Bản đồ sao cho – Thương

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 47.5
Thuyết phục hùng biện – 12
Truyền lửa – 28
Kiên trì – 28.5
Sáng tạo – 43
Trách nhiệm – 17.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 30
Thực hiện đến cùng – 36
Lạc quan – 29.5
Thiếu kiên nhẫn – 21.5
Muốn được ghi nhận – 33.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 41.5
Nhu cầu bản năng – 26.5
Chăm sóc gia đình – 59.5
Năng động-nhanh chán – 14
Hy sinh-thụ động – 24.5
Chung thủy-bạn bè – 44.5
Thân thiện-hướng ngoại – 22.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 36
Hoạt động nhóm – 2.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 7.5
Khó thay đổi – 16
Hay thay đổi – chần chừ – 3
Mạo hiểm – 11.5
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Thương là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Thương tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Thương là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Thương dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Thương cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Thương là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Thương luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.Người có tính Song Ngư trội luôn cố gắng nhìn vào vẻ đẹp nội tâm của người khác. Bạn không bao giờ ngừng sống trong hi vọng: tin vào phép màu, tin vào những điều tốt đẹp sẽ xảy đến.
Biểu tượng của Song Ngư là hình ảnh hai con cá bơi ngược về hai hướng: mơ mộng và thực tế. Bên cạnh con cá hướng đến thực tại, con cá còn lại luôn có xu hướng trốn tránh, ẩn mình vào thế giới mộng ảo riêng của mình. Đó có thể là một thế giới màu hồng với những mộng đẹp từ trí tưởng tượng của Song Ngư, cũng có thể là nơi chữa lành cho tâm hồn, là nơi ẩn giấu của một trái tim bị tổn thương.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Thương thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Thương đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Thương. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Thương, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Thương cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Thương trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Nước

Trần Thị Hoài Thương là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Trần Thị Hoài Thương thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Trần Thị Hoài Thương quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Trần Thị Hoài Thương có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Trần Thị Hoài Thương có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Trần Thị Hoài Thương dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Trần Thị Hoài Thương lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Trần Thị Hoài Thương là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Trần Thị Hoài Thương dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Trần Thị Hoài Thương cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Trần Thị Hoài Thương là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Trần Thị Hoài Thương hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Trần Thị Hoài Thương có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Trần Thị Hoài Thương dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Trần Thị Hoài Thương là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Trần Thị Hoài Thương sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Trần Thị Hoài Thương dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Trần Thị Hoài Thương không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Trần Thị Hoài Thương cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Trần Thị Hoài Thương thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Trần Thị Hoài Thương thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Trần Thị Hoài Thương thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Trần Thị Hoài Thương thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Bạn có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Bạn không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Bạn dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Bạn tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Bạn thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Bạn cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Bạn có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Bạn hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Bạn được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Bạn tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Bạn nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Bạn thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Bạn không hành động và điều đó làm Bạn bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Trần Thị Hoài Thương

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Thương sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Bạn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Bạn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Bạn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Bạn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Thương ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Về bản chất, Bạn rất hiền lành và nhạy cảm. Bí ẩn, có khiếu nghệ thuật, yêu thích âm nhạc và dễ xúc động, Bạn có một cuộc sống nội tâm phong phú. Tuy rằng bên ngoài trông có vẻ kín đáo và trầm lặng, thực chất Bạn có một giác quan nhạy bén và dễ dàng đồng cảm với người khác. Bạn có sự khoan dung, độ lượng, không phê phán, thường hay chấp nhận đối phương một cách vô điều kiện và không mấy quan tâm tới những thiếu sót, lỗi lầm hay diện mạo bên ngoài của họ. Bạn có lòng thương cảm sâu sắc đối với sự bất hạnh của loài người và cảm nhận nỗi đau của họ như thể là của chính mình. Bạn cảm thông với người nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn hay ở tầng lớp thấp kém trong xã hội. Bạn vị tha, đầy trắc ẩn, và luôn tận tâm với những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, nếu không thận trọng, người khác có thể lợi dụng lòng tốt của Bạn, hoặc những người yếu đuối sẽ quá ỷ lại vào Bạn.
Là một người đáng yêu, muốn sống yên bình, Bạn luôn luôn tìm cách tránh né xung đột. Bạn cố gắng bỏ qua hoặc tảng lờ những rắc rối và hi vọng chúng sẽ tự biến mất hơn là trực tiếp đối mặt. Bạn thiếu tinh thần đấu tranh tích cực, trong khi đó chính là điều cần thiết để có thể vượt qua thử thách. Bạn nhẹ nhàng, cởi mở, có phần cam chịu và sống thụ động.
Năng khiếu của Bạn có thể nằm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc phù hợp với sự nhạy cảm tuyệt vời, nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng vô hạn của Bạn.
Nhược điểm của Bạn là sự lười biếng, cẩu thả và hay chìm đắm trong việc than thân trách phận, chứ không dám mạnh mẽ dùng hành động cụ thể để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn cũng dễ trở nên thiếu thực tế quá mức và nhìn mọi thứ theo một lăng kính toàn màu hồng.

Thương có cảm xúc tự nhiên, cùng với cảm nhận và sự đồng cảm sâu sắc với người xung quanh. Thương hay lo lắng cho nhu cầu của người khác, luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất ở họ và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. Thương có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng. Thương thường giữ trong mình những ao ước và mơ tưởng nhưng không nói ra. Đôi khi Thương thường lẩn tránh đến những nơi mà người khác khó có thể nhìn thấy Thương. Thương ghét phải đối đầu và tránh những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán.

Thương là người vô cùng nhạy cảm, dễ đồng cảm sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn. Thương hay quan tâm đến những nhu cầu của người khác và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. Thương luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất ở người khác, nhưng cũng vì vậy mà Thương có thể trở nên quá cả tin và hay bị phản bội. Thương có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng. Thương có nhiều ao ước, mơ tưởng nhưng không nói ra vì sợ nghe quá thiếu thực tế. Thương thường thích đến những nơi mà người khác khó tìm thấy Thương. Thương ghét đối đầu, không thích những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán. Mặt khác, điều này cũng có thể dẫn đến xu hướng thiếu rõ ràng và hay trốn tránh trách nhiệm.

Trần Thị Hoài Thương là một người mơ mộng, nhân ái và hướng thiện. Vì không muốn làm hại bất cứ ai, lại dễ bị ảnh hưởng từ người khác nên Trần Thị Hoài Thương hay do dự, hay trốn tránh trách nhiệm, dễ chìm sâu vào thế giới riêng. Trần Thị Hoài Thương có sức sáng tạo, có trực giác nhạy bén, thậm chí có xu hướng nghiêng về chủ nghĩa thần bí. Trần Thị Hoài Thương cũng thường xuyên xa rời thực tế, nhưng Trần Thị Hoài Thương thường chìm đắm trong cảm giác bồn chồn, lo lắng.

Là cung Hoàng đạo thứ mười hai và cũng là cuối cùng, Mặt trời ở Song Ngư mang đến cho Thương kinh nghiệm sống của tất cả các cung trước đó. Điều này có nghĩa là Thương nhiều khả năng già trước tuổi, khá trầm tính, hay suy tưởng, cực kì nhạy cảm và dễ đồng cảm với mọi người. Thương có thể nhanh chóng trở nên thân thiết với bất kì ai, bởi Thương nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của họ một cách dễ dàng. Thương có khả năng thay đổi và thích nghi với mọi môi trường, mọi hoàn cảnh, tư duy cởi mở và vốn hiểu biết rộng. Những bản năng này giúp Thương có nhiều mối quan hệ đáng giá, nhưng cũng làm Thương dễ bị hiểu lầm và không đáng tin.
Thương hay bị đánh giá là mơ màng, tâm hồn treo ngược cành cây, không thực tế. Nhưng thật ra chỉ là do quan điểm. Thương sâu sắc, tinh tế, nhìn thực tế bằng con mắt chân thực – điều đó có nghĩa là thấy được màu sắc tiêu cực trong tất cả mọi việc – và Thương đồng thời từ chối nhìn vào nó. Thương không thích ý nghĩ thế giới mình đang sống thối nát hay đen tối. Bởi vậy Thương hay trốn tránh vào thế giới trong mộng tưởng. Một Mặt trời Song Ngư có động lực hành động trong bản đồ sao sẽ tìm cách để làm mọi việc trở nên tốt hơn. Còn một Mặt trời Song Ngư bị động sẽ chìm vào suy tưởng, có màu sắc của một triết gia, hay nghĩ về cuộc đời nhưng không thực sự tham gia vào cuộc đời. Lúc này, Thương sẽ hợp với các công việc viết lách, âm nhạc, hội họa, nói chung là sáng tạo nghệ thuật.
Thương có trực giác nhạy bén, sự nhạy cảm tuyệt vời và trí tưởng tượng rộng mở. Tất cả dẫn đường cho khả năng sáng tạo. Thương rất có tiềm năng trong các môn nghệ thuật, hoặc ít ra là trong các lĩnh vực cần tư duy sáng tạo nhiều như quảng cáo, truyền thông, báo chí,…
Thương nhạy cảm với cảm xúc của người khác, và ngược lại cũng rất dễ bị tổn thương. Nhưng bản thân Thương lại không muốn làm tổn thương người khác, vừa bởi lòng trắc ẩn, vừa bởi bản tính muốn trốn tránh xung đột. Bởi thế, Thương thường tự hành hạ bản thân, lại vừa làm người khác đau khổ bởi sự không rõ ràng, thiếu quyết đoán trong tình cảm của mình. Ẩn sâu trong Thương là sự bất mãn và chán ghét thế giới nói chung, nhưng lại có rất nhiều tình yêu với con người.

Thuộc những người mơ mộng nhất trong các cung Hoàng đạo, Trần Thị Hoài Thương đầy khoan dung, nhiều tình yêu thương và dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác. Bởi vì Trần Thị Hoài Thương không muốn làm tổn thương bất cứ ai, đôi khi thật khó khăn để Trần Thị Hoài Thương đưa ra quyết định. Thói quen thích tự nuông chiều bản thân khiến việc phải vượt qua sự yếu đuối của chính mình là vô cùng khó khăn đối với Trần Thị Hoài Thương.
Sáng tạo, nhạy cảm, hơi có tính thần bí, đôi khi những phẩm chất này khiến Trần Thị Hoài Thương có vẻ thờ ơ và không thực tế. Mặc dù dường như thiếu tự tin, Trần Thị Hoài Thương vẫn có thể thực hiện những công việc lớn lao trong thầm lặng. Trần Thị Hoài Thương thường giúp những người bị nạn và thường thích động vật. Song Ngư sẽ thường tập trung sức mạnh hay điểm yếu của tất cả các cung hoàng đạo còn lại.

Thương nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Thương bị ám ảnh bởi những ý tưởng vĩ mô, triết học, cái chết, nhà tù. Thương quan tâm đến những vấn đề mà người thường cho là không thực tế.
Hình ảnh biểu tượng cho cung Mặt trời của Thương là hai con cá bơi ngược chiều nhau, ám chỉ có hai nửa trái ngược trong con người bạn: Một nửa tập trung, gắn kết với thế giới xung quanh, hoàn toàn thấu hiểu và nhìn xuyên suốt bản chất của mọi vấn đề; Một nửa còn lại như một triết gia vượt qua trần thế, không muốn kết nối với bất cứ ai, ngoại trừ một bản thể cao hơn của chính bản thân. Vì thế, trong mắt người ngoài, Thương có thể vừa thân thiện, dễ gần, rất đồng cảm và thấu hiểu, lại vừa xa cách, không thể chạm tới.
Thương có nhận thức rất rõ ràng, thực tế về thế giới, nhưng lại không hề thích nó. Thương sống có lý tưởng, muốn thế giới tốt đẹp và con người hạnh phúc, nhưng hiện thực tàn nhẫn lai thường làm Thương thất vọng. Bởi thế, người khác có thể nhận xét Thương là người mơ mộng, lãng mạn, hay sống trong mơ, nhưng thực chất chỉ bởi vì Thương chán ghét và không thích đối mặt với thực tại. Tư duy và trí tưởng tượng của Thương vượt ra ngoài thế giới vật chất thuần túy. Đối với Thương, ý tưởng và các quan điểm triết lý còn quan trọng hơn cơm ăn áo mặc thường ngày. Thương muốn cống hiến cho những điều vĩ đại, và cảm thấy những chuyện vặt vãnh của cá nhân là nhỏ nhen, nhàm chán. Bởi vậy, như câu nói thiên tài và kẻ điên chỉ cách nhau một sợi chỉ, Thương có thể trở thành một vĩ nhân thay đổi thế giới, hoặc chỉ là một kẻ bất mãn với cuộc sống quanh mình và chẳng làm được gì cả.
Thương hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như viết lách, âm nhạc, hội họa. Thương có rất nhiều năng khiếu trong những bộ môn này, cũng có nhu cầu thể hiện bản thân qua các hoạt động sáng tạo, nên Thương có thể sáng tạo một cách hoàn toàn bản năng, không gặp khó khăn hay giới hạn nào. Ngoài ra, Thương cũng hợp với các lĩnh vực cần khả năng giao tiếp, sắc sảo như báo chí, truyền thông, y tá, điều dưỡng,..
Trong chuyện tình cảm, Thương thường không rõ ràng, hay trốn tránh. Rất có sức hút với người khác giới, là người yêu lãng mạn trong những ngày đầu, nhưng lại thường kết thúc các mối quan hệ chẳng mấy gọn gàng. Thương nhiều khả năng sẽ có cuộc đời nhiều thăng trầm, bù lại cũng có nhiều trải nghiệm hơn so với người bình thường.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Thương tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thương quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Trần Thị Hoài Thương tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Trần Thị Hoài Thương dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Trần Thị Hoài Thương, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Trần Thị Hoài Thương được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Trần Thị Hoài Thương hơn cả bởi vì Trần Thị Hoài Thương sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Trần Thị Hoài Thương cũng hợp làm về chính trị.

Thương rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Thương cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Thương là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Thương có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Trần Thị Hoài Thương có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Trần Thị Hoài Thương có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Trần Thị Hoài Thương cho là quan trọng trong cuộc sống. Trần Thị Hoài Thương quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Trần Thị Hoài Thương. Trần Thị Hoài Thương có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Trần Thị Hoài Thương tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Trần Thị Hoài Thương đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Trần Thị Hoài Thương. Trần Thị Hoài Thương có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Trần Thị Hoài Thương khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Trần Thị Hoài Thương chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Trần Thị Hoài Thương cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Trần Thị Hoài Thương thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Trần Thị Hoài Thương vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Trần Thị Hoài Thương có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời xung với Diêm Vương

Bạn là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. Bạn luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến Bạn trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. Bạn có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng Bạn đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. Bạn có thể đạt được hầu hết những điều mà Bạn muốn, vì Bạn có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên Bạn cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. Bạn có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của Bạn bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Với tư tưởng độc lập và yêu tự do, Bạn không thích bị chỉ bảo phải làm cái gì hay làm thế nào. Bạn cho rằng mình tự biết mình cần gì và cái gì là tốt nhất cho mình. Bạn phù hợp với môi trường không phân cấp bậc, nơi cho phép Bạn tự quyết và linh động trong công việc, hơn là làm theo lịch trình hay theo công thức, quy chuẩn. Bạn cần được làm việc với nhịp độ nhanh, nơi Bạn tìm thấy sự hưng phấn và kích thích. Bạn là người suy nghĩ theo trực giác và khác thường, những khám phá và ý tưởng thường đến với Bạn một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có năng khiếu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và thường bị hấp dẫn bởi những công nghệ mới. Bạn cũng hứng thú với thiên văn học cũng như các môn khoa học huyền bí.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Thương thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Thương có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Thương cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bạn chính là được tự do hành động. Bạn cũng là người có khả năng vận động nhanh nhẹn. Bạn cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. Bạn thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với Bạn là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay chính khách. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể vô tâm với người khác, trong khi đó lại quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn. Môi trường sống xung quanh Bạn luôn luôn bận rộn. Bạn cũng là người sôi nổi, hoạt bát và hoạt động không ngừng nghỉ.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Thương đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn có phong thái chín chắn, kỷ luật, nghiêm túc, và chính điều này ảnh hưởng tới mọi việc Bạn làm. Bạn thận trọng và thực tế, dù đôi lúc vì quá cẩn thận, e dè, hay không đủ tin tưởng với bản thân, mà Bạn tự hạn chế khả năng của mình, hoặc không quyết đoán đúng thời điểm. Những người xung quanh thường cảm thấy Bạn khó gần vì Bạn luôn giữ khoảng cách hoặc cố tỏ ra lạnh lùng, nghiêm khắc.

Thương là người rất để ý đến cách cư xử của mình trong cuộc sống, cũng như coi trọng đến những nhận xét của người khác về Thương. Những việc Thương làm thông thường phải gắn với một mục đích nhất định. Đặc biệt Thương là một người rất thận trọng và cẩn thận. Thương có khả năng tự kiểm soát bản thân mình tốt, điều này làm Thương rất khó để bị đánh lừa,đồng thời cũng làm Thương gặp khó khăn trong việc thể hiện cái tôi cá nhân của mình. Đôi khi Thương hay làm nghiêm trọng hóa các vấn đề cá nhân.

6. Cách ứng xử của Thương và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Thẳng thắn và bộc trực, Bạn luôn hào hứng trong việc bày tỏ ý tưởng cũng như quan điểm cá nhân mà không ngại bất kỳ cuộc tranh luận nào. Bạn có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ và đầy lôi cuốn, luôn đầy hứng thú với những điều mới mà chưa ai dám thử. Tuy nhiên, một khi hứng thú phai nhạt dần đi, Bạn dễ bị hấp dẫn bởi các ý tưởng hay dự án mới khác. Dường như Bạn chẳng bao giờ có đủ thời gian để làm tất cả những gì mình muốn.
Bạn là người trung thực, nói năng dứt khoát và đầy thuyết phục. Ngoài ra, nếu thật sự không đồng tình với ai đó, sẽ thật khó để Bạn có thể giữ thái độ niềm nở đối với họ. Cần lưu ý rằng đôi khi, Bạn có thể hơi thiếu tế nhị vì quá thẳng tính, và điều này có thể làm mất lòng người khác.

Khi thực hiện bất kỳ công việc gì, Bạn luôn trong trạng thái không ngừng nghỉ. Bạn luôn hiểu và xử lý các vấn đề một cách chính xác, đồng thời cũng sẵn sàng tranh luận về luận điểm cũng như kiến thức với người khác. Bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và luôn sẵn sàng đưa ra câu trả lời khi bị thách thức trong các tình huống công việc. Trong công việc Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho người khác và có thể vươn lên lãnh đạo một nhóm. Bạn có những ý tưởng thực tế và sẽ đấu tranh vì những ý tưởng của mình, nhưng đôi lúc Bạn trở nên quá cực đoan. Ngoài ra, đôi lúc Bạn rất hay châm chọc và gây gổ với người khác.

Khi thực hiện bất kỳ công việc gì, Thương luôn trong tinh thần tập trung không ngừng nghỉ. Thương luôn hiểu và xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng. Thương sẵn sàng tranh luận về luận điểm cũng như kiến thức với người khác. Thương có thể đưa ra quyết định ngay lập tức và luôn sẵn sàng đáp trả khi bị thách thức. Trong công việc, Thương có khả năng truyền cảm hứng và có xu hướng lãnh đạo. Thương có những ý tưởng thực tế và sẽ đấu tranh vì những ý tưởng của mình. Thương có thể quá sắc sảo và đôi khi hay gây gổ với người khác.

Trần Thị Hoài Thương có trí tưởng tượng phong phú, có con mắt nhìn xa trông rộng, cũng có tham vọng đứng ở vị trí độc tôn. Trần Thị Hoài Thương có thể dễ dàng thể hiện bản thân và có những màn biểu diễn ngẫu hứng tuyệt vời. Đôi khi, Trần Thị Hoài Thương thể hiện sự căng thẳng của mình một cách gay gắt, thậm chí còn châm chọc người khác. Trần Thị Hoài Thương mạnh mẽ song lại dễ nóng giận. Trần Thị Hoài Thương dễ dàng thay đổi quan niệm của mình, hoặc đột ngột chuyển sang một hướng khác. Bản tính này của Trần Thị Hoài Thương không phù hợp với những việc đòi hỏi sự nỗ lực lâu dài. Chính vì vậy, Trần Thị Hoài Thương cần rèn luyện tính nhẫn nại, học cách bình tĩnh xử lý những việc phát sinh do sự chậm trễ.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Trần Thị Hoài Thương hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Dành thời gian cho bạn bè là rất quan trọng với Trần Thị Hoài Thương vì Trần Thị Hoài Thương cũng như họ học hỏi được rất nhiều điều từ nhau. Trần Thị Hoài Thương thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho họ cũng như cùng tham gia vào những khóa học. Thỉnh thoảng Trần Thị Hoài Thương hay lo lắng về bạn bè. Trần Thị Hoài Thương thích chơi theo nhóm hoặc luôn có bạn bè ở cạnh, Trần Thị Hoài Thương có khả năng lôi kéo mọi người vào cùng một nhóm, cùng theo đuổi một mục đích chung.

Thương am hiểu về các xu hướng chính trị, phong trào quần chúng và các vấn đề cộng đồng. Thương làm tốt và thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng người khác. Thương có khả năng phối hợp làm việc rất tốt và sẽ là thành viên cốt cán của những tổ chức hay đội ngũ lớn.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Sao Thổ

Suy nghĩ của Bạn nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Bạn có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách Bạn tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Bạn có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà Bạn có thể đạt được. Bạn có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể Bạn sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.


1. Con người cảm xúc của Thương

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Thương, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Thương, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Bạn dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. Bạn hay từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như Bạn tỏ ra “yếu đuối”. Bạn cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và cũng thường nói với chính mình và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
Bạn cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và Bạn cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của chính mình. Với người ngoài, Bạn được nhận xét là một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn Bạn. Cảm xúc và sự quan tâm của Bạn luôn ẩn giấu sau những hành động, và Bạn thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ Bạn nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Là người nghiêm túc, Thương biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh nên cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ Thương. Thương là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

Là người nghiêm túc, Thương có ý thức trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành, đặc biệt là các trách nhiệm với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh cùng tính cách cương quyết, Thương luôn có những lời khuyên xác đáng cho bạn bè.
Thương là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến về chuyên môn.

Thương luôn muốn được mọi người tôn trọng, và càng đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối từ người thân yêu. Bạn lạnh lùng, cứng đầu, luôn muốn cảm giác an toàn nên cũng khá dễ ghen. Bạn có xu hướng kiểm soát người yêu, nhưng lại ghét người khác áp đặt hay kiểm soát mình thái quá. Bản thân Thương thiếu cảm giác an toàn, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Mặt khác, bạn là người đầy tham vọng, hiểu rõ mình muốn gì và rất kiên nhẫn để đạt được mục tiêu.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Thương thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Thương. Cảm xúc và phản ứng của Thương với mọi người luôn rất chân thật. Với Thương, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Bạn cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Bạn không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Bạn có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Bạn hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Thương nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Thủy

Suy nghĩ của Bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc và ngược lại. Bạn là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm Bạn đã ra lệnh cho người khác. Bạn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí Bạn luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của Bạn không được vững, Bạn bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, dễ tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mạnh mẽ, năng động và tràn đầy năng lượng, Thương luôn trong trạng thái di chuyển. Khi muốn cái gì đó thì Thương phải có nó ngay lập tức. Thương hành động dứt khoát, mạnh mẽ, đôi khi hấp tấp và nóng vội. Thương khó kiểm soát được bản tính thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và dễ bị áp lực. Mặt khác, Thương có tính cách khác biệt, độc lập, tự chủ và không chịu bị áp đặt bởi người khác, đến mức có thể cực kỳ chống đối. Hợp tác với người khác không phải điểm mạnh của Thương. Thương thường thẳng thắn đến lạnh lùng và trở nên thô lỗ với mọi người, có thể khá vô tình khi Thương đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Thương có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà ý chí của Thương không minh mẫn. Thương có nguồn năng lượng dồi dào và cần nhiều tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và tốc độ của mình.

Mặt trăng hợp với Sao Kim

Thương là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Thương là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Thương biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Thương có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Thương yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Thương sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Thương muốn là người được chiều chuộng và Thương cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Thương và người yêu. Mối quan hệ của Thương với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Thương.

Trần Thị Hoài Thương nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Trần Thị Hoài Thương không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Trần Thị Hoài Thương sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Trần Thị Hoài Thương có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Bạn thấy những cử chỉ ân cần chu đáo, nhỏ nhặt hàng ngày là thiết yếu cho một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. Bạn biết cách khiến cho người khác cảm thấy được chấp nhận, yêu thương và nâng niu. Bạn thích có mối quan hệ tốt với phụ nữ.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Thương là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Thương là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Thương. Thương có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Thương là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Thương thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Thương với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Thương, Thương có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Thương đều thuận lợi, rất có thể Thương sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Trần Thị Hoài Thương nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Trần Thị Hoài Thương có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Trần Thị Hoài Thương dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Trần Thị Hoài Thương thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Trần Thị Hoài Thương cũng hơi phóng tay. Trần Thị Hoài Thương thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

Mặt trăng nghịch với Sao Thổ

Bạn là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Bạn rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Bạn với người khác, ngay cả với những người mà Bạn tin tưởng. Đôi khi, Bạn cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Bạn với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Bạn sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Bạn thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Thương là người theo “thuyết âm mưu”, không tin tưởng vào các hội nhóm, ý kiến của số đông hay các tổ chức trong xã hội. Thương nhanh chóng nhận thấy sự giả dối và mặt trái của người khác, nên luôn muốn tránh xa sự hào nhoáng và những cám dỗ. Thương luôn thẳng thắn, đi ngay vào vấn đề, không vòng vo. Cứng đầu và thiếu linh hoạt, Thương không muốn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc sâu thẳm nhất của mình.

Trần Thị Hoài Thương thường cảm thấy mình phải làm một cái gì đó hoặc là một cái gì đó không phải Trần Thị Hoài Thương để được người khác công nhận. Trần Thị Hoài Thương rất nhạy cảm với sự chỉ trích và dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hoặc xa cách, thật ra Trần Thị Hoài Thương rất quan tâm đến việc được người khác tính đến. Vì Trần Thị Hoài Thương quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Trần Thị Hoài Thương để rồi bị bầm dập về mặt tinh thần. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Trần Thị Hoài Thương trở nên thân thiết với vài người mà Trần Thị Hoài Thương coi là “Trần Thị Hoài Thương chân chính”. Trần Thị Hoài Thương có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh bằng những giai đoạn cô độc, nếu Trần Thị Hoài Thương coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian của nỗi cô đơn.

Mặt trăng thuận với Thiên Vương

Bạn thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Bạn có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Bạn có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Bạn. Bạn bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Thương có khả năng vượt qua những thử thách khó khăn nhờ sự tập trung và tinh thần kỷ luật cao. Khi đã có mục tiêu, Thương luôn có thể bỏ qua được những vướng bận không cần thiết, tập trung sử dụng tốt những thứ mình có, và vượt qua được những giai đoạn khó khăn để cuối cùng vươn được tới thành công.

2. Những bí mật nội tâm của Thương

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Trần Thị Hoài Thương cần chú ý tránh những suy nghĩ tiêu cực vì chúng có thể hạn chế sự phát triển cũng như cảm giác hạnh phúc của bản thân Trần Thị Hoài Thương. Trần Thị Hoài Thương không nên tin tưởng và kết bạn với những người cứng đầu, không linh hoạt và sống bê tha.

Trần Thị Hoài Thương là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Trần Thị Hoài Thương cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Trần Thị Hoài Thương gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Trần Thị Hoài Thương yêu thương nhất. Trần Thị Hoài Thương cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Trần Thị Hoài Thương có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Trần Thị Hoài Thương sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Sở thích của Trần Thị Hoài Thương là được ở một mình, nên đôi lúc Trần Thị Hoài Thương tự cô lập bản thân. Trần Thị Hoài Thương muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Trần Thị Hoài Thương lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Trần Thị Hoài Thương cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Trần Thị Hoài Thương phiền toái và bối rối.

Không phải Bạn thiếu đam mê, cũng không kém cỏi. Chỉ là Bạn chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Người có Sao Hỏa nhà 12 thường khá lười biếng và thiếu ý chí cạnh tranh. Nếu tìm được một nguồn động lực mạnh mẽ, Bạn sẽ có thể tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, Bạn sẽ chỉ mãi mãi đứng yên một chỗ mà thôi. Bạn che giấu nhiều sự bất mãn và thường không dễ bỏ qua cho những người làm Bạn tức giận. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến Bạn dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Trần Thị Hoài Thương dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bạn thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống Trần Thị Hoài Thương. Nhìn chung, thì những người có Mars ở nhà số 12 thường không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, Trần Thị Hoài Thương lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là Trần Thị Hoài Thương không có khả năng, Trần Thị Hoài Thương làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm. Đôi khi, Trần Thị Hoài Thương cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, Trần Thị Hoài Thương có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để phóng thích lối tư duy đa chiều của mình.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Trần Thị Hoài Thương đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Trần Thị Hoài Thương nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Thương là người rất để ý tới vẻ bên ngoài. Với Thương, vẻ ngoài hấp dẫn rất quan trọng. Nhưng dù nửa kia có như thế nào, một khi đã yêu, Thương là người chung thủy và chân thành, đặc biệt khi đối phương là một người ấm áp và biết chia sẻ. Thương có nhu cầu thể xác cao và thích sự tiếp xúc cơ thể. Thương thích được nuông chiều bằng một bữa ăn ngon, mát xa nhẹ nhàng hay những hoạt động khác thỏa mãn xúc giác. Thương là một người yêu tuyệt vời, luôn chú ý tới sự thích thú và thoải mái của người mình yêu.

Thương có khả năng trong việc định giá được các tác phẩm hay thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Từ Thương tỏa ra sức hấp dẫn khó cưỡng và những khao khát mạnh mẽ. Tình cảm bền vững, cảm xúc ổn định và sự chung thủy là những điều quan trọng đối với mối quan hệ của Thương với nửa kia. Tuy nhiên tính sở hữu và hay ghen tuông của Thương dễ dẫn tới một vài vấn đề trong chuyện tình cảm, mà cụ thể hơn là khiến cho người bạn yêu cảm thấy khó chịu và ngột ngạt.

Từ Trần Thị Hoài Thương tỏa ra sức hấp dẫn khó cưỡng và những khao khát mạnh mẽ. Trần Thị Hoài Thương coi trọng những tình cảm bền vững, cảm xúc ổn định, chung thủy và hòa hợp. Tuy nhiên tính sở hữu và hay ghen tuông của Trần Thị Hoài Thương dễ dẫn tới một vài vấn đề trong chuyện tình cảm. Trần Thị Hoài Thương có gu thẩm mỹ rất ổn, có khả năng đánh giá nghệ thuật và cũng thể hiện được khả năng sáng tạo của bản thân trong những lĩnh vực này.

Tính tình bạn ổn định, đáng tin cậy. Thương có sức hấp dẫn lớn, dung mạo ưa nhìn, giọng nói ngọt ngào, rất dễ lôi cuốn người khác phái. Bạn thích mở đầu cuộc nói chuyện lại giỏi xã giao, coi trọng tình cảm. Xúc giác của bạn rất nhạy bén, thích những môi trường hoa lệ, bẩm sinh đã coi trọng những tầng giá trị của vật chất. Mặc dù là người theo chủ nghĩa trực giác, lúc biểu đạt cảm xúc lại rất bị động. Bạn có thể có những biểu hiện xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào. Mỗi khi có cảm giác thiếu an toàn, bạn sẽ trở nên ghen tuông và ham muốn chiếm hữu.

Người có Kim tinh ở Kim Ngưu ngọt ngào, nóng bỏng và thích thú chuyện sex. Nhờ sự đánh giá sâu sắc về thế giới vật chất và sự hài lòng về nó mà Trần Thị Hoài Thương có những trải nghiệm yêu đương đơn giản, nhục dục và thực tế. Trần Thị Hoài Thương tận hưởng tình yêu cũng giống như cách Trần Thị Hoài Thương thưởng thức thức ăn, đồ uống hay mọi thứ xa xỉ và cái đẹp xung quanh mình. Dễ tính và hòa đồng mọi lúc, Trần Thị Hoài Thương biết cách để tận hưởng thời gian và giúp người khác cũng được tận hưởng như mình. Trần Thị Hoài Thương cần những điều cụ thể, có thể lường được và tin cậy trong các mối quan hệ lãng mạn. Trong tình yêu, Trần Thị Hoài Thương là những người thực tế và không thích sự gián đoạn, thay đổi. Trần Thị Hoài Thương thích sở hữu những gì mà Trần Thị Hoài Thương yêu.

Người có Kim tinh ở Kim Ngưu ngọt ngào, nóng bỏng và thích thú chuyện sex. Nhờ sự đánh giá sâu sắc về thế giới vật chất và sự hài lòng về nó mà ~ có những trải nghiệm yêu đương đơn giản, nhục dục và thực tế. ~ tận hưởng tình yêu cũng giống như cách ~ thưởng thức thức ăn, đồ uống hay mọi thứ xa xỉ và cái đẹp xung quanh mình. Dễ tính và hòa đồng mọi lúc, ~ biết cách để tận hưởng thời gian và giúp người khác cũng được tận hưởng như mình. ~ cần những điều cụ thể, có thể lường được và tin cậy trong các mối quan hệ lãng mạn. Trong tình yêu, ~ là những người thực tế và không thích sự gián đoạn, thay đổi. ~ thích sở hữu những gì mà ~ yêu.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Thương cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Sở thích của Thương là được ở một mình, nên đôi lúc Thương tự cô lập bản thân. Thương muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Thương lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Thương cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Thương phiền toái và bối rối.

Trần Thị Hoài Thương gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Trần Thị Hoài Thương yêu thương nhất. Trần Thị Hoài Thương cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Trần Thị Hoài Thương có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Trần Thị Hoài Thương sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Thương.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Thương và giúp Thương dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Mộc

Thương có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Thương thích đàn đúm và lạc quan, do đó Thương sống trọn cuộc đời mình. Thương có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà Thương trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Thương có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, Thương có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó Thương thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Bạn đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài và sự hòa hợp với nhau. Mặc dù Bạn rất thích giúp đỡ mọi người nhưng lại không thường xuyên tạo điều kiện cho bản thân làm như vậy. Bạn vui vẻ và rộng rãi nhưng lại có xu hướng lười biếng.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Thương. Thương thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Thương, Thương sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Thương bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Thương và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Thương đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Thương rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Thương. Thương là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Thương bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Thương quan tâm, với Thương, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim xung với Hải Vương

Thương có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Thương có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Thương có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Thương cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Thương cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng Thương lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh rơi vào cung Kim Ngưu thường thiên về chủ nghĩa hưởng thụ, Trần Thị Hoài Thương quyến rũ, khoan thai và chắc chắn. Trần Thị Hoài Thương có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ nhưng có kiểm soát. Cách thức ân ái của Trần Thị Hoài Thương thường đơn giản và không phức tạp. Chẳng bao giờ quá vội vàng hoặc lo lắng Trần Thị Hoài Thương, theo đuổi mong muốn của mình với một quyết tâm bền bỉ. Một khi đã đặt tâm trí vào ai đó Trần Thị Hoài Thương sẽ chẳng bao giờ dễ dàng nản lòng, kiên trì và bền bỉ cho đến khi đạt được mục đích. Những người có Hỏa tinh ở Kim ngưu mang ý thức sở hữu mạnh mẽ. Sau khi đã đạt dược mục đích của mình Trần Thị Hoài Thương sẽ không để cho bất kỳ ai cướp nó đi khỏi Trần Thị Hoài Thương. Trong tình yêu Trần Thị Hoài Thương cần sự ổn định và an toàn, một khi đã tìm thấy một nửa của mình Trần Thị Hoài Thương tuyệt đối cống hiến và trung thành với người đó.

Người có Hỏa tinh rơi vào cung Kim Ngưu thường thiên về chủ nghĩa hưởng thụ, ~ quyến rũ, khoan thai và chắc chắn. ~ có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ nhưng có kiểm soát. Cách thức ân ái của ~ thường đơn giản và không phức tạp. Chẳng bao giờ quá vội vàng hoặc lo lắng ~, theo đuổi mong muốn của mình với một quyết tâm bền bỉ. Một khi đã đặt tâm trí vào ai đó ~ sẽ chẳng bao giờ dễ dàng nản lòng, kiên trì và bền bỉ cho đến khi đạt được mục đích. Những người có Hỏa tinh ở Kim ngưu mang ý thức sở hữu mạnh mẽ. Sau khi đã đạt dược mục đích của mình ~ sẽ không để cho bất kỳ ai cướp nó đi khỏi ~. Trong tình yêu ~ cần sự ổn định và an toàn, một khi đã tìm thấy một nửa của mình ~ tuyệt đối cống hiến và trung thành với người đó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Thương trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Thương thích được yêu. Thương khao khát sự công bằng trong tình yêu và thích thu hút sự chú ý của những người yêu tri thức và sự tao nhã. Vẻ đẹp, nghệ thuật và văn hóa rất quan trọng với Thương. Thương là người năng nổ, thích giao lưu, và thích gìn giữ một cuộc sống chủ động thiên về xã hội. Việc dạy học hay huấn luyện thể thao cho trẻ con có thể sẽ mang tới cho Thương nhiều niềm vui.

Bạn yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể Bạn có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của Bạn còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh Bạn vì những điều đó có thể khiến Bạn bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Trần Thị Hoài Thương thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Trần Thị Hoài Thương là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Thương sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Thương hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Thương chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Thương – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Một khi đã dồn tâm trí vào một mục tiêu cụ thể thì Thương sẵn sàng cống hiến và quyết tâm làm bằng được. Thương kiên trì theo đuổi những hoài bão của bản thân và không bao giờ từ bỏ hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ nhân tố nào. Thương sẽ là một nhân viên đáng tin cậy, làm việc hiệu quả và thường gánh vác công việc nhiều hơn đồng nghiệp mà không chút phàn nàn. Do đó, những công việc tỉ mỉ vụn vặt thường được đẩy cho Thương. Thương thích những công việc mang tính chuyên môn với thời gian cụ thể và trách nhiệm, nghĩa vụ được xác định rõ ràng. Trên thực tế, việc tạo nên quy trình làm việc sẽ khiến Thương dễ thở hơn trong công việc. Đôi lúc Thương khá lười biếng, lại thêm tính thích nhàn hạ, nên việc thoát ra khỏi tình trạng chây ì đó là hơi khó. Nhưng khi đã qua được giai đoạn ấy rồi, thì Thương lại rất toàn tâm toàn ý với việc mình đang làm.
Thường thì Thương cần thấy được những kết quả cụ thể trong công việc và không mấy hài lòng với những phần thưởng chỉ mang ý nghĩa tinh thần. Vật chất và sự an toàn là yếu tố quan trọng quyết định việc Thương làm. Sức chịu đựng và sự kiên trì có thể là sức mạnh to lớn của Thương, nhưng cũng gây bất lợi hoặc khiến Thương có thể bị mắc kẹt trong một mớ bòng bong và bỏ qua những cơ hội mới. Thương có xu hướng thận trọng và giữ mình trong các giới hạn an toàn.

Bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu thực tế. Với động lực mạnh mẽ, bản tính chịu đựng nhẫn nhịn, Bạn có khả năng thực hiện những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Trên hết, Bạn bị thúc đẩy bởi nhu cầu an toàn về mặt tài sản vật chất. Ít khi bộc lộ sự tức giận nhưng nếu bị đè nén quá mức Bạn dễ trở nên mất tỉnh táo. Bạn có thể gặp xung đột với người khác vì thái độ cứng đầu khó lay chuyển và không chịu tiếp thu ý kiến góp ý.

Thương luôn đặt ra cho mình những mục tiêu thực tế. Với động lực mạnh mẽ, khả năng chịu đựng, Thương có thể làm những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn. Thương bị thúc đẩy bởi nhu cầu sở hữu vật chất, sở hữu tài sản hoặc đảm bảo an toàn vật chất. Thương ít khi bộc lộ sự tức giận nhưng nếu bị đè nén quá mức Thương sẽ trở thành đối thủ đáng gờm. Thương có thể gặp những xung đột với người khác vì thái độ cứng đầu khó lay chuyển và không chịu khuất phục.

Trần Thị Hoài Thương ngoan cố, thực dụng, quyết đoán và vô cùng tự tin. Một khi Trần Thị Hoài Thương đã quyết định việc gì, sẽ rất khó để thay đổi. Trần Thị Hoài Thương không kiêng nể khi phán xét người khác, nhưng lại chống đối bất công đến cùng, có sức chịu đựng lớn, nhưng lại thiếu sự mạnh mẽ và năng động. Trần Thị Hoài Thương có khả năng học tập tốt, phương pháp tiêu tiền cũng có những nét riêng. Trần Thị Hoài Thương sẽ trở thành người có chuyên môn cao, kỹ thuật lành nghề, rất biết cách làm ăn buôn bán.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Thương dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Thương dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bạn thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống Thương. Nhìn chung, thì những người có Mars ở nhà số 12 thường không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, Thương lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là Thương không có khả năng, Thương làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm. Đôi khi, Thương cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, Thương có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để phóng thích lối tư duy đa chiều của mình.

Không phải Trần Thị Hoài Thương thiếu đam mê, cũng không kém cỏi. Chỉ là Trần Thị Hoài Thương chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Người có Sao Hỏa nhà 12 thường khá lười biếng và thiếu ý chí cạnh tranh. Nếu tìm được một nguồn động lực mạnh mẽ, Trần Thị Hoài Thương sẽ có thể tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, Trần Thị Hoài Thương sẽ chỉ mãi mãi đứng yên một chỗ mà thôi. Trần Thị Hoài Thương che giấu nhiều sự bất mãn và thường không dễ bỏ qua cho những người làm Trần Thị Hoài Thương tức giận. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến Trần Thị Hoài Thương dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Thương.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. Bạn như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của Bạn thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. Bạn có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… Bạn có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của Bạn.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Thương

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Thương có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Thương là một người lao động đầy nhiệt huyết, sẵn sàng kéo dài thời gian làm việc của mình nếu như công việc yêu cầu, nhưng chỉ khi đó là công việc Thương thật sự đam mê. Nếu Thương cảm thấy không hạnh phúc với công việc của mình, Thương sẽ gặp nhiều khó khăn để ứng xử với ông chủ hay những đồng nghiệp khó tính và gay gắt. Thương dường như là người khó thay đổi suy nghĩ của bản thân về tình hình chung cũng như mọi người tại công sở.

Công việc của Trần Thị Hoài Thương là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Trần Thị Hoài Thương nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Trần Thị Hoài Thương có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Trần Thị Hoài Thương thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Thương hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Thương cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của Thương. Thương thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Thương đòi hỏi công việc của mình phải đa dạng và khiến Thương phấn chấn tinh thần. Có thể Thương sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Thương có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Thương là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Thương và Thương luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Thương có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Thương, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Thương muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thương rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Thương cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Thương là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Thương có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Thương tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Thương dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Thương, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Thương được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Thương hơn cả bởi vì Thương sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Thương cũng hợp làm về chính trị.

Trong cuộc sống, Thương cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể Thương sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Dường như mục tiêu cuộc đời của Thương là thay đổi thế giới, bằng bất kể cách nào Thương tìm ra. Thương ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của Thương lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. Thương phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. Thương có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu Thương điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng Thương. Quan điểm chính trị của Thương có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

3. Trần Thị Hoài Thương có giàu không? Cách Trần Thị Hoài Thương kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Thương có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực bất động sản và giỏi tích lũy. Thương là một nhà đầu tư thận trọng, luôn tỉnh táo khi đánh giá độ an toàn cũng như trong những pha giải quyết đảo ngược tình thế.

Nguồn thu nhập của Thương có thể liên quan tới những người khác cũng như với tài sản của họ. Thương có thể thành công trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm, tài chính thương mại hay kế toán. Có thể có nhiều người sẽ giúp đỡ Thương về mặt tài chính hoặc ngược lại. Thương có thể sẽ nhận được một khoản thừa kế về gia sản hay bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Trần Thị Hoài Thương về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Trần Thị Hoài Thương có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Thương kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Thương đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Thương sẽ được thể hiện ở đây.

Bạn luôn đi tìm những mối quan hệ đối tác đáng tin cậy để có tương lai tài chính bảo đảm. Bạn tin tưởng vào các hợp đồng bảo hiểm và thường có kế hoạch tài chính được lên cẩn thận. Nếu xảy ra biến động, Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nó mạnh mẽ và lâu dài. Người bạn đời của Bạn sẽ giống như một giám đốc tài chính giỏi giang nhưng lại chặt chẽ trong chi tiêu với nhân viên – là Bạn.

Trong con người bạn có lòng dũng cảm và sức mạnh để có thể đối mặt với những khó khăn và thách thức. Trần Thị Hoài Thương thích khám phá những điều huyền bí và những môn học bí truyền. Dường như Trần Thị Hoài Thương sở hữu quan điểm khác lạ về rất nhiều lĩnh vực, từ những thứ huyền bí như cuộc sống sau khi chết cho tới thuế quan, bảo hiểm, hiểm họa cuộc sống, hay các vấn đề quốc gia.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Trần Thị Hoài Thương thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Trần Thị Hoài Thương. Cảm xúc và phản ứng của Trần Thị Hoài Thương với mọi người luôn rất chân thật. Với Trần Thị Hoài Thương, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Thương cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Thương không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Thương có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Thương hoặc một người phụ nữ nào đó.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề