Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 48.5
Thuyết phục hùng biện – 20
Truyền lửa – 15
Kiên trì – 29.5
Sáng tạo – 29.5
Trách nhiệm – 33.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 21
Thực hiện đến cùng – 34.5
Lạc quan – 37
Thiếu kiên nhẫn – 18.5
Muốn được ghi nhận – 21.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 66
Nhu cầu bản năng – 41.5
Chăm sóc gia đình – 49.5
Năng động-nhanh chán – 18.5
Hy sinh-thụ động – 22.5
Chung thủy-bạn bè – 40
Thân thiện-hướng ngoại – 33

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 39
Hoạt động nhóm – 6
Độc lập – phi nguyên tắc – 7.5
Khó thay đổi – 14.5
Hay thay đổi – chần chừ – 9.5
Mạo hiểm – 18
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Tuấn Linh coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Tuấn Linh là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Tuấn Linh tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Tuấn Linh là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Tuấn Linh dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Tuấn Linh cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Tuấn Linh là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Tuấn Linh luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Bạn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Bạn có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Bạn luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Bạn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Tuấn Linh.


Với Mặt trời là hành tinh trội, Bạn là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Bạn có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Bạn thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Bạn thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Bạn có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Bạn dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Tuấn Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Tuấn Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà mười hai – nhà của những góc khuất. Tất cả những gì chúng ta không nhìn thấy về bản thân đều ẩn chứa trong ngôi nhà này. Nó chứa đựng trí não vô thức, tiềm thức, tâm linh, nỗi buồn, khổ cực,… Người có Nhà 12 hoạt động mạnh là người sống trong những giấc mơ. Bạn trải nghiệm cuộc sống, nỗi đau ở những tầng sâu nhất, bởi vậy mà rất nhạy cảm và dễ thấu cảm với người khác. Mặt tích cực, Bạn có thể trở thành một nghệ sĩ kiệt xuất, một triết gia, nhà tư tưởng, người trị liệu tâm lý. Mặt tiêu cực, Bạn dễ chìm đắm trong nỗi đau buồn của bản thân, kéo mình vào mặt tối của con người, sa đà trong nghiện ngập.

4. Nguyên tố của Đinh Trần Tuấn Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Tuấn Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Nước

Đinh Trần Tuấn Linh là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Đinh Trần Tuấn Linh thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Đinh Trần Tuấn Linh quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Đinh Trần Tuấn Linh có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Đinh Trần Tuấn Linh dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Đinh Trần Tuấn Linh lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Đinh Trần Tuấn Linh là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Đinh Trần Tuấn Linh dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Đinh Trần Tuấn Linh là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Đinh Trần Tuấn Linh hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Đinh Trần Tuấn Linh có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Đinh Trần Tuấn Linh dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Đinh Trần Tuấn Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Bạn có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Bạn hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Bạn. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Bạn thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Bạn có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Bạn có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Tuấn Linh có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Tuấn Linh đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Tuấn Linh khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Tuấn Linh là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Tuấn Linh có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Tuấn Linh thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Tuấn Linh thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Tuấn Linh thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Tuấn Linh có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Tuấn Linh làm.

7. Tính chất của Tuấn Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Tuấn Linh là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Tuấn Linh tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Tuấn Linh sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Tuấn Linh đánh mất đi cơ hội của mình. Tuấn Linh luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Tuấn Linh có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tuấn Linh quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Tuấn Linh sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Tuấn Linh cần để ý trong công việc là đôi khi Tuấn Linh có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Tuấn Linh trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Tuấn Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Tuấn Linh thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Tuấn Linh sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Tuấn Linh lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Tuấn Linh có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Tuấn Linh, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Tuấn Linh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Tuấn Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Đinh Trần Tuấn Linh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Đinh Trần Tuấn Linh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Đinh Trần Tuấn Linh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Đinh Trần Tuấn Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Đinh Trần Tuấn Linh thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Đinh Trần Tuấn Linh chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Đinh Trần Tuấn Linh thận trọng và nghi ngờ với những người mà Đinh Trần Tuấn Linh, chưa hiểu rõ, cho đến khi Đinh Trần Tuấn Linh chắc chắn được họ là người như thế nào. Đinh Trần Tuấn Linh sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Đinh Trần Tuấn Linh luôn sâu xa hơn những gì Đinh Trần Tuấn Linh thể hiện ra ngoài.
Đinh Trần Tuấn Linh khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Đinh Trần Tuấn Linh sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Đinh Trần Tuấn Linh và người yêu. Khi đã hứa, Đinh Trần Tuấn Linh dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Đinh Trần Tuấn Linh đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Đinh Trần Tuấn Linh. Khi bị tổn thương, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Đinh Trần Tuấn Linh cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Đinh Trần Tuấn Linh, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Đinh Trần Tuấn Linh cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Đinh Trần Tuấn Linh yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Đinh Trần Tuấn Linh không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Tuấn Linh là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Tuấn Linh luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Tuấn Linh thích. Tuấn Linh nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Tuấn Linh có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Tuấn Linh đạt được. Tuấn Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Tuấn Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Tuấn Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Đinh Trần Tuấn Linh là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Đinh Trần Tuấn Linh là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Đinh Trần Tuấn Linh nhìn cuộc sống qua những gì mà Đinh Trần Tuấn Linh trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Đinh Trần Tuấn Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Đinh Trần Tuấn Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Đinh Trần Tuấn Linh luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Đinh Trần Tuấn Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Đinh Trần Tuấn Linh muốn, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Đinh Trần Tuấn Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Đinh Trần Tuấn Linh có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Đinh Trần Tuấn Linh có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Đinh Trần Tuấn Linh dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Đinh Trần Tuấn Linh.

Bạn là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Bạn đều đẩy nó lên đến cao trào. Bạn quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Bạn lựa chọn – nhưng để Bạn cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Bạn làm bất cứ điều gì. Bạn có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Bạn càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Bạn biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Bạn có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Bạn thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Bạn bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Bạn. Bạn không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Bạn cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Bạn trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Bạn không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Bạn sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Bạn dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Bạn sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Tuấn Linh ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Tuấn Linh là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Tuấn Linh, và thậm chí Tuấn Linh có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Tuấn Linh. Những phẩm chất này cho phép Tuấn Linh có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Tuấn Linh. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Tuấn Linh cũng có thể hoàn thành tốt.

Tuấn Linh là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Tuấn Linh được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Tuấn Linh thường có những mối quan hệ phức tạp. Tuấn Linh có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Tuấn Linh là người vô cùng nhạy cảm. Tuấn Linh có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Tuấn Linh mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Tuấn Linh là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Tuấn Linh có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Tuấn Linh. Tuấn Linh không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Tuấn Linh tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Tuấn Linh vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Tuấn Linh cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Tuấn Linh về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Tuấn Linh cũng rất đa nghi. Tuấn Linh hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Tuấn Linh sợ bị tổn thương. Với Tuấn Linh, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Tuấn Linh sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Tuấn Linh rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Tuấn Linh cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Tuấn Linh là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Tuấn Linh bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Tuấn Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tuấn Linh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Tuấn Linh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Tuấn Linh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Tuấn Linh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Tuấn Linh hơn cả bởi vì Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Tuấn Linh cũng hợp làm về chính trị.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Bạn cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Bạn. Bạn có thể chất tốt.

Bạn lạc quan, tự tin và bao dung, lòng tốt và sự thân thiện giúp Bạn kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Bạn luôn muốn hoàn thiện bản thân để đạt đến những mục tiêu cao xa hơn. Mặt khác, việc khá dễ đạt được những gì mình mong muốn có thể khiến Bạn trở nên khá lười biếng.

Mặt trời thuận với Sao Mộc

Bạn có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. Bạn giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh Bạn luôn được vui vẻ và thoải mái. Bên trong Bạn luôn thôi thúc Bạn mở rộng tầm nhìn cá nhân với đời sống. Bạn có khả năng thành công trước đời sống vật chất , trong xã hội , trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung Bạn là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều.

Tuấn Linh khao khát sự phấn khích, thay đổi và khám phá. Tuấn Linh không thể chịu nổi những lề thói hàng ngày hay lối sống ít bất ngờ hoặc thách thức. Dễ bị kích động, tự phát và nhiệt tình với cái mới, Tuấn Linh có thể bị người khác coi là quá bốc đồng. Việc tạo dựng và cam kết trong mối quan hệ là không dễ đối với Tuấn Linh, vì Tuấn Linh sẽ chẳng biết tình cảm của mình thế nào trong ngày tiếp theo. Tự do trong cảm xúc rất quan trọng đối với Tuấn Linh. Đời sống gia đình của Tuấn Linh có thể không ổn định lắm – nhưng Tuấn Linh thích thế.

Mặt trời thuận với Sao Thổ

Bạn nhìn cuộc sống này với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Bạn trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Bạn là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Bạn sẽ trở nên nhút nhát. Bạn làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Bạn là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Bạn là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Bạn càng khôn ngoan hơn.

Cảm xúc của Đinh Trần Tuấn Linh bị ảnh hưởng mạnh bởi môi trường xung quanh, nên Đinh Trần Tuấn Linh thích nhà cửa và nơi làm việc đẹp đẽ, hài hòa. Đinh Trần Tuấn Linh rất nhạy cảm, không thể chịu được bầu không khí bất hòa hay bị mắc kẹt trong những cuộc tranh cãi. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để làm cho tất cả mọi người thoải mái.

Mặt trời hợp với Hải Vương

Đinh Trần Tuấn Linh cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Đinh Trần Tuấn Linh rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Đinh Trần Tuấn Linh được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Đinh Trần Tuấn Linh có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Đinh Trần Tuấn Linh có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Đinh Trần Tuấn Linh có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Đinh Trần Tuấn Linh có thể có gì đó lảng tránh Đinh Trần Tuấn Linh hoặc Đinh Trần Tuấn Linh không biết cha mình là ai. Đinh Trần Tuấn Linh mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Đinh Trần Tuấn Linh có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Tuấn Linh có khả năng làm cân bằng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Tuấn Linh nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Bạn giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm với những thứ sặc sỡ, đẹp đẽ hay kì diệu. Bị hấp dẫn bởi nghệ thuật và sáng tạo, âm nhạc và những điều thần bí, những giá trị tinh thần tô điểm cho toàn bộ cuộc sống của Bạn. Bạn là người duy tâm và có lẽ là không thực tế.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Tuấn Linh luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Tuấn Linh khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Tuấn Linh là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Tuấn Linh có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Tuấn Linh. Tuấn Linh là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Tuấn Linh sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Tuấn Linh cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Tuấn Linh cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Tuấn Linh rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Tuấn Linh cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Đinh Trần Tuấn Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Đinh Trần Tuấn Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Đinh Trần Tuấn Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Tuấn Linh là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Tuấn Linh là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Tuấn Linh biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Tuấn Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất Tuấn Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Đinh Trần Tuấn Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Tuấn Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Tuấn Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Tuấn Linh có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Tuấn Linh thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Tuấn Linh đọc được trong sách, vở. Tuấn Linh có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Tuấn Linh.
Bản năng mách bảo Tuấn Linh nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Tuấn Linh có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Tuấn Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Tuấn Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Tuấn Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Tuấn Linh thường thích nói thẳng ra. Tuấn Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Tuấn Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Tuấn Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Tuấn Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Tuấn Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Tuấn Linh thường thích nói thẳng ra. Tuấn Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Tuấn Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Bạn thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Bạn thích học lên cao, triết học và những vấn đề tâm linh. Bạn có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả. Trong công việc, Bạn thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.

Lúc nào Tuấn Linh cũng muốn được mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết về cuộc sống rộng lớn. Tuấn Linh sẽ thích nghiên cứu triết học, hay những gì liên quan tới tôn giáo. Thêm vào đó, Tuấn Linh cũng muốn tham gia vào các lĩnh vực như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản hoặc truyền thông. Ngoài ra, Tuấn Linh còn muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Sao Thổ

Suy nghĩ của Tuấn Linh nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Tuấn Linh có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách Tuấn Linh tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Tuấn Linh có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, Tuấn Linh có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà Tuấn Linh có thể đạt được. Tuấn Linh có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể Tuấn Linh sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.


1. Con người cảm xúc của Tuấn Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Đinh Trần Tuấn Linh nhạy cảm, cẩn trọng và hay ngại ngùng khi phải thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt người khác. Dù có thể yêu ai đó vô cùng, Đinh Trần Tuấn Linh vẫn rất ít khi thể hiện được tình cảm một cách cởi mở và thoải mái. Thường thì Đinh Trần Tuấn Linh thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể như tìm cách giúp đỡ họ hoặc đáp ứng các nhu cầu của họ.
Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy khó khăn khi nhận những lời khen, tình yêu và sự ấm áp bởi Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy mình không xứng đáng, hoặc cũng có thể Đinh Trần Tuấn Linh nghĩ “họ chẳng thực sự nghĩ thế đâu!”, vì thế nhìn Đinh Trần Tuấn Linh có vẻ lạnh lùng và xa cách hơn con người thật sự bên trong rất nhiều.

Đinh Trần Tuấn Linh thường đặt những đánh giá thực tế lên trước nhu cầu cảm xúc. Dù như vậy nhưng những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Đinh Trần Tuấn Linh hay gặp khó khăn trong việc bộc lộ tình cảm với các thành viên trong gia đình, mà lý do không phải Đinh Trần Tuấn Linh lạnh lùng mà chi đơn giản là Đinh Trần Tuấn Linh còn rụt rè và khá nhát. Đinh Trần Tuấn Linh đánh giá cao sự sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường gia đình và công việc. Đinh Trần Tuấn Linh có thể kêu ca thái quá và rất dễ nóng giận mỗi khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn.

Tuấn Linh thực dụng và thường đặt những sự thực tế, lý trí lên trước nhu cầu cảm xúc. Những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Tuấn Linh. Tuấn Linh ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Tuấn Linh có xu hướng khó bộc lộ tình cảm với gia đình, không phải vì lạnh lùng mà chi đơn giản là cảm thấy không quen, dễ xấu hổ. Tuấn Linh luôn muốn giữ cho không gian sống cũng như làm việc được gọn gàng, sạch sẽ. Mặt khác, khi người thân làm việc không như ý, Tuấn Linh có thể càm ràm thái quá và rất dễ nóng giận.

Đinh Trần Tuấn Linh là người khó tính, hay để ý tiểu tiết dù ít khi nói ra. Đinh Trần Tuấn Linh thường đóng vai trò của một người kiểm soát trong các mối quan hệ với mọi người. Bạn tin rằng mình biết những gì người khác cần và luôn làm theo ý mình muốn, thay vì thực sự quan tâm hỏi han họ. Bạn khó từ chối, hay nhận trách nhiệm một cách không tự nguyện nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nếu không thả lỏng và sống thoải mái hơn thì bạn sẽ rất dễ căng thẳng thường xuyên, cáu kỉnh, khó chịu. Mặt khác, bạn là một người đáng tin cậy, một chỗ dựa an toàn, và bạn thường quản lý tốt đời sống cá nhân cũng như cảm xúc của mình.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đinh Trần Tuấn Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Đinh Trần Tuấn Linh thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Đinh Trần Tuấn Linh. Cảm xúc và phản ứng của Đinh Trần Tuấn Linh với mọi người luôn rất chân thật. Với Đinh Trần Tuấn Linh, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Tuấn Linh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Tuấn Linh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Tuấn Linh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Tuấn Linh hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Đinh Trần Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Đinh Trần Tuấn Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Đinh Trần Tuấn Linh là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Đinh Trần Tuấn Linh là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Đinh Trần Tuấn Linh là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Đinh Trần Tuấn Linh thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Đinh Trần Tuấn Linh với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Đinh Trần Tuấn Linh, Đinh Trần Tuấn Linh có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Đinh Trần Tuấn Linh đều thuận lợi, rất có thể Đinh Trần Tuấn Linh sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Bạn nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Bạn có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Bạn dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Bạn thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Bạn cũng hơi phóng tay. Bạn thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

Mặt trăng hợp với Sao Thổ

Tuấn Linh có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, Tuấn Linh là người tận tình và có trách nhiệm. Tuấn Linh thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi Tuấn Linh trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Tuấn Linh luôn đối mặt với sự mâu thuẫn giữa những ham muốn tinh thần và những nhu cầu vật chất, hoặc hoang mang không biết đâu mới là “thật”. Rất khó để Tuấn Linh nhận ra được giá trị đích thực của bản thân khi đang bận mắc kẹt giữa những rắc rối của cuộc sống thường nhật. Vì vậy, đôi khi Tuấn Linh nên lùi lại, tìm những khoảng lặng để tự cân bằng, hoặc đơn giản chỉ là làm bản thân thoải mái hơn mà thôi. Thấu hiểu và chấp nhận bản thân là một trong những bài học lớn nhất của Tuấn Linh.

Phong thái đĩnh đạc và cân bằng giúp Đinh Trần Tuấn Linh giữ được cái đầu lạnh và có thái độ hiệu quả khi gặp chấn thương tinh thần và căng thẳng thần kinh. Đinh Trần Tuấn Linh giữ vững quan điểm và sự khách quan trước những vấn đề về tình cảm tích tụ dồn nén – đôi khi trước sự thất vọng của người khác khi họ muốn Đinh Trần Tuấn Linh có phản ứng dữ dội hơn. Đinh Trần Tuấn Linh lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

Mặt trăng nghịch với Hải Vương

Tuấn Linh là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Tuấn Linh. Tuấn Linh cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Tuấn Linh có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Tuấn Linh có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Tuấn Linh lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Tuấn Linh tốt, vì Tuấn Linh luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Tuấn Linh có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Tuấn Linh rất sống động, và Tuấn Linh thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Tuấn Linh cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Tuấn Linh được sinh trong một giai đoạn kéo dài khoảng 5 năm, với tích cách đặc trưng của những người cùng thế hệ là sự vận động không ngừng, thái độ nôn nóng, đầy nhiệt tình với cuộc sống. Tuấn Linh thuộc về nhóm người có khả năng bùng nổ, thậm chí có những hành vi bạo lực trong những tình huống bất ngờ. Tuấn Linh không chịu bất cứ sự ràng buộc nào, và nhóm tuổi của Tuấn Linh sẵn sàng nổi loạn bằng vũ lực để chống lại sự áp bức.

Tuấn Linh một kẻ mộng mơ, bị hấp dẫn bởi mặt nội tại huyền bí của cuốc sống, và có thể gặp khó khăn trong việc phân biệt thực tế với tưởng tượng hay ảo giác. Tuấn Linh không thích đối đầu và trở nên lảng tránh khi cuộc sống cá nhân nảy sinh vấn đề, chạy trốn vào trí tưởng tượng để tránh phải đối mặt trực tiếp với nó. Tuấn Linh cũng khá cả tin và ngây thơ với mọi người, đặc biệt nếu sự cảm thông trong Tuấn Linh bị khơi gợi. Tuấn Linh rất nhạy cảm với âm nhạc và có thể dùng nó để đạt cân bằng và hài hòa trong cảm xúc.

Mặt trăng hợp với Diêm Vương

Tuấn Linh là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của Tuấn Linh phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên Tuấn Linh có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh Tuấn Linh và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Tuấn Linh là người rất nhạy cảm, thấu hiểu và quan tâm đến người khác, nhưng cũng hay bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ, cũng như không khí xung quanh. Tuấn Linh dễ hòa hợp và dễ lây tính cách của những người bạn tiếp xúc thường xuyên. Thường thì Tuấn Linh sẽ im lặng, lắng nghe và cảm nhận. Tuấn Linh là người tinh tế, biết khi nào cần chờ đợi. Khi thời điểm tới, Tuấn Linh hành động theo bản năng, cảm tính và trực giác của mình.

Bạn thích tận hưởng cảm xúc mãnh liệt và bị nhứng điều bí ẩn, những điều chưa biết lôi cuốn cũng như bị sự nguy hiểm, hoặc trải nghiệm đầy thách thức rút cạn nguồn nội lực. Bạn có khả năng xử lý khủng hoảng tinh thần rất tốt và Bạn quan tâm đến gốc rễ của vấn đề tình cảm cùng cách hóa giải. Bạn kiên quyết để cho cảm xúc giữa người với người được bộc lộ ra, vì Bạn muốn thật sự được gần gũi và thân mật với những người khác, không có rào cản và bí mật.

2. Những bí mật nội tâm của Đinh Trần Tuấn Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Tuấn Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Tuấn Linh. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Tuấn Linh. Tốt nhất là Tuấn Linh chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Bạn là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Bạn cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất cứ chương trình nào, bởi Bạn rất muốn giúp đỡ những người kém may mắn. Sự hào phòng và bác ái đưa Bạn đến với những công việc gắn với dịch vụ cộng đồng. Từ đó, Bạn tìm được niềm vui khi thấy mình trở thành người có ích.

Bản tính của Đinh Trần Tuấn Linh là một sự khiêm nhường hiếm có, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để âm thầm đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết của người khác. Đinh Trần Tuấn Linh hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi Đinh Trần Tuấn Linh có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho Đinh Trần Tuấn Linh. Ngoài ra, những lúc ở một mình, tách biệt với người khác khiến Đinh Trần Tuấn Linh có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn.

Trong Đinh Trần Tuấn Linh luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Đinh Trần Tuấn Linh không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Đinh Trần Tuấn Linh phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Tuấn Linh là người sống khá nội tâm. Tuấn Linh luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Tuấn Linh thích làm những công việc ở hậu trường và Tuấn Linh cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Tuấn Linh không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Tuấn Linh thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

Đinh Trần Tuấn Linh quan tâm sâu sắc tới những bí mật, những bí ẩn của thế giới bên kia và những gì nằm ngoài khả năng nhận thức của con người, hay bất cứ bí ẩn nào còn chưa tìm được lời giải thích. Đinh Trần Tuấn Linh hứng thú với việc phân tích tâm lý, phân tích giấc mơ và những phương pháp khám phá bí mật khác. Đinh Trần Tuấn Linh có thể có khả năng ngoại cảm hoặc trực giác khác thường. Hơn thế nữa tâm lý tình cảm của Đinh Trần Tuấn Linh rất phức tạp. Trong suốt cuộc đời, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ thường xuyên bất ngờ gặp phải những biến cố hay rơi vào khủng hoảng cá nhân.

Đôi khi Bạn là người sống quá khép kín và cá nhân. Bạn thích ở một mình hơn là tham gia vào các cộng đồng xã hội xung quanh mình. Tuy nhiên, Sao Diêm Vương nhà 12 còn là một dấu hiệu cho thấy Bạn rất có thể có khả năng đặc biệt về những vấn đề tâm lý.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Tuấn Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Tuấn Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Đinh Trần Tuấn Linh sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Đinh Trần Tuấn Linh không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Đinh Trần Tuấn Linh muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. Đinh Trần Tuấn Linh bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, Đinh Trần Tuấn Linh đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của Bạn. Bạn có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. Bạn yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ. Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu Bạn cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Để cảm thấy đủ đầy, thì Tuấn Linh luôn cần ở trong một mối quan hệ yêu đương. Khi đi tìm người yêu, Tuấn Linh luôn đánh giá cao sự bình đẳng và hòa hợp. Tuấn Linh có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời cũng có tiêu chuẩn khá cao đối với người yêu.
Nếu Tuấn Linh cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thì tình cảm của Tuấn Linh với người ấy lại có thể bị sứt mẻ. Tuấn Linhn là một người lôi cuốn và thân thiện, yêu cái đẹp và mong muốn người yêu cũng chia sẻ được nhiều sở thích nghệ thuật với mình.

Đối với Đinh Trần Tuấn Linh, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Đinh Trần Tuấn Linh thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kì những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho Đinh Trần Tuấn Linh lo lắng, bất an. Mặc dù Đinh Trần Tuấn Linh không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Đinh Trần Tuấn Linh dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, Tuấn Linh khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, Tuấn Linh thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với Tuấn Linh vì thế Tuấn Linh rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của Tuấn Linh là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của Tuấn Linh theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với Bạn. Điều này có nghĩa trong tình yêu, Bạn có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn Bạn bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt. Bạn sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, Bạn yêu thích các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, thích tận hưởng các không gian nghệ thuật.

Tuấn Linh rất thích du ngoạn, mỗi nơi dừng chân đều giúp Tuấn Linh học được rất nhiều điều thú vị. Tuấn Linh cũng luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. Tuấn Linh dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ, bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau, ví dụ như yêu người nước ngoài, người thuộc tôn giáo khác,…

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim nghịch với Sao Hỏa

Bạn có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Bạn thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Bạn có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Bạn hơn là kết quả. Bạn có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Bạn cũng có xu hướng tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó lại tiếp bước. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể xảy ra thông qua những thái độ tà lưa hoặc rõ ràng hơn: thiếu chung thuỷ

Tuấn Linh si tình và có khả năng hấp dẫn người khác giới, Tuấn Linh không có ý định yêu một cách thuần khiết. Có rất nhiều áp lực trong cuộc sống yêu đương của Tuấn Linh, bởi vì Tuấn Linh luôn đặt những mong muốn của bản thân lên trước mong muốn của đối phương, và thường mất kiên nhẫn khi tình yêu của mình cần được thỏa mãn. Tình yêu, sự lãng mạn và tình dục không ngừng quyến rũ Tuấn Linh, Tuấn Linh sẽ không thấy hạnh phúc nếu không có Tuấn Linh tình. Tuấn Linh có thể cháy hết mình bằng cách dồn thật nhiều năng lượng vào tình yêu.

Sao Kim xung với Sao Mộc

Dù đây là một góc hợp căng thẳng giữa hai hành tinh, nhưng sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc không gây ra nhiều thử thách như các sự kết hợp khác. Chúng đều là những hành tinh có lợi và có xu hướng hợp tác với nhau. Cả trong trường hợp xấu nhất thì cũng chỉ là báo hiệu tính dễ cẩu thả và lười biếng hoặc bê tha quá mức và phung phí. Dù vậy, những cơ hội trong cuộc sống có thể đến với Đinh Trần Tuấn Linh dễ dàng, làm Đinh Trần Tuấn Linh có cảm giác mọi thứ đều là chuyện dĩ nhiên. Đây cũng là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. Đinh Trần Tuấn Linh có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là Đinh Trần Tuấn Linh cũng có tài nghệ thuật. bạn thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Đinh Trần Tuấn Linh thích gặp gỡ mọi người và lạc quan, sống trọn cuộc đời mình. Đinh Trần Tuấn Linh có một cá tính đầy thu hút và tốt bụng. Nhờ đó mà Đinh Trần Tuấn Linh trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến.

Sao Kim xung với Diêm Vương

Không có sự nửa vời trong tình cảm của Tuấn Linh. Một là Tuấn Linh trong mối quan hệ, hai là không. Cảm xúc của Tuấn Linh sâu sắc, do đó Tuấn Linh yêu nhiều cũng như ghét. Khi yêu, Tuấn Linh hi vọng được cho và nhận theo một cách hoàn toàn chung thuỷ. Trải qua thời gian mà Tuấn Linh bước vào những mối quan hệ đã được tiên định. Những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra trong các mối quan hệ có thể là sự tranh giành quyền lực, những bí mật và sự ghen tuông.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Tuấn Linh trong ngắn hạn, năng lượng của Tuấn Linh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. Tuấn Linh có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh Tuấn Linh, Tuấn Linh sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng Tuấn Linh cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của Tuấn Linh. Tuấn Linh luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, Tuấn Linh không thể chịu được khi ai đó bảo Tuấn Linh phải làm gì. Tuấn Linh hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. Tuấn Linh sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. ~ có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh ~, Tuấn Linh sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng ~ cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của ~. ~ luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, ~ không thể chịu được khi ai đó bảo ~ phải làm gì. ~ hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. ~ sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Tuấn Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Đinh Trần Tuấn Linh có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Đinh Trần Tuấn Linh đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Đinh Trần Tuấn Linh rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Bạn thích được đi du lịch và tiến xa hơn trong việc học hành của mình. Bạn có thể sẽ trải qua những chuyến đi vui vẻ hay tham gia các trò chơi thể thao, hoặc tham dự vào những khoá học cao học bao gồm nghiên cứu triết học hay những vấn đề tinh thần. Bạn thích mở rộng tầm hiều biết của mình và có thể là người biết thưởng thức nghệ thuật cũng như những khía cạnh khác của văn hóa. Bạn có thể là người có khả năng truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ, y như một giáo viên hay huấn luyện viên thực thụ. Một chuyện tình lãng mạn với người nước ngoài cũng có thể xảy ra trong tương lai gần đấy !

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Đinh Trần Tuấn Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Tuấn Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Đinh Trần Tuấn Linh mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. Đinh Trần Tuấn Linh có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả có thể đem lại kết quả tốt hơn. Đinh Trần Tuấn Linh không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động, luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
Đinh Trần Tuấn Linh là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến Đinh Trần Tuấn Linh thấy vô cùng khó chịu. Đinh Trần Tuấn Linh rất khó hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, Đinh Trần Tuấn Linh phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. Đinh Trần Tuấn Linh thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, Đinh Trần Tuấn Linh sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, Đinh Trần Tuấn Linh thực hiện mọi việc gần như ngay lập tức sau khi hoàn tất kế hoạch và không ngại đối đầu trực tiếp với thử thách. Đinh Trần Tuấn Linh cũng là người dày dạn kinh nghiệm, thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là mẫu người độc lập, Đinh Trần Tuấn Linh đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước người khác và sẽ đấu tranh để thỏa mãn khao khát của mình. Đôi lúc Đinh Trần Tuấn Linh trở nên dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động. Hệ quả là một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với Đinh Trần Tuấn Linh. Nhưng tệ hơn thì có thể là một vài cuộc xích mích, thậm chí là ẩu đả với đồng nghiệp.

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, Đinh Trần Tuấn Linh khá thừa năng lượng, luôn muốn bộc phát và đối đầu trực tiếp. Đinh Trần Tuấn Linh thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là tuýp người độc lập, có thể khá ích kỉ, Đinh Trần Tuấn Linh đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước nhất, và có đủ tham vọng để thực hiện được mong muốn đó. Đinh Trần Tuấn Linh có thể dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động, điều này có thể dẫn đến những tai nạn và những vết thương ngoài da.

Tuấn Linh hoạt bát, tràn đầy sức sống, độc lập, thích chi phối người khác, chuyên chế, dũng cảm. Công việc cố định khiến Tuấn Linh chán ghét. Tuấn Linh hiếm khi thỏa hiệp, tích cực và chủ động trong mọi việc, thích đảm đương vai trò của chèo lái con thuyền. Tuấn Linh cũng có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác, nên thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay Tuấn Linh. Tuấn Linh là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong Tuấn Linh sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Tuấn Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Khả năng đối đáp của Tuấn Linh rất tuyệt vời, điều này thể hiện qua việc Tuấn Linh rất thích các cuộc tranh luận và hùng biện. Nhờ lối tư duy nhanh nhẹn, logic, sắc bén, việc Tuấn Linh tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận sôi nổi dường như là điều tất yếu. Nhưng đôi khi, tính cách này khiến Tuấn Linh hay đột ngột chen ngang lời người khác, hoặc nói tranh người khác, đơn giản bởi vì năng lượng của Tuấn Linh được chi phối nhiều nhất cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy. Đối với những người thân thiết, anh chị em, ngay cả hàng xóm, Tuấn Linh đều có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi với họ. Tuấn Linh cũng thích dành thời gian cho những chuyến đi chơi ngắn ngày, du lịch gần.

Không những thông minh bẩm sinh mà Bạn còn là người nói năng vô cùng sắc sảo. Điều này giúp ích cho Bạn rất nhiều trong học tập cũng như công việc. Tự tin vào vốn hiểu biết của mình, Bạn không ngần ngại phát biểu quan điểm. Cần chú ý rằng đôi lúc Bạn thể hiện quan điểm một cách hơi gay gắt, điều này chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. Tuấn Linh như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của Tuấn Linh thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. Tuấn Linh có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… Tuấn Linh có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của Tuấn Linh.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Tuấn Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Tuấn Linh cần một công việc khiến Tuấn Linh cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Tuấn Linh cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Tuấn Linh. Tuấn Linh thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Tuấn Linh.

Nghề nghiệp của Tuấn Linh có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Tuấn Linh bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Tuấn Linh cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Tuấn Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Tuấn Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Tuấn Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Tuấn Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Đinh Trần Tuấn Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Tuấn Linh có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Tuấn Linh sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Tuấn Linh có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Bạn có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Bạn có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Bạn có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Đinh Trần Tuấn Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Đinh Trần Tuấn Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Đinh Trần Tuấn Linh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Đinh Trần Tuấn Linh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Đinh Trần Tuấn Linh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Đinh Trần Tuấn Linh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Đinh Trần Tuấn Linh hơn cả bởi vì Đinh Trần Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Đinh Trần Tuấn Linh cũng hợp làm về chính trị.

3. Tuấn Linh có giàu không? Cách Tuấn Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Đinh Trần Tuấn Linh. Hôm nay Đinh Trần Tuấn Linh có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Đinh Trần Tuấn Linh là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Đinh Trần Tuấn Linh tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Đinh Trần Tuấn Linh là người rất dễ bị lừa.

Thu nhập của Tuấn Linh sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Tuấn Linh. Tuấn Linh càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Tuấn Linh càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Tuấn Linh, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Đinh Trần Tuấn Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Đinh Trần Tuấn Linh có thể gặp những mối lo ngại lớn đối với vấn đề tiền bạc, tài chính và tài sản sở hữu. Có thể những thứ này có rất ít giá trị đối với Đinh Trần Tuấn Linh, hoặc đơn giản là Đinh Trần Tuấn Linh không biết cách để sử dụng chúng theo một cách thực tế và hiệu quả.
goài ra, Đinh Trần Tuấn Linh cũng có thể làm trong trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng cao.

Thái độ của Tuấn Linh với tiền bạc và sự giàu có thường là không thực tế. Tuấn Linh không giỏi lắm trong việc quản lý tiền bạc cá nhân, dường như điều này khiến cho dòng tiền luôn bị chảy qua các kẽ tay của Tuấn Linh.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Đinh Trần Tuấn Linh có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Đinh Trần Tuấn Linh thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Những môn học siêu hình mà Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Đinh Trần Tuấn Linh. Tiền Đinh Trần Tuấn Linh nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Đinh Trần Tuấn Linh đi du lịch hay học lên cao hơn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Đinh Trần Tuấn Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Bạn thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Bạn. Cảm xúc và phản ứng của Bạn với mọi người luôn rất chân thật. Với Bạn, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Tuấn Linh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Tuấn Linh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Tuấn Linh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Tuấn Linh hoặc một người phụ nữ nào đó.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề