Bản đồ sao cho – Phượng

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 24
Thuyết phục hùng biện – 15
Truyền lửa – 18
Kiên trì – 35.5
Sáng tạo – 58.5
Trách nhiệm – 16.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 19.5
Thực hiện đến cùng – 34.5
Lạc quan – 49
Thiếu kiên nhẫn – 33
Muốn được ghi nhận – 51

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 43.5
Nhu cầu bản năng – 36
Chăm sóc gia đình – 46.5
Năng động-nhanh chán – 38
Hy sinh-thụ động – 42
Chung thủy-bạn bè – 48
Thân thiện-hướng ngoại – 25

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 32
Hoạt động nhóm – 2
Độc lập – phi nguyên tắc – 10.5
Khó thay đổi – 14.5
Hay thay đổi – chần chừ – 6
Mạo hiểm – 7.5
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Phượng coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Phượng tập trung vào chính Phượng. Phượng có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Phượng.

Phượng cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Phượng, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Phượng sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.Với bản năng hướng ngoại, người có tính Sư Tử trội mang những nét tâm lý tích cực, năng nổ, sôi động, tự tin và luôn vui vẻ. Mang biểu tượng của chúa tể muôn loài, Phượng cũng rất thích lãnh đạo. Nhưng một lãnh đạo Sư Tử thường theo phong cách “lãnh đạo tinh thần”, truyền lửa nhiệt tình hi vọng cho cấp dưới, chứ không phải là một lãnh đạo có bàn tay sắt hay coi trọng chuyên môn. Lòng tự tôn và coi trọng thể diện của Sư Tử cũng đặc biệt cao so với các cung Hoàng đạo khác.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Phượng tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Phượng coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Nguyễn Phượng thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Nguyễn Phượng thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Nguyễn Phượng cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Phượng

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Phượng được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Lửa

Phượng chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Phượng rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Phượng cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Phượng dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Phượng dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Phượng sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Phượng sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Phượng dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Phượng chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Phượng dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Phượng sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Phượng có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Lửa là nguyên tố tượng trưng cho sự cháy, năng lượng và sự sống. Những người trội về Lửa thường được nhận xét là có cái tôi cao, tham vọng, có khát vọng đạt được những thành tựu trong đời sống. Nguyễn Phượng cũng là người nóng nảy ra mặt nhưng lại ít khi để bụng, dám thẳng thắn trình bày quan điểm của mình, lại rất nhiệt tình với bạn bè nên thường được mọi người yêu quý. Nguyễn Phượng thường không thích ngồi yên một chỗ, vì vậy cuộc sống ổn định nhàm chán chắc chắn không phải lựa chọn của Nguyễn Phượng. Là Nguyên tố của hành động, Nguyễn Phượng lập tức sẵn sàng lao vào bất cứ điều gì như một ngọn đuốc bùng phát, nhưng lại thường nhanh chóng cháy hết và trở nên chán nản. Tuy nhiên nếu có thể tập trung và tận dụng năng lượng của Lửa thì hoàn toàn có khả năng tạo ra những kỳ tích.
Vấn đề nằm ở chỗ Nguyễn Phượng có thể thường nói mà không nghĩ, làm mà không để ý đến hậu quả. Nguyên tố Lửa vượt trội trong tính cách có thể khiến một con người có cái tôi quá cao và không biết lắng nghe người khác, thường xuyên lấn át và bảo thủ với ý kiến của bản thân.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Phượng thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Phượng thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Phượng thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Phượng thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Bạn sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Bạn có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Bạn và làm Bạn cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Bạn hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Bạn có mong muốn kiếm tiền, Bạn sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Bạn có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Bạn hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Bạn có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Bạn khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Bạn có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Bạn sẽ phải thuyết phục người khác rằng Bạn thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Bạn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Bạn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Bạn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Bạn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Bạn cần để ý trong công việc là đôi khi Bạn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Bạn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Phượng thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Phượng sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Phượng lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Phượng có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Phượng, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Phượng.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Phượng cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Phượng sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Phượng thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Phượng có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Phượng có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Phượng có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Phượng

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Phượng ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Với cái tôi mạnh mẽ, Nguyễn Phượng luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với Nguyễn Phượng, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Nguyễn Phượng không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, Nguyễn Phượng muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Nguyễn Phượng được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Nguyễn Phượng có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Nguyễn Phượng hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Nguyễn Phượng lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Nguyễn Phượng ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Nguyễn Phượng yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Nguyễn Phượng cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Nguyễn Phượng. Tuy nhiên, Nguyễn Phượng cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Nguyễn Phượng là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Nguyễn Phượng là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

Nguyễn Phượng là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Nguyễn Phượng muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Nguyễn Phượng khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Nguyễn Phượng có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức. Đôi lúc Nguyễn Phượng trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh.

Nguyễn Phượng là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, Nguyễn Phượng bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Nguyễn Phượng muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Nguyễn Phượng có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Nguyễn Phượng có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Nguyễn Phượng có thể ra quyết định. Bản năng của Nguyễn Phượng là hào phóng và bảo vệ người khác.

Nguyễn Phượng là nhà lãnh đạo sôi nổi, hào phóng, có chí tiến thủ, lạc quan bẩm sinh. Tuy Nguyễn Phượng thể hiện là người rất tự tin nhưng lại sợ người khác chế giễu và làm nhục. Không ai có thể ép Nguyễn Phượng làm bất kỳ điều gì, nhưng những lời a dua nịnh hót lại có thể thuyết phục Nguyễn Phượng. Nguyễn Phượng thích thể hiện tình cảm của mình, có tính sáng tạo và tình cảm dồi dào, cuồng nhiệt.

Nguyễn Phượng là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, Nguyễn Phượng rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Nguyễn Phượng thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi Nguyễn Phượng tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Nguyễn Phượng tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Nguyễn Phượng bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Nguyễn Phượng dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Nguyễn Phượng trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Nguyễn Phượng sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Nguyễn Phượng trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, Nguyễn Phượng rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Nguyễn Phượng làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của Nguyễn Phượng, và Nguyễn Phượng lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Nguyễn Phượng vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Nguyễn Phượng sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Nguyễn Phượng khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Nguyễn Phượng lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của Nguyễn Phượng đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Nguyễn Phượng chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm Nguyễn Phượng là kẻ kiêu căng, tự phụ.

Là một nhà lãnh đạo tự nhiên với nhiều bạn bè, Bạn có thể chủ động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù luôn tỏ ra tự tin và kiêu hãnh, Bạn vẫn thầm sợ bị cười nhạo hay hổ thẹn. Bạn thích bộc lộ cảm xúc của Bạn một cách tự do, không dè dặt. Bạn thích trẻ con và trẻ con cũng yêu Bạn. Bạn rất phù hợp để làm giáo viên hoặc các công việc liên quan đến chăm sóc người khác.
Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Bạn. Bạn nên tìm cách kiềm chế sự nhiệt tình quá đà và thói quen kịch tính hóa mọi việc.
Không ai có thể ép Bạn, nhưng tâng bốc nịnh nọt lại có thể khiến Bạn thay đổi. Sáng tạo và cảm xúc phong phú, Bạn có thể là một diễn viên giỏi hoặc giáo viên.

Nguyễn Phượng có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Nguyễn Phượng thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Nguyễn Phượng cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Nguyễn Phượng thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, Nguyễn Phượng cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Nguyễn Phượng thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì Nguyễn Phượng cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, Nguyễn Phượng rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Nguyễn Phượng hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, Nguyễn Phượng sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Nguyễn Phượng đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho Nguyễn Phượng những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Nguyễn Phượng còn có khả năng khích lệ người khác. Nguyễn Phượng nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, Nguyễn Phượng sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Nguyễn Phượng là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Nguyễn Phượng cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Nguyễn Phượng không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà Nguyễn Phượng có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Nguyễn Phượng cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Nguyễn Phượng tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Phượng quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Nguyễn Phượng có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Nguyễn Phượng là một người tự tin và đầy uy quyền. Nguyễn Phượng có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Nguyễn Phượng thường lấn át người khác và nhiều lúc Nguyễn Phượng hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Bạn dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Bạn có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Bạn luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Bạn lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Hỏa

Phượng có tâm lý mạnh, có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Phượng cho là quan trọng. Phượng quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của bản thân. Phượng có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Phượng tận hưởng một cuộc sống sôi nổi, thú vị. Những tiến bộ Phượng đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Phượng. Phượng có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Về mặt tiêu cực, Phượng có thể quá hung hăng và cạnh tranh với những người khác.

Trời sinh Nguyễn Phượng đã hợp làm một nhà tâm lý hoặc cố vấn, Nguyễn Phượng bị hấp dẫn bởi động cơ nội tâm, tình cảm, cuộc sống cá nhân và những vấn đề của người khác. Nguyễn Phượng là một người biết lắng nghe và cảm thông. Đồng thời, Nguyễn Phượng cũng thích được bàn luận (không dứt) về kinh nghiệm và cảm xúc của chính mình. Nguyễn Phượng có tài khiến cho người khác tâm sự về cuộc đời, ước mơ, khát vọng của họ, những thứ có ý nghĩa đối với cá nhân họ. Ngoài nghề tư vấn tâm lý, Nguyễn Phượng cũng có thể là một người phỏng vấn, một phóng viên hoặc một người viết tiểu sử xuất sắc. Mặt khác, nói chuyện vẩn vơ và ngồi lê đôi mách là những tật xấu của Nguyễn Phượng.

Phượng là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thể chất khỏe mạnh thể hiện thông qua sự đam mê và hoạt động tình dục, Phượng mong muốn được cạnh tranh với người khác và có xu hướng ẩu đả. Phượng luôn có tinh thần chiến thắng và sẽ chiến thắng.

Mặt trời nghịch với Hải Vương

Bạn là một con người rất riêng, và Bạn cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Bạn luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Bạn có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Bạn rất độc lập và tự do, Bạn từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Bạn, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Bạn. Bạn đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Bạn trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Bạn sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Bạn sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Bạn có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Phượng không bao giờ bằng lòng với những thứ hời hợt bên ngoài, mà luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, dù bản thân Phượng hiếm khi tiết lộ bí mật của mình. Phượng có phần rất đa nghi, thậm chí cả hoang tưởng. Nhưng cũng bởi thế mà Phượng có năng khiếu về nghiên cứu, điều tra hay khám phá bí mật riêng tư. Phượng đặc biệt thích thú với những khía cạnh ẩn sâu bên trong tâm lý con người, bằng “đôi mắt tia X”, Phượng có thể nhìn thấy động cơ ẩn giấu và kế hoạch của người khác. Phượng bị cuốn hút bởi tất cả những thứ bí mật hay kì lạ, và có thể sẽ theo đuổi những nghiên cứu về hiện tượng kì lạ và huyền bí. Phượng cũng có thể là một diễn giả hay nhà văn thành công nhờ khả năng ảnh hưởng đến tư duy của người khác bằng tài năng thuyết phục của mình.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Phượng có thể lạc lối trong những giấc mơ và viễn cảnh mình vẽ nên. Phượng bị hấp dẫn bởi những thứ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, thế giới muôn màu, đẹp đẽ và đầy cảm xúc, cũng như những điều thần bí và ước muốn tâm linh. Hiền lành và yêu hòa bình, Phượng thiếu tinh thần cạnh tranh cần có để tạo con đường riêng cho mình. Phượng thường thiếu thực tế và tìm cách trốn tránh những khó khắn trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Phượng luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Phượng khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Phượng là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Phượng có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Phượng. Phượng là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Phượng sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Phượng cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Phượng cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Phượng rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Phượng cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Phượng tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Phượng theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Phượng không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Nguyễn Phượng thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Nguyễn Phượng có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Nguyễn Phượng cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bạn chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Bạn tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Bạn thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, Bạn dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Bạn cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Phượng đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Phượng dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Phượng có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Phượng luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Phượng lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Bạn có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Bạn là một người tự tin và đầy uy quyền. Bạn có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Bạn thường lấn át người khác và nhiều lúc Bạn hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Bạn thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Bạn là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Bạn nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Bạn sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Bạn chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Bạn thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Bạn nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Nguyễn Phượng là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Nguyễn Phượng, tuy nhiên đôi khi Nguyễn Phượng lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Nguyễn Phượng cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Phượng là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Phượng có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Phượng luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Phượng không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Phượng bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Phượng có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Phượng một cách chính xác nhất. Mặt khác, Phượng thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

6. Cách ứng xử của Nguyễn Phượng và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Bạn cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, Bạn vẫn diễn tốt. Bạn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc khi Bạn không có quyền quyết định. Bạn có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.

Phượng sẽ là một nhà ngoại giao đầy tự tin, một người cứng rắn với những quan điểm chắc chắn. Phượng thích nhìn vào tổng thể của mọi vấn đề trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan. Phượng là người luôn lạc quan, nên cần chú ý rằng thực tế có thể sẽ kéo Phượng xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của Phượng.

Phượng là một nhà ngoại giao đầy tự tin, là người cứng rắn, dễ có nhiều định kiến và khá bảo thủ, hay phán xét. Phượng rất giỏi thuyết trình trước đám đông, mỗi lời Phượng nói như có thể nhóm lửa trong lòng người nghe. Nhưng mặt khác, nếu bị hỏi lại bằng những câu hỏi thực tế, đòi hỏi hiểu biết sâu và chuyên môn cao, thì Phượng có thể sẽ không xử lý được. Những người để ý tiểu tiết và quá cứng nhắc sẽ khó bị Phượng thuyết phục.

Nguyễn Phượng là người theo chủ nghĩa lý tưởng và không thực tế, những ý tưởng lãng mạn chiếm đa số sự chú ý của Nguyễn Phượng. Nguyễn Phượng có cảm nhận tinh tế từ cuộc sống, hy vọng được mọi người cho là quyền uy nhất trong phạm vi mà Nguyễn Phượng đã lựa chọn, dù không thiên về giải quyết vấn đề, và cũng luôn bỏ qua tiểu tiết. Khi Sao Thủy ở vị trí bị khắc chế, bạ có thể rất cố chấp, tự say sưa chìm đắm và tính khí cáu gắt nóng nảy

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Phượng nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Phượng sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Phượng chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Phượng thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Phượng nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Nguyễn Phượng thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Nguyễn Phượng là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Thổ

Nguyễn Phượng suy nghĩ sâu sắc về cả mặt học thuật và triết học. Nguyễn Phượng có khả năng kỉ luật và ham học hỏi, có thể sử dụng trí tuệ của mình một cách dễ dàng để làm việc chính xác, cẩn thận nhưng đồng thời cũng vô cùng thú vị. Nguyễn Phượng tham vọng, chăm chỉ trong việc học tập và thực hiện các mục tiêu. Nguyễn Phượng có kĩ năng tổ chức tốt, khả năng lý luận và giải quyết vấn đề. Tuổi tác và kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan và phán đoán tốt. Thường thì Nguyễn Phượng là người truyền đạt rõ ràng và hiếm khi Nguyễn Phượng không thể hiện được quan điểm của mình.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Phượng độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Phượng có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Phượng có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Phượng để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Phượng nhạy bén và đáng tin tưởng. Phượng có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Phượng có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Phượng bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Phượng lập dị trong con mắt của người khác. Phượng cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Phượng là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Phượng lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Phượng nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Phượng hơn cả, ngay cả khi Phượng sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Phượng có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…


1. Con người cảm xúc của Phượng

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Nguyễn Phượng, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Nguyễn Phượng, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Bạn chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Bạn bối rối và cảm thấy không thoải mái. Bạn giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Bạn cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Bạn sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Bạn rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Bạn.

Nguyễn Phượng có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Nguyễn Phượng có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Nguyễn Phượng điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Nguyễn Phượng sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Nguyễn Phượng có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Nguyễn Phượng cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Nguyễn Phượng thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Nguyễn Phượng.

Bạn mong muốn được yêu nhưng bản thân Bạn lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Bạn. Bạn không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Bạn hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Bạn có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngoài gia đình vốn có, Bạn cần thêm một hoặc vài nơi khác để cảm thấy gắn kết như là gia đình của mình. Bạn cảm thấy rất thoải mái khi tham gia vào các hội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức, các hoạt động cộng đồng. Bạn coi bạn bè như người nhà, và cảm thấy muốn gắn bó chặt chẽ với những người mà Bạn có thể chia sẻ ý tưởng hoặc niềm tin.

Là một người năng động trong giao tiếp, Phượng sẽ thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời, đặc biệt là với giới nữ. Cảm xúc của Phượng đi liền với mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm. Phượng nhạy cảm với những đòi hỏi từ phía bạn bè, nhưng cũng nhạy cảm với những điều mà Phượng nhận lại từ mối quan hệ đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng thuận với Sao Thủy

Suy nghĩ của Nguyễn Phượng bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Nguyễn Phượng và ngược lại. Nguyễn Phượng là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Nguyễn Phượng có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với Nguyễn Phượng một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí Nguyễn Phượng luôn đầy ắp những ý tưởng và Nguyễn Phượng luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì Nguyễn Phượng hiểu biết dựa trên tình cảm. Nguyễn Phượng có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt.

Bạn có một ý chí mạnh mẽ, khi muốn cái gì đó, Bạn sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Mặt khác, Bạn có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Bạn thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến cái giá phải trả. Thường thì Bạn sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình, cho tới khi những người khác vượt qua Bạn. Bạn thích các cuộc thi thố, cạnh tranh, thích ở vị trí có thể kiểm soát người khác. Bạn có nguồn năng lượng mạnh mẽ, nỗ lực phi thường và có khả năng đạt được nhiều thành tựu.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Bạn biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Bạn hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bạn có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Bạn nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Bạn không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Bạn có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng trùng với Sao Thổ

Nguyễn Phượng là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Nguyễn Phượng rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Nguyễn Phượng với người khác, ngay cả với những người mà Nguyễn Phượng tin tưởng. Đôi khi, Nguyễn Phượng cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Nguyễn Phượng với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Nguyễn Phượng sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Nguyễn Phượng thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Phượng thực hiện những lý tưởng và ước mơ của mình một cách rất nghiêm túc, từng bước một, có thể chậm nhưng chắc chắn. Phượng có khả năng đạt được sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tôn giáo hay hội họa. Nhưng mặt khác, Phượng cũng có thể chìm đắm trong thế giới tưởng tượng, theo đuổi lý tưởng đến nỗi mất đi cái nhìn thực tế, tự cô lập bản thân và xa lánh xã hội.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Phượng chưa bao giờ là một đứa trẻ cởi mở và thích nô đùa. Phượng cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo cách tự phát, ngây thơ. Phượng thận trọng trong việc để người khác tiếp cận mình và đôi khi thu mình hoàn toàn trước mọi người. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Phượng vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng người bạn đồng hành của Phượng, và học cách thỏa mãn với việc hành động một mình là hai yếu tố thiết yếu để Phượng có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trăng hợp với Thiên Vương

Phượng thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Phượng có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Phượng có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Phượng. Phượng bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Phượng vừa là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc với công việc, đồng thời cũng có tinh thần cởi mở, thoải mái, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn người khác. Phượng giữ được sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thực tế và mơ mộng, tham gia vào đời sống xã hội cũng như tận hưởng thế giới tinh thần. Phượng thích những gì giản dị, bình yên và không gian yên tĩnh, đó là nơi cho Phượng năng lượng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nguyễn Phượng tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng và kéo họ ra khỏi lối mòn. Nguyễn Phượng khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới. Nguyễn Phượng thích cảm giác được tự do hành động.

Mặt trăng nghịch với Diêm Vương

Phượng có một cuộc sống tình cảm phức tạp những cảm xúc của Phượng luôn ở một cường độ cao, và Phượng cảm thấy mọi điều đều quá sâu sắc. Những mối quan hệ cá nhân của Phượng thường phức tạp và căng thẳng, đặc biệt là với gia đình hoặc với phái nữ. Trong cuộc sống của Phượng có những cuộc tranh giành quyền lực với gia đình hoặc với phái nữ. Đôi khi, Phượng hơi hống hách và quyết tâm đạt được những điều Phượng muốn theo ý Phượng. Có những lúc Phượng sẽ gặp khó khăn bởi những thói quen cố định hay những sự ép buộc trong cuộc sống.

Thế hệ của Nguyễn Phượng có những cơ hội khác thường với việc tái sinh và đánh thức tâm linh. Nguyễn Phượng không hề bị ép buộc hay gặp khó khăn gì trên con đường hướng đến điều này. Nó đến từ khát vọng từ trong nội tâm và xu hướng bẩm sinh đi tìm kiếm chiều sâu của tâm thức.

Phượng có khao khát và cảm xúc mãnh liệt. Các mối quan hệ cá nhân của Phượng chứa chan tình cảm sâu nặng, đầy đam mê cũng như bão tố và khổ đau. Giữa Phượng và những thứ Phượng quan tâm có một lực hút mãnh liệt, và trong tình cảm, Phượng có thể bị người khác ám ảnh. Tình cảm của Phượng có thể trở nên bí bách và thúc ép đến nỗi Phượng làm những việc không hợp lý cho lắm. Phượng trải qua những cung bậc thăng trầm và thanh tẩy cảm xúc định kỳ, khi phải phá vỡ mọi sự trói buộc, giải phóng quá khứ và làm lại từ đầu.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Phượng ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Bạn phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Bạn thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Bạn có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Bạn.

Nguyễn Phượng dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi Nguyễn Phượng thật sự cảm thấy cần. Nguyễn Phượng có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Phượng nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất cứ chương trình nào, bởi Phượng rất muốn giúp đỡ những người kém may mắn. Sự hào phòng và bác ái đưa Phượng đến với những công việc gắn với dịch vụ cộng đồng. Từ đó, Phượng tìm được niềm vui khi thấy mình trở thành người có ích.

Bản tính của Phượng là một sự khiêm nhường hiếm có, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để âm thầm đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết của người khác. Phượng hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi Phượng có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho Phượng. Ngoài ra, những lúc ở một mình, tách biệt với người khác khiến Phượng có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Phượng đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Phượng nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Phượng tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi Phượng dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Phượng cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Phượng quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cảm xúc, và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân, hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.

Bạn thường hay khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu cuộc nói chuyện với người khác. Thái độ dò xét sẽ khiến Bạn mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu. Bạn là người vô cùng thực tế trong tình yêu. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ.

Bạn thường thấy xấu hổ và khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để tạo quan hệ. Thái độ quá phê bình khiến Bạn mất nhiều cơ hội trong tình yêu. Bạn hướng đến tình yêu với sự thực tế. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ nếu quá đề cao tính thực tế

Bạn không dễ dàng tâm sự về tình cảm của mình, nhưng lại thích chia sẻ với người khác về niềm vui trong công việc hay trao đổi kiến thức. Bạn thường giữ một khoảng cách đối với vấn đề tình cảm. Do vậy, có thể Bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc luôn ở tình trạng độc thân, nhưng quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thì rất tốt. Bạn không phải là người nhút nhát, dễ kích động. Bạn nói năng hòa nhã dễ gần, luôn cảm thông với những người kém may mắn.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong Phượng mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong Phượng lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế Phượng lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, Phượng thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. Phượng cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của Phượng là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Người có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong ~ mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong ~ lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế ~ lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, ~ thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. ~ cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của ~ là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Phượng là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Phượng sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Phượng cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Phượng móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Phượng ! Trong tình yêu, Phượng có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Phượng.

Bạn có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Bạn cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Bạn là một người hay ghen. Đôi lúc Bạn có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Nguyễn Phượng.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Nguyễn Phượng và giúp Nguyễn Phượng dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Mộc

Bạn có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Bạn thích đàn đúm và lạc quan, do đó Bạn sống trọn cuộc đời mình. Bạn có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà Bạn trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Bạn có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, Bạn có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó Bạn thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Sao Kim xung với Sao Thổ

Về chuyện tình cảm, Phượng cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. Phượng có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thỏa mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho Phượng trước khi Phượng cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, Phượng cực kỳ trung thành và kiên định. Phượng nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. Phượng bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Phượng và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, Phượng tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc Phượng trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. Phượng sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. Phượng có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Phượng trong ngắn hạn, năng lượng của Phượng đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. Phượng hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. Phượng dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. Phượng thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, Phượng ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu Phượng luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng Phượng cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. ~ hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. ~ dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. ~ thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, ~ ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu ~ luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng ~ cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Phượng trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhìn chung Bạn là người lạc quan, thực tế trong tình yêu và khá hào phóng với những người mà Bạn yêu thương. Mặt khác, Bạn thích học hành, trao đổi ý kiến, du lịch và học hành lên cao hơn nữa. Bạn yêu thích những hoạt động xã hội sôi nổi, ví dụ tham gia party trong các quán rượu hay câu lạc bộ. Bạn cũng có xu hướng hay bài bạc hoặc đầu cơ cá nhân.

Bạn yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể Bạn có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của Bạn còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh Bạn vì những điều đó có thể khiến Bạn bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Phượng dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Phượng coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn có nguồn năng lượng sáng tạo rất mạnh, và Bạn luôn cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì mình làm. Khát vọng được công nhận của Bạn rất lớn, và nếu không đạt được thành công trong sáng tạo, Bạn sẽ thúc đẩy con cái hoàn thành tâm nguyện của mình. Trong chuyện tình cảm, Bạn cũng vô cùng nồng nhiệt, thậm chí đến mức bị ám ảnh bởi nửa kia.

Phượng là người có nhu cầu mạnh mẽ để yêu và được yêu. Phượng rất nhiều đam mê và dễ đắm chìm trong chuyện tình cảm, dẫn tới việc Phượng có khả năng bị chuyện tình cảm chi phối. Trong mối quan hệ thì Phượng thích là người kiểm soát cũng như định hướng cho người kia. Ngoài ra thì Sao Diêm Vương nhà 5 còn là dấu hiệu cho thấy Phượng là người có bản năng tự nhiên trong việc đối mặt với thử thách và chấp nhận rủi ro. Điều này có thể đem lại cho Phượng lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến Phượng phải đối mặt với những thiệt hại thông qua việc đánh bạc hoặc đầu cơ.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Phượng chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Phượng – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn có lòng tự trọng rất lớn và cũng đầy tham vọng. Với ý chí phấn đấu để bản thân vượt trội, nổi bật và được ghi nhận, Bạn muốn được người khác biết tới những thành tựu của mình. Bạn có một cái tôi mạnh mẽ và muốn mình trở thành Số Một. Bạn khó chịu khi phải làm theo sự sắp xếp của người khác hoặc làm ở những vị trí nhàm chán. Bạn ghét phạm sai lầm và sẽ luôn tìm cách chứng minh rằng mình đúng.
Bạn có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, quyết đoán và có khả năng cạnh tranh cực tốt. Bạn đã làm là hết mình và vì mục tiêu giành chiến thắng, do vậy Bạn không bao giờ bỏ cuộc một cách dễ dàng. Bạn thích được ngưỡng mộ, những tràng pháo tay, có một ý thức mạnh mẽ về danh dự cá nhân cũng như sự liêm chính. Với niềm tin vào bản thân, Bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều, nhưng một khi sự tự tin đó giảm sút, Bạn thường thu mình lại phòng vệ đồng thời cũng trở nên hiếu chiến.

Phượng luôn hành động với sự tự tin, đặc biệt nếu như đó là những lĩnh vực quen thuộc. Phượng dám nghĩ dám làm, dám dẫn đầu, đi cùng với khả năng lãnh đạo và định hướng rõ ràng. Phượng thích nhận những trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ. Đôi khi Phượng có xu hướng hành động mà thiếu tính toán cẩn thận hoặc tỏ thái độ hống hách đối với người khác. Cũng có lúc Phượng chỉ thích thể hiện khả năng của mình mà không hề thực tâm muốn giúp đỡ người khác.

Nguyễn Phượng hành động với lòng tự tin và sự tin cậy lớn, đặc biệt là những lĩnh vực quen thuộc với Nguyễn Phượng, Nguyễn Phượng có 1 tinh thần dám làm, dám dẫn đầu và đi kèm với 1 khả năng thể hiện tính lãnh đạo và đi đầu. Nguyễn Phượng thích lãnh nhiệm vụ đứng đầu trong mọi vị trí và thể hiện, thực hiện trách nhiệm của mình tại đó. Đôi khi Nguyễn Phượng có thể có xu hướng hành động 1 cách kiêu ngạo hoặc hống hách đối với người khác. Hoặc Nguyễn Phượng cũng có thể đi ngang qua để thể hiện mà ko có 1 hành động nào.

Phượng hào phóng, ham chơi, biết thông cảm, có sức sống dồi dào, có sức hút khó cưỡng. Phượng nhìn nhận sự việc một cách phóng khoáng, rất tự tin và ít khi suy nghĩ tiêu cực. Dù vậy, cũng bởi thế mà Phượng có thể rất ít để ý tiểu tiết và dễ mắc sai lầm vì lý do này.
Phượng rất có sức hấp dẫn, luôn bộc trực, thẳng thắn thổ lộ tình cảm và rộng lượng với những người thân yêu.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Phượng dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Phượng là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Phượng có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Phượng luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Phượng không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Phượng bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Phượng có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Phượng một cách chính xác nhất. Mặt khác, Phượng thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Phượng là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Phượng, tuy nhiên đôi khi Phượng lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Phượng cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Phượng.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa nghịch với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do Sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Thái Cực quyền cũng có liên quan

Cuộc sống bình thường có vẻ tẻ nhạt và không gây hứng thú cho Phượng, Phượng cần phải có cái gì đó khuấy động trí tưởng tượng của mình, một vài cách nhìn mới, ý tưởng hay những giấc mơ sẽ thúc đẩy Phượng. Phượng có một sự thôi thúc mạnh mẽ để hành động theo những gì mình tưởng tượng hay để sống với những giấc mơ của bản thân. Phượng sẽ làm những thứ mà người khác chỉ dám nói hay chỉ dám mơ ước. Sáng tạo nghệ thuật, làm phim truyền hình hay lĩnh vực khác cho phép Phượng bộc lộ được bản thân là những nghề hoàn toàn phù hợp với Phượng. Các công việc chỉ phục vụ cho mục đích cá nhân hẹp hòi thì không đáp ứng được nhu cầu của Phượng. Có thể Phượng thiếu khả năng cạnh tranh, tinh thần chiến đấu, thái độ đề cao cái tôi, phẩm chất cần có để thành công. Phượng cũng có xu hướng hoặc đánh giá quá cao hoặc quá thấp sức mạnh và khả năng của mình.

Sao Hỏa hợp với Diêm Vương

Phượng luôn làm theo những hoạt động mà Phượng đam mê. Phượng đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Phượng có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

Ý thức mạnh mẽ và bản năng cho Nguyễn Phượng biết rằng: để đạt được điều gì đó lớn lao thì phải loại bỏ những gì tầm thường và phải có một mục đích để thực hiện nó. Nguyễn Phượng có đủ nhiệt huyết, hứng thú và mục đích rõ ràng để thành công và có được cái mà Nguyễn Phượng hướng đến. Nguyễn Phượng có một ý chí mạnh mẽ nhưng lại khiêm tốn và không bộc lộ ra.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Phượng

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Nguyễn Phượng có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trong công việc, Phượng là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Phượng cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Phượng hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Phượng. Phượng sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, Phượng cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Nguyễn Phượng có thể làm việc cho bạn bè của mình hay là thành viên trong một đội gồm nhiều người thông minh, có cùng chung hoài bão và mục đích. Nguyễn Phượng có khả năng kết bạn với đồng nghiệp và thường cùng họ tham gia vào những hoạt động sau giờ tan sở. Và cũng có thể, chính bạn bè hay những người ủng hộ Nguyễn Phượng sẽ giúp Nguyễn Phượng tìm việc khi cần.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Phượng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Phượng có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Phượng không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Phượng không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Phượng hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Nguyễn Phượng mong muốn một nghề nghiệp ổn định. Nguyễn Phượng có thể có được vị trí tốt trong con đường sự nghiệp của mình và sự kính nể của người khác thông qua những nỗ lực không mệt mỏi. Nguyễn Phượng có xu hướng làm việc lâu dài trong ngành nghề mà Nguyễn Phượng đã chọn. Nghề nghiệp của Nguyễn Phượng có thể liên quan tới nghệ thuật, bất động sản, tài chính, nông nghiệp và xây dựng.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng chính công ty riêng của mình. Nếu Bạn làm việc cho một ai đó, Bạn sẽ tìm kiếm một công việc với mức lương phù hợp hoặc xứng đáng với giá trị và danh tiếng của bản thân. Thu nhập của Bạn đến từ công việc và những vị trí nắm giữ quyền quản lý. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ những người quan trọng.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Phượng, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Phượng muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Phượng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Phượng có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Phượng không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Phượng không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Phượng có giàu không? Cách Phượng kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Nếu đứng trong nhóm người chi tiêu hoang phí, Nguyễn Phượng sẽ là người đứng cuối cùng. Của cải luôn thường trực trong tâm trí Nguyễn Phượng. Càng có nhiều quyền thế, Nguyễn Phượng càng cảm thấy mình quan trọng hơn. Nguyễn Phượng sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến Nguyễn Phượng mất tự tin, vì vậy Nguyễn Phượng luôn nỗ lực dành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân.

Thu nhập của Bạn tỷ lệ thuận với sự năng động cũng như nỗ lực cá nhân, Bạn khó mà trông chờ vào sự may mắn, tiền từ trên trời rơi xuống. Tình trạng sức khỏe là nhân tố ảnh hưởng chính tới khả năng kiếm tiền, nên hãy chú trọng giữ gìn sức khỏe, rèn luyện thể lực nếu muốn có ngày trở nên giàu có. Nếu Bạn càng khoẻ mạnh, Bạn càng kiếm được nhiều tiền và của cải. Bạn có xu hướng tiêu nhiều tiền để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Nguyễn Phượng về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Nguyễn Phượng có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Nguyễn Phượng có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Nguyễn Phượng sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Nguyễn Phượng cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Nguyễn Phượng là một người hay ghen. Đôi lúc Nguyễn Phượng có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Nguyễn Phượng là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Nguyễn Phượng sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Nguyễn Phượng cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Nguyễn Phượng móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Nguyễn Phượng ! Trong tình yêu, Nguyễn Phượng có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Nguyễn Phượng.

Nhà 8 đại diện cho cách Nguyễn Phượng kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Nguyễn Phượng đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Nguyễn Phượng sẽ được thể hiện ở đây.

Hy vọng là Nguyễn Phượng sẽ có nhiều khoản hỗ trợ không dự báo trước được như bồi thường bảo hiểm, di chúc kế thừa. Tình trạng tài chính bạn đời của Nguyễn Phượng không ổn định, nay lên mai xuống. Vì thế mà nửa kia của Nguyễn Phượng có xu hướng tiêu tiền vào những mục đích kì cục.

Bạn là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở Bạn sự khéo léo trong quan hệ với Bạn làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp. Bạn có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người bạn đời của mình.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Nguyễn Phượng với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Phượng không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Phượng thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Phượng thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Phượng sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Phượng từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề