Bản đồ sao cho – Khánh Thư

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 25.5
Thuyết phục hùng biện – 20.5
Truyền lửa – 15
Kiên trì – 35.5
Sáng tạo – 38
Trách nhiệm – 15.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 19.5
Thực hiện đến cùng – 19.5
Lạc quan – 28
Thiếu kiên nhẫn – 23
Muốn được ghi nhận – 68

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 61.5
Nhu cầu bản năng – 29
Chăm sóc gia đình – 36
Năng động-nhanh chán – 20
Hy sinh-thụ động – 24
Chung thủy-bạn bè – 25
Thân thiện-hướng ngoại – 22.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 17
Hoạt động nhóm – 7
Độc lập – phi nguyên tắc – 12
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 8.5
Mạo hiểm – 12
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Khánh Thư coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Võ Khánh Thư là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Võ Khánh Thư tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Võ Khánh Thư là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Võ Khánh Thư dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Võ Khánh Thư cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Võ Khánh Thư là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Võ Khánh Thư luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Võ Khánh Thư là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Võ Khánh Thư có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Võ Khánh Thư luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Võ Khánh Thư có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Khánh Thư.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Khánh Thư tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Khánh Thư coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Khánh Thư thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Khánh Thư đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Khánh Thư. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Khánh Thư, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Khánh Thư cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Khánh Thư trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Khánh Thư được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Đất

Khánh Thư là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Khánh Thư dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Khánh Thư yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Khánh Thư luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Khánh Thư khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Khánh Thư bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Khánh Thư trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Khánh Thư dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Khánh Thư sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Khánh Thư thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Khánh Thư và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Khánh Thư quá tốt khiến cho người khác quên mất Khánh Thư cũng cần được lắng nghe. Khánh Thư dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Khánh Thư tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Khánh Thư sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Khánh Thư đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Khánh Thư. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Khánh Thư cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Khánh Thư có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Khánh Thư luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Khánh Thư có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Khánh Thư có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Khánh Thư không nhìn ra bước tiến nào nữa, Khánh Thư có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Khánh Thư là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Khánh Thư sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Bạn có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Bạn nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Bạn rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Bạn nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Bạn trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Bạn phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Khánh Thư thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Khánh Thư thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Khánh Thư thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Khánh Thư thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Võ Khánh Thư có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Võ Khánh Thư không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Võ Khánh Thư dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Võ Khánh Thư tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Võ Khánh Thư thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Võ Khánh Thư cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Võ Khánh Thư có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Võ Khánh Thư hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Võ Khánh Thư được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Võ Khánh Thư tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Võ Khánh Thư nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Võ Khánh Thư thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Võ Khánh Thư không hành động và điều đó làm Võ Khánh Thư bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Khánh Thư sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khánh Thư yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Khánh Thư có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Khánh Thư cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Khánh Thư lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khánh Thư là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Khánh Thư suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Khánh Thư có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Khánh Thư có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Khánh Thư làm hỏng mọi thứ mà Khánh Thư đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Khánh Thư là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Khánh Thư thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Khánh Thư sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Khánh Thư lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Khánh Thư có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Khánh Thư, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Khánh Thư.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Khánh Thư cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Khánh Thư sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Võ Khánh Thư thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Võ Khánh Thư có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Võ Khánh Thư có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Võ Khánh Thư có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Võ Khánh Thư nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với Võ Khánh Thư. Võ Khánh Thư sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Võ Khánh Thư luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Võ Khánh Thư thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Võ Khánh Thư rất tận tâm, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Võ Khánh Thư là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, Võ Khánh Thư cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Võ Khánh Thư có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Võ Khánh Thư là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không hề khoan dung cho những lỗi lầm. Võ Khánh Thư luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Võ Khánh Thư sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, Võ Khánh Thư làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuýp người dễ dàng thân thiết, Võ Khánh Thư thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của Võ Khánh Thư là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm, còn điểm yếu là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

Khánh Thư là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Khánh Thư nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. Khánh Thư là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Khánh Thư những thành công như mong muốn. Khánh Thư luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, Khánh Thư sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp. Khánh Thư là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Thỉnh thoảng Khánh Thư cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác.

Võ Khánh Thư là người nghiêm túc và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Võ Khánh Thư nhận ra rằng để đạt được những điều giá trị thì đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và đức tính kiên trì. Võ Khánh Thư là người bảo thủ, luôn đòi hỏi mọi việc phải rõ trắng và đen. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Võ Khánh Thư những thành công mà Võ Khánh Thư mong muốn. Võ Khánh Thư có đòi hỏi cao về mặt vật chất, cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Võ Khánh Thư là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Võ Khánh Thư dễ cảm thấy cô đơn, thấy người khác không hiểu được mình, nhưng mặt khác, đó cũng có thể là do bản tính Võ Khánh Thư khá kiêu ngạo. Võ Khánh Thư có khả năng quản lý doanh nghiệp.

Khánh Thư thường có thái độ nghiêm khắc, chuyên chú trong công việc, nên cuộc sống của Khánh Thư có thể khá quy củ, mô phạm, nhưng lại dễ gặt hái được thành công. Khánh Thư thích kiểm soát những người xung quanh mình và cũng khá giỏi việc này, có tham vọng, mục tiêu, có khả năng lãnh đạo. Khánh Thư khá lạnh lùng trong giao tiếp, nhưng nếu đã được tin tưởng, Khánh Thư sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời. Khánh Thư có thể biến hóa theo xã hội, bởi Khánh Thư luôn thật nỗ lực cho sự nghiệp. Đối với Khánh Thư, lòng tự tôn là vô cùng quan trọng.

Khánh Thư luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực tế, dù phần còn lại trong bản đồ sao của Khánh Thư có mơ mộng đến đâu. Khánh Thư tháo vát, đa năng, biết và sẵn sàng làm mọi thứ, miễn là hoàn thành công việc. Khánh Thư thường không quan tâm đến những thứ phù phiếm, chỉ trừ khi nó có hiệu quả nhất định giúp Khánh Thư có được điều mình muốn. Thứ Khánh Thư coi trọng hơn là những giá trị thực chất: quyền lực, địa vị, tài sản. Nhưng Khánh Thư cũng không phải là người thực dụng, chỉ là Khánh Thư có tham vọng, cảm thấy đời có mục tiêu thì mới đáng sống, và bất kì nguồn lực nào có trong tay cũng được Khánh Thư sử dụng để đạt lợi ích tối ưu.
Ý thức mạnh mẽ về xã hội kết hợp cùng lòng tự trọng cao đã tạo nên một con người rất kiên định leo lên từng nấc thang địa vị. Khánh Thư biết rõ khả năng của mình, và sẽ không lùi bước cho đến khi đạt được những gì mà Khánh Thư biết mình xứng đáng. Sự công nhận của mọi người là chưa đủ đối với Khánh Thư, Khánh Thư cần có bằng cấp, giấy chứng nhận, danh vọng để khẳng định khả năng của mình với người khác, cũng như với chính bản thân. Nhờ tính cách có phần khá trầm tính, kiệm lời nên Khánh Thư rất tự tin nhưng không thể hiện ra sự kiêu ngạo.
Khánh Thư có tầm nhìn xa, luôn hoạch định tương lai và cố gắng làm mọi thứ theo kế hoạch. Khánh Thư không ngại đi chậm, cũng không ngại đi đường tắt hay đường vòng, miễn là đi tới đích. Khánh Thư làm mọi thứ theo cách riêng của mình, rất đều đặn và chắc chắn. Lòng kiên trì của Khánh Thư rất đáng ngưỡng mộ.
Về mặt tình cảm, Khánh Thư là người khá cô đơn, dù hiếm khi thể hiện ra. Một gia đình hạnh phúc êm ấm cũng là một trong số những mục tiêu cuộc đời của Khánh Thư. Nhưng Khánh Thư cảm thấy nếu nó chỉ nằm ở việc kiếm tiền chu cấp cho gia đình thôi thì tốt. Khánh Thư hay tự cô lập và không chia sẻ cảm xúc với người khác, kể cả người thân, nên dù Khánh Thư yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc, thì nửa kia cũng vẫn cảm thấy không đủ an toàn.

Tham vọng, nghiêm túc và cống hiến, cuộc sống của Bạn ban đầu có vẻ khó khăn, nhưng cuối cùng Bạn sẽ chiến thắng.
Mặc dù Bạn có thể tự kỷ luật, có trách nhiệm và thực tế, có những lúc Bạn có thể cảm thấy thương cho chính mình. Khả năng lập luận của Bạn là tuyệt vời, và Bạn có một ý thức mạnh mẽ về mục đích và hướng đi. Bạn có thể không mấy nhiệt tình và dè dặt trong các mối quan hệ, nhưng một khi Bạn đã đặt niềm tin vào ai đó, Bạn sẽ là một người bạn trung thành và kiên định. Về định hướng xã hội, Bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho bất cứ điều gì Bạn muốn. Lòng tự trọng là vô cùng quan trọng với Bạn.

Bạn quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống: những thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được, chạm vào được. Bạn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ của cung Hoàng đạo hệ Đất. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuy vậy, Bạn không hẳn là người thực dụng, chỉ là Bạn là người có trách nhiệm, và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Bạn là sự kiềm chế, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Bạn luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Bạn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.
Để đạt được mục tiêu, Bạn có thể đi bất cứ con đường nào. Kể cả có phải trải qua khó khăn khắc nghiệt nhất, hoặc phải chịu nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến ba bước, Bạn cũng chấp nhận. Bạn trưởng thành từ sớm nên thường già dặn so với tuổi. Tính cách trầm tĩnh cũng khiến Bạn dễ được người lớn tin tưởng, nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ lớp từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả bản tính bẩm sinh lẫn môi trường đều định hình con người bạn theo hướng một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, một người có địa vị trong tổ chức, tập thể. Bản thân Bạn cũng thích vị trí này.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi tính tham công tiếc việc, muốn tận dụng thời gian tuyệt đối có thể sẽ làm Bạn không còn không gian riêng cho mình và người thân. Những kì nghỉ, những cuộc vui sẽ giúp Bạn gắn kết hơn với người thân yêu, và cũng mang lại năng lượng để Bạn sáng tạo và bứt phá trong công việc.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Khánh Thư tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Khánh Thư quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Khánh Thư tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Khánh Thư dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Khánh Thư, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Khánh Thư được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Khánh Thư hơn cả bởi vì Khánh Thư sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Khánh Thư cũng hợp làm về chính trị.

Võ Khánh Thư rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Võ Khánh Thư cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Võ Khánh Thư là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Võ Khánh Thư có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Mặt trăng

Khánh Thư cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Khánh Thư. Khánh Thư có thể chất tốt.

Khánh Thư là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thường là người có thể chất khỏe mạnh, Khánh Thư sử dụng năng lượng của mình trong cả các hoạt động thể thao và tình dục. Khánh Thư cũng thích cạnh tranh và có xu hướng nói chuyện không được thì dùng vũ lực.

Võ Khánh Thư cảm nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh cho mọi nỗ lực và mục tiêu nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Võ Khánh Thư cũng biết hòa nhập với tập thể. Võ Khánh Thư hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Khánh Thư thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Khánh Thư có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Khánh Thư cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Khánh Thư chính là tích cóp thật nhiều của cải. Khánh Thư là người bình tĩnh, điềm đạm, cùng với sự kiễn nhẫn cao độ và khả năng xoa dịu người khác. Khánh Thư rất cẩn trọng và quan tâm tới những thứ thực tế hơn là mơ mộng, ảo tưởng. Khi yêu, Khánh Thư có thể là một người rất nhiệt thành, thoải mái nhưng có phần lười biếng và buông thả. Nghệ thuật cũng rất có sức hút đối với Khánh Thư.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Khánh Thư đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Khánh Thư có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Khánh Thư cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Khánh Thư luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Khánh Thư. Khánh Thư hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Khánh Thư thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Võ Khánh Thư là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Võ Khánh Thư thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Võ Khánh Thư có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

6. Cách ứng xử của Khánh Thư và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là một người có tư tưởng tiến bộ, luôn cởi mở tiếp thu công nghệ mới, đột phá của khoa học hay những khám phá mới nhất ở bất cứ lĩnh vực nào. Bạn đặt nhiều kì vọng và niềm tin sâu sắc vào việc các vấn đề của loài người có thể được giải quyết thông qua trí thông minh và tư duy sáng tạo. Rất khó để Bạn có thể kiên nhẫn với những người giữ quan điểm bảo thủ, thiếu trí tưởng tượng hoặc lười biếng không chịu tìm ra giải pháp. Bạn cũng muốn theo sát diễn biến tình hình thế giới hiện nay, vì bản năng mách bảo Bạn rằng những gì xảy ra ở một phần của thế giới vẫn có ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Trên thực tế, Bạn có năng khiếu tổ chức và thích được tham gia vào các hội nhóm hoặc các doanh nghiệp hiện đại và cấp tiến.

Khánh Thư có cái nhìn mới lạ và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Khánh Thư suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề đến trong cuộc sống. Khánh Thư có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Khánh Thư là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Cũng có lúc Khánh Thư rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Bạn có cái nhìn đương đại và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Bạn suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề của cuộc sống. Bạn có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Bạn là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Đôi khi Bạn rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Tài năng phong phú, khả năng quan sát nhạy bén, trực giác tốt, sáng tạo, độc lập, linh hoạt, thích ứng tốt với hoàn cảnh, thường là một người tài giỏi, cũng là người theo chủ nghĩa nhân đạo. Có thể tiếp thu những khái niệm trừu tượng, thích những gì huyền ảo, đặc biệt hiếu kỳ, tò mò với tất cả mọi lĩnh vực của bản thân và xã hội. Hứng thú với khoa học, nghiên cứu cá nhân, lợi ích nhân loại cũng như những sự việc có liên quan. Võ Khánh Thư thích đọc sách, dễ hòa nhập với tập thể hoặc tổ chức. Nói và viết với Võ Khánh Thư là điều rất dễ dàng nhưng Võ Khánh Thư có vẻ hơi nhiều lời.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Võ Khánh Thư. Võ Khánh Thư đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Võ Khánh Thư có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Võ Khánh Thư thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Võ Khánh Thư có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Võ Khánh Thư thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy trùng với Hải Vương

Khánh Thư là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Khánh Thư có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Khánh Thư có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Khánh Thư tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Khánh Thư và Khánh Thư có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Mặt khác, suy nghĩ của Khánh Thư có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và Khánh Thư sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác.

Khánh Thư không tư duy theo lối tuyến tính và logic và thường khó bày tỏ suy nghĩ bằng ngôn ngữ thường ngày, mà thay vào đó có xu hướng sử dụng hình ảnh biểu tượng, nghệ thuật, âm nhạc. Khi trí tưởng tượng bay xa sẽ đưa Khánh Thư vào thế giới riêng của ngôn từ đẹp và lạ, từ đó Khánh Thư có thể ghi lại những khám phá của mình để chia sẻ với mọi người, ví dụ, bằng cách viết truyện tưởng tượng, hư cấu, viết lời bài hát, hoặc thơ ca. Khánh Thư nhạy cảm với các sắc thái tình cảm và có trực giác mạnh mẽ hay khả năng tâm linh, nhưng Khánh Thư cũng có thể bị nhầm lẫn trí tưởng tượng với cảm nhận thật sự. Khánh Thư có xu hướng thần bí và duy tâm mạnh mẽ, khó tập trung sự chú ý vào các hoạt động thực tế mà bạn cho là nhàm chán. Khánh Thư bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề về linh hồn và siêu hình.


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Khánh Thư, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Khánh Thư, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Khánh Thư điềm đạm, yêu hòa bình, hiếm khi mất bình tĩnh và ít bày tỏ cảm xúc. Sự điềm tĩnh của Khánh Thư cũng ảnh hưởng lên cả những người dễ bị kích động hoặc những người hay thay đổi ở xung quanh, bởi họ tìm thấy ở Khánh Thư sự bình yên. Dù nhẹ nhàng, hòa nhã nhưng Khánh Thư lại vô cùng cứng đầu và luôn cố chống lại bất kì thay đổi nào ảnh hưởng lên tâm trạng của mình, ví dụ như việc chuyển nhà hay thậm chí cả việc kết hôn.
Khánh Thư tìm kiếm sự an toàn và chung thủy trong tình yêu, cũng sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, đem đến cho họ cảm giác ấm áp và được che chở. Nhưng Khánh Thư lại có xu hướng sở hữu quá mức và cố gắng ngăn lại bất kì thay đổi gì ở nửa kia.
Khánh Thư cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy hạnh phúc. Đôi lúc, tình yêu và sự chiều chuộng về mặt tình cảm cần thiết như thức ăn đối với Khánh Thư vậy.

Khánh Thư có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Khánh Thư đã gặp những hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ, Khánh Thư mong chờ sự kiên định và lòng trung thành ở người khác. Khánh Thư biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ về việc tăng cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Khánh Thư có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Khánh Thư đã trải qua hoàn cảnh thiếu thốn vật chất lúc còn trẻ. Trong tình cảm, Khánh Thư mong chờ sự kiên định và lòng chung thủy ở đối phương. Khánh Thư biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ thừa cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Mặt trăng ở Kim Ngưu là vị trí đem lại mặt hướng nội và ổn định cho Mặt trăng, đồng thời làm giảm đi tính dao động nhanh mà Măt trăng vốn đại diện. Bạn quyết không từ bỏ để đi đến cùng vì lí tưởng của mình. Bạn coi trọng thực tế, luôn tập trung vào sự thoải mái về tiền bạc. Cái gì cũng muốn tốt nhất, nhưng lại không tiêu tốn thời gian vào những việc nhỏ. Về cơ bản, tính cách bạn rụt rè, hơn nữa có thể thiếu tính nguyên tắc, cho nên tốt nhất là đừng quá cố chấp. Bạn phản ứng chậm nhưng mạnh, trí nhớ ngắn hạn không tốt nhưng lại nhớ dai, có thể suy nghĩ tìm tòi nhiều lần, theo hướng chậm mà chắc.

Trung tâm trong thế giới cảm xúc của Võ Khánh Thư là những thứ liên quan đến vật chất, cảm xúc của Võ Khánh Thư bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự tiện nghi, hưởng thụ và cảm giác an toàn về tài chính. Với Mặt trăng Kim Ngưu, Võ Khánh Thư muốn những gì tốt nhất, và Võ Khánh Thư hiếm khi chấp nhận những thứ ít tốt hơn. Cung Kim Ngưu là một vị trí thuận lợi của Mặt trăng: nó làm tăng tính trầm lặng và thụ động, mặt khác lại làm giảm tính hay thay đổi của Mặt trăng.
Trong tình cảm, Võ Khánh Thư trung thành đến mù quáng, đa cảm, hơi ủy mị, tự ti và khá nhút nhát. Võ Khánh Thư có thể hơi thiếu sáng tạo, thiếu lãng mạn trong tình yêu, nên cố gắng đừng quá cứng đầu hay cố chấp.
Võ Khánh Thư phản ứng chậm nhưng mạnh mẽ, có trí nhớ tốt và sẽ ngẫm nghĩ về một sự việc trong thời gian dài, để “ngâm cứu” nó thật kĩ lưỡng, sau đó mới đưa ra đánh giá hoặc rút kinh nghiệm. Thật khó để Võ Khánh Thư có thể thay đổi suy nghĩ của mình, và Võ Khánh Thư có thể bực bội bất kỳ sự can thiệp một khi đã đi đến quyết định.
Võ Khánh Thư là người rất rõ ràng, với trực giác tốt và phán đoán sắc sảo, Võ Khánh Thư muốn trở nên hoàn hảo trong bất cứ việc nào. Võ Khánh Thư bị hấp dẫn bởi những tài sản có tính ổn định cao, ví dụ như bất động sản, nghệ thuật hay các loại tài sản khác. Điều này cũng thể hiện trong tình bạn, Võ Khánh Thư coi trọng những mối quan hệ lâu bền.
Võ Khánh Thư có xúc giác và vị giác rất tốt, nhiều khả năng Võ Khánh Thư cũng có giọng nói và giọng hát dễ chịu. Võ Khánh Thư yêu âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa và tất cả những điều làm cho cuộc sống thú vị hơn. Là người có tâm hồn ăn uống, Võ Khánh Thư khó cưỡng lại được đồ ăn ngon, nên khá dễ lên cân.
Võ Khánh Thư thường không cởi mở với những quan điểm khác mình. Đa phần, người có Mặt trăng Kim Ngưu rất bảo thủ và truyền thống. Một vài nét tính cách tiêu cực của Võ Khánh Thư là sự kiêu ngạo, lười biếng, hay ghen tuông và cực kì bướng bỉnh.
Trong việc học tập, Võ Khánh Thư tiến bộ chậm nhưng chắc chắn. Võ Khánh Thư hiếm khi thành công trong việc giữ gìn truyền thống gia đình, thường đi ngược lại định hướng của người mẹ – dù mẹ là người thường gây ảnh hưởng nhiều lên Võ Khánh Thư (không có nghĩa là quan hệ của Võ Khánh Thư và mẹ luôn hòa thuận vui vẻ). Võ Khánh Thư tìm kiếm các mối quan hệ trung thành và lâu dài trong tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Vị trí này của Mặt trăng có thể chỉ ra khả năng làm vườn.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Võ Khánh Thư có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Võ Khánh Thư cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Võ Khánh Thư luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Võ Khánh Thư. Võ Khánh Thư hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Võ Khánh Thư thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Bạn là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Bạn thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Khánh Thư.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Võ Khánh Thư nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Hành tinh 1 tự do!

Mặt trăng thể hiện cho cảm xúc, tình cảm, nhu cầu, thói quen và bản năng của con người. Vì thế, khi Mặt trăng của Bạn không tạo góc với các hành tinh còn lại, nó là một dấu hiệu của một con người vô cùng đặc biệt, có thể có những thành tựu vô cùng lớn. Vật cản duy nhất trên con đường của Bạn là cảm xúc của Bạn. Có nghĩa là, nếu Bạn là người quản lý cảm xúc tốt, thì không có gì Bạn không làm được. Bạn không sợ bị từ chối, không sợ thất bại, không sợ bị tổn thương, cũng như không ngại làm tổn thương người khác nếu cần. Mặt khác, điều này cũng khiến Bạn khó trải qua những cảm xúc cực đoan của tình yêu. Tuy nhiên, các mặt khác trong cuộc sống sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều đối với Bạn.

2. Những bí mật nội tâm của Khánh Thư

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Võ Khánh Thư ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Võ Khánh Thư đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn hơn Võ Khánh Thư và Võ Khánh Thư cũng thường giúp đỡ họ. Thỉnh thoảng, Võ Khánh Thư cần yên tĩnh một mình để tập trung suy ngẫm về bản thân và điều hòa lại cảm xúc. Sử dụng những chất gây nghiện nhiều có thể gây nguy hại đến sức khỏe của Võ Khánh Thư.

Bạn có thể sẽ gặp phải khó khăn trong nghề nghiệp hay danh tiếng của mình nếu như Bạn cư xử bí mật hoặc có những mánh khoé lôi kéo người khác. Những thương vụ gian dối có thể mang lại những kết quả trái ngược cho Bạn và có thể khiến nhà chức trách chú ý và kết quả là việc Bạn bị mất thể diện.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Khánh Thư không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Khánh Thư thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Khánh Thư sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Khánh Thư nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Võ Khánh Thư muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Võ Khánh Thư. Võ Khánh Thư thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Võ Khánh Thư sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Võ Khánh Thư chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Võ Khánh Thư cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Võ Khánh Thư. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Võ Khánh Thư là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Bạn khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Bạn đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Bạn khao khát được cặp với những người có thể cùng với Bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Khánh Thư với Khánh Thư, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Khánh Thư khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Khánh Thư yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Khánh Thư lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Khánh Thư là mối e ngại cho ngươi yêu của Khánh Thư. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Khánh Thư rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Khánh Thư chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Khánh Thư là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Khánh Thư.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Bạn đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Bạn, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Khánh Thư luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Khánh Thư sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Khánh Thư kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Khánh Thư cảm thấy hứng thú.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Võ Khánh Thư.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Khánh Thư và giúp Khánh Thư dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim nghịch với Sao Hỏa

Khánh Thư có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Khánh Thư thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Khánh Thư có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Khánh Thư hơn là kết quả. Khánh Thư có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Khánh Thư cũng có xu hướng tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó lại tiếp bước. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể xảy ra thông qua những thái độ tà lưa hoặc rõ ràng hơn: thiếu chung thuỷ

Khánh Thư si tình và có khả năng hấp dẫn người khác giới, Khánh Thư không có ý định yêu một cách thuần khiết. Có rất nhiều áp lực trong cuộc sống yêu đương của Khánh Thư, bởi vì Khánh Thư luôn đặt những mong muốn của bản thân lên trước mong muốn của đối phương, và thường mất kiên nhẫn khi tình yêu của mình cần được thỏa mãn. Tình yêu, sự lãng mạn và tình dục không ngừng quyến rũ Khánh Thư, Khánh Thư sẽ không thấy hạnh phúc nếu không có Khánh Thư tình. Khánh Thư có thể cháy hết mình bằng cách dồn thật nhiều năng lượng vào tình yêu.

Sao Kim thuận với Hải Vương

Khánh Thư có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Khánh Thư có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Khánh Thư có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Khánh Thư cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Khánh Thư cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ.

Võ Khánh Thư có những cảm xúc tình yêu sâu sắc, mãnh liệt đến không thể cưỡng lại và thường phi lý. Các mối quan hệ yêu đương của Võ Khánh Thư rất nhiều đam mê và nồng nhiệt. Trong tình yêu, Võ Khánh Thư sẽ cảm nhận được cả sự đau đớn và ngây ngất. Võ Khánh Thư luôn bị thay đổi một cách sâu sắc bởi những kinh nghiệm tình yêu của mình, mặc dù điều này có thể xảy ra thông qua các cuộc đối đầu hay chia cách trong đau đớn và khó khăn. Khi quan tâm đến điều gì đó, Võ Khánh Thư dễ trở nên cuồng tín.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Khánh Thư trong ngắn hạn, năng lượng của Khánh Thư đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Bạn có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Bạn cảm thấy nhàm chán vì thế Bạn có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Bạn là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Bạn không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Bạn lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Võ Khánh Thư trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Khánh Thư là người sôi nổi, thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt và sẵn sàng cho mọi người thấy cảm xúc của mình. Khánh Thư là người giàu tình thương yêu, biết cách tự làm bản thân thích thú và khiến người khác bật cười. Đôi lúc, Khánh Thư quá khắt khe trong tình yêu và trở nên quá thống thiết. Và theo lệ thường, Khánh Thư là người yêu trẻ con.

Trong tương lai, Khánh Thư là người đầy triển vọng có thể đạt được sự nổi tiếng cũng như quyền lực trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ví dụ như ca kịch, âm nhạc, khiêu vũ, hội hoạ hay nhiếp ảnh. Sở thích của Khánh Thư, liên quan tới thể thao, có thể trở thành nghề nghiệp của Khánh Thư. Nếu Khánh Thư có con cái, chúng sẽ rất nổi tiếng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Khánh Thư dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Khánh Thư coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, và thường tự kiềm chế bằng cách tự đặt ra kỷ luật, hoặc luôn thận trọng trong giao tiếp với người khác. Bạn có thể luyện tập, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực sáng tạo hay môn thể thao nào đó để thể hiện khả năng của mình, vì Bạn rất rất muốn được chú ý, muốn được công nhận là đặc biệt theo cách nào đó. Bạn có thể là một cá nhân thật sự xuất sắc, nhưng cần học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Cuộc sống tình cảm lãng mạn của Khánh Thư sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể đó là sự thất vọng hoặc một sự chậm trễ trong việc chung sống với người bạn yêu. Cũng có thể là những mất mát trong tình cảm hoặc một đời sống tình dục không như mơ. Tuy nhiên tình cảm có thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt, hãy vượt qua để hưởng thụ trọn vẹn tình yêu. Ngoài ra nếu Khánh Thư có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho Khánh Thư.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Võ Khánh Thư sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Võ Khánh Thư hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Võ Khánh Thư chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Khánh Thư – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Võ Khánh Thư là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Võ Khánh Thư lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Võ Khánh Thư thường hay bận tâm lo lắng. Võ Khánh Thư có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Võ Khánh Thư. Võ Khánh Thư thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Võ Khánh Thư không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Võ Khánh Thư cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Võ Khánh Thư là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Võ Khánh Thư thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Võ Khánh Thư rất tốt. Võ Khánh Thư sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Khánh Thư có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Khánh Thư có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Khánh Thư cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Khánh Thư dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Võ Khánh Thư luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Võ Khánh Thư có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Võ Khánh Thư mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Võ Khánh Thư cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Bạn là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Bạn thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Bạn cần phải học cách tập trung, chú tâm. Bạn tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Bạn sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Bạn thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Võ Khánh Thư dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Bạn dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Bạn có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Bạn có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Bạn hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Tính sở hữu của Khánh Thư rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Khánh Thư hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Võ Khánh Thư.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Khánh Thư có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Khánh Thư có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Khánh Thư có thể hướng nguồn năng lượng của Khánh Thư một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Khánh Thư tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Khánh Thư không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Khánh Thư thấy hài lòng. Khánh Thư có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Võ Khánh Thư sức mạnh để thể hiện năng lượng của Võ Khánh Thư theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Võ Khánh Thư dùng nó theo cách nào, Võ Khánh Thư cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Võ Khánh Thư có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Võ Khánh Thư làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Võ Khánh Thư có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Võ Khánh Thư. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Khánh Thư có một ý chí mạnh mẽ, khi Khánh Thư muốn cái gì đó, Khánh Thư sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Khánh Thư có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Khánh Thư thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà Khánh Thư phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của Khánh Thư có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì Khánh Thư sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua Khánh Thư. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Khánh Thư có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu Khánh Thư sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Võ Khánh Thư

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Khánh Thư có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn sẵn lòng trở thành một nhân viên cần mẫn trợ giúp người khác. Theo lẽ thường, Bạn là người cẩn thận và siêng năng trong công việc, nỗ lực thực hiện toàn bộ quá trình cho đến khi kết thúc. Bạn rất giỏi làm những công việc hàng ngày trong văn phòng hay cửa hàng. Đôi khi tâm trạng căng thẳng sẽ khiến Bạn mệt mỏi.

Võ Khánh Thư nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho Võ Khánh Thư thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực Võ Khánh Thư bỏ ra. Võ Khánh Thư là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể Võ Khánh Thư trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn là người rất tham vọng. Thành công sẽ đến với Bạn thông qua sự năng động và cống hiến hết mình cho những mục tiêu mà Bạn đã đặt ra. Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Bạn, và đương nhiên, thành công sẽ đến với những ai làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Bạn có thể sẽ thành đạt trong các công việc kinh doanh hay nắm giữ vai trò lãnh đạo quản lý. Sự chân thành và trung thực rất quan trọng với Bạn.

Công việc của Võ Khánh Thư có thể có liên quan tới nghệ thuật và ngành giải trí hoặc ngành du lịch, hoặc thậm chí là thể thao, thời trang hay mỹ phẩm. Võ Khánh Thư có thể tạo dựng tên tuổi của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào kể trên. Tình yêu say đắm của Võ Khánh Thư cũng có thể ảnh hưởng tới danh tiếng bản thân.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Võ Khánh Thư, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Võ Khánh Thư muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Khánh Thư rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Khánh Thư cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Khánh Thư là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Khánh Thư có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Bạn. Bạn đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Bạn có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Bạn thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Bạn có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Bạn thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Khánh Thư là người duy tâm, và mong muốn giấc mơ của mình trở thành sự thật. Khánh Thư có động lực để đưa các lý tưởng của mình thành hành động. Khi còn nhỏ Khánh Thư có thể không có phương hướng hoặc mơ hồ về vị trí của mình trong xã hội. Tại thời điểm mới trưởng thành, có thể Khánh Thư sẽ rất vất vả để có thể tìm cách diễn tả những lý tưởng và sự kỳ vọng của mình trong công việc. Khánh Thư sẽ quan tâm tới những công việc liên quan tới dịch vụ cộng đồng. Nếu thiếu đi sự chính trực và thật thà, Khánh Thư sẽ nhanh chóng trở thành một kẻ bất lương và hay lừa lọc người khác. Âm nhạc, nghệ thuật, điện ảnh hay lĩnh vực giải trí sẽ là ngành nghề thích hợp với Khánh Thư.

Bạn là người rất nhạy cảm với những lời bàn tán, đánh giá của mọi người về mình. Bạn có năng khiếu trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tưởng tượng ví dụ như làm phim, quảng cáo, thời trang hay âm nhạc. Đôi khi Bạn còn hơi viển vông quá trong những suy nghĩ về công việc của bản thân.

3. Bạn có giàu không? Cách Bạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Với khả năng nắm bắt tài chính rất nhanh nhạy, Võ Khánh Thư là một người rất khéo mặc cả và đàm phán. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, Võ Khánh Thư sẽ khá thành công trong kinh doanh vì Võ Khánh Thư luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì. Để tích lũy tài chính, Võ Khánh Thư có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Để có thể cảm thấy an tâm về mặt tài chính, Bạn luôn muốn xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp. Bạn thích hợp nhất là làm việc một cách độc lập hoặc làm quản lý. Cách Bạn quản lý tài sản sẽ ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của Bạn.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Khánh Thư về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Khánh Thư có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Tính sở hữu của Khánh Thư rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Khánh Thư hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Khánh Thư dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Khánh Thư có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Khánh Thư sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Khánh Thư có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Khánh Thư hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Khánh Thư kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Khánh Thư đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Khánh Thư sẽ được thể hiện ở đây.

Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể Võ Khánh Thư sẽ nghiên cứu về những vấn đề này. Có thể Võ Khánh Thư sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên Võ Khánh Thư có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý. bạn đời của Võ Khánh Thư có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm. Võ Khánh Thư khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Những môn học siêu hình mà Bạn yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Bạn. Tiền Bạn nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Bạn đi du lịch hay học lên cao hơn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Khánh Thư với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Chuyện tình cảm của Khánh Thư luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Khánh Thư sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Khánh Thư kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Khánh Thư cảm thấy hứng thú.

Võ Khánh Thư có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Võ Khánh Thư đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Võ Khánh Thư hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Võ Khánh Thư, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Võ Khánh Thư có thể gây ra đổ vỡ.

Võ Khánh Thư là người sâu sắc, hay quan tâm tới những điều bí ẩn và mặt tối của cuộc sống. Việc lạm dụng quyền lực, địa vị luôn khiến Võ Khánh Thư cảm thấy không thể chấp nhận được. Có thể Võ Khánh Thư sẽ phải trải qua những tình huống buộc phải tự tay phá hủy những gì mình đã xây dựng và bắt đầu lại từ đầu.

Võ Khánh Thư là người có quan tâm đặc biệt đến những điều huyền ảo, những vấn đề bí mật. Đặc biệt Võ Khánh Thư còn có khả năng về những lĩnh vực đặc biệt như bói toán, chiêm tinh, yoga,… Ngoài ra dấu hiệu Sao Diêm Vương ở nhà 8 còn cho thấy Võ Khánh Thư là người thích sử dụng những nguồn lực của người khác để tạo lợi ích riêng cho bản thân.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề