Bản đồ sao cho – Thanh Thúy

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 33
Thuyết phục hùng biện – 28.5
Truyền lửa – 39
Kiên trì – 41.5
Sáng tạo – 47
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 30
Thực hiện đến cùng – 36
Lạc quan – 38.5
Thiếu kiên nhẫn – 15.5
Muốn được ghi nhận – 54.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 35
Nhu cầu bản năng – 21.5
Chăm sóc gia đình – 38
Năng động-nhanh chán – 18.5
Hy sinh-thụ động – 30
Chung thủy-bạn bè – 31
Thân thiện-hướng ngoại – 23.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 23
Hoạt động nhóm – 17.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 12
Khó thay đổi – 5.5
Hay thay đổi – chần chừ – 6
Mạo hiểm – 7.5
natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 keplertable 1
natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 keplertable 2
natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 keplertable 3
natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Phạm Thanh Thúy coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Thanh Thúy là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Thanh Thúy tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Thanh Thúy là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Thanh Thúy dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Thanh Thúy cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Thanh Thúy là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Thanh Thúy luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 dominantsign
Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Thanh Thúy luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Thanh Thúy quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Thanh Thúy rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Thanh Thúy rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Thanh Thúy.

natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 dominantplanet
Với Mặt trời là hành tinh trội, Thanh Thúy là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Thanh Thúy có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Thanh Thúy thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Thanh Thúy thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Thanh Thúy có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Thanh Thúy dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Phạm Thanh Thúy tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Phạm Thanh Thúy coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Thanh Thúy thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Thanh Thúy đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Thanh Thúy. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Thanh Thúy, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Thanh Thúy cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Thanh Thúy trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Thanh Thúy

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Thanh Thúy được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 element
Nguyên tố Khí

Bạn là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Bạn suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Bạn sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Bạn trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Bạn quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Bạn sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Bạn đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Bạn. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Bạn cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Bạn có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Bạn luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Bạn có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Bạn có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Bạn không nhìn ra bước tiến nào nữa, Bạn có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Bạn thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Bạn bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Bạn khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Bạn dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Bạn coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Bạn, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Bạn trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Bạn đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Bạn để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Bạn trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Phạm Thanh Thúy là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Phạm Thanh Thúy sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Thanh Thúy có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Thanh Thúy nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Thanh Thúy rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Thanh Thúy nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Thanh Thúy trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Thanh Thúy phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Phạm Thanh Thúy thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Phạm Thanh Thúy thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Phạm Thanh Thúy thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Phạm Thanh Thúy thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thanh Thúy có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Thanh Thúy sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Thanh Thúy có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Thanh Thúy và làm Thanh Thúy cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Thanh Thúy hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Thanh Thúy có mong muốn kiếm tiền, Thanh Thúy sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Thanh Thúy có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Thanh Thúy hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Thanh Thúy có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Thanh Thúy khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Thanh Thúy có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Thanh Thúy sẽ phải thuyết phục người khác rằng Thanh Thúy thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Phạm Thanh Thúy

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Thanh Thúy sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Pham Thanh Thuy 14 11 2022 12 10 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thanh Thúy là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Thanh Thúy tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Thanh Thúy sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Thanh Thúy đánh mất đi cơ hội của mình. Thanh Thúy luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Thanh Thúy có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Thanh Thúy quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Thanh Thúy sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Thanh Thúy cần để ý trong công việc là đôi khi Thanh Thúy có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Thanh Thúy trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Phạm Thanh Thúy là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Bạn làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Bạn giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Bạn cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Bạn lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Bạn dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Thanh Thúy cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Thanh Thúy sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Thanh Thúy

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Phạm Thanh Thúy ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Bạn là người yêu tự do, có ý chí mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ và coi trọng cách sống mà Bạn cho là phù hợp, ngay cả khi cách sống đó trái với những gì người khác xem là truyền thống. Trong các mối quan hệ cá nhân, Bạn không thích bị sở hữu. Mặc dù có tư tưởng cởi mở, nhưng Bạn cũng có thể trở nên vô cùng cứng đầu, bướng bỉnh và không linh hoạt trong các mối quan hệ. Bạn có niềm tin và trực giác mạnh mẽ về sự cân bằng và hài hòa. Bạn không thích những người quá ướt át ủy mị, những kẻ hay phân biệt đối xử và trò đỏ đen.
Bạn tử tế, thông minh, khách quan và luôn tỉnh táo khi nhận định về mọi thứ. Khi quyết định một vấn đề, Bạn ít khi do dự, thậm chí có phần hơi độc đoán.
Bạn quan tâm và có khả năng tham gia vào cộng đồng, các tổ chức xã hội hoặc các hội nhóm. Bạn thường dễ dàng trở thành người tổ chức, quản lý hoặc giám sát hoạt động nhóm.
Hướng về phía trước và cầu tiến, Bạn đặt nhiều hy vọng vào tương lai tươi sáng. Là người rất thực tế và luôn chịu khó cập nhật tình hình xung quanh, Bạn luôn theo kịp xu hướng văn hóa đương đại, cả trong phong cách cá nhân lẫn ý tưởng. Khi còn trẻ, Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp, bạn bè hoặc những trào lưu mới nhất.
Điểm mạnh của Bạn là tầm nhìn, sự quan tâm đến những cải thiện nhằm giúp đỡ con người cũng như xã hội. Điểm yếu của Bạn là tính bướng bỉnh, cứng nhắc, dễ trở thành kẻ trì trệ và không quan tâm đến cảm xúc cá nhân hay nhu cầu của người khác.

Thanh Thúy có trực giác và kiến thức sâu sắc về bản chất của mỗi người, đồng thời cũng có khả năng cảm nhận khá tốt. Thanh Thúy bị thúc đẩy bởi công lý và những điều tốt đẹp dành cho con người nên thường đối xử với mọi người rất tốt. Thanh Thúy là người khá hồn nhiên, và trong đa số trường hợp, tình bạn sẽ quan trọng và thường được Thanh Thúy đánh giá cao hơn những mối quan hệ đơn thuần giữa người với người. Theo thời gian, Thanh Thúy mở rộng tầm nhìn của mình, kiến thức về cuộc sống, và cùng với đó là hứng thú đặc biệt trong cải tổ và sáng kiến. Thanh Thúy cũng là người khó đoán biết và dễ có xu hướng chống đối lại những quy tắc chỉ để trở nên khác biệt với mọi người.

Thanh Thúy có trực giác và kiến thức sâu sắc về bản chất con người, với cảm nhận tốt người khác. Thanh Thúy bị thúc đẩy bởi công lý và những điều tốt đẹp dành cho con người. Thanh Thúy thường đối xử với mọi người rất tốt. Thanh Thúy là người khá hồn nhiên, và trong đa số trường hợp, tình bạn rất quan trọng đối với Thanh Thúy và thường được Thanh Thúy đánh giá cao hơn những mối quan hệ đơn thuần giữa người với người. Theo thời gian, Thanh Thúy mở rộng tầm nhìn của mình, kiến thức của cuộc sống, và cùng với đó là hứng thú đặc biệt trong cải tổ và sáng kiến. Thanh Thúy cũng thuộc tuýp người khó đoán biết. Thanh Thúy dễ có xu hướng chống đối lại những quy tắc chỉ để khác biệt.

Phạm Thanh Thúy là người độc đáo, có cá tính độc lập, thích sự tự do, có khuynh hướng chủ nghĩa cá nhân, tuy nhiên nếu như những đặc điểm này không được kiểm soát tốt thì rất có thể sẽ trở thành một người thích làm loạn, phá vỡ tất cả các luật lệ. Lời nói và việc làm của Phạm Thanh Thúy không thể đoán trước, bạn rất hiếu kỳ, có kiến thức phong phú. Bạn biết rất rõ mình thích gì, muốn gì, điều này khiến Phạm Thanh Thúy trở thành một con người ngoan cố, cứng đầu. Bất kỳ một sự việc kỳ lạ nào đều thu hút Phạm Thanh Thúy, vì thế Phạm Thanh Thúy đặc biệt có hứng thú với các hoạt động thần bí hay những tiến bộ công nghệ mới nhất. Bạn có tính bình đẳng, bác ái, coi mọi người đều như nhau, ngược lại cũng khiến bạn khá lạnh lùng, vô tâm với con người nói chung.

Một trong những đặc trưng nổi bật nhất của Phạm Thanh Thúy là không chịu đi theo sự sắp đặt của người khác. Với sự tiến bộ và nổi loạn, Phạm Thanh Thúy sẽ không tuân theo những cách nghĩ hay phương pháp làm việc cũ kĩ, lỗi thời. Phạm Thanh Thúy luôn nhắm đến việc giải phóng bản thân khỏi hoàn cảnh cá nhân lẫn xã hội. Mặc dù rất cởi mở với những thay đổi, cải tiến trên lý thuyết, nhưng thực chất Phạm Thanh Thúy là người bướng bỉnh, cứng đầu đến mức đáng ngạc nhiên. Là người theo chủ nghĩa lý tưởng, nhưng Phạm Thanh Thúy lại cũng có rất nhiều quan điểm, nguyên tắc cứng rắn.
Phạm Thanh Thúy hay tỏ ra khá xa cách, lạnh lùng, nhưng thực chất cũng là người nói chuyện rất thú vị. Phạm Thanh Thúy nổi bật bởi sự thông minh, hóm hỉnh và trỉ tuệ. Phạm Thanh Thúy coi trọng những cuộc trao đổi nhằm xây dựng, cải cách và thẳng thắn, nhưng không phải là người thích tranh luận. Phạm Thanh Thúy không dễ bị cuốn theo tiết tấu hay kế hoạch của người khác, Phạm Thanh Thúy lựa chọn lối đi riêng và làm theo cách riêng, bất kể có người đi theo hay là Phạm Thanh Thúy đi một mình.
Phạm Thanh Thúy không thích sự hời hợt, nông cạn, mà luôn khuyến khích sự cởi mở, thẳng thắn. Phạm Thanh Thúy tin rằng làm vậy mới có thể mang đến hiệu quả và cải cách. Không bao giờ bị dắt mũi bởi đám đông – đây là phương châm chung của những người có Mặt trời Bảo Bình như Phạm Thanh Thúy.
Phạm Thanh Thúy rất cần không gian riêng và tự do cá nhân. Bất kì nỗ lực nào để xích Phạm Thanh Thúy một chỗ đều sẽ thất bại. Phạm Thanh Thúy là người sòng phẳng, rõ ràng và bình đẳng. Dù là người kì quặc cả trong vẻ ngoài lẫn suy nghĩ, nhưng Phạm Thanh Thúy vẫn có sức thu hút kì lạ đối với người khác giới.

Độc đáo, độc lập, theo chủ nghĩa cá nhân và yêu tự do, Thanh Thúy là người không thể kiểm soát, dễ tạo ra những thay đổi đột phá. Sự thích hay không thích của Thanh Thúy đều được thể hiện rất mạnh mẽ. Nó có thể làm cho Thanh Thúy có vẻ bướng bỉnh và không nhượng bộ.
Bất cứ điều gì khác thường đều hấp dẫn Thanh Thúy. Trong thực tế, Thanh Thúy thích được trở nên độc đáo trong một cách nào đó, và vì thế thường được thu hút đến những điều huyền bí.
Thanh Thúy dễ dàng yêu thương nhân loại hơn là yêu một người. Thanh Thúy cũng thích tỏ ra là người không thể đoán trước và thông thái.

Bạn quan tâm đến tập thể nhiều hơn là vấn đề cá nhân. Bạn có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát vấn đề, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Bạn luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình.
Bạn quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, logic và thực tế. Bạn rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Bạn là người rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.
Tuy là một người luôn hướng đến công nghệ, cải cách và tiến bộ, nhưng thực chất thì Bạn rất bướng bỉnh, cứng đầu. Có nhiều nguyên tắc, quan điểm của Bạn là không thể lay chuyển nổi, và Bạn cũng sẽ cương quyết không làm những gì mà mình không thích. Dù vậy, sự bướng bỉnh này chỉ thể hiện trong những vấn đề liên quan đến cá nhân, còn trong hoạt động tập thể thì Bạn vẫn là người dễ hợp tác. Bạn cũng là người rất giỏi thuyết phục người khác làm theo ý mình, bởi Bạn rất nhanh trí và có nhiều lý lẽ logic.
Bạn có xu hướng hơi cô lập bản thân trong tập thể, có vẻ xa cách, lạnh lùng. Thực ra đó là hệ quả của bản tính muốn đánh giá mọi việc một cách khách quan. Để làm được điều đó, Bạn cần phải ở đủ xa, quan sát tất cả mọi việc một cách tổng thể, và hạn chế ảnh hưởng của cảm xúc tới mức tối đa. Nhờ vậy, Bạn nổi tiếng là người thực tế, có cái nhìn sâu rộng, sắc sảo, nhưng cũng công bằng đến lạnh lùng, đôi khi tàn nhẫn.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Thanh Thúy tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thanh Thúy quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Thanh Thúy tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Thanh Thúy dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Thanh Thúy, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Thanh Thúy được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Thanh Thúy hơn cả bởi vì Thanh Thúy sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Thanh Thúy cũng hợp làm về chính trị.

Thanh Thúy rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Thanh Thúy cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Thanh Thúy là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Thanh Thúy có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Hành tinh 0 tự do!

Mặt trời đại diện cho cá tính, cũng như nhận thức về bản thân của Thanh Thúy, là trung tâm của bản đồ sao. Mặt trời của Thanh Thúy không tạo kết nối nào với các hành tinh còn lại, cho thấy Thanh Thúy là người hiểu rất rõ về nội tâm của mình. Khi ở một mình, Thanh Thúy rất tự do làm bất cứ điều gì mình muốn, không bị cản trở hay lo lắng về người khác. Thanh Thúy không bị làm phiền bởi những cảm xúc hay kỳ vọng của người khác về mình. Thanh Thúy có thể trưởng thành theo bất cứ cách nào mình muốn. Cuộc sống của Thanh Thúy thuận lợi theo ý Thanh Thúy, vì không gì và không ai có thể ngăn cản Thanh Thúy.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Phạm Thanh Thúy chính là tích cóp thật nhiều của cải. Phạm Thanh Thúy là người bình tĩnh, điềm đạm, cùng với sự kiễn nhẫn cao độ và khả năng xoa dịu người khác. Phạm Thanh Thúy rất cẩn trọng và quan tâm tới những thứ thực tế hơn là mơ mộng, ảo tưởng. Khi yêu, Phạm Thanh Thúy có thể là một người rất nhiệt thành, thoải mái nhưng có phần lười biếng và buông thả. Nghệ thuật cũng rất có sức hút đối với Phạm Thanh Thúy.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Thanh Thúy đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Phạm Thanh Thúy và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Phạm Thanh Thúy là một người có tư tưởng tiến bộ, luôn cởi mở tiếp thu công nghệ mới, đột phá của khoa học hay những khám phá mới nhất ở bất cứ lĩnh vực nào. Phạm Thanh Thúy đặt nhiều kì vọng và niềm tin sâu sắc vào việc các vấn đề của loài người có thể được giải quyết thông qua trí thông minh và tư duy sáng tạo. Rất khó để Phạm Thanh Thúy có thể kiên nhẫn với những người giữ quan điểm bảo thủ, thiếu trí tưởng tượng hoặc lười biếng không chịu tìm ra giải pháp. Phạm Thanh Thúy cũng muốn theo sát diễn biến tình hình thế giới hiện nay, vì bản năng mách bảo Phạm Thanh Thúy rằng những gì xảy ra ở một phần của thế giới vẫn có ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Trên thực tế, Phạm Thanh Thúy có năng khiếu tổ chức và thích được tham gia vào các hội nhóm hoặc các doanh nghiệp hiện đại và cấp tiến.

Bạn có cái nhìn mới lạ và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Bạn suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề đến trong cuộc sống. Bạn có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Bạn là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Cũng có lúc Bạn rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Thanh Thúy có cái nhìn đương đại và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Thanh Thúy suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề của cuộc sống. Thanh Thúy có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Thanh Thúy là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Đôi khi Thanh Thúy rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Tài năng phong phú, khả năng quan sát nhạy bén, trực giác tốt, sáng tạo, độc lập, linh hoạt, thích ứng tốt với hoàn cảnh, thường là một người tài giỏi, cũng là người theo chủ nghĩa nhân đạo. Có thể tiếp thu những khái niệm trừu tượng, thích những gì huyền ảo, đặc biệt hiếu kỳ, tò mò với tất cả mọi lĩnh vực của bản thân và xã hội. Hứng thú với khoa học, nghiên cứu cá nhân, lợi ích nhân loại cũng như những sự việc có liên quan. Phạm Thanh Thúy thích đọc sách, dễ hòa nhập với tập thể hoặc tổ chức. Nói và viết với Phạm Thanh Thúy là điều rất dễ dàng nhưng Phạm Thanh Thúy có vẻ hơi nhiều lời.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Thanh Thúy. Thanh Thúy đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Thanh Thúy có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Thanh Thúy thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Thanh Thúy có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Thanh Thúy thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy hợp với Sao Hỏa

Thanh Thúy nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Thanh Thúy biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Thanh Thúy thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Thanh Thúy biết chắc điều mình muốn là gì và Thanh Thúy biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Thanh Thúy có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Thanh Thúy trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Thanh Thúy mới có năng lượng và Thanh Thúy dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Thanh Thúy sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Thanh Thúy sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Phạm Thanh Thúy nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận, tranh biện nảy lửa. Phạm Thanh Thúy sẽ là một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Phạm Thanh Thúy. Phạm Thanh Thúy có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Phạm Thanh Thúy cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Sao Thủy trùng với Hải Vương

Thanh Thúy là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Thanh Thúy có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Thanh Thúy có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Thanh Thúy tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Thanh Thúy và Thanh Thúy có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Mặt khác, suy nghĩ của Thanh Thúy có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và Thanh Thúy sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác.

Phạm Thanh Thúy không tư duy theo lối tuyến tính và logic và thường khó bày tỏ suy nghĩ bằng ngôn ngữ thường ngày, mà thay vào đó có xu hướng sử dụng hình ảnh biểu tượng, nghệ thuật, âm nhạc. Khi trí tưởng tượng bay xa sẽ đưa Phạm Thanh Thúy vào thế giới riêng của ngôn từ đẹp và lạ, từ đó Phạm Thanh Thúy có thể ghi lại những khám phá của mình để chia sẻ với mọi người, ví dụ, bằng cách viết truyện tưởng tượng, hư cấu, viết lời bài hát, hoặc thơ ca. Phạm Thanh Thúy nhạy cảm với các sắc thái tình cảm và có trực giác mạnh mẽ hay khả năng tâm linh, nhưng Phạm Thanh Thúy cũng có thể bị nhầm lẫn trí tưởng tượng với cảm nhận thật sự. Phạm Thanh Thúy có xu hướng thần bí và duy tâm mạnh mẽ, khó tập trung sự chú ý vào các hoạt động thực tế mà bạn cho là nhàm chán. Phạm Thanh Thúy bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề về linh hồn và siêu hình.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Thanh Thúy, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Thanh Thúy, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Thanh Thúy không hài lòng với những điều hời hợt và luôn muốn đào sâu xuống mọi động cơ được ẩn giấu bên dưới, vì vậy, Thanh Thúy là một người sâu sắc về mặt cảm xúc. Nhưng mọi người thường cảm thấy Thanh Thúy rất khó hiểu vì vẻ ngoài bí ẩn, sự trầm ngâm, tư lự và có phần khép kín. Thực chất, Thanh Thúy luôn cố gắng kiểm soát các mối quan hệ và tránh cho bản thân phải chịu tổn thương.
Với Thanh Thúy, chỉ có yêu hoặc ghét, nên Thanh Thúy có thể là một người bạn trung thành, chu đáo nhưng đồng thời cũng là một kẻ thù đáng gờm. Ngoài ra, Thanh Thúy có một thói quen xấu là thích giữ lấy những nỗi đau, thù ghét, tội lỗi trong quá khứ và cứ để cho những cảm xúc này mãi đeo bám. Học cách tha thứ và bỏ qua, cũng như học cách thể hiện cảm xúc một cách cởi mở và thẳng thắn sẽ giúp Thanh Thúy sống vui vẻ hơn.

Bạn có cảm xúc phức tạp, sâu sắc và cùng với xu hướng cảm nhận mọi thứ theo một cách khác biệt, Bạn dễ trở nên khép kín và đôi khi có thể khiến người khác nghi ngờ. Sẽ có thời điểm cảm xúc có thể chôn vùi chính Bạn. Bạn không hay bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài. Và hơn hết, Bạn sẵn sàng chiến đấu cho bất kỳ điều gì Bạn tin tưởng. Nếu bị tổn thương hay bị coi thường, Bạn có thể không bao giờ tha thứ và thậm chí giữ lại những sự thù oán.

Bạn có cảm xúc phức tạp, sâu sắc, cùng với xu hướng cảm nhận mọi thứ theo một cách khác biệt, Bạn dễ trở nên khép kín và đôi khi có thể khiến người khác đề phòng. Đôi khi cảm xúc của Bạn có thể chôn vùi chính Bạn. Bạn không hay bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài. Nếu bị tổn thương hay bị coi thường, Bạn có thể không bao giờ tha thứ và thậm chí trả thù sau. Hơn hết, Bạn luôn sẵn sàng chiến đấu đến cùng cho bất kỳ điều gì mình tin tưởng.

Phạm Thanh Thúy có tình cảm mãnh liệt, có tham vọng và luôn tìm cách để đạt được điều mình muốn. Bạn thích kiểm soát trong chuyện tình cảm, nhưng lại rất ghét bị người khác kiểm soát. Phạm Thanh Thúy có trực giác nhạy bén, hay đề phòng người khác, sẽ trải qua tổn thương tình cảm nhiều lần nên thường không sợ tổn thương. Nhưng bất cứ ai phản bội bạn đều sẽ bị trả thù. Bởi yêu quá nhiều nên hận càng sâu, bạn rất dễ bị chìm đắm trong chuyện tình cảm và khó làm những việc khác. Nếu có thể điều hướng cảm xúc cuồng nhiệt này vào cả những mặt khác trong cuộc sống, cuộc sống của bạn sẽ dễ thở hơn nhiều.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Thanh Thúy là người quảng giao, luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới và từ đó mở ra các cơ hội cho mình. Song, đôi lúc Thanh Thúy trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác và luôn cần có ai đó ở bên động viên tinh thần. Ngoài ra, sẽ xuất hiện một vài người phụ nữ ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc đời và hạnh phúc của Thanh Thúy, bất kể Thanh Thúy là nam hay nữ.

Phạm Thanh Thúy thấy thoải mái khi có nhiều người ở xung quanh mình nên những công việc liên quan đến cộng đồng khá hợp với Phạm Thanh Thúy. Cảm xúc của Phạm Thanh Thúy chịu ảnh hưởng khá nhiều từ hôn nhân. Phạm Thanh Thúy có rất nhiều cơ hội để tiến tới hôn nhân, nhưng Phạm Thanh Thúy hoặc “nửa kia” của Phạm Thanh Thúy lại có vẻ “ngại” ràng buộc.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Thanh Thúy.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Thủy

Suy nghĩ của Thanh Thúy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc và ngược lại. Thanh Thúy là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm Thanh Thúy đã ra lệnh cho người khác. Thanh Thúy là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí Thanh Thúy luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của Thanh Thúy không được vững, Thanh Thúy bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, dễ tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mạnh mẽ, năng động và tràn đầy năng lượng, Thanh Thúy luôn trong trạng thái di chuyển. Khi muốn cái gì đó thì Thanh Thúy phải có nó ngay lập tức. Thanh Thúy hành động dứt khoát, mạnh mẽ, đôi khi hấp tấp và nóng vội. Thanh Thúy khó kiểm soát được bản tính thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và dễ bị áp lực. Mặt khác, Thanh Thúy có tính cách khác biệt, độc lập, tự chủ và không chịu bị áp đặt bởi người khác, đến mức có thể cực kỳ chống đối. Hợp tác với người khác không phải điểm mạnh của Thanh Thúy. Thanh Thúy thường thẳng thắn đến lạnh lùng và trở nên thô lỗ với mọi người, có thể khá vô tình khi Thanh Thúy đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Thanh Thúy có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà ý chí của Thanh Thúy không minh mẫn. Thanh Thúy có nguồn năng lượng dồi dào và cần nhiều tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và tốc độ của mình.

Mặt trăng hợp với Thiên Vương

Thanh Thúy thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Thanh Thúy có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Thanh Thúy có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Thanh Thúy. Thanh Thúy bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Phạm Thanh Thúy vừa là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc với công việc, đồng thời cũng có tinh thần cởi mở, thoải mái, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn người khác. Phạm Thanh Thúy giữ được sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thực tế và mơ mộng, tham gia vào đời sống xã hội cũng như tận hưởng thế giới tinh thần. Phạm Thanh Thúy thích những gì giản dị, bình yên và không gian yên tĩnh, đó là nơi cho Phạm Thanh Thúy năng lượng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Phạm Thanh Thúy tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng và kéo họ ra khỏi lối mòn. Phạm Thanh Thúy khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới. Phạm Thanh Thúy thích cảm giác được tự do hành động.

Mặt trăng xung với Hải Vương

Thanh Thúy là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Thanh Thúy. Thanh Thúy cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Thanh Thúy có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Thanh Thúy có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Thanh Thúy lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Thanh Thúy tốt, vì Thanh Thúy luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Thanh Thúy có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Thanh Thúy rất sống động, và Thanh Thúy thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Thanh Thúy cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Thanh Thúy sinh trong một giai đoạn kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng của những người cùng thế hệ là khả năng tưởng tượng và mức độ nhạy cảm cao bất thường. Thanh Thúy thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Những người cùng nhóm tuổi với Thanh Thúy có đã đóng góp rất nhiều những sản phẩm mới lạ cho ngành nghệ thuật, âm nhạc, tôn giáo và cả phát triển về tâm lý học. Thường Thanh Thúy tạo ra những sản phẩm lạ lẫm và kỳ quái, nhưng luôn là nguyên bản. Nhóm tuổi của Thanh Thúy cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

2. Những bí mật nội tâm của Thanh Thúy

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Thanh Thúy ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Thanh Thúy cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, Thanh Thúy rất dễ gây thù chuốc oán với người khác. Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến Thanh Thúy không thoải mái.

Thanh Thúy luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Thanh Thúy. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Thanh Thúy gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Thanh Thúy không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Thanh Thúy thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Thanh Thúy sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Thanh Thúy nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Thanh Thúy chắc chắn không phải là một người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng kỳ thực Thanh Thúy quan tâm rất nhiều tới suy nghĩ của người khác và khao khát tình yêu, nhưng không ai có thể biết được điều này bởi vẻ ngoài kín đáo và có phần vô tư của Thanh Thúy. Thường thì những mối quan hệ hời hợt không đem cho Thanh Thúy chút hứng thú gì. Thanh Thúy thận trọng, nghiêm túc với tình yêu và thực sự mong muốn một tình yêu sâu sắc, chân thành và lâu dài. Thanh Thúy có suy nghĩ khá truyền thống về chuyện tình cảm nên sẽ suy xét khá nhiều trước khi bắt đầu yêu một ai đó.
Thanh Thúy có thể bị hấp dẫn bởi một người lớn tuổi hơn, một người trưởng thành và đáng tin cậy, người có thể mang đến cho Thanh Thúy cảm giác an toàn.

Thanh Thúy mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Thanh Thúy. Thanh Thúy có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Thanh Thúy tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm. Có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Thanh Thúy có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia.

Thanh Thúy mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Thanh Thúy. Thanh Thúy có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Thanh Thúy tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm, nhưng cũng có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Thanh Thúy có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia

Thanh Thúy muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành thường theo đuổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân và các mối quan hệ bạn bè, Thanh Thúy tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo vệ bản thân. Thanh Thúy khó bày tỏ nỗi lòng với người khác. Trong cộng đồng, Thanh Thúy là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, Thanh Thúy sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Thanh Thúy thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của Phạm Thanh Thúy có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. Phạm Thanh Thúy khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản Phạm Thanh Thúy luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. Phạm Thanh Thúy thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó Phạm Thanh Thúy có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra Phạm Thanh Thúy có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với Phạm Thanh Thúy. Khi tìm được một nửa mong đợi, Phạm Thanh Thúy sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Phạm Thanh Thúy tình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của ~ có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. ~ khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản ~ luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. ~ thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó ~ có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra ~ có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với ~. Khi tìm được một nửa mong đợi, ~ sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Bạn tình.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Bạn đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Bạn, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Thanh Thúy luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Thanh Thúy sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Thanh Thúy kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Thanh Thúy cảm thấy hứng thú.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Phạm Thanh Thúy.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Thanh Thúy và giúp Thanh Thúy dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim trùng với Sao Mộc

Đây là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. Ấm áp và hòa đồng, mọi người yêu quý Phạm Thanh Thúy bởi sự sẵn sàng cho đi một cách hào phóng không quản ngại điều gì. Phạm Thanh Thúy có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, làm cho mọi người đều cảm thấy bị thu hút. Phạm Thanh Thúy có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là Phạm Thanh Thúy cũng có tài nghệ thuật. Phạm Thanh Thúy biết cách để tận hưởng bản thân; tuy nhiên, Phạm Thanh Thúy có xu hướng tự nuông chiều mình, thích sex và hay phung phí. Cũng có khả năng Phạm Thanh Thúy là một người cực kỳ lười biếng.

Phạm Thanh Thúy là người rộng lượng và hào phóng trong chuyện vật chất cũng như tình cảm của mình. Phạm Thanh Thúy sẽ không hài lòng nếu phải lên kế hoạch tiết kiệm hay hạn chế bản thân theo bất kỳ cách nào. Nhỏ mọn và keo kiệt không phù hợp với tính cách của Phạm Thanh Thúy. Phạm Thanh Thúy thấy thoải mái nhất khi được ở trong bầu không khí thanh lịch, sang trọng. Sự vất vả không dành cho Phạm Thanh Thúy. Lịch sự và tử tế, Phạm Thanh Thúy thích tài trợ cho các sự kiện xã hội hoặc hoạt động văn hóa. Phạm Thanh Thúy là người lạc quan, thân thiện và có xu hướng mang đến sự tốt đẹp hơn cho mọi người. Phạm Thanh Thúy yêu người thành đạt, quý phái và phải là hình mẫu lý tưởng trong mắt mọi người.

Sao Kim hợp với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Thanh Thúy. Thanh Thúy thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Thanh Thúy, Thanh Thúy sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Thanh Thúy bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Thanh Thúy và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Bạn đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Bạn rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Bạn. Bạn là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Bạn bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Bạn quan tâm, với Bạn, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Phạm Thanh Thúy trong ngắn hạn, năng lượng của Phạm Thanh Thúy đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Bạn có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Bạn cảm thấy nhàm chán vì thế Bạn có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Bạn là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Bạn không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Bạn lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Thanh Thúy trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Cảm xúc của Thanh Thúy dựa theo lý trí. Thanh Thúy lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. Thanh Thúy có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc. Thanh Thúy thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Trong tương lai, Thanh Thúy là người đầy triển vọng có thể đạt được sự nổi tiếng cũng như quyền lực trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ví dụ như ca kịch, âm nhạc, khiêu vũ, hội hoạ hay nhiếp ảnh. Sở thích của Thanh Thúy, liên quan tới thể thao, có thể trở thành nghề nghiệp của Thanh Thúy. Nếu Thanh Thúy có con cái, chúng sẽ rất nổi tiếng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Thanh Thúy dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Thanh Thúy coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Thanh Thúy khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, và thường tự kiềm chế bằng cách tự đặt ra kỷ luật, hoặc luôn thận trọng trong giao tiếp với người khác. Thanh Thúy có thể luyện tập, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực sáng tạo hay môn thể thao nào đó để thể hiện khả năng của mình, vì Thanh Thúy rất rất muốn được chú ý, muốn được công nhận là đặc biệt theo cách nào đó. Thanh Thúy có thể là một cá nhân thật sự xuất sắc, nhưng cần học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Cuộc sống tình cảm lãng mạn của Thanh Thúy sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể đó là sự thất vọng hoặc một sự chậm trễ trong việc chung sống với người bạn yêu. Cũng có thể là những mất mát trong tình cảm hoặc một đời sống tình dục không như mơ. Tuy nhiên tình cảm có thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt, hãy vượt qua để hưởng thụ trọn vẹn tình yêu. Ngoài ra nếu Thanh Thúy có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho Thanh Thúy.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Phạm Thanh Thúy – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Thanh Thúy là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Thanh Thúy lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Thanh Thúy thường hay bận tâm lo lắng. Thanh Thúy có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Thanh Thúy. Thanh Thúy thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Thanh Thúy không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Thanh Thúy cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Thanh Thúy là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Thanh Thúy thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Thanh Thúy rất tốt. Thanh Thúy sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Thanh Thúy có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Thanh Thúy có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Thanh Thúy cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Thanh Thúy dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Phạm Thanh Thúy luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Phạm Thanh Thúy có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Phạm Thanh Thúy mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Phạm Thanh Thúy cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Thanh Thúy là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Thanh Thúy thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Thanh Thúy cần phải học cách tập trung, chú tâm. Thanh Thúy tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Thanh Thúy sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Thanh Thúy thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Thanh Thúy dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Phạm Thanh Thúy dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Phạm Thanh Thúy có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Phạm Thanh Thúy sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Phạm Thanh Thúy có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Phạm Thanh Thúy hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Tính sở hữu của Bạn rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Bạn hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Phạm Thanh Thúy.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Thanh Thúy có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Thanh Thúy có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Thanh Thúy có thể hướng nguồn năng lượng của Thanh Thúy một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Phạm Thanh Thúy tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Phạm Thanh Thúy không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Phạm Thanh Thúy thấy hài lòng. Phạm Thanh Thúy có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Thanh Thúy

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Thanh Thúy luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho Thanh Thúy sự yên ổn và cân bằng. Thanh Thúy thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn. Thanh Thúy cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vự sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật. Thanh Thúy cũng có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.

Nghề nghiệp của Phạm Thanh Thúy có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Phạm Thanh Thúy bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Phạm Thanh Thúy cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Phạm Thanh Thúy có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Phạm Thanh Thúy có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Phạm Thanh Thúy không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Phạm Thanh Thúy không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Thanh Thúy cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của Thanh Thúy. Thanh Thúy thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Thanh Thúy đòi hỏi công việc của mình phải đa dạng và khiến Thanh Thúy phấn chấn tinh thần. Có thể Thanh Thúy sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của Thanh Thúy. Thanh Thúy có thể làm việc với những người bạn hoặc thuộc một nhóm hay một câu lạc bộ mang lại cho Thanh Thúy những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Thanh Thúy, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Thanh Thúy muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Thanh Thúy tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Thanh Thúy dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Thanh Thúy, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Thanh Thúy được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Thanh Thúy hơn cả bởi vì Thanh Thúy sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Thanh Thúy cũng hợp làm về chính trị.

Phạm Thanh Thúy dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Phạm Thanh Thúy có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Phạm Thanh Thúy. Phạm Thanh Thúy đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Phạm Thanh Thúy có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Phạm Thanh Thúy thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Phạm Thanh Thúy có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Phạm Thanh Thúy thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Phạm Thanh Thúy là người duy tâm, và mong muốn giấc mơ của mình trở thành sự thật. Phạm Thanh Thúy có động lực để đưa các lý tưởng của mình thành hành động. Khi còn nhỏ Phạm Thanh Thúy có thể không có phương hướng hoặc mơ hồ về vị trí của mình trong xã hội. Tại thời điểm mới trưởng thành, có thể Phạm Thanh Thúy sẽ rất vất vả để có thể tìm cách diễn tả những lý tưởng và sự kỳ vọng của mình trong công việc. Phạm Thanh Thúy sẽ quan tâm tới những công việc liên quan tới dịch vụ cộng đồng. Nếu thiếu đi sự chính trực và thật thà, Phạm Thanh Thúy sẽ nhanh chóng trở thành một kẻ bất lương và hay lừa lọc người khác. Âm nhạc, nghệ thuật, điện ảnh hay lĩnh vực giải trí sẽ là ngành nghề thích hợp với Phạm Thanh Thúy.

Thanh Thúy là người rất nhạy cảm với những lời bàn tán, đánh giá của mọi người về mình. Thanh Thúy có năng khiếu trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tưởng tượng ví dụ như làm phim, quảng cáo, thời trang hay âm nhạc. Đôi khi Thanh Thúy còn hơi viển vông quá trong những suy nghĩ về công việc của bản thân.

3. Thanh Thúy có giàu không? Cách Thanh Thúy kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Với khả năng nắm bắt tài chính rất nhanh nhạy, Bạn là một người rất khéo mặc cả và đàm phán. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, Bạn sẽ khá thành công trong kinh doanh vì Bạn luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì. Để tích lũy tài chính, Bạn có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Để có thể cảm thấy an tâm về mặt tài chính, Phạm Thanh Thúy luôn muốn xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp. Phạm Thanh Thúy thích hợp nhất là làm việc một cách độc lập hoặc làm quản lý. Cách Phạm Thanh Thúy quản lý tài sản sẽ ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của Phạm Thanh Thúy.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Tính sở hữu của Bạn rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Bạn hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Bạn dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Bạn có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Bạn có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Bạn hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Thanh Thúy kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Thanh Thúy đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Thanh Thúy sẽ được thể hiện ở đây.

Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể Phạm Thanh Thúy sẽ nghiên cứu về những vấn đề này. Có thể Phạm Thanh Thúy sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên Phạm Thanh Thúy có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý. bạn đời của Phạm Thanh Thúy có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm. Phạm Thanh Thúy khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Thanh Thúy có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng – nhưng chính những điều đó sẽ thử thách khả năng sinh tồn của Thanh Thúy. Có thể Thanh Thúy sẽ vướng vào những chuyện như thừa kế hay vấn đề luật pháp. Cũng có thể Thanh Thúy sẽ là một nhà quản lý quỹ tài giỏi hoặc người thu nợ thành công. Những điều kỳ bí có thể sẽ hấp dẫn Thanh Thúy.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Thanh Thúy với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Chuyện tình cảm của Bạn luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Bạn sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Bạn kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Bạn cảm thấy hứng thú.

Bạn có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Bạn đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Bạn, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Một trong những khả năng của Thanh Thúy là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Thanh Thúy là thần giữ của, ngược lại, Thanh Thúy không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Thanh Thúy dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Thanh Thúy là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Thanh Thúy cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Thanh Thúy hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

Thanh Thúy là người sâu sắc, hay quan tâm tới những điều bí ẩn và mặt tối của cuộc sống. Việc lạm dụng quyền lực, địa vị luôn khiến Thanh Thúy cảm thấy không thể chấp nhận được. Có thể Thanh Thúy sẽ phải trải qua những tình huống buộc phải tự tay phá hủy những gì mình đã xây dựng và bắt đầu lại từ đầu.

Bạn là người có quan tâm đặc biệt đến những điều huyền ảo, những vấn đề bí mật. Đặc biệt Bạn còn có khả năng về những lĩnh vực đặc biệt như bói toán, chiêm tinh, yoga,… Ngoài ra dấu hiệu Sao Diêm Vương ở nhà 8 còn cho thấy Bạn là người thích sử dụng những nguồn lực của người khác để tạo lợi ích riêng cho bản thân.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Thanh Thúy từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.