Bản đồ sao cho – Xuân Quý

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 64
Thuyết phục hùng biện – 22.5
Truyền lửa – 25.5
Kiên trì – 56
Sáng tạo – 94.5
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 57
Thực hiện đến cùng – 22.5
Lạc quan – 46
Thiếu kiên nhẫn – 60.5
Muốn được ghi nhận – 66.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 66
Nhu cầu bản năng – 50.5
Chăm sóc gia đình – 72
Năng động-nhanh chán – 60.5
Hy sinh-thụ động – 49.5
Chung thủy-bạn bè – 36.5
Thân thiện-hướng ngoại – 29.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 18.5
Hoạt động nhóm – 8
Độc lập – phi nguyên tắc – 42
Khó thay đổi – 5.5
Hay thay đổi – chần chừ – 12
Mạo hiểm – 6
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Nguyễn Xuân Quý coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Bạn tập trung vào chính Bạn. Bạn có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Bạn.

Bạn cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Bạn, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Bạn sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.Cung Xử Nữ được lấy hình ảnh một thiếu nữ trinh nguyên, là biểu tượng cho sự thuần khiết nhưng có phần khắc kỷ. Những người có tính Xử Nữ trội có ý thức cá nhân rất mạnh mẽ, biểu hiện ở nội tâm bình ổn, tư duy phân tích nhạy bén, hay để tâm đến tiểu tiết. Dù vậy, Nguyễn Xuân Quý không bảo thủ trước sự thay đổi, khả năng thích nghi vẫn rất tốt. Nhưng thường chỉ là Nguyễn Xuân Quý chủ động thay lớp vỏ để có thể thích nghi với môi trường, nhằm đạt lợi ích lớn nhất, như đất bùn dễ nhào nặn thành nhiều hình thái hữu ích; chứ không phải thay đổi cả bản chất hay để mặc người khác nhào nặn.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Xuân Quý.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Xuân Quý tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Xuân Quý coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Bạn thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Bạn đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Bạn. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Bạn, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Bạn cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Bạn trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Nguyễn Xuân Quý được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Đất

Bạn là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Bạn dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Bạn yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Bạn luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Bạn khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Bạn bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Bạn trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Bạn dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Bạn sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Bạn thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Bạn và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Bạn quá tốt khiến cho người khác quên mất Bạn cũng cần được lắng nghe. Bạn dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Bạn tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Bạn sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Bạn đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Bạn. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Bạn cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Bạn có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Bạn luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Bạn có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Bạn có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Bạn không nhìn ra bước tiến nào nữa, Bạn có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Nguyễn Xuân Quý là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Nguyễn Xuân Quý sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Xuân Quý có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Xuân Quý hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Xuân Quý. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Xuân Quý thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Xuân Quý có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Xuân Quý có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Xuân Quý thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Xuân Quý thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Xuân Quý thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Xuân Quý thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Xuân Quý có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Xuân Quý không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Xuân Quý dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Xuân Quý tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Xuân Quý thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Xuân Quý cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Xuân Quý có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Xuân Quý hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Xuân Quý được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Xuân Quý tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Xuân Quý nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Xuân Quý thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Xuân Quý không hành động và điều đó làm Xuân Quý bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Nguyễn Xuân Quý sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Xuân Quý là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Bạn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Bạn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Bạn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Bạn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Nguyễn Xuân Quý cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Nguyễn Xuân Quý sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Nguyễn Xuân Quý sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Nguyễn Xuân Quý sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Nguyễn Xuân Quý trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Nguyễn Xuân Quý là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Nguyễn Xuân Quý

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Xuân Quý ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Xuân Quý rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy Xuân Quý bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, Xuân Quý để mắt quan sát đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, Xuân Quý làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả, và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với Xuân Quý. Xuân Quý muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ, Xuân Quý cũng thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, Xuân Quý có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Xuân Quý là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
Xuân Quý cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, Xuân Quý hay cảm thấy khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm, như rác thải bừa bãi, khói thuốc… Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, thực chất Xuân Quý luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, Xuân Quý luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà mình quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, Xuân Quý cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Xuân Quý phân tích trước khi hành động, nhưng đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho Xuân Quý.

Nguyễn Xuân Quý là người cầu toàn và tự đặt chính mình trong một tiêu chuẩn cao, đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, Nguyễn Xuân Quý có đầu óc phân tích nhạy bén, kèm theo đó là tính kỷ luật và phương cách tiếp cận mọi thứ một cách thực tế. Những công việc chính xác và đỏi hỏi cần phải chú tâm tới tiểu tiết là thế mạnh của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý cũng rất phù hợp với công việc chuyên môn và sẽ là chuyên gia ở một vài lĩnh vực. Nguyễn Xuân Quý có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khi Nguyễn Xuân Quý có thể là một người hay xét nét và hay vạch lá tìm sâu.

Nguyễn Xuân Quý là người cầu toàn và đặt tiêu chuẩn rất cao cho chính mình, đặc biệt là trong công việc. Về mặt tư duy, Nguyễn Xuân Quý có đầu óc phân tích, cùng sự tuân thủ mệnh lệnh và suy nghĩ thực tế. Những công việc cần chính xác và chi tiết là thế mạnh của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý rất giỏi chú ý đến những tiểu tiết mà người khác thường bỏ qua. Nguyễn Xuân Quý phù hợp nhất với công việc chuyên môn và Nguyễn Xuân Quý sẽ là chuyên gia ở lĩnh vực của mình. Nguyễn Xuân Quý có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, dù vậy nhiều khi Nguyễn Xuân Quý cũng có thể là một người hay xét nét và luôn sẵn sàng chỉ ra lỗi của người khác.

Xuân Quý hành động, làm việc với một thái độ thận trọng, khả năng đánh giá phán đoán đúng sai tốt, suy nghĩ chu đáo, luôn biết xử lý mọi việc một cách hoàn thiện. Xuân Quý yêu thích những việc có tính quy trình, nguyên tắc. Bạn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Xuân Quý rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ, nhưng có thể việc chú ý này thể hiện hơi quá nên đôi khi trở thành kiểu hay bới móc, soi mói, để ý. Xuân Quý rất hay lo lắng nhưng lại không dễ nản lòng. Một khi có thể khắc phục được việc hay lo lắng thái quá thì bạn sẽ trở thành một người nói được, làm được, sống có mục đích.

Những người có Mặt trời Xử Nữ thường được nhận xét là cầu toàn, chú ý tiểu tiết, chính xác, cẩn trọng. Thực tế thì đó chỉ là khi tính cách Xử Nữ được phát huy ở mức tối đa. Còn đặc trưng không thể nhầm lẫn ở Xử Nữ là sự chăm chỉ, tính trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với tất cả các vấn đề, từ những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi, đến những chuyện lớn ảnh hưởng đến nhiều người. Dù vậy, mặt ngược lại ở người cầu toàn đến mức này là, với những việc mà Xuân Quý cảm thấy mình không thể kiểm soát được, Xuân Quý sẽ hoàn toàn buông tay, trở nên vô tâm và để nó ra sao thì ra. Bởi thế, thông thường mọi người sẽ thấy Xuân Quý cực kì khó tính ở một vài mặt, nhưng ở nhiều mặt khác lại cực kì bừa bãi, sao cũng được. Thực chất, ngay cả khi ra vẻ từ bó, không quan tâm, thì Xuân Quý vẫn không thôi lo lắng về những điều đó. Xuân Quý thường dễ bị mệt mỏi bởi quan tâm và lo lắng quá nhiều thứ, lại thường đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có việc gì có thể làm Xuân Quý hài lòng.
Không phải lúc nào Xuân Quý cũng tham công tiếc việc. Tuy nhiên, khi Xuân Quý phải đứng ngoài nhìn người khác làm, thường Xuân Quý sẽ có cảm giác bất mãn mơ hồ, có thể thể hiện ra bằng cách chỉ trích công việc của người khác, như quét nhà không sạch, rửa bát không nhanh,… Ngay cả khi cuộc sống bị lấp đầy trong bận rộn, Xuân Quý vẫn có vẻ bồn chồn và hơi lo lắng. Nỗi lo sợ những thứ không thể kiểm soát được luôn đeo đuổi Xuân Quý. Và đó cũng là một động lực khiến Xuân Quý cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.
Là một cung Hoàng đạo mang tính Đất, Xuân Quý có kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất và cơ thể. Điều này có thể thể hiện ra bằng cách quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng, cân nặng. Xuân Quý thích những thứ tự nhiên, thuần khiết, nhưng cũng khá háo hức thử nghiệm cái mới. Thực tế thì Xuân Quý là người khá tò mò. Tuy nhiên, Xuân Quý vẫn có nhu cầu kiểm soát, nắm bắt được hết mọi thứ nên sẽ kiềm chế bản thân khá nhiều.
Xuân Quý cực kì nhạy bén với những tiểu tiết. Những thứ mọi người có thể nhìn lướt qua, thì một cách trực giác, Xuân Quý lại nắm bắt được, và chính từ những thông tin có vẻ nhỏ lẻ ấy, thế giới trong mắt Xuân Quý lại trở nên rất đặc trưng và khác biệt. Xuân Quý hợp với những công việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết, chăm chút, phân tích và cẩn trọng. Xuân Quý giỏi sắp xếp và kết nối mọi thứ với nhau, và không bao giờ muốn là người phá vỡ bất kì thứ gì.

Thông thường Xuân Quý khá khiêm tốn, không phân biệt đối xử và chu đáo. Phần lớn mọi thứ Xuân Quý làm, Xuân Quý đều làm tốt. Xuân Quý chú ý lớn đến chi tiết, nhưng có thể thực hiện điều này một cách cực đoan, trở thành cầu kỳ, quá quan trọng và thậm chí can thiệp vào cả cuộc sống riêng của người khác. Mặc dù Xuân Quý có thể lo lắng rất nhiều, Xuân Quý không phải là dễ dàng nản lòng. Một khi Xuân Quý vượt qua cảm giác nhút nhát, tự ti, Xuân Quý có thể thể hiện ý tưởng của Xuân Quý rất tốt và rõ ràng, mạch lạc.
Sự chu đáo, tỉ mỉ, chú ý tiểu tiết của Xuân Quý luôn được đánh giá cao trong các ngành dịch vụ. Xuân Quý cũng là người rất có trách nhiệm, có thể đạt thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Nguyễn Xuân Quý là người thực tế, chỉ tin vào các số liệu, những bằng chứng được chứng minh rõ ràng, những kĩ năng được xác nhận, những khả năng có xác suất xảy ra cao nhất, với trọng tâm là tất cả những thứ trên đều hữu ích. Nguyễn Xuân Quý thường khép kín, tự lập, khá cứng đầu, làm mọi việc theo cách riêng của mình nhưng luôn đảm bảo sẽ có kết quả.
Bởi tính cách này, Nguyễn Xuân Quý đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân loại và tổng hợp. Nguyễn Xuân Quý điều chỉnh và chi phối các nguồn lực để chúng được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Nguyễn Xuân Quý thường bị chi phối bởi nhu cầu phải cảm thấy bản thân có ích hơn là phải được công nhận. Óc phân tích logic kết hợp hài hòa với trực giác mạnh giúp Nguyễn Xuân Quý có khả năng nhận thức tình hình và ra quyết định chính xác. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng chuyên làm việc đằng sau hậu trường, hợp nhất là vị trí điều phối hay kiểm soát chất lượng, đánh giá hiệu quả hay chỉnh sửa các chi tiết. Khả năng tập trung vào những việc cần phải làm và làm đến cùng chính là một trong những điểm mạnh nhất của Nguyễn Xuân Quý.
Mặt trời Xử Nữ là những người thích sự trật tự, hoặc là ở bên ngoài, hoặc trong nội tâm. Nguyễn Xuân Quý có thể là người gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong vẻ ngoài và môi trường sống, làm việc. Hoặc ngược lại, sự trật tự thể hiện ở cấp độ tinh thần, Nguyễn Xuân Quý tuân theo những chuẩn mực, có nguyên tắc rõ ràng. Dù môi trường xung quanh Nguyễn Xuân Quý có lộn xộn, hỗn loạn, nhưng bên trong thì Nguyễn Xuân Quý luôn biết những gì thực sự quan trọng và cần thiết với mình đang ở đâu.
Nguyễn Xuân Quý có đầu óc sắc bén, khả năng phân tích hợp lý – tách một tổng thể ra thành nhiều phần nhỏ, xem chúng có phù hợp không hay hoạt động phối hợp với nhau như thế nào, sau đó ghép chúng lại với nhau, thường là thành một phiên bản cải tiến tốt hơn. Nguyễn Xuân Quý cần có một mục tiêu, một thứ gì đó hữu hình để tập trung vào, sau đó, Nguyễn Xuân Quý sẽ có khả năng đóng góp rất lớn cho bất cứ tổ chức nào Nguyễn Xuân Quý tham gia. Đối với mọi người, Nguyễn Xuân Quý là một nhân viên tận tâm, có chuyên môn, một người bạn hữu ích, một người yêu đáng tin cậy.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Xuân Quý tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Xuân Quý tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Xuân Quý dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Xuân Quý, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Xuân Quý được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Xuân Quý hơn cả bởi vì Xuân Quý sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Xuân Quý cũng hợp làm về chính trị.

Nguyễn Xuân Quý rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Nguyễn Xuân Quý cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Nguyễn Xuân Quý là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Nguyễn Xuân Quý có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Bạn có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Bạn cho là quan trọng trong cuộc sống. Bạn quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Bạn. Bạn có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Bạn tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Bạn đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Bạn. Bạn có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Bạn khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Bạn chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Bạn cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Bạn thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Bạn vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Bạn có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Hải Vương

Xuân Quý là một con người rất riêng, và Xuân Quý cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Xuân Quý luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Xuân Quý có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Xuân Quý rất độc lập và tự do, Xuân Quý từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Xuân Quý, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Xuân Quý. Xuân Quý đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Xuân Quý trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Xuân Quý sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Xuân Quý sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Xuân Quý có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Xuân Quý không bao giờ bằng lòng với những thứ hời hợt bên ngoài, mà luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, dù bản thân Xuân Quý hiếm khi tiết lộ bí mật của mình. Xuân Quý có phần rất đa nghi, thậm chí cả hoang tưởng. Nhưng cũng bởi thế mà Xuân Quý có năng khiếu về nghiên cứu, điều tra hay khám phá bí mật riêng tư. Xuân Quý đặc biệt thích thú với những khía cạnh ẩn sâu bên trong tâm lý con người, bằng “đôi mắt tia X”, Xuân Quý có thể nhìn thấy động cơ ẩn giấu và kế hoạch của người khác. Xuân Quý bị cuốn hút bởi tất cả những thứ bí mật hay kì lạ, và có thể sẽ theo đuổi những nghiên cứu về hiện tượng kì lạ và huyền bí. Xuân Quý cũng có thể là một diễn giả hay nhà văn thành công nhờ khả năng ảnh hưởng đến tư duy của người khác bằng tài năng thuyết phục của mình.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Xuân Quý có thể lạc lối trong những giấc mơ và viễn cảnh mình vẽ nên. Xuân Quý bị hấp dẫn bởi những thứ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, thế giới muôn màu, đẹp đẽ và đầy cảm xúc, cũng như những điều thần bí và ước muốn tâm linh. Hiền lành và yêu hòa bình, Xuân Quý thiếu tinh thần cạnh tranh cần có để tạo con đường riêng cho mình. Xuân Quý thường thiếu thực tế và tìm cách trốn tránh những khó khắn trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Xuân Quý luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Xuân Quý khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Xuân Quý là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Xuân Quý có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Xuân Quý. Xuân Quý là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Xuân Quý sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Xuân Quý cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Xuân Quý cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Xuân Quý rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Xuân Quý cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Xuân Quý tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Xuân Quý theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Xuân Quý không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Xuân Quý thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Xuân Quý có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Xuân Quý cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Xuân Quý là cảm giác an toàn. Xuân Quý có khả năng thiên bẩm trong việc hấp dẫn hoặc làm mê mẩn người khác. Xuân Quý nhận thức được điều đó và biết cách sử dụng chúng. Khi gặp một người lạ lần đầu tiên, Xuân Quý có xu hướng tự bảo vệ mình, do bản chất Xuân Quý là người có bản năng sống mãnh liệt và đấu tranh đến cùng với những gì Xuân Quý tin tưởng. Xuân Quý có trực giác nhạy bén và có khả năng thích nghi cao ở bất kì môi trường nào.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Xuân Quý đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Xuân Quý và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Bạn có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Bạn lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Bạn có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Bạn đề ra.

Nguyễn Xuân Quý suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Nguyễn Xuân Quý đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Nguyễn Xuân Quý. Đôi lúc, Nguyễn Xuân Quý hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Nguyễn Xuân Quý có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Nguyễn Xuân Quý ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Nguyễn Xuân Quý.
Mọi việc Nguyễn Xuân Quý làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Nguyễn Xuân Quý cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Nguyễn Xuân Quý thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Nguyễn Xuân Quý rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Nguyễn Xuân Quý là công bằng nên Nguyễn Xuân Quý có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Nguyễn Xuân Quý cần. Nguyễn Xuân Quý biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Nguyễn Xuân Quý thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Nguyễn Xuân Quý hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Xuân Quý. Xuân Quý đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Xuân Quý có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Xuân Quý thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Xuân Quý có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Xuân Quý thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Xuân Quý dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Xuân Quý có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Xuân Quý không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Xuân Quý cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Xuân Quý với những người gần gũi xung quanh. Xuân Quý có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Xuân Quý thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Xuân Quý. Xuân Quý có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Nguyễn Xuân Quý có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Nguyễn Xuân Quý nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Bạn nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Bạn biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Bạn thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Bạn biết chắc điều mình muốn là gì và Bạn biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Bạn có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Bạn trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Bạn mới có năng lượng và Bạn dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Bạn sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Bạn sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Nguyễn Xuân Quý độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Nguyễn Xuân Quý có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Nguyễn Xuân Quý có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Nguyễn Xuân Quý để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Nguyễn Xuân Quý nhạy bén và đáng tin tưởng. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Nguyễn Xuân Quý có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Nguyễn Xuân Quý bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Nguyễn Xuân Quý lập dị trong con mắt của người khác. Nguyễn Xuân Quý cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Bạn là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Bạn lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Bạn nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Bạn hơn cả, ngay cả khi Bạn sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Bạn có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…

Sao Thủy xung với Diêm Vương

Bạn có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Bạn sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Bạn. Bạn tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Bạn sắc bén và thông suốt; cho Bạn khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Bạn khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Bạn với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Bạn trở nên hống hách và trịnh thượng. Bạn có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Xuân Quý

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Xuân Quý, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Xuân Quý, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bạn mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên thường cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. Bạn mong muốn có thể sống yên bình và hòa hợp với tất cả mọi người mãi mãi. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt ở người khác, cũng như dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mình và họ, Bạn có thể kết bạn được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc Bạn bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, Bạn là người tận tâm, sâu sắc và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, Bạn cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của Bạn.

Điều mà Bạn luôn tìm kiếm trong cuộc sống là các mối quan hệ hài hòa và cân bằng. Bạn thích cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động xã hội. Về tình cảm, Bạn luôn muốn được yêu chiều và âu yếm, đồng thời Bạn cũng đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Bạn sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này. Có những thời điểm Bạn trở nên thiếu nhạy cảm và không trân trọng đúng mức cuộc sống tình cảm.

Xuân Quý thích có nhiều bạn bè và quan hệ xã hội rộng. Về tình cảm, Xuân Quý có nhu cầu lớn cho tình yêu và sự thân mật. Xuân Quý sẽ luôn tìm kiếm người thỏa mãn nhu cầu tình cảm của mình trong suốt cuộc đời. Xuân Quý đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Nhưng đôi khi, Xuân Quý có thể trở nên lạnh lùng, thiếu nhạy cảm và thiếu tôn trọng mối quan hệ với người yêu.

Nguyễn Xuân Quý rất cần được mọi người yêu mến, đánh giá tốt, nên bạn rất cả nể, hay chịu thiệt để người khác vui vẻ. Nguyễn Xuân Quý rất lịch sự, biết điều, hay đi theo lý trí hơn là tình cảm nên có khả năng kiểm soát cảm xúc và hành động cực tốt. Bản chất bạn vẫn là người lạnh lùng, xa cách, công bằng nên rất khó cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Nhu cầu cảm xúc cũng không mãnh liệt, nên dù khả năng giao tiếp tốt, nhưng bạn vẫn rất thoải mái khi được ở một mình. Áp lực của việc làm hài lòng mọi người còn có thể khiến bạn khó chịu hơn là cô đơn, nên nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc cũng không quá gắn bó với vợ/chồng.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngoài gia đình vốn có, Xuân Quý cần thêm một hoặc vài nơi khác để cảm thấy gắn kết như là gia đình của mình. Xuân Quý cảm thấy rất thoải mái khi tham gia vào các hội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức, các hoạt động cộng đồng. Xuân Quý coi bạn bè như người nhà, và cảm thấy muốn gắn bó chặt chẽ với những người mà Xuân Quý có thể chia sẻ ý tưởng hoặc niềm tin.

Là một người năng động trong giao tiếp, Xuân Quý sẽ thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời, đặc biệt là với giới nữ. Cảm xúc của Xuân Quý đi liền với mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm. Xuân Quý nhạy cảm với những đòi hỏi từ phía bạn bè, nhưng cũng nhạy cảm với những điều mà Xuân Quý nhận lại từ mối quan hệ đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Nguyễn Xuân Quý.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Xuân Quý nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Xuân Quý biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Xuân Quý hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Xuân Quý có tài năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Xuân Quý trân trọng cuộc sống và có khả năng có những mối quan hệ phức tạp.

Xuân Quý nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Xuân Quý không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Xuân Quý sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Xuân Quý có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Mặt trăng hợp với Sao Hỏa

Nguyễn Xuân Quý luôn hành động theo cảm tính. Nguyễn Xuân Quý là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Nguyễn Xuân Quý yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Nguyễn Xuân Quý là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Nguyễn Xuân Quý luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Nguyễn Xuân Quý, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Nguyễn Xuân Quý trên bàn“

Bạn là người có ước mơ lớn, có lý tưởng và sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì. Bạn có thể quá mơ mộng đến phi thực tế và cả tin, cho dù nó có bất khả thi hay xa vời đến đâu. Để thành công, Bạn cần phải cân bằng chủ nghĩa lý tưởng với thực tiễn. Bạn cũng rất hào phóng, rộng lượng và thường làm việc thiện.

Nguyễn Xuân Quý quyết đoán và trực tiếp đối mặt với khó khăn một cách nghiêm túc và dứt khoát. Nguyễn Xuân Quý không thể chịu đựng được sự tự thương hại hoặc thụ động. Nguyễn Xuân Quý có thể khác cộc cằn với những vấn đề về tình cảm của người khác. Phương châm châm của Nguyễn Xuân Quý có thể là “Nín khóc và ĐỐI MẶT với nó”.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Nguyễn Xuân Quý là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Nguyễn Xuân Quý là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Nguyễn Xuân Quý là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Nguyễn Xuân Quý thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Nguyễn Xuân Quý với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Nguyễn Xuân Quý, Nguyễn Xuân Quý có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Nguyễn Xuân Quý đều thuận lợi, rất có thể Nguyễn Xuân Quý sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Xuân Quý nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Xuân Quý có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Nguyễn Xuân Quý dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Nguyễn Xuân Quý thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Nguyễn Xuân Quý cũng hơi phóng tay. Nguyễn Xuân Quý thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

Mặt trăng hợp với Hải Vương

Nguyễn Xuân Quý là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Nguyễn Xuân Quý có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Nguyễn Xuân Quý có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Nguyễn Xuân Quý lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Nguyễn Xuân Quý tốt, vì Nguyễn Xuân Quý luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Nguyễn Xuân Quý có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Nguyễn Xuân Quý rất sống động, và Nguyễn Xuân Quý thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Bạn được sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là tinh thần năng động và tính cạnh tranh cao. Nhiều người cùng nhóm tuổi với Bạn mang tính cách sôi nổi và khả năng sáng tạo, và là những người mang đến những thay đổi căn bản trong mọi lĩnh vực, nhất là khoa học kỹ thuật, chính trị, v.v. Bạn nằm trong nhóm những người có tư tưởng tiến bộ, rất nhiệt thành và năng động. Bạn có cơ hội trở thành một nguồn lực cho sự thay đổi lớn, thường là tích cực và có tính xây dựng.

Vẻ đẹp và sự hài hòa xung quanh có tác động mạnh mẽ lên cảm xúc của Xuân Quý. Xuân Quý rất nhạy cảm và không thể chịu được bầu không khí bất hòa và xích mích. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Xuân Quý sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để “làm cho tất cả mọi người hạnh phúc”.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Che giấu sự giận dữ hay ghen tị của bản có thể sẽ khiến Bạn có những hành động sai lầm. Bạn cần chú ý tránh lẩn quẩn với những suy nghĩ tiêu cự vì điều đó sẽ khiến Bạn rơi vào trạng thái bất ổn về mặt tâm lý.

Xuân Quý luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Xuân Quý. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Xuân Quý gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Bạn không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Nguyễn Xuân Quý đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Xuân Quý nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Xuân Quý gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Xuân Quý rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Xuân Quý. Xuân Quý tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Xuân Quý thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Xuân Quý cũng có phần muốn sở hữu họ.

Xuân Quý sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Xuân Quý sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Xuân Quý sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Xuân Quý khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Xuân Quý rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Xuân Quý có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Xuân Quý giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Xuân Quý rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Xuân Quý khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Xuân Quý thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Bạn thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Bạn rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Bạn rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Bạn vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Bạn phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Bạn với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Bạn tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Bạn vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Bạn có tính phòng thủ cực cao, Bạn tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Bạn cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Bạn thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Bạn là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Bạn sẽ gắn bó và sở hữu những gì Bạn quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Bạn sợ hãi. Bạn mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Bạn có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Bạn đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Bạn, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Xuân Quý luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Xuân Quý sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Xuân Quý kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Xuân Quý cảm thấy hứng thú.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Xuân Quý.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Nguyễn Xuân Quý và giúp Nguyễn Xuân Quý dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Xuân Quý. Xuân Quý thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Xuân Quý, Xuân Quý sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Xuân Quý bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Xuân Quý và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Xuân Quý đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Xuân Quý rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Xuân Quý. Xuân Quý là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Xuân Quý bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Xuân Quý quan tâm, với Xuân Quý, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Xuân Quý có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Xuân Quý cần ai đó cho Xuân Quý khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Xuân Quý bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Xuân Quý đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Xuân Quý trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Xuân Quý có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Bạn có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Bạn thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Bạn luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Bạn thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Bạn hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Xuân Quý trong ngắn hạn, năng lượng của Xuân Quý đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Xuân Quý có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Xuân Quý cảm thấy nhàm chán vì thế Xuân Quý có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Xuân Quý là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Xuân Quý không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Xuân Quý lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Xuân Quý trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Càng bận rộn, Bạn càng cảm thấy hạnh phúc. Là một con người đầy năng lượng và vui vẻ, Bạn thích theo đuổi những gì vui tươi và thú vị. Bạn yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa. Bạn sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó, và đó cũng là sở thích của Bạn.

Xuân Quý là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn. Xuân Quý có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của Xuân Quý gây ra.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Nguyễn Xuân Quý dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Nguyễn Xuân Quý coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Xuân Quý thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Xuân Quý là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Xuân Quý chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Xuân Quý là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Xuân Quý lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Xuân Quý thường hay bận tâm lo lắng. Xuân Quý có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Xuân Quý. Xuân Quý thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Xuân Quý không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Xuân Quý cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Xuân Quý là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Xuân Quý thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Xuân Quý rất tốt. Xuân Quý sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Xuân Quý có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Xuân Quý có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Xuân Quý cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Xuân Quý dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Bạn luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Bạn có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Bạn mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Xuân Quý là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Xuân Quý thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Xuân Quý cần phải học cách tập trung, chú tâm. Xuân Quý tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Xuân Quý sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Xuân Quý thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Nguyễn Xuân Quý dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Xuân Quý được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Xuân Quý hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Xuân Quý biết những điều Xuân Quý làm sẽ đi đến đâu, Xuân Quý kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Xuân Quý trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Xuân Quý lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Xuân Quý có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Xuân Quý còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.

Trong cuộc sống, Xuân Quý sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Xuân Quý nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Xuân Quý dường như là vô tận, một khi Xuân Quý đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Xuân Quý dừng bước. Có lẽ điều Xuân Quý nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Bạn là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Bạn, Bạn có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Bạn vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Bạn. Trong mối quan hệ cá nhân, Bạn có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Bạn có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Bạn chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Bạn có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Bạn dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Bạn thích thú nhưng Bạn cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Xuân Quý có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Xuân Quý có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Xuân Quý có thể hướng nguồn năng lượng của Xuân Quý một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Bạn tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Bạn không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Bạn thấy hài lòng. Bạn có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Nguyễn Xuân Quý sức mạnh để thể hiện năng lượng của Nguyễn Xuân Quý theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Nguyễn Xuân Quý dùng nó theo cách nào, Nguyễn Xuân Quý cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Nguyễn Xuân Quý có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Nguyễn Xuân Quý làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Nguyễn Xuân Quý có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Nguyễn Xuân Quý. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Bạn có một ý chí mạnh mẽ, khi Bạn muốn cái gì đó, Bạn sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Bạn có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Bạn thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà Bạn phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của Bạn có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì Bạn sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua Bạn. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Bạn có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu Bạn sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Nguyễn Xuân Quý

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Xuân Quý có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Khi làm việc, Xuân Quý không hẳn là người có tính sáng tạo hay đầy trí tưởng tượng nhưng Xuân Quý thật sự là một người thẳng thắn và đáng tin cậy. Xuân Quý không thích quá nhiều bất ngờ hay thay đổi trong môi trường làm việc của mình. Xuân Quý có thể sẽ làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo nhưng có thể không đòi hỏi sự tự do trong suy nghĩ và năng lực, bởi bản thân Xuân Quý là người yêu thích sự yên ổn trong công việc. Nói quá nhiều cũng có thể khiến Xuân Quý bị khàn giọng.

Nghề nghiệp của Xuân Quý có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Xuân Quý bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Xuân Quý cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Xuân Quý có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Xuân Quý có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Xuân Quý không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Xuân Quý không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Nguyễn Xuân Quý hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn là người làm việc rất ổn định và những vấn đề trong công việc rất quan trọng đối với Bạn. Bạn có khả năng đánh giá và làm việc chính xác. Thực tế và hiệu quả, Bạn phù hợp với những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin hay nghiên cứu học thuật.

Nguyễn Xuân Quý có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Nguyễn Xuân Quý là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Nguyễn Xuân Quý và Nguyễn Xuân Quý luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Nguyễn Xuân Quý có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Nguyễn Xuân Quý, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Nguyễn Xuân Quý muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Nguyễn Xuân Quý rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Nguyễn Xuân Quý cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Nguyễn Xuân Quý là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Nguyễn Xuân Quý có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Nguyễn Xuân Quý tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Nguyễn Xuân Quý dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Nguyễn Xuân Quý, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Nguyễn Xuân Quý được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Nguyễn Xuân Quý hơn cả bởi vì Nguyễn Xuân Quý sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Nguyễn Xuân Quý cũng hợp làm về chính trị.

Xuân Quý dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Xuân Quý có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Nguyễn Xuân Quý có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Nguyễn Xuân Quý thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Nguyễn Xuân Quý có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Nguyễn Xuân Quý thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Bạn là người rất tỉ mỉ, quán xuyến và có trách nhiệm. Bạn có thể trở thành một người có vị trí trong xã hội. Bạn làm việc chăm chỉ và luôn lên kế hoạch cẩn thận để hoàn thành những việc quan trọng. Một khi đã đặt ra mục tiêu, Bạn là người rất có kỷ luật và kiên nhẫn để hoàn thành được mục tiêu đó. Tuy nhiên, Bạn cũng quá hà khắc với bản thân nếu như không đạt được thành công như ý muốn. Ngoài ra Bạn cũng dễ trở nên cộc cằn, cay nghiệt và bất nhẫn nếu như công sức không được thừa nhận.

Sự nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Nguyễn Xuân Quý, và Nguyễn Xuân Quý sẽ nỗ lực làm việc để đạt được những tham vọng của mình. Nguyễn Xuân Quý có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình, những điều đó có thể được khắc phục nhờ sự kiên trì và tính nhẫn nại của Nguyễn Xuân Quý. Mong muốn mạnh mẽ để đạt được địa vị xã hội cao, để được mọi người công nhận và ngưỡng mộ sẽ là động lực lớn đem đến thành công cho Nguyễn Xuân Quý..

3. Bạn có giàu không? Cách Bạn kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Bạn có vẻ dửng dưng với chuyện tiền nong. Tiền dễ đến dễ đi chính là slogan về tình trạng tiền nong của Bạn. Bạn là người tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình khi Bạn gặp vận may, và khá bình tĩnh khi gặp khó khăn về tài chính. Bạn hầu như tiêu tiền vào những thứ giúp Bạn mở mang tầm hiểu biết như học hành hay du lịch. Tuy nhiên Bạn có xu hướng thích những vụ đầu tư đầy rủi ro.

Thu nhập của Bạn liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Bạn, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Bạn sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Bạn cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Bạn thu nhập. Ngoài ra Bạn dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Bạn thường không sáng suốt trong chuyện tiền bạc hoặc quản lý các nguồn tài sản vật chất. Bạn có thể hoàn toàn chối bỏ những ham muốn vật chất, hoặc có thể bị ám ảnh với việc sở hữu và chiếm hữu. Quan điểm của Bạn về việc sở hữu, chiếm hữu và chia sẻ sẽ có nhiều thay đổi lớn trong suốt cuộc đời, theo đó vận may của Bạn cũng sẽ tốt cực tốt, hoặc xấu cực xấu.

Xuân Quý là người có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Xuân Quý luôn có nhu cầu mạnh mẽ trong việc khẳng định chính mình trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Xuân Quý là người có khả năng hoạt động rất tốt trong các công việc liên quan đến tài chính. Xuân Quý coi tiền bạc là thứ có quyền lực, đồng thời cũng là một công cụ giúp Xuân Quý đạt được nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống.

Nhà 8 đại diện cho cách Xuân Quý kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Xuân Quý đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Xuân Quý sẽ được thể hiện ở đây.

Các quyết định đầu tư của Xuân Quý đến khá bất ngờ, và nhiều khi là do tò mò, cùng thái độ bất chấp “ra sao thì ra”. Dù vậy, Xuân Quý là người thông minh, nhanh nhạy, giỏi thuyết phục, rất tinh với các con số và chuyện sổ sách.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Nguyễn Xuân Quý. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Nguyễn Xuân Quý.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Xuân Quý với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Chuyện tình cảm của Xuân Quý luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Xuân Quý sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Xuân Quý kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Xuân Quý cảm thấy hứng thú.

Nguyễn Xuân Quý có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Nguyễn Xuân Quý đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Nguyễn Xuân Quý hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Nguyễn Xuân Quý, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Nguyễn Xuân Quý có thể gây ra đổ vỡ.

Trong cuộc sống, Xuân Quý sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Xuân Quý nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Xuân Quý dường như là vô tận, một khi Xuân Quý đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Xuân Quý dừng bước. Có lẽ điều Xuân Quý nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Xuân Quý được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Xuân Quý hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Xuân Quý biết những điều Xuân Quý làm sẽ đi đến đâu, Xuân Quý kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Xuân Quý trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Xuân Quý lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Xuân Quý có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Xuân Quý còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Xuân Quý từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề