Bản đồ sao cho – Khánh Linh

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 47.5
Thuyết phục hùng biện – 27
Truyền lửa – 19.5
Kiên trì – 21.5
Sáng tạo – 65.5
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 30
Thực hiện đến cùng – 25.5
Lạc quan – 42.5
Thiếu kiên nhẫn – 39
Muốn được ghi nhận – 25.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 50
Nhu cầu bản năng – 34.5
Chăm sóc gia đình – 20.5
Năng động-nhanh chán – 51.5
Hy sinh-thụ động – 10.5
Chung thủy-bạn bè – 25.5
Thân thiện-hướng ngoại – 38

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 20
Hoạt động nhóm – 12.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 27
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 21
Mạo hiểm – 28
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Bạn tập trung vào chính Bạn. Bạn có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Bạn.

Bạn cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Bạn, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Bạn sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Khánh Linh mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Khánh Linh có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Khánh Linh.


Có hành tinh trội là Mặt trăng, Trần Khánh Linh là người nhạy cảm, kiên trì và biết cảm thông với người khác. Trần Khánh Linh có cảm nhận tốt về thời gian và những thứ xung quanh, luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác. Mối quan tâm lớn nhất của Trần Khánh Linh là về thực phẩm, dinh dưỡng. Ngoài ra Trần Khánh Linh cũng thích làm những công việc liên quan tới dịch vụ. Trần Khánh Linh thuộc tuýp dễ dàng hòa nhập với môi trường và tạo cho người khác cảm giác dễ chịu. Trần Khánh Linh cảm thấy thoải mái nhất khi được ở những nơi đông người, được tiếp xúc và tìm hiểu về mọi người xung quanh.
Nghề nghiệp phù hợp: Điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng, quản gia, đầu bếp, thợ làm bánh, tiếp viên hàng khTrần Khánh Linh hoặc nhân viên tư vấn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Trần Khánh Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Trần Khánh Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Trần Khánh Linh thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Trần Khánh Linh thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Trần Khánh Linh cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Trần Khánh Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Khánh Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Lửa

Khánh Linh chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Khánh Linh rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Khánh Linh cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Khánh Linh dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Khánh Linh dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Khánh Linh sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Khánh Linh sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Khánh Linh dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khánh Linh chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Khánh Linh dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Khánh Linh sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Khánh Linh có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Trần Khánh Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Trần Khánh Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Bạn có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Bạn nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Bạn rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Bạn nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Bạn trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Bạn phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Khánh Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Khánh Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Khánh Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Khánh Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khánh Linh có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Khánh Linh sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Khánh Linh có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Khánh Linh và làm Khánh Linh cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Khánh Linh hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Khánh Linh có mong muốn kiếm tiền, Khánh Linh sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Khánh Linh có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Khánh Linh hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Khánh Linh có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Khánh Linh khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Khánh Linh có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Khánh Linh sẽ phải thuyết phục người khác rằng Khánh Linh thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Trần Khánh Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Khánh Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Khánh Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Trần Khánh Linh thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Trần Khánh Linh sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Trần Khánh Linh lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Trần Khánh Linh có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Trần Khánh Linh, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Trần Khánh Linh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Khánh Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Khánh Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Khánh Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Bạn là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. Bạn là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Bạn yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với Bạn. Với Bạn, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Bạn thường rất khó khăn để tập trung chú ý vào một vấn đề hay gắn bó lâu dài với một người, một nơi chốn nào. Bạn thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, Bạn có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng, hay bỏ qua các giới hạn và trở nên vô cùng liều lĩnh.
Bạn có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Bạn có thể đứng dậy sau khi vấp ngã, nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. Bạn có tinh thần thể thao, luôn lạc quan trong cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất, Bạn là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn, thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể Bạn sẽ không nhận ra rằng sự vô tư thái quá có thể làm tổn thương những người nhạy cảm. Bạn muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ thân thiết, nhưng lại cũng cần tự do, nên vì thế Bạn sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. Bạn khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng Bạn chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.

Khánh Linh là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Khánh Linh có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống, Khánh Linh muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học lên cao hơn. Khánh Linh là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp. Đôi lúc Khánh Linh hành động quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó. Khánh Linh cũng đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Bạn là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn nhìn cuộc sống với đôi mắt của một nhà hiền triết, cũng như có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Bạn muốn mở rộng tầm hiểu biết và trải nghiệm thông qua các chuyến đi và học cao hơn. Bạn là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thẳng thắn đến mức có thể hơi thô lỗ. Bạn quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó, và đôi khi quá liều lĩnh. Hơn tất cả, Bạn đề cao sự tự do và luôn muốn phá bỏ những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Trần Khánh Linh rất nhiệt tình, thích được ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan. Bản chất khoan dung, phóng khoáng có thể làm việc với bất kỳ ai. Tính cách liều lĩnh, cẩu thả và lãng phí là nhược điểm của Trần Khánh Linh. Sự phóng khoáng, tự do lại thường dẫn đến sự vô tâm, khiến bạn hay vô tình làm tổn thương người khác. Trần Khánh Linh thích vận động, các hoạt động ngoại khóa và du lịch. Câu nói cửa miệng của Trần Khánh Linh là “Đừng trói buộc tôi”.

Không bao giờ ngừng nghỉ, vui vẻ và thân thiện, Khánh Linh là người theo chủ nghĩa dịch chuyển. Khánh Linh yêu tự do và coi thường những công việc lặp lại theo thói quen. Về cơ bản, Khánh Linh là người dễ tính, có thể nhanh chóng kết bạn với đủ mọi loại người. Khánh Linh thích cười đùa, trêu chọc, nhanh chóng hòa đồng trong các tập thể và rất ham vui.
Khánh Linh lạc quan, đôi khi đến mức mù quáng tin tưởng vào con người cũng như những điều tốt đẹp trên thế giới. Năng lượng tích cực của Khánh Linh dễ lây lan, giúp Khánh Linh gặp nhiều may mắn và hay được mọi người giúp đỡ, nhưng đôi khi cũng khiến Khánh Linh gặp rắc rối do quá cả tin. Khánh Linh vô cùng tò mò, thích tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ. Khánh Linh cần sống một cuộc đời đầy lý tưởng, dù thể hiện ra ngoài có vẻ bất cần, vô tâm, nhưng mục đích sống là rất quan trọng đối với Khánh Linh.
Dù phóng khoáng và thoải mái, nhưng Khánh Linh vẫn là một người cung Lửa. Điều này có nghĩa là Khánh Linh cũng khá nóng tính, hay bồng bột, xốc nổi, nhanh lên cơn giận, dẫn đến tranh cãi hoặc có thể xảy ra bạo lực. Nhưng may mắn là Khánh Linh rất dễ bỏ qua, nhanh chóng quên luôn ban đầu Khánh Linh giận vì cái gì.
Nhu cầu trốn thoát khỏi những giới hạn và trách nhiệm của Khánh Linh rất mạnh mẽ. Bởi vậy trong mắt người khác, Khánh Linh có thể là người vô trách nhiệm và ích kỉ. Nhưng nói chung, Khánh Linh tốt bụng, chân thành và trung thực. Khánh Linh vẫn có thể trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho những người bạn thực sự trân trọng.

Quan tâm tới mọi người và tràn đầy nhiệt tình, Trần Khánh Linh luôn đầy tình yêu cho toàn nhân loại và hòa bình thế giới. Là một người trung thực, vui vẻ và lạc quan, nhưng đôi lúc Trần Khánh Linh có thể trở nên bốc đồng, bất cẩn và ngông cuồng. Sự khoan dung của Trần Khánh Linh cho phép Trần Khánh Linh làm việc tốt với tất cả mọi người, và Trần Khánh Linh chấp nhận họ cho những gì họ đang có. Trần Khánh Linh có thể trở thành nhà ngoại giao, nhà hoạt động xã hội hoặc các hoạt náo viên.
Khá hướng ngoại, nhưng sự thẳng thừng và thiếu kiên nhẫn của Trần Khánh Linh có thể vô tình làm tổn thương những người nhạy cảm hơn.
Trần Khánh Linh thích tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời và du lịch, “đừng có kìm chân tôi” là phương châm của Trần Khánh Linh.

Từ khóa Mặt trời Nhân Mã trao cho Khánh Linh là sự mở rộng, lạc quan, tích cực và tăng trưởng. Cuộc sống đối với Khánh Linh như một cuộc hành trình, Khánh Linh coi trọng con đường hơn là đích đến. Khánh Linh có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống như một cuộc phiêu lưu, Khánh Linh háo hức khám phá những trải nghiệm, những bất ngờ đang chờ đợi mình ở phía trước. Khánh Linh cần những chướng ngại, những khó khăn để thách thức bản thân, thúc đẩy mình vượt qua giới hạn. Khánh Linh tìm kiếm sự tự do, cũng như tìm kiếm ý nghĩa, lý tưởng cho cuộc đời mình. Đây là những đặc trưng cho tất cả những người có Mặt trời thuộc cung Hoàng đạo này.
Khánh Linh là người theo chủ nghĩa hành động, nhiều khi tay chân mồm miệng nhanh hơn não, nên cũng hay bị lỡ lời, và thường xuyên làm việc liều lĩnh. Nhưng với tinh thần không làm liều thì không nhiều trải nghiệm, và cứ thua đi vì cuộc đời cho phép, rủi ro hay thất bại không làm Khánh Linh chùn lòng. Còn việc lỡ lời, thì trừ khi các hành tinh khác của Khánh Linh nằm ở những vị trí nhạy cảm về cảm xúc hơn, còn đa phần Mặt trời Nhân Mã đủ vô tâm để không nhận thức được việc mình đã gây tổn thương cho người khác. Bởi vậy, dù là người quảng giao nhưng Khánh Linh thường không giữ quan hệ thường xuyên với nhiều người, mà chỉ có một vài bạn bè cực thân. Những người này sẽ hiểu tính cách phóng khoáng, có phần xuề xòa của Khánh Linh mà bỏ qua mọi lỗi lầm.
Khánh Linh ham học hỏi, thích học sâu, thích đi xa, nên sẽ vừa có phông kiến thức rộng, mà cũng hiểu rất sâu về chuyên môn của mình. Nếu không phải vì Khánh Linh quá dễ chồn chân và không thích những công việc lặp lại nhàm chán, thì việc dạy học quả là phù hợp với Khánh Linh. Dù sao, trên hành trình của mình, Khánh Linh cũng sẽ vừa học hỏi vừa chia sẻ được rất nhiều.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Trần Khánh Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Khánh Linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Trần Khánh Linh có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Trần Khánh Linh là một người tự tin và đầy uy quyền. Trần Khánh Linh có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Trần Khánh Linh thường lấn át người khác và nhiều lúc Trần Khánh Linh hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Khánh Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Khánh Linh có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Khánh Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Khánh Linh lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời nghịch với Sao Mộc

Khánh Linh luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Khánh Linh biết cách để tận hưởng cuộc sống. Khánh Linh rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Khánh Linh cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Khánh Linh rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Khánh Linh thất thường, thiếu kiên nhẫn và bởi thế, có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Khánh Linh có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Khánh Linh trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu không vận động đủ, hay không tìm được lối thoát khác cho nguồn năng lượng thừa thãi của mình.

Trần Khánh Linh có khát vọng lớn và mong muốn con đường thành công rộng mở. Thường phóng đại sự việc, hứa quá khả năng và đánh giá sai vấn đề do quá lạc quan, nhưng Trần Khánh Linh không bao giờ đánh mất hi vọng cho tương lai. Việc không hài lòng với bổn phận và giới hạn trong cuộc sống có thể khiến Trần Khánh Linh gặp phiền phức.

Mặt trời thuận với Hải Vương

Trần Khánh Linh cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Trần Khánh Linh rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Trần Khánh Linh được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Trần Khánh Linh có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Trần Khánh Linh có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Trần Khánh Linh có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Trần Khánh Linh có thể có gì đó lảng tránh Trần Khánh Linh hoặc Trần Khánh Linh không biết cha mình là ai. Trần Khánh Linh mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Trần Khánh Linh có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Trần Khánh Linh nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận nảy lửa. Trần Khánh Linh có khả năng trở thành một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Trần Khánh Linh. Trần Khánh Linh cũng có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Trần Khánh Linh cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Mặt trời trùng với Diêm Vương

Khánh Linh là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến Khánh Linh rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, Khánh Linh có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì Khánh Linh là người biết cách cải cách. Khánh Linh là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi Khánh Linh hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi Khánh Linh không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến Khánh Linh mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. Khánh Linh cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp.

Khánh Linh sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời, bên cạnh đó là tư duy độc lập, có chính kiến. Với khả năng bóc tách vấn đề và phân tích hợp lý, Khánh Linh có thể nhanh chóng nắm được cốt lõi trong bất kì cuộc thảo luận nào, cũng như lập tức nhận ra điểm yếu trong lập luận của người khác. Khánh Linh cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, chính xác và có phương pháp. Khánh Linh thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, cần kiên nhẫn hay mang tính kĩ thuật. Khánh Linh có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Khánh Linh không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình.

Thực chất Khánh Linh rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong Khánh Linh có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, Khánh Linh cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. Khánh Linh tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. Khánh Linh có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Khánh Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Khánh Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Khánh Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Khánh Linh là cảm giác an toàn. Khánh Linh có khả năng thiên bẩm trong việc hấp dẫn hoặc làm mê mẩn người khác. Khánh Linh nhận thức được điều đó và biết cách sử dụng chúng. Khi gặp một người lạ lần đầu tiên, Khánh Linh có xu hướng tự bảo vệ mình, do bản chất Khánh Linh là người có bản năng sống mãnh liệt và đấu tranh đến cùng với những gì Khánh Linh tin tưởng. Khánh Linh có trực giác nhạy bén và có khả năng thích nghi cao ở bất kì môi trường nào.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Trần Khánh Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Trần Khánh Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Trần Khánh Linh có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Trần Khánh Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Trần Khánh Linh lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Khánh Linh có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Khánh Linh là một người tự tin và đầy uy quyền. Khánh Linh có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Khánh Linh thường lấn át người khác và nhiều lúc Khánh Linh hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Trần Khánh Linh thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Trần Khánh Linh là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Khánh Linh nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Khánh Linh sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Khánh Linh chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Khánh Linh thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Khánh Linh nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Khánh Linh là người mãnh liệt, sẵn sàng toàn tâm toàn ý với bất cứ chủ đề nào Khánh Linh quan tâm. Vì vậy, Khánh Linh dễ dàng có khuynh hướng cực đoan, khiến cho những người vô tư và ôn hòa hơn cảm thấy không thoải mái. Khánh Linh cũng có sức hấp dẫn lạ thường, hoặc cũng có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những hình tượng mà Khánh Linh hướng tới. Học cách sử dụng năng lượng của bản thân một cách hợp lý là thử thách đối với Khánh Linh. Về mặt tiêu cực, Khánh Linh có thể bị chi phối và ảm ảnh bởi địa vị cá nhân. Nhưng bù lại về mặt tích cực, Khánh Linh có rất nhiều tiềm năng cho việc thay đổi, phát triển và hàn gắn thế giới.

Bạn là người có khả năng thu hút sự chú ý của người khác nhờ cá tính mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn có khả năng trong việc phát hiện ra những điểm mạnh và điểm yếu của người khác để sử dụng chúng một cách hợp lý sao cho có lợi. Ngoài ra Bạn cũng có khả năng che giấu khiến cho người khác gặp khó khăn trong việc tìm hiểu Bạn. Đối với Bạn thì hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì, chứ Bạn không thích điều gì nửa vời. Không chỉ vậy, dấu hiệu Pluto nhà 1 còn cho thấy Bạn là người có khả năng tự thay đổi mình rất mạnh mẽ.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Khánh Linh có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Khánh Linh thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Khánh Linh đọc được trong sách, vở. Khánh Linh có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Khánh Linh.
Bản năng mách bảo Khánh Linh nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Khánh Linh có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Khánh Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Khánh Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Khánh Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Khánh Linh thường thích nói thẳng ra. Khánh Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Khánh Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Bạn thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Trần Khánh Linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Khánh Linh nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Khánh Linh sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Khánh Linh chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Khánh Linh thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Khánh Linh nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Bạn thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Bạn là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Khánh Linh không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Khánh Linh cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Khánh Linh với những người gần gũi xung quanh. Khánh Linh có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Khánh Linh thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Khánh Linh. Khánh Linh có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Bạn có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy nghịch với Sao Thổ

Suy nghĩ của Khánh Linh nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Khánh Linh có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách Khánh Linh tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Khánh Linh có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, Khánh Linh có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà Khánh Linh có thể đạt được. Khánh Linh có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể Khánh Linh sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.

Khánh Linh có năng khiếu giải quyết những khó khăn về trí óc nhờ tính thận trọng và phương pháp tiếp cận riêng. Khánh Linh thường chú ý đến chi tiết của vấn đề và kiên trì theo sát nó cho tới tận cùng. Khánh Linh có khả năng tập trung cao và thích nghiên cứu cũng như suy nghĩ độc lập. Khánh Linh có thể tóm gọn toàn bộ vấn đề theo cách nghĩ của mình và bị lôi cuốn vào những chi tiết nhỏ. Khánh Linh chậm nhưng chắc chắn và cực kì cẩn thận trong công viêc. Bảo thủ và đôi khi hơi đa nghi, Khánh Linh có thể không dễ dàng chấp nhận những ý tưởng không có cơ sở vững chắc hay không được khoa học kiểm chứng. Khánh Linh thích giải quyết thực tế hơn là trong kế hoạch. Khánh Linh cũng có thể không tin hoặc sợ những điêu mà Khánh Linh không hiểu được bằng lý trí. Khánh Linh rất hợp làm việc về nghiên cứu hoặc các lĩnh vực đòi hỏi phải nghiên cứu và tính toán cẩn thận.

Sao Thủy xung với Thiên Vương

Khánh Linh độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Khánh Linh có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Khánh Linh có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Khánh Linh để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Khánh Linh nhạy bén và đáng tin tưởng. Khánh Linh có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Khánh Linh có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Khánh Linh bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Khánh Linh lập dị trong con mắt của người khác. Khánh Linh cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.


1. Con người cảm xúc của Khánh Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Trần Khánh Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Trần Khánh Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

tình bạn có ý nghĩa rất lớn với Bạn, có lẽ còn hơn cả tình yêu nữa. Bạn cởi mở, hào phóng, thích được vây quanh bởi bạn bè và người thân quen. Quả thực, Bạn có nhiều mối quan hệ xã hội rất tốt. Bạn nghịch ngợm, ưa mạo hiểm, yêu tự do và luôn sẵn sàng để vui vẻ. Bạn cũng hiếm khi để những khó khăn, thử thách, dù có ảm đạm đến đâu chăng nữa làm Bạn nản lòng, bởi Bạn luôn lạc quan và nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Bạn thực sự cảm thấy không thoải mái với những vấn đề và nỗi đau cảm xúc của người khác, do đó thường cố gắng động viên và đưa ra những lời khuyên đầy tính triết lý cho người đang chịu tổn thương. Nhưng một cách vô thức, Bạn luôn cố tránh hoặc lờ đi những rắc rối về mặt cảm xúc.
Để tìm thấy tình yêu trọn vẹn, nửa kia của Bạn tốt nhất nên là một người bạn thân, luôn ủng hộ những đam mê cũng như lý tưởng của Bạn. Ngoài ra, Bạn cũng cần rất nhiều tự do về cảm xúc và sự tươi mới trong tình yêu.

Khánh Linh có cái nhìn tự do và cởi mở đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Khánh Linh. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Khánh Linh đã có sẵn từ khi Khánh Linh còn bé và sẽ ở lại mãi trong cuộc sống của Khánh Linh. Khánh Linh có hứng thú sâu sắc với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Khánh Linh đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau. Khi cảm nhận được sâu sắc về một điều gì đó thì Khánh Linh lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện những cảm xúc sâu thẳm nhất ra ngoài; và thay vì việc tự do thể hiện cảm xúc thì Khánh Linh thường giữ nó trong tầm kiểm soát.

Khánh Linh có cái nhìn phóng khoáng, thoải mái đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, nên trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Khánh Linh. Khánh Linh cởi mở và trung thực. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Khánh Linh đã có sẵn từ khi còn bé và sẽ vẫn như thế khi trưởng thành. Khánh Linh có hứng thú với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Khánh Linh đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau.
Trong chuyện tình cảm, khi Khánh Linh càng yêu sâu sắc thì Khánh Linh lại càng khó thể hiện tình cảm ấy. Ngược lại với tính cách phóng khoáng, tự do bình thường, lúc này Khánh Linh lại vô cùng kiểm soát và hạn chế cảm xúc.

Khánh Linh tốt bụng, lạc quan, thích sống độc lập và yêu tự do. Bạn sống đầy lý tưởng. Mặt tốt của việc này là bạn thường đối xử tốt với người khác một cách không vụ lợi, nhưng mặt không tốt là bạn cũng đòi hỏi và kỳ vọng đối phương cư xử tương tự. Khi không được như mong đợi thì bạn thường nghiêm trọng hóa vấn đề và dễ gây tổn thương người khác. Mặt trăng Nhân Mã cũng là người hay thay đổi tình cảm, nhanh yêu nhanh chán.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Trần Khánh Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Khánh Linh khá chặt chẽ về tiền bạc, tài sản và thích giữ tất cả nằm trong tầm kiểm soát. Khánh Linh có thể sẽ là một nhà sưu tập lớn, vì những thứ thuộc quyền sở hữu đem lại cho Khánh Linh cảm giác an toàn và thỏa mãn. Khánh Linh thích gắn bó với đồ cổ hoặc những đồ vật kỷ niệm.

Khánh Linh có xu hướng đặt tình cảm vào những thứ vật chất nhiều hơn và dễ níu giữ những điều thuộc về quá khứ. Khánh Linh tìm kiếm sự chắc chắn về mặt cảm xúc thông qua sự chắc chắn về mặt vật chất. Tuy vậy, Khánh Linh có thể thấy tình trạng tài chính của mình khá thất thường. Trong vấn đề tài chính, Khánh Linh có thể học hỏi từ gia đình, đặc biệt là mẹ Khánh Linh.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Khánh Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Hành tinh 1 tự do!

Mặt trăng thể hiện cho cảm xúc, tình cảm, nhu cầu, thói quen và bản năng của con người. Vì thế, khi Mặt trăng của Bạn không tạo góc với các hành tinh còn lại, nó là một dấu hiệu của một con người vô cùng đặc biệt, có thể có những thành tựu vô cùng lớn. Vật cản duy nhất trên con đường của Bạn là cảm xúc của Bạn. Có nghĩa là, nếu Bạn là người quản lý cảm xúc tốt, thì không có gì Bạn không làm được. Bạn không sợ bị từ chối, không sợ thất bại, không sợ bị tổn thương, cũng như không ngại làm tổn thương người khác nếu cần. Mặt khác, điều này cũng khiến Bạn khó trải qua những cảm xúc cực đoan của tình yêu. Tuy nhiên, các mặt khác trong cuộc sống sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều đối với Bạn.

2. Những bí mật nội tâm của Khánh Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Trần Khánh Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khánh Linh có thể có những mối quan hệ bí mật mà không ai biết. Kiếm tìm sự giàu có phù phiếm hay nhạy cảm với những lời nịnh nọt có thể khiến Khánh Linh đưa ra những quyết định sai lầm. Dễ bị xao động trước quan điểm của người khác cũng có thể làm giảm sự tự tin của bản thân Khánh Linh.

Bạn có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình. Bạn có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Bạn không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Trần Khánh Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Trần Khánh Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Khánh Linh chắc chắn không phải là một người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng kỳ thực Khánh Linh quan tâm rất nhiều tới suy nghĩ của người khác và khao khát tình yêu, nhưng không ai có thể biết được điều này bởi vẻ ngoài kín đáo và có phần vô tư của Khánh Linh. Thường thì những mối quan hệ hời hợt không đem cho Khánh Linh chút hứng thú gì. Khánh Linh thận trọng, nghiêm túc với tình yêu và thực sự mong muốn một tình yêu sâu sắc, chân thành và lâu dài. Khánh Linh có suy nghĩ khá truyền thống về chuyện tình cảm nên sẽ suy xét khá nhiều trước khi bắt đầu yêu một ai đó.
Khánh Linh có thể bị hấp dẫn bởi một người lớn tuổi hơn, một người trưởng thành và đáng tin cậy, người có thể mang đến cho Khánh Linh cảm giác an toàn.

Trần Khánh Linh mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Trần Khánh Linh. Trần Khánh Linh có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Trần Khánh Linh tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm. Có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Trần Khánh Linh có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia.

Khánh Linh mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Khánh Linh. Khánh Linh có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Khánh Linh tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm, nhưng cũng có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Khánh Linh có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia

Khánh Linh muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành thường theo đuổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân và các mối quan hệ bạn bè, Khánh Linh tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo vệ bản thân. Khánh Linh khó bày tỏ nỗi lòng với người khác. Trong cộng đồng, Khánh Linh là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, Khánh Linh sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Khánh Linh thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của Khánh Linh có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. Khánh Linh khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản Khánh Linh luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. Khánh Linh thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó Khánh Linh có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra Khánh Linh có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với Khánh Linh. Khi tìm được một nửa mong đợi, Khánh Linh sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Khánh Linh tình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của ~ có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. ~ khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản ~ luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. ~ thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó ~ có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra ~ có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với ~. Khi tìm được một nửa mong đợi, ~ sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Khánh Linh tình.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Những người có khả năng cổ vũ hoặc kích thích Khánh Linh bằng những cuộc nói chuyện thú vị, giúp Khánh Linh mở mang hiểu biết của mình – chính là mẫu người bạn thực sự tìm kiếm. Khánh Linh có khả năng thiên bẩm trong việc nghiên cứu, học tập về các loại hình nghệ thuật: thơ ca, âm nhạc, sân khấu, văn học… Hơn nữa, nhờ vào sự duyên dáng trong giao tiếp, Khánh Linh hấp dẫn người khác bởi ngôn từ, thái độ hòa đồng vui vẻ, có chút tinh nghịch, trong sáng. Bởi Khánh Linh luôn mong muốn tính ổn định, yên bình trong các mối quan hệ, nên Khánh Linh có xu hướng trì hoãn hết mức có thể các cuộc tranh cãi, bất đồng. Quan hệ với gia đình, họ hàng, hàng xóm, những người thân cận của Khánh Linh khá suôn sẻ.

Trong cuộc sống, Trần Khánh Linh luôn tỏ ra là người hòa nhã, lịch sự. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Thêm vào đó, Trần Khánh Linh luôn thích nói với nửa kia về cảm xúc, về những gì mà Trần Khánh Linh cảm thấy khi ở bên nhau. Trần Khánh Linh sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, đồng điệu với cái đẹp xung quanh mình. Mắt thẩm mỹ của Trần Khánh Linh cũng rất tinh tế, được mọi người công nhận.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Khánh Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Sao Hỏa

Khánh Linh có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Khánh Linh thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Khánh Linh có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Khánh Linh hơn là kết quả. Khánh Linh có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Khánh Linh cũng có xu hướng tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó lại tiếp bước. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể xảy ra thông qua những thái độ tà lưa hoặc rõ ràng hơn: thiếu chung thuỷ.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Khánh Linh đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Khánh Linh hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Khánh Linh tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Khánh Linh có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Khánh Linh thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Khánh Linh thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Khánh Linh biết chính xác Khánh Linh phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Trần Khánh Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Trong tình yêu, Khánh Linh là người lãng mạn – một người thích được ăn tối với ánh nến lung linh hay đi bách bộ trên bãi biển. Khánh Linh là người gợi cảm và quyến rũ. Khánh Linh yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, phim, âm nhạc, khiêu vũ và có thể có năng khiếu trong một số lĩnh vực khác. Những môn thể thao yêu thích có thể liên quan tới nước như chèo thuyền, trượt tuyết và câu cá.

Trần Khánh Linh là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Trần Khánh Linh. Trần Khánh Linh biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với Trần Khánh Linh rất quan trọng. Trần Khánh Linh thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Trần Khánh Linh biết cách cư xử thế nào với chúng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Khánh Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Khánh Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Khánh Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Khánh Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Trần Khánh Linh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Trần Khánh Linh luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Trần Khánh Linh nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Trần Khánh Linh có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Trần Khánh Linh cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Trần Khánh Linh đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Trần Khánh Linh rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Trần Khánh Linh tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Trần Khánh Linh cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Trần Khánh Linh luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Trần Khánh Linh không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Trần Khánh Linh cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Trần Khánh Linh chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Trần Khánh Linh thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Khánh Linh bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Khánh Linh thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Khánh Linh có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Khánh Linh. Là người khá do dự, Khánh Linh thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Bạn là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Bạn thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Bạn rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Bạn có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Bạn bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Bạn có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Khánh Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Năng lượng của Khánh Linh hầu như tập trung để “lôi kéo” bạn bè của mình cùng tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hoặc cùng sinh hoạt câu lạc bộ nào đó. Khánh Linh thường kết bạn với những người ồn ào, náo nhiệt, năng động, có cá tính nhưng lại có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi, mà điều này có thể gây ra phản ứng không hay, đấu khẩu giữa Khánh Linh và họ. Ngoài ra, Khánh Linh cũng có sự đề phòng nhất định với các mối quan hệ của mình, vì đôi khi chính những người xung quanh Khánh Linh có thể mang tới một vài vấn đề đau đầu. Do đó, có một vài người bạn bị thử thách quá nhiều đã bỏ đi và dường như cách đối xử khắt khe đó hơi quá đối với họ.

Tinh thần đồng đội là điều Bạn vô cùng trân trọng. Khi gặp được người cùng chí hướng, cùng ý tưởng dự định, Bạn sẽ xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng để cùng nhau hợp tác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

Khánh Linh có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Khánh Linh dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Khánh Linh có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Khánh Linh làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Khánh Linh thích thú nhưng Khánh Linh cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Trần Khánh Linh năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Trần Khánh Linh phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Trần Khánh Linh thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Trần Khánh Linh có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Trần Khánh Linh ghét sự trì trệ. Trần Khánh Linh độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Sao Hỏa thuận với Diêm Vương

Khánh Linh luôn làm theo những hoạt động mà Khánh Linh đam mê. Khánh Linh đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Khánh Linh có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Trần Khánh Linh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Khánh Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Khánh Linh là một người năng nổ khi làm việc, luôn khiến cho bản thân thật bận rộn với những thử thách và mục tiêu được đặt ra. Khi là một nhân viên, Khánh Linh bộc lộ mọi khả năng, còn khi là một ông chủ, Khánh Linh đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên. Khánh Linh cũng cần tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi tại công sở.

Trần Khánh Linh có thể làm việc cho bạn bè của mình hay là thành viên trong một đội gồm nhiều người thông minh, có cùng chung hoài bão và mục đích. Trần Khánh Linh có khả năng kết bạn với đồng nghiệp và thường cùng họ tham gia vào những hoạt động sau giờ tan sở. Và cũng có thể, chính bạn bè hay những người ủng hộ Trần Khánh Linh sẽ giúp Trần Khánh Linh tìm việc khi cần.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Khánh Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Khánh Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Khánh Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Khánh Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Khánh Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Trần Khánh Linh kiếm tìm sự tôn trọng và vị thế trong công việc. Trần Khánh Linh có khả năng giải quyết tình huống và tổ chức quản lý rất tốt. Trần Khánh Linh phù hợp với những công việc đem lại cơ hội cho Trần Khánh Linh chứng minh khả năng lãnh đạo và quản lý của mình. Danh tiếng là điều rất quan trọng với Trần Khánh Linh.

Thành công trong cuộc sống là kết quả của những nỗ lực sáng tạo không ngừng của Khánh Linh. Khánh Linh có thể sau này tự lập công ty riêng hay ít nhất cũng có khả năng thể hiện quan điểm tuyển dụng của mình. Khánh Linh cần có tính độc lập và tự kiểm soát cao độ trong nghề nghiệp. Khánh Linh có vể bề ngoài đầy uy nghi và thể hiện quyền lực một cách tự nhiên. Danh tiếng với Khánh Linh cũng vô cùng quan trọng.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Khánh Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Khánh Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Khánh Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Khánh Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Trần Khánh Linh có giàu không? Cách Trần Khánh Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Khánh Linh có vẻ dửng dưng với chuyện tiền nong. Tiền dễ đến dễ đi chính là slogan về tình trạng tiền nong của Khánh Linh. Khánh Linh là người tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình khi Khánh Linh gặp vận may, và khá bình tĩnh khi gặp khó khăn về tài chính. Khánh Linh hầu như tiêu tiền vào những thứ giúp Khánh Linh mở mang tầm hiểu biết như học hành hay du lịch. Tuy nhiên Khánh Linh có xu hướng thích những vụ đầu tư đầy rủi ro.

Thu nhập của Trần Khánh Linh trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của Trần Khánh Linh – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ Trần Khánh Linh về mặt tài chính. Người đó có thể là người bạn đời hay người đồng sự của Trần Khánh Linh. Trần Khánh Linh sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Khánh Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Khánh Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Bạn khá chặt chẽ về tiền bạc, tài sản và thích giữ tất cả nằm trong tầm kiểm soát. Bạn có thể sẽ là một nhà sưu tập lớn, vì những thứ thuộc quyền sở hữu đem lại cho Bạn cảm giác an toàn và thỏa mãn. Bạn thích gắn bó với đồ cổ hoặc những đồ vật kỷ niệm.

Bạn có xu hướng đặt tình cảm vào những thứ vật chất nhiều hơn và dễ níu giữ những điều thuộc về quá khứ. Bạn tìm kiếm sự chắc chắn về mặt cảm xúc thông qua sự chắc chắn về mặt vật chất. Tuy vậy, Bạn có thể thấy tình trạng tài chính của mình khá thất thường. Trong vấn đề tài chính, Bạn có thể học hỏi từ gia đình, đặc biệt là mẹ Bạn.

Nhà 8 đại diện cho cách Khánh Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Khánh Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Khánh Linh sẽ được thể hiện ở đây.

Các quyết định đầu tư của Khánh Linh đến khá bất ngờ, và nhiều khi là do tò mò, cùng thái độ bất chấp “ra sao thì ra”. Dù vậy, Khánh Linh là người thông minh, nhanh nhạy, giỏi thuyết phục, rất tinh với các con số và chuyện sổ sách.

Trong con người bạn có lòng dũng cảm và sức mạnh để có thể đối mặt với những khó khăn và thách thức. Bạn thích khám phá những điều huyền bí và những môn học bí truyền. Dường như Bạn sở hữu quan điểm khác lạ về rất nhiều lĩnh vực, từ những thứ huyền bí như cuộc sống sau khi chết cho tới thuế quan, bảo hiểm, hiểm họa cuộc sống, hay các vấn đề quốc gia.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Khánh Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Bạn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Khánh Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề