Bản đồ sao cho – Linh

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 15
Thuyết phục hùng biện – 35.5
Truyền lửa – 39
Kiên trì – 47
Sáng tạo – 52.5
Trách nhiệm – 16.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 15
Thực hiện đến cùng – 15
Lạc quan – 46
Thiếu kiên nhẫn – 46.5
Muốn được ghi nhận – 61.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 33.5
Nhu cầu bản năng – 39
Chăm sóc gia đình – 29.5
Năng động-nhanh chán – 48.5
Hy sinh-thụ động – 20.5
Chung thủy-bạn bè – 25.5
Thân thiện-hướng ngoại – 29.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 22.5
Hoạt động nhóm – 6.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 40.5
Khó thay đổi – 16
Hay thay đổi – chần chừ – 4
Mạo hiểm – 16.5
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Linh coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Linh là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Linh cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Linh tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Linh, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Linh cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Linh có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.Với bản năng hướng ngoại, người có tính Sư Tử trội mang những nét tâm lý tích cực, năng nổ, sôi động, tự tin và luôn vui vẻ. Mang biểu tượng của chúa tể muôn loài, Linh cũng rất thích lãnh đạo. Nhưng một lãnh đạo Sư Tử thường theo phong cách “lãnh đạo tinh thần”, truyền lửa nhiệt tình hi vọng cho cấp dưới, chứ không phải là một lãnh đạo có bàn tay sắt hay coi trọng chuyên môn. Lòng tự tôn và coi trọng thể diện của Sư Tử cũng đặc biệt cao so với các cung Hoàng đạo khác.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Linh.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Lê Thị Diệu Linh thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Lê Thị Diệu Linh thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Lê Thị Diệu Linh cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Lê Thị Diệu Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Lửa

Linh chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Linh rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Linh cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Linh dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Linh dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Linh sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Linh sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Linh dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Linh chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Linh dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Linh sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Linh có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Bạn sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Bạn có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Bạn và làm Bạn cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Bạn hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Bạn có mong muốn kiếm tiền, Bạn sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Bạn có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Bạn hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Bạn có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Bạn khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Bạn có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Bạn sẽ phải thuyết phục người khác rằng Bạn thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Lê Thị Diệu Linh là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Lê Thị Diệu Linh tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Lê Thị Diệu Linh sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Lê Thị Diệu Linh đánh mất đi cơ hội của mình. Lê Thị Diệu Linh luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Lê Thị Diệu Linh có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Lê Thị Diệu Linh quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Lê Thị Diệu Linh sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Lê Thị Diệu Linh cần để ý trong công việc là đôi khi Lê Thị Diệu Linh có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Lê Thị Diệu Linh trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Lê Thị Diệu Linh làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Lê Thị Diệu Linh giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Lê Thị Diệu Linh cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Lê Thị Diệu Linh lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Lê Thị Diệu Linh dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Lê Thị Diệu Linh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Lê Thị Diệu Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Lê Thị Diệu Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Lê Thị Diệu Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Với cái tôi mạnh mẽ, Linh luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với Linh, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Linh không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, Linh muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Linh được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Linh có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Linh hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Linh lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Linh ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Linh yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Linh cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Linh. Tuy nhiên, Linh cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Linh là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Linh là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

Lê Thị Diệu Linh là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Lê Thị Diệu Linh muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Lê Thị Diệu Linh khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Lê Thị Diệu Linh có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức. Đôi lúc Lê Thị Diệu Linh trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh.

Linh là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, Linh bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Linh muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Linh có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Linh có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Linh có thể ra quyết định. Bản năng của Linh là hào phóng và bảo vệ người khác.

Linh là nhà lãnh đạo sôi nổi, hào phóng, có chí tiến thủ, lạc quan bẩm sinh. Tuy Linh thể hiện là người rất tự tin nhưng lại sợ người khác chế giễu và làm nhục. Không ai có thể ép Linh làm bất kỳ điều gì, nhưng những lời a dua nịnh hót lại có thể thuyết phục Linh. Linh thích thể hiện tình cảm của mình, có tính sáng tạo và tình cảm dồi dào, cuồng nhiệt.

Lê Thị Diệu Linh là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, Lê Thị Diệu Linh rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Lê Thị Diệu Linh thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi Lê Thị Diệu Linh tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Lê Thị Diệu Linh tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Lê Thị Diệu Linh bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Lê Thị Diệu Linh dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Lê Thị Diệu Linh trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Lê Thị Diệu Linh sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Lê Thị Diệu Linh trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, Lê Thị Diệu Linh rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Lê Thị Diệu Linh làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của Lê Thị Diệu Linh, và Lê Thị Diệu Linh lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Lê Thị Diệu Linh vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Lê Thị Diệu Linh sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Lê Thị Diệu Linh khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Lê Thị Diệu Linh lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của Lê Thị Diệu Linh đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Lê Thị Diệu Linh chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm Lê Thị Diệu Linh là kẻ kiêu căng, tự phụ.

Là một nhà lãnh đạo tự nhiên với nhiều bạn bè, Linh có thể chủ động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù luôn tỏ ra tự tin và kiêu hãnh, Linh vẫn thầm sợ bị cười nhạo hay hổ thẹn. Linh thích bộc lộ cảm xúc của Linh một cách tự do, không dè dặt. Linh thích trẻ con và trẻ con cũng yêu Linh. Linh rất phù hợp để làm giáo viên hoặc các công việc liên quan đến chăm sóc người khác.
Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Linh. Linh nên tìm cách kiềm chế sự nhiệt tình quá đà và thói quen kịch tính hóa mọi việc.
Không ai có thể ép Linh, nhưng tâng bốc nịnh nọt lại có thể khiến Linh thay đổi. Sáng tạo và cảm xúc phong phú, Linh có thể là một diễn viên giỏi hoặc giáo viên.

Linh có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Linh thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Linh cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Linh thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, Linh cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Linh thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì Linh cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, Linh rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Linh hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, Linh sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Linh đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho Linh những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Linh còn có khả năng khích lệ người khác. Linh nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, Linh sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Linh là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Linh cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Linh không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà Linh có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Linh cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Bạn có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Bạn là một người tự tin và đầy uy quyền. Bạn có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Bạn thường lấn át người khác và nhiều lúc Bạn hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Linh có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Linh lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Linh cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Linh. Linh có thể chất tốt.

Linh lạc quan, tự tin và bao dung, lòng tốt và sự thân thiện giúp Linh kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Linh luôn muốn hoàn thiện bản thân để đạt đến những mục tiêu cao xa hơn. Mặt khác, việc khá dễ đạt được những gì mình mong muốn có thể khiến Linh trở nên khá lười biếng.

Mặt trời xung với Sao Hỏa

Lê Thị Diệu Linh là một người năng động, có thể nói là luôn trong trạng thái vận động, khó ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên, Lê Thị Diệu Linh thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. Lê Thị Diệu Linh thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. Lê Thị Diệu Linh can đảm và táo bạo, nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. Lê Thị Diệu Linh cần cẩn thận để tránh những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ Lê Thị Diệu Linh đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Lê Thị Diệu Linh. Lê Thị Diệu Linh có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Lê Thị Diệu Linh thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác.

Linh cảm thấy mình luôn phải đang LÀM cái gì đó. Linh trở nên nôn nóng và cáu kỉnh nếu phải chậm lại hay chờ đợi bất cứ thứ gì. Linh có xu hướng đấu tranh cho thứ mình muốn hơn là thỏa hiệp, nhưng mặt khác điều này có thể dẫn đến sóng gió trong gia đình hay các mối quan hệ khác. Linh có thể không nhận ra mình ganh đua đến mức nào.

Mặt trời xung với Sao Thổ

Linh có cái nhìn nghiêm túc và thực tế với cuộc đời này, tất cả đều dựa trên những kinh nghiệm , những bài học mà Linh có được trên “trường đời”. Linh gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, và cả những sự chia sẻ , những thách thức, những thất bại. Nhưng bên cạnh đó, Linh lại là người rất kiên trì, có năng lượng bền vững, và có khả năng đạt được những quyền hạn, quyền lực mà Linh mong muốn. Về tính cách, đôi khi Linh cũng hơi thiếu linh hoạt và độc đoán. Linh biết cách để gánh vác và chịu trách nhiệm. Về thể chất, Linh hay bị ốm theo định kì, sức khỏe không được tốt lắm, và Linh có thể sẽ có một vài sự kiểm tra lại quan hệ với cha, hoặc với phái nam.

Linh từ tốn và cân bằng, nhờ thế nên Linh dễ dàng giữ được cái đầu lạnh và có khả năng vượt qua căng thẳng thần kinh hay tổn thương khá nhanh chóng. Sự ổn định đó cũng có thể khiến những người xung quanh cảm thấy Linh thờ ơ và vô tâm, nhưng về bản chất thì Linh vẫn sẽ không thay đổi. Linh lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

Mặt trời nghịch với Thiên Vương

Bạn là một con người rất riêng, và Bạn cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Bạn luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Bạn có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Bạn rất độc lập và tự do, Bạn từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Bạn, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Bạn. Bạn đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Bạn trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Bạn sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Bạn sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Bạn có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Là một người suy nghĩ độc lập và khác biệt, Lê Thị Diệu Linh thích những ý tưởng mới, thích sự khám phá và cải tiến. Lê Thị Diệu Linh tin theo trực giác chứ không đi theo lối mòn, những khám phá và ý tưởng thường đến với Lê Thị Diệu Linh một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Lê Thị Diệu Linh nắm bắt ý tưởng rất nhanh chóng nên thường sốt ruột với những người chậm hơn hoặc thận trọng hơn mình. Người khác nhìn nhận Lê Thị Diệu Linh là người khá lập dị và có sở thích khác người. Lê Thị Diệu Linh làm việc tốt trong môi trường cởi mở, không đoán trước, nơi cần linh hoạt và phản ứng nhanh. Lê Thị Diệu Linh có năng khiếu về khoa học, toán học, điện tử, hoặc chiêm tinh học.

Bốc đồng, hiếu động và hồn nhiên, cuộc sống của Lê Thị Diệu Linh khó ổn định và đầy những thay đổi bất ngờ. Hoàn toàn tự lập, Lê Thị Diệu Linh khao khát những điều thú vị, tự do và khám phá. Có tính cách nổi loạn, Lê Thị Diệu Linh cảm thấy mình khác biệt so với mọi người, những thứ phá cách luôn mời gọi Lê Thị Diệu Linh.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Bạn luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Bạn khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Bạn là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Bạn có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Bạn. Bạn là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Bạn sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Lê Thị Diệu Linh cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Lê Thị Diệu Linh cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Lê Thị Diệu Linh rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Lê Thị Diệu Linh cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Linh tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Linh theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Linh không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Lê Thị Diệu Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Lê Thị Diệu Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Lê Thị Diệu Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Linh chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Linh tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Linh thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, Linh dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Linh cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Lê Thị Diệu Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Lê Thị Diệu Linh có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Lê Thị Diệu Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Lê Thị Diệu Linh lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Bạn có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Bạn là một người tự tin và đầy uy quyền. Bạn có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Bạn thường lấn át người khác và nhiều lúc Bạn hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

6. Cách ứng xử của Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Linh dễ dàng đồng cảm và sẽ là người cố vấn tuyệt vời, vì Linh luôn sẵn sàng lắng nghe và luôn quan tâm sâu sắc tới cảm xúc cũng như đời sống nội tâm của người khác. Hành động của Linh dựa nhiều vào cảm xúc, trực giác và kinh nghiệm bản thân. Đối với Linh, một người tư duy có tốt tới đâu mà không có cảm xúc song hành thì cũng không bao giờ đáng để Linh tôn trọng. Ngoài ra, Linh thích nghiên cứu về những lĩnh vực như tâm lý học, giáo dục, nghệ thuật.
Linh không đặc biệt tự tin khi phát biểu trước đám đông, nhưng sẵn sàng mở lòng chia sẻ suy nghĩ của mình với những người thân thiết. Linh thích viết nhật ký và cũng thích lắng nghe về cuộc đời của mọi người xung quanh.

Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của Lê Thị Diệu Linh làm việc. Trí tuệ và quá trình suy nghĩ bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc của Lê Thị Diệu Linh. Phần lớn thời gian Lê Thị Diệu Linh dành sự quan tâm cho mái ấm gia đình của mình.

“Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó” – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của Linh làm việc. Trí tuệ và những quá trình suy nghĩ của Linh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Linh có trực giác và khả năng nhận thức cao, những kiến thức và sự quan tâm chủ yếu của Linh của Linh tập trung vào những vấn đề liên quan đến không gian riêng tư, mái ấm gia đình.

Tranh luận với ai đó để lộ sự cố chấp của Lê Thị Diệu Linh, khi Lê Thị Diệu Linh đã hạ quyết tâm thì sẽ ra sức bảo vệ quyết định của mình, đồng ý hay tán thành chính là cách tốt nhất để làm quen với Lê Thị Diệu Linh. Lê Thị Diệu Linh ghi nhớ rất tốt, suy nghĩ lại sáng tạo. Lê Thị Diệu Linh thường được trực giác mách bảo, yêu thích thơ ca. Lê Thị Diệu Linh có khả năng lắng nghe rất tinh tế, dễ đồng cảm với những đau khổ của người khác, nhưng đôi khi không thể suy nghĩ khách quan hay đánh giá một cách lý trí được, bởi vì Lê Thị Diệu Linh luôn để tình cảm xen vào, điều này thường khiến Lê Thị Diệu Linh cảm thấy thất vọng về bản thân.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Bạn cần khoảng không gian riêng, nơi Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Bạn thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Bạn yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Bạn thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Lê Thị Diệu Linh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Lê Thị Diệu Linh cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Lê Thị Diệu Linh có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Lê Thị Diệu Linh sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Sao Mộc

Lê Thị Diệu Linh là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trong cuộc sống. Lê Thị Diệu Linh có khả năng tranh luận nhạy bén, nhưng nói chung là đôi khi Lê Thị Diệu Linh cũng nên thử đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu những suy nghĩ, quan điểm của họ. Thông thường, Lê Thị Diệu Linh là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Lê Thị Diệu Linh khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Lê Thị Diệu Linh về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Lê Thị Diệu Linh để xin tư vấn. Lê Thị Diệu Linh mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Lê Thị Diệu Linh thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Lê Thị Diệu Linh có đọc nhiều và có hiểu biết sâu sắc. Có thể, Lê Thị Diệu Linh thường đãng trí, hoặc bỏ qua những chi tiết quan trọng. Thiếu quyết đoán và hay bàn lùi có thể dẫn đến những rắc rối trong việc đầu tư, các hợp đồng hoặc văn bản pháp luật. Đôi khi, Lê Thị Diệu Linh cũng kiêu ngạo, thích thuyết giáo và dễ bị cường điệu.

Sao Thủy nghịch với Hải Vương

Bạn có trực giác nhạy và khả năng tiếp nhận để biết người khác đang nghĩ gì. Bạn bị thu hút bởi những thứ siêu hình và có lẽ thậm chí sẽ trải nghiệm cả những hiện tượng tâm linh và tinh thần. Mặt khác, suy nghĩ của Bạn có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và Bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác. Có lẽ, Bạn có xu hướng tự ám thị bản thân và tránh đối mặt với những hiện thực không mấy thoải mái. Trong một số trường hợp, Bạn có thể là người mưu mô và thiếu thành thật.

Linh rất giàu trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Linh sở hữu khả năng nổi bật về diễn xuất, nghệ thuật và âm nhạc. Khi còn nhỏ, Linh sống trong mơ mộng, tưởng tượng, nhập vai và Linh có cả một thế giới thu nhỏ của riêng mình. Linh nhận biết được những điều không thể hiện rõ ở người khác và có khả năng đặc biệt trong việc nhìn nhận về con người và tình huống mà không cần phải biết rõ về họ. Tuy nhiên, Linh cần phải học cách phân biệt giữa nhận thức về tâm linh thật sự với trí tưởng tượng của riêng mình. Linh cần phải học cách sắp xếp suy nghĩ và tập trung tâm trí của chính mình nếu muốn tận dụng hết khả năng sáng tạo kia. Nếu không, Linh chỉ đơn giản là một người mơ mộng mà thôi. Giao tiếp là một việc khó khăn với Linh vì Linh thường không tìm được từ ngữ phù hợp và chính xác để diễn tả kinh nghiệm và quan điểm của mình. Linh cũng có thể khiến người khác rối trí và đánh lừa họ.


1. Con người cảm xúc của Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Linh chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Linh bối rối và cảm thấy không thoải mái. Linh giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Linh cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Linh sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Linh rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Linh.

Linh có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Linh có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Linh điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Linh sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Linh có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Linh cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Linh thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Linh.

Lê Thị Diệu Linh mong muốn được yêu nhưng bản thân Lê Thị Diệu Linh lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Lê Thị Diệu Linh. Lê Thị Diệu Linh không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Lê Thị Diệu Linh hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Lê Thị Diệu Linh có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngoài gia đình vốn có, Bạn cần thêm một hoặc vài nơi khác để cảm thấy gắn kết như là gia đình của mình. Bạn cảm thấy rất thoải mái khi tham gia vào các hội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức, các hoạt động cộng đồng. Bạn coi bạn bè như người nhà, và cảm thấy muốn gắn bó chặt chẽ với những người mà Bạn có thể chia sẻ ý tưởng hoặc niềm tin.

Là một người năng động trong giao tiếp, Linh sẽ thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời, đặc biệt là với giới nữ. Cảm xúc của Linh đi liền với mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm. Linh nhạy cảm với những đòi hỏi từ phía bạn bè, nhưng cũng nhạy cảm với những điều mà Linh nhận lại từ mối quan hệ đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Thiên Vương

Linh thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Linh có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Linh có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Linh. Linh bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Bạn vừa là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc với công việc, đồng thời cũng có tinh thần cởi mở, thoải mái, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn người khác. Bạn giữ được sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thực tế và mơ mộng, tham gia vào đời sống xã hội cũng như tận hưởng thế giới tinh thần. Bạn thích những gì giản dị, bình yên và không gian yên tĩnh, đó là nơi cho Bạn năng lượng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Linh tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng và kéo họ ra khỏi lối mòn. Linh khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới. Linh thích cảm giác được tự do hành động.

Mặt trăng nghịch với Diêm Vương

Lê Thị Diệu Linh có một cuộc sống tình cảm phức tạp những cảm xúc của Lê Thị Diệu Linh luôn ở một cường độ cao, và Lê Thị Diệu Linh cảm thấy mọi điều đều quá sâu sắc. Những mối quan hệ cá nhân của Lê Thị Diệu Linh thường phức tạp và căng thẳng, đặc biệt là với gia đình hoặc với phái nữ. Trong cuộc sống của Lê Thị Diệu Linh có những cuộc tranh giành quyền lực với gia đình hoặc với phái nữ. Đôi khi, Lê Thị Diệu Linh hơi hống hách và quyết tâm đạt được những điều Lê Thị Diệu Linh muốn theo ý Lê Thị Diệu Linh. Có những lúc Lê Thị Diệu Linh sẽ gặp khó khăn bởi những thói quen cố định hay những sự ép buộc trong cuộc sống.

Thế hệ của Linh có những cơ hội khác thường với việc tái sinh và đánh thức tâm linh. Linh không hề bị ép buộc hay gặp khó khăn gì trên con đường hướng đến điều này. Nó đến từ khát vọng từ trong nội tâm và xu hướng bẩm sinh đi tìm kiếm chiều sâu của tâm thức.

Linh có khao khát và cảm xúc mãnh liệt. Các mối quan hệ cá nhân của Linh chứa chan tình cảm sâu nặng, đầy đam mê cũng như bão tố và khổ đau. Giữa Linh và những thứ Linh quan tâm có một lực hút mãnh liệt, và trong tình cảm, Linh có thể bị người khác ám ảnh. Tình cảm của Linh có thể trở nên bí bách và thúc ép đến nỗi Linh làm những việc không hợp lý cho lắm. Linh trải qua những cung bậc thăng trầm và thanh tẩy cảm xúc định kỳ, khi phải phá vỡ mọi sự trói buộc, giải phóng quá khứ và làm lại từ đầu.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Lê Thị Diệu Linh phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Lê Thị Diệu Linh thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Lê Thị Diệu Linh có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Lê Thị Diệu Linh.

Linh dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi Linh thật sự cảm thấy cần. Linh có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Linh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Linh cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Linh có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Linh sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Bạn cần khoảng không gian riêng, nơi Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Bạn thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Bạn yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Bạn thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Lê Thị Diệu Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Lê Thị Diệu Linh tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi Lê Thị Diệu Linh dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Lê Thị Diệu Linh cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Lê Thị Diệu Linh quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cảm xúc, và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân, hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.

Lê Thị Diệu Linh thường hay khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu cuộc nói chuyện với người khác. Thái độ dò xét sẽ khiến Lê Thị Diệu Linh mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu. Lê Thị Diệu Linh là người vô cùng thực tế trong tình yêu. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ.

Linh thường thấy xấu hổ và khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để tạo quan hệ. Thái độ quá phê bình khiến Linh mất nhiều cơ hội trong tình yêu. Linh hướng đến tình yêu với sự thực tế. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ nếu quá đề cao tính thực tế

Linh không dễ dàng tâm sự về tình cảm của mình, nhưng lại thích chia sẻ với người khác về niềm vui trong công việc hay trao đổi kiến thức. Linh thường giữ một khoảng cách đối với vấn đề tình cảm. Do vậy, có thể Linh sẽ kết hôn muộn, hoặc luôn ở tình trạng độc thân, nhưng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thì rất tốt. Linh không phải là người nhút nhát, dễ kích động. Linh nói năng hòa nhã dễ gần, luôn cảm thông với những người kém may mắn.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong Bạn mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong Bạn lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế Bạn lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, Bạn thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. Bạn cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của Bạn là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong ~ mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong ~ lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế ~ lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, ~ thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. ~ cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của ~ là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Bạn sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Bạn cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Bạn móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Bạn ! Trong tình yêu, Bạn có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Bạn.

Linh có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Linh sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Linh cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Linh là một người hay ghen. Đôi lúc Linh có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Lê Thị Diệu Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Linh và giúp Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Mộc

Lê Thị Diệu Linh có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Lê Thị Diệu Linh thích đàn đúm và lạc quan, do đó Lê Thị Diệu Linh sống trọn cuộc đời mình. Lê Thị Diệu Linh có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà Lê Thị Diệu Linh trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Lê Thị Diệu Linh có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, Lê Thị Diệu Linh có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó Lê Thị Diệu Linh thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Linh đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài và sự hòa hợp với nhau. Mặc dù Linh rất thích giúp đỡ mọi người nhưng lại không thường xuyên tạo điều kiện cho bản thân làm như vậy. Linh vui vẻ và rộng rãi nhưng lại có xu hướng lười biếng.

Sao Kim xung với Diêm Vương

Không có sự nửa vời trong tình cảm của Bạn. Một là Bạn trong mối quan hệ, hai là không. Cảm xúc của Bạn sâu sắc, do đó Bạn yêu nhiều cũng như ghét. Khi yêu, Bạn hi vọng được cho và nhận theo một cách hoàn toàn chung thuỷ. Trải qua thời gian mà Bạn bước vào những mối quan hệ đã được tiên định. Những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra trong các mối quan hệ có thể là sự tranh giành quyền lực, những bí mật và sự ghen tuông.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Linh đơn giản và đầy đam mê, Linh cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Linh thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Linh không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Linh kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Linh lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhìn chung Linh là người lạc quan, thực tế trong tình yêu và khá hào phóng với những người mà Linh yêu thương. Mặt khác, Linh thích học hành, trao đổi ý kiến, du lịch và học hành lên cao hơn nữa. Linh yêu thích những hoạt động xã hội sôi nổi, ví dụ tham gia party trong các quán rượu hay câu lạc bộ. Linh cũng có xu hướng hay bài bạc hoặc đầu cơ cá nhân.

Linh thích được đi du lịch và tiến xa hơn trong việc học hành của mình. Linh có thể sẽ trải qua những chuyến đi vui vẻ hay tham gia các trò chơi thể thao, hoặc tham dự vào những khoá học cao học bao gồm nghiên cứu triết học hay những vấn đề tinh thần. Linh thích mở rộng tầm hiều biết của mình và có thể là người biết thưởng thức nghệ thuật cũng như những khía cạnh khác của văn hóa. Linh có thể là người có khả năng truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ, y như một giáo viên hay huấn luyện viên thực thụ. Một chuyện tình lãng mạn với người nước ngoài cũng có thể xảy ra trong tương lai gần đấy !

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Linh có nguồn năng lượng sáng tạo rất mạnh, và Linh luôn cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì mình làm. Khát vọng được công nhận của Linh rất lớn, và nếu không đạt được thành công trong sáng tạo, Linh sẽ thúc đẩy con cái hoàn thành tâm nguyện của mình. Trong chuyện tình cảm, Linh cũng vô cùng nồng nhiệt, thậm chí đến mức bị ám ảnh bởi nửa kia.

Lê Thị Diệu Linh là người có nhu cầu mạnh mẽ để yêu và được yêu. Lê Thị Diệu Linh rất nhiều đam mê và dễ đắm chìm trong chuyện tình cảm, dẫn tới việc Lê Thị Diệu Linh có khả năng bị chuyện tình cảm chi phối. Trong mối quan hệ thì Lê Thị Diệu Linh thích là người kiểm soát cũng như định hướng cho người kia. Ngoài ra thì Sao Diêm Vương nhà 5 còn là dấu hiệu cho thấy Lê Thị Diệu Linh là người có bản năng tự nhiên trong việc đối mặt với thử thách và chấp nhận rủi ro. Điều này có thể đem lại cho Lê Thị Diệu Linh lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến Lê Thị Diệu Linh phải đối mặt với những thiệt hại thông qua việc đánh bạc hoặc đầu cơ.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Linh có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến Linh. Khi mong muốn điều gì, Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Linh cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Linh lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Linh có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Linh biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Linh theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Linh không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Linh luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Linh, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Bạn biết chính xác Bạn cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Bạn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Bạn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Bạn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Bạn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Bạn thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, lịch thiệp và dễ động lòng. Bạn ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng Bạn cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và quá khó tính. Bạn là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể sẽ trở nên hay đố kỵ.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Có một sợi dây ranh giới nhỏ bé giữa việc biến mái ấm trở thành một nơi sôi nổi và biến nó thành một chiến trường thực sự. Bởi vì Lê Thị Diệu Linh thích trở thành trụ cột trong gia đình, người chỉ đạo và nằm toàn quyền, và trong một vài trường hợp không hay cho lắm, thì Lê Thị Diệu Linh có xu hướng trở nên nóng tính và dọa nạt những người khác. Cũng vì thế, bố mẹ Lê Thị Diệu Linh hoặc một thành viên nào đó trong gia đình có thể khiến Lê Thị Diệu Linh tức giận và điều đó có thể phát triển thành những mâu thuẫn nội bộ không mấy vui vẻ. Trong khi dồn năng lượng chăm sóc gia đình, hãy cẩn thận các đồ dùng, máy móc trong nhà có thể làm Lê Thị Diệu Linh bị thương.

Ngoại trừ người thân trong gia đình, ít người có thể tưởng tượng được rằng Linh là tuýp người ham cạnh tranh và có đôi chút nóng tính. Trong nhà, Linh có xu hướng muốn làm chủ mọi thứ, cố hết sức sắp xếp mọi việc ngăn nắp theo cách riêng của mình. Cần lưu ý rằng việc không làm chủ được cơn giận sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của Linh.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa nghịch với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Lê Thị Diệu Linh có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Lê Thị Diệu Linh đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Lê Thị Diệu Linh bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Lê Thị Diệu Linh làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, bất chấp khó khăn và chán nản. Tập trung vào mục đích duy nhất, cụ thể, rõ ràng, Lê Thị Diệu Linh có khả năng làm được rất nhiều thứ, nhưng Lê Thị Diệu Linh cũng thường thấy rằng con đường rất dài và gian khổ, Lê Thị Diệu Linh phải chiến đấu một mình, chỉ có Lê Thị Diệu Linh nương tựa vào Lê Thị Diệu Linh mà thôi. Lê Thị Diệu Linh có khả năng tự kiểm soát và tự phủ nhận, Lê Thị Diệu Linh kỳ vọng quá nhiều vào bản thân. Lê Thị Diệu Linh có xu hướng do dự, không tin và sức mạnh và khả năng của mình. Lê Thị Diệu Linh thấy thật khó khăn mỗi khi muốn khẳng định bản thân và chủ động làm cái gì đó. Sự tức giận và thất vọng là vấn đề lớn của Lê Thị Diệu Linh, đặc biệt là khi Lê Thị Diệu Linh cố hợp tác với người khác hay phụ thuộc quá nhiều vào sự hỗ trợ của người khác. Làm việc cá nhân là cách tốt nhất dành cho Lê Thị Diệu Linh.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Bạn là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Bạn, Bạn có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Bạn vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Bạn. Trong mối quan hệ cá nhân, Bạn có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Bạn có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Bạn chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Bạn có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Bạn dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Bạn thích thú nhưng Bạn cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Linh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trong công việc, Lê Thị Diệu Linh là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Lê Thị Diệu Linh cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Lê Thị Diệu Linh hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Lê Thị Diệu Linh. Lê Thị Diệu Linh sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, Lê Thị Diệu Linh cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Linh nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho Linh thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực Linh bỏ ra. Linh là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể Linh trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Linh dễ phải chịu ảnh hưởng từ áp lực và sự hỗn loạn trong chuyện tình cảm nhanh hơn bất cứ người nào khác. Ngoài ra, cơ thể của Linh cũng khá nhạy cảm, dễ dị ứng với các loại thực phẩm và thuốc men.

Linh là người không thực tế trong công việc, hay trốn tránh trách nhiệm và thông thường năng suất làm việc của Linh không được cao lắm. Linh thích hợp làm những việc mang tính sáng tạo, không gò bó, không chịu sự tuân thủ nghiêm ngặt của giờ giấc. Những nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Linh đấy.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Linh mong muốn một nghề nghiệp ổn định. Linh có thể có được vị trí tốt trong con đường sự nghiệp của mình và sự kính nể của người khác thông qua những nỗ lực không mệt mỏi. Linh có xu hướng làm việc lâu dài trong ngành nghề mà Linh đã chọn. Nghề nghiệp của Linh có thể liên quan tới nghệ thuật, bất động sản, tài chính, nông nghiệp và xây dựng.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng chính công ty riêng của mình. Nếu Bạn làm việc cho một ai đó, Bạn sẽ tìm kiếm một công việc với mức lương phù hợp hoặc xứng đáng với giá trị và danh tiếng của bản thân. Thu nhập của Bạn đến từ công việc và những vị trí nắm giữ quyền quản lý. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ những người quan trọng.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Linh là người rất tỉ mỉ, quán xuyến và có trách nhiệm. Linh có thể trở thành một người có vị trí trong xã hội. Linh làm việc chăm chỉ và luôn lên kế hoạch cẩn thận để hoàn thành những việc quan trọng. Một khi đã đặt ra mục tiêu, Linh là người rất có kỷ luật và kiên nhẫn để hoàn thành được mục tiêu đó. Tuy nhiên, Linh cũng quá hà khắc với bản thân nếu như không đạt được thành công như ý muốn. Ngoài ra Linh cũng dễ trở nên cộc cằn, cay nghiệt và bất nhẫn nếu như công sức không được thừa nhận.

Sự nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Linh, và Linh sẽ nỗ lực làm việc để đạt được những tham vọng của mình. Linh có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình, những điều đó có thể được khắc phục nhờ sự kiên trì và tính nhẫn nại của Linh. Mong muốn mạnh mẽ để đạt được địa vị xã hội cao, để được mọi người công nhận và ngưỡng mộ sẽ là động lực lớn đem đến thành công cho Linh..

3. Lê Thị Diệu Linh có giàu không? Cách Lê Thị Diệu Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Về mặt tài chính, Linh là người rất cẩn thận và không giấu nổi vẻ lo lắng về những khoản phạt. Linh rất chú tâm vào việc tổ chức tài chính cá nhân, lo lắng đến phát điên nếu như mọi thứ thuộc trách nhiệm của Linh không theo trật tự. Linh thích hợp với việc lao động tinh thần hay viết lách.

Bạn có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Bạn có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà Bạn kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Linh có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Linh sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Linh cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Linh là một người hay ghen. Đôi lúc Linh có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Linh là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Linh sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Linh cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Linh móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Linh ! Trong tình yêu, Linh có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Linh.

Nhà 8 đại diện cho cách Lê Thị Diệu Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Lê Thị Diệu Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Lê Thị Diệu Linh sẽ được thể hiện ở đây.

Có thể có một vài bất trắc liên quan tới tình hình thu nhập của nửa kia. Nhiều khi họ không chắc lắm về khả năng kiếm tiền của mình. Vấn đề phát sinh giữa hai Lê Thị Diệu Linh vì thái độ thiếu coi trọng tiền bạc của cả hai. Lê Thị Diệu Linh là người đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

Công việc của Linh có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Linh có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Linh không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Linh thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Linh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Linh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề