Bản đồ sao cho – Mỹ Duyê

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 73.5
Thuyết phục hùng biện – 13.5
Truyền lửa – 19.5
Kiên trì – 24.5
Sáng tạo – 43.5
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 42
Thực hiện đến cùng – 21
Lạc quan – 29.5
Thiếu kiên nhẫn – 21.5
Muốn được ghi nhận – 30.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 39.5
Nhu cầu bản năng – 34.5
Chăm sóc gia đình – 51
Năng động-nhanh chán – 33.5
Hy sinh-thụ động – 19.5
Chung thủy-bạn bè – 30
Thân thiện-hướng ngoại – 24

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 23
Hoạt động nhóm – 4.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 13.5
Khó thay đổi – 4
Hay thay đổi – chần chừ – 7
Mạo hiểm – 13
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Phạm Đỗ Mỹ Duyê coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Bạn tập trung vào chính Bạn. Bạn có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Bạn.

Bạn cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Bạn, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Bạn sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Mỹ Duyê mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Mỹ Duyê có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Mỹ Duyê.


Với Mặt trời là hành tinh trội, Bạn là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Bạn có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Bạn thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Bạn thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Bạn có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Bạn dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Mỹ Duyê tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Mỹ Duyê coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Phạm Đỗ Mỹ Duyê thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Phạm Đỗ Mỹ Duyê cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Mỹ Duyê

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Đất

Mỹ Duyê là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Mỹ Duyê dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Mỹ Duyê yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Mỹ Duyê luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Mỹ Duyê khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Mỹ Duyê bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Mỹ Duyê trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Mỹ Duyê dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Mỹ Duyê sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Mỹ Duyê thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Mỹ Duyê và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Mỹ Duyê quá tốt khiến cho người khác quên mất Mỹ Duyê cũng cần được lắng nghe. Mỹ Duyê dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Mỹ Duyê tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Mỹ Duyê sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Mỹ Duyê đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Mỹ Duyê. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Mỹ Duyê cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Mỹ Duyê có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Mỹ Duyê luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Mỹ Duyê có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Mỹ Duyê có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Mỹ Duyê không nhìn ra bước tiến nào nữa, Mỹ Duyê có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Mỹ Duyê là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Mỹ Duyê sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Mỹ Duyê dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Mỹ Duyê không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Mỹ Duyê cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Mỹ Duyê thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Mỹ Duyê thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Mỹ Duyê thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Mỹ Duyê thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Mỹ Duyê có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Mỹ Duyê sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Mỹ Duyê có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Mỹ Duyê và làm Mỹ Duyê cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Mỹ Duyê hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Mỹ Duyê có mong muốn kiếm tiền, Mỹ Duyê sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Mỹ Duyê có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Mỹ Duyê hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Mỹ Duyê có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Mỹ Duyê khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Mỹ Duyê có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Mỹ Duyê sẽ phải thuyết phục người khác rằng Mỹ Duyê thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Mỹ Duyê

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Mỹ Duyê sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Phạm Đỗ Mỹ Duyê là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Mỹ Duyê thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Mỹ Duyê sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Mỹ Duyê lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Mỹ Duyê có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Mỹ Duyê, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Mỹ Duyê.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Mỹ Duyê cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Mỹ Duyê sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Mỹ Duyê thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Mỹ Duyê có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Mỹ Duyê có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Mỹ Duyê có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Mỹ Duyê ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Mỹ Duyê rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy Mỹ Duyê bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, Mỹ Duyê để mắt quan sát đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, Mỹ Duyê làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả, và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với Mỹ Duyê. Mỹ Duyê muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ, Mỹ Duyê cũng thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, Mỹ Duyê có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Mỹ Duyê là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
Mỹ Duyê cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, Mỹ Duyê hay cảm thấy khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm, như rác thải bừa bãi, khói thuốc… Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, thực chất Mỹ Duyê luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, Mỹ Duyê luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà mình quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, Mỹ Duyê cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Mỹ Duyê phân tích trước khi hành động, nhưng đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho Mỹ Duyê.

Bạn là người cầu toàn và tự đặt chính mình trong một tiêu chuẩn cao, đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, Bạn có đầu óc phân tích nhạy bén, kèm theo đó là tính kỷ luật và phương cách tiếp cận mọi thứ một cách thực tế. Những công việc chính xác và đỏi hỏi cần phải chú tâm tới tiểu tiết là thế mạnh của Bạn. Bạn cũng rất phù hợp với công việc chuyên môn và sẽ là chuyên gia ở một vài lĩnh vực. Bạn có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khi Bạn có thể là một người hay xét nét và hay vạch lá tìm sâu.

Bạn là người cầu toàn và đặt tiêu chuẩn rất cao cho chính mình, đặc biệt là trong công việc. Về mặt tư duy, Bạn có đầu óc phân tích, cùng sự tuân thủ mệnh lệnh và suy nghĩ thực tế. Những công việc cần chính xác và chi tiết là thế mạnh của Bạn. Bạn rất giỏi chú ý đến những tiểu tiết mà người khác thường bỏ qua. Bạn phù hợp nhất với công việc chuyên môn và Bạn sẽ là chuyên gia ở lĩnh vực của mình. Bạn có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, dù vậy nhiều khi Bạn cũng có thể là một người hay xét nét và luôn sẵn sàng chỉ ra lỗi của người khác.

Mỹ Duyê hành động, làm việc với một thái độ thận trọng, khả năng đánh giá phán đoán đúng sai tốt, suy nghĩ chu đáo, luôn biết xử lý mọi việc một cách hoàn thiện. Mỹ Duyê yêu thích những việc có tính quy trình, nguyên tắc. Bạn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Mỹ Duyê rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ, nhưng có thể việc chú ý này thể hiện hơi quá nên đôi khi trở thành kiểu hay bới móc, soi mói, để ý. Mỹ Duyê rất hay lo lắng nhưng lại không dễ nản lòng. Một khi có thể khắc phục được việc hay lo lắng thái quá thì bạn sẽ trở thành một người nói được, làm được, sống có mục đích.

Những người có Mặt trời Xử Nữ thường được nhận xét là cầu toàn, chú ý tiểu tiết, chính xác, cẩn trọng. Thực tế thì đó chỉ là khi tính cách Xử Nữ được phát huy ở mức tối đa. Còn đặc trưng không thể nhầm lẫn ở Xử Nữ là sự chăm chỉ, tính trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với tất cả các vấn đề, từ những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi, đến những chuyện lớn ảnh hưởng đến nhiều người. Dù vậy, mặt ngược lại ở người cầu toàn đến mức này là, với những việc mà Phạm Đỗ Mỹ Duyê cảm thấy mình không thể kiểm soát được, Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ hoàn toàn buông tay, trở nên vô tâm và để nó ra sao thì ra. Bởi thế, thông thường mọi người sẽ thấy Phạm Đỗ Mỹ Duyê cực kì khó tính ở một vài mặt, nhưng ở nhiều mặt khác lại cực kì bừa bãi, sao cũng được. Thực chất, ngay cả khi ra vẻ từ bó, không quan tâm, thì Phạm Đỗ Mỹ Duyê vẫn không thôi lo lắng về những điều đó. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thường dễ bị mệt mỏi bởi quan tâm và lo lắng quá nhiều thứ, lại thường đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có việc gì có thể làm Phạm Đỗ Mỹ Duyê hài lòng.
Không phải lúc nào Phạm Đỗ Mỹ Duyê cũng tham công tiếc việc. Tuy nhiên, khi Phạm Đỗ Mỹ Duyê phải đứng ngoài nhìn người khác làm, thường Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ có cảm giác bất mãn mơ hồ, có thể thể hiện ra bằng cách chỉ trích công việc của người khác, như quét nhà không sạch, rửa bát không nhanh,… Ngay cả khi cuộc sống bị lấp đầy trong bận rộn, Phạm Đỗ Mỹ Duyê vẫn có vẻ bồn chồn và hơi lo lắng. Nỗi lo sợ những thứ không thể kiểm soát được luôn đeo đuổi Phạm Đỗ Mỹ Duyê. Và đó cũng là một động lực khiến Phạm Đỗ Mỹ Duyê cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.
Là một cung Hoàng đạo mang tính Đất, Phạm Đỗ Mỹ Duyê có kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất và cơ thể. Điều này có thể thể hiện ra bằng cách quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng, cân nặng. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thích những thứ tự nhiên, thuần khiết, nhưng cũng khá háo hức thử nghiệm cái mới. Thực tế thì Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người khá tò mò. Tuy nhiên, Phạm Đỗ Mỹ Duyê vẫn có nhu cầu kiểm soát, nắm bắt được hết mọi thứ nên sẽ kiềm chế bản thân khá nhiều.
Phạm Đỗ Mỹ Duyê cực kì nhạy bén với những tiểu tiết. Những thứ mọi người có thể nhìn lướt qua, thì một cách trực giác, Phạm Đỗ Mỹ Duyê lại nắm bắt được, và chính từ những thông tin có vẻ nhỏ lẻ ấy, thế giới trong mắt Phạm Đỗ Mỹ Duyê lại trở nên rất đặc trưng và khác biệt. Phạm Đỗ Mỹ Duyê hợp với những công việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết, chăm chút, phân tích và cẩn trọng. Phạm Đỗ Mỹ Duyê giỏi sắp xếp và kết nối mọi thứ với nhau, và không bao giờ muốn là người phá vỡ bất kì thứ gì.

Thông thường Mỹ Duyê khá khiêm tốn, không phân biệt đối xử và chu đáo. Phần lớn mọi thứ Mỹ Duyê làm, Mỹ Duyê đều làm tốt. Mỹ Duyê chú ý lớn đến chi tiết, nhưng có thể thực hiện điều này một cách cực đoan, trở thành cầu kỳ, quá quan trọng và thậm chí can thiệp vào cả cuộc sống riêng của người khác. Mặc dù Mỹ Duyê có thể lo lắng rất nhiều, Mỹ Duyê không phải là dễ dàng nản lòng. Một khi Mỹ Duyê vượt qua cảm giác nhút nhát, tự ti, Mỹ Duyê có thể thể hiện ý tưởng của Mỹ Duyê rất tốt và rõ ràng, mạch lạc.
Sự chu đáo, tỉ mỉ, chú ý tiểu tiết của Mỹ Duyê luôn được đánh giá cao trong các ngành dịch vụ. Mỹ Duyê cũng là người rất có trách nhiệm, có thể đạt thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người thực tế, chỉ tin vào các số liệu, những bằng chứng được chứng minh rõ ràng, những kĩ năng được xác nhận, những khả năng có xác suất xảy ra cao nhất, với trọng tâm là tất cả những thứ trên đều hữu ích. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thường khép kín, tự lập, khá cứng đầu, làm mọi việc theo cách riêng của mình nhưng luôn đảm bảo sẽ có kết quả.
Bởi tính cách này, Phạm Đỗ Mỹ Duyê đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân loại và tổng hợp. Phạm Đỗ Mỹ Duyê điều chỉnh và chi phối các nguồn lực để chúng được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thường bị chi phối bởi nhu cầu phải cảm thấy bản thân có ích hơn là phải được công nhận. Óc phân tích logic kết hợp hài hòa với trực giác mạnh giúp Phạm Đỗ Mỹ Duyê có khả năng nhận thức tình hình và ra quyết định chính xác. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có xu hướng chuyên làm việc đằng sau hậu trường, hợp nhất là vị trí điều phối hay kiểm soát chất lượng, đánh giá hiệu quả hay chỉnh sửa các chi tiết. Khả năng tập trung vào những việc cần phải làm và làm đến cùng chính là một trong những điểm mạnh nhất của Phạm Đỗ Mỹ Duyê.
Mặt trời Xử Nữ là những người thích sự trật tự, hoặc là ở bên ngoài, hoặc trong nội tâm. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có thể là người gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong vẻ ngoài và môi trường sống, làm việc. Hoặc ngược lại, sự trật tự thể hiện ở cấp độ tinh thần, Phạm Đỗ Mỹ Duyê tuân theo những chuẩn mực, có nguyên tắc rõ ràng. Dù môi trường xung quanh Phạm Đỗ Mỹ Duyê có lộn xộn, hỗn loạn, nhưng bên trong thì Phạm Đỗ Mỹ Duyê luôn biết những gì thực sự quan trọng và cần thiết với mình đang ở đâu.
Phạm Đỗ Mỹ Duyê có đầu óc sắc bén, khả năng phân tích hợp lý – tách một tổng thể ra thành nhiều phần nhỏ, xem chúng có phù hợp không hay hoạt động phối hợp với nhau như thế nào, sau đó ghép chúng lại với nhau, thường là thành một phiên bản cải tiến tốt hơn. Phạm Đỗ Mỹ Duyê cần có một mục tiêu, một thứ gì đó hữu hình để tập trung vào, sau đó, Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ có khả năng đóng góp rất lớn cho bất cứ tổ chức nào Phạm Đỗ Mỹ Duyê tham gia. Đối với mọi người, Phạm Đỗ Mỹ Duyê là một nhân viên tận tâm, có chuyên môn, một người bạn hữu ích, một người yêu đáng tin cậy.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Mỹ Duyê quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Mỹ Duyê tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Mỹ Duyê dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Mỹ Duyê, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Mỹ Duyê được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Mỹ Duyê hơn cả bởi vì Mỹ Duyê sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Mỹ Duyê cũng hợp làm về chính trị.

Mỹ Duyê rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Mỹ Duyê cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Mỹ Duyê là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Mỹ Duyê có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời xung với Mặt trăng

Phạm Đỗ Mỹ Duyê mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, Phạm Đỗ Mỹ Duyê thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của Phạm Đỗ Mỹ Duyê với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ Phạm Đỗ Mỹ Duyê.

Mỹ Duyê yêu quý mọi người và cũng được quý mến lại. Mỹ Duyê cần tình tình yêu, tình bạn, cảm thấy cuộc sống vô nghĩa nếu thiếu tình yêu thương. Có năng khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, bởi thế cách cư xử của Mỹ Duyê cũng nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Mỹ Duyê coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình cũng như đòi hỏi cao về những khía cạnh này ở người khác.

Mặt trời thuận với Sao Mộc

Mỹ Duyê có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. Mỹ Duyê giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh Mỹ Duyê luôn được vui vẻ và thoải mái. Bên trong Mỹ Duyê luôn thôi thúc Mỹ Duyê mở rộng tầm nhìn cá nhân với đời sống. Mỹ Duyê có khả năng thành công trước đời sống vật chất , trong xã hội , trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung Mỹ Duyê là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều.

Mỹ Duyê khao khát sự phấn khích, thay đổi và khám phá. Mỹ Duyê không thể chịu nổi những lề thói hàng ngày hay lối sống ít bất ngờ hoặc thách thức. Dễ bị kích động, tự phát và nhiệt tình với cái mới, Mỹ Duyê có thể bị người khác coi là quá bốc đồng. Việc tạo dựng và cam kết trong mối quan hệ là không dễ đối với Mỹ Duyê, vì Mỹ Duyê sẽ chẳng biết tình cảm của mình thế nào trong ngày tiếp theo. Tự do trong cảm xúc rất quan trọng đối với Mỹ Duyê. Đời sống gia đình của Mỹ Duyê có thể không ổn định lắm – nhưng Mỹ Duyê thích thế.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Mỹ Duyê thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Mỹ Duyê có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Mỹ Duyê cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Phạm Đỗ Mỹ Duyê là cảm giác an toàn. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có khả năng thiên bẩm trong việc hấp dẫn hoặc làm mê mẩn người khác. Phạm Đỗ Mỹ Duyê nhận thức được điều đó và biết cách sử dụng chúng. Khi gặp một người lạ lần đầu tiên, Phạm Đỗ Mỹ Duyê có xu hướng tự bảo vệ mình, do bản chất Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người có bản năng sống mãnh liệt và đấu tranh đến cùng với những gì Phạm Đỗ Mỹ Duyê tin tưởng. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có trực giác nhạy bén và có khả năng thích nghi cao ở bất kì môi trường nào.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Phạm Đỗ Mỹ Duyê đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Mỹ Duyê có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Mỹ Duyê cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Mỹ Duyê luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Mỹ Duyê. Mỹ Duyê hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Mỹ Duyê thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Mỹ Duyê là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Mỹ Duyê thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Mỹ Duyê có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

Mỹ Duyê là người mãnh liệt, sẵn sàng toàn tâm toàn ý với bất cứ chủ đề nào Mỹ Duyê quan tâm. Vì vậy, Mỹ Duyê dễ dàng có khuynh hướng cực đoan, khiến cho những người vô tư và ôn hòa hơn cảm thấy không thoải mái. Mỹ Duyê cũng có sức hấp dẫn lạ thường, hoặc cũng có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những hình tượng mà Mỹ Duyê hướng tới. Học cách sử dụng năng lượng của bản thân một cách hợp lý là thử thách đối với Mỹ Duyê. Về mặt tiêu cực, Mỹ Duyê có thể bị chi phối và ảm ảnh bởi địa vị cá nhân. Nhưng bù lại về mặt tích cực, Mỹ Duyê có rất nhiều tiềm năng cho việc thay đổi, phát triển và hàn gắn thế giới.

Bạn là người có khả năng thu hút sự chú ý của người khác nhờ cá tính mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn có khả năng trong việc phát hiện ra những điểm mạnh và điểm yếu của người khác để sử dụng chúng một cách hợp lý sao cho có lợi. Ngoài ra Bạn cũng có khả năng che giấu khiến cho người khác gặp khó khăn trong việc tìm hiểu Bạn. Đối với Bạn thì hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì, chứ Bạn không thích điều gì nửa vời. Không chỉ vậy, dấu hiệu Pluto nhà 1 còn cho thấy Bạn là người có khả năng tự thay đổi mình rất mạnh mẽ.

6. Cách ứng xử của Phạm Đỗ Mỹ Duyê và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Bạn có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Bạn lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Bạn có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Bạn đề ra.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Phạm Đỗ Mỹ Duyê đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Phạm Đỗ Mỹ Duyê. Đôi lúc, Phạm Đỗ Mỹ Duyê hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Mỹ Duyê có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Mỹ Duyê ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Mỹ Duyê.
Mọi việc Mỹ Duyê làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Mỹ Duyê. Mỹ Duyê có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Mỹ Duyê cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Mỹ Duyê thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Mỹ Duyê rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Mỹ Duyê là công bằng nên Mỹ Duyê có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Mỹ Duyê cần. Mỹ Duyê biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Mỹ Duyê thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Mỹ Duyê hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Mỹ Duyê hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Bạn. Bạn đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Bạn có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Bạn thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Bạn có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Bạn thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Phạm Đỗ Mỹ Duyê nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Phạm Đỗ Mỹ Duyê biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Phạm Đỗ Mỹ Duyê biết chắc điều mình muốn là gì và Phạm Đỗ Mỹ Duyê biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Phạm Đỗ Mỹ Duyê có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Phạm Đỗ Mỹ Duyê trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Phạm Đỗ Mỹ Duyê mới có năng lượng và Phạm Đỗ Mỹ Duyê dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy xung với Sao Thổ

Suy nghĩ của Mỹ Duyê nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Mỹ Duyê có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách Mỹ Duyê tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Mỹ Duyê có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, Mỹ Duyê có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà Mỹ Duyê có thể đạt được. Mỹ Duyê có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể Mỹ Duyê sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Mỹ Duyê, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Mỹ Duyê, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê không hài lòng với những điều hời hợt và luôn muốn đào sâu xuống mọi động cơ được ẩn giấu bên dưới, vì vậy, Phạm Đỗ Mỹ Duyê là một người sâu sắc về mặt cảm xúc. Nhưng mọi người thường cảm thấy Phạm Đỗ Mỹ Duyê rất khó hiểu vì vẻ ngoài bí ẩn, sự trầm ngâm, tư lự và có phần khép kín. Thực chất, Phạm Đỗ Mỹ Duyê luôn cố gắng kiểm soát các mối quan hệ và tránh cho bản thân phải chịu tổn thương.
Với Phạm Đỗ Mỹ Duyê, chỉ có yêu hoặc ghét, nên Phạm Đỗ Mỹ Duyê có thể là một người bạn trung thành, chu đáo nhưng đồng thời cũng là một kẻ thù đáng gờm. Ngoài ra, Phạm Đỗ Mỹ Duyê có một thói quen xấu là thích giữ lấy những nỗi đau, thù ghét, tội lỗi trong quá khứ và cứ để cho những cảm xúc này mãi đeo bám. Học cách tha thứ và bỏ qua, cũng như học cách thể hiện cảm xúc một cách cởi mở và thẳng thắn sẽ giúp Phạm Đỗ Mỹ Duyê sống vui vẻ hơn.

Mỹ Duyê có cảm xúc phức tạp, sâu sắc và cùng với xu hướng cảm nhận mọi thứ theo một cách khác biệt, Mỹ Duyê dễ trở nên khép kín và đôi khi có thể khiến người khác nghi ngờ. Sẽ có thời điểm cảm xúc có thể chôn vùi chính Mỹ Duyê. Mỹ Duyê không hay bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài. Và hơn hết, Mỹ Duyê sẵn sàng chiến đấu cho bất kỳ điều gì Mỹ Duyê tin tưởng. Nếu bị tổn thương hay bị coi thường, Mỹ Duyê có thể không bao giờ tha thứ và thậm chí giữ lại những sự thù oán.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê có cảm xúc phức tạp, sâu sắc, cùng với xu hướng cảm nhận mọi thứ theo một cách khác biệt, Phạm Đỗ Mỹ Duyê dễ trở nên khép kín và đôi khi có thể khiến người khác đề phòng. Đôi khi cảm xúc của Phạm Đỗ Mỹ Duyê có thể chôn vùi chính Phạm Đỗ Mỹ Duyê. Phạm Đỗ Mỹ Duyê không hay bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài. Nếu bị tổn thương hay bị coi thường, Phạm Đỗ Mỹ Duyê có thể không bao giờ tha thứ và thậm chí trả thù sau. Hơn hết, Phạm Đỗ Mỹ Duyê luôn sẵn sàng chiến đấu đến cùng cho bất kỳ điều gì mình tin tưởng.

Mỹ Duyê có tình cảm mãnh liệt, có tham vọng và luôn tìm cách để đạt được điều mình muốn. Bạn thích kiểm soát trong chuyện tình cảm, nhưng lại rất ghét bị người khác kiểm soát. Mỹ Duyê có trực giác nhạy bén, hay đề phòng người khác, sẽ trải qua tổn thương tình cảm nhiều lần nên thường không sợ tổn thương. Nhưng bất cứ ai phản bội bạn đều sẽ bị trả thù. Bởi yêu quá nhiều nên hận càng sâu, bạn rất dễ bị chìm đắm trong chuyện tình cảm và khó làm những việc khác. Nếu có thể điều hướng cảm xúc cuồng nhiệt này vào cả những mặt khác trong cuộc sống, cuộc sống của bạn sẽ dễ thở hơn nhiều.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Mỹ Duyê quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mỹ Duyê có vẻ ngoài mềm mỏng, ấm áp và luôn tạo được cho người khác cảm giác dễ chịu. Về bản chất Mỹ Duyê cũng là người nhạy cảm và khá dịu dàng. Mỹ Duyê luôn khó che giấu cảm xúc của mình, tất cả luôn được thể hiện trên nét mặt cũng như cách hành xử của Mỹ Duyê. Mỹ Duyê hay để cảm xúc chế ngự lý trí nên những hành động của Mỹ Duyê thường theo cảm tính.

Mọi người nhìn nhận Bạn là người nhạy cảm, dễ tiếp thu. Bạn thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên và điều đó dễ gây ảnh hưởng lên những người xung quanh. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng dễ bị cảm xúc điều khiển nên dễ trở nên thất thường, hay buồn bã.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Mỹ Duyê.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Mỹ Duyê nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng thuận với Sao Thủy

Suy nghĩ của Phạm Đỗ Mỹ Duyê bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Phạm Đỗ Mỹ Duyê và ngược lại. Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với Phạm Đỗ Mỹ Duyê một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí Phạm Đỗ Mỹ Duyê luôn đầy ắp những ý tưởng và Phạm Đỗ Mỹ Duyê luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì Phạm Đỗ Mỹ Duyê hiểu biết dựa trên tình cảm. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt.

Bạn có một ý chí mạnh mẽ, khi muốn cái gì đó, Bạn sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Mặt khác, Bạn có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Bạn thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến cái giá phải trả. Thường thì Bạn sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình, cho tới khi những người khác vượt qua Bạn. Bạn thích các cuộc thi thố, cạnh tranh, thích ở vị trí có thể kiểm soát người khác. Bạn có nguồn năng lượng mạnh mẽ, nỗ lực phi thường và có khả năng đạt được nhiều thành tựu.

Mặt trăng hợp với Sao Kim

Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Phạm Đỗ Mỹ Duyê là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Phạm Đỗ Mỹ Duyê biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Phạm Đỗ Mỹ Duyê yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Phạm Đỗ Mỹ Duyê sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Phạm Đỗ Mỹ Duyê muốn là người được chiều chuộng và Phạm Đỗ Mỹ Duyê cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Phạm Đỗ Mỹ Duyê và người yêu. Mối quan hệ của Phạm Đỗ Mỹ Duyê với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Phạm Đỗ Mỹ Duyê.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Phạm Đỗ Mỹ Duyê không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Bạn thấy những cử chỉ ân cần chu đáo, nhỏ nhặt hàng ngày là thiết yếu cho một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. Bạn biết cách khiến cho người khác cảm thấy được chấp nhận, yêu thương và nâng niu. Bạn thích có mối quan hệ tốt với phụ nữ.

Mặt trăng xung với Thiên Vương

Bạn có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Bạn. Bạn có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Bạn có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Bạn. Bạn bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Càng đối mặt với những thách thức và khó khăn trong cuộc sống, Mỹ Duyê càng thể hiện khả năng chịu đựng căng thẳng, khả năng giải quyết mâu thuẫn và làm dịu những bất đồng. Nói cách khác, Mỹ Duyê duy trì được sự ổn định trước những biến động và thay đổi khó lường, cũng như biết khi nào phải chờ đợi và khi nào cần thay đổi. Cảm nhận về thời điểm và cơ hội của Mỹ Duyê thường rất chính xác.

2. Những bí mật nội tâm của Mỹ Duyê

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Mỹ Duyê ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Mỹ Duyê có thể có những mối quan hệ bí mật mà không ai biết. Kiếm tìm sự giàu có phù phiếm hay nhạy cảm với những lời nịnh nọt có thể khiến Mỹ Duyê đưa ra những quyết định sai lầm. Dễ bị xao động trước quan điểm của người khác cũng có thể làm giảm sự tự tin của bản thân Mỹ Duyê.

Trong một số giai đoạn, Bạn có thể sẽ ẩn dật hay lẩn trốn để có thể mở ra cho Bạn những trải nghiệm về tín ngưỡng và tinh thần, mang lại những cái nhìn triết học trong tư duy. Không mấy lạc quan, cư xử bí mật hay làm ăn gian dối có thể mang lại cho Bạn những rắc rối về luật pháp.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Mỹ Duyê không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Mỹ Duyê thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Mỹ Duyê sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Phạm Đỗ Mỹ Duyê đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Mỹ Duyê gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Mỹ Duyê rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Mỹ Duyê. Mỹ Duyê tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Mỹ Duyê thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Mỹ Duyê cũng có phần muốn sở hữu họ.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Phạm Đỗ Mỹ Duyê khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Phạm Đỗ Mỹ Duyê rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Mỹ Duyê có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Mỹ Duyê giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Mỹ Duyê rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Mỹ Duyê khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Mỹ Duyê thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Mỹ Duyê theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Mỹ Duyê thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Mỹ Duyê rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Mỹ Duyê rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Mỹ Duyê vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Mỹ Duyê phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Mỹ Duyê với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Mỹ Duyê tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Phạm Đỗ Mỹ Duyê vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Phạm Đỗ Mỹ Duyê có tính phòng thủ cực cao, Phạm Đỗ Mỹ Duyê tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Phạm Đỗ Mỹ Duyê cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Phạm Đỗ Mỹ Duyê là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ gắn bó và sở hữu những gì Phạm Đỗ Mỹ Duyê quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Phạm Đỗ Mỹ Duyê sợ hãi. Phạm Đỗ Mỹ Duyê mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với Bạn. Điều này có nghĩa trong tình yêu, Bạn có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn Bạn bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt. Bạn sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, Bạn yêu thích các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, thích tận hưởng các không gian nghệ thuật.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê rất thích du ngoạn, mỗi nơi dừng chân đều giúp Phạm Đỗ Mỹ Duyê học được rất nhiều điều thú vị. Phạm Đỗ Mỹ Duyê cũng luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. Phạm Đỗ Mỹ Duyê dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ, bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau, ví dụ như yêu người nước ngoài, người thuộc tôn giáo khác,…

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Mỹ Duyê.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Mỹ Duyê và giúp Mỹ Duyê dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Hành tinh 3 tự do!

Sao Kim là hành tinh của tình cảm, giá trị và động lực xã hội. Khi Sao Kim không tạo góc với các hành tinh khác, có thể là dấu hiệu cho một trong hai xu hướng. Bạn có thể là người theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng mà không bận tâm đến chuyện yêu đương hay các vấn đề về cảm xúc nói chung, Bạn tách biệt và tự lập. Bạn cũng thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng hành động. Hoặc, hướng khác, Bạn lại là người luôn có nhu cầu cho và nhận tình yêu, đồng thời, Bạn lại luôn cảm thấy tình cảm mình nhận lại không đủ nhiều, mình không được yêu thương đủ, không được tôn trọng và thấy cô đơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Hỏa tinh khi đi ở cung Nhân Mã sẽ mang sự mạo hiểm, nhiệt tình và tự phát. Mỹ Duyê luôn nồng ấm và đam mê, nhưng cũng hay bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Mỹ Duyê không thích sự nghiêm túc thái quá. Với Mỹ Duyê, sex cũng giống như một môn thể thao hay một trò chơi nào đó. Mỹ Duyê đồng hành cũng quan trọng như người tình vậy và Mỹ Duyê sẽ phát triển theo hướng một cuộc tranh luận hay trận chiến thân thiện. Mặc dù thế, Mỹ Duyê cực kỳ đam mê với những gì Mỹ Duyê tin tưởng và Mỹ Duyê sẽ giữ vững lập trường của mình cho dù người khác không đồng ý. Mỹ Duyê không phải là những người có thể duy trì những mối quan hệ thân mật lâu dài. Mỹ Duyê đánh giá cao tính độc lập của đối tác và sẵn sàng tháo chạy khi mọi thứ trở nên chán ngán và buồn tẻ.

Hỏa tinh khi đi ở cung Nhân Mã sẽ mang sự mạo hiểm, nhiệt tình và tự phát. ~ luôn nồng ấm và đam mê, nhưng cũng hay bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. ~ không thích sự nghiêm túc thái quá. Với ~, sex cũng giống như một môn thể thao hay một trò chơi nào đó. ~ đồng hành cũng quan trọng như người tình vậy và ~ sẽ phát triển theo hướng một cuộc tranh luận hay trận chiến thân thiện. Mặc dù thế, ~ cực kỳ đam mê với những gì ~ tin tưởng và ~ sẽ giữ vững lập trường của mình cho dù người khác không đồng ý. ~ không phải là những người có thể duy trì những mối quan hệ thân mật lâu dài. ~ đánh giá cao tính độc lập của đối tác và sẵn sàng tháo chạy khi mọi thứ trở nên chán ngán và buồn tẻ.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Mỹ Duyê trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Trong tình yêu, Bạn là người lãng mạn – một người thích được ăn tối với ánh nến lung linh hay đi bách bộ trên bãi biển. Bạn là người gợi cảm và quyến rũ. Bạn yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, phim, âm nhạc, khiêu vũ và có thể có năng khiếu trong một số lĩnh vực khác. Những môn thể thao yêu thích có thể liên quan tới nước như chèo thuyền, trượt tuyết và câu cá.

Bạn là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Bạn. Bạn biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với Bạn rất quan trọng. Bạn thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Bạn biết cách cư xử thế nào với chúng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Mỹ Duyê thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Mỹ Duyê là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Mỹ Duyê sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Mỹ Duyê hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Mỹ Duyê chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Phạm Đỗ Mỹ Duyê – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Phạm Đỗ Mỹ Duyê là một người đầy tham vọng, gan dạ, luôn theo đuổi những mơ ước xa xôi và lên kế hoạch cho những khám phá hoặc tìm tòi những điều mới mẻ. Phạm Đỗ Mỹ Duyê hướng tới những mục tiêu cao và không bao giờ hài lòng với tình trạng hiện tại. Phạm Đỗ Mỹ Duyê muốn đẩy cao giới hạn của bản thân để xem mình cố gắng được đến đâu và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm việc đó. Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người suy nghĩ tích cực, tự đặt ra yêu cầu cao và biết rút ra bài học từ những thất bại. Phạm Đỗ Mỹ Duyê cũng rất linh hoạt, nhanh chóng đứng dậy sau những lần vấp ngã, với đầy những ý tưởng mới triển vọng mà Phạm Đỗ Mỹ Duyê muốn tiếp tục thử sức. Sự nhiệt huyết và lòng tự tin của Phạm Đỗ Mỹ Duyê có khả năng lan tỏa và giúp Phạm Đỗ Mỹ Duyê có được sự hỗ trợ cần thiết cho các kế hoạch của mình. Nhưng đôi lúc Phạm Đỗ Mỹ Duyê dễ bị thất vọng do lạc quan quá mức hoặc không chú ý đến thực tiễn.
Phạm Đỗ Mỹ Duyê cũng có xu hướng dễ bị phân tâm hoặc có quá nhiều việc phải giải quyết cùng một lúc. Nhiều lúc Phạm Đỗ Mỹ Duyê tuột mất những gì sắp đạt được chỉ bởi Phạm Đỗ Mỹ Duyê không muốn tiếp tục trải qua giai đoạn khó khăn và nhàm chán. Phạm Đỗ Mỹ Duyê sẽ phù hợp với những môi trường có tính cạnh tranh cao.

Mỹ Duyê bị thúc đẩy bởi việc mở rộng chân trời kiến thức và chân trời địa lý, bản thân Mỹ Duyê có rất nhiều cơ hội để đi du lịch. Nhìn chung Mỹ Duyê có thái độ lạc quan với cuộc sống, kèm vào đó là sự hứng thú, sốt sắng với những gì mạo hiểm. Mỹ Duyê luôn chủ động cống hiến hết mình cho cuộc đời này. Tuy nhiên Mỹ Duyê có xu hướng phân tán năng lượng và làm giảm khả năng sử dụng tiềm lực của bản thân.

Mỹ Duyê bị thúc đẩy bởi việc mở rộng chân trời kiến thức và chân trời địa lý, bản thân Mỹ Duyê có rất nhiều cơ hội để đi du lịch. Nhìn chung Mỹ Duyê có thái độ lạc quan với cuộc sống, kèm vào đó là sự hứng thú, sốt sắng với những gì mạo hiểm. Mỹ Duyê luôn chủ động cống hiến hết mình cho cuộc sống. Tuy nhiên Mỹ Duyê có xu hướng phân tán năng lượng và làm giảm khả năng sử dụng tiềm lực của bản thân.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Mỹ Duyê dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Bạn dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Bạn có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Bạn có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Bạn hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Tính sở hữu của Mỹ Duyê rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Mỹ Duyê hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Mỹ Duyê.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa thuận với Thiên Vương

Phạm Đỗ Mỹ Duyê có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Phạm Đỗ Mỹ Duyê dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Phạm Đỗ Mỹ Duyê có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Phạm Đỗ Mỹ Duyê làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Phạm Đỗ Mỹ Duyê thích thú nhưng Phạm Đỗ Mỹ Duyê cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Phạm Đỗ Mỹ Duyê

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Mỹ Duyê có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn là một người năng nổ khi làm việc, luôn khiến cho bản thân thật bận rộn với những thử thách và mục tiêu được đặt ra. Khi là một nhân viên, Bạn bộc lộ mọi khả năng, còn khi là một ông chủ, Bạn đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên. Bạn cũng cần tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi tại công sở.

Bạn là người khá thực tế về giá trị sức lao động của bản thân. Bạn luôn mong chờ một ngày làm việc được trả lương xứng đáng. Thu nhập của Bạn xuất phát từ ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ hay thậm chí là ngành thú y.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Mỹ Duyê có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Mỹ Duyê có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Mỹ Duyê không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Mỹ Duyê không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Mỹ Duyê hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê kiếm tìm sự tôn trọng và vị thế trong công việc. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có khả năng giải quyết tình huống và tổ chức quản lý rất tốt. Phạm Đỗ Mỹ Duyê phù hợp với những công việc đem lại cơ hội cho Phạm Đỗ Mỹ Duyê chứng minh khả năng lãnh đạo và quản lý của mình. Danh tiếng là điều rất quan trọng với Phạm Đỗ Mỹ Duyê.

Bạn có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Bạn là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Bạn và Bạn luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Bạn có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Mỹ Duyê, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Mỹ Duyê muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Mỹ Duyê dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Mỹ Duyê có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Phạm Đỗ Mỹ Duyê. Phạm Đỗ Mỹ Duyê đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Phạm Đỗ Mỹ Duyê thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

3. Mỹ Duyê có giàu không? Cách Mỹ Duyê kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê có vẻ dửng dưng với chuyện tiền nong. Tiền dễ đến dễ đi chính là slogan về tình trạng tiền nong của Phạm Đỗ Mỹ Duyê. Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình khi Phạm Đỗ Mỹ Duyê gặp vận may, và khá bình tĩnh khi gặp khó khăn về tài chính. Phạm Đỗ Mỹ Duyê hầu như tiêu tiền vào những thứ giúp Phạm Đỗ Mỹ Duyê mở mang tầm hiểu biết như học hành hay du lịch. Tuy nhiên Phạm Đỗ Mỹ Duyê có xu hướng thích những vụ đầu tư đầy rủi ro.

Nguồn thu nhập của Mỹ Duyê có thể liên quan tới những người khác cũng như với tài sản của họ. Mỹ Duyê có thể thành công trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm, tài chính thương mại hay kế toán. Có thể có nhiều người sẽ giúp đỡ Mỹ Duyê về mặt tài chính hoặc ngược lại. Mỹ Duyê có thể sẽ nhận được một khoản thừa kế về gia sản hay bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Phạm Đỗ Mỹ Duyê về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Phạm Đỗ Mỹ Duyê có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Tính sở hữu của Phạm Đỗ Mỹ Duyê rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Phạm Đỗ Mỹ Duyê hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Mỹ Duyê dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Mỹ Duyê có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Mỹ Duyê sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Mỹ Duyê có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Mỹ Duyê hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Mỹ Duyê kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Mỹ Duyê đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Mỹ Duyê sẽ được thể hiện ở đây.

Các quyết định đầu tư của Bạn đến khá bất ngờ, và nhiều khi là do tò mò, cùng thái độ bất chấp “ra sao thì ra”. Dù vậy, Bạn là người thông minh, nhanh nhạy, giỏi thuyết phục, rất tinh với các con số và chuyện sổ sách.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Mỹ Duyê. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Mỹ Duyê. Mỹ Duyê cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Mỹ Duyê.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Phạm Đỗ Mỹ Duyê với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Một trong những khả năng của Bạn là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Bạn là thần giữ của, ngược lại, Bạn không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Bạn dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Phạm Đỗ Mỹ Duyê là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Phạm Đỗ Mỹ Duyê cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Phạm Đỗ Mỹ Duyê hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Mỹ Duyê từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề