Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 37.5
Thuyết phục hùng biện – 27.5
Truyền lửa – 39
Kiên trì – 38
Sáng tạo – 52.5
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 33
Thực hiện đến cùng – 22.5
Lạc quan – 33
Thiếu kiên nhẫn – 17
Muốn được ghi nhận – 41

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 45
Nhu cầu bản năng – 28
Chăm sóc gia đình – 30
Năng động-nhanh chán – 27.5
Hy sinh-thụ động – 28.5
Chung thủy-bạn bè – 32.5
Thân thiện-hướng ngoại – 18

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 24.5
Hoạt động nhóm – 11.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 24
Khó thay đổi – 11.5
Hay thay đổi – chần chừ – 5
Mạo hiểm – 12
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Tuấn Linh coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Tuấn Linh là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Tuấn Linh tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Tuấn Linh là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Tuấn Linh dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Tuấn Linh cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Tuấn Linh là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Tuấn Linh luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Đinh Trần Tuấn Linh mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Đinh Trần Tuấn Linh có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Đinh Trần Tuấn Linh.


Bạn có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Bạn sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Bạn cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Bạn cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Bạn làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Bạn được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Tuấn Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Tuấn Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Tuấn Linh thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Tuấn Linh thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Tuấn Linh cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Đinh Trần Tuấn Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Đinh Trần Tuấn Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Nước

Tuấn Linh là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Tuấn Linh thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Tuấn Linh quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Tuấn Linh có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Tuấn Linh có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Tuấn Linh dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Tuấn Linh lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tuấn Linh là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Tuấn Linh dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Tuấn Linh cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Tuấn Linh là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Tuấn Linh hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Tuấn Linh có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Tuấn Linh dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Tuấn Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Tuấn Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Tuấn Linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Tuấn Linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Tuấn Linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Đinh Trần Tuấn Linh có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Đinh Trần Tuấn Linh có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Đinh Trần Tuấn Linh và làm Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Đinh Trần Tuấn Linh hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Đinh Trần Tuấn Linh có mong muốn kiếm tiền, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Đinh Trần Tuấn Linh có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Đinh Trần Tuấn Linh hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Đinh Trần Tuấn Linh có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Đinh Trần Tuấn Linh khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Đinh Trần Tuấn Linh có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Đinh Trần Tuấn Linh sẽ phải thuyết phục người khác rằng Đinh Trần Tuấn Linh thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Tuấn Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Tuấn Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Bạn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Bạn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Bạn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Bạn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Bạn cần để ý trong công việc là đôi khi Bạn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Bạn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Tuấn Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Tuấn Linh thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Tuấn Linh sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Tuấn Linh lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Tuấn Linh có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Tuấn Linh, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Tuấn Linh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Tuấn Linh thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Tuấn Linh có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Tuấn Linh có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Tuấn Linh có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Tuấn Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Tuấn Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Đinh Trần Tuấn Linh thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Đinh Trần Tuấn Linh chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Đinh Trần Tuấn Linh thận trọng và nghi ngờ với những người mà Đinh Trần Tuấn Linh, chưa hiểu rõ, cho đến khi Đinh Trần Tuấn Linh chắc chắn được họ là người như thế nào. Đinh Trần Tuấn Linh sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Đinh Trần Tuấn Linh luôn sâu xa hơn những gì Đinh Trần Tuấn Linh thể hiện ra ngoài.
Đinh Trần Tuấn Linh khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Đinh Trần Tuấn Linh sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Đinh Trần Tuấn Linh và người yêu. Khi đã hứa, Đinh Trần Tuấn Linh dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Đinh Trần Tuấn Linh đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Đinh Trần Tuấn Linh. Khi bị tổn thương, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Đinh Trần Tuấn Linh cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Đinh Trần Tuấn Linh, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Đinh Trần Tuấn Linh cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Đinh Trần Tuấn Linh yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Đinh Trần Tuấn Linh không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Tuấn Linh là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Tuấn Linh luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Tuấn Linh thích. Tuấn Linh nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Tuấn Linh có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Tuấn Linh đạt được. Tuấn Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Tuấn Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Tuấn Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Bạn là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Bạn là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Bạn nhìn cuộc sống qua những gì mà Bạn trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Bạn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Bạn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Bạn luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Bạn muốn, Bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Đinh Trần Tuấn Linh có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Đinh Trần Tuấn Linh có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Đinh Trần Tuấn Linh dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Đinh Trần Tuấn Linh.

Tuấn Linh là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Tuấn Linh đều đẩy nó lên đến cao trào. Tuấn Linh quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Tuấn Linh lựa chọn – nhưng để Tuấn Linh cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Tuấn Linh làm bất cứ điều gì. Tuấn Linh có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Tuấn Linh càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Tuấn Linh biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Tuấn Linh có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Tuấn Linh thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Tuấn Linh bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Tuấn Linh. Tuấn Linh không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Tuấn Linh cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Tuấn Linh trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Tuấn Linh không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Tuấn Linh sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Tuấn Linh dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Tuấn Linh sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Tuấn Linh ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Tuấn Linh là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Tuấn Linh, và thậm chí Tuấn Linh có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Tuấn Linh. Những phẩm chất này cho phép Tuấn Linh có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Tuấn Linh. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Tuấn Linh cũng có thể hoàn thành tốt.

Đinh Trần Tuấn Linh là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Đinh Trần Tuấn Linh được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Đinh Trần Tuấn Linh thường có những mối quan hệ phức tạp. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Đinh Trần Tuấn Linh là người vô cùng nhạy cảm. Đinh Trần Tuấn Linh có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Đinh Trần Tuấn Linh mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Đinh Trần Tuấn Linh là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Đinh Trần Tuấn Linh có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Đinh Trần Tuấn Linh tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Đinh Trần Tuấn Linh vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Đinh Trần Tuấn Linh cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Đinh Trần Tuấn Linh về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Đinh Trần Tuấn Linh cũng rất đa nghi. Đinh Trần Tuấn Linh hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Đinh Trần Tuấn Linh sợ bị tổn thương. Với Đinh Trần Tuấn Linh, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Đinh Trần Tuấn Linh rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Đinh Trần Tuấn Linh cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Đinh Trần Tuấn Linh là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Đinh Trần Tuấn Linh bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Tuấn Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tuấn Linh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Tuấn Linh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Tuấn Linh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Tuấn Linh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Tuấn Linh hơn cả bởi vì Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Tuấn Linh cũng hợp làm về chính trị.

Đinh Trần Tuấn Linh rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Đinh Trần Tuấn Linh cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Đinh Trần Tuấn Linh là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Đinh Trần Tuấn Linh có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Tuấn Linh cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Tuấn Linh. Tuấn Linh có thể chất tốt.

Đinh Trần Tuấn Linh lạc quan, tự tin và bao dung, lòng tốt và sự thân thiện giúp Đinh Trần Tuấn Linh kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Đinh Trần Tuấn Linh luôn muốn hoàn thiện bản thân để đạt đến những mục tiêu cao xa hơn. Mặt khác, việc khá dễ đạt được những gì mình mong muốn có thể khiến Đinh Trần Tuấn Linh trở nên khá lười biếng.

Mặt trời hợp với Sao Mộc

Bạn có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. Bạn giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh Bạn luôn được vui vẻ và thoải mái. Bạn có tư duy cởi mở và luôn mong muốn mở rộng tầm nhìn. Bạn có khả năng thành công về vật chất, địa vị xã hội, mở mang trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung Bạn là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều.

Đinh Trần Tuấn Linh sôi nổi, vui vẻ, thân thiện, cởi mở và ấm áp. Nhờ bản tính hào phóng, dễ chịu, mọi người thường tìm đến Đinh Trần Tuấn Linh để hỏi sự giúp đỡ, cảm thông và lời khuyên. Đinh Trần Tuấn Linh luôn sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, và đôi khi hơi rộng rãi quá mức cần thiết, đến mức có thể coi là vô tâm.

Đinh Trần Tuấn Linh có những khát vọng lớn nhưng lại không cần phải đấu tranh hay làm việc nặng nhọc để thực hiện chúng. Sự tự tin và nội tâm hài hòa đem đến cho Đinh Trần Tuấn Linh thành công và lợi ích một cách kì diệu. Lạc quan và tấm lòng quảng đại giúp Đinh Trần Tuấn Linh kết giao được nhiều bạn bè và đem lại thành công trong cuộc sống.

Mặt trời xung với Thiên Vương

Tuấn Linh là một con người có chất riêng, và Tuấn Linh luôn giữ chất riêng đó cho bản thân mình. Tuấn Linh luôn là người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Tuấn Linh có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Tuấn Linh rất độc lập và tự do, Tuấn Linh từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Tuấn Linh, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Tuấn Linh. Tuấn Linh đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Tuấn Linh trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Tuấn Linh sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Tuấn Linh sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Tuấn Linh có thể là thiên tài đi trước thời đại, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Tuấn Linh không tư duy theo lối thông thường và thường khó bày tỏ suy nghĩ bằng ngôn ngữ thông thường, mà thay vào đó có xu hướng sử dụng hình ảnh biểu tượng, nghệ thuật, âm nhạc. Trí tưởng tượng bay xa sẽ đưa Tuấn Linh vào thế giới riêng, từ đó Tuấn Linh có thể ghi lại những khám phá của mình để chia sẻ với mọi người, ví dụ, bằng cách viết truyện tưởng tượng, hư cấu, viết lời bài hát, hoặc thơ ca. Tuấn Linh nhạy cảm với các sắc thái tình cảm và có trực giác mạnh mẽ hay khả năng tâm linh, nhưng Tuấn Linh cũng có thể bị nhầm lẫn trí tưởng tượng với thực tế. Tuấn Linh có xu hướng thần bí và duy tâm mạnh mẽ, khó tập trung sự chú ý vào các hoạt động thực tế mà bạn cho là nhàm chán. Tuấn Linh bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề về linh hồn và siêu hình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Đinh Trần Tuấn Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Đinh Trần Tuấn Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Đinh Trần Tuấn Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Đinh Trần Tuấn Linh là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Đinh Trần Tuấn Linh là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Đinh Trần Tuấn Linh biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Đinh Trần Tuấn Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất Đinh Trần Tuấn Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Đinh Trần Tuấn Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Đinh Trần Tuấn Linh là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Đinh Trần Tuấn Linh, tuy nhiên đôi khi Đinh Trần Tuấn Linh lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Tuấn Linh là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Tuấn Linh có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Tuấn Linh luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Tuấn Linh không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Tuấn Linh bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Tuấn Linh có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Tuấn Linh một cách chính xác nhất. Mặt khác, Tuấn Linh thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Bạn là con người độc đáo và sáng tạo. Thường thì trông Bạn khá nổi loạn, mới lạ, có phong cách với diện mạo và quan điểm rất khác biệt. Bạn thích làm một người ngẫu hứng, và không muốn phải khép mình với những tiêu chuẩn người khác đặt ra. Trên tất cả, Bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân: làm những gì mình muốn bất kể lễ nghi hay quy tắc. Môi trường và hoàn cảnh sống của Bạn có thể thay đổi thường xuyên và đột ngột.

Bạn là người có cá tính khá mạnh. Bạn có khả năng gây ấn tượng với người khác ngay từ ban đầu chỉ thông qua vẻ ngoài độc nhất vô nhị và chủ nghĩa đề cao cá nhân. Bạn cực kỳ độc lập. Mọi người thích Bạn vì Bạn khác biệt và dám đi ngược lại với xu thế chung. Bạn bị thúc đẩy bởi mong muốn được hành động tự do và được thể hiện cái tôi, nói chung thì Bạn chẳng hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Với bản tính năng động, Bạn đòi hỏi nhiều thay đổi và sự đa dạng để có được động lực cho chính mình. Sự truyền thống và những con người bảo thủ làm Bạn chán ngán, trong khi tất cả những gì đó khác biệt và mới mẻ sẽ thu hút Bạn.

Đinh Trần Tuấn Linh mềm dẻo, hòa nhã và dễ xúc động. Đặc biệt khi còn trẻ, Đinh Trần Tuấn Linh thường không có khái niệm rõ ràng về cá tính của mình. Đinh Trần Tuấn Linh nhạy cảm và tràn đầy tình thương, thường không thích các cuộc cãi vã, và bất kể có nói gì, thì trong sâu thẳm Đinh Trần Tuấn Linh là người theo chủ nghĩa hòa bình.

Tuấn Linh là người hay mơ mộng, có khả năng sáng tạo tốt, trí tưởng tượng phong phú, thậm chí là có đôi chút ảo tưởng về bản thân. Ngoài ra Tuấn Linh còn chịu ảnh hưởng nhiều từ môi trường xung quanh, Tuấn Linh sẽ luôn cố gắng để có thể hòa nhập tốt với mọi người và hoàn cảnh xunh quanh Tuấn Linh.

6. Cách ứng xử của Tuấn Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Đinh Trần Tuấn Linh thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Đinh Trần Tuấn Linh đọc được trong sách, vở. Đinh Trần Tuấn Linh có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Đinh Trần Tuấn Linh.
Bản năng mách bảo Đinh Trần Tuấn Linh nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Đinh Trần Tuấn Linh có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Đinh Trần Tuấn Linh có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Đinh Trần Tuấn Linh không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Đinh Trần Tuấn Linh thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Đinh Trần Tuấn Linh thường thích nói thẳng ra. Đinh Trần Tuấn Linh để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Đinh Trần Tuấn Linh là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Bạn thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Bạn thích học lên cao, triết học và những vấn đề tâm linh. Bạn có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả. Trong công việc, Bạn thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.

Lúc nào Bạn cũng muốn được mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết về cuộc sống rộng lớn. Bạn sẽ thích nghiên cứu triết học, hay những gì liên quan tới tôn giáo. Thêm vào đó, Bạn cũng muốn tham gia vào các lĩnh vực như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản hoặc truyền thông. Ngoài ra, Bạn còn muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy trùng với Sao Kim

Tuấn Linh quan tâm nhiều tình yêu và các mối quan hệ, ý kiến của Tuấn Linh cũng rất có sức nặng đối với những người xung quanh. Tuấn Linh có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tạo thiện cảm khi giao tiếp với người khác. Tuấn Linh thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Tuấn Linh. Tuấn Linh có óc sáng tạo cùng gu thẩm mỹ tinh tế, đồng thời cũng có là một người viết hoặc một diễn giả tài năng.

Đinh Trần Tuấn Linh đánh giá cao tính thẩm mĩ và có cảm nhận tốt về hình thức, kiểu dáng cũng như về cái đẹp. Đinh Trần Tuấn Linh sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong nghề nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Đinh Trần Tuấn Linh cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Đinh Trần Tuấn Linh nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Tuấn Linh nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Tuấn Linh biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Tuấn Linh thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Tuấn Linh biết chắc điều mình muốn là gì và Tuấn Linh biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Tuấn Linh có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Tuấn Linh trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Tuấn Linh mới có năng lượng và Tuấn Linh dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Tuấn Linh sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Tuấn Linh sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy xung với Hải Vương

Tuấn Linh có trực giác nhạy và khả năng tiếp nhận để biết người khác đang nghĩ gì. Tuấn Linh bị thu hút bởi những thứ siêu hình và có lẽ thậm chí sẽ trải nghiệm cả những hiện tượng tâm linh và tinh thần. Mặt khác, suy nghĩ của Tuấn Linh có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và Tuấn Linh sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác. Có lẽ, Tuấn Linh có xu hướng tự ám thị bản thân và tránh đối mặt với những hiện thực không mấy thoải mái. Trong một số trường hợp, Tuấn Linh có thể là người mưu mô và thiếu thành thật.


1. Con người cảm xúc của Đinh Trần Tuấn Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Tuấn Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Tuấn Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Tuấn Linh nhạy cảm, cẩn trọng và hay ngại ngùng khi phải thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt người khác. Dù có thể yêu ai đó vô cùng, Tuấn Linh vẫn rất ít khi thể hiện được tình cảm một cách cởi mở và thoải mái. Thường thì Tuấn Linh thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể như tìm cách giúp đỡ họ hoặc đáp ứng các nhu cầu của họ.
Tuấn Linh cảm thấy khó khăn khi nhận những lời khen, tình yêu và sự ấm áp bởi Tuấn Linh cảm thấy mình không xứng đáng, hoặc cũng có thể Tuấn Linh nghĩ “họ chẳng thực sự nghĩ thế đâu!”, vì thế nhìn Tuấn Linh có vẻ lạnh lùng và xa cách hơn con người thật sự bên trong rất nhiều.

Tuấn Linh thường đặt những đánh giá thực tế lên trước nhu cầu cảm xúc. Dù như vậy nhưng những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Tuấn Linh. Tuấn Linh ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Tuấn Linh hay gặp khó khăn trong việc bộc lộ tình cảm với các thành viên trong gia đình, mà lý do không phải Tuấn Linh lạnh lùng mà chi đơn giản là Tuấn Linh còn rụt rè và khá nhát. Tuấn Linh đánh giá cao sự sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường gia đình và công việc. Tuấn Linh có thể kêu ca thái quá và rất dễ nóng giận mỗi khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn.

Bạn thực dụng và thường đặt những sự thực tế, lý trí lên trước nhu cầu cảm xúc. Những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Bạn. Bạn ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Bạn có xu hướng khó bộc lộ tình cảm với gia đình, không phải vì lạnh lùng mà chi đơn giản là cảm thấy không quen, dễ xấu hổ. Bạn luôn muốn giữ cho không gian sống cũng như làm việc được gọn gàng, sạch sẽ. Mặt khác, khi người thân làm việc không như ý, Bạn có thể càm ràm thái quá và rất dễ nóng giận.

Tuấn Linh là người khó tính, hay để ý tiểu tiết dù ít khi nói ra. Tuấn Linh thường đóng vai trò của một người kiểm soát trong các mối quan hệ với mọi người. Bạn tin rằng mình biết những gì người khác cần và luôn làm theo ý mình muốn, thay vì thực sự quan tâm hỏi han họ. Bạn khó từ chối, hay nhận trách nhiệm một cách không tự nguyện nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nếu không thả lỏng và sống thoải mái hơn thì bạn sẽ rất dễ căng thẳng thường xuyên, cáu kỉnh, khó chịu. Mặt khác, bạn là một người đáng tin cậy, một chỗ dựa an toàn, và bạn thường quản lý tốt đời sống cá nhân cũng như cảm xúc của mình.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đinh Trần Tuấn Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Bạn thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Bạn. Cảm xúc và phản ứng của Bạn với mọi người luôn rất chân thật. Với Bạn, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Đinh Trần Tuấn Linh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Đinh Trần Tuấn Linh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Đinh Trần Tuấn Linh hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Tuấn Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Hành tinh 1 tự do!

Mặt trăng thể hiện cho cảm xúc, tình cảm, nhu cầu, thói quen và bản năng của con người. Vì thế, khi Mặt trăng của Tuấn Linh không tạo góc với các hành tinh còn lại, nó là một dấu hiệu của một con người vô cùng đặc biệt, có thể có những thành tựu vô cùng lớn. Vật cản duy nhất trên con đường của Tuấn Linh là cảm xúc của Tuấn Linh. Có nghĩa là, nếu Tuấn Linh là người quản lý cảm xúc tốt, thì không có gì Tuấn Linh không làm được. Tuấn Linh không sợ bị từ chối, không sợ thất bại, không sợ bị tổn thương, cũng như không ngại làm tổn thương người khác nếu cần. Mặt khác, điều này cũng khiến Tuấn Linh khó trải qua những cảm xúc cực đoan của tình yêu. Tuy nhiên, các mặt khác trong cuộc sống sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều đối với Tuấn Linh.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Tuấn Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Đinh Trần Tuấn Linh. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Đinh Trần Tuấn Linh. Tốt nhất là Đinh Trần Tuấn Linh chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Tuấn Linh thường che giấu những tình yêu bí mật trong một thời gian dài – những thứ có hoặc không thể chạm vào được. Tuấn Linh cũng có thể có tài trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và được biết đến như một người giấu mặt đứng sau mà công chúng phần lớn không biết đến.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Tuấn Linh không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Tuấn Linh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Tuấn Linh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Đinh Trần Tuấn Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Tuấn Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Tuấn Linh dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người có vẻ ngoài bí ẩn. Trong tình yêu, Tuấn Linh luôn mong muốn một mối quan hệ sâu sắc, nồng nhiệt và thường có liên kết cảm xúc mãnh liệt với đối phương. Tuấn Linh yêu sâu đậm, nhưng cũng bởi vậy mà dễ trở nên độc chiếm và hay ghen tuông, thậm chí ghen cả với bạn bè của người yêu mình. Đây chính là điều đe dọa đến tình yêu của Tuấn Linh. Tuấn Linh có đòi hỏi rất cao đối với nửa kia. Càng yêu bao nhiêu thì khi bị phản bội Tuấn Linh sẽ hận người đó bấy nhiêu.

Trong tình yêu, với Tuấn Linh, hoặc là có tất cả hoặc chẳng có gì hết. Điều đó không có gì lạ khi mà Tuấn Linh luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc Tuấn Linh cũng có những thái độ có phần lạnh lùng khi mà nửa kia thể hiện tình cảm một cách lãng mạn. Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu Tuấn Linh không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuông

Đối với tình yêu Đinh Trần Tuấn Linh luôn giữ thái độ hoặc có tất cả hoặc không có gì. Điều đó không có gì lạ khi mà trong tình yêu, Đinh Trần Tuấn Linh luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc Đinh Trần Tuấn Linh cũng có những thái độ có phần lạnh lùng đối với những sự thể hiện tình cảm lãng mạn. Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu Đinh Trần Tuấn Linh không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuông

Tuấn Linh là người tình cảm sâu sắc, ham muốn dục vọng lớn, hay đố kỵ. Tác phong kỳ bí, hành động có phần bí ẩn, nhưng ít khi làm mất đi phẩm chất cao quý. Rất khó nhìn ra cảm nhận của người khác, thậm chí có xu hướng chủ nghĩa huyền bí. Tuấn Linh làm việc gì cũng rất cấp tiến, khi bị gạt bỏ hoặc từ chối Tuấn Linh dễ cảm thấy bị ruồng bỏ, từ yêu quý có thể biến thành hận thù. Thậm chí ngay cả phong cách nghệ thuật Tuấn Linh cũng chịu ảnh hưởng tâm trạng bi thương buồn đau. Nếu như tướng vị mang tính thách thức, thì Tuấn Linh là người thiếu cảm giác an toàn, uể oải “chuyện ấy”.

Người có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, Đinh Trần Tuấn Linh đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, Đinh Trần Tuấn Linh cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, Đinh Trần Tuấn Linh tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của Đinh Trần Tuấn Linh quá mạnh mẽ và áp đảo nên Đinh Trần Tuấn Linh có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với Đinh Trần Tuấn Linh. Dù cho Đinh Trần Tuấn Linh có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà Đinh Trần Tuấn Linh là những người nghĩ ra.

Người có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, ~ đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, ~ cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, ~ tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của ~ quá mạnh mẽ và áp đảo nên ~ có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với ~. Dù cho ~ có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà ~ là những người nghĩ ra.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với Bạn. Điều này có nghĩa trong tình yêu, Bạn có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn Bạn bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt. Bạn sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, Bạn yêu thích các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, thích tận hưởng các không gian nghệ thuật.

Bạn rất thích du ngoạn, mỗi nơi dừng chân đều giúp Bạn học được rất nhiều điều thú vị. Bạn cũng luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. Bạn dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ, bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau, ví dụ như yêu người nước ngoài, người thuộc tôn giáo khác,…

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Đinh Trần Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Tuấn Linh và giúp Tuấn Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Hải Vương

Tuấn Linh có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Tuấn Linh có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Tuấn Linh có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Tuấn Linh cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Tuấn Linh cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng Tuấn Linh lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Tuấn Linh trong ngắn hạn, năng lượng của Tuấn Linh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bảo Bình sẽ chiến đấu đầy đam mê cho một lý tưởng nhưng lại duy trì một thái độ tách biệt khi giải quyết các vấn đề cá nhân. Xu hướng sex của những người này là sự kích thích bởi trí tuệ hơn là các phản ứng của cảm xúc hay thể xác. Với Đinh Trần Tuấn Linh tình dục là một khía cạnh không quan trọng của tình yêu nhưng Đinh Trần Tuấn Linh lại bị hấp dẫn bởi sự mới lạ và sẵn sàng thử nghiệm. Đinh Trần Tuấn Linh thường gây choáng váng cho người khác bởi cách thức sex của mình nhưng với Đinh Trần Tuấn Linh đó lại như một phần cuộc giao hoan. Phải gắn bó sâu sắc là điều hoảng sợ nhất của Bảo Bình nhưng Đinh Trần Tuấn Linh lại thích sự ổn định và chẳng thích sự thay đổi tẹo nào. Nếu Đinh Trần Tuấn Linh đã cam kết một mối quan hệ yêu đương nào thì nó sẽ lâu dài và bền vững.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bảo Bình sẽ chiến đấu đầy đam mê cho một lý tưởng nhưng lại duy trì một thái độ tách biệt khi giải quyết các vấn đề cá nhân. Xu hướng sex của những người này là sự kích thích bởi trí tuệ hơn là các phản ứng của cảm xúc hay thể xác. Với ~ tình dục là một khía cạnh không quan trọng của tình yêu nhưng ~ lại bị hấp dẫn bởi sự mới lạ và sẵn sàng thử nghiệm. ~ thường gây choáng váng cho người khác bởi cách thức sex của mình nhưng với ~ đó lại như một phần cuộc giao hoan. Phải gắn bó sâu sắc là điều hoảng sợ nhất của Bảo Bình nhưng ~ lại thích sự ổn định và chẳng thích sự thay đổi tẹo nào. Nếu ~ đã cam kết một mối quan hệ yêu đương nào thì nó sẽ lâu dài và bền vững.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Đinh Trần Tuấn Linh có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Đinh Trần Tuấn Linh đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Đinh Trần Tuấn Linh rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Bạn thích được đi du lịch và tiến xa hơn trong việc học hành của mình. Bạn có thể sẽ trải qua những chuyến đi vui vẻ hay tham gia các trò chơi thể thao, hoặc tham dự vào những khoá học cao học bao gồm nghiên cứu triết học hay những vấn đề tinh thần. Bạn thích mở rộng tầm hiều biết của mình và có thể là người biết thưởng thức nghệ thuật cũng như những khía cạnh khác của văn hóa. Bạn có thể là người có khả năng truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ, y như một giáo viên hay huấn luyện viên thực thụ. Một chuyện tình lãng mạn với người nước ngoài cũng có thể xảy ra trong tương lai gần đấy !

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Tuấn Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Tuấn Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Tuấn Linh khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, và thường tự kiềm chế bằng cách tự đặt ra kỷ luật, hoặc luôn thận trọng trong giao tiếp với người khác. Tuấn Linh có thể luyện tập, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực sáng tạo hay môn thể thao nào đó để thể hiện khả năng của mình, vì Tuấn Linh rất rất muốn được chú ý, muốn được công nhận là đặc biệt theo cách nào đó. Tuấn Linh có thể là một cá nhân thật sự xuất sắc, nhưng cần học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Cuộc sống tình cảm lãng mạn của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể đó là sự thất vọng hoặc một sự chậm trễ trong việc chung sống với người bạn yêu. Cũng có thể là những mất mát trong tình cảm hoặc một đời sống tình dục không như mơ. Tuy nhiên tình cảm có thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt, hãy vượt qua để hưởng thụ trọn vẹn tình yêu. Ngoài ra nếu Đinh Trần Tuấn Linh có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho Đinh Trần Tuấn Linh.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Tuấn Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bản thân là người quảng giao, Bạn luôn thích kết bạn và làm việc chung với người khác. Thêm nữa, Bạn thích làm việc với những người có chung ý tưởng và mục đích với mình. Là người đi theo chủ nghĩa tiến bộ và dân chủ, Bạn không quan tâm lắm tới việc mình có quyền điều hành hay ra lệnh đối với người khác hay không. Với Bạn, tinh thần làm việc nhóm mới thực sự quan trọng.
Bạn luôn luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đặc biệt là những thứ có thể làm mọi người gắn kết lại với nhau hoặc tạo nên một môi trường làm việc công bằng. Bên cạnh đó, Bạn cũng có một mối quan tâm lớn tới những công nghệ tiên tiến mới mẻ. Nghị lực, năng lượng làm việc của Bạn luôn dồi dào, nhưng lại thiếu đi sự ổn định. Bạn có thể rất không kiên nhẫn, hay bỏ ngang, không toàn tâm toàn ý với việc theo đuổi những thứ mình muốn.

Tuấn Linh luôn có cách riêng của mình để thực hiện công việc và khả năng tìm ra những phương thức sáng tạo để giải quyết các vấn đề. Tuấn Linh có mong ước mạnh mẽ được hành động độc lập và sẽ phản ứng lại tất cả những hạn chế được đặt lên Tuấn Linh. Người khác không nên nói với Tuấn Linh là nên làm gì vì Tuấn Linh sẽ phản ứng lại những lời nói đó một cách nhanh chóng. Tuấn Linh tự khẳng định quyền hành động tự do và tuân theo niềm tin chính mình. Tuấn Linh cũng đứng lên vì người khác, đặc biệt là vì bạn bè khi họ bị công kích.

Bạn luôn có cách riêng của mình trong việc thực hiện công việc và khả năng tìm ra những phương thức sáng tạo để giải quyết các vấn đề. Bạn có mong ước mạnh mẽ được hành động độc lập và sẽ phản ứng lại tất cả những hạn chế được đặt lên Bạn. Người khác không nên nói với Bạn là nên làm gì vì Bạn sẽ phản ứng lại những lời nói đó một cách nhanh chóng. Bạn tự khẳng định quyền hành động tự do và tuân theo niềm tin chính mình. Bạn cũng đứng lên vì người khác, đặc biệt là vì bạn bè khi họ bị công kích.

Bạn là người có nguyên tắc và một ngoại hình khá hiện đại, cá tính đặc trưng có phần lạnh nhạt, có tài. Là một nhân tài lãnh đạo, dùng thái độ bình tĩnh thản nhiên đối mặt với thách thức. Rất ít khi làm tốt công việc của mình trừ khi Bạn là người đứng đầu, hơn nữa Bạn là người không coi trọng truyền thống ngoại trừ việc nó phù hợp với logic. Trên phương diện tình dục, Bạn dám làm và dám cải cách nhưng việc giao tiếp cá nhân thân mật thì còn thiếu. Mỗi khi gặp thách thức, Bạn thường không bằng lòng với thực tại, cảm thấy cần lật đổ trật tự vốn có trước đây.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Tuấn Linh là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Tuấn Linh có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Tuấn Linh luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Tuấn Linh không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Tuấn Linh bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Tuấn Linh có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Tuấn Linh một cách chính xác nhất. Mặt khác, Tuấn Linh thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Bạn là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Bạn, tuy nhiên đôi khi Bạn lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Đinh Trần Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Thổ

Bạn là một người chăm chỉ và có sức mạnh để nhận ra mục tiêu của mình thông qua tính kiên trì và quả quyết. Bạn giỏi trong những công việc thể chất và lao động chân tay, hoặc những hoạt động đòi hỏi tự giác kỉ luật và dẻo dai như là những môn thể thao đòi hỏi sức chịu đựng. Trong những tình huống đầy stress và nguy hiểm, Bạn vẫn giữ được cho mình một cái đầu lạnh và sáng suốt.

Tuấn Linh được trời phú cho khả năng kiên nhẫn và chịu đựng, sự sẵn sàng làm việc vất vả và nghiêm túc để đạt được mục tiêu. Một khi Tuấn Linh đã quyết định Tuấn Linh muốn thứ gì hay đưa ra một cam kết, Tuấn Linh sẽ làm nó dù cho điều đó mất cả đời để thực hiện. Tính kỷ luật là bản năng của Tuấn Linh và Tuấn Linh cũng nhận ra một cách tự nhiên rằng tất cả những thành tựu sáng tạo gồm có “10% là cảm hứng, 90% là sự cố gắng”. Tuấn Linh chọn sự thực hành, các mục tiêu thực tế và chinh phục chúng từng bước một cách bài bản, có kế hoạch. Tuấn Linh thường tập trung vào một việc trong một khỏang thời gian nhất định, và chăm chút nó thật kỹ lưỡng. Tuấn Linh không thích làm việc nhóm, và thường cảm thấy Tuấn Linh làm việc tốt nhất khi làm một mình.

Sao Hỏa trùng với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do Sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Tai Chi cũng có liên quan.

Tuấn Linh có một trí tưởng tượng sinh động và phong phú, tham vọng bản thân quá lớn, không thực tế, không cụ thể. Tuấn Linh có mong muốn mạnh mẽ được thực hiện mọi việc theo mơ ước, cách nhìn và lý tưởng của mình. Sáng tạo nghê thuật, làm phim truyền hình hay lĩnh vực khác cho phép Tuấn Linh bộc lộ bản thân là những nghề rất phù hợp với Tuấn Linh. Cuộc sống bình thường dường như tẻ nhạt và không làm Tuấn Linh hứng thú, Tuấn Linh cần những ước mơ lớn hay cái gì đó lớn hơn mục đích, tư lợi cá nhân tầm thường. Đôi khi Tuấn Linh nhầm lẫn về việc làm thế nào hay tập trung năng lượng của mình vào đâu và thường để nó lãng phí hơn là việc đưa ra những quyết định rõ ràng về cái mình muốn. Tuấn Linh thụ động, đôi khi thiếu đi ý chí mạnh mẽ, thể lực, sức mạnh và khả năng chiến đấu để hoàn thành được mục tiêu.

Sao Hỏa thuận với Diêm Vương

Đinh Trần Tuấn Linh luôn làm theo những hoạt động mà Đinh Trần Tuấn Linh đam mê. Đinh Trần Tuấn Linh đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Đinh Trần Tuấn Linh có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Đinh Trần Tuấn Linh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Tuấn Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Tuấn Linh cần một công việc khiến Tuấn Linh cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Tuấn Linh cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Tuấn Linh. Tuấn Linh thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Tuấn Linh.

Nghề nghiệp của Đinh Trần Tuấn Linh có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Đinh Trần Tuấn Linh bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Đinh Trần Tuấn Linh cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Đối với Bạn, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho Bạn cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ Bạn rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, Bạn sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhìn chung, mối quan hệ của Bạn với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý Bạn, tôn trọng Bạn và đặt kha khá niềm tin vào khả năng của Bạn. Nếu Bạn là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà Bạn dành cho họ. Ngoài ra, Bạn rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ. Sức khỏe của Bạn và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của Bạn.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Tuấn Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Bạn sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Bạn có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của Tuấn Linh. Tuấn Linh có thể làm việc với những người bạn hoặc thuộc một nhóm hay một câu lạc bộ mang lại cho Tuấn Linh những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Đinh Trần Tuấn Linh rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Đinh Trần Tuấn Linh cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Đinh Trần Tuấn Linh là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Đinh Trần Tuấn Linh có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Tuấn Linh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Tuấn Linh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Tuấn Linh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Tuấn Linh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Tuấn Linh hơn cả bởi vì Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Tuấn Linh cũng hợp làm về chính trị.

3. Tuấn Linh có giàu không? Cách Tuấn Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Tuấn Linh. Hôm nay Tuấn Linh có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Tuấn Linh là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Tuấn Linh tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Tuấn Linh là người rất dễ bị lừa.

Thu nhập của Tuấn Linh tỷ lệ thuận với sự năng động cũng như nỗ lực cá nhân, Tuấn Linh khó mà trông chờ vào sự may mắn, tiền từ trên trời rơi xuống. Tình trạng sức khỏe là nhân tố ảnh hưởng chính tới khả năng kiếm tiền, nên hãy chú trọng giữ gìn sức khỏe, rèn luyện thể lực nếu muốn có ngày trở nên giàu có. Nếu Tuấn Linh càng khoẻ mạnh, Tuấn Linh càng kiếm được nhiều tiền và của cải. Tuấn Linh có xu hướng tiêu nhiều tiền để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Đinh Trần Tuấn Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Tuấn Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Tuấn Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Tuấn Linh sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Bạn có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Bạn thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Bạn yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Những môn học siêu hình mà Tuấn Linh yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Tuấn Linh. Tiền Tuấn Linh nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Tuấn Linh đi du lịch hay học lên cao hơn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Tuấn Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Bạn thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Bạn. Cảm xúc và phản ứng của Bạn với mọi người luôn rất chân thật. Với Bạn, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Tuấn Linh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Tuấn Linh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Tuấn Linh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Tuấn Linh hoặc một người phụ nữ nào đó.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Tuấn Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề