Bản đồ sao cho – Giang

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 14.5
Thuyết phục hùng biện – 10
Truyền lửa – 16
Kiên trì – 23.5
Sáng tạo – 55
Trách nhiệm – 18.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 18
Thực hiện đến cùng – 33
Lạc quan – 45.5
Thiếu kiên nhẫn – 18.5
Muốn được ghi nhận – 39

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 57.5
Nhu cầu bản năng – 30
Chăm sóc gia đình – 48
Năng động-nhanh chán – 32
Hy sinh-thụ động – 19
Chung thủy-bạn bè – 40.5
Thân thiện-hướng ngoại – 31

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 44.5
Hoạt động nhóm – 12.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 28.5
Khó thay đổi – 11.5
Hay thay đổi – chần chừ – 13.5
Mạo hiểm – 10
natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 keplertable 1
natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 keplertable 2
natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 keplertable 3
natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Vũ Ngân Giang coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Giang là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Giang cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Giang tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Giang, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Giang cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Giang có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 dominantsign
Sự đa chiều chính là bản chất của cung Song Tử. Người có tính Song Tử nổi trội rất nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Vũ Ngân Giang quyến rũ và giỏi ăn nói, dễ dàng kết nối với người khác. Vũ Ngân Giang có khả năng điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với tâm tình của những người xung quanh và không khí buổi nói chuyện. Khả năng xã giao đặc trưng cho tính cách hướng ngoại của Vũ Ngân Giang.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Giang.

natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 dominantplanet
Sao Diêm Vương hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Giang có thể làm việc hợp tác dễ dàng với những người khác, cho dù là cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, v.v.. nói chung là con người. Giang hợp làm người quản lý nhóm – cả về xây dựng lẫn thao túng người khác – trong các tình huống liên quan đến cá nhân chống đối xã hội, lẫn như là trong trường hợp của một nhân viên tư vấn tâm thần. Giang hợp làm một điều phối viên, đưa hai phe vào sự đồng lòng sau những nỗ lực thoả hiệp. Quản lý nhóm là một trong những điểm mạnh của Giang vì mục tiêu của Giang là nhằm đạt được sự hợp tác. Năng lượng và sức mạnh phi thường của Giang tập trung vào hành động. Giang thường sử dụng khả năng của mình trong chính phủ hoặc công nghiệp, thông qua công đoàn hoặc các nhóm làm việc. Giang có khả năng đặc biệt với các thế lực vô hình, năng lượng nguyên tử hoặc điện từ. Điều này tạo nên bản năng dò tìm các vấn đề và giải quyết chúng. Các dự án Giang tiến hành thường trên quy mô lớn, chẳng hạn như trên dây chuyền lắp ráp hoặc bằng các phương tiện sản xuất hàng loạt. Ví dụ, thay vì làm nên một kiệt tác hội hoạ, Giang thích hợp hơn để thực hiện một mô hình có thể bán hàng triệu bản trên toàn thế giới. Giang cũng có thể nghiên cứu rõ cung cầu trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất.
Nghề nghiệp phù hợp: nhà điều hành đài phát thanh, thám tử, nhân viên xã hội, y tế, kỹ thuật viên x-ray, kỹ sư an toàn hạt nhân, vật lý plasma, thợ sửa ống nước, nhà sinh vật học, cảnh sát, nhà dinh dưỡng y tế, vật lý không gian, kỹ thuật truyền hình, chuyên hồng ngoại, radar kỹ thuật , công nghiệp điều phối viên, nhân viên điều tra.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Giang tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Giang coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 dominanthouse
Nhà thứ mười một – ngôi nhà của những hoạt động xã hội. Nhà thứ mười một phản ánh tình bạn, thái độ của Vũ Ngân Giang đối với bạn bè và những người cùng chung chí hướng. Người có Nhà 11 hoạt động mạnh quan tâm đến những cộng đồng lớn, những vấn đề xã hội. Vũ Ngân Giang chỉ hành động khi thấy được hiệu quả, muốn sự thay đổi trên diện rộng chứ không muốn tốn thời gian gây tác động đến từng cá nhân. Vũ Ngân Giang là người bình đẳng, bác ái, nhưng cũng chính vì thế mà ẩn chứa sự lạnh lùng, vì trong mắt Vũ Ngân Giang, tất cả mọi người đều như nhau. Vũ Ngân Giang quan tâm đến cái tốt chung, coi trọng sự công bằng, cũng vì thế mà khó đồng cảm với cá nhân.

4. Nguyên tố của Giang

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Giang được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 element
Nguyên tố Nước

Vũ Ngân Giang là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Vũ Ngân Giang thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Vũ Ngân Giang quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Vũ Ngân Giang có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Vũ Ngân Giang có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Vũ Ngân Giang dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Vũ Ngân Giang lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Vũ Ngân Giang là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Vũ Ngân Giang dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Vũ Ngân Giang cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Vũ Ngân Giang là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Vũ Ngân Giang hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Vũ Ngân Giang có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Vũ Ngân Giang dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Giang có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Giang nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Giang rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Giang nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Giang trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Giang phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Giang thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Giang thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Giang thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Giang thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Giang có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Giang sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Giang có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Giang và làm Giang cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Giang hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Giang có mong muốn kiếm tiền, Giang sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Giang có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Giang hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Giang có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Giang khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Giang có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Giang sẽ phải thuyết phục người khác rằng Giang thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Giang

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Vu Ngan Giang 09 10 2022 06 52 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Vũ Ngân Giang là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Giang thường là người ổn định, khó thay đổi. Giang rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Giang. Giang có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Giang cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Giang sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Giang sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Giang sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Giang trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Giang là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Giang

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Vũ Ngân Giang ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Những điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Vũ Ngân Giang những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho Vũ Ngân Giang cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Vũ Ngân Giang. Chân thành, tận tụy và tình cảm, Vũ Ngân Giang có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mình yêu mến, trân trọng.
Vũ Ngân Giang thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Vũ Ngân Giang muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mình yêu mến. Đối với Vũ Ngân Giang, gia đình là quan trọng nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Vũ Ngân Giang quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Vũ Ngân Giang khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm tính. Ngoài ra, Vũ Ngân Giang khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Vũ Ngân Giang sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Vũ Ngân Giang dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Vũ Ngân Giang làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi Vũ Ngân Giang được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Vũ Ngân Giang thường thích nấu ăn vì đó là cách để Vũ Ngân Giang vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Vũ Ngân Giang cũng quan tâm rất nhiều đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của Vũ Ngân Giang.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Vũ Ngân Giang là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều Vũ Ngân Giang nên lưu ý.

Vũ Ngân Giang là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên đầu, đồng thời Vũ Ngân Giang cũng có ước mơ mãnh liệt về hạnh phúc bền lâu. Với Vũ Ngân Giang, gia đình là quan trọng nhất nên Vũ Ngân Giang sẽ dành nhiều thời gian nhất cho những người thân yêu. Vì Vũ Ngân Giang là người đa cảm và trực giác tốt nên gần như mọi hành động và quyết định của Vũ Ngân Giang thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng.

Vũ Ngân Giang là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên hàng đầu. Vũ Ngân Giang mơ mộng về đám cưới và một tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Đời sống gia đình luôn quan trọng với Vũ Ngân Giang, việc chăm sóc, bảo vệ những người thân có thể là một nguồn động lực lớn cho Vũ Ngân Giang. Vũ Ngân Giang dễ gây ấn tượng với người khác. Là một người rất đa cảm nên hành động và quyết định của Vũ Ngân Giang thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng. Trực giác và linh tính của Vũ Ngân Giang rất sắc sảo.

Giang sinh ra đã là người rất yêu gia đình, có bản năng làm mẹ nếu là các Giang nữ, thích chăm sóc người khác nếu là nam, hơn nữa rất giàu trí tưởng tượng. Tính tình khá trầm lắng, thẳng thắn và dễ chịu với người khác, rất chú ý đến cái nhìn của mọi người về mình. Giang thích cảm giác thấy mình cần thiết đối với người khác, khi đó Giang có thể khắc phục được sự rụt rè vốn có của mình. Giang thích nấu nướng và tiếp đãi khách khứa. Tuy nhiên lúc cần thiết, Giang có thể mượn gió bẻ măng để đạt được mục đích, bởi vì chỉ có đạt được mục đích mới đem lại cho Giang cảm giác an toàn. Bình thường, Giang cần một nơi nghỉ ngơi bình yên, chỉ một tác nhân nho nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của Giang.

Người có Mặt trời Cự Giải bên ngoài trông có thể nhẹ nhàng, mềm yếu, thực chất bên trong Vũ Ngân Giang có ý chí rất mạnh mẽ. Vũ Ngân Giang sẵn sàng “giương càng” khi cần bảo vệ những người mình quan tâm, hoặc bảo vệ chính bản thân. Vũ Ngân Giang thường khá kín đáo, không sẵn sàng chia sẽ những khía cạnh nhạy cảm, giàu cảm xúc của mình với phần còn lại của thế giới. Vũ Ngân Giang cũng dễ bị rơi vào hồi tưởng, thích những điều thuộc về quá khứ. Vũ Ngân Giang cần có một nơi chốn an toàn, một tổ ấm để trở về, khi đó, Vũ Ngân Giang sẽ sẵn sàng đối mặt với bất cứ việc gì.
Vũ Ngân Giang là người rất nhạy cảm, nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc, tâm trạng của những người khác. Về mặt tích cực, điều này khiến Vũ Ngân Giang trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, dễ được mọi người tin tưởng và yêu quý, cũng có tiềm năng trong những ngành nghệ thuật hay giao tiếp xã hội. Về mặt tiêu cực, Vũ Ngân Giang có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, dễ rơi vào trạng thái u uất, căng thẳng dù nguyên do không đến từ bản thân Vũ Ngân Giang.
Vì quá nhạy cảm và có trực giác mạnh, Vũ Ngân Giang khó có thể bị lừa. Nếu phát hiện ra ai đó phản bội mình, phản ứng của Vũ Ngân Giang thường là tự trách và rút lui. Sự tránh đối đầu trực tiếp gần như là một quy luật đối với Mặt trời Cự Giải. Càng trưởng thành, Vũ Ngân Giang sẽ càng vững vàng và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Gia đình là rất quan trọng với Vũ Ngân Giang. Vũ Ngân Giang thường bị ảnh hưởng mạnh từ người mẹ. Và cũng như mẹ, Vũ Ngân Giang thích chăm sóc, đôi khi can thiệp hơi quá sâu vào đời sống tình cảm của người khác. Tuy Vũ Ngân Giang có thể giúp ích cho những người thân yêu nhờ trực giác rất tốt và sự nhạy bén của mình, nhưng thường thì việc này lại không tốt lắm cho bản thân Vũ Ngân Giang. Trao quá nhiều tình cảm cho người khác khiến Vũ Ngân Giang bị mất năng lượng và thời gian để chăm chút cho cảm xúc của bản thân. Vũ Ngân Giang cũng có nhu cầu được quan tâm và bộc lộ cảm xúc, thậm chí coi đó là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống. Hãy cân bằng những xu hướng này để có tinh thần lành mạnh, Vũ Ngân Giang nhé.

Giang là người con của gia đình. Giang có thể là người mẹ, người cha ấm áp, đáng tin cậy, sẵn sàng hy sinh vì gia đình mình; hay Giang cũng có thể là “công dân gương mẫu”. Mặc dù luôn tỏ ra bình lặng và hiền hòa, Giang vẫn có quan tâm với những gì người khác nghĩ về Giang, và cần cảm thấy bản thân mình được người khác cần.
Thông qua mối quan tâm chính đáng cho nhân loại, Giang có thể vượt qua sự nhút nhát tự nhiên của Giang để thực hiện những điều lớn lao. Tận tâm và dễ tiếp thu, Giang có khả năng trở thành nhà giáo, nhà công tác xã hội, y tá, điều dưỡng, hay các công việc liên quan đến chăm sóc người khác. Giang thường thích nấu ăn và giải trí, và có thể là một nhà sưu tập.
Khi cần thiết, Giang có thể điều khiển người khác đạt được mục tiêu của Giang. Giang đôi khi phản ứng quá mức, lúc ấy Giang cần một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Cự Giải, Bạn bị thôi thúc bởi bản năng thiết lập kết nối cảm xúc với người khác, và sau đó hành động để nuôi dưỡng, hỗ trợ và bảo vệ. Đặc trưng của Bạn là cảm xúc, trực giác, trí tưởng tượng và tâm lý. Mối quan hệ tình cảm, gắn kết với những người gần gũi thân thiết nhất là rất quan trọng đối với Bạn. Bởi vậy, Bạn có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống gia đình nói chung và gia đình nói riêng.
Nhà là lãnh địa tự nhiên của Bạn, vì ở đây Bạn có sức mạnh tuyệt đối. Cuộc sống gia đình khiến Bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất, tương tự như cái “vỏ cua” của Cự Giải vậy. Bạn dành rất nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và không gian sống. Đây sẽ là nơi chốn an toàn khi Bạn cần tạm lánh khỏi những sóng gió cuộc đời. Mặt khác, ngôi nhà vừa là nguồn sức mạnh, nhưng cũng là rào cản mà Bạn cần phải phá ra lúc cần thiết. Đừng để cảm giác muốn được yên ổn, an toàn cản trở Bạn chinh phục những mục tiêu của mình. Bởi là một cung có tố chất lãnh đạo, nhu cầu được dẫn dắt người khác và biến đổi thế giới cũng là một bản năng của Bạn.
Vì quá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, Bạn có thể bị u uất, hay căng thẳng, tự trách. Nếu gia đình và những người thân yêu của Bạn yên ổn, Bạn có thể chinh phục cả thế giới. Ngược lại, nếu cảm xúc của những người xung quanh tồi tệ, Bạn sẽ bị chôn vùi trong vũng lầy. Bạn sẽ cần nỗ lực rất lớn để kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của bản thân, dứt mình ra khỏi sự ảnh hưởng của những người khác mà không tự biến mình trở thành kẻ vô tâm, ích kỉ hay mưu mô.
Bạn thường hay hồi tưởng và nuối tiếc quá khứ. Là người “truyền thống”, Bạn thường ràng buộc bản thân bởi những quy tắc và tiêu chuẩn xã hội. Nhưng hãy tránh đừng để sự ràng buộc này gây ảnh hưởng cực đoan, làm Bạn đánh mất chính kiến và hùa theo số đông. Tính cách tôn trọng quy chuẩn này còn có thể khiến Bạn phản ứng khá mạnh với những thứ Bạn cho là “lệch chuẩn”, bởi bản tính lãnh đạo có thể khiến Bạn muốn hành động để “sửa chữa” người khác.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Giang tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Vũ Ngân Giang quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Vũ Ngân Giang là một người đề cao riêng tư cá nhân. Vũ Ngân Giang cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Vũ Ngân Giang thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Vũ Ngân Giang lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Vũ Ngân Giang không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Bạn thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Bạn thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Bạn cảm thấy khó chịu.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời nghịch với Sao Mộc

Vũ Ngân Giang luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Vũ Ngân Giang biết cách để tận hưởng cuộc sống. Vũ Ngân Giang rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Vũ Ngân Giang cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Vũ Ngân Giang rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Vũ Ngân Giang thất thường, thiếu kiên nhẫn và bởi thế, có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Vũ Ngân Giang có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Vũ Ngân Giang trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu không vận động đủ, hay không tìm được lối thoát khác cho nguồn năng lượng thừa thãi của mình.

Bạn có khát vọng lớn và mong muốn con đường thành công rộng mở. Thường phóng đại sự việc, hứa quá khả năng và đánh giá sai vấn đề do quá lạc quan, nhưng Bạn không bao giờ đánh mất hi vọng cho tương lai. Việc không hài lòng với bổn phận và giới hạn trong cuộc sống có thể khiến Bạn gặp phiền phức.

Mặt trời xung với Sao Thổ

Bạn có cái nhìn nghiêm túc và thực tế với cuộc đời này, tất cả đều dựa trên những kinh nghiệm , những bài học mà Bạn có được trên “trường đời”. Bạn gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, và cả những sự chia sẻ , những thách thức, những thất bại. Nhưng bên cạnh đó, Bạn lại là người rất kiên trì, có năng lượng bền vững, và có khả năng đạt được những quyền hạn, quyền lực mà Bạn mong muốn. Về tính cách, đôi khi Bạn cũng hơi thiếu linh hoạt và độc đoán. Bạn biết cách để gánh vác và chịu trách nhiệm. Về thể chất, Bạn hay bị ốm theo định kì, sức khỏe không được tốt lắm, và Bạn có thể sẽ có một vài sự kiểm tra lại quan hệ với cha, hoặc với phái nam.

Vũ Ngân Giang từ tốn và cân bằng, nhờ thế nên Vũ Ngân Giang dễ dàng giữ được cái đầu lạnh và có khả năng vượt qua căng thẳng thần kinh hay tổn thương khá nhanh chóng. Sự ổn định đó cũng có thể khiến những người xung quanh cảm thấy Vũ Ngân Giang thờ ơ và vô tâm, nhưng về bản chất thì Vũ Ngân Giang vẫn sẽ không thay đổi. Vũ Ngân Giang lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Giang thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Giang có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Giang cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Giang chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Giang tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Giang thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, Giang dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Giang cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Giang đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Giang thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Giang là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Vũ Ngân Giang có tư duy cực kỳ nhanh nhạy, kèm theo đó là trí thông minh tuyệt vời và sự tò mò về tất cả mọi mặt trong cuộc sống. Thêm vào đó, Vũ Ngân Giang nắm bắt các khái niệm mới rất nhanh, nhưng cũng vì đó mà mỗi khi thỏa mãn được trí tò mò, Vũ Ngân Giang lại dễ mất hứng với những gì mình đang tìm hiểu và trở nên chán nản. Vũ Ngân Giang muốn thử tất cả mọi thứ, mỗi thứ một chút. Sự tập trung và kỉ luật chắc chắn không phải là thế mạnh của Vũ Ngân Giang. Với một tinh thần hoạt động không ngừng nghỉ, Vũ Ngân Giang có thể thường xuyên thay đổi nghề nghiệp hay nơi công tác, hoặc làm những công việc trong lĩnh vực du lịch, truyền thông…
Vũ Ngân Giang khá khôn khéo trong việc sử dụng ngôn ngữ (cụ thể là kỹ năng viết hoặc nói của Vũ Ngân Giang cực kỳ xuất sắc) hoặc có cách truyền đạt kiến thức cực kỳ thú vị. Vũ Ngân Giang thích gặp gỡ những người mới, trò chuyện, tìm hiểu đôi chút về họ, vậy nên sẽ không ngạc nhiên nếu Vũ Ngân Giang làm tốt những công việc liên quan tới PR, viết bài..

Giang có tư chất nhanh nhẹn và khả năng nghĩ về nhiều thứ trong cùng một lúc. Thông qua việc chăm chỉ học hỏi từ cuộc sống, Giang sẽ có kiến thức trong rất nhiều đề tài, nhiều chủ đề. Với tính cách tò mò và hiếu kỳ, Giang quan tâm tới tất cả những điều gì diễn ra xung quanh mình. Giang có thể trở thành một nhà tư tưởng và đàm phán đa tài. Nhiều lúc Giang chỉ hiểu mọi thứ một cách qua loa đại khái và bề mặt. Đôi lúc Giang còn tán dóc nhiều hơn những gì mình biết.

Giang có tư chất nhanh nhẹn, khả năng làm việc đa nhiệm và tư duy nhạy bén. Giang là một nhà tư tưởng và đàm phán đa tài. Thông qua việc ứng dụng những gì đã học vào thực tế, Giang có thể có kinh nghiệm trong rất nhiều mặt của cuộc sống. Với tính cách tò mò và khá kỳ lạ, Giang có những quan tâm tới tất cả những điều gì diễn ra xung quanh mình. Nhưng cũng có khả năng Giang chỉ hiểu biết trên bề mặt và có xu hướng hay nói khoác.

Tính cách đa dạng, phong phú, nhưng công minh, không thiên vị, năng lực quan sát thấu suốt, tương đối khách quan. Người có năng lực biểu đạt tốt như Vũ Ngân Giang sẽ yêu thích học tập, là người thông minh linh hoạt, có khả năng ăn nói, đồng thời rất có sức hấp dẫn, có thể kết nối với người khác một cách dễ dàng, cảm thấy tràn ngập hứng thú với cả những sự việc thường nhật. Đó là vì hệ thống thần kinh của Vũ Ngân Giang khá linh hoạt. Những suy nghĩ của Vũ Ngân Giang táo bạo khôn ngoan, vì thế Vũ Ngân Giang có khả năng trở thành tác gia hoặc người phát ngôn ngoạ giao.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Giang hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Dành thời gian cho bạn bè là rất quan trọng với Giang vì Giang cũng như họ học hỏi được rất nhiều điều từ nhau. Giang thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho họ cũng như cùng tham gia vào những khóa học. Thỉnh thoảng Giang hay lo lắng về bạn bè. Giang thích chơi theo nhóm hoặc luôn có bạn bè ở cạnh, Giang có khả năng lôi kéo mọi người vào cùng một nhóm, cùng theo đuổi một mục đích chung.

Giang am hiểu về các xu hướng chính trị, phong trào quần chúng và các vấn đề cộng đồng. Giang làm tốt và thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng người khác. Giang có khả năng phối hợp làm việc rất tốt và sẽ là thành viên cốt cán của những tổ chức hay đội ngũ lớn.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Hành tinh 2 tự do!

Sao Thủy đại diện cho khả năng lý luận, tư duy, động lực về trí tuệ và khả năng biểu đạt. Khi Sao Thủy không tạo góc với hành tinh nào như trong bản đồ sao của Vũ Ngân Giang, cho thấy suy nghĩ của Vũ Ngân Giang tách rời khỏi tất cả các vướng bận mà các hành tinh khác có thể mang đến. Ví dụ, ngay cả khi Vũ Ngân Giang đang buồn khổ, vì thất tình chẳng hạn, thì bộ não của Vũ Ngân Giang vẫn có thể làm việc bình thường, thậm chí còn tự cười hay tự thương hại mình. Hoặc ngay trong khi đang yêu đương lãng mạn, thì tâm trí của Vũ Ngân Giang vẫn sẽ hoạt động độc lập, liên tục kéo Vũ Ngân Giang đi theo một hướng. Nếu Sao Thủy của Vũ Ngân Giang thuộc cung Khí hoặc Đất, hướng suy nghĩ của Vũ Ngân Giang sẽ rất logic, lạnh lùng và bình tĩnh. Còn nếu Sao Thủy của Vũ Ngân Giang thuộc những cung giàu cảm xúc, như Lửa hoặc Nước, thì hướng suy nghĩ của Vũ Ngân Giang cũng đôi khi Vũ Ngân Giang lại dễ quay cuồng trong các vấn đề cảm xúc, Vũ Ngân Giang có thể không điều khiển nổi, dễ bị ám ảnh, mất ngủ vì nghĩ quá nhiều. Vũ Ngân Giang nên tập các môn giúp tập trung và thư giãn tâm trí như yoga, thiền.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Giang

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Giang, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Giang, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

tình bạn có ý nghĩa rất lớn với Giang, có lẽ còn hơn cả tình yêu nữa. Giang cởi mở, hào phóng, thích được vây quanh bởi bạn bè và người thân quen. Quả thực, Giang có nhiều mối quan hệ xã hội rất tốt. Giang nghịch ngợm, ưa mạo hiểm, yêu tự do và luôn sẵn sàng để vui vẻ. Giang cũng hiếm khi để những khó khăn, thử thách, dù có ảm đạm đến đâu chăng nữa làm Giang nản lòng, bởi Giang luôn lạc quan và nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Giang thực sự cảm thấy không thoải mái với những vấn đề và nỗi đau cảm xúc của người khác, do đó thường cố gắng động viên và đưa ra những lời khuyên đầy tính triết lý cho người đang chịu tổn thương. Nhưng một cách vô thức, Giang luôn cố tránh hoặc lờ đi những rắc rối về mặt cảm xúc.
Để tìm thấy tình yêu trọn vẹn, nửa kia của Giang tốt nhất nên là một người bạn thân, luôn ủng hộ những đam mê cũng như lý tưởng của Giang. Ngoài ra, Giang cũng cần rất nhiều tự do về cảm xúc và sự tươi mới trong tình yêu.

Giang có cái nhìn tự do và cởi mở đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Giang. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Giang đã có sẵn từ khi Giang còn bé và sẽ ở lại mãi trong cuộc sống của Giang. Giang có hứng thú sâu sắc với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Giang đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau. Khi cảm nhận được sâu sắc về một điều gì đó thì Giang lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện những cảm xúc sâu thẳm nhất ra ngoài; và thay vì việc tự do thể hiện cảm xúc thì Giang thường giữ nó trong tầm kiểm soát.

Giang có cái nhìn phóng khoáng, thoải mái đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, nên trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Giang. Giang cởi mở và trung thực. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Giang đã có sẵn từ khi còn bé và sẽ vẫn như thế khi trưởng thành. Giang có hứng thú với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Giang đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau.
Trong chuyện tình cảm, khi Giang càng yêu sâu sắc thì Giang lại càng khó thể hiện tình cảm ấy. Ngược lại với tính cách phóng khoáng, tự do bình thường, lúc này Giang lại vô cùng kiểm soát và hạn chế cảm xúc.

Bạn tốt bụng, lạc quan, thích sống độc lập và yêu tự do. Bạn sống đầy lý tưởng. Mặt tốt của việc này là bạn thường đối xử tốt với người khác một cách không vụ lợi, nhưng mặt không tốt là bạn cũng đòi hỏi và kỳ vọng đối phương cư xử tương tự. Khi không được như mong đợi thì bạn thường nghiêm trọng hóa vấn đề và dễ gây tổn thương người khác. Mặt trăng Nhân Mã cũng là người hay thay đổi tình cảm, nhanh yêu nhanh chán.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Giang quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Vũ Ngân Giang luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Vũ Ngân Giang có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Vũ Ngân Giang luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Vũ Ngân Giang cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Vũ Ngân Giang gặp rắc rối, ví dụ như khi Vũ Ngân Giang gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Giang sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Giang là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Giang và bản thân Giang cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Giang biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Giang.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Vũ Ngân Giang nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng nghịch với Sao Kim

Vũ Ngân Giang biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Vũ Ngân Giang hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, Vũ Ngân Giang thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Vũ Ngân Giang có tìa năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Vũ Ngân Giang trân trọng cuộc sống và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội.

Giang năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Giang phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Giang thích các hoạt động thể chất cường độ cao, đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Giang có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ, luôn muốn bản thân tiến bộ và thay đổi. Giang ghét sự trì trệ, độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Mâu thuẫn giữa ham muốn và nhu cầu về tình cảm khiến cho cuộc sống của Bạn trở nên phức tạp. Bạn có thể cảm thấy người tình của Bạn không thể là chỗ dựa, hay có lẽ Bạn không thể quyết định được bản thân muốn điều gì trong một mối quan hệ: một vị phụ huynh hay một người tình. Nếu nhu cầu nuôi dưỡng cảm xúc và tình yêu của Bạn không được đáp ứng, Bạn có thể sẽ phải đối mặt với chứng ăn quá nhiều (nhất là đồ ngọt).

Mặt trăng nghịch với Sao Hỏa

Giang luôn hành động theo cảm tính. Giang là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Giang yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Giang là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Giang luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Giang, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Giang trên bàn“

Bạn có khuynh hướng giằng co giữa một bên đầy hy vọng, lạc quan tin tưởng với một bên là nghi ngờ, hạn chế và thực tế. Bạn cần vượt qua sự thiếu kiên nhẫn, ngừng phân vân để đạt được những mong muốn của mình.

Vũ Ngân Giang thất thường, thiếu kiên nhẫn và có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Vũ Ngân Giang có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Vũ Ngân Giang trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu Vũ Ngân Giang không có đủ những hoạt động thể chất mãnh liệt hay lối thoát khác cho tâm hồn hung hăng, nóng nảy của Vũ Ngân Giang.

Mặt trăng hợp với Sao Thổ

Giang có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, Giang là người tận tình và có trách nhiệm. Giang thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi Giang trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Giang luôn đối mặt với sự mâu thuẫn giữa những ham muốn tinh thần và những nhu cầu vật chất, hoặc hoang mang không biết đâu mới là “thật”. Rất khó để Giang nhận ra được giá trị đích thực của bản thân khi đang bận mắc kẹt giữa những rắc rối của cuộc sống thường nhật. Vì vậy, đôi khi Giang nên lùi lại, tìm những khoảng lặng để tự cân bằng, hoặc đơn giản chỉ là làm bản thân thoải mái hơn mà thôi. Thấu hiểu và chấp nhận bản thân là một trong những bài học lớn nhất của Giang.

Phong thái đĩnh đạc và cân bằng giúp Vũ Ngân Giang giữ được cái đầu lạnh và có thái độ hiệu quả khi gặp chấn thương tinh thần và căng thẳng thần kinh. Vũ Ngân Giang giữ vững quan điểm và sự khách quan trước những vấn đề về tình cảm tích tụ dồn nén – đôi khi trước sự thất vọng của người khác khi họ muốn Vũ Ngân Giang có phản ứng dữ dội hơn. Vũ Ngân Giang lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

Mặt trăng thuận với Thiên Vương

Vũ Ngân Giang thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Vũ Ngân Giang có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Vũ Ngân Giang có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Vũ Ngân Giang. Vũ Ngân Giang bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Giang có khả năng vượt qua những thử thách khó khăn nhờ sự tập trung và tinh thần kỷ luật cao. Khi đã có mục tiêu, Giang luôn có thể bỏ qua được những vướng bận không cần thiết, tập trung sử dụng tốt những thứ mình có, và vượt qua được những giai đoạn khó khăn để cuối cùng vươn được tới thành công.

Mặt trăng trùng với Diêm Vương

Thế hệ của Giang có những cơ hội khác thường với việc tái sinh và đánh thức tâm linh. Giang không hề bị ép buộc hay gặp khó khăn gì trên con đường hướng đến điều này. Nó đến từ khát vọng từ trong nội tâm và xu hướng bẩm sinh đi tìm kiếm chiều sâu của tâm thức.

Cảm xúc của Vũ Ngân Giang rất mãnh liệt, nhưng thường bị giấu kín. Giống một ngọn núi lửa, phút trước Vũ Ngân Giang có vẻ khá yên bình, phút sau Vũ Ngân Giang bùng nổ dữ dội với một trận lôi đình không báo trước. Mãnh lực của phản ứng thường khiến cho ngay cả Vũ Ngân Giang cũng phải bất ngờ. Vũ Ngân Giang có lòng nhiệt thành to lớn và có xu hướng là tín đồ về mặt cảm xúc của những thứ Vũ Ngân Giang quan tâm. Cảm xúc và mong muốn của Vũ Ngân Giang có thể hấp dẫn đến nỗi Vũ Ngân Giang làm những việc trái với sự suy xét và lý luận đúng đắn. Vũ Ngân Giang có thể rất giỏi giật dây ngầm. Các mối quan hệ cá nhân của Vũ Ngân Giang chứa chan tình cảm sâu nặng, đầy đam mê cũng như bão tố và khổ đau.

2. Những bí mật nội tâm của Vũ Ngân Giang

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Giang phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Giang thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Giang có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Giang.

Vũ Ngân Giang thường che giấu những tình yêu bí mật trong một thời gian dài – những thứ có hoặc không thể chạm vào được. Vũ Ngân Giang cũng có thể có tài trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và được biết đến như một người giấu mặt đứng sau mà công chúng phần lớn không biết đến.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Vũ Ngân Giang thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Vũ Ngân Giang thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Vũ Ngân Giang cảm thấy khó chịu.

Giang là một người đề cao riêng tư cá nhân. Giang cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Giang thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Giang lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Giang không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Vũ Ngân Giang đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Giang nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Trong tình yêu, Giang sẽ thích một nửa dí dỏm, hài hước, coi trọng nội hàm hơn là vẻ ngoài đẹp đẽ. Giang thích những người sôi nổi và có thể khiến Giang cảm thấy tò mò. Do đó, Giang sẽ cảm thấy nhàm chán bởi một người không bao giờ đưa ra câu hỏi, không có sự mới lạ hay gây bất ngờ cho Giang. Nói chuyện, chia sẻ ý tưởng, đi đây đi đó và học hỏi những điều mới lạ cùng nhau là điều cần thiết để có được niềm vui cho cả hai người. Giang cần có sự mới mẻ trong các mối quan hệ xã hội và thích kết bạn với tất cả mọi loại người. Tính sở hữu, ghen tuông từ nửa kia sẽ khiến Giang cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

Giang thích sự thay đổi trong tình yêu cũng như các mối quan hệ xã hội. Giang bị thu hút bởi những người thú vị và có trí tuệ sắc sảo. Giang là mẫu người mơ mộng và hay tán tỉnh người khác. Điều này dễ dẫn đến một vài vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.

Vũ Ngân Giang thích sự thay đổi và sự đa dạng trong cuộc sống nói chung, trong tình yêu và giao tiếp nói riêng. Vũ Ngân Giang bị thu hút bởi những người kích thích tâm trí Vũ Ngân Giang và có trí tuệ sắc sảo. Vũ Ngân Giang hoặc người yêu của Vũ Ngân Giang là những người mơ mộng, có trí tưởng tượng tốt, hay tán tỉnh, điều này sẽ dẫn đến những vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.

Bạn hào phóng, thân thiện, đồng thời siêu nhiên thoát tục. Theo đuổi tự do, thích bay nhảy, ngao du năm châu bốn biển. Trời sinh đã có tính tò mò, khát vọng được trải nghiệm nhiều cuộc sống khác nhau. Có trình độ văn học, thậm chí có tài làm thơ. Tình cảm của Bạn thường thiên về lý trí, thích sự biến hóa, thay đổi. Quan niệm giá trị về tình cảm của Bạn khá sơ sài, nhưng phong thái làm vui lòng người, Bạn thích người bạn đời có tri thức, tính cách hài hước, chỉ có điều tình cảm không thể lâu bền, có thể kết hôn nhiều hơn một lần. Bạn có thể dễ dàng gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với anh chị em họ hàng.

Người có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, Bạn coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, Bạn sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho Bạn. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, Bạn khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, Bạn từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. Bạn háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. Bạn luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với Bạn để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.

Người có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, ~ coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, ~ sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho ~. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, ~ khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, ~ từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. ~ háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. ~ luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với ~ để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Giang cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của Giang, vì thế chắc chắn Giang đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau. Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và người có Venus ở nhà 11 là những người có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư. Ngoài ra, những người bạn có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị Giang hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của Giang.

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở Bạn. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về Bạn. Bạn không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Giang.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Giang và giúp Giang dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim trùng với Sao Hỏa

Bạn có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Bạn thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Bạn có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Bạn hơn là kết quả. Bạn có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Bạn cũng có xu hướng có những mối quan hệ ngắn hạn để tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó quay lưng đi như chưa hề có gì. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể đến từ sự thiếu chung thuỷ. Mặt khác, Bạn rất sáng tạo hoặc đầy tính nghệ sĩ.

Bạn là người vô cùng si tình. Thật khó khăn cho Bạn khi yêu mà không có sự lãng mạn lâu dài. Khi Bạn bị hấp dẫn bởi một ai đó, Bạn sẽ theo đuổi họ một cách mạnh mẽ, đôi khi quá nồng nhiệt. Những công việc sáng tạo hay liên quan đến nghệ thuật đều rất phù hợp cho sự mãnh liệt về tình yêu và sắc đẹp mà Bạn có thể cảm nhận được.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Giang. Giang thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Giang, Giang sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Giang bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Giang và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Vũ Ngân Giang đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Vũ Ngân Giang rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Vũ Ngân Giang. Vũ Ngân Giang là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Vũ Ngân Giang bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Vũ Ngân Giang quan tâm, với Vũ Ngân Giang, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Vũ Ngân Giang có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Vũ Ngân Giang cảm thấy nhàm chán vì thế Vũ Ngân Giang có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Vũ Ngân Giang là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Vũ Ngân Giang không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Vũ Ngân Giang lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Giang trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhìn chung Giang là người lạc quan, thực tế trong tình yêu và khá hào phóng với những người mà Giang yêu thương. Mặt khác, Giang thích học hành, trao đổi ý kiến, du lịch và học hành lên cao hơn nữa. Giang yêu thích những hoạt động xã hội sôi nổi, ví dụ tham gia party trong các quán rượu hay câu lạc bộ. Giang cũng có xu hướng hay bài bạc hoặc đầu cơ cá nhân.

Chính niềm đam mê nghệ thuật, thể thao hay trẻ nhỏ có thể khiến Vũ Ngân Giang làm việc trong những ngành nghề có liên quan. Vũ Ngân Giang là người quá đề cao niềm vui thú cũng như thư giãn trong cuộc sống, và chính điều này có thể ảnh hưởng xấu tới công việc hay sức khoẻ của Vũ Ngân Giang.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Giang dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Giang coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Vũ Ngân Giang luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Vũ Ngân Giang có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Vũ Ngân Giang luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Vũ Ngân Giang cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Vũ Ngân Giang gặp rắc rối, ví dụ như khi Vũ Ngân Giang gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Bạn sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Bạn là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Bạn và bản thân Bạn cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Bạn biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Giang chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Vũ Ngân Giang là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Vũ Ngân Giang lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Vũ Ngân Giang thường hay bận tâm lo lắng. Vũ Ngân Giang có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Vũ Ngân Giang. Vũ Ngân Giang thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Vũ Ngân Giang không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Vũ Ngân Giang cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Vũ Ngân Giang là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Vũ Ngân Giang thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Vũ Ngân Giang rất tốt. Vũ Ngân Giang sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Vũ Ngân Giang có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Vũ Ngân Giang có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Vũ Ngân Giang cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Vũ Ngân Giang dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Vũ Ngân Giang luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Vũ Ngân Giang có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Vũ Ngân Giang mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Vũ Ngân Giang cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Bạn là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Bạn thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Bạn cần phải học cách tập trung, chú tâm. Bạn tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Bạn sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Bạn thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Giang dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Năng lượng của Giang hầu như tập trung để “lôi kéo” bạn bè của mình cùng tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hoặc cùng sinh hoạt câu lạc bộ nào đó. Giang thường kết bạn với những người ồn ào, náo nhiệt, năng động, có cá tính nhưng lại có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi, mà điều này có thể gây ra phản ứng không hay, đấu khẩu giữa Giang và họ. Ngoài ra, Giang cũng có sự đề phòng nhất định với các mối quan hệ của mình, vì đôi khi chính những người xung quanh Giang có thể mang tới một vài vấn đề đau đầu. Do đó, có một vài người bạn bị thử thách quá nhiều đã bỏ đi và dường như cách đối xử khắt khe đó hơi quá đối với họ.

Tinh thần đồng đội là điều Giang vô cùng trân trọng. Khi gặp được người cùng chí hướng, cùng ý tưởng dự định, Giang sẽ xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng để cùng nhau hợp tác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa thuận với Sao Thổ

Vũ Ngân Giang là một người chăm chỉ và có sức mạnh để nhận ra mục tiêu của mình thông qua tính kiên trì và quả quyết. Vũ Ngân Giang giỏi trong những công việc thể chất và lao động chân tay, hoặc những hoạt động đòi hỏi tự giác kỉ luật và dẻo dai như là những môn thể thao đòi hỏi sức chịu đựng. Trong những tình huống đầy stress và nguy hiểm, Vũ Ngân Giang vẫn giữ được cho mình một cái đầu lạnh và sáng suốt.

Giang được trời phú cho khả năng kiên nhẫn và chịu đựng, sự sẵn sàng làm việc vất vả và nghiêm túc để đạt được mục tiêu. Một khi Giang đã quyết định Giang muốn thứ gì hay đưa ra một cam kết, Giang sẽ làm nó dù cho điều đó mất cả đời để thực hiện. Tính kỷ luật là bản năng của Giang và Giang cũng nhận ra một cách tự nhiên rằng tất cả những thành tựu sáng tạo gồm có “10% là cảm hứng, 90% là sự cố gắng”. Giang chọn sự thực hành, các mục tiêu thực tế và chinh phục chúng từng bước một cách bài bản, có kế hoạch. Giang thường tập trung vào một việc trong một khỏang thời gian nhất định, và chăm chút nó thật kỹ lưỡng. Giang không thích làm việc nhóm, và thường cảm thấy Giang làm việc tốt nhất khi làm một mình.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Giang

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Giang có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trong công việc, Giang là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Giang cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Giang hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Giang. Giang sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, Giang cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Công việc của Giang có thể mang lại cho Giang những chuyến đi du lịch xa, hoặc có thể đó là công việc liên quan tới ngành du lịch. Đó có thể là công việc mang lại cho Giang mối quan hệ thường xuyên với những người nước ngoài. Giang có thể làm việc trong lĩnh vực xuất bản, dạy học hay liên quan tới cao học.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Đối với Giang, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho Giang cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ Giang rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, Giang sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhìn chung, mối quan hệ của Bạn với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý Bạn, tôn trọng Bạn và đặt kha khá niềm tin vào khả năng của Bạn. Nếu Bạn là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà Bạn dành cho họ. Ngoài ra, Bạn rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ. Sức khỏe của Bạn và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của Bạn.

Thói quen làm việc của Giang có thể không theo khuôn mẫu nào, và thật khó để có thể bắt Giang làm một công việc đều đặn, nhàm chán từ ngày này qua ngày khác. Giang luôn quan tâm đến các công nghệ mới hoặc những phương pháp xử lý công việc mới. Giang có thể làm trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo và thay đổi trong bất cứ ngành nào Giang chọn.

Bạn không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Bạn tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mà tạo ra cho Bạn nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản, do Bạn có xu hướng không dễ dàng tuân theo sự chỉ đạo của người khác. Bạn phù hợp với những công việc mà kết hợp chặt chẽ với những phương thức làm việc mới mẻ và công nghệ hiện đại. Về vấn đề sức khỏe, nếu bị bệnh, Bạn có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

Giang dễ phải chịu ảnh hưởng từ áp lực và sự hỗn loạn trong chuyện tình cảm nhanh hơn bất cứ người nào khác. Ngoài ra, cơ thể của Giang cũng khá nhạy cảm, dễ dị ứng với các loại thực phẩm và thuốc men.

Vũ Ngân Giang là người không thực tế trong công việc, hay trốn tránh trách nhiệm và thông thường năng suất làm việc của Vũ Ngân Giang không được cao lắm. Vũ Ngân Giang thích hợp làm những việc mang tính sáng tạo, không gò bó, không chịu sự tuân thủ nghiêm ngặt của giờ giấc. Những nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Vũ Ngân Giang đấy.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Giang hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Vũ Ngân Giang mong muốn một nghề nghiệp ổn định. Vũ Ngân Giang có thể có được vị trí tốt trong con đường sự nghiệp của mình và sự kính nể của người khác thông qua những nỗ lực không mệt mỏi. Vũ Ngân Giang có xu hướng làm việc lâu dài trong ngành nghề mà Vũ Ngân Giang đã chọn. Nghề nghiệp của Vũ Ngân Giang có thể liên quan tới nghệ thuật, bất động sản, tài chính, nông nghiệp và xây dựng.

bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của Bạn. Bạn có thể làm việc với những người bạn hoặc thuộc một nhóm hay một câu lạc bộ mang lại cho Bạn những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Vũ Ngân Giang, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Vũ Ngân Giang muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Vũ Ngân Giang có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Vũ Ngân Giang có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Vũ Ngân Giang không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Vũ Ngân Giang không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Bạn có giàu không? Cách Bạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Về mặt tài chính, Vũ Ngân Giang là người rất cẩn thận và không giấu nổi vẻ lo lắng về những khoản phạt. Vũ Ngân Giang rất chú tâm vào việc tổ chức tài chính cá nhân, lo lắng đến phát điên nếu như mọi thứ thuộc trách nhiệm của Vũ Ngân Giang không theo trật tự. Vũ Ngân Giang thích hợp với việc lao động tinh thần hay viết lách.

Những người bạn có thể giúp đỡ hoặc cũng có thể gây cản trở tới tình hình tài chính của Bạn. Nói một cách công bằng, Bạn và những người bạn có thể cùng tham gia vào một dự án mang lại tiền bạc, nhưng đồng thời cũng sẽ mang lại rủi ro cho cả hai phía. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ tài chính từ phía những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Giang có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Giang có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

Có thể có một vài bất trắc liên quan tới tình hình thu nhập của nửa kia. Nhiều khi họ không chắc lắm về khả năng kiếm tiền của mình. Vấn đề phát sinh giữa hai Vũ Ngân Giang vì thái độ thiếu coi trọng tiền bạc của cả hai. Vũ Ngân Giang là người đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

Công việc của Bạn có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Bạn có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Bạn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Giang từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.