Bản đồ sao cho – Tuấn

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 32.5
Thuyết phục hùng biện – 24
Truyền lửa – 27
Kiên trì – 35.5
Sáng tạo – 33
Trách nhiệm – 13.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 15
Thực hiện đến cùng – 33
Lạc quan – 38
Thiếu kiên nhẫn – 33.5
Muốn được ghi nhận – 22.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 26
Nhu cầu bản năng – 31.5
Chăm sóc gia đình – 51
Năng động-nhanh chán – 39.5
Hy sinh-thụ động – 20.5
Chung thủy-bạn bè – 36
Thân thiện-hướng ngoại – 27

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 35
Hoạt động nhóm – 7.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 24
Khó thay đổi – 17.5
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 13.5
natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Nguyễn Anh Tuấn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 quad
Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Tuấn tập trung vào chính Tuấn. Tuấn có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Tuấn.

Tuấn cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Tuấn, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Tuấn sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.


bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 dominantsign
Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Tuấn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuấn có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Tuấn luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Tuấn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Tuấn.

natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 dominantplanet
Tuấn có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Tuấn sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Tuấn cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Tuấn cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Tuấn làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Tuấn được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Tuấn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Tuấn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 dominanthouse
Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Nguyễn Anh Tuấn thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Nguyễn Anh Tuấn thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Nguyễn Anh Tuấn cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Tuấn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 element
Nguyên tố Nước

Tuấn là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Tuấn thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Tuấn quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Tuấn có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Tuấn có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Tuấn dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Tuấn lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Tuấn là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Tuấn dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Tuấn cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Tuấn là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Tuấn hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Tuấn có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Tuấn dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Nguyễn Anh Tuấn dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Nguyễn Anh Tuấn không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Nguyễn Anh Tuấn cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Tuấn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Tuấn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Tuấn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Tuấn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Nguyễn Anh Tuấn có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Nguyễn Anh Tuấn không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Nguyễn Anh Tuấn dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Nguyễn Anh Tuấn tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Nguyễn Anh Tuấn thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Nguyễn Anh Tuấn cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Nguyễn Anh Tuấn có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Nguyễn Anh Tuấn hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Nguyễn Anh Tuấn được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Nguyễn Anh Tuấn tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Nguyễn Anh Tuấn nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Nguyễn Anh Tuấn thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Nguyễn Anh Tuấn không hành động và điều đó làm Nguyễn Anh Tuấn bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Tuấn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Tuấn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Anh Tuan 21 09 2022 07 35 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Nguyễn Anh Tuấn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Nguyễn Anh Tuấn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Nguyễn Anh Tuấn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Nguyễn Anh Tuấn đánh mất đi cơ hội của mình. Nguyễn Anh Tuấn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Nguyễn Anh Tuấn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Nguyễn Anh Tuấn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Nguyễn Anh Tuấn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Nguyễn Anh Tuấn cần để ý trong công việc là đôi khi Nguyễn Anh Tuấn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Nguyễn Anh Tuấn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Tuấn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Nguyễn Anh Tuấn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Nguyễn Anh Tuấn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Nguyễn Anh Tuấn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Nguyễn Anh Tuấn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Nguyễn Anh Tuấn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Nguyễn Anh Tuấn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Tuấn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Tuấn sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Tuấn sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Tuấn trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Tuấn là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Tuấn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Tuấn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Bạn thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Bạn chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Bạn thận trọng và nghi ngờ với những người mà Bạn, chưa hiểu rõ, cho đến khi Bạn chắc chắn được họ là người như thế nào. Bạn sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Bạn luôn sâu xa hơn những gì Bạn thể hiện ra ngoài.
Bạn khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Bạn sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Bạn và người yêu. Khi đã hứa, Bạn dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Bạn đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Bạn. Khi bị tổn thương, Bạn sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Bạn sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Bạn cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Bạn, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Bạn cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Bạn yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Bạn không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Bạn sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Tuấn là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Tuấn luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Tuấn thích. Tuấn nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Tuấn có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Tuấn đạt được. Tuấn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Tuấn, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Tuấn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Tuấn là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Tuấn là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Tuấn nhìn cuộc sống qua những gì mà Tuấn trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Tuấn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Tuấn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Tuấn luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Tuấn, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Tuấn muốn, Tuấn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Tuấn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Nguyễn Anh Tuấn có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Nguyễn Anh Tuấn có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Nguyễn Anh Tuấn dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Nguyễn Anh Tuấn.

Tuấn là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Tuấn đều đẩy nó lên đến cao trào. Tuấn quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Tuấn lựa chọn – nhưng để Tuấn cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Tuấn làm bất cứ điều gì. Tuấn có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Tuấn càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Tuấn biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Tuấn có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Tuấn thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Tuấn bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Tuấn. Tuấn không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Tuấn cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Tuấn trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Tuấn không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Tuấn sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Tuấn dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Tuấn sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Tuấn ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Tuấn là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Tuấn, và thậm chí Tuấn có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Tuấn. Những phẩm chất này cho phép Tuấn có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Tuấn. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Tuấn cũng có thể hoàn thành tốt.

Nguyễn Anh Tuấn là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Nguyễn Anh Tuấn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Nguyễn Anh Tuấn thường có những mối quan hệ phức tạp. Nguyễn Anh Tuấn có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Nguyễn Anh Tuấn là người vô cùng nhạy cảm. Nguyễn Anh Tuấn có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Nguyễn Anh Tuấn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Nguyễn Anh Tuấn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Nguyễn Anh Tuấn có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Nguyễn Anh Tuấn. Nguyễn Anh Tuấn không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Nguyễn Anh Tuấn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Nguyễn Anh Tuấn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Nguyễn Anh Tuấn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Nguyễn Anh Tuấn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Nguyễn Anh Tuấn cũng rất đa nghi. Nguyễn Anh Tuấn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Nguyễn Anh Tuấn sợ bị tổn thương. Với Nguyễn Anh Tuấn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Nguyễn Anh Tuấn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Nguyễn Anh Tuấn rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Nguyễn Anh Tuấn cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Nguyễn Anh Tuấn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Nguyễn Anh Tuấn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Nguyễn Anh Tuấn quan tâm. Nguyễn Anh Tuấn luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Nguyễn Anh Tuấn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Nguyễn Anh Tuấn rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Nguyễn Anh Tuấn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Bạn có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Bạn cảm giác an toàn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Tuấn cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Tuấn. Tuấn có thể chất tốt.

Bạn lạc quan, tự tin và bao dung, lòng tốt và sự thân thiện giúp Bạn kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Bạn luôn muốn hoàn thiện bản thân để đạt đến những mục tiêu cao xa hơn. Mặt khác, việc khá dễ đạt được những gì mình mong muốn có thể khiến Bạn trở nên khá lười biếng.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Tuấn luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Tuấn khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Tuấn là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Tuấn có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Tuấn. Tuấn là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Tuấn sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Tuấn cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Tuấn cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Tuấn rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Tuấn cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Tuấn chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Tuấn là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Tuấn có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Tuấn có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Tuấn thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Tuấn có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Tuấn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Tuấn thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Tuấn là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Tuấn nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Tuấn sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Tuấn chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Tuấn thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Tuấn nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Tuấn là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Tuấn, tuy nhiên đôi khi Tuấn lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Tuấn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Bạn là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Bạn có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Bạn luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Bạn không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Bạn bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Bạn có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Bạn một cách chính xác nhất. Mặt khác, Bạn thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

6. Cách ứng xử của Tuấn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Tuấn có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Tuấn thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Tuấn đọc được trong sách, vở. Tuấn có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Tuấn.
Bản năng mách bảo Tuấn nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Tuấn có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Tuấn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Tuấn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Tuấn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Tuấn thường thích nói thẳng ra. Tuấn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Tuấn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Tuấn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Tuấn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Tuấn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Tuấn thường thích nói thẳng ra. Tuấn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Tuấn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Bạn thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Anh Tuấn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Bạn nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Bạn sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Bạn chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Bạn thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Bạn nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Bạn thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Bạn là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Thổ

Tuấn suy nghĩ sâu sắc về cả mặt học thuật và triết học. Tuấn có khả năng kỉ luật và ham học hỏi, có thể sử dụng trí tuệ của mình một cách dễ dàng để làm việc chính xác, cẩn thận nhưng đồng thời cũng vô cùng thú vị. Tuấn tham vọng, chăm chỉ trong việc học tập và thực hiện các mục tiêu. Tuấn có kĩ năng tổ chức tốt, khả năng lý luận và giải quyết vấn đề. Tuổi tác và kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan và phán đoán tốt. Thường thì Tuấn là người truyền đạt rõ ràng và hiếm khi Tuấn không thể hiện được quan điểm của mình.

Sao Thủy hợp với Hải Vương

Nguyễn Anh Tuấn là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Nguyễn Anh Tuấn có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Nguyễn Anh Tuấn có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Nguyễn Anh Tuấn tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Anh Tuấn có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Nguyễn Anh Tuấn có thể hài hòa với người gần gũi với Nguyễn Anh Tuấn và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của Nguyễn Anh Tuấn. Nguyễn Anh Tuấn có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Nguyễn Anh Tuấn cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Nguyễn Anh Tuấn cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Nguyễn Anh Tuấn rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng. Nguyễn Anh Tuấn có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo văn học.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Tuấn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Nguyễn Anh Tuấn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Nguyễn Anh Tuấn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bạn nhạy cảm, cẩn trọng và hay ngại ngùng khi phải thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt người khác. Dù có thể yêu ai đó vô cùng, Bạn vẫn rất ít khi thể hiện được tình cảm một cách cởi mở và thoải mái. Thường thì Bạn thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể như tìm cách giúp đỡ họ hoặc đáp ứng các nhu cầu của họ.
Bạn cảm thấy khó khăn khi nhận những lời khen, tình yêu và sự ấm áp bởi Bạn cảm thấy mình không xứng đáng, hoặc cũng có thể Bạn nghĩ “họ chẳng thực sự nghĩ thế đâu!”, vì thế nhìn Bạn có vẻ lạnh lùng và xa cách hơn con người thật sự bên trong rất nhiều.

Bạn thường đặt những đánh giá thực tế lên trước nhu cầu cảm xúc. Dù như vậy nhưng những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Bạn. Bạn ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Bạn hay gặp khó khăn trong việc bộc lộ tình cảm với các thành viên trong gia đình, mà lý do không phải Bạn lạnh lùng mà chi đơn giản là Bạn còn rụt rè và khá nhát. Bạn đánh giá cao sự sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường gia đình và công việc. Bạn có thể kêu ca thái quá và rất dễ nóng giận mỗi khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn.

Tuấn thực dụng và thường đặt những sự thực tế, lý trí lên trước nhu cầu cảm xúc. Những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Tuấn. Tuấn ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Tuấn có xu hướng khó bộc lộ tình cảm với gia đình, không phải vì lạnh lùng mà chi đơn giản là cảm thấy không quen, dễ xấu hổ. Tuấn luôn muốn giữ cho không gian sống cũng như làm việc được gọn gàng, sạch sẽ. Mặt khác, khi người thân làm việc không như ý, Tuấn có thể càm ràm thái quá và rất dễ nóng giận.

Tuấn là người khó tính, hay để ý tiểu tiết dù ít khi nói ra. Tuấn thường đóng vai trò của một người kiểm soát trong các mối quan hệ với mọi người. Bạn tin rằng mình biết những gì người khác cần và luôn làm theo ý mình muốn, thay vì thực sự quan tâm hỏi han họ. Bạn khó từ chối, hay nhận trách nhiệm một cách không tự nguyện nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nếu không thả lỏng và sống thoải mái hơn thì bạn sẽ rất dễ căng thẳng thường xuyên, cáu kỉnh, khó chịu. Mặt khác, bạn là một người đáng tin cậy, một chỗ dựa an toàn, và bạn thường quản lý tốt đời sống cá nhân cũng như cảm xúc của mình.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Tuấn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Tuấn luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Tuấn đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Tuấn thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Tuấn luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Nguyễn Anh Tuấn phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Nguyễn Anh Tuấn ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Nguyễn Anh Tuấn gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Tuấn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Nguyễn Anh Tuấn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Bạn biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Bạn hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bạn có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Tuấn nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Tuấn không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Tuấn sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Tuấn có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng xung với Sao Mộc

Những khía cạnh khó khăn hoặc thách thức giữa Sao Mộc và Mặt Trăng thường không quá đòi hỏi. Do sự kết nối lẫn nhau giữa các hành tinh tới sao Cự giải là một yếu tố thiết yếu. Bạn là một người rất tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những câu hỏi về tôn giáo và tâm lý học luôn luôn chiếm lĩnh tâm trí Bạn, tuy nhiên Bạn có thể trải nghiệm những vấn đề của cá nhân với những vấn đề thông qua cái nhìn về cuộc sống và niềm tin tâm linh. Bạn có thể sống và làm việc ở nước ngoài thông qua du lịch hay những mối làm ăn kinh doanh quốc tế. Điểm tiêu cực ở đây là Bạn có thể có xu hướng lười biếng, tham lam hay quá bê tha để vui thú hưởng lạc.

Tuấn có tư tưởng rộng rãi, phóng khoáng, lòng khoan dung cùng một trí tưởng tượng phong phú, đầy màu sắc. Tuấn không thích tranh đấu, có xu hướng đi theo con đường ít sự bon chen, ít đối đầu nhất.

Mặt trăng hợp với Sao Thổ

Tuấn có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, Tuấn là người tận tình và có trách nhiệm. Tuấn thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi Tuấn trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Bạn luôn đối mặt với sự mâu thuẫn giữa những ham muốn tinh thần và những nhu cầu vật chất, hoặc hoang mang không biết đâu mới là “thật”. Rất khó để Bạn nhận ra được giá trị đích thực của bản thân khi đang bận mắc kẹt giữa những rắc rối của cuộc sống thường nhật. Vì vậy, đôi khi Bạn nên lùi lại, tìm những khoảng lặng để tự cân bằng, hoặc đơn giản chỉ là làm bản thân thoải mái hơn mà thôi. Thấu hiểu và chấp nhận bản thân là một trong những bài học lớn nhất của Bạn.

Phong thái đĩnh đạc và cân bằng giúp Nguyễn Anh Tuấn giữ được cái đầu lạnh và có thái độ hiệu quả khi gặp chấn thương tinh thần và căng thẳng thần kinh. Nguyễn Anh Tuấn giữ vững quan điểm và sự khách quan trước những vấn đề về tình cảm tích tụ dồn nén – đôi khi trước sự thất vọng của người khác khi họ muốn Nguyễn Anh Tuấn có phản ứng dữ dội hơn. Nguyễn Anh Tuấn lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người bạn yêu.

Mặt trăng hợp với Diêm Vương

Tuấn là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của Tuấn phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên Tuấn có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh Tuấn và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Tuấn là người rất nhạy cảm, thấu hiểu và quan tâm đến người khác, nhưng cũng hay bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của họ, cũng như không khí xung quanh. Tuấn dễ hòa hợp và dễ lây tính cách của những người bạn tiếp xúc thường xuyên. Thường thì Tuấn sẽ im lặng, lắng nghe và cảm nhận. Tuấn là người tinh tế, biết khi nào cần chờ đợi. Khi thời điểm tới, Tuấn hành động theo bản năng, cảm tính và trực giác của mình.

Bạn thích tận hưởng cảm xúc mãnh liệt và bị nhứng điều bí ẩn, những điều chưa biết lôi cuốn cũng như bị sự nguy hiểm, hoặc trải nghiệm đầy thách thức rút cạn nguồn nội lực. Bạn có khả năng xử lý khủng hoảng tinh thần rất tốt và Bạn quan tâm đến gốc rễ của vấn đề tình cảm cùng cách hóa giải. Bạn kiên quyết để cho cảm xúc giữa người với người được bộc lộ ra, vì Bạn muốn thật sự được gần gũi và thân mật với những người khác, không có rào cản và bí mật.

2. Những bí mật nội tâm của Tuấn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Tuấn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Tuấn mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Tuấn. Tuấn có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Nguyễn Anh Tuấn là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. Nguyễn Anh Tuấn cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với Nguyễn Anh Tuấn. Hay nói một cách rộng hơn, Nguyễn Anh Tuấn có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Tuấn luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Tuấn đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Tuấn thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Tuấn luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Tuấn phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Tuấn ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Tuấn gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Tuấn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Anh Tuấn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nguyễn Anh Tuấn muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Nguyễn Anh Tuấn. Nguyễn Anh Tuấn thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Nguyễn Anh Tuấn sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Nguyễn Anh Tuấn cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Nguyễn Anh Tuấn. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Nguyễn Anh Tuấn là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Nguyễn Anh Tuấn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Nguyễn Anh Tuấn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Nguyễn Anh Tuấn khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Nguyễn Anh Tuấn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Nguyễn Anh Tuấn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Nguyễn Anh Tuấn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Tuấn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Tuấn đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Tuấn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Tuấn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Tuấn khao khát được cặp với những người có thể cùng với Tuấn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Tuấn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Tuấn với Tuấn, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Tuấn khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Tuấn yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Bạn lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Bạn là mối e ngại cho ngươi yêu của Bạn. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Bạn rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Bạn chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Bạn là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Bạn.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Những người có khả năng cổ vũ hoặc kích thích Tuấn bằng những cuộc nói chuyện thú vị, giúp Tuấn mở mang hiểu biết của mình – chính là mẫu người bạn thực sự tìm kiếm. Tuấn có khả năng thiên bẩm trong việc nghiên cứu, học tập về các loại hình nghệ thuật: thơ ca, âm nhạc, sân khấu, văn học… Hơn nữa, nhờ vào sự duyên dáng trong giao tiếp, Tuấn hấp dẫn người khác bởi ngôn từ, thái độ hòa đồng vui vẻ, có chút tinh nghịch, trong sáng. Bởi Tuấn luôn mong muốn tính ổn định, yên bình trong các mối quan hệ, nên Tuấn có xu hướng trì hoãn hết mức có thể các cuộc tranh cãi, bất đồng. Quan hệ với gia đình, họ hàng, hàng xóm, những người thân cận của Tuấn khá suôn sẻ.

Trong cuộc sống, Nguyễn Anh Tuấn luôn tỏ ra là người hòa nhã, lịch sự. Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Thêm vào đó, Nguyễn Anh Tuấn luôn thích nói với nửa kia về cảm xúc, về những gì mà Nguyễn Anh Tuấn cảm thấy khi ở bên nhau. Nguyễn Anh Tuấn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm, đồng điệu với cái đẹp xung quanh mình. Mắt thẩm mỹ của Nguyễn Anh Tuấn cũng rất tinh tế, được mọi người công nhận.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Tuấn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Tuấn và giúp Tuấn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim trùng với Sao Mộc

Đây là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. Ấm áp và hòa đồng, mọi người yêu quý Nguyễn Anh Tuấn bởi sự sẵn sàng cho đi một cách hào phóng không quản ngại điều gì. Nguyễn Anh Tuấn có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, làm cho mọi người đều cảm thấy bị thu hút. Nguyễn Anh Tuấn có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là Nguyễn Anh Tuấn cũng có tài nghệ thuật. Nguyễn Anh Tuấn biết cách để tận hưởng bản thân; tuy nhiên, Nguyễn Anh Tuấn có xu hướng tự nuông chiều mình, thích sex và hay phung phí. Cũng có khả năng Nguyễn Anh Tuấn là một người cực kỳ lười biếng.

Bạn là người rộng lượng và hào phóng trong chuyện vật chất cũng như tình cảm của mình. Bạn sẽ không hài lòng nếu phải lên kế hoạch tiết kiệm hay hạn chế bản thân theo bất kỳ cách nào. Nhỏ mọn và keo kiệt không phù hợp với tính cách của Bạn. Bạn thấy thoải mái nhất khi được ở trong bầu không khí thanh lịch, sang trọng. Sự vất vả không dành cho Bạn. Lịch sự và tử tế, Bạn thích tài trợ cho các sự kiện xã hội hoặc hoạt động văn hóa. Bạn là người lạc quan, thân thiện và có xu hướng mang đến sự tốt đẹp hơn cho mọi người. Bạn yêu người thành đạt, quý phái và phải là hình mẫu lý tưởng trong mắt mọi người.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Tuấn trong ngắn hạn, năng lượng của Tuấn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Bạn đơn giản và đầy đam mê, Bạn cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Bạn thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Bạn không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Bạn kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Bạn lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Tuấn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Tuấn lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Tuấn thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Tuấn theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Tuấn mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của Tuấn có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. Tuấn mong muốn bạn đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến Tuấn cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào Tuấn có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi Tuấn, hơn là Tuấn tự nhận ra tình cảm đó. Tuấn có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Tuấn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Tuấn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Tuấn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Tuấn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Tuấn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Tuấn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Tuấn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Nguyễn Anh Tuấn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Bạn có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Bạn đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến Bạn. Khi mong muốn điều gì, Bạn có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Bạn cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Bạn có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Bạn lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Bạn có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Bạn không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Bạn biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Bạn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Bạn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Bạn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Bạn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Là người có ý chí mạnh mẽ, Nguyễn Anh Tuấn biết chính xác Nguyễn Anh Tuấn cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Nguyễn Anh Tuấn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Nguyễn Anh Tuấn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Nguyễn Anh Tuấn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của Nguyễn Anh Tuấn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Tuấn thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, lịch thiệp và dễ động lòng. Tuấn ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Tuấn là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng Tuấn cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và quá khó tính. Tuấn là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, có thể sẽ trở nên hay đố kỵ.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Tuấn là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Tuấn có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Tuấn luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Tuấn không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Tuấn bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Tuấn có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Tuấn một cách chính xác nhất. Mặt khác, Tuấn thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Bạn là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Bạn, tuy nhiên đôi khi Bạn lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Tuấn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa thuận với Sao Mộc

Tuấn biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Tuấn nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Tuấn là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Tuấn có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Tuấn cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Tuấn dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Tuấn được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Tuấn nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Tuấn thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Sao Hỏa nghịch với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Tuấn là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Tuấn, Tuấn có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Tuấn vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Tuấn. Trong mối quan hệ cá nhân, Tuấn có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Tuấn có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Tuấn chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Tuấn có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Tuấn dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Tuấn thích thú nhưng Tuấn cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Mạnh mẽ, năng động và tràn đầy năng lượng, Tuấn luôn trong trạng thái di chuyển. Khi Tuấn muốn cái gì đó thì Tuấn phải có nó ngay lập tức. Tuấn hành động dứt khoát, mạnh mẽ, đôi khi hấp tấp và nóng vội. Thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và bị áp lực, Tuấn thấy thật khó kiểm soát chúng, kiềm chế bản thân và thư giãn. Tuấn cá tính và độc lập, tự chủ và không chịu bị áp đặt bởi sự kìm hãm của người khác. Tuấn không muốn bị áp chế và có thể cực kỳ chống đối. Hợp tác với người khác không phải điểm mạnh của Tuấn. Tuấn thường thẳng thắn đến lạnh lùng và trở nên thô lỗ với mọi người, có thể khá vô tình khi Tuấn đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Tuấn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà ý chí của Tuấn không minh mẫn. Tuấn có nguồn năng lượng dồi dào và cần nhiều tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và tốc độ của mình.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Tuấn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Tuấn yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Tuấn có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Tuấn sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Tuấn khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Tuấn.

Tuấn có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Tuấn sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Tuấn yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Tuấn có thể có liên quan tới những sở thích đó. Tuấn có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Bạn dễ phải chịu ảnh hưởng từ áp lực và sự hỗn loạn trong chuyện tình cảm nhanh hơn bất cứ người nào khác. Ngoài ra, cơ thể của Bạn cũng khá nhạy cảm, dễ dị ứng với các loại thực phẩm và thuốc men.

Nguyễn Anh Tuấn là người không thực tế trong công việc, hay trốn tránh trách nhiệm và thông thường năng suất làm việc của Nguyễn Anh Tuấn không được cao lắm. Nguyễn Anh Tuấn thích hợp làm những việc mang tính sáng tạo, không gò bó, không chịu sự tuân thủ nghiêm ngặt của giờ giấc. Những nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Nguyễn Anh Tuấn đấy.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Nguyễn Anh Tuấn, danh tiếng là điều đáng quý và Nguyễn Anh Tuấn sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Nguyễn Anh Tuấn mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Nguyễn Anh Tuấn phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Nguyễn Anh Tuấn.

Bạn có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Bạn có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Bạn có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Tuấn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Tuấn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Nguyễn Anh Tuấn có giàu không? Cách Nguyễn Anh Tuấn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Tuấn, tiền chính là quyền lực. Tuấn rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Tuấn quan tâm. Tuấn thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Tuấn có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Tuấn liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. Tuấn có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của Tuấn có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, Tuấn cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Bạn có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Bạn cảm giác an toàn.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Tuấn quan tâm. Tuấn luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Tuấn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Tuấn rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Tuấn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

Nguyễn Anh Tuấn đồng hành của Nguyễn Anh Tuấn là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Nguyễn Anh Tuấn hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Nguyễn Anh Tuấn muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Nguyễn Anh Tuấn nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Bạn là người có quan điểm sâu sắc với khả năng phân tích sâu xa và chắp nối những ý kiến phức tạp với nhau. Bạn có thể sẽ là một nhà tâm lý học hay một nhà nghiên cứu tài năng. Dường như Bạn sở hữu quan điểm khác lạ về rất nhiều lĩnh vực, từ những thứ huyền bí như cuộc sống sau khi chết cho tới thuế quan, bảo hiểm, hiểm họa cuộc sống, hay các vấn đề quốc gia.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Tuấn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Tuấn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Tuấn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Tuấn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bạn từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.