/
/
Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Bản đồ sao cho – Tuấn Linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 10
Thuyết phục hùng biện – 58.5
Truyền lửa – 8.5
Kiên trì – 34.5
Sáng tạo – 54
Trách nhiệm – 11.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 15
Thực hiện đến cùng – 36
Lạc quan – 50.5
Thiếu kiên nhẫn – 32
Muốn được ghi nhận – 28

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 46.5
Nhu cầu bản năng – 41
Chăm sóc gia đình – 39
Năng động-nhanh chán – 32
Hy sinh-thụ động – 28
Chung thủy-bạn bè – 32.5
Thân thiện-hướng ngoại – 31.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 22.5
Hoạt động nhóm – 13
Độc lập – phi nguyên tắc – 18
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 10.5
Mạo hiểm – 16.5
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 keplertable 1
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 keplertable 2
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 keplertable 3
natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Tuấn Linh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Tuấn Linh là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Tuấn Linh tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Tuấn Linh là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Tuấn Linh dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Tuấn Linh cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Tuấn Linh là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Tuấn Linh luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 dominantsign
Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Đinh Trần Tuấn Linh mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Đinh Trần Tuấn Linh có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Tuấn Linh.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Đinh Trần Tuấn Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Đinh Trần Tuấn Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Đinh Trần Tuấn Linh thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Đinh Trần Tuấn Linh đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Đinh Trần Tuấn Linh. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Đinh Trần Tuấn Linh, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Đinh Trần Tuấn Linh cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Đinh Trần Tuấn Linh trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Đinh Trần Tuấn Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Tuấn Linh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 element
Nguyên tố Nước

Tuấn Linh là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Tuấn Linh thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Tuấn Linh quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Tuấn Linh có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Tuấn Linh có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Tuấn Linh dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Tuấn Linh lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tuấn Linh là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Tuấn Linh dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Tuấn Linh cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Tuấn Linh là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Tuấn Linh hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Tuấn Linh có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Tuấn Linh dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Tuấn Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Tuấn Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Tuấn Linh có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Tuấn Linh hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Tuấn Linh. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Tuấn Linh thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Tuấn Linh có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Tuấn Linh có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Đinh Trần Tuấn Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Đinh Trần Tuấn Linh có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Đinh Trần Tuấn Linh không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Đinh Trần Tuấn Linh dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Đinh Trần Tuấn Linh tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Đinh Trần Tuấn Linh thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Đinh Trần Tuấn Linh cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Đinh Trần Tuấn Linh có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Đinh Trần Tuấn Linh hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Đinh Trần Tuấn Linh được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Đinh Trần Tuấn Linh tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Đinh Trần Tuấn Linh nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Đinh Trần Tuấn Linh thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Đinh Trần Tuấn Linh không hành động và điều đó làm Đinh Trần Tuấn Linh bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Tuấn Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Đinh Trần Tuấn Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Dinh Tran Tuan Linh 18 10 2022 05 51 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Tuấn Linh là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Tuấn Linh tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Tuấn Linh sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Tuấn Linh đánh mất đi cơ hội của mình. Tuấn Linh luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Tuấn Linh có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tuấn Linh quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Tuấn Linh sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Tuấn Linh cần để ý trong công việc là đôi khi Tuấn Linh có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Tuấn Linh trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Tuấn Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Tuấn Linh thường là người ổn định, khó thay đổi. Tuấn Linh rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Tuấn Linh. Tuấn Linh có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Tuấn Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Bạn sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Bạn sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Bạn trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Bạn là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Đinh Trần Tuấn Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Đinh Trần Tuấn Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Đinh Trần Tuấn Linh thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Đinh Trần Tuấn Linh chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Đinh Trần Tuấn Linh thận trọng và nghi ngờ với những người mà Đinh Trần Tuấn Linh, chưa hiểu rõ, cho đến khi Đinh Trần Tuấn Linh chắc chắn được họ là người như thế nào. Đinh Trần Tuấn Linh sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Đinh Trần Tuấn Linh luôn sâu xa hơn những gì Đinh Trần Tuấn Linh thể hiện ra ngoài.
Đinh Trần Tuấn Linh khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Đinh Trần Tuấn Linh sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Đinh Trần Tuấn Linh và người yêu. Khi đã hứa, Đinh Trần Tuấn Linh dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Đinh Trần Tuấn Linh đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Đinh Trần Tuấn Linh. Khi bị tổn thương, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Đinh Trần Tuấn Linh sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Đinh Trần Tuấn Linh cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Đinh Trần Tuấn Linh, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Đinh Trần Tuấn Linh cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Đinh Trần Tuấn Linh yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Đinh Trần Tuấn Linh không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Đinh Trần Tuấn Linh sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Tuấn Linh là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Tuấn Linh luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Tuấn Linh thích. Tuấn Linh nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Tuấn Linh có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Tuấn Linh đạt được. Tuấn Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Tuấn Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Tuấn Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Tuấn Linh là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Tuấn Linh là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Tuấn Linh nhìn cuộc sống qua những gì mà Tuấn Linh trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Tuấn Linh có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn Linh luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Tuấn Linh luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Tuấn Linh, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Tuấn Linh muốn, Tuấn Linh sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn Linh dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Tuấn Linh có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Tuấn Linh có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Tuấn Linh dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Tuấn Linh.

Bạn là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Bạn đều đẩy nó lên đến cao trào. Bạn quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Bạn lựa chọn – nhưng để Bạn cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Bạn làm bất cứ điều gì. Bạn có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Bạn càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Bạn biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Bạn có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Bạn thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Bạn bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Bạn. Bạn không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Bạn cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Bạn trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Bạn không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Bạn sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Bạn dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Bạn sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Tuấn Linh ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Tuấn Linh là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Tuấn Linh, và thậm chí Tuấn Linh có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Tuấn Linh. Những phẩm chất này cho phép Tuấn Linh có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Tuấn Linh. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Tuấn Linh cũng có thể hoàn thành tốt.

Bạn là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Bạn có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Bạn có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Bạn. Bạn không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Bạn cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Bạn sợ bị tổn thương. Với Bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Bạn rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Bạn cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Bạn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Tuấn Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tuấn Linh tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Tuấn Linh dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Tuấn Linh, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Tuấn Linh được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Tuấn Linh hơn cả bởi vì Tuấn Linh sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Tuấn Linh cũng hợp làm về chính trị.

Đinh Trần Tuấn Linh rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Đinh Trần Tuấn Linh cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Đinh Trần Tuấn Linh là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Đinh Trần Tuấn Linh có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Bạn cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Bạn. Bạn có thể chất tốt.

Đinh Trần Tuấn Linh lạc quan, tự tin và bao dung, lòng tốt và sự thân thiện giúp Đinh Trần Tuấn Linh kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Đinh Trần Tuấn Linh luôn muốn hoàn thiện bản thân để đạt đến những mục tiêu cao xa hơn. Mặt khác, việc khá dễ đạt được những gì mình mong muốn có thể khiến Đinh Trần Tuấn Linh trở nên khá lười biếng.

Mặt trời trùng với Sao Hỏa

Đinh Trần Tuấn Linh có tâm lý mạnh, có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Đinh Trần Tuấn Linh cho là quan trọng. Đinh Trần Tuấn Linh quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của bản thân. Đinh Trần Tuấn Linh có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Đinh Trần Tuấn Linh tận hưởng một cuộc sống sôi nổi, thú vị. Những tiến bộ Đinh Trần Tuấn Linh đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Về mặt tiêu cực, Đinh Trần Tuấn Linh có thể quá hung hăng và cạnh tranh với những người khác.

Trời sinh Đinh Trần Tuấn Linh đã hợp làm một nhà tâm lý hoặc cố vấn, Đinh Trần Tuấn Linh bị hấp dẫn bởi động cơ nội tâm, tình cảm, cuộc sống cá nhân và những vấn đề của người khác. Đinh Trần Tuấn Linh là một người biết lắng nghe và cảm thông. Đồng thời, Đinh Trần Tuấn Linh cũng thích được bàn luận (không dứt) về kinh nghiệm và cảm xúc của chính mình. Đinh Trần Tuấn Linh có tài khiến cho người khác tâm sự về cuộc đời, ước mơ, khát vọng của họ, những thứ có ý nghĩa đối với cá nhân họ. Ngoài nghề tư vấn tâm lý, Đinh Trần Tuấn Linh cũng có thể là một người phỏng vấn, một phóng viên hoặc một người viết tiểu sử xuất sắc. Mặt khác, nói chuyện vẩn vơ và ngồi lê đôi mách là những tật xấu của Đinh Trần Tuấn Linh.

Bạn là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thể chất khỏe mạnh thể hiện thông qua sự đam mê và hoạt động tình dục, Bạn mong muốn được cạnh tranh với người khác và có xu hướng ẩu đả. Bạn luôn có tinh thần chiến thắng và sẽ chiến thắng.

Mặt trời thuận với Sao Mộc

Tuấn Linh có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. Tuấn Linh giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh Tuấn Linh luôn được vui vẻ và thoải mái. Bên trong Tuấn Linh luôn thôi thúc Tuấn Linh mở rộng tầm nhìn cá nhân với đời sống. Tuấn Linh có khả năng thành công trước đời sống vật chất , trong xã hội , trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung Tuấn Linh là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều.

Tuấn Linh khao khát sự phấn khích, thay đổi và khám phá. Tuấn Linh không thể chịu nổi những lề thói hàng ngày hay lối sống ít bất ngờ hoặc thách thức. Dễ bị kích động, tự phát và nhiệt tình với cái mới, Tuấn Linh có thể bị người khác coi là quá bốc đồng. Việc tạo dựng và cam kết trong mối quan hệ là không dễ đối với Tuấn Linh, vì Tuấn Linh sẽ chẳng biết tình cảm của mình thế nào trong ngày tiếp theo. Tự do trong cảm xúc rất quan trọng đối với Tuấn Linh. Đời sống gia đình của Tuấn Linh có thể không ổn định lắm – nhưng Tuấn Linh thích thế.

Mặt trời thuận với Thiên Vương

Đinh Trần Tuấn Linh là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Đinh Trần Tuấn Linh dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Đinh Trần Tuấn Linh, trong thực tế, Đinh Trần Tuấn Linh còn rất cởi mở chào đón nó. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng lãnh đạo, bởi vì Đinh Trần Tuấn Linh đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Đinh Trần Tuấn Linh có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Đinh Trần Tuấn Linh có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Đinh Trần Tuấn Linh thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Tuấn Linh có gu thẩm mỹ tốt và cũng rất coi trọng cái đẹp. Tuấn Linh sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong các nghề như nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Tuấn Linh cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.
Tuấn Linh có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những căng thẳng trong mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Tuấn Linh nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Mặt trời thuận với Hải Vương

Tuấn Linh cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Tuấn Linh rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Tuấn Linh được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Tuấn Linh có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Tuấn Linh có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Tuấn Linh có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Tuấn Linh có thể có gì đó lảng tránh Tuấn Linh hoặc Tuấn Linh không biết cha mình là ai. Tuấn Linh mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Tuấn Linh có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Tuấn Linh nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận nảy lửa. Tuấn Linh có khả năng trở thành một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Tuấn Linh. Tuấn Linh cũng có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Tuấn Linh cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Mặt trời trùng với Diêm Vương

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến Bạn rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, Bạn có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì Bạn là người biết cách cải cách. Bạn là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi Bạn hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi Bạn không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến Bạn mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. Bạn cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp.

Tuấn Linh sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời, bên cạnh đó là tư duy độc lập, có chính kiến. Với khả năng bóc tách vấn đề và phân tích hợp lý, Tuấn Linh có thể nhanh chóng nắm được cốt lõi trong bất kì cuộc thảo luận nào, cũng như lập tức nhận ra điểm yếu trong lập luận của người khác. Tuấn Linh cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, chính xác và có phương pháp. Tuấn Linh thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, cần kiên nhẫn hay mang tính kĩ thuật. Tuấn Linh có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Tuấn Linh không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình.

Thực chất Đinh Trần Tuấn Linh rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong Đinh Trần Tuấn Linh có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, Đinh Trần Tuấn Linh cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. Đinh Trần Tuấn Linh tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. Đinh Trần Tuấn Linh có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Tuấn Linh là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Tuấn Linh là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Tuấn Linh biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Tuấn Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất Tuấn Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Tuấn Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn có phong thái chín chắn, kỷ luật, nghiêm túc, và chính điều này ảnh hưởng tới mọi việc Bạn làm. Bạn thận trọng và thực tế, dù đôi lúc vì quá cẩn thận, e dè, hay không đủ tin tưởng với bản thân, mà Bạn tự hạn chế khả năng của mình, hoặc không quyết đoán đúng thời điểm. Những người xung quanh thường cảm thấy Bạn khó gần vì Bạn luôn giữ khoảng cách hoặc cố tỏ ra lạnh lùng, nghiêm khắc.

Đinh Trần Tuấn Linh là người rất để ý đến cách cư xử của mình trong cuộc sống, cũng như coi trọng đến những nhận xét của người khác về Đinh Trần Tuấn Linh. Những việc Đinh Trần Tuấn Linh làm thông thường phải gắn với một mục đích nhất định. Đặc biệt Đinh Trần Tuấn Linh là một người rất thận trọng và cẩn thận. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng tự kiểm soát bản thân mình tốt, điều này làm Đinh Trần Tuấn Linh rất khó để bị đánh lừa,đồng thời cũng làm Đinh Trần Tuấn Linh gặp khó khăn trong việc thể hiện cái tôi cá nhân của mình. Đôi khi Đinh Trần Tuấn Linh hay làm nghiêm trọng hóa các vấn đề cá nhân.

6. Cách ứng xử của Tuấn Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Tuấn Linh sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của Tuấn Linh thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Tuấn Linh thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. Tuấn Linh thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, Tuấn Linh quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến Tuấn Linh cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. Tuấn Linh thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với Tuấn Linh.

Bạn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Bạn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Bạn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Bạn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, Bạn dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.

Tuấn Linh có những triết lý từ khi còn nhỏ. Tuấn Linh là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Tuấn Linh luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Tuấn Linh có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Tuấn Linh, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Tuấn Linh có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi Tuấn Linh lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp Tuấn Linh dễ trở nên vô trách nhiệm.

Tuấn Linh rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của Tuấn Linh tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn Tuấn Linh không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Tuấn Linh có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo. Tuấn Linh thích bất kể một loại hình du lịch nào, cũng có thể trở thành một cái máy ghi âm hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu Sao Thủy có một tương vị không thuận lợi, lại thể hiện Tuấn Linh có tính thuyết giáo, hoặc đang trong khuynh hướng nghiêng về sự bảo thủ.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Dành thời gian cho bạn bè là rất quan trọng với Bạn vì Bạn cũng như họ học hỏi được rất nhiều điều từ nhau. Bạn thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho họ cũng như cùng tham gia vào những khóa học. Thỉnh thoảng Bạn hay lo lắng về bạn bè. Bạn thích chơi theo nhóm hoặc luôn có bạn bè ở cạnh, Bạn có khả năng lôi kéo mọi người vào cùng một nhóm, cùng theo đuổi một mục đích chung.

Bạn am hiểu về các xu hướng chính trị, phong trào quần chúng và các vấn đề cộng đồng. Bạn làm tốt và thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng người khác. Bạn có khả năng phối hợp làm việc rất tốt và sẽ là thành viên cốt cán của những tổ chức hay đội ngũ lớn.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Sao Mộc

Bạn là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trong cuộc sống. Bạn có khả năng tranh luận nhạy bén, nhưng nói chung là đôi khi Bạn cũng nên thử đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu những suy nghĩ, quan điểm của họ. Thông thường, Bạn là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Bạn khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Bạn về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Bạn để xin tư vấn. Bạn mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Bạn thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Bạn có đọc nhiều và có hiểu biết sâu sắc. Có thể, Bạn thường đãng trí, hoặc bỏ qua những chi tiết quan trọng. Thiếu quyết đoán và hay bàn lùi có thể dẫn đến những rắc rối trong việc đầu tư, các hợp đồng hoặc văn bản pháp luật. Đôi khi, Bạn cũng kiêu ngạo, thích thuyết giáo và dễ bị cường điệu.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Tuấn Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Tuấn Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Tuấn Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đinh Trần Tuấn Linh dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. Đinh Trần Tuấn Linh hay từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như Đinh Trần Tuấn Linh tỏ ra “yếu đuối”. Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và cũng thường nói với chính mình và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
Đinh Trần Tuấn Linh cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và Đinh Trần Tuấn Linh cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của chính mình. Với người ngoài, Đinh Trần Tuấn Linh được nhận xét là một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn Đinh Trần Tuấn Linh. Cảm xúc và sự quan tâm của Đinh Trần Tuấn Linh luôn ẩn giấu sau những hành động, và Đinh Trần Tuấn Linh thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ Đinh Trần Tuấn Linh nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Là người nghiêm túc, Đinh Trần Tuấn Linh biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh nên cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

Là người nghiêm túc, Tuấn Linh có ý thức trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành, đặc biệt là các trách nhiệm với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh cùng tính cách cương quyết, Tuấn Linh luôn có những lời khuyên xác đáng cho bạn bè.
Tuấn Linh là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến về chuyên môn.

Bạn luôn muốn được mọi người tôn trọng, và càng đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối từ người thân yêu. Bạn lạnh lùng, cứng đầu, luôn muốn cảm giác an toàn nên cũng khá dễ ghen. Bạn có xu hướng kiểm soát người yêu, nhưng lại ghét người khác áp đặt hay kiểm soát mình thái quá. Bản thân Bạn thiếu cảm giác an toàn, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Mặt khác, bạn là người đầy tham vọng, hiểu rõ mình muốn gì và rất kiên nhẫn để đạt được mục tiêu.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Bạn đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Bạn thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Bạn luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Bạn phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Bạn ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Bạn gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Đinh Trần Tuấn Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng thuận với Sao Hỏa

Đinh Trần Tuấn Linh luôn hành động theo cảm tính. Đinh Trần Tuấn Linh là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Đinh Trần Tuấn Linh yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Đinh Trần Tuấn Linh là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Đinh Trần Tuấn Linh luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Đinh Trần Tuấn Linh, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Đinh Trần Tuấn Linh trên bàn“

Trong suốt cuộc đời, Tuấn Linh gặp nhiều tình huống may rủi bất ngờ và dữ dội. Tuấn Linh có thể kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng rât dễ dàng tay trắng, bởi tính cách dám chấp nhận rủi ro, đầu cơ và kinh doanh mạo hiểm. Dù bên ngoài hay tỏ ra khiêm nhường, thực chất Tuấn Linh là người đầy tham vọng, và cũng gặp nhiều may mắn. Tuấn Linh nên tham gia vào những môi trường lớn, nhiều cạnh tranh để có thể thể hiện hết khả năng.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Đinh Trần Tuấn Linh là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Đinh Trần Tuấn Linh là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Đinh Trần Tuấn Linh là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Đinh Trần Tuấn Linh thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Đinh Trần Tuấn Linh với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Đinh Trần Tuấn Linh, Đinh Trần Tuấn Linh có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Đinh Trần Tuấn Linh đều thuận lợi, rất có thể Đinh Trần Tuấn Linh sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Bạn nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Bạn có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Tuấn Linh dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Tuấn Linh thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Tuấn Linh cũng hơi phóng tay. Tuấn Linh thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

Mặt trăng trùng với Thiên Vương

Tuấn Linh có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Tuấn Linh. Tuấn Linh có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Tuấn Linh có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Tuấn Linh. Tuấn Linh bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Tuấn Linh trân trọng cái giá trị của sự chân thành, ngay thẳng, liêm chính. Tuấn Linh nhận ra việc ai đó có hoặc không có những giá trị ấy nhanh hơn người khác. Tuấn Linh thường là một người triết lý và sâu sắc về cuộc sống, nhưng đôi khi lại thổi phồng sự hiểu biết, trí tuệ của mình lên về những vấn đề tôn giáo, những thứ trừu tượng, nghệ thuật.

Tuấn Linh có khiếu hài hước khác thường và đôi khi thích tỏ ra khùng khùng hoặc kì dị. Tuấn Linh thèm khát sự phấn khích và tự do trong cảm xúc, thích phá vỡ các quy tắc và đón nhận rủi ro. Bất cứ thứ gì mới hoặc chưa có ai thử qua đều thu hút Tuấn Linh, và Tuấn Linh ít kiên nhẫn với những tục lệ gò bó. Tuấn Linh bị những người khác thường, sáng tạo, hoặc kỳ cục và lối sống không theo truyền thống hấp dẫn.

Mặt trăng trùng với Hải Vương

Đinh Trần Tuấn Linh là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Đinh Trần Tuấn Linh có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Đinh Trần Tuấn Linh có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Đinh Trần Tuấn Linh lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Đinh Trần Tuấn Linh tốt, vì Đinh Trần Tuấn Linh luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Đinh Trần Tuấn Linh có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Đinh Trần Tuấn Linh rất sống động, và Đinh Trần Tuấn Linh thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Đinh Trần Tuấn Linh cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Bạn sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là khả năng tưởng tượng, sự nhạy cảm và trực giác cao bất thường. Bạn thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Sự kỳ quái và bất thường là những nét thường thấy trong nhóm tuổi này. Thế hệ của Bạn cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

Tuấn Linh là một người nhạy cảm, một kẻ mộng mơ, rất hòa hợp với thế giới của trí tưởng tượng và ảo mộng. Tuấn Linh thường rút về thế giới nội tâm của riêng mình để trốn chạy sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày ở “thế giới thực”. Dịu dàng và thường cũng khá thụ động, Tuấn Linh sẽ không đấu tranh hay khẳng định mình, ngay cả khi cần thiết. Tuấn Linh rất dễ thông cảm và có đôi chút ngây thơ trong cảm xúc, cần phải đề phòng có kẻ lợi dụng.

2. Những bí mật nội tâm của Tuấn Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Đinh Trần Tuấn Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Tuấn Linh. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Tuấn Linh. Tốt nhất là Tuấn Linh chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Tuấn Linh là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. Tuấn Linh cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với Tuấn Linh. Hay nói một cách rộng hơn, Tuấn Linh có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Tuấn Linh luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Tuấn Linh đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Tuấn Linh thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Tuấn Linh luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Tuấn Linh phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Tuấn Linh ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Tuấn Linh gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Thường thì người ta sẽ không thể nhận ra con người hoang dại, liều lĩnh và điên cuồng trong Đinh Trần Tuấn Linh. Đinh Trần Tuấn Linh thường cố gắng chôn chặt những đặc tính bất thường, sáng tạo của mình, hoặc chỉ để chúng được thể hiện trong thế giới của riêng mình.

Tuấn Linh có xu hướng đột nhiên trở nên sợ hãi và lo lắng. Có lẽ Tuấn Linh sẽ lảng tránh sự độc lập riêng tư. Những cách cư xử lập dị và không thể đoán trước của người khác sẽ làm tâm trí Tuấn Linh rối bời. Những kẻ thù tiềm ẩn có thể xuất hiện đột ngột và vào những lúc Tuấn Linh không ngờ tới.

Dễ xúc độc và cực kỳ nhạy cảm đối với các sắc thái cảm xúc xung quanh, Tuấn Linh là một nhà tâm lý học bẩm sinh và có thể cảm nhận cũng như nhận biết được người đối diện mà không cần phải nói chuyện nhiều. Tuấn Linh quan tâm sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cuộc sống ở thế giới bên kia. Cảm quan mạnh mẽ của Tuấn Linh tiềm ẩn khá lâu trước khi hoàn toàn bộc lộ vào độ tuổi trưởng thành.

Đinh Trần Tuấn Linh thường có những nỗi sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy Đinh Trần Tuấn Linh dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc Đinh Trần Tuấn Linh hay trốn tránh trách nhiệm, thích ở một mình. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy Đinh Trần Tuấn Linh là người thích làm những công việc từ thiện, chăm sóc cho người khốn khó.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Tuấn Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Tuấn Linh sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, Tuấn Linh sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Tuấn Linh không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Tuấn Linh muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. Tuấn Linh bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, Tuấn Linh đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của Bạn. Bạn có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. Bạn yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ. Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu Bạn cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Để cảm thấy đủ đầy, thì Tuấn Linh luôn cần ở trong một mối quan hệ yêu đương. Khi đi tìm người yêu, Tuấn Linh luôn đánh giá cao sự bình đẳng và hòa hợp. Tuấn Linh có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời cũng có tiêu chuẩn khá cao đối với người yêu.
Nếu Tuấn Linh cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thì tình cảm của Tuấn Linh với người ấy lại có thể bị sứt mẻ. Tuấn Linhn là một người lôi cuốn và thân thiện, yêu cái đẹp và mong muốn người yêu cũng chia sẻ được nhiều sở thích nghệ thuật với mình.

Đối với Tuấn Linh, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Tuấn Linh thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kì những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho Tuấn Linh lo lắng, bất an. Mặc dù Tuấn Linh không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Tuấn Linh dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, Đinh Trần Tuấn Linh khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, Đinh Trần Tuấn Linh thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với Đinh Trần Tuấn Linh vì thế Đinh Trần Tuấn Linh rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của Đinh Trần Tuấn Linh là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của Đinh Trần Tuấn Linh theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Bạn đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Bạn, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Đinh Trần Tuấn Linh luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Đinh Trần Tuấn Linh sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Đinh Trần Tuấn Linh kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy hứng thú.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Đinh Trần Tuấn Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Đinh Trần Tuấn Linh và giúp Đinh Trần Tuấn Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Tuấn Linh. Tuấn Linh thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Tuấn Linh, Tuấn Linh sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Tuấn Linh bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Tuấn Linh và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Tuấn Linh đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Tuấn Linh rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Tuấn Linh. Tuấn Linh là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Tuấn Linh bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Tuấn Linh quan tâm, với Tuấn Linh, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Tuấn Linh trong ngắn hạn, năng lượng của Tuấn Linh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Tuấn Linh đơn giản và đầy đam mê, Tuấn Linh cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Tuấn Linh thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Tuấn Linh không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Tuấn Linh kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Tuấn Linh lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Đinh Trần Tuấn Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Tuấn Linh yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Tuấn Linh có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Tuấn Linh đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Tuấn Linh rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Bạn đánh giá cao tình bạn và mong muốn được cùng với những người bạn của mình tham gia vào những hoạt động mà Bạn yêu thích. Bạn thích những sự kiện xã hội. Bạn có thể là thành viên của những nhóm hoạt động xã hội yêu thích biểu diễn nghệ thuật hay âm nhạc. Có thể hoạt động nhóm hay những trò thể thao vui vẻ rất thích hợp với Bạn.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Đinh Trần Tuấn Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Đinh Trần Tuấn Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Đinh Trần Tuấn Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Tuấn Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Tuấn Linh có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Tuấn Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến Tuấn Linh. Khi mong muốn điều gì, Tuấn Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Tuấn Linh cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Tuấn Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Tuấn Linh lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Tuấn Linh có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Tuấn Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Tuấn Linh biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Tuấn Linh theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Tuấn Linh không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Tuấn Linh luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Tuấn Linh, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Bạn biết chính xác Bạn cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Bạn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Bạn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Bạn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Bạn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Tuấn Linh thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, lịch thiệp và dễ động lòng. Tuấn Linh ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Tuấn Linh là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng Tuấn Linh cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và quá khó tính. Tuấn Linh là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể sẽ trở nên hay đố kỵ.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Bạn còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Bạn đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Bạn cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Bạn phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Bạn cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Tuấn Linh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Tuấn Linh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Tuấn Linh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Tuấn Linh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa thuận với Hải Vương

Bạn có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Bạn có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Bạn có thể hướng nguồn năng lượng của Bạn một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Sao Hỏa trùng với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Đinh Trần Tuấn Linh sức mạnh để thể hiện năng lượng của Đinh Trần Tuấn Linh theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Đinh Trần Tuấn Linh dùng nó theo cách nào, Đinh Trần Tuấn Linh cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Đinh Trần Tuấn Linh có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Đinh Trần Tuấn Linh làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Đinh Trần Tuấn Linh có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Đinh Trần Tuấn Linh. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Khi Tuấn Linh muốn thứ gì đó, Tuấn Linh sẽ đạt được nó bằng sự nhiệt huyết, say mê, đôi khi bị điều khiển bởi ham muốn một cách mù quáng. Bất cứ cái gì mà Tuấn Linh theo đuổi thì Tuấn Linh đều tập trung một cách mãnh liệt, thậm chí là cuồng nhiệt. Ý chí mạnh mẽ và cứng đầu, Tuấn Linh khăng khăng làm theo cách của mình bằng bất cứ giá nào. Tuấn Linh say mê quyền lực. Tuấn Linh thường cố gắng chế ngự bất cứ ai, bất cứ thứ gì được coi như trở ngại của mình. Tuấn Linh có thể trở nên nhẫn tâm và vô cảm trong việc đạt được tham vọng và mục tiêu cuộc sống. Tuấn Linh sở hữu nguồn năng lượng lớn và có khả năng nỗ lực kỳ lạ để hoàn thành công việc. Tuấn Linh cũng có xu hướng trở thành người nghiện công việc.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Đinh Trần Tuấn Linh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Tuấn Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Tuấn Linh cần một công việc khiến Tuấn Linh cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Tuấn Linh cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Tuấn Linh. Tuấn Linh thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Tuấn Linh.

Công việc của Tuấn Linh có thể mang lại cho Tuấn Linh những mối liên hệ với những học viện như bệnh viện, phòng khám tâm lý, nhà dưỡng lão, nhà tù, nơi tị nạn hay trại trẻ mồ côi. Tuấn Linh có xu hướng làm việc quá sức và đặt sức khoẻ của Tuấn Linh vào tình trạng rủi ro. Phần lớn công việc của Tuấn Linh là những công việc thầm lặng, ví dụ như từ thiện hay phúc lợi xã hội.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Tuấn Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Tuấn Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Tuấn Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Tuấn Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Tuấn Linh hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Bạn sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Bạn có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Bạn có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Bạn là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Bạn và Bạn luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Bạn có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Tuấn Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Tuấn Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến Tuấn Linh dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. Tuấn Linh thường giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế, Tuấn Linh còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp Tuấn Linh dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, Bạn còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường Bạn đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy Bạn cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp Bạn phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ. Tuy nhiên, Bạn cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

Tuấn Linh có tham vọng lớn, thậm chí có thể trở nên cực kỳ nhẫn tâm để đạt được mục đích của mình. Tuấn Linh muốn thay đổi nhưng việc đầu tiên Tuấn Linh muốn làm là phá hủy tất cả những thứ cũ kĩ. Tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao và quyết định của chính Tuấn Linh, Tuấn Linh có thể là sự hủy diệt hoặc nguồn lực quan trọng trong hàn gắn và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Sao Diêm Vương ở nhà 10 là một dấu hiệu cho thấy Tuấn Linh có ham muốn tột cùng về quyền lực. Tuấn Linh khó chịu với những lề thói xã hội không theo ý của Tuấn Linh và Tuấn Linh sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng. Tuấn Linh có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình là đúng, hay cố gắng hạn chế điều này nhé.

3. Tuấn Linh có giàu không? Cách Tuấn Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Tuấn Linh. Hôm nay Tuấn Linh có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Tuấn Linh là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Tuấn Linh tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Tuấn Linh là người rất dễ bị lừa.

Bạn có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Bạn có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà Bạn kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Đinh Trần Tuấn Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Đinh Trần Tuấn Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Tuấn Linh có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Tuấn Linh thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Tuấn Linh yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Đinh Trần Tuấn Linh có thể chia sẻ niềm đam mê về những vấn đề siêu hình với những người bạn của mình. Có thể sẽ có sự trợ giúp tài chính từ phía bạn bè nhằm đạt được mục đích của bản thân cũng như tham vọng của Đinh Trần Tuấn Linh. Hoặc Đinh Trần Tuấn Linh sẽ tham gia cùng một nhóm các nhà đầu tư trong kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Đinh Trần Tuấn Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Chuyện tình cảm của Đinh Trần Tuấn Linh luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Đinh Trần Tuấn Linh sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Đinh Trần Tuấn Linh kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Đinh Trần Tuấn Linh cảm thấy hứng thú.

Bạn có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Bạn đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Bạn, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Một trong những khả năng của Bạn là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Bạn là thần giữ của, ngược lại, Bạn không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Bạn dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Tuấn Linh là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Tuấn Linh cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Tuấn Linh hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Đinh Trần Tuấn Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.