/
/
Bản đồ sao cho – Thị Nhạn

Bản đồ sao cho – Thị Nhạn

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 10.5
Thuyết phục hùng biện – 9
Truyền lửa – 15.5
Kiên trì – 32.5
Sáng tạo – 52
Trách nhiệm – 9.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 22
Thực hiện đến cùng – 16
Lạc quan – 25
Thiếu kiên nhẫn – 29
Muốn được ghi nhận – 52

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 59
Nhu cầu bản năng – 33
Chăm sóc gia đình – 24
Năng động-nhanh chán – 24.5
Hy sinh-thụ động – 21.5
Chung thủy-bạn bè – 25.5
Thân thiện-hướng ngoại – 21.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 23.5
Hoạt động nhóm – 3
Độc lập – phi nguyên tắc – 7.5
Khó thay đổi – 13
Hay thay đổi – chần chừ – 3
Mạo hiểm – 11.5
natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 keplertable 1
natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 keplertable 2
natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 keplertable 3
natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Thị Nhạn là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Thị Nhạn cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Thị Nhạn tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Thị Nhạn, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Thị Nhạn cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Thị Nhạn có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 dominantsign
Với bản năng hướng ngoại, người có tính Sư Tử trội mang những nét tâm lý tích cực, năng nổ, sôi động, tự tin và luôn vui vẻ. Mang biểu tượng của chúa tể muôn loài, Thị Nhạn cũng rất thích lãnh đạo. Nhưng một lãnh đạo Sư Tử thường theo phong cách “lãnh đạo tinh thần”, truyền lửa nhiệt tình hi vọng cho cấp dưới, chứ không phải là một lãnh đạo có bàn tay sắt hay coi trọng chuyên môn. Lòng tự tôn và coi trọng thể diện của Sư Tử cũng đặc biệt cao so với các cung Hoàng đạo khác.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Hoàng Thị Nhạn.

natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 dominantplanet
Với Mặt trời là hành tinh trội, Bạn là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Bạn có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Bạn thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Bạn thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Bạn có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Bạn dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 dominanthouse
Nhà thứ tư – gia đình. Hoàng Thị Nhạn đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Hoàng Thị Nhạn coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Hoàng Thị Nhạn. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Hoàng Thị Nhạn thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Hoàng Thị Nhạn. Ngược lại, nếu Hoàng Thị Nhạn quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Hoàng Thị Nhạn.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Hoàng Thị Nhạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 element
Nguyên tố Lửa

Hoàng Thị Nhạn chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Hoàng Thị Nhạn rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Hoàng Thị Nhạn cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Hoàng Thị Nhạn dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Hoàng Thị Nhạn dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Hoàng Thị Nhạn sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Hoàng Thị Nhạn sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Hoàng Thị Nhạn dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Hoàng Thị Nhạn chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Hoàng Thị Nhạn dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Hoàng Thị Nhạn sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Hoàng Thị Nhạn có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Thị Nhạn dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Thị Nhạn không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Thị Nhạn cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Thị Nhạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Thị Nhạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Thị Nhạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Thị Nhạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Thị Nhạn có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Thị Nhạn đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Thị Nhạn khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Thị Nhạn là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Thị Nhạn có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Thị Nhạn thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Thị Nhạn thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Thị Nhạn thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Thị Nhạn có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Thị Nhạn sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Thị Nhạn làm.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Thị Nhạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Hoang Thi Nhan 02 10 2022 04 17 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Bạn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Bạn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Bạn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Bạn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Bạn cần để ý trong công việc là đôi khi Bạn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Bạn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Thị Nhạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Hoàng Thị Nhạn làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Hoàng Thị Nhạn giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Hoàng Thị Nhạn cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Hoàng Thị Nhạn lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Hoàng Thị Nhạn dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Hoàng Thị Nhạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Hoàng Thị Nhạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Hoàng Thị Nhạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Thị Nhạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Thị Nhạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Với cái tôi mạnh mẽ, Thị Nhạn luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với Thị Nhạn, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Thị Nhạn không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, Thị Nhạn muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Thị Nhạn được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Thị Nhạn có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Thị Nhạn hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Thị Nhạn lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Thị Nhạn ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Thị Nhạn yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Thị Nhạn cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Thị Nhạn. Tuy nhiên, Thị Nhạn cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Thị Nhạn là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Thị Nhạn là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

Thị Nhạn là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Thị Nhạn muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Thị Nhạn khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Thị Nhạn có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức. Đôi lúc Thị Nhạn trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh.

Thị Nhạn là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, Thị Nhạn bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Thị Nhạn muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Thị Nhạn có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Thị Nhạn có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Thị Nhạn có thể ra quyết định. Bản năng của Thị Nhạn là hào phóng và bảo vệ người khác.

Hoàng Thị Nhạn là nhà lãnh đạo sôi nổi, hào phóng, có chí tiến thủ, lạc quan bẩm sinh. Tuy Hoàng Thị Nhạn thể hiện là người rất tự tin nhưng lại sợ người khác chế giễu và làm nhục. Không ai có thể ép Hoàng Thị Nhạn làm bất kỳ điều gì, nhưng những lời a dua nịnh hót lại có thể thuyết phục Hoàng Thị Nhạn. Hoàng Thị Nhạn thích thể hiện tình cảm của mình, có tính sáng tạo và tình cảm dồi dào, cuồng nhiệt.

Hoàng Thị Nhạn là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, Hoàng Thị Nhạn rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Hoàng Thị Nhạn thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi Hoàng Thị Nhạn tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Hoàng Thị Nhạn tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Hoàng Thị Nhạn bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Hoàng Thị Nhạn dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Hoàng Thị Nhạn trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Hoàng Thị Nhạn sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Hoàng Thị Nhạn trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, Hoàng Thị Nhạn rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Hoàng Thị Nhạn làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của Hoàng Thị Nhạn, và Hoàng Thị Nhạn lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Hoàng Thị Nhạn vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Hoàng Thị Nhạn sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Hoàng Thị Nhạn khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Hoàng Thị Nhạn lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của Hoàng Thị Nhạn đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Hoàng Thị Nhạn chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm Hoàng Thị Nhạn là kẻ kiêu căng, tự phụ.

Là một nhà lãnh đạo tự nhiên với nhiều bạn bè, Hoàng Thị Nhạn có thể chủ động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù luôn tỏ ra tự tin và kiêu hãnh, Hoàng Thị Nhạn vẫn thầm sợ bị cười nhạo hay hổ thẹn. Hoàng Thị Nhạn thích bộc lộ cảm xúc của Hoàng Thị Nhạn một cách tự do, không dè dặt. Hoàng Thị Nhạn thích trẻ con và trẻ con cũng yêu Hoàng Thị Nhạn. Hoàng Thị Nhạn rất phù hợp để làm giáo viên hoặc các công việc liên quan đến chăm sóc người khác.
Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Hoàng Thị Nhạn. Hoàng Thị Nhạn nên tìm cách kiềm chế sự nhiệt tình quá đà và thói quen kịch tính hóa mọi việc.
Không ai có thể ép Hoàng Thị Nhạn, nhưng tâng bốc nịnh nọt lại có thể khiến Hoàng Thị Nhạn thay đổi. Sáng tạo và cảm xúc phong phú, Hoàng Thị Nhạn có thể là một diễn viên giỏi hoặc giáo viên.

Thị Nhạn có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Thị Nhạn thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Thị Nhạn cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Thị Nhạn thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, Thị Nhạn cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Thị Nhạn thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì Thị Nhạn cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, Thị Nhạn rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Thị Nhạn hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, Thị Nhạn sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Thị Nhạn đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho Thị Nhạn những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Thị Nhạn còn có khả năng khích lệ người khác. Thị Nhạn nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, Thị Nhạn sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Thị Nhạn là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Thị Nhạn cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Thị Nhạn không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà Thị Nhạn có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Thị Nhạn cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Hoàng Thị Nhạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thị Nhạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với Thị Nhạn. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của Thị Nhạn. Vì Thị Nhạn thích có một gia đình yên ấm nên Thị Nhạn luôn để ý đến nhà cửa cũng như người trong gia đình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, Thị Nhạn có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Dù vậy, Thị Nhạn lại khá e dè trước người lạ, và bởi thế thường không được coi trọng đúng mức.

Bạn là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Bạn thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà Bạn có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của Bạn được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Kim

Thị Nhạn có một nét duyên dáng tự nhiên, cuốn hút mọi người. Thị Nhạn khiến cho những người xung quanh cảm thấy Thị Nhạn là một người ấm áp và tình cảm. Thị Nhạn có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. Thị Nhạn là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, Thị Nhạn đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế.

Bạn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh trong mọi việc nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Bạn cũng biết hòa nhập với tập thể. Bạn hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Yêu quý mọi người và cũng được họ quý mến, Bạn cần tình thân ái, tình bạn và sự yêu thương. Có khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, cách cư xử của Bạn nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Bạn coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình.

Mặt trời trùng với Sao Hỏa

Hoàng Thị Nhạn có tâm lý mạnh, có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Hoàng Thị Nhạn cho là quan trọng. Hoàng Thị Nhạn quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của bản thân. Hoàng Thị Nhạn có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Hoàng Thị Nhạn tận hưởng một cuộc sống sôi nổi, thú vị. Những tiến bộ Hoàng Thị Nhạn đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Hoàng Thị Nhạn. Hoàng Thị Nhạn có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Về mặt tiêu cực, Hoàng Thị Nhạn có thể quá hung hăng và cạnh tranh với những người khác.

Trời sinh Bạn đã hợp làm một nhà tâm lý hoặc cố vấn, Bạn bị hấp dẫn bởi động cơ nội tâm, tình cảm, cuộc sống cá nhân và những vấn đề của người khác. Bạn là một người biết lắng nghe và cảm thông. Đồng thời, Bạn cũng thích được bàn luận (không dứt) về kinh nghiệm và cảm xúc của chính mình. Bạn có tài khiến cho người khác tâm sự về cuộc đời, ước mơ, khát vọng của họ, những thứ có ý nghĩa đối với cá nhân họ. Ngoài nghề tư vấn tâm lý, Bạn cũng có thể là một người phỏng vấn, một phóng viên hoặc một người viết tiểu sử xuất sắc. Mặt khác, nói chuyện vẩn vơ và ngồi lê đôi mách là những tật xấu của Bạn.

Hoàng Thị Nhạn là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thể chất khỏe mạnh thể hiện thông qua sự đam mê và hoạt động tình dục, Hoàng Thị Nhạn mong muốn được cạnh tranh với người khác và có xu hướng ẩu đả. Hoàng Thị Nhạn luôn có tinh thần chiến thắng và sẽ chiến thắng.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Thị Nhạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Thị Nhạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Thị Nhạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bạn chính là tích cóp thật nhiều của cải. Bạn là người bình tĩnh, điềm đạm, cùng với sự kiễn nhẫn cao độ và khả năng xoa dịu người khác. Bạn rất cẩn trọng và quan tâm tới những thứ thực tế hơn là mơ mộng, ảo tưởng. Khi yêu, Bạn có thể là một người rất nhiệt thành, thoải mái nhưng có phần lười biếng và buông thả. Nghệ thuật cũng rất có sức hút đối với Bạn.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Hoàng Thị Nhạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Thị Nhạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Thị Nhạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Hoàng Thị Nhạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Thị Nhạn là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Thị Nhạn sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Thị Nhạn cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, Thị Nhạn vẫn diễn tốt. Thị Nhạn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc khi Thị Nhạn không có quyền quyết định. Thị Nhạn có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.

Thị Nhạn sẽ là một nhà ngoại giao đầy tự tin, một người cứng rắn với những quan điểm chắc chắn. Thị Nhạn thích nhìn vào tổng thể của mọi vấn đề trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan. Thị Nhạn là người luôn lạc quan, nên cần chú ý rằng thực tế có thể sẽ kéo Thị Nhạn xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của Thị Nhạn.

Bạn là một nhà ngoại giao đầy tự tin, là người cứng rắn, dễ có nhiều định kiến và khá bảo thủ, hay phán xét. Bạn rất giỏi thuyết trình trước đám đông, mỗi lời Bạn nói như có thể nhóm lửa trong lòng người nghe. Nhưng mặt khác, nếu bị hỏi lại bằng những câu hỏi thực tế, đòi hỏi hiểu biết sâu và chuyên môn cao, thì Bạn có thể sẽ không xử lý được. Những người để ý tiểu tiết và quá cứng nhắc sẽ khó bị Bạn thuyết phục.

Thị Nhạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng và không thực tế, những ý tưởng lãng mạn chiếm đa số sự chú ý của Thị Nhạn. Thị Nhạn có cảm nhận tinh tế từ cuộc sống, hy vọng được mọi người cho là quyền uy nhất trong phạm vi mà Thị Nhạn đã lựa chọn, dù không thiên về giải quyết vấn đề, và cũng luôn bỏ qua tiểu tiết. Khi Sao Thủy ở vị trí bị khắc chế, bạ có thể rất cố chấp, tự say sưa chìm đắm và tính khí cáu gắt nóng nảy

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Hoàng Thị Nhạn sinh ra đã có năng khiếu giao tiếp và viết lách. Hoàng Thị Nhạn suy nghĩ tích cực, năng động, luôn tò mò, ham học hỏi, và thích khám phá. Hoàng Thị Nhạn thích đọc sách, giảng dạy hoặc tham gia vào các buổi nghiên cứu, các lớp học. Hoàng Thị Nhạn thích hợp với những công việc đòi hỏi vận dụng đầu óc, những công việc mang tính học thuật, truyền thông hoặc công nghệ thông tin.

Thị Nhạn là người ham học hỏi và thích giao tiếp với người khác. Thị Nhạn học mọi thứ cũng rất nhanh và luôn muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Thêm vào đó, đầu óc của Thị Nhạn luôn hoạt động để thu nhận và xử lý các luồng thông tin khác nhau. Tuy nhiên khả năng tập trung của Thị Nhạn lại không tốt lắm. Thị Nhạn có nhiều sở thích khác nhau nên rất dễ bị phân tâm và đôi lúc nói nhiều quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Thiên Vương

Bạn độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Bạn có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Bạn có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Bạn để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Bạn nhạy bén và đáng tin tưởng. Bạn có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Bạn có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Bạn bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Bạn lập dị trong con mắt của người khác. Bạn cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Hoàng Thị Nhạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Hoàng Thị Nhạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Hoàng Thị Nhạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Với sự dịu dàng và nhạy cảm hiếm có, Thị Nhạn có thể thấu hiểu cảm xúc và nhu cầu của người khác. Thị Nhạn cũng giàu lòng trắc ẩn và chẳng thể chịu được khi thấy bất kì sinh vật nào – dù là con người hay động vật – phải chịu đau đớn. Vì Thị Nhạn dịu dàng và không hề phán xét nên mọi người thường tìm đến Thị Nhạn khi đang bối rối hay đau đớn. Nhưng đôi khi chính sự hiền lành của Thị Nhạn lại là một thứ dễ bị lợi dụng. Trong tình yêu, Thị Nhạn vô cùng lãng mạn và cũng cực kỳ nặng tình.
Thị Nhạn dịu dàng, có tâm hồn thơ ca, ôm một tình yêu và sự gắn kết lớn đối với âm nhạc. Vì nhiều cảm xúc của Thị Nhạn là mơ hồ, khó nắm bắt và Thị Nhạn cũng khó có thể diễn tả nó lại thành lời, nên âm nhạc dường như là thứ ngôn ngữ tự nhiên của Thị Nhạn.

Thị Nhạn là người có cảm nhận nhạy bén với mọi vấn đề đang diễn ra xung quanh. Là mẫu người sống bản năng, Thị Nhạn dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác và không mấy đề phòng trước họ. Điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của Thị Nhạn. Thị Nhạn có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của Thị Nhạn ở nhà có thể hơi mất trật tự hoặc thiếu tổ chức. Thị Nhạn có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc từ những người xung quanh.

Thị Nhạn là người có cảm xúc rất sâu sắc, trực giác đặc biệt tốt, thậm chí có chút khả năng tâm linh. Là mẫu người sống bản năng, Thị Nhạn dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác, tuy nhiên, Thị Nhạn không hay đề phòng, và điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của Thị Nhạn. Thị Nhạn có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc do ảnh hưởng của những người xung quanh.
Thị Nhạn có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của Thị Nhạn ở nhà có thể hơi mất trật tự, thiếu tổ chức.

Hoàng Thị Nhạn vô cùng nhạy cảm, dễ buồn, cảm xúc hay thay đổi, dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Đối với người khác, Hoàng Thị Nhạn luôn thấu hiểu sâu sắc nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương. Bạn lắng nghe tốt và có khả năng chữa lành, nhưng mặt khác cảm xúc tiêu cực của người khác cũng rất nhanh chóng ảnh hưởng không tốt tới bạn. Hoàng Thị Nhạn hay trốn tránh vào thế giới riêng, và nếu không được thế thì sẽ phải dồn nén bản thân rất nhiều. Khi áp lực quá lớn thì Mặt trăng Song Ngư có thể gây ra cảm giác bất mãn, chống đối ngầm.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hoàng Thị Nhạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc cộng đồng hơn là cuộc sống riêng tư của chính mình. Bạn làm tốt những công việc đòi hỏi tài ngoại giao hoặc khả năng thương thuyết. Ngoài ra, Bạn cũng sẽ luôn muốn giúp đỡ người khác bằng khả năng chuyên môn của mình.

Hoàng Thị Nhạn mong muốn bản thân được thừa nhận, được tôn trọng, và có xu hướng làm trong những ngành làm việc với cộng đồng. Trong công việc, Hoàng Thị Nhạn có tham vọng rất lớn nhưng đồng thời cũng nhận thức được việc nên có những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Hoàng Thị Nhạn đòi hỏi một công việc mang cho Hoàng Thị Nhạn cảm giác thoải mái về mặt tinh thần, vì thế nên những việc phục vụ cộng đồng hoặc đặc biệt liên quan đến làm với phụ nữ rất hợp với Hoàng Thị Nhạn. Mẹ Hoàng Thị Nhạn cũng có ảnh hưởng rất lớn lên sự nghiệp cá nhân của Hoàng Thị Nhạn.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Thị Nhạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Hoàng Thị Nhạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng nghịch với Sao Hỏa

Bạn luôn hành động theo cảm tính. Bạn là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Bạn yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Bạn là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Bạn luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Bạn, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Bạn trên bàn“

Thị Nhạn có khuynh hướng giằng co giữa một bên đầy hy vọng, lạc quan tin tưởng với một bên là nghi ngờ, hạn chế và thực tế. Thị Nhạn cần vượt qua sự thiếu kiên nhẫn, ngừng phân vân để đạt được những mong muốn của mình.

Bạn thất thường, thiếu kiên nhẫn và có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Bạn có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Bạn trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu Bạn không có đủ những hoạt động thể chất mãnh liệt hay lối thoát khác cho tâm hồn hung hăng, nóng nảy của Bạn.

Mặt trăng thuận với Thiên Vương

Thị Nhạn thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Thị Nhạn có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Thị Nhạn có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Thị Nhạn. Thị Nhạn bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Hoàng Thị Nhạn có khả năng vượt qua những thử thách khó khăn nhờ sự tập trung và tinh thần kỷ luật cao. Khi đã có mục tiêu, Hoàng Thị Nhạn luôn có thể bỏ qua được những vướng bận không cần thiết, tập trung sử dụng tốt những thứ mình có, và vượt qua được những giai đoạn khó khăn để cuối cùng vươn được tới thành công.

2. Những bí mật nội tâm của Thị Nhạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Thị Nhạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Thị Nhạn cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, Thị Nhạn rất dễ gây thù chuốc oán với người khác. Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến Thị Nhạn không thoải mái.

Thị Nhạn có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà Thị Nhạn đang ở cũng như của cải của Thị Nhạn. Thị Nhạn là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của Thị Nhạn.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Thường thì người ta sẽ không thể nhận ra con người hoang dại, liều lĩnh và điên cuồng trong Bạn. Bạn thường cố gắng chôn chặt những đặc tính bất thường, sáng tạo của mình, hoặc chỉ để chúng được thể hiện trong thế giới của riêng mình.

Bạn có xu hướng đột nhiên trở nên sợ hãi và lo lắng. Có lẽ Bạn sẽ lảng tránh sự độc lập riêng tư. Những cách cư xử lập dị và không thể đoán trước của người khác sẽ làm tâm trí Bạn rối bời. Những kẻ thù tiềm ẩn có thể xuất hiện đột ngột và vào những lúc Bạn không ngờ tới.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Thị Nhạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Thị Nhạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Là một người tốt bụng và hào phóng trong tình yêu, một khi đã trao con tim cho ai, Thị Nhạn sẽ rất chung thủy và hết lòng với họ. Thị Nhạn không thể chịu được khi người yêu nhỏ mọn hay keo kiệt. Nửa kia của Thị Nhạn phải là một người tài năng, đủ để khiến Thị Nhạn có thể tự hào.
Thị Nhạn khao khát được chú ý đến và ghét bị phớt lờ. Thị Nhạn thích câu chuyện tình yêu của mình có chút kịch tính và đa màu sắc, những cử chỉ lãng mạn hay hào phóng sẽ thực sự tạo ấn tượng với Thị Nhạn.

Bạn là mẫu người lãng mạn, khát khao tìm kiếm sự thú vị và thích sự sắp đặt tinh tế trong tình yêu. Bạn tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy ngọn lửa đam mê ở người xung quanh. Danh tiếng rất quan trọng đối với Bạn và dĩ nhiên, Bạn dễ bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiếng. Bạn sẽ cần tránh phô trương chuyện tình cảm cũng như chuyện đời tư một cách quá mức, nếu không sẽ có kẻ lợi dụng điểm yếu này của Bạn.

Thị Nhạn là người lãng mạn nguyên bản với khát khao cho sự thú vị và những điều sắp đặt trong cuộc sống tình yêu, Thị Nhạn tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy sự hăng say của người khác. Danh tiếng có ý nghĩa nhiều với Thị Nhạn và Thị Nhạn bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiêng. Thị Nhạn thích được nhìn thấy tại những địa điểm thích hợp với những con người nổi tiếng nhất. Thị Nhạn đánh giá cao sự thoải mái và cách sư xử tốt đối với người mình yêu. Thị Nhạn cũng có khả năng cảm nhận về thời trang

Thị Nhạn nhiệt tình và lãng mạn, trân trọng cuộc sống và tình yêu, cử chỉ hành động khá kịch hóa. Thị Nhạn có thể rất cao ngạo, thích được mọi người chú ý. Coi trọng vẻ ngoài, thích phong cách yêu lãng tử và thích thả thính. Có thể Thị Nhạn thích những người nổi bật, thú vị, thích tham gia những hoạt động hay nhóm lớn, nổi tiếng. Nếu không được thế, Thị Nhạn sẽ che giấu các thông tin về nơi làm việc hay hội nhóm của mình. Tóm lại, động lực của Thị Nhạn là tiếng cổ vũ và hò reo ngưỡng mộ. Nếu như trong gia đình không thể có được điều đó, Thị Nhạn sẽ ra ngoài tìm kiếm. Thị Nhạn có thể đem lại cảm giác ấm áp, trung thành với người bạn cho là xứng đáng có được tình yêu của mình.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. Thị Nhạn có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó Thị Nhạn tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của Thị Nhạn chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, Thị Nhạn thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của Thị Nhạn rất khó phá vỡ vì Thị Nhạn đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. ~ có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó ~ tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của ~ chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, ~ thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của ~ rất khó phá vỡ vì ~ đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Hoàng Thị Nhạn thật sự luôn cần một gia đình ấm áp, bình yên, và dường như có thể bị stress nặng nề nếu có bất kỳ sự tranh cãi hay bất hòa nào xảy ra. Đối với Hoàng Thị Nhạn, điều đó rất khó chịu. Ngoài ra, đồ dùng trong gia đình, nội thất, cách bài trí chúng đều có một tầm quan trọng với Hoàng Thị Nhạn, nhất định ngôi nhà của Hoàng Thị Nhạn phải thật đẹp mắt, có thẩm mỹ và sạch sẽ. Những người có Sao Kim ở nhà 4 thường thích ở nhà và cảm thấy vui vẻ thoải mái, điều đó khiến Hoàng Thị Nhạn trở thành một đầu bếp giỏi, hoặc một người thợ làm vườn tận tâm. Trong gia đình, mối quan hệ của Hoàng Thị Nhạn với một hoặc cả hai phụ huynh khá dễ chịu, ôn hòa. Thêm một điều đặc biệt nữa, những năm tháng về sau của Hoàng Thị Nhạn sẽ ít khó khăn.

Đối với Bạn, không gì quan trọng hơn là được quây quần bên gia đình trong ngôi nhà ấm cúng. Trong chuyện tình cảm, Bạn cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ và hy sinh vì nửa kia hết mức có thể. Mối quan hệ giữa Bạn và người thân rất khăng khít. Thời gian được ở nhà là lúc khiến Bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Thị Nhạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Hoàng Thị Nhạn và giúp Hoàng Thị Nhạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim trùng với Sao Hỏa

Thị Nhạn có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Thị Nhạn thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Thị Nhạn có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Thị Nhạn hơn là kết quả. Thị Nhạn có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Thị Nhạn cũng có xu hướng có những mối quan hệ ngắn hạn để tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó quay lưng đi như chưa hề có gì. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể đến từ sự thiếu chung thuỷ. Mặt khác, Thị Nhạn rất sáng tạo hoặc đầy tính nghệ sĩ.

Hoàng Thị Nhạn là người vô cùng si tình. Thật khó khăn cho Hoàng Thị Nhạn khi yêu mà không có sự lãng mạn lâu dài. Khi Hoàng Thị Nhạn bị hấp dẫn bởi một ai đó, Hoàng Thị Nhạn sẽ theo đuổi họ một cách mạnh mẽ, đôi khi quá nồng nhiệt. Những công việc sáng tạo hay liên quan đến nghệ thuật đều rất phù hợp cho sự mãnh liệt về tình yêu và sắc đẹp mà Hoàng Thị Nhạn có thể cảm nhận được.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. Thị Nhạn hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. Thị Nhạn dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. Thị Nhạn thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, Thị Nhạn ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu Thị Nhạn luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng Thị Nhạn cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. ~ hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. ~ dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. ~ thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, ~ ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu ~ luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng ~ cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Cảm xúc của Thị Nhạn dựa theo lý trí. Thị Nhạn lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. Thị Nhạn có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc. Thị Nhạn thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Bạn là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Bạn. Bạn biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với Bạn rất quan trọng. Bạn thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Bạn biết cách cư xử thế nào với chúng.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Thị Nhạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Thị Nhạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Hoàng Thị Nhạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Hoàng Thị Nhạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Thị Nhạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Thị Nhạn có lòng tự trọng rất lớn và cũng đầy tham vọng. Với ý chí phấn đấu để bản thân vượt trội, nổi bật và được ghi nhận, Thị Nhạn muốn được người khác biết tới những thành tựu của mình. Thị Nhạn có một cái tôi mạnh mẽ và muốn mình trở thành Số Một. Thị Nhạn khó chịu khi phải làm theo sự sắp xếp của người khác hoặc làm ở những vị trí nhàm chán. Thị Nhạn ghét phạm sai lầm và sẽ luôn tìm cách chứng minh rằng mình đúng.
Thị Nhạn có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, quyết đoán và có khả năng cạnh tranh cực tốt. Thị Nhạn đã làm là hết mình và vì mục tiêu giành chiến thắng, do vậy Thị Nhạn không bao giờ bỏ cuộc một cách dễ dàng. Thị Nhạn thích được ngưỡng mộ, những tràng pháo tay, có một ý thức mạnh mẽ về danh dự cá nhân cũng như sự liêm chính. Với niềm tin vào bản thân, Thị Nhạn có thể thực hiện được rất nhiều điều, nhưng một khi sự tự tin đó giảm sút, Thị Nhạn thường thu mình lại phòng vệ đồng thời cũng trở nên hiếu chiến.

Hoàng Thị Nhạn luôn hành động với sự tự tin, đặc biệt nếu như đó là những lĩnh vực quen thuộc. Hoàng Thị Nhạn dám nghĩ dám làm, dám dẫn đầu, đi cùng với khả năng lãnh đạo và định hướng rõ ràng. Hoàng Thị Nhạn thích nhận những trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ. Đôi khi Hoàng Thị Nhạn có xu hướng hành động mà thiếu tính toán cẩn thận hoặc tỏ thái độ hống hách đối với người khác. Cũng có lúc Hoàng Thị Nhạn chỉ thích thể hiện khả năng của mình mà không hề thực tâm muốn giúp đỡ người khác.

Thị Nhạn hành động với lòng tự tin và sự tin cậy lớn, đặc biệt là những lĩnh vực quen thuộc với Thị Nhạn, Thị Nhạn có 1 tinh thần dám làm, dám dẫn đầu và đi kèm với 1 khả năng thể hiện tính lãnh đạo và đi đầu. Thị Nhạn thích lãnh nhiệm vụ đứng đầu trong mọi vị trí và thể hiện, thực hiện trách nhiệm của mình tại đó. Đôi khi Thị Nhạn có thể có xu hướng hành động 1 cách kiêu ngạo hoặc hống hách đối với người khác. Hoặc Thị Nhạn cũng có thể đi ngang qua để thể hiện mà ko có 1 hành động nào.

Thị Nhạn hào phóng, ham chơi, biết thông cảm, có sức sống dồi dào, có sức hút khó cưỡng. Thị Nhạn nhìn nhận sự việc một cách phóng khoáng, rất tự tin và ít khi suy nghĩ tiêu cực. Dù vậy, cũng bởi thế mà Thị Nhạn có thể rất ít để ý tiểu tiết và dễ mắc sai lầm vì lý do này.
Thị Nhạn rất có sức hấp dẫn, luôn bộc trực, thẳng thắn thổ lộ tình cảm và rộng lượng với những người thân yêu.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Thị Nhạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Có một sợi dây ranh giới nhỏ bé giữa việc biến mái ấm trở thành một nơi sôi nổi và biến nó thành một chiến trường thực sự. Bởi vì Thị Nhạn thích trở thành trụ cột trong gia đình, người chỉ đạo và nằm toàn quyền, và trong một vài trường hợp không hay cho lắm, thì Thị Nhạn có xu hướng trở nên nóng tính và dọa nạt những người khác. Cũng vì thế, bố mẹ Thị Nhạn hoặc một thành viên nào đó trong gia đình có thể khiến Thị Nhạn tức giận và điều đó có thể phát triển thành những mâu thuẫn nội bộ không mấy vui vẻ. Trong khi dồn năng lượng chăm sóc gia đình, hãy cẩn thận các đồ dùng, máy móc trong nhà có thể làm Thị Nhạn bị thương.

Ngoại trừ người thân trong gia đình, ít người có thể tưởng tượng được rằng Thị Nhạn là tuýp người ham cạnh tranh và có đôi chút nóng tính. Trong nhà, Thị Nhạn có xu hướng muốn làm chủ mọi thứ, cố hết sức sắp xếp mọi việc ngăn nắp theo cách riêng của mình. Cần lưu ý rằng việc không làm chủ được cơn giận sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của Thị Nhạn.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Thị Nhạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. Bạn như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của Bạn thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. Bạn có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… Bạn có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của Bạn.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Thị Nhạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Thị Nhạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho Bạn sự yên ổn và cân bằng. Bạn thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn. Bạn cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vự sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật. Bạn cũng có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.

Thị Nhạn có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể Thị Nhạn sẽ cùng làm việc với gia đình Thị Nhạn. Ngôi nhà của Thị Nhạn chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của Thị Nhạn hay của những người hàng xóm.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Thị Nhạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Thị Nhạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Thị Nhạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Thị Nhạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Hoàng Thị Nhạn cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của Hoàng Thị Nhạn. Hoàng Thị Nhạn thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Hoàng Thị Nhạn đòi hỏi công việc của mình phải đa dạng và khiến Hoàng Thị Nhạn phấn chấn tinh thần. Có thể Hoàng Thị Nhạn sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Thị Nhạn có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Thị Nhạn có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Thị Nhạn có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Hoàng Thị Nhạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Hoàng Thị Nhạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thị Nhạn sẽ muốn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc cộng đồng hơn là cuộc sống riêng tư của chính mình. Thị Nhạn làm tốt những công việc đòi hỏi tài ngoại giao hoặc khả năng thương thuyết. Ngoài ra, Thị Nhạn cũng sẽ luôn muốn giúp đỡ người khác bằng khả năng chuyên môn của mình.

Thị Nhạn mong muốn bản thân được thừa nhận, được tôn trọng, và có xu hướng làm trong những ngành làm việc với cộng đồng. Trong công việc, Thị Nhạn có tham vọng rất lớn nhưng đồng thời cũng nhận thức được việc nên có những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Thị Nhạn đòi hỏi một công việc mang cho Thị Nhạn cảm giác thoải mái về mặt tinh thần, vì thế nên những việc phục vụ cộng đồng hoặc đặc biệt liên quan đến làm với phụ nữ rất hợp với Thị Nhạn. Mẹ Thị Nhạn cũng có ảnh hưởng rất lớn lên sự nghiệp cá nhân của Thị Nhạn.

3. Hoàng Thị Nhạn có giàu không? Cách Hoàng Thị Nhạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Với khả năng nắm bắt tài chính rất nhanh nhạy, Bạn là một người rất khéo mặc cả và đàm phán. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, Bạn sẽ khá thành công trong kinh doanh vì Bạn luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì. Để tích lũy tài chính, Bạn có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Thu nhập của Thị Nhạn liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Thị Nhạn, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Thị Nhạn sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Thị Nhạn cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Thị Nhạn thu nhập. Ngoài ra Thị Nhạn dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Hoàng Thị Nhạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Hoàng Thị Nhạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Hoàng Thị Nhạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Hoàng Thị Nhạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Hoàng Thị Nhạn sẽ được thể hiện ở đây.

Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể Bạn sẽ nghiên cứu về những vấn đề này. Có thể Bạn sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên Bạn có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý. bạn đời của Bạn có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm. Bạn khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Thị Nhạn là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở Thị Nhạn sự khéo léo trong quan hệ với Thị Nhạn làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp. Thị Nhạn có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người bạn đời của mình.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Những điều lạ lẫm luôn khiến Bạn lo lắng. Bạn luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng, điều này khiến sự thay đổi càng trở nên khó khăn đối với Bạn. Ở mức độ cao hơn, Bạn rất dè dặt trong việc hợp tác, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác, do Bạn luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Bạn. Bạn sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân. Thông thường Bạn sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Bạn có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Bạn có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hoàng Thị Nhạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.