Bản đồ sao cho – Thu Thảo

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 41.5
Thuyết phục hùng biện – 28.5
Truyền lửa – 17.5
Kiên trì – 32.5
Sáng tạo – 39.5
Trách nhiệm – 15

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 14.5
Thực hiện đến cùng – 25.5
Lạc quan – 31
Thiếu kiên nhẫn – 23
Muốn được ghi nhận – 42

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 40.5
Nhu cầu bản năng – 24
Chăm sóc gia đình – 54
Năng động-nhanh chán – 29
Hy sinh-thụ động – 27
Chung thủy-bạn bè – 27
Thân thiện-hướng ngoại – 30

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 18.5
Hoạt động nhóm – 9
Độc lập – phi nguyên tắc – 25.5
Khó thay đổi – 5.5
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 3
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Nguyễn Thị Thu Thảo coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Thu Thảo là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Thu Thảo cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Thu Thảo tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Thu Thảo, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Thu Thảo cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Thu Thảo có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.Người có tính Thiên Bình trội bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Nguyễn Thị Thu Thảo quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù có phẩm chất lãnh đạo, nhưng Nguyễn Thị Thu Thảo không thực hiện nó một cách chủ động, Nguyễn Thị Thu Thảo thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Nguyễn Thị Thu Thảo có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Thu Thảo.


Nguyễn Thị Thu Thảo có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Nguyễn Thị Thu Thảo cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Nguyễn Thị Thu Thảo cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Nguyễn Thị Thu Thảo làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Nguyễn Thị Thu Thảo được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ ba – nhà của sự kết nối. Ngôi nhà này thể hiện các khả năng giao tiếp, việc học những cái mới, cách mà Thu Thảo hòa nhập với môi trường và sự liên hệ với môi trường gần xung quanh Thu Thảo (anh chị em, bạn bè, họ hàng, làng xóm). Người có Nhà 3 hoạt động mạnh thường thoải mái nhất trong những môi trường quen thuộc này. Thu Thảo thông minh, nhanh nhẹn, tò mò, thích học hỏi, thường được cưng chiều. Nhưng mặt khác, Thu Thảo có thể khó phát triển lên cao hay đi xa, dễ cảm thấy bất ổn trong những môi trường lạ.

4. Nguyên tố của Nguyễn Thị Thu Thảo

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Thu Thảo được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Khí

Nguyễn Thị Thu Thảo là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Nguyễn Thị Thu Thảo suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Nguyễn Thị Thu Thảo trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Nguyễn Thị Thu Thảo quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Nguyễn Thị Thu Thảo đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Nguyễn Thị Thu Thảo. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Nguyễn Thị Thu Thảo cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Nguyễn Thị Thu Thảo có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Nguyễn Thị Thu Thảo luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Nguyễn Thị Thu Thảo có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Nguyễn Thị Thu Thảo có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Nguyễn Thị Thu Thảo không nhìn ra bước tiến nào nữa, Nguyễn Thị Thu Thảo có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Nguyễn Thị Thu Thảo là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Nguyễn Thị Thu Thảo thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Nguyễn Thị Thu Thảo bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Nguyễn Thị Thu Thảo khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Nguyễn Thị Thu Thảo dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Nguyễn Thị Thu Thảo coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Nguyễn Thị Thu Thảo, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Nguyễn Thị Thu Thảo trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Nguyễn Thị Thu Thảo đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Nguyễn Thị Thu Thảo để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Nguyễn Thị Thu Thảo trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Thu Thảo có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Thu Thảo nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Thu Thảo rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Thu Thảo nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Thu Thảo trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Thu Thảo phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Thu Thảo thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Thu Thảo thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Thu Thảo thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Thu Thảo thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thu Thảo có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Thu Thảo sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Thu Thảo có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Thu Thảo và làm Thu Thảo cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Thu Thảo hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Thu Thảo có mong muốn kiếm tiền, Thu Thảo sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Thu Thảo có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Thu Thảo hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Thu Thảo có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Thu Thảo khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Thu Thảo có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Thu Thảo sẽ phải thuyết phục người khác rằng Thu Thảo thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Thu Thảo

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thu Thảo yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Thu Thảo có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Thu Thảo cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Thu Thảo lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Thu Thảo là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Thu Thảo suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Thu Thảo có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Thu Thảo có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Thu Thảo làm hỏng mọi thứ mà Thu Thảo đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Thu Thảo thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Thu Thảo sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Thu Thảo lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Thu Thảo có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Thu Thảo, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Thu Thảo.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Thu Thảo cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Thu Thảo sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Bạn sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Bạn sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Bạn trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Bạn là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Nguyễn Thị Thu Thảo

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Nguyễn Thị Thu Thảo ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Sự hài hòa và cân bằng là điểm nổi bật ở Bạn. Bạn hiểu sự cần thiết của việc thích ứng với lợi ích và mong muốn của người khác, để cả hai bên có thể nhanh chóng thỏa hiệp. Lịch thiệp, quảng giao, Bạn sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để tránh xung đột và bất hòa. Bạn thể hiện một tinh thần hợp tác, thỏa hiệp và thường đạt được mọi thứ mình muốn mà không cần tranh đấu.
Sống chan hòa và làm vừa lòng người khác là điều đặc biệt quan trọng đối với Bạn. Tuy nhiên, đôi lúc những quyết định của Bạn bị phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến và sự tán đồng của những người xung quanh. Bạn thích sẻ chia và làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập. Ở một mình khiến Bạn cảm thấy không thoải mái.
Trong chuyện tình cảm, Bạn yêu một cách mãnh liệt, còn trong hôn nhân, Bạn cũng là một người bạn đời lý tưởng và lãng mạn. Nửa kia của Bạn phải là một người có trí tuệ tương xứng và có khả năng duy trì mối quan hệ cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn là một người tình chu đáo, ân cần và thích những biểu hiện truyền thống của tình yêu như những lời tán tỉnh, hoa, socola… Đối với Bạn, các mối quan hệ giống như một tác phẩm nghệ thuật cần thời gian, chuyên tâm và nỗ lực sáng tạo. Bạn đánh giá cao một người tinh tế, khéo léo chứ không phải thô thiển hoặc thẳng thắn quá mức.
Nếu có gì đó khiến Bạn phải đấu tranh thì thường đó là những điều khiến Bạn cảm thấy bất công hoặc mất cân bằng. Bạn yêu thích cái đẹp, sự hài hòa, duyên dáng và các loại hình nghệ thuật. Điều đó được thể hiện ngay trong cách Bạn ăn mặc, trang trí nhà cửa và nơi làm việc. Tất cả mọi thứ phải mang tính thẩm mỹ và phù hợp. Các công việc trong lĩnh vực tư vấn, ngoại giao hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật như thiết kế, nhiếp ảnh sẽ phù hợp với Bạn.

Nguyễn Thị Thu Thảo có rất nhiều các mối quan hệ xã hội, một phần nhờ kỹ năng xã giao rèn luyện tốt, phần khác là nhờ mong muốn về sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ. Nguyễn Thị Thu Thảo có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Nguyễn Thị Thu Thảo có thể chấp nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào, đây cũng chính là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Nguyễn Thị Thu Thảo có cảm nhận tinh tế, óc thẩm mỹ tốt, đồng thời đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và cái đẹp nghệ thuật. Vào 1 vài thời điểm Nguyễn Thị Thu Thảo trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Bạn có kỹ năng xã giao tốt, cũng ưa thích kết giao và có mối quan hệ rộng. Bạn thích kết giao với những người bạn trung thành, cùng họ phát triển mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi. Bạn có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Bạn có thể chấp nhận nhiều mặt của bất kỳ tình huống nào, đây là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Bạn có cảm nhận tinh tế và khả năng thẩm mỹ, đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi, Bạn có thể quá lệ thuộc vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Bạn hiểu tác dụng kỳ diệu của sự thỏa hiệp, có sự duyên dáng bẩm sinh, cho nên có thể trở thành nhân viên ngoại giao. Bạn yêu thích cái đẹp và sự nho nhã, có sức hấp dẫn và giỏi giao tiếp, nếu hợp tác với người khác buôn bán kinh doanh, có thể đạt được kết quả rất tốt. Bạn thích cuộc sống giao du, lời ăn tiếng nói cẩn trọng, thích tiếp đón khách khứa. Bạn cần sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống, nhưng chính vì thế mà bạn sẽ luôn bận rộn để điều chỉnh “cán cân” của mình.

Nguyễn Thị Thu Thảo hòa đồng, thân thiện, có trí tuệ. Nguyễn Thị Thu Thảo tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, tin tưởng một cách tự nhiên. Ngược lại, Nguyễn Thị Thu Thảo cũng cố gắng cân bằng mọi thứ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người xung quanh. Nguyễn Thị Thu Thảo luôn sẵn sàng hợp tác, bản năng của Nguyễn Thị Thu Thảo là gắn kết và cân bằng.
Về cơ bản, Nguyễn Thị Thu Thảo là người yêu chuộng hòa bình. Thực tế thì, trong những trường hợp thực sự cần thiết, khả năng nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh có thể giúp Nguyễn Thị Thu Thảo “ném đá giấu tay”, hạ gục đối thủ một cách gọn gàng mà không để lại dấu vết gì. Nguyễn Thị Thu Thảo bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cách mọi người nhìn nhận mình, dẫn đến việc có thể bị nhận xét là người cả nể, ba phải, không đáng tin. Quá khó để có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên niềm vui hay nỗi buồn của Nguyễn Thị Thu Thảo đều đến từ đây.
Nguyễn Thị Thu Thảo không muốn làm tổn thương hay mích lòng ai, nên Nguyễn Thị Thu Thảo thường nói dối hoặc lảng tránh khỏi những chủ đề nhạy cảm. Nguyễn Thị Thu Thảo cần sự bình yên bằng bất cứ giá nào! Đây cũng chính là lý do Nguyễn Thị Thu Thảo bị gắn mác không trung thực, hay trốn tránh, dù thực chất chỉ là Nguyễn Thị Thu Thảo muốn sống trong hòa bình mà thôi. Ưu điểm là Nguyễn Thị Thu Thảo có khả năng thương thuyết và giao tiếp rất tốt. Nhược điểm là Nguyễn Thị Thu Thảo thường không sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Bản tính do dự, khó ra quyết định của Nguyễn Thị Thu Thảo không chỉ bởi vì Nguyễn Thị Thu Thảo thấy các lựa chọn đều có giá trị như nhau, một cách khách quan, mà còn bởi Nguyễn Thị Thu Thảo sợ phải chịu trách nhiệm nếu quyết định của Nguyễn Thị Thu Thảo hóa ra là sai lầm.
Nguyễn Thị Thu Thảo không tin có điều gì tuyệt đối, đến Einstein cũng giành cả đời để tạo ra Thuyết tương đối cơ mà! Bởi thế có thể nói Nguyễn Thị Thu Thảo vừa là người có nguyên tắc, vừa không. Trong quá trình trưởng thành của Nguyễn Thị Thu Thảo, mọi nguyên tắc đều có thể bị Nguyễn Thị Thu Thảo thay đổi hoặc phá vỡ. Mặt trời Thiên Bình thường là người không có giới hạn cố định, nhưng đại để Nguyễn Thị Thu Thảo vẫn là người theo phe chính nghĩa, vì bản tính muốn làm hài lòng số đông của mình.

Sự yên bình và cuộc sống hài hòa là vô cùng quan trọng với Thu Thảo. Niềm tin của Thu Thảo về việc mọi sự đều có thể thỏa hiệp giúp Thu Thảo có thể trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.
Thu Thảo thường yêu vẻ đẹp và tinh tế, không thích những gì bẩn thỉu và có thể làm bẩn tay Thu Thảo (nghĩa đen nhé!). Duyên dáng và thân mật, Thu Thảo làm tốt nhất trong các mối quan hệ đối tác. Thu Thảo có khả năng kết hôn sớm và đôi khi nhiều hơn một lần. Duyên dáng và thích giao du, Thu Thảo có thể yêu cho vui và tận hưởng tình yêu mà không có kì vọng gì.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Thiên Bình, Nguyễn Thị Thu Thảo bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Nguyễn Thị Thu Thảo quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù là một cung có tính chất Lãnh đạo, nhưng Nguyễn Thị Thu Thảo không thực hiện nó một cách chủ động, Nguyễn Thị Thu Thảo thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Nguyễn Thị Thu Thảo có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.
Đặc trưng của Nguyễn Thị Thu Thảo là sự khách quan, công bằng. Nguyễn Thị Thu Thảo có thể nghe ý kiến từ cả hai phía, và với trí tuệ thông minh, Nguyễn Thị Thu Thảo cũng biết cán cân của mình nghiêng về phía nào. Nhưng thực tế thì Nguyễn Thị Thu Thảo không thích làm mích lòng người khác, nên thường lảng tránh các vấn đề nhạy cảm một cách khéo léo. Đôi khi Nguyễn Thị Thu Thảo đặt nhu cầu của người khác lên quá cao và bỏ qua cảm xúc của bản thân (điều này đối với Nguyễn Thị Thu Thảo thì cũng không có gì khó khăn, bởi cảm xúc của Nguyễn Thị Thu Thảo cũng không mãnh liệt hay cuồng nhiệt gì lắm). Nhưng về lâu dài, việc này sẽ khiến chính bản thân Nguyễn Thị Thu Thảo bị mất cân bằng, và sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt trong đời sống của Nguyễn Thị Thu Thảo.
Nếu sử dụng tiềm năng của bản thân một cách hiệu quả, Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ trở thành một nhà ngoại giao bậc thầy, một nhà lãnh đạo khôn ngoan, một người dẫn đường sáng suốt. Nhưng nếu không, Nguyễn Thị Thu Thảo có thể bị rối loạn nhân cách, không biết mình là ai, không biết mình thực sự cần gì. Đôi khi những người có Mặt trời Thiên Bình phải nỗ lực đấu tranh để nhìn rõ, tin tưởng vào chính mình, thay vì tin vào hình ảnh bản thân trong lời nói của những người khác.
Xu hướng nhìn nhận cả hai mặt của một vấn đề, nhìn mọi thứ từ những quan điểm khác nhau cũng là nguyên nhân khiến Nguyễn Thị Thu Thảo nổi tiếng là người hay do dự, thiếu quyết đoán. Quá nhiều lựa chọn có thể khiến Nguyễn Thị Thu Thảo trở nên bối rối, và cuối cùng bị choáng ngợp. Tuy điều này có thể khiến những người xung quanh ít nhiều khó chịu, nhưng nó là “hàng tặng kèm” cần thiết để mang đến cho Nguyễn Thị Thu Thảo sự khách quan, công bằng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Thu Thảo tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thu Thảo quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, Thu Thảo có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Thu Thảo luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể Thu Thảo. Có thể một người họ hàng của Thu Thảo khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của Nguyễn Thị Thu Thảo luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên Nguyễn Thị Thu Thảo luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Nguyễn Thị Thu Thảo cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Nguyễn Thị Thu Thảo. Nguyễn Thị Thu Thảo có thể chất tốt.

Thu Thảo lạc quan, tự tin và bao dung, lòng tốt và sự thân thiện giúp Thu Thảo kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Thu Thảo luôn muốn hoàn thiện bản thân để đạt đến những mục tiêu cao xa hơn. Mặt khác, việc khá dễ đạt được những gì mình mong muốn có thể khiến Thu Thảo trở nên khá lười biếng.

Mặt trời xung với Sao Hỏa

Nguyễn Thị Thu Thảo là một người năng động, có thể nói là luôn trong trạng thái vận động, khó ngồi yên một chỗ. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thu Thảo thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. Nguyễn Thị Thu Thảo thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. Nguyễn Thị Thu Thảo can đảm và táo bạo, nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. Nguyễn Thị Thu Thảo cần cẩn thận để tránh những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ Nguyễn Thị Thu Thảo đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Nguyễn Thị Thu Thảo. Nguyễn Thị Thu Thảo có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Nguyễn Thị Thu Thảo thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác.

Thu Thảo cảm thấy mình luôn phải đang LÀM cái gì đó. Thu Thảo trở nên nôn nóng và cáu kỉnh nếu phải chậm lại hay chờ đợi bất cứ thứ gì. Thu Thảo có xu hướng đấu tranh cho thứ mình muốn hơn là thỏa hiệp, nhưng mặt khác điều này có thể dẫn đến sóng gió trong gia đình hay các mối quan hệ khác. Thu Thảo có thể không nhận ra mình ganh đua đến mức nào.

Mặt trời hợp với Thiên Vương

Thu Thảo là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Thu Thảo dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Thu Thảo, trong thực tế, Thu Thảo còn rất cởi mở chào đón nó. Thu Thảo có khả năng lãnh đạo, bởi vì Thu Thảo đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Thu Thảo có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Thu Thảo có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Thu Thảo thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Thu Thảo luôn cho rằng cái mà̀ Thu Thảo nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề, cho nên Thu Thảo luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, muốn khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Thu Thảo quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Thu Thảo có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Thu Thảo có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Thu Thảo cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, nhờ khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Thu Thảo.

Bị những điều phá cách mời gọi, Thu Thảo không cho phép những gì truyền thống, khuôn phép hay sự mong muốn của người khác sai khiến cuộc sống của mình. Thu Thảo khao khát sự tự do, phiêu lưu, sôi nổi, khám phá và không sợ biến đổi. Thu Thảo sở hữu khả năng sáng tạo bẩm sinh.

Mặt trời xung với Hải Vương

Thu Thảo là một con người rất riêng, và Thu Thảo cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Thu Thảo luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Thu Thảo có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Thu Thảo rất độc lập và tự do, Thu Thảo từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Thu Thảo, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Thu Thảo. Thu Thảo đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Thu Thảo trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Thu Thảo sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Thu Thảo sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Thu Thảo có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Nguyễn Thị Thu Thảo có gu thẩm mĩ, có cảm nhận tốt về hình thức, kiểu dáng. Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong nghề họa sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Nguyễn Thị Thu Thảo cũng có thể làm ngành bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bạn chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Bạn tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Bạn thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, Bạn dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Bạn cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Thu Thảo đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Thu Thảo và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Một trong những khả năng tốt nhất của Thu Thảo là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, Thu Thảo có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Thu Thảo tìm kiếm sự công bằng và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa. Tài ngoại giao của Thu Thảo sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà Thu Thảo gặp phải.

Bạn có cái nhìn công bằng về cuộc sống, kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề. Bạn có tư chất phù hợp với một người ngoại giao. Ngoài thái độ tích cực ra, Bạn còn có con mắt thẩm mĩ tuyệt vời. Đôi khi Bạn trở nên thiếu quyết đoán và hay bỏ dở công viêc đang làm.

Thu Thảo có cái nhìn công bằng, rõ ràng kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn. Thu Thảo có bản chất tự nhiên trong việc so sánh, phù hợp với trong vực ngoại giao. Thu Thảo có khả năng xuất khẩu thành thơ, có khả năng tương tác tốt với những người khác. Thu Thảo có những thái độ và cảm nhận tốt, có con mắt thẩm mĩ. Đôi khi Thu Thảo thiếu quyết đoán, hay bỏ dở dang công viêc đang làm

Mặc dù Thu Thảo có vẻ hòa nhã, thoải mái, nhưng một khi vi phạm những nguyên tắc của Thu Thảo, Thu Thảo sẽ trở nên rất khó tính. Thu Thảo ghét sự bất công, thích cân bằng, hài hòa, nhìn mọi việc, kể cả việc của bản thân, với con mắt của một người ngoài cuộc. Thu Thảo không thích tranh cãi, Thu Thảo muốn thảo luận với tinh thần cởi mở, tôn trọng lẫn nhau. Thu Thảo cũng thường không đưa ra quyết định trong tình trạng bị dồn ép. Thu Thảo có cách suy nghĩ chín chắn, trưởng thành sớm, đam mê nghệ thuật và cái đẹp nói chung, gu thưởng thức tinh tế, thích giao du với những người lịch sự, dễ chịu.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Thu Thảo sinh ra đã có năng khiếu giao tiếp và viết lách. Thu Thảo suy nghĩ tích cực, năng động, luôn tò mò, ham học hỏi, và thích khám phá. Thu Thảo thích đọc sách, giảng dạy hoặc tham gia vào các buổi nghiên cứu, các lớp học. Thu Thảo thích hợp với những công việc đòi hỏi vận dụng đầu óc, những công việc mang tính học thuật, truyền thông hoặc công nghệ thông tin.

Bạn là người ham học hỏi và thích giao tiếp với người khác. Bạn học mọi thứ cũng rất nhanh và luôn muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Thêm vào đó, đầu óc của Bạn luôn hoạt động để thu nhận và xử lý các luồng thông tin khác nhau. Tuy nhiên khả năng tập trung của Bạn lại không tốt lắm. Bạn có nhiều sở thích khác nhau nên rất dễ bị phân tâm và đôi lúc nói nhiều quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Sao Mộc

Thu Thảo là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trong cuộc sống. Thu Thảo có khả năng tranh luận nhạy bén, nhưng nói chung là đôi khi Thu Thảo cũng nên thử đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu những suy nghĩ, quan điểm của họ. Thông thường, Thu Thảo là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Thu Thảo khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Thu Thảo về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Thu Thảo để xin tư vấn. Thu Thảo mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Thu Thảo thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Thu Thảo có đọc nhiều và có hiểu biết sâu sắc. Có thể, Thu Thảo thường đãng trí, hoặc bỏ qua những chi tiết quan trọng. Thiếu quyết đoán và hay bàn lùi có thể dẫn đến những rắc rối trong việc đầu tư, các hợp đồng hoặc văn bản pháp luật. Đôi khi, Thu Thảo cũng kiêu ngạo, thích thuyết giáo và dễ bị cường điệu.

Sao Thủy hợp với Sao Thổ

Thu Thảo suy nghĩ sâu sắc về cả mặt học thuật và triết học. Thu Thảo có khả năng kỉ luật và ham học hỏi, có thể sử dụng trí tuệ của mình một cách dễ dàng để làm việc chính xác, cẩn thận nhưng đồng thời cũng vô cùng thú vị. Thu Thảo tham vọng, chăm chỉ trong việc học tập và thực hiện các mục tiêu. Thu Thảo có kĩ năng tổ chức tốt, khả năng lý luận và giải quyết vấn đề. Tuổi tác và kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan và phán đoán tốt. Thường thì Thu Thảo là người truyền đạt rõ ràng và hiếm khi Thu Thảo không thể hiện được quan điểm của mình.

Thu Thảo sở hữu khả năng tập trung tuyêt vời, và có thể hoàn toàn chìm trong một nghiên cứu, hay suy nghĩ riêng một cách độc lập. Có khả năng bóc tách vấn đề và đánh giá hợp lý, Thu Thảo có thể đi đến cốt lõi vấn đề trong bất kì cuộc thảo luận nào và Thu Thảo nhanh chóng phát hiện ra suy nghĩ lỏng lẻo và điểm yếu trong lập luận của người khác. Thu Thảo cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, sự chính xác và cách tiếp cận có phương pháp. Thu Thảo thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, lặp đi lặp lại hay mang tính kĩ thuật. Thu Thảo có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực kiến thức nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Thu Thảo không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình, đặc biệt là với những gì Thu Thảo làm.

Sao Thủy thuận với Diêm Vương

Trí tuệ của Nguyễn Thị Thu Thảo sắc bén và thông suốt; cho Nguyễn Thị Thu Thảo khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Nguyễn Thị Thu Thảo khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Nguyễn Thị Thu Thảo sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Nguyễn Thị Thu Thảo. Nguyễn Thị Thu Thảo tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Nguyễn Thị Thu Thảo tận hưởng việc tranh luận và làm người khác ấn tượng về những ý tưởng của mình.


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Thị Thu Thảo

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Thu Thảo dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. Thu Thảo hay từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như Thu Thảo tỏ ra “yếu đuối”. Thu Thảo cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và cũng thường nói với chính mình và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
Thu Thảo cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và Thu Thảo cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của chính mình. Với người ngoài, Thu Thảo được nhận xét là một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn Thu Thảo. Cảm xúc và sự quan tâm của Thu Thảo luôn ẩn giấu sau những hành động, và Thu Thảo thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ Thu Thảo nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Là người nghiêm túc, Thu Thảo biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh nên cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ Thu Thảo. Thu Thảo là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

Là người nghiêm túc, Nguyễn Thị Thu Thảo có ý thức trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành, đặc biệt là các trách nhiệm với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh cùng tính cách cương quyết, Nguyễn Thị Thu Thảo luôn có những lời khuyên xác đáng cho bạn bè.
Nguyễn Thị Thu Thảo là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến về chuyên môn.

Thu Thảo luôn muốn được mọi người tôn trọng, và càng đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối từ người thân yêu. Bạn lạnh lùng, cứng đầu, luôn muốn cảm giác an toàn nên cũng khá dễ ghen. Bạn có xu hướng kiểm soát người yêu, nhưng lại ghét người khác áp đặt hay kiểm soát mình thái quá. Bản thân Thu Thảo thiếu cảm giác an toàn, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Mặt khác, bạn là người đầy tham vọng, hiểu rõ mình muốn gì và rất kiên nhẫn để đạt được mục tiêu.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thu Thảo quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Bạn luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Bạn có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Bạn luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Bạn cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Bạn gặp rắc rối, ví dụ như khi Bạn gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Nguyễn Thị Thu Thảo sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Nguyễn Thị Thu Thảo là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Nguyễn Thị Thu Thảo và bản thân Nguyễn Thị Thu Thảo cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Nguyễn Thị Thu Thảo biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Thu Thảo nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Bạn biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Bạn hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bạn có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Nguyễn Thị Thu Thảo nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Nguyễn Thị Thu Thảo không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Nguyễn Thị Thu Thảo sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Nguyễn Thị Thu Thảo có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

2. Những bí mật nội tâm của Nguyễn Thị Thu Thảo

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Thu Thảo ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Nguyễn Thị Thu Thảo phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Nguyễn Thị Thu Thảo thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Nguyễn Thị Thu Thảo có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Nguyễn Thị Thu Thảo.

Nguyễn Thị Thu Thảo thường che giấu những tình yêu bí mật trong một thời gian dài – những thứ có hoặc không thể chạm vào được. Nguyễn Thị Thu Thảo cũng có thể có tài trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và được biết đến như một người giấu mặt đứng sau mà công chúng phần lớn không biết đến.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất cứ chương trình nào, bởi Bạn rất muốn giúp đỡ những người kém may mắn. Sự hào phòng và bác ái đưa Bạn đến với những công việc gắn với dịch vụ cộng đồng. Từ đó, Bạn tìm được niềm vui khi thấy mình trở thành người có ích.

Bản tính của Thu Thảo là một sự khiêm nhường hiếm có, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để âm thầm đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết của người khác. Thu Thảo hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi Thu Thảo có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho Thu Thảo. Ngoài ra, những lúc ở một mình, tách biệt với người khác khiến Thu Thảo có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Thu Thảo đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Thị Thu Thảo nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nguyễn Thị Thu Thảo sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Nguyễn Thị Thu Thảo không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Nguyễn Thị Thu Thảo muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. Nguyễn Thị Thu Thảo bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, Nguyễn Thị Thu Thảo đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của Nguyễn Thị Thu Thảo. Nguyễn Thị Thu Thảo có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. Nguyễn Thị Thu Thảo yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ. Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu Nguyễn Thị Thu Thảo cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Để cảm thấy đủ đầy, thì Nguyễn Thị Thu Thảo luôn cần ở trong một mối quan hệ yêu đương. Khi đi tìm người yêu, Nguyễn Thị Thu Thảo luôn đánh giá cao sự bình đẳng và hòa hợp. Nguyễn Thị Thu Thảo có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời cũng có tiêu chuẩn khá cao đối với người yêu.
Nếu Nguyễn Thị Thu Thảo cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thì tình cảm của Nguyễn Thị Thu Thảo với người ấy lại có thể bị sứt mẻ. Nguyễn Thị Thu Thảon là một người lôi cuốn và thân thiện, yêu cái đẹp và mong muốn người yêu cũng chia sẻ được nhiều sở thích nghệ thuật với mình.

Đối với Thu Thảo, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Thu Thảo thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kì những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho Thu Thảo lo lắng, bất an. Mặc dù Thu Thảo không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Thu Thảo dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, Thu Thảo khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, Thu Thảo thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với Thu Thảo vì thế Thu Thảo rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của Thu Thảo là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của Thu Thảo theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Những người có khả năng cổ vũ hoặc kích thích Thu Thảo bằng những cuộc nói chuyện thú vị, giúp Thu Thảo mở mang hiểu biết của mình – chính là mẫu người bạn thực sự tìm kiếm. Thu Thảo có khả năng thiên bẩm trong việc nghiên cứu, học tập về các loại hình nghệ thuật: thơ ca, âm nhạc, sân khấu, văn học… Hơn nữa, nhờ vào sự duyên dáng trong giao tiếp, Thu Thảo hấp dẫn người khác bởi ngôn từ, thái độ hòa đồng vui vẻ, có chút tinh nghịch, trong sáng. Bởi Thu Thảo luôn mong muốn tính ổn định, yên bình trong các mối quan hệ, nên Thu Thảo có xu hướng trì hoãn hết mức có thể các cuộc tranh cãi, bất đồng. Quan hệ với gia đình, họ hàng, hàng xóm, những người thân cận của Thu Thảo khá suôn sẻ.

Trong cuộc sống, Nguyễn Thị Thu Thảo luôn tỏ ra là người hòa nhã, lịch sự. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Thêm vào đó, Nguyễn Thị Thu Thảo luôn thích nói với nửa kia về cảm xúc, về những gì mà Nguyễn Thị Thu Thảo cảm thấy khi ở bên nhau. Nguyễn Thị Thu Thảo sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, đồng điệu với cái đẹp xung quanh mình. Mắt thẩm mỹ của Nguyễn Thị Thu Thảo cũng rất tinh tế, được mọi người công nhận.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Thu Thảo.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Nguyễn Thị Thu Thảo và giúp Nguyễn Thị Thu Thảo dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Hải Vương

Thu Thảo có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Thu Thảo có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Thu Thảo có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Thu Thảo cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Thu Thảo cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ.

Nhạy cảm và dễ động lòng trắc ẩn, Nguyễn Thị Thu Thảo có xu hướng cho nhiều hơn nhận trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nguyễn Thị Thu Thảo có những lý tưởng cao đẹp và thái độ nghiêm túc đối với tình yêu, với việc tìm cách vượt qua cái tôi và sự ích kỷ của bản thân. Nguyễn Thị Thu Thảo bị thu hút bởi những người có tính nghệ sỹ hay bí ẩn.

Sao Kim thuận với Diêm Vương

Khi yêu, Thu Thảo sẵn sàng giao kết và hi vọng người kia cũng như vậy. Một khi đã cống hiến cho ai, Thu Thảo sẽ lên trời xuống biển vì người đó nếu cần. Thu Thảo có xu hướng cảm thấy rằng Thu Thảo và người kia sinh ra để dành cho nhau chứ không phải ai khác. Vấn đề có thể nảy sinh thông qua việc ghen tuông mù quáng và sở hữu thái quá.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Thu Thảo trong ngắn hạn, năng lượng của Thu Thảo đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của Thu Thảo đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, Thu Thảo lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. Thu Thảo có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình Thu Thảo có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, Thu Thảo thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy Thu Thảo cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, Thu Thảo cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

Người có Hỏa tinh ở cung Ma Kết có cách tiếp cận nhẹ nhàng và thận trọng với cuộc sống. Xu hướng tình dục của ~ đầy mạnh mẽ và đánh giá cao thú vui nhục dục. Mặc dù thế, ~ lại tin rằng mình phải luôn luôn kiểm soát được bản thân cũng như những cảm xúc của bản thân. ~ có xu hướng thể hiện cảm xúc một cách lạnh lùng, với khả năng bình tĩnh của mình ~ có thể làm như mình rất thờ ơ và không nhiệt tình cho lắm. Mặc cho những ham muốn lý tính mạnh mẽ, ~ thường chọn cách tự thiết quân luật với mình để vượt qua sự sa ngã. Hỏa tinh ở Ma kết cho thấy ~ cực ghét sự lãng phí và bừa bãi, ~ cảm thấy rất khó khăn trong việc cho đi. Mặc dù không phải mẫu người của sự lãng mạn nhưng ẩn chưa bên trong của Ma kết là một trái tim đam mê, nhạy cảm và rất cần một tình yêu.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Thu Thảo trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhìn chung Thu Thảo là người lạc quan, thực tế trong tình yêu và khá hào phóng với những người mà Thu Thảo yêu thương. Mặt khác, Thu Thảo thích học hành, trao đổi ý kiến, du lịch và học hành lên cao hơn nữa. Thu Thảo yêu thích những hoạt động xã hội sôi nổi, ví dụ tham gia party trong các quán rượu hay câu lạc bộ. Thu Thảo cũng có xu hướng hay bài bạc hoặc đầu cơ cá nhân.

Nguyễn Thị Thu Thảo yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể Nguyễn Thị Thu Thảo có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của Nguyễn Thị Thu Thảo còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh Nguyễn Thị Thu Thảo vì những điều đó có thể khiến Nguyễn Thị Thu Thảo bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Thu Thảo dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Thu Thảo coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Thu Thảo luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Thu Thảo có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Thu Thảo luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Thu Thảo cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Thu Thảo gặp rắc rối, ví dụ như khi Thu Thảo gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Bạn sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Bạn là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Bạn và bản thân Bạn cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Bạn biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Nguyễn Thị Thu Thảo có nguồn năng lượng sáng tạo rất mạnh, và Nguyễn Thị Thu Thảo luôn cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì mình làm. Khát vọng được công nhận của Nguyễn Thị Thu Thảo rất lớn, và nếu không đạt được thành công trong sáng tạo, Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ thúc đẩy con cái hoàn thành tâm nguyện của mình. Trong chuyện tình cảm, Nguyễn Thị Thu Thảo cũng vô cùng nồng nhiệt, thậm chí đến mức bị ám ảnh bởi nửa kia.

Thu Thảo là người có nhu cầu mạnh mẽ để yêu và được yêu. Thu Thảo rất nhiều đam mê và dễ đắm chìm trong chuyện tình cảm, dẫn tới việc Thu Thảo có khả năng bị chuyện tình cảm chi phối. Trong mối quan hệ thì Thu Thảo thích là người kiểm soát cũng như định hướng cho người kia. Ngoài ra thì Sao Diêm Vương nhà 5 còn là dấu hiệu cho thấy Thu Thảo là người có bản năng tự nhiên trong việc đối mặt với thử thách và chấp nhận rủi ro. Điều này có thể đem lại cho Thu Thảo lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến Thu Thảo phải đối mặt với những thiệt hại thông qua việc đánh bạc hoặc đầu cơ.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Thu Thảo chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Thu Thảo – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Là con người luôn nghiêm túc với những tham vọng cá nhân, Thu Thảo theo đuổi những ước mơ của mình một cách bền bỉ, kiên trì và rất khắt khe. Đầu tiên Thu Thảo đặt ra những mục tiêu để thực hiện, sau đó dồn năng lượng và trí óc của mình vào công việc để có thể đạt được những kết quả như mong muốn. Thu Thảo cũng muốn một vị trí cao đi kèm với quyền lực và có ảnh hưởng tới xã hội nên luôn thích mình được là người điều hành, ra lệnh.
Thu Thảo làm việc rất siêng năng, chăm chỉ và có thể bỏ qua cám dỗ của sự an nhàn cũng như hưởng thụ, để có thể tập trung vào mục tiêu dài hạn của mình. Thu Thảo rất có trách nhiệm và công tâm để hoàn thành tốt công việc đã được giao phó. Là người thực tế và khá là thực dụng, Thu Thảo có thể trở thành một nhà chiến lược tài ba. Thành công của Thu Thảo dựa trên việc hoạch định mọi thứ một cách thận trọng, để sau đó bắt tay vào giải quyết theo hướng đã vạch sẵn. Không thích mạo hiểm và cũng không tin vào những phép màu, Thu Thảo luôn dựa vào chính năng lực thực sự của mình để hoàn thành điều mình muốn. Trên hết, Thu Thảo thật sự hợp với những công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh hoặc quản lý.

Thu Thảo là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể nên sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Thu Thảo có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Thu Thảo biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Thu Thảo đã lên kế hoạch từ trước.

Nguyễn Thị Thu Thảo là người tham vọng và có khả năng đặt tầm nhìn của mình vào một mục tiêu cụ thể và sẽ cố gắng hướng đến nó bằng nỗ lực của chính bản thân mình. Nguyễn Thị Thu Thảo có khả năng xây dựng kế hoạch và chiến lược, những khả năng này rất hợp cho vị trí của một nhà quản lý. Nguyễn Thị Thu Thảo biết khả năng của mình, và có thể bền bỉ hoàn thành một mục tiêu hoặc công việc mà Nguyễn Thị Thu Thảo đã lên kế hoạch từ trước.

Nguyễn Thị Thu Thảo có sức hấp dẫn, trời sinh Nguyễn Thị Thu Thảo có sự kiêu hãnh, là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Nguyễn Thị Thu Thảo biết khống chế và ràng buộc bản thân. Nguyễn Thị Thu Thảo có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Nguyễn Thị Thu Thảo thực tế, rất ít khi lơi là hành động, có thể phát huy ở lĩnh vực thương mại. Nguyễn Thị Thu Thảo có thể phải xa cha mẹ, nhưng thường là xa người cha. Nếu như gặp phải giai đoạn Sao Hỏa không tốt, Nguyễn Thị Thu Thảo có thể sẽ gặp phải nguy hiểm liên quan đến gãy xương. Bản tính của Nguyễn Thị Thu Thảo là kiên cường, quyết liệt, Nguyễn Thị Thu Thảo cần học thêm sự dịu dàng, nhạy cảm.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Thu Thảo dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Thu Thảo là một người có khả năng làm việc vượt trội. Thu Thảo năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng, nỗ lực. Điều đó làm nên giá trị của Thu Thảo trong bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, Thu Thảo sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền, miễn là Thu Thảo cảm thấy mình được thử thách và tất nhiên mọi nỗ lực của Thu Thảo được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, Thu Thảo có xu hướng thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp, những người không đặt nặng công việc như mình. Thêm vào đó, bất kỳ những ai cản trở sự làm việc của Thu Thảo đều sẽ phải trả giá. Nếu như Thu Thảo có ý định tuyển dụng, cũng hãy cẩn thận về những mâu thuẫn tiềm tàng trong công việc chung. Chú ý giữ gìn sức khỏe trong khi làm việc, và các tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, một phần do sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của Thu Thảo. Lưu ý có thể bị bỏng, bầm tím hoặc sốt.

Nguyễn Thị Thu Thảo hiểu rằng thành công chỉ đến với những người bỏ nhiều công sức. Nguyễn Thị Thu Thảo lên án những kẻ lười biếng, dựa dẫm. Điều này là tốt, tuy nhiên đôi khi Nguyễn Thị Thu Thảo hơi quá cứng nhắc vì đòi hỏi người khác phải luôn có tinh thần trách nhiệm như mình. Nguyễn Thị Thu Thảo luôn vận động không ngừng, không chịu được cảm giác ngồi chơi không, chí ít nếu không có việc gì làm thì Nguyễn Thị Thu Thảo sẽ tập thể dục để tiêu bớt năng lượng của mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Nguyễn Thị Thu Thảo.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. Nguyễn Thị Thu Thảo như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của Nguyễn Thị Thu Thảo thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. Nguyễn Thị Thu Thảo có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… Nguyễn Thị Thu Thảo có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của Nguyễn Thị Thu Thảo.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Thu Thảo

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trong công việc, Bạn là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Bạn cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Bạn hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Bạn. Bạn sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, Bạn cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Bạn có thể làm việc cho bạn bè của mình hay là thành viên trong một đội gồm nhiều người thông minh, có cùng chung hoài bão và mục đích. Bạn có khả năng kết bạn với đồng nghiệp và thường cùng họ tham gia vào những hoạt động sau giờ tan sở. Và cũng có thể, chính bạn bè hay những người ủng hộ Bạn sẽ giúp Bạn tìm việc khi cần.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thu Thảo hiểu rằng thành công chỉ đến với những người bỏ nhiều công sức. Thu Thảo lên án những kẻ lười biếng, dựa dẫm. Điều này là tốt, tuy nhiên đôi khi Thu Thảo hơi quá cứng nhắc vì đòi hỏi người khác phải luôn có tinh thần trách nhiệm như mình. Thu Thảo luôn vận động không ngừng, không chịu được cảm giác ngồi chơi không, chí ít nếu không có việc gì làm thì Thu Thảo sẽ tập thể dục để tiêu bớt năng lượng của mình.

Bạn là một người có khả năng làm việc vượt trội. Bạn năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng, nỗ lực. Điều đó làm nên giá trị của Bạn trong bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, Bạn sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền, miễn là Bạn cảm thấy mình được thử thách và tất nhiên mọi nỗ lực của Bạn được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp, những người không đặt nặng công việc như mình. Thêm vào đó, bất kỳ những ai cản trở sự làm việc của Bạn đều sẽ phải trả giá. Nếu như Bạn có ý định tuyển dụng, cũng hãy cẩn thận về những mâu thuẫn tiềm tàng trong công việc chung. Chú ý giữ gìn sức khỏe trong khi làm việc, và các tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, một phần do sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của Bạn. Lưu ý có thể bị bỏng, bầm tím hoặc sốt.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Thu Thảo hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn mong muốn một nghề nghiệp ổn định. Bạn có thể có được vị trí tốt trong con đường sự nghiệp của mình và sự kính nể của người khác thông qua những nỗ lực không mệt mỏi. Bạn có xu hướng làm việc lâu dài trong ngành nghề mà Bạn đã chọn. Nghề nghiệp của Bạn có thể liên quan tới nghệ thuật, bất động sản, tài chính, nông nghiệp và xây dựng.

Danh tiếng của Thu Thảo được xây dựng dựa trên khả năng giao tiếp cũng như khả năng ăn nói và viết lách của Thu Thảo. Thu Thảo càng có uy quyền trong công việc, bản thân Thu Thảo càng dễ lắng nghe và thấu hiểu. Nghề nghiệp của Thu Thảo có thể có liên quan tới việc dạy học, ngôn ngữ, truyền thông, máy tính hay ngành công nghiệp vận tải.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Nguyễn Thị Thu Thảo, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Nguyễn Thị Thu Thảo muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Thu Thảo có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Thu Thảo có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Thu Thảo không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Thu Thảo không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Thu Thảo có giàu không? Cách Thu Thảo kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Về mặt tài chính, Thu Thảo là người rất cẩn thận và không giấu nổi vẻ lo lắng về những khoản phạt. Thu Thảo rất chú tâm vào việc tổ chức tài chính cá nhân, lo lắng đến phát điên nếu như mọi thứ thuộc trách nhiệm của Thu Thảo không theo trật tự. Thu Thảo thích hợp với việc lao động tinh thần hay viết lách.

Thu nhập của Thu Thảo liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Thu Thảo, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Thu Thảo sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Thu Thảo cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Thu Thảo thu nhập. Ngoài ra Thu Thảo dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Thu Thảo về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Thu Thảo có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Thu Thảo có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Thu Thảo có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Thu Thảo kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Thu Thảo đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Thu Thảo sẽ được thể hiện ở đây.

Có thể có một vài bất trắc liên quan tới tình hình thu nhập của nửa kia. Nhiều khi họ không chắc lắm về khả năng kiếm tiền của mình. Vấn đề phát sinh giữa hai Thu Thảo vì thái độ thiếu coi trọng tiền bạc của cả hai. Thu Thảo là người đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

Nguyễn Thị Thu Thảo là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở Nguyễn Thị Thu Thảo sự khéo léo trong quan hệ với Nguyễn Thị Thu Thảo làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp. Nguyễn Thị Thu Thảo có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người bạn đời của mình.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Thu Thảo với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Thu Thảo không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Thu Thảo thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Thu Thảo thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Thu Thảo sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Thu Thảo từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề