Bản đồ sao cho – Hoàng Mai

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 46
Thuyết phục hùng biện – 26.5
Truyền lửa – 10.5
Kiên trì – 20.5
Sáng tạo – 39
Trách nhiệm – 29.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 13
Thực hiện đến cùng – 21
Lạc quan – 38.5
Thiếu kiên nhẫn – 21.5
Muốn được ghi nhận – 39

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 45.5
Nhu cầu bản năng – 34.5
Chăm sóc gia đình – 25
Năng động-nhanh chán – 21.5
Hy sinh-thụ động – 28
Chung thủy-bạn bè – 24
Thân thiện-hướng ngoại – 21

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 28.5
Hoạt động nhóm – 3
Độc lập – phi nguyên tắc – 18
Khó thay đổi – 11.5
Hay thay đổi – chần chừ – 8.5
Mạo hiểm – 11.5
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Hoàng Mai coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Hoàng Mai là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Hoàng Mai tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Hoàng Mai là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Hoàng Mai dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Hoàng Mai cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Hoàng Mai là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Hoàng Mai luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Bạn luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Bạn quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Bạn rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Bạn rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Nguyễn Hoàng Mai.


Bạn có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Bạn sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Bạn cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Bạn cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Bạn làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Bạn được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Bạn thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Bạn thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Bạn cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Đất

Hoàng Mai là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Hoàng Mai dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Hoàng Mai yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Hoàng Mai luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Hoàng Mai khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Hoàng Mai bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Hoàng Mai trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Hoàng Mai dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Hoàng Mai sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Hoàng Mai thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Hoàng Mai và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Hoàng Mai quá tốt khiến cho người khác quên mất Hoàng Mai cũng cần được lắng nghe. Hoàng Mai dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Hoàng Mai tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Hoàng Mai sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Hoàng Mai đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Hoàng Mai. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Hoàng Mai cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Hoàng Mai có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Hoàng Mai luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Hoàng Mai có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Hoàng Mai có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Hoàng Mai không nhìn ra bước tiến nào nữa, Hoàng Mai có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Hoàng Mai là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Hoàng Mai sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Hoàng Mai dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Hoàng Mai không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Hoàng Mai cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Nguyễn Hoàng Mai có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Nguyễn Hoàng Mai không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Nguyễn Hoàng Mai dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Nguyễn Hoàng Mai tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Nguyễn Hoàng Mai thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Nguyễn Hoàng Mai cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Nguyễn Hoàng Mai có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Nguyễn Hoàng Mai hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Nguyễn Hoàng Mai được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Nguyễn Hoàng Mai tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Nguyễn Hoàng Mai nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Nguyễn Hoàng Mai thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Nguyễn Hoàng Mai không hành động và điều đó làm Nguyễn Hoàng Mai bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Hoàng Mai

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Hoàng Mai sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Nguyễn Hoàng Mai yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Nguyễn Hoàng Mai có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Nguyễn Hoàng Mai cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Nguyễn Hoàng Mai lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Nguyễn Hoàng Mai là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Nguyễn Hoàng Mai suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Nguyễn Hoàng Mai có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Nguyễn Hoàng Mai có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Nguyễn Hoàng Mai làm hỏng mọi thứ mà Nguyễn Hoàng Mai đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Hoàng Mai là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Hoàng Mai thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Hoàng Mai sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Hoàng Mai lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Hoàng Mai có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Hoàng Mai, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Hoàng Mai.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Hoàng Mai ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Hoàng Mai nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với Hoàng Mai. Hoàng Mai sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Hoàng Mai luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Hoàng Mai thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Hoàng Mai rất tận tâm, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Hoàng Mai là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, Hoàng Mai cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Hoàng Mai có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Hoàng Mai là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không hề khoan dung cho những lỗi lầm. Hoàng Mai luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Hoàng Mai sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, Hoàng Mai làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuýp người dễ dàng thân thiết, Hoàng Mai thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của Hoàng Mai là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm, còn điểm yếu là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

Nguyễn Hoàng Mai là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Nguyễn Hoàng Mai nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. Nguyễn Hoàng Mai là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Nguyễn Hoàng Mai những thành công như mong muốn. Nguyễn Hoàng Mai luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, Nguyễn Hoàng Mai sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp. Nguyễn Hoàng Mai là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Thỉnh thoảng Nguyễn Hoàng Mai cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác.

Hoàng Mai là người nghiêm túc và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Hoàng Mai nhận ra rằng để đạt được những điều giá trị thì đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và đức tính kiên trì. Hoàng Mai là người bảo thủ, luôn đòi hỏi mọi việc phải rõ trắng và đen. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Hoàng Mai những thành công mà Hoàng Mai mong muốn. Hoàng Mai có đòi hỏi cao về mặt vật chất, cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Hoàng Mai là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Hoàng Mai dễ cảm thấy cô đơn, thấy người khác không hiểu được mình, nhưng mặt khác, đó cũng có thể là do bản tính Hoàng Mai khá kiêu ngạo. Hoàng Mai có khả năng quản lý doanh nghiệp.

Nguyễn Hoàng Mai thường có thái độ nghiêm khắc, chuyên chú trong công việc, nên cuộc sống của Nguyễn Hoàng Mai có thể khá quy củ, mô phạm, nhưng lại dễ gặt hái được thành công. Nguyễn Hoàng Mai thích kiểm soát những người xung quanh mình và cũng khá giỏi việc này, có tham vọng, mục tiêu, có khả năng lãnh đạo. Nguyễn Hoàng Mai khá lạnh lùng trong giao tiếp, nhưng nếu đã được tin tưởng, Nguyễn Hoàng Mai sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời. Nguyễn Hoàng Mai có thể biến hóa theo xã hội, bởi Nguyễn Hoàng Mai luôn thật nỗ lực cho sự nghiệp. Đối với Nguyễn Hoàng Mai, lòng tự tôn là vô cùng quan trọng.

Bạn luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực tế, dù phần còn lại trong bản đồ sao của Bạn có mơ mộng đến đâu. Bạn tháo vát, đa năng, biết và sẵn sàng làm mọi thứ, miễn là hoàn thành công việc. Bạn thường không quan tâm đến những thứ phù phiếm, chỉ trừ khi nó có hiệu quả nhất định giúp Bạn có được điều mình muốn. Thứ Bạn coi trọng hơn là những giá trị thực chất: quyền lực, địa vị, tài sản. Nhưng Bạn cũng không phải là người thực dụng, chỉ là Bạn có tham vọng, cảm thấy đời có mục tiêu thì mới đáng sống, và bất kì nguồn lực nào có trong tay cũng được Bạn sử dụng để đạt lợi ích tối ưu.
Ý thức mạnh mẽ về xã hội kết hợp cùng lòng tự trọng cao đã tạo nên một con người rất kiên định leo lên từng nấc thang địa vị. Bạn biết rõ khả năng của mình, và sẽ không lùi bước cho đến khi đạt được những gì mà Bạn biết mình xứng đáng. Sự công nhận của mọi người là chưa đủ đối với Bạn, Bạn cần có bằng cấp, giấy chứng nhận, danh vọng để khẳng định khả năng của mình với người khác, cũng như với chính bản thân. Nhờ tính cách có phần khá trầm tính, kiệm lời nên Bạn rất tự tin nhưng không thể hiện ra sự kiêu ngạo.
Bạn có tầm nhìn xa, luôn hoạch định tương lai và cố gắng làm mọi thứ theo kế hoạch. Bạn không ngại đi chậm, cũng không ngại đi đường tắt hay đường vòng, miễn là đi tới đích. Bạn làm mọi thứ theo cách riêng của mình, rất đều đặn và chắc chắn. Lòng kiên trì của Bạn rất đáng ngưỡng mộ.
Về mặt tình cảm, Bạn là người khá cô đơn, dù hiếm khi thể hiện ra. Một gia đình hạnh phúc êm ấm cũng là một trong số những mục tiêu cuộc đời của Bạn. Nhưng Bạn cảm thấy nếu nó chỉ nằm ở việc kiếm tiền chu cấp cho gia đình thôi thì tốt. Bạn hay tự cô lập và không chia sẻ cảm xúc với người khác, kể cả người thân, nên dù Bạn yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc, thì nửa kia cũng vẫn cảm thấy không đủ an toàn.

Tham vọng, nghiêm túc và cống hiến, cuộc sống của Hoàng Mai ban đầu có vẻ khó khăn, nhưng cuối cùng Hoàng Mai sẽ chiến thắng.
Mặc dù Hoàng Mai có thể tự kỷ luật, có trách nhiệm và thực tế, có những lúc Hoàng Mai có thể cảm thấy thương cho chính mình. Khả năng lập luận của Hoàng Mai là tuyệt vời, và Hoàng Mai có một ý thức mạnh mẽ về mục đích và hướng đi. Hoàng Mai có thể không mấy nhiệt tình và dè dặt trong các mối quan hệ, nhưng một khi Hoàng Mai đã đặt niềm tin vào ai đó, Hoàng Mai sẽ là một người bạn trung thành và kiên định. Về định hướng xã hội, Hoàng Mai sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho bất cứ điều gì Hoàng Mai muốn. Lòng tự trọng là vô cùng quan trọng với Hoàng Mai.

Hoàng Mai quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống: những thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được, chạm vào được. Hoàng Mai là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ của cung Hoàng đạo hệ Đất. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuy vậy, Hoàng Mai không hẳn là người thực dụng, chỉ là Hoàng Mai là người có trách nhiệm, và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Hoàng Mai là sự kiềm chế, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Hoàng Mai luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Hoàng Mai có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.
Để đạt được mục tiêu, Hoàng Mai có thể đi bất cứ con đường nào. Kể cả có phải trải qua khó khăn khắc nghiệt nhất, hoặc phải chịu nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến ba bước, Hoàng Mai cũng chấp nhận. Hoàng Mai trưởng thành từ sớm nên thường già dặn so với tuổi. Tính cách trầm tĩnh cũng khiến Hoàng Mai dễ được người lớn tin tưởng, nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ lớp từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả bản tính bẩm sinh lẫn môi trường đều định hình con người bạn theo hướng một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, một người có địa vị trong tổ chức, tập thể. Bản thân Hoàng Mai cũng thích vị trí này.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi tính tham công tiếc việc, muốn tận dụng thời gian tuyệt đối có thể sẽ làm Hoàng Mai không còn không gian riêng cho mình và người thân. Những kì nghỉ, những cuộc vui sẽ giúp Hoàng Mai gắn kết hơn với người thân yêu, và cũng mang lại năng lượng để Hoàng Mai sáng tạo và bứt phá trong công việc.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Hoàng Mai tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Nguyễn Hoàng Mai là một người đề cao riêng tư cá nhân. Nguyễn Hoàng Mai cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Nguyễn Hoàng Mai thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Nguyễn Hoàng Mai lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Nguyễn Hoàng Mai không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Nguyễn Hoàng Mai thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Nguyễn Hoàng Mai thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Nguyễn Hoàng Mai cảm thấy khó chịu.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Sao Thổ

Hoàng Mai nhìn cuộc sống với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Hoàng Mai trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Hoàng Mai là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Hoàng Mai sẽ trở nên nhút nhát. Hoàng Mai làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Hoàng Mai là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Hoàng Mai là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Hoàng Mai càng khôn ngoan hơn.

Nguyễn Hoàng Mai tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng. Nguyễn Hoàng Mai cũng thích kéo họ ra khỏi lối mòn bằng cách đề xuất những ý tưởng, hoạt động mới. Nguyễn Hoàng Mai khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới mẻ. Nguyễn Hoàng Mai thích cảm giác được tự do hành động.

Là người thực tế, Nguyễn Hoàng Mai đặt mục tiêu ở mức mà chắc chắn sẽ thực hiện được. Nguyễn Hoàng Mai có thể xử lý được những dự án dài và khó nhờ sự tự giác, tập trung và kiên nhẫn. Có trách nhiệm, Nguyễn Hoàng Mai tận tâm hoàn thành nhiệm vụ, thường thì Nguyễn Hoàng Mai làm việc vì Nguyễn Hoàng Mai có kỳ vọng vào nó.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Hoàng Mai thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Hoàng Mai có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Hoàng Mai cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc đời Bạn là sự tự do trong hành động và di chuyển. Bạn là người có quan điểm hiện đại, chắc chắn và tiến bộ về cuộc sống, với lòng nhiệt thành về những điều mới mẻ và sáng tạo. Bạn có một cá tính độc đáo, và nhiều khi có thể khác thường, lập dị và không đoán trước được. Bạn rất hấp dẫn người khác vì bạn thân thiện và yêu mến mọi người. Bạn dễ dàng quen thuộc với những thay đổi đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Hoàng Mai đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Hiểu khá rõ về sự quyến rũ của chính mình, Hoàng Mai cực kỳ nâng niu, trân trọng giá trị bản thân. Nhưng chính điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của Hoàng Mai gặp nhiều sóng gió. Hoàng Mai đòi hỏi khá nhiều và đôi khi có thể trở nên vô cùng ích kỷ. Bên cạnh đó thì Hoàng Mai cũng khá chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, điều này cũng chẳng khó khăn gì vì Hoàng Mai vốn là người dễ gần.

Dễ dàng cảm thụ nghệ thuật là một trong những khả năng thiên bẩm của Hoàng Mai. Cảm nhận về cái đẹp, sự tinh tế, mỹ tuyệt của Hoàng Mai được thể hiện một cách nhẹ nhàng khiến những người xung quanh dễ chịu và hài lòng. Sự nhạy cảm âm nhạc, sự khéo léo trong hội họa, gu ăn mặc tinh tế hợp thời, vẻ đẹp toát ra từ cử chỉ hành động của Hoàng Mai cuốn hút những người khác. Thật không có gì là ngạc nhiên nếu Hoàng Mai là người nổi bật giữa đám đông, một người khiến người khác cảm thấy gần gũi, thân thiết, có thể là cả sủng ái, tôn trọng, với vẻ ngoài tỏa sáng. Tuy nhiên, người có Venus ở nhà thứ nhất, có lẽ bởi quá chăm lo cho cảm nhận nghệ thuật và cách ăn mặc của cá nhân nên có xu hướng nuông chiều bản thân, lười biếng và vô tâm với các vấn đề xung quanh.

Nguyễn Hoàng Mai là con người độc đáo và sáng tạo. Thường thì trông Nguyễn Hoàng Mai khá nổi loạn, mới lạ, có phong cách với diện mạo và quan điểm rất khác biệt. Nguyễn Hoàng Mai thích làm một người ngẫu hứng, và không muốn phải khép mình với những tiêu chuẩn người khác đặt ra. Trên tất cả, Nguyễn Hoàng Mai là người theo chủ nghĩa cá nhân: làm những gì mình muốn bất kể lễ nghi hay quy tắc. Môi trường và hoàn cảnh sống của Nguyễn Hoàng Mai có thể thay đổi thường xuyên và đột ngột.

Bạn là người có cá tính khá mạnh. Bạn có khả năng gây ấn tượng với người khác ngay từ ban đầu chỉ thông qua vẻ ngoài độc nhất vô nhị và chủ nghĩa đề cao cá nhân. Bạn cực kỳ độc lập. Mọi người thích Bạn vì Bạn khác biệt và dám đi ngược lại với xu thế chung. Bạn bị thúc đẩy bởi mong muốn được hành động tự do và được thể hiện cái tôi, nói chung thì Bạn chẳng hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Với bản tính năng động, Bạn đòi hỏi nhiều thay đổi và sự đa dạng để có được động lực cho chính mình. Sự truyền thống và những con người bảo thủ làm Bạn chán ngán, trong khi tất cả những gì đó khác biệt và mới mẻ sẽ thu hút Bạn.

6. Cách ứng xử của Nguyễn Hoàng Mai và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Rõ ràng, khách quan và thực tế, Hoàng Mai không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Hoàng Mai nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý và luôn giữ được sự kiên định cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Hoàng Mai cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Hoàng Mai kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với Hoàng Mai. Thêm vào đó, Hoàng Mai cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn, thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Hoàng Mai thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất. Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Bạn trở nên thực dụng.

Nguyễn Hoàng Mai là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Nguyễn Hoàng Mai trở nên thực dụng. Nguyễn Hoàng Mai có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Nguyễn Hoàng Mai có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Nguyễn Hoàng Mai có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí xấu hổ hoặc u uất.

Bạn là người cần cù, nỗ lực, chính trực, có năng lực tâm linh. Trí nhớ về sự việc và các con số của Bạn rất tốt, Bạn hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Bạn có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời Bạn biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi. Suy nghĩ và hành động của Bạn đều có phương pháp rõ ràng, có năng lực chính trị và bắt theo xu thế.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hoàng Mai hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Bạn cần khoảng không gian riêng, nơi Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Bạn thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Bạn yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Bạn thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Hoàng Mai sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Hoàng Mai cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Hoàng Mai có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Hoàng Mai sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy hợp với Sao Mộc

Nguyễn Hoàng Mai là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Nguyễn Hoàng Mai có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là Nguyễn Hoàng Mai cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, Nguyễn Hoàng Mai là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Nguyễn Hoàng Mai khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Nguyễn Hoàng Mai về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Nguyễn Hoàng Mai để xin tư vấn. Nguyễn Hoàng Mai mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Nguyễn Hoàng Mai thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Nguyễn Hoàng Mai có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Nguyễn Hoàng Mai đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, Nguyễn Hoàng Mai sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến Nguyễn Hoàng Mai nổi tiếng.

Hoàng Mai luôn có đam mê với việc học và mở rộng hiểu biết của mình. Hoàng Mai yêu thích du lịch, bàn luận về triết học, và trao đổi ý kiến khác nhau với mọi người về kinh nghiệm và quan điểm. Rất cởi mở và công bằng, Hoàng Mai rất hợp với công việc trong ngành luật, tư vấn, quan hệ ngoại giao cũng như kinh doanh. Hoàng Mai tiếp thu nhanh và có thể chấp nhận ý tưởng hay quan niệm mới khá dễ dàng.

Sao Thủy hợp với Sao Thổ

Hoàng Mai suy nghĩ sâu sắc về cả mặt học thuật và triết học. Hoàng Mai có khả năng kỉ luật và ham học hỏi, có thể sử dụng trí tuệ của mình một cách dễ dàng để làm việc chính xác, cẩn thận nhưng đồng thời cũng vô cùng thú vị. Hoàng Mai tham vọng, chăm chỉ trong việc học tập và thực hiện các mục tiêu. Hoàng Mai có kĩ năng tổ chức tốt, khả năng lý luận và giải quyết vấn đề. Tuổi tác và kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan và phán đoán tốt. Thường thì Hoàng Mai là người truyền đạt rõ ràng và hiếm khi Hoàng Mai không thể hiện được quan điểm của mình.

Bạn sở hữu khả năng tập trung tuyêt vời, và có thể hoàn toàn chìm trong một nghiên cứu, hay suy nghĩ riêng một cách độc lập. Có khả năng bóc tách vấn đề và đánh giá hợp lý, Bạn có thể đi đến cốt lõi vấn đề trong bất kì cuộc thảo luận nào và Bạn nhanh chóng phát hiện ra suy nghĩ lỏng lẻo và điểm yếu trong lập luận của người khác. Bạn cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, sự chính xác và cách tiếp cận có phương pháp. Bạn thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, lặp đi lặp lại hay mang tính kĩ thuật. Bạn có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực kiến thức nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Bạn không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình, đặc biệt là với những gì Bạn làm.


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Hoàng Mai

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Bạn chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Bạn bối rối và cảm thấy không thoải mái. Bạn giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Bạn cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Bạn sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Bạn rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Bạn.

Hoàng Mai có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Hoàng Mai có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Hoàng Mai điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Hoàng Mai sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Hoàng Mai có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Hoàng Mai cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Hoàng Mai thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Hoàng Mai.

Hoàng Mai mong muốn được yêu nhưng bản thân Hoàng Mai lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Hoàng Mai. Hoàng Mai không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Hoàng Mai hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Hoàng Mai có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hoàng Mai quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Nguyễn Hoàng Mai luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Nguyễn Hoàng Mai có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Nguyễn Hoàng Mai luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Mai cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Nguyễn Hoàng Mai gặp rắc rối, ví dụ như khi Nguyễn Hoàng Mai gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Hoàng Mai sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Hoàng Mai là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Hoàng Mai và bản thân Hoàng Mai cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Hoàng Mai biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Nguyễn Hoàng Mai nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Thiên Vương

Hoàng Mai thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Hoàng Mai có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Hoàng Mai có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Hoàng Mai. Hoàng Mai bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Hoàng Mai vừa là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc với công việc, đồng thời cũng có tinh thần cởi mở, thoải mái, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn người khác. Hoàng Mai giữ được sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thực tế và mơ mộng, tham gia vào đời sống xã hội cũng như tận hưởng thế giới tinh thần. Hoàng Mai thích những gì giản dị, bình yên và không gian yên tĩnh, đó là nơi cho Hoàng Mai năng lượng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Hoàng Mai tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng và kéo họ ra khỏi lối mòn. Hoàng Mai khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới. Hoàng Mai thích cảm giác được tự do hành động.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Bạn. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Bạn. Tốt nhất là Bạn chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Nguyễn Hoàng Mai có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình. Nguyễn Hoàng Mai có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Bạn thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Bạn thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Bạn cảm thấy khó chịu.

Bạn là một người đề cao riêng tư cá nhân. Bạn cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Bạn thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Bạn lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Bạn không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Hoàng Mai sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Hoàng Mai cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Hoàng Mai có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Hoàng Mai sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Nguyễn Hoàng Mai cần khoảng không gian riêng, nơi Nguyễn Hoàng Mai có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Nguyễn Hoàng Mai thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Nguyễn Hoàng Mai yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Nguyễn Hoàng Mai thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Dễ xúc độc và cực kỳ nhạy cảm đối với các sắc thái cảm xúc xung quanh, Hoàng Mai là một nhà tâm lý học bẩm sinh và có thể cảm nhận cũng như nhận biết được người đối diện mà không cần phải nói chuyện nhiều. Hoàng Mai quan tâm sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cuộc sống ở thế giới bên kia. Cảm quan mạnh mẽ của Hoàng Mai tiềm ẩn khá lâu trước khi hoàn toàn bộc lộ vào độ tuổi trưởng thành.

Hoàng Mai thường có những nỗi sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy Hoàng Mai dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc Hoàng Mai hay trốn tránh trách nhiệm, thích ở một mình. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy Hoàng Mai là người thích làm những công việc từ thiện, chăm sóc cho người khốn khó.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Hoàng Mai đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Hoàng Mai nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, Hoàng Mai quên mình và hết lòng vì những người bạn yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào mình. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, Hoàng Mai có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu Hoàng Mai và Hoàng Mai muốn giúp đỡ họ, chứ không phải bởi cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
Hoàng Mai bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng, hay bởi người mà Hoàng MaiHoàng Mai nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Hoàng Mai thường lý tưởng hóa mọi chuyện và nhìn tình yêu một cách lãng mạn, toàn màu hồng.

Hoàng Mai là mẫu người lãng mạn, sẵn sàng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. Hoàng Mai cần thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trước khi tiến đến với một ai đó, tránh để tình yêu và lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Hoàng Mai là mẫu người lãng mạn. Hoàng Mai có khả năng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. Tuy nhiên, sẽ tồn tại nguy cơ bị người khác lợi dụng hoặc dễ bị gây ảnh hưởng hoặc quyến rũ. Hoàng Mai luôn đánh giá cao giá trị âm nhạc và nghệ thuật.

Hoàng Mai mềm mại, nhân ái, thích làm từ thiện, giỏi nắm bắt tâm lý, lãng mạn và nhạy cảm. Hoàng Mai cần có tình yêu, nếu không sẽ hoang mang cực độ. Trực giác nhạy bén, yêu nghệ thuật, thơ ca, yêu thiên nhiên và động vật. Không chỉ bản thân đầy sáng tạo, Hoàng Mai có khả năng khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho người khác. Nhưng vì quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, nên Hoàng Mai thường xuyên phải trốn trong góc tối và khóc một mình.

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. Hoàng Mai là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của Hoàng Mai. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, Hoàng Mai sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương Hoàng Mai. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, Hoàng Mai dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi Hoàng Mai. Điều mà Hoàng Mai tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. ~ là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của ~. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, ~ sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương ~. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, ~ dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi ~. Điều mà ~ tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hoàng Mai cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Dễ dàng cảm thụ nghệ thuật là một trong những khả năng thiên bẩm của Hoàng Mai. Cảm nhận về cái đẹp, sự tinh tế, mỹ tuyệt của Hoàng Mai được thể hiện một cách nhẹ nhàng khiến những người xung quanh dễ chịu và hài lòng. Sự nhạy cảm âm nhạc, sự khéo léo trong hội họa, gu ăn mặc tinh tế hợp thời, vẻ đẹp toát ra từ cử chỉ hành động của Hoàng Mai cuốn hút những người khác. Thật không có gì là ngạc nhiên nếu Hoàng Mai là người nổi bật giữa đám đông, một người khiến người khác cảm thấy gần gũi, thân thiết, có thể là cả sủng ái, tôn trọng, với vẻ ngoài tỏa sáng. Tuy nhiên, người có Venus ở nhà thứ nhất, có lẽ bởi quá chăm lo cho cảm nhận nghệ thuật và cách ăn mặc của cá nhân nên có xu hướng nuông chiều bản thân, lười biếng và vô tâm với các vấn đề xung quanh.

Hiểu khá rõ về sự quyến rũ của chính mình, Hoàng Mai cực kỳ nâng niu, trân trọng giá trị bản thân. Nhưng chính điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của Hoàng Mai gặp nhiều sóng gió. Hoàng Mai đòi hỏi khá nhiều và đôi khi có thể trở nên vô cùng ích kỷ. Bên cạnh đó thì Hoàng Mai cũng khá chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, điều này cũng chẳng khó khăn gì vì Hoàng Mai vốn là người dễ gần.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Nguyễn Hoàng Mai.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Nguyễn Hoàng Mai và giúp Nguyễn Hoàng Mai dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Hỏa

Nguyễn Hoàng Mai là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Nguyễn Hoàng Mai có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, Nguyễn Hoàng Mai có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Nguyễn Hoàng Mai thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Nguyễn Hoàng Mai cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Hoàng Mai ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì Hoàng Mai vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Hoàng Mai thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của Hoàng Mai bởi Hoàng Mai biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim xung với Sao Mộc

Dù đây là một góc hợp căng thẳng giữa hai hành tinh, nhưng sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc không gây ra nhiều thử thách như các sự kết hợp khác. Chúng đều là những hành tinh có lợi và có xu hướng hợp tác với nhau. Cả trong trường hợp xấu nhất thì cũng chỉ là báo hiệu tính dễ cẩu thả và lười biếng hoặc bê tha quá mức và phung phí. Dù vậy, những cơ hội trong cuộc sống có thể đến với Hoàng Mai dễ dàng, làm Hoàng Mai có cảm giác mọi thứ đều là chuyện dĩ nhiên. Đây cũng là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. Hoàng Mai có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là Hoàng Mai cũng có tài nghệ thuật. bạn thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Hoàng Mai thích gặp gỡ mọi người và lạc quan, sống trọn cuộc đời mình. Hoàng Mai có một cá tính đầy thu hút và tốt bụng. Nhờ đó mà Hoàng Mai trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Hoàng Mai trong ngắn hạn, năng lượng của Hoàng Mai đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Hoàng Mai đơn giản và đầy đam mê, Hoàng Mai cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Hoàng Mai thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Hoàng Mai không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Hoàng Mai kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Hoàng Mai lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Hoàng Mai trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nguyễn Hoàng Mai yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Nguyễn Hoàng Mai có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Nguyễn Hoàng Mai đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Nguyễn Hoàng Mai rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Hoàng Mai yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể Hoàng Mai có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của Hoàng Mai còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh Hoàng Mai vì những điều đó có thể khiến Hoàng Mai bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Nguyễn Hoàng Mai dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Nguyễn Hoàng Mai coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Bạn có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Bạn luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Bạn cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Bạn gặp rắc rối, ví dụ như khi Bạn gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Hoàng Mai sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Hoàng Mai là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Hoàng Mai và bản thân Hoàng Mai cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Hoàng Mai biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Hoàng Mai chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Hoàng Mai có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Hoàng Mai có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Hoàng Mai đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến Hoàng Mai. Khi mong muốn điều gì, Hoàng Mai có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Hoàng Mai cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Hoàng Mai có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Hoàng Mai lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Hoàng Mai có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Hoàng Mai không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Hoàng Mai biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Hoàng Mai theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Hoàng Mai không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Hoàng Mai luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Hoàng Mai, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Hoàng Mai biết chính xác Hoàng Mai cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Hoàng Mai theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Hoàng Mai không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Hoàng Mai luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Hoàng Mai, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Hoàng Mai thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, lịch thiệp và dễ động lòng. Hoàng Mai ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Hoàng Mai là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng Hoàng Mai cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và quá khó tính. Hoàng Mai là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể sẽ trở nên hay đố kỵ.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Nguyễn Hoàng Mai dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của Hoàng Mai, thậm chí Hoàng Mai dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn Hoàng Mai ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của Hoàng Mai là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng. Hoàng Mai có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết. Cũng như vậy, những người thầy quan trọng đối với Hoàng Mai, hoặc là người bênh vực, hoặc là người phản đối lại những ý kiến bùng nổ của Hoàng Mai. Sở thích đi du lịch xa cũng giúp Hoàng Mai mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm. Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để Nguyễn Hoàng Mai đặt niềm tin, Nguyễn Hoàng Mai nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, không một chút nghi ngờ. Điều này khiến Nguyễn Hoàng Mai phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà Nguyễn Hoàng Mai đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Hoàng Mai.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do Sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Thái Cực quyền cũng có liên quan

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Hoàng Mai

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn cần một công việc khiến Bạn cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Bạn cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Bạn. Bạn thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Bạn.

Công việc Hoàng Mai cần là một công việc có thể khiến Hoàng Mai được tận hưởng và cảm thấy vui vẻ khi làm việc. Công việc của Hoàng Mai có thể mang lại những mối quan hệ với giới nghệ sỹ, giới giải trí hay với trẻ em. Hoàng Mai yêu thích được làm việc trong ngành giải trí, hay những lĩnh vực thoả sức sáng tạo nghệ thuật hoặc giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Hoàng Mai có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Hoàng Mai có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Hoàng Mai không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Hoàng Mai không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Nguyễn Hoàng Mai có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Nguyễn Hoàng Mai sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Nguyễn Hoàng Mai có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Hoàng Mai có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Hoàng Mai là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Hoàng Mai và Hoàng Mai luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Hoàng Mai có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Hoàng Mai, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Hoàng Mai muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Hoàng Mai có tham vọng lớn, thậm chí có thể trở nên cực kỳ nhẫn tâm để đạt được mục đích của mình. Hoàng Mai muốn thay đổi nhưng việc đầu tiên Hoàng Mai muốn làm là phá hủy tất cả những thứ cũ kĩ. Tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao và quyết định của chính Hoàng Mai, Hoàng Mai có thể là sự hủy diệt hoặc nguồn lực quan trọng trong hàn gắn và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Sao Diêm Vương ở nhà 10 là một dấu hiệu cho thấy Bạn có ham muốn tột cùng về quyền lực. Bạn khó chịu với những lề thói xã hội không theo ý của Bạn và Bạn sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng. Bạn có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình là đúng, hay cố gắng hạn chế điều này nhé.

3. Hoàng Mai có giàu không? Cách Hoàng Mai kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Hoàng Mai. Hôm nay Hoàng Mai có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Hoàng Mai là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Hoàng Mai tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Hoàng Mai là người rất dễ bị lừa.

Nguyễn Hoàng Mai có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Nguyễn Hoàng Mai có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà Nguyễn Hoàng Mai kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể Nguyễn Hoàng Mai sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Hoàng Mai về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Hoàng Mai có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Hoàng Mai có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Hoàng Mai có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Hoàng Mai kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Hoàng Mai đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Hoàng Mai sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Hoàng Mai có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Hoàng Mai thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Hoàng Mai yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Nguyễn Hoàng Mai có sở thích về những môn học thần bí và nghiên cứu chúng trong bí mật. Quản lý công ty tồi hoặc không đóng thuế thường xuyên có thể khiến Nguyễn Hoàng Mai rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Nguyễn Hoàng Mai không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Nguyễn Hoàng Mai thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Nguyễn Hoàng Mai thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Nguyễn Hoàng Mai sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hoàng Mai từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề