mọi việc.
Không ai có thể ép Gia Bảo, nhưng tâng bốc nịnh nọt lại có thể khiến Gia Bảo thay đổi. Sáng tạo và cảm xúc phong phú, Gia Bảo có thể là một diễn viên giỏi hoặc giáo viên.

Bạn có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Bạn thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Bạn cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Bạn thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, Bạn cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Bạn thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì Bạn cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, Bạn rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Bạn hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, Bạn sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Bạn đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho Bạn những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Bạn còn có khả năng khích lệ người khác. Bạn nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, Bạn sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Bạn là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Bạn cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Bạn không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà Bạn có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Bạn cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Đặng Đình Gia Bảo tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Bạn quan tâm. Bạn luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Bạn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Bạn rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Bạn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Gia Bảo có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Gia Bảo cảm giác an toàn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Gia Bảo có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Gia Bảo có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Gia Bảo cho là quan trọng trong cuộc sống. Gia Bảo quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Gia Bảo. Gia Bảo có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Gia Bảo tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Gia Bảo đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Gia Bảo. Gia Bảo có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Gia Bảo khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Gia Bảo chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Gia Bảo cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Gia Bảo thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Gia Bảo vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Gia Bảo có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Sao Mộc

Bạn luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Bạn biết cách để tận hưởng cuộc sống. Bạn rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Bạn cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Bạn rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Gia Bảo thất thường, thiếu kiên nhẫn và bởi thế, có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Gia Bảo có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Gia Bảo trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu không vận động đủ, hay không tìm được lối thoát khác cho nguồn năng lượng thừa thãi của mình.

Bạn có khát vọng lớn và mong muốn con đường thành công rộng mở. Thường phóng đại sự việc, hứa quá khả năng và đánh giá sai vấn đề do quá lạc quan, nhưng Bạn không bao giờ đánh mất hi vọng cho tương lai. Việc không hài lòng với bổn phận và giới hạn trong cuộc sống có thể khiến Bạn gặp phiền phức.

Mặt trời nghịch với Hải Vương

Đặng Đình Gia Bảo là một con người rất riêng, và Đặng Đình Gia Bảo cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Đặng Đình Gia Bảo luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Đặng Đình Gia Bảo rất độc lập và tự do, Đặng Đình Gia Bảo từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Đặng Đình Gia Bảo, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Đặng Đình Gia Bảo trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Đặng Đình Gia Bảo có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Gia Bảo không bao giờ bằng lòng với những thứ hời hợt bên ngoài, mà luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, dù bản thân Gia Bảo hiếm khi tiết lộ bí mật của mình. Gia Bảo có phần rất đa nghi, thậm chí cả hoang tưởng. Nhưng cũng bởi thế mà Gia Bảo có năng khiếu về nghiên cứu, điều tra hay khám phá bí mật riêng tư. Gia Bảo đặc biệt thích thú với những khía cạnh ẩn sâu bên trong tâm lý con người, bằng “đôi mắt tia X”, Gia Bảo có thể nhìn thấy động cơ ẩn giấu và kế hoạch của người khác. Gia Bảo bị cuốn hút bởi tất cả những thứ bí mật hay kì lạ, và có thể sẽ theo đuổi những nghiên cứu về hiện tượng kì lạ và huyền bí. Gia Bảo cũng có thể là một diễn giả hay nhà văn thành công nhờ khả năng ảnh hưởng đến tư duy của người khác bằng tài năng thuyết phục của mình.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Bạn có thể lạc lối trong những giấc mơ và viễn cảnh mình vẽ nên. Bạn bị hấp dẫn bởi những thứ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, thế giới muôn màu, đẹp đẽ và đầy cảm xúc, cũng như những điều thần bí và ước muốn tâm linh. Hiền lành và yêu hòa bình, Bạn thiếu tinh thần cạnh tranh cần có để tạo con đường riêng cho mình. Bạn thường thiếu thực tế và tìm cách trốn tránh những khó khắn trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Gia Bảo luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Gia Bảo khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Gia Bảo là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Gia Bảo có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Gia Bảo. Gia Bảo là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Gia Bảo sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Đặng Đình Gia Bảo cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Đặng Đình Gia Bảo cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Đặng Đình Gia Bảo rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Đặng Đình Gia Bảo cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Gia Bảo tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Gia Bảo theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Gia Bảo không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Gia Bảo chính là có được cảm giác an toàn. Gia Bảo là người tinh tế, dễ xúc động, tuy nhiên cũng quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Gia Bảo rất nhanh nhạy trong việc nhận ra nhu cầu ở người khác, luôn quan tâm và bảo vệ những người bạn yêu mến. Gia đình hay những vấn đề bên trong gia đình luôn quan trọng với bản thân Gia Bảo. Mái ấm gia đình chính là nơi trú ẩn và tôn nghiêm của Gia Bảo. Gia Bảo là người nhạy cảm với những thay đổi của cảm xúc, dễ nổi cáu và hay tự ái.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Gia Bảo đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Bạn cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Bạn luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Bạn. Bạn hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Bạn thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Bạn là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Bạn thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

6. Cách ứng xử của Gia Bảo và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Đặng Đình Gia Bảo là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Đặng Đình Gia Bảo lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Đặng Đình Gia Bảo đề ra.

Gia Bảo suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Gia Bảo đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Gia Bảo. Đôi lúc, Gia Bảo hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Bạn có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Bạn ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Bạn.
Mọi việc Bạn làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Bạn. Bạn có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Bạn cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Gia Bảo thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Gia Bảo rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Gia Bảo là công bằng nên Gia Bảo có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Gia Bảo cần. Gia Bảo biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Gia Bảo thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Gia Bảo hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Đặng Đình Gia Bảo sinh ra đã có năng khiếu giao tiếp và viết lách. Đặng Đình Gia Bảo suy nghĩ tích cực, năng động, luôn tò mò, ham học hỏi, và thích khám phá. Đặng Đình Gia Bảo thích đọc sách, giảng dạy hoặc tham gia vào các buổi nghiên cứu, các lớp học. Đặng Đình Gia Bảo thích hợp với những công việc đòi hỏi vận dụng đầu óc, những công việc mang tính học thuật, truyền thông hoặc công nghệ thông tin.

Bạn là người ham học hỏi và thích giao tiếp với người khác. Bạn học mọi thứ cũng rất nhanh và luôn muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Thêm vào đó, đầu óc của Bạn luôn hoạt động để thu nhận và xử lý các luồng thông tin khác nhau. Tuy nhiên khả năng tập trung của Bạn lại không tốt lắm. Bạn có nhiều sở thích khác nhau nên rất dễ bị phân tâm và đôi lúc nói nhiều quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Bạn không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Bạn với những người gần gũi xung quanh. Bạn có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Bạn. Bạn có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Bạn có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Gia Bảo nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Gia Bảo biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Gia Bảo thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Gia Bảo biết chắc điều mình muốn là gì và Gia Bảo biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Gia Bảo có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Gia Bảo trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Gia Bảo mới có năng lượng và Gia Bảo dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Gia Bảo sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Gia Bảo sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy trùng với Sao Thổ

Bạn thực tế và bảo thủ, hay có suy nghĩ tiêu cực. Bạn có xu hướng cầu toàn: phải thật chính xác trong mọi lời nói, hợp lý trong cách tiếp cận với mọi việc và phải có phương pháp ngay cả trong thói quen làm việc. Bạn có khả năng tập trung tuyệt vời và có thể thành công với việc nghiên cứu hoặc học tập. Tuy nhiên đôi khi Bạn lại trở nên tự ti, dẫn đến những hạn chế về việc đạt được những thành công ở việc học tập. Bạn có thể gặp khó khăn ở việc giao tiếp bởi sự nhút nhát, không cởi mở và thiếu tự tin. Bạn có thể sẽ gặp phải những đợt trầm cảm hoặc bi quan.

Gia Bảo luôn suy nghĩ nghiêm túc và sâu sắc, Gia Bảo hiếm khi đưa ra ý kiến ​​về một vấn đề cho đến khi xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng nó. Gia Bảo có khả năng tập trung cao độ khi nghiên cứu và thích tư duy độc lập. Gia Bảo có năng khiếu nghiên cứu, làm các công việc trí óc đòi hỏi tính chính xác, tư duy hệ thống, chú ý tiểu tiết, và cần cách tiếp cận hợp lý. Gia Bảo là người bảo thủ và có chút hay hoài nghi, đôi khi còn khép kín và khó chấp nhận những ý tưởng mới, đặc biệt là nếu chúng không có bằng chứng cụ thể hay được khoa học xác minh. Về mặt xã hội, Gia Bảo khá dè dặt, kín đáo, và không thích những câu chuyện phù phiếm, nhỏ nhặt.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Bạn độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Bạn có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Bạn có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Bạn để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Bạn nhạy bén và đáng tin tưởng. Bạn có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Bạn có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Bạn bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Bạn lập dị trong con mắt của người khác. Bạn cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Bạn là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Bạn lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Bạn nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Bạn hơn cả, ngay cả khi Bạn sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Bạn có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…


1. Con người cảm xúc của Đặng Đình Gia Bảo

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Gia Bảo, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Gia Bảo, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Đặng Đình Gia Bảo ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Đặng Đình Gia Bảo. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Đặng Đình Gia Bảo đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Đặng Đình Gia Bảo cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Đặng Đình Gia Bảo có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Đặng Đình Gia Bảo sâu sắc nhất. Đặng Đình Gia Bảo thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

Từ Gia Bảo luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Gia Bảo luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. Gia Bảo sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể Gia Bảo có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, Gia Bảo thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống. Đôi khi Gia Bảo có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc Gia Bảo phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.

Từ Đặng Đình Gia Bảo tỏa ra sự ấm áp và dễ chịu. Đặng Đình Gia Bảo có nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với khả năng truyền cảm hứng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đi, Đặng Đình Gia Bảo sẽ dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, bất kể Đặng Đình Gia Bảo có muốn hay không. Trong gia đình và trong xã hội, Đặng Đình Gia Bảo thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác nên thường xung phong đảm đương công việc lãnh đạo. Mặt khác, điều đó cũng có thể dẫn đến xu hướng áp đặt và bắt nạt kẻ không nghe lời mình. Nhược điểm lớn của Đặng Đình Gia Bảo là thói quen kịch tính hóa và không chịu thừa nhận thất bại.

Gia Bảo tự phụ, độc lập, thường thiếu mất tính hiếu kỳ, nhưng một khi có hứng thú thì có thể học nhanh và chính xác, xuất phát từ niềm đam mê. Một khi đã đưa ra quyết định, thì rất căm ghét những lời phê bình và can thiệp của người khác. Trong chuyện tình cảm, Gia Bảo hay làm theo bản năng nên dễ hành động hơi kịch tính hóa, quá khích. Bạn dễ tự cho mình là trung tâm, khoe khoang, thiếu mất năng lực phán đoán khách quan. Càng được khen ngợi nhiều thì bạn sẽ càng làm tốt, những thành tựu dù nhỏ hay lớn thì cũng đều rất hữu ích để xây đắp cho bạn lòng tự tin. Ngược lại, nếu không nhận được lời khen ngợi và gặp một vài thất bại, thì bạn sẽ vô cùng tự ti, nhưng lại quay sang đổ lỗi cho những người xung quanh, cho xã hội, thay vì chấn chỉnh bản thân.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Đặng Đình Gia Bảo có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Đặng Đình Gia Bảo cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Đặng Đình Gia Bảo luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Đặng Đình Gia Bảo thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Gia Bảo là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Gia Bảo thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Gia Bảo có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Gia Bảo nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Hành tinh 1 tự do!

Mặt trăng thể hiện cho cảm xúc, tình cảm, nhu cầu, thói quen và bản năng của con người. Vì thế, khi Mặt trăng của Bạn không tạo góc với các hành tinh còn lại, nó là một dấu hiệu của một con người vô cùng đặc biệt, có thể có những thành tựu vô cùng lớn. Vật cản duy nhất trên con đường của Bạn là cảm xúc của Bạn. Có nghĩa là, nếu Bạn là người quản lý cảm xúc tốt, thì không có gì Bạn không làm được. Bạn không sợ bị từ chối, không sợ thất bại, không sợ bị tổn thương, cũng như không ngại làm tổn thương người khác nếu cần. Mặt khác, điều này cũng khiến Bạn khó trải qua những cảm xúc cực đoan của tình yêu. Tuy nhiên, các mặt khác trong cuộc sống sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều đối với Bạn.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khi Gia Bảo cảm thấy lo lắng, Gia Bảo thường bắt đầu trí não phải làm việc quá sức. Nên lựa chọn bạn bè một cách cẩn thận, vì đôi khi, những lời lẽ thiếu thận trọng của Gia Bảo dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Việc mất đi những người bạn thân thiết và cũng là những con người sắc sảo có thể minh chứng cho điều đó.

Bạn có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình. Bạn có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Gia Bảo gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Gia Bảo yêu thương nhất. Gia Bảo cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Gia Bảo có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Gia Bảo sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Sở thích của Đặng Đình Gia Bảo là được ở một mình, nên đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo tự cô lập bản thân. Đặng Đình Gia Bảo muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Đặng Đình Gia Bảo lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Đặng Đình Gia Bảo cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Đặng Đình Gia Bảo phiền toái và bối rối.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Đặng Đình Gia Bảo đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Gia Bảo nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Gia Bảo gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Gia Bảo rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Gia Bảo. Gia Bảo tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Gia Bảo thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Gia Bảo cũng có phần muốn sở hữu họ.

Gia Bảo sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Gia Bảo sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Gia Bảo sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Gia Bảo khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Gia Bảo rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Đặng Đình Gia Bảo có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Đặng Đình Gia Bảo rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Đặng Đình Gia Bảo khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Đặng Đình Gia Bảo thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Bạn thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Bạn rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Bạn rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Bạn vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Bạn phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Bạn với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Bạn tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Gia Bảo vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Gia Bảo có tính phòng thủ cực cao, Gia Bảo tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Gia Bảo cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Gia Bảo thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Gia Bảo là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Gia Bảo sẽ gắn bó và sở hữu những gì Gia Bảo quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Gia Bảo sợ hãi. Gia Bảo mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Sở thích của Gia Bảo là được ở một mình, nên đôi lúc Gia Bảo tự cô lập bản thân. Gia Bảo muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Gia Bảo lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Gia Bảo cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Gia Bảo phiền toái và bối rối.

Bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Bạn yêu thương nhất. Bạn cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Bạn có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Bạn sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Gia Bảo và giúp Gia Bảo dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Đặng Đình Gia Bảo, Đặng Đình Gia Bảo sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Đặng Đình Gia Bảo bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Đặng Đình Gia Bảo và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Gia Bảo đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Gia Bảo rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Gia Bảo. Gia Bảo là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Gia Bảo bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Gia Bảo quan tâm, với Gia Bảo, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Gia Bảo có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Gia Bảo cần ai đó cho Gia Bảo khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Gia Bảo bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Gia Bảo đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Gia Bảo trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Gia Bảo có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Bạn có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Bạn thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Bạn luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Bạn thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Bạn hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Gia Bảo trong ngắn hạn, năng lượng của Gia Bảo đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Gia Bảo có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Gia Bảo cảm thấy nhàm chán vì thế Gia Bảo có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Gia Bảo là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Gia Bảo không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Gia Bảo lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Gia Bảo trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Bạn là người có đam mê mãnh liệt nhưng dường như lại kín đáo giấu kín những sở thích cá nhân của mình. Tình dục là một điều lãng mạn trong cuộc sống của Bạn và có thể trở thành động lực lớn nhất. Đôi khi, Bạn lại ghen tuông và sở hữu thái quá trong tình yêu. Bạn yêu thích những trò thể thao mang tính cạnh tranh cao hoặc không có tính ganh đua. Bạn có khiếu về những công việc điều tra hay nghiên cứu.

Chính niềm đam mê nghệ thuật, thể thao hay trẻ nhỏ có thể khiến Gia Bảo làm việc trong những ngành nghề có liên quan. Gia Bảo là người quá đề cao niềm vui thú cũng như thư giãn trong cuộc sống, và chính điều này có thể ảnh hưởng xấu tới công việc hay sức khoẻ của Gia Bảo.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Gia Bảo dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Gia Bảo coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Gia Bảo sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Gia Bảo hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Gia Bảo – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Bạn lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Bạn thường hay bận tâm lo lắng. Bạn có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Bạn. Bạn thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Bạn không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Bạn cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Bạn là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Bạn thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Bạn rất tốt. Bạn sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Bạn có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Bạn có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Bạn cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Gia Bảo luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Gia Bảo có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Gia Bảo mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Gia Bảo cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Bạn là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Bạn thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Bạn cần phải học cách tập trung, chú tâm. Bạn tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Bạn sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Bạn thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Đặng Đình Gia Bảo dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Năng lượng của Gia Bảo hầu như tập trung để “lôi kéo” bạn bè của mình cùng tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hoặc cùng sinh hoạt câu lạc bộ nào đó. Gia Bảo thường kết bạn với những người ồn ào, náo nhiệt, năng động, có cá tính nhưng lại có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi, mà điều này có thể gây ra phản ứng không hay, đấu khẩu giữa Gia Bảo và họ. Ngoài ra, Gia Bảo cũng có sự đề phòng nhất định với các mối quan hệ của mình, vì đôi khi chính những người xung quanh Gia Bảo có thể mang tới một vài vấn đề đau đầu. Do đó, có một vài người bạn bị thử thách quá nhiều đã bỏ đi và dường như cách đối xử khắt khe đó hơi quá đối với họ.

Tinh thần đồng đội là điều Bạn vô cùng trân trọng. Khi gặp được người cùng chí hướng, cùng ý tưởng dự định, Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng để cùng nhau hợp tác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Đặng Đình Gia Bảo biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Đặng Đình Gia Bảo nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Đặng Đình Gia Bảo là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Đặng Đình Gia Bảo có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Đặng Đình Gia Bảo cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Đặng Đình Gia Bảo dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Đặng Đình Gia Bảo được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Đặng Đình Gia Bảo nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Đặng Đình Gia Bảo thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Đặng Đình Gia Bảo có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Đặng Đình Gia Bảo tin tưởng rằng Đặng Đình Gia Bảo có thể làm bất kì điều gì Đặng Đình Gia Bảo muốn. Đặng Đình Gia Bảo có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Đặng Đình Gia Bảo thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Đặng Đình Gia Bảo hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Đặng Đình Gia Bảo tự đấu tranh với bản thân mình để xem Đặng Đình Gia Bảo có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Đặng Đình Gia Bảo thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Gia Bảo có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Gia Bảo đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Gia Bảo bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Gia Bảo là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Gia Bảo, Gia Bảo có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Gia Bảo vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Gia Bảo. Trong mối quan hệ cá nhân, Gia Bảo có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Gia Bảo có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Gia Bảo chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Gia Bảo có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Gia Bảo dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Gia Bảo thích thú nhưng Gia Bảo cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Bạn có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Bạn có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Bạn có thể hướng nguồn năng lượng của Bạn một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Gia Bảo tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Gia Bảo không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Gia Bảo thấy hài lòng. Gia Bảo có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Bạn sức mạnh để thể hiện năng lượng của Bạn theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Bạn dùng nó theo cách nào, Bạn cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Bạn có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Bạn làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Bạn có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Bạn. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Bạn có một ý chí mạnh mẽ, khi Bạn muốn cái gì đó, Bạn sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Bạn có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Bạn thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà Bạn phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của Bạn có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì Bạn sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua Bạn. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Bạn có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu Bạn sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Đặng Đình Gia Bảo

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Gia Bảo có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Gia Bảo là một người lạc quan và vui vẻ với công việc. Gia Bảo thích những công việc có thể khắc phục được những vấn đề trong cuộc sống hay tạo nên sự khác biệt, ví dụ như dạy học, huấn luyện viên, tư vấn, vv… Gia Bảo cũng bị hấp dẫn bởi những công việc đòi hỏi tính lưu động cao hoặc làm việc ở nước ngoài.

Nghề nghiệp của Bạn có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Bạn bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Bạn cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Đặng Đình Gia Bảo có thể bị ám ảnh bởi vấn đề sức khỏe, sự rèn luyện và phát triển bản thân. Tệ hơn nữa, Đặng Đình Gia Bảo cũng có thể ép mình làm việc quá nhiều dẫn đến sức khỏe giảm sút. Nếu không cẩn thận, Đặng Đình Gia Bảo có thể trở thành một kẻ ngang ngược trong công việc. Trong những tình huống này, sẽ dễ hơn nếu để Đặng Đình Gia Bảo làm việc một mình.

Gia Bảo là người có thể cháy hết mình vì công việc. Dù là một nhân viên hay một ông chủ thì Gia Bảo cũng không bao giờ chấp nhận một thái độ chểnh mảng trong công việc. Không chỉ vậy, Gia Bảo còn là một người có tham vọng tại nơi làm việc. Gia Bảo sẽ không nề hà trong các cuộc đấu tranh để có được quyền lực và sự công nhận của mọi người. Ngoài ra thì Pluto nhà 6 còn là dấu hiệu cho thấy Gia Bảo là người quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cá nhân, đặc biệt là trong việc tập thể dục cũng như chế độ ăn uống.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Gia Bảo hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Gia Bảo hiểu rõ về mục đích của bản thân, đi đôi với khả năng đạt được thành công trong cuộc sống thông qua những nỗ lực và sự năng động của bản thân. Gia Bảo đấu tranh cho ước mơ của mình và theo đuổi mục đích của bản thân với sự động viên, táo bạo và nhiệt tình. Trong nghề nghiệp, Gia Bảo thích hợp mở công ty quản lý riêng. Gia Bảo có xu hướng giành được vị trí lãnh đạo. Có thể là sẽ có vài tranh chấp quyền lực xảy ra.

bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của Gia Bảo. Gia Bảo có thể làm việc với những người bạn hoặc thuộc một nhóm hay một câu lạc bộ mang lại cho Gia Bảo những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Đặng Đình Gia Bảo, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Đặng Đình Gia Bảo muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Đặng Đình Gia Bảo có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Đặng Đình Gia Bảo có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Đặng Đình Gia Bảo không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Đặng Đình Gia Bảo không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Đặng Đình Gia Bảo có giàu không? Cách Đặng Đình Gia Bảo kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Nếu đứng trong nhóm người chi tiêu hoang phí, Gia Bảo sẽ là người đứng cuối cùng. Của cải luôn thường trực trong tâm trí Gia Bảo. Càng có nhiều quyền thế, Gia Bảo càng cảm thấy mình quan trọng hơn. Gia Bảo sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến Gia Bảo mất tự tin, vì vậy Gia Bảo luôn nỗ lực dành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân.

Thu nhập của Bạn sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Bạn. Bạn càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Bạn càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Bạn, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Gia Bảo về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Gia Bảo có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Gia Bảo có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Gia Bảo cảm giác an toàn.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Bạn quan tâm. Bạn luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Bạn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Bạn rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Bạn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Gia Bảo kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Gia Bảo đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Gia Bảo sẽ được thể hiện ở đây.

Hy vọng là Gia Bảo sẽ có nhiều khoản hỗ trợ không dự báo trước được như bồi thường bảo hiểm, di chúc kế thừa. Tình trạng tài chính bạn đời của Gia Bảo không ổn định, nay lên mai xuống. Vì thế mà nửa kia của Gia Bảo có xu hướng tiêu tiền vào những mục đích kì cục.

Những môn học siêu hình mà Bạn yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Bạn. Tiền Bạn nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Bạn đi du lịch hay học lên cao hơn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Một trong những khả năng của Gia Bảo là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Gia Bảo là thần giữ của, ngược lại, Gia Bảo không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Gia Bảo dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Bạn là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Bạn cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Bạn hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

Đặng Đình Gia Bảo có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Có thể Đặng Đình Gia Bảo sẽ quan tâm đến những lĩnh vực siêu nhiên, tâm lý học hoặc những chủ đề huyền bí. Cũng có thể Đặng Đình Gia Bảo sẽ có những ảo tưởng kỳ quái hoặc những nỗi sợ mơ hồ về ma quỷ, sự vận động của vũ trụ hay cái chết. Tốt nhất là Đặng Đình Gia Bảo đừng chìm đắm trong những lĩnh vực đó trừ khi Đặng Đình Gia Bảo đã có một nền tảng kiến thức cực kỳ chắc chắn.

Bạn bị thu hút bởi những bí ẩn của cuộc sống, Bạn có thể phát triển tốt ở các môn học tâm linh siêu hình. Ngoài Bạn nên tránh những mối lợi không chính đáng từ việc gian lận hoặc sai sót.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Gia Bảo từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề