Bản đồ sao cho – Xuân Quý

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 60
Thuyết phục hùng biện – 20.5
Truyền lửa – 27
Kiên trì – 50.5
Sáng tạo – 80
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 52.5
Thực hiện đến cùng – 18
Lạc quan – 39.5
Thiếu kiên nhẫn – 51.5
Muốn được ghi nhận – 54

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 45
Nhu cầu bản năng – 37.5
Chăm sóc gia đình – 52
Năng động-nhanh chán – 50
Hy sinh-thụ động – 41.5
Chung thủy-bạn bè – 25.5
Thân thiện-hướng ngoại – 25.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 17.5
Hoạt động nhóm – 4.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 33
Khó thay đổi – 4
Hay thay đổi – chần chừ – 11.5
Mạo hiểm – 10
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Xuân Quý coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Nguyễn Xuân Quý bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Nguyễn Xuân Quý.
Nguyễn Xuân Quý khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Nguyễn Xuân Quý thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Nguyễn Xuân Quý sẽ mở rộng và Nguyễn Xuân Quý thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Nguyễn Xuân Quý có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Nguyễn Xuân Quý.


bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 dominantsign
Cung Xử Nữ được lấy hình ảnh một thiếu nữ trinh nguyên, là biểu tượng cho sự thuần khiết nhưng có phần khắc kỷ. Những người có tính Xử Nữ trội có ý thức cá nhân rất mạnh mẽ, biểu hiện ở nội tâm bình ổn, tư duy phân tích nhạy bén, hay để tâm đến tiểu tiết. Dù vậy, Nguyễn Xuân Quý không bảo thủ trước sự thay đổi, khả năng thích nghi vẫn rất tốt. Nhưng thường chỉ là Nguyễn Xuân Quý chủ động thay lớp vỏ để có thể thích nghi với môi trường, nhằm đạt lợi ích lớn nhất, như đất bùn dễ nhào nặn thành nhiều hình thái hữu ích; chứ không phải thay đổi cả bản chất hay để mặc người khác nhào nặn.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Xuân Quý.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 dominanthouse
Nhà thứ tư – gia đình. Xuân Quý đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Xuân Quý coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Xuân Quý. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Xuân Quý thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Xuân Quý. Ngược lại, nếu Xuân Quý quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Xuân Quý.

4. Nguyên tố của Nguyễn Xuân Quý

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Xuân Quý được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 element
Nguyên tố Đất

Xuân Quý là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Xuân Quý dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Xuân Quý yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Xuân Quý luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Xuân Quý khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Xuân Quý bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Xuân Quý trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Xuân Quý dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Xuân Quý sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Xuân Quý thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Xuân Quý và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Xuân Quý quá tốt khiến cho người khác quên mất Xuân Quý cũng cần được lắng nghe. Xuân Quý dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Xuân Quý tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Xuân Quý sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Xuân Quý đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Xuân Quý. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Xuân Quý cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Xuân Quý có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Xuân Quý luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Xuân Quý có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Xuân Quý có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Xuân Quý không nhìn ra bước tiến nào nữa, Xuân Quý có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Nguyễn Xuân Quý hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Nguyễn Xuân Quý. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Nguyễn Xuân Quý thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Nguyễn Xuân Quý có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Xuân Quý thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Xuân Quý thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Xuân Quý thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Xuân Quý thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Nguyễn Xuân Quý có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Nguyễn Xuân Quý không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Nguyễn Xuân Quý dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Nguyễn Xuân Quý tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Nguyễn Xuân Quý thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Nguyễn Xuân Quý cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Nguyễn Xuân Quý có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Nguyễn Xuân Quý hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Nguyễn Xuân Quý được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Nguyễn Xuân Quý tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Nguyễn Xuân Quý nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Nguyễn Xuân Quý thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Nguyễn Xuân Quý không hành động và điều đó làm Nguyễn Xuân Quý bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Nguyễn Xuân Quý

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Nguyễn Xuân Quý sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Xuan Quy 08 11 2022 12 29 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Nguyễn Xuân Quý là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Nguyễn Xuân Quý thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Nguyễn Xuân Quý sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Nguyễn Xuân Quý lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Nguyễn Xuân Quý có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Nguyễn Xuân Quý, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Nguyễn Xuân Quý.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Nguyễn Xuân Quý cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Nguyễn Xuân Quý sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Xuân Quý sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Xuân Quý sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Xuân Quý trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Xuân Quý là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Xuân Quý

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Xuân Quý rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy Xuân Quý bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, Xuân Quý để mắt quan sát đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, Xuân Quý làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả, và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với Xuân Quý. Xuân Quý muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ, Xuân Quý cũng thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, Xuân Quý có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Xuân Quý là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
Xuân Quý cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, Xuân Quý hay cảm thấy khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm, như rác thải bừa bãi, khói thuốc… Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, thực chất Xuân Quý luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, Xuân Quý luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà mình quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, Xuân Quý cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Xuân Quý phân tích trước khi hành động, nhưng đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho Xuân Quý.

Nguyễn Xuân Quý là người cầu toàn và tự đặt chính mình trong một tiêu chuẩn cao, đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, Nguyễn Xuân Quý có đầu óc phân tích nhạy bén, kèm theo đó là tính kỷ luật và phương cách tiếp cận mọi thứ một cách thực tế. Những công việc chính xác và đỏi hỏi cần phải chú tâm tới tiểu tiết là thế mạnh của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý cũng rất phù hợp với công việc chuyên môn và sẽ là chuyên gia ở một vài lĩnh vực. Nguyễn Xuân Quý có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khi Nguyễn Xuân Quý có thể là một người hay xét nét và hay vạch lá tìm sâu.

Xuân Quý là người cầu toàn và đặt tiêu chuẩn rất cao cho chính mình, đặc biệt là trong công việc. Về mặt tư duy, Xuân Quý có đầu óc phân tích, cùng sự tuân thủ mệnh lệnh và suy nghĩ thực tế. Những công việc cần chính xác và chi tiết là thế mạnh của Xuân Quý. Xuân Quý rất giỏi chú ý đến những tiểu tiết mà người khác thường bỏ qua. Xuân Quý phù hợp nhất với công việc chuyên môn và Xuân Quý sẽ là chuyên gia ở lĩnh vực của mình. Xuân Quý có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, dù vậy nhiều khi Xuân Quý cũng có thể là một người hay xét nét và luôn sẵn sàng chỉ ra lỗi của người khác.

Xuân Quý hành động, làm việc với một thái độ thận trọng, khả năng đánh giá phán đoán đúng sai tốt, suy nghĩ chu đáo, luôn biết xử lý mọi việc một cách hoàn thiện. Xuân Quý yêu thích những việc có tính quy trình, nguyên tắc. Bạn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Xuân Quý rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ, nhưng có thể việc chú ý này thể hiện hơi quá nên đôi khi trở thành kiểu hay bới móc, soi mói, để ý. Xuân Quý rất hay lo lắng nhưng lại không dễ nản lòng. Một khi có thể khắc phục được việc hay lo lắng thái quá thì bạn sẽ trở thành một người nói được, làm được, sống có mục đích.

Những người có Mặt trời Xử Nữ thường được nhận xét là cầu toàn, chú ý tiểu tiết, chính xác, cẩn trọng. Thực tế thì đó chỉ là khi tính cách Xử Nữ được phát huy ở mức tối đa. Còn đặc trưng không thể nhầm lẫn ở Xử Nữ là sự chăm chỉ, tính trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với tất cả các vấn đề, từ những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi, đến những chuyện lớn ảnh hưởng đến nhiều người. Dù vậy, mặt ngược lại ở người cầu toàn đến mức này là, với những việc mà Bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát được, Bạn sẽ hoàn toàn buông tay, trở nên vô tâm và để nó ra sao thì ra. Bởi thế, thông thường mọi người sẽ thấy Bạn cực kì khó tính ở một vài mặt, nhưng ở nhiều mặt khác lại cực kì bừa bãi, sao cũng được. Thực chất, ngay cả khi ra vẻ từ bó, không quan tâm, thì Bạn vẫn không thôi lo lắng về những điều đó. Bạn thường dễ bị mệt mỏi bởi quan tâm và lo lắng quá nhiều thứ, lại thường đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có việc gì có thể làm Bạn hài lòng.
Không phải lúc nào Bạn cũng tham công tiếc việc. Tuy nhiên, khi Bạn phải đứng ngoài nhìn người khác làm, thường Bạn sẽ có cảm giác bất mãn mơ hồ, có thể thể hiện ra bằng cách chỉ trích công việc của người khác, như quét nhà không sạch, rửa bát không nhanh,… Ngay cả khi cuộc sống bị lấp đầy trong bận rộn, Bạn vẫn có vẻ bồn chồn và hơi lo lắng. Nỗi lo sợ những thứ không thể kiểm soát được luôn đeo đuổi Bạn. Và đó cũng là một động lực khiến Bạn cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.
Là một cung Hoàng đạo mang tính Đất, Bạn có kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất và cơ thể. Điều này có thể thể hiện ra bằng cách quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng, cân nặng. Bạn thích những thứ tự nhiên, thuần khiết, nhưng cũng khá háo hức thử nghiệm cái mới. Thực tế thì Bạn là người khá tò mò. Tuy nhiên, Bạn vẫn có nhu cầu kiểm soát, nắm bắt được hết mọi thứ nên sẽ kiềm chế bản thân khá nhiều.
Bạn cực kì nhạy bén với những tiểu tiết. Những thứ mọi người có thể nhìn lướt qua, thì một cách trực giác, Bạn lại nắm bắt được, và chính từ những thông tin có vẻ nhỏ lẻ ấy, thế giới trong mắt Bạn lại trở nên rất đặc trưng và khác biệt. Bạn hợp với những công việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết, chăm chút, phân tích và cẩn trọng. Bạn giỏi sắp xếp và kết nối mọi thứ với nhau, và không bao giờ muốn là người phá vỡ bất kì thứ gì.

Thông thường Xuân Quý khá khiêm tốn, không phân biệt đối xử và chu đáo. Phần lớn mọi thứ Xuân Quý làm, Xuân Quý đều làm tốt. Xuân Quý chú ý lớn đến chi tiết, nhưng có thể thực hiện điều này một cách cực đoan, trở thành cầu kỳ, quá quan trọng và thậm chí can thiệp vào cả cuộc sống riêng của người khác. Mặc dù Xuân Quý có thể lo lắng rất nhiều, Xuân Quý không phải là dễ dàng nản lòng. Một khi Xuân Quý vượt qua cảm giác nhút nhát, tự ti, Xuân Quý có thể thể hiện ý tưởng của Xuân Quý rất tốt và rõ ràng, mạch lạc.
Sự chu đáo, tỉ mỉ, chú ý tiểu tiết của Xuân Quý luôn được đánh giá cao trong các ngành dịch vụ. Xuân Quý cũng là người rất có trách nhiệm, có thể đạt thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Nguyễn Xuân Quý là người thực tế, chỉ tin vào các số liệu, những bằng chứng được chứng minh rõ ràng, những kĩ năng được xác nhận, những khả năng có xác suất xảy ra cao nhất, với trọng tâm là tất cả những thứ trên đều hữu ích. Nguyễn Xuân Quý thường khép kín, tự lập, khá cứng đầu, làm mọi việc theo cách riêng của mình nhưng luôn đảm bảo sẽ có kết quả.
Bởi tính cách này, Nguyễn Xuân Quý đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân loại và tổng hợp. Nguyễn Xuân Quý điều chỉnh và chi phối các nguồn lực để chúng được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Nguyễn Xuân Quý thường bị chi phối bởi nhu cầu phải cảm thấy bản thân có ích hơn là phải được công nhận. Óc phân tích logic kết hợp hài hòa với trực giác mạnh giúp Nguyễn Xuân Quý có khả năng nhận thức tình hình và ra quyết định chính xác. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng chuyên làm việc đằng sau hậu trường, hợp nhất là vị trí điều phối hay kiểm soát chất lượng, đánh giá hiệu quả hay chỉnh sửa các chi tiết. Khả năng tập trung vào những việc cần phải làm và làm đến cùng chính là một trong những điểm mạnh nhất của Nguyễn Xuân Quý.
Mặt trời Xử Nữ là những người thích sự trật tự, hoặc là ở bên ngoài, hoặc trong nội tâm. Nguyễn Xuân Quý có thể là người gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong vẻ ngoài và môi trường sống, làm việc. Hoặc ngược lại, sự trật tự thể hiện ở cấp độ tinh thần, Nguyễn Xuân Quý tuân theo những chuẩn mực, có nguyên tắc rõ ràng. Dù môi trường xung quanh Nguyễn Xuân Quý có lộn xộn, hỗn loạn, nhưng bên trong thì Nguyễn Xuân Quý luôn biết những gì thực sự quan trọng và cần thiết với mình đang ở đâu.
Nguyễn Xuân Quý có đầu óc sắc bén, khả năng phân tích hợp lý – tách một tổng thể ra thành nhiều phần nhỏ, xem chúng có phù hợp không hay hoạt động phối hợp với nhau như thế nào, sau đó ghép chúng lại với nhau, thường là thành một phiên bản cải tiến tốt hơn. Nguyễn Xuân Quý cần có một mục tiêu, một thứ gì đó hữu hình để tập trung vào, sau đó, Nguyễn Xuân Quý sẽ có khả năng đóng góp rất lớn cho bất cứ tổ chức nào Nguyễn Xuân Quý tham gia. Đối với mọi người, Nguyễn Xuân Quý là một nhân viên tận tâm, có chuyên môn, một người bạn hữu ích, một người yêu đáng tin cậy.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với Xuân Quý. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của Xuân Quý. Vì Xuân Quý thích có một gia đình yên ấm nên Xuân Quý luôn để ý đến nhà cửa cũng như người trong gia đình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, Xuân Quý có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Dù vậy, Xuân Quý lại khá e dè trước người lạ, và bởi thế thường không được coi trọng đúng mức.

Xuân Quý là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Xuân Quý thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà Xuân Quý có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của Xuân Quý được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Xuân Quý có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Xuân Quý có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Xuân Quý cho là quan trọng trong cuộc sống. Xuân Quý quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Xuân Quý. Xuân Quý có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Xuân Quý tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Xuân Quý đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Xuân Quý. Xuân Quý có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Xuân Quý khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Xuân Quý chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Xuân Quý cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Xuân Quý thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Xuân Quý vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Xuân Quý có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Hải Vương

Nguyễn Xuân Quý là một con người rất riêng, và Nguyễn Xuân Quý cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Nguyễn Xuân Quý luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Nguyễn Xuân Quý rất độc lập và tự do, Nguyễn Xuân Quý từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Nguyễn Xuân Quý, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Nguyễn Xuân Quý trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Nguyễn Xuân Quý sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Nguyễn Xuân Quý sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Nguyễn Xuân Quý có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Bạn không bao giờ bằng lòng với những thứ hời hợt bên ngoài, mà luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, dù bản thân Bạn hiếm khi tiết lộ bí mật của mình. Bạn có phần rất đa nghi, thậm chí cả hoang tưởng. Nhưng cũng bởi thế mà Bạn có năng khiếu về nghiên cứu, điều tra hay khám phá bí mật riêng tư. Bạn đặc biệt thích thú với những khía cạnh ẩn sâu bên trong tâm lý con người, bằng “đôi mắt tia X”, Bạn có thể nhìn thấy động cơ ẩn giấu và kế hoạch của người khác. Bạn bị cuốn hút bởi tất cả những thứ bí mật hay kì lạ, và có thể sẽ theo đuổi những nghiên cứu về hiện tượng kì lạ và huyền bí. Bạn cũng có thể là một diễn giả hay nhà văn thành công nhờ khả năng ảnh hưởng đến tư duy của người khác bằng tài năng thuyết phục của mình.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Xuân Quý có thể lạc lối trong những giấc mơ và viễn cảnh mình vẽ nên. Xuân Quý bị hấp dẫn bởi những thứ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, thế giới muôn màu, đẹp đẽ và đầy cảm xúc, cũng như những điều thần bí và ước muốn tâm linh. Hiền lành và yêu hòa bình, Xuân Quý thiếu tinh thần cạnh tranh cần có để tạo con đường riêng cho mình. Xuân Quý thường thiếu thực tế và tìm cách trốn tránh những khó khắn trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Nguyễn Xuân Quý luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Nguyễn Xuân Quý khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Nguyễn Xuân Quý là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Nguyễn Xuân Quý có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Nguyễn Xuân Quý sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Bạn cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Bạn cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Bạn rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Bạn cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Bạn tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Bạn theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Bạn không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Nguyễn Xuân Quý thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Nguyễn Xuân Quý có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Nguyễn Xuân Quý cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Xuân Quý chính là được tự do hành động. Xuân Quý cũng là người có khả năng vận động nhanh nhẹn. Xuân Quý cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. Xuân Quý thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với Xuân Quý là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay chính khách. Tuy nhiên, Xuân Quý cũng có thể vô tâm với người khác, trong khi đó lại quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn. Môi trường sống xung quanh Xuân Quý luôn luôn bận rộn. Xuân Quý cũng là người sôi nổi, hoạt bát và hoạt động không ngừng nghỉ.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Nguyễn Xuân Quý đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Bạn, tuy nhiên đôi khi Bạn lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Xuân Quý là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Xuân Quý có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Xuân Quý luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Xuân Quý không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Xuân Quý bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Xuân Quý có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Xuân Quý một cách chính xác nhất. Mặt khác, Xuân Quý thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

6. Cách ứng xử của Xuân Quý và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Nguyễn Xuân Quý là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Nguyễn Xuân Quý có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Nguyễn Xuân Quý lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Nguyễn Xuân Quý có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Nguyễn Xuân Quý đề ra.

Nguyễn Xuân Quý suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Nguyễn Xuân Quý đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Nguyễn Xuân Quý. Đôi lúc, Nguyễn Xuân Quý hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Xuân Quý có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Xuân Quý ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Xuân Quý.
Mọi việc Xuân Quý làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Xuân Quý. Xuân Quý có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Xuân Quý cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Bạn thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Bạn rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Bạn là công bằng nên Bạn có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Bạn cần. Bạn biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Bạn thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Bạn hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Xuân Quý thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Xuân Quý. Bố mẹ Xuân Quý là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Xuân Quý ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Xuân Quý có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Xuân Quý là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Xuân Quý thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Xuân Quý đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Xuân Quý không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Xuân Quý cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Xuân Quý với những người gần gũi xung quanh. Xuân Quý có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Xuân Quý thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Xuân Quý. Xuân Quý có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Nguyễn Xuân Quý có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Nguyễn Xuân Quý nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Xuân Quý nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Xuân Quý biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Xuân Quý thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Xuân Quý biết chắc điều mình muốn là gì và Xuân Quý biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Xuân Quý có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Xuân Quý trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Xuân Quý mới có năng lượng và Xuân Quý dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Xuân Quý sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Xuân Quý sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Bạn độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Bạn có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Bạn có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Bạn để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Bạn nhạy bén và đáng tin tưởng. Bạn có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Bạn có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Bạn bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Bạn lập dị trong con mắt của người khác. Bạn cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Nguyễn Xuân Quý là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Nguyễn Xuân Quý lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Nguyễn Xuân Quý nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Nguyễn Xuân Quý hơn cả, ngay cả khi Nguyễn Xuân Quý sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Nguyễn Xuân Quý có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…

Sao Thủy xung với Diêm Vương

Nguyễn Xuân Quý có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Nguyễn Xuân Quý sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Nguyễn Xuân Quý sắc bén và thông suốt; cho Nguyễn Xuân Quý khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Nguyễn Xuân Quý khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Nguyễn Xuân Quý với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Nguyễn Xuân Quý trở nên hống hách và trịnh thượng. Nguyễn Xuân Quý có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Xuân Quý

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Nguyễn Xuân Quý, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Nguyễn Xuân Quý, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Xuân Quý mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên thường cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. Xuân Quý mong muốn có thể sống yên bình và hòa hợp với tất cả mọi người mãi mãi. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt ở người khác, cũng như dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mình và họ, Xuân Quý có thể kết bạn được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc Xuân Quý bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, Xuân Quý là người tận tâm, sâu sắc và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, Xuân Quý cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của Xuân Quý.

Điều mà Xuân Quý luôn tìm kiếm trong cuộc sống là các mối quan hệ hài hòa và cân bằng. Xuân Quý thích cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động xã hội. Về tình cảm, Xuân Quý luôn muốn được yêu chiều và âu yếm, đồng thời Xuân Quý cũng đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Xuân Quý sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này. Có những thời điểm Xuân Quý trở nên thiếu nhạy cảm và không trân trọng đúng mức cuộc sống tình cảm.

Nguyễn Xuân Quý thích có nhiều bạn bè và quan hệ xã hội rộng. Về tình cảm, Nguyễn Xuân Quý có nhu cầu lớn cho tình yêu và sự thân mật. Nguyễn Xuân Quý sẽ luôn tìm kiếm người thỏa mãn nhu cầu tình cảm của mình trong suốt cuộc đời. Nguyễn Xuân Quý đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Nhưng đôi khi, Nguyễn Xuân Quý có thể trở nên lạnh lùng, thiếu nhạy cảm và thiếu tôn trọng mối quan hệ với người yêu.

Xuân Quý rất cần được mọi người yêu mến, đánh giá tốt, nên bạn rất cả nể, hay chịu thiệt để người khác vui vẻ. Xuân Quý rất lịch sự, biết điều, hay đi theo lý trí hơn là tình cảm nên có khả năng kiểm soát cảm xúc và hành động cực tốt. Bản chất bạn vẫn là người lạnh lùng, xa cách, công bằng nên rất khó cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Nhu cầu cảm xúc cũng không mãnh liệt, nên dù khả năng giao tiếp tốt, nhưng bạn vẫn rất thoải mái khi được ở một mình. Áp lực của việc làm hài lòng mọi người còn có thể khiến bạn khó chịu hơn là cô đơn, nên nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc cũng không quá gắn bó với vợ/chồng.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Xuân Quý luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Xuân Quý có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Xuân Quý luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Xuân Quý cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Xuân Quý gặp rắc rối, ví dụ như khi Xuân Quý gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Xuân Quý sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Xuân Quý là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Xuân Quý và bản thân Xuân Quý cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Xuân Quý biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Xuân Quý.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Về bản chất, Bạn là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Bạn là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh Bạn. Bạn có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Bạn là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của Bạn thường rất thuận lợi. Cái nhìn của Bạn với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của Bạn, Bạn có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của Bạn đều thuận lợi, rất có thể Bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Đầu óc thực tế và thông minh giúp Xuân Quý nhìn nhận ra cơ hội tốt và khả năng thành công. Xuân Quý có thể đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp hoặc kinh doanh.

Xuân Quý dễ tính, dễ chịu và khoan dung, sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, quên đi quá khứ và bắt đầu lại một cách lạc quan. Xuân Quý thích làm cho người khác thoải mái và vui vẻ, đôi khi Xuân Quý cũng hơi phóng tay. Xuân Quý thường cảm thấy “dù tôi làm gì đi nữa, mọi thứ rồi cũng sẽ ổn thôi.”, và trở nên lười biếng và ủy mị.

2. Những bí mật nội tâm của Xuân Quý

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Bạn cần chú ý tránh những suy nghĩ tiêu cực vì chúng có thể hạn chế sự phát triển cũng như cảm giác hạnh phúc của bản thân Bạn. Bạn không nên tin tưởng và kết bạn với những người cứng đầu, không linh hoạt và sống bê tha.

Bạn luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Bạn. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Bạn gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Xuân Quý không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Xuân Quý thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Xuân Quý sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Xuân Quý đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Xuân Quý nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Nguyễn Xuân Quý gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Nguyễn Xuân Quý rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Nguyễn Xuân Quý thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Nguyễn Xuân Quý cũng có phần muốn sở hữu họ.

Xuân Quý sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Xuân Quý sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Xuân Quý sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Xuân Quý khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Xuân Quý rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Nguyễn Xuân Quý có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Nguyễn Xuân Quý giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Nguyễn Xuân Quý rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Nguyễn Xuân Quý khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Nguyễn Xuân Quý thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Xuân Quý theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Xuân Quý thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Xuân Quý rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Xuân Quý rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Xuân Quý vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Xuân Quý phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Xuân Quý với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Xuân Quý tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Xuân Quý vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Xuân Quý có tính phòng thủ cực cao, Xuân Quý tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Xuân Quý cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Xuân Quý thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Xuân Quý là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Xuân Quý sẽ gắn bó và sở hữu những gì Xuân Quý quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Xuân Quý sợ hãi. Xuân Quý mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Xuân Quý cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Nguyễn Xuân Quý là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Nguyễn Xuân Quý sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Nguyễn Xuân Quý cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Nguyễn Xuân Quý móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Nguyễn Xuân Quý ! Trong tình yêu, Nguyễn Xuân Quý có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Nguyễn Xuân Quý.

Xuân Quý có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Xuân Quý sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Xuân Quý cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Xuân Quý là một người hay ghen. Đôi lúc Xuân Quý có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Xuân Quý. Xuân Quý thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Xuân Quý, Xuân Quý sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Xuân Quý bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Xuân Quý và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Nguyễn Xuân Quý đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Nguyễn Xuân Quý rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Nguyễn Xuân Quý bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Nguyễn Xuân Quý quan tâm, với Nguyễn Xuân Quý, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Xuân Quý có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Xuân Quý cần ai đó cho Xuân Quý khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Xuân Quý bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Xuân Quý đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Xuân Quý trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Xuân Quý có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Xuân Quý có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Xuân Quý thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Xuân Quý luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Xuân Quý thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Xuân Quý hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Xuân Quý trong ngắn hạn, năng lượng của Xuân Quý đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Xuân Quý có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Xuân Quý cảm thấy nhàm chán vì thế Xuân Quý có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Xuân Quý là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Xuân Quý không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Xuân Quý lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nguyễn Xuân Quý thích được yêu. Nguyễn Xuân Quý khao khát sự công bằng trong tình yêu và thích thu hút sự chú ý của những người yêu tri thức và sự tao nhã. Vẻ đẹp, nghệ thuật và văn hóa rất quan trọng với Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý là người năng nổ, thích giao lưu, và thích gìn giữ một cuộc sống chủ động thiên về xã hội. Việc dạy học hay huấn luyện thể thao cho trẻ con có thể sẽ mang tới cho Nguyễn Xuân Quý nhiều niềm vui.

Thách thức nhiều rủi ro hoặc chơi đánh bạc có thể ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính cũng như sức khỏe của Xuân Quý. Xuân Quý có thể trở thành một nhà đầu tư tài ba nhưng cũng có thể mất tiền bạc rất nhanh chỉ vì một chút sơ sẩy. Xuân Quý nên đầu tư trong lĩnh vực hoạt động sáng tạo hay nghệ thuật. Tính sở hữu trong tình yêu có thể đem lại cho Xuân Quý nhiều vấn đề.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Xuân Quý dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Xuân Quý coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Xuân Quý luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Xuân Quý có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Xuân Quý luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Xuân Quý cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Xuân Quý gặp rắc rối, ví dụ như khi Xuân Quý gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Bạn sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Bạn là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Bạn và bản thân Bạn cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Bạn biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Xuân Quý sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Xuân Quý hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Nguyễn Xuân Quý chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Nguyễn Xuân Quý – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Nguyễn Xuân Quý là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Nguyễn Xuân Quý lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Nguyễn Xuân Quý thường hay bận tâm lo lắng. Nguyễn Xuân Quý có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Nguyễn Xuân Quý. Nguyễn Xuân Quý thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Nguyễn Xuân Quý không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Nguyễn Xuân Quý cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Nguyễn Xuân Quý là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Nguyễn Xuân Quý thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Nguyễn Xuân Quý rất tốt. Nguyễn Xuân Quý sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Xuân Quý có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Xuân Quý có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Xuân Quý cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Xuân Quý dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Xuân Quý luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Xuân Quý có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Xuân Quý mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Xuân Quý cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Nguyễn Xuân Quý là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Nguyễn Xuân Quý thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Nguyễn Xuân Quý cần phải học cách tập trung, chú tâm. Nguyễn Xuân Quý tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Nguyễn Xuân Quý sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Nguyễn Xuân Quý thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Xuân Quý dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Bạn là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Bạn có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Bạn luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Bạn không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Bạn bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Bạn có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Bạn một cách chính xác nhất. Mặt khác, Bạn thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Bạn là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Bạn, tuy nhiên đôi khi Bạn lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Nguyễn Xuân Quý là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Nguyễn Xuân Quý, Nguyễn Xuân Quý có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Nguyễn Xuân Quý vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Nguyễn Xuân Quý. Trong mối quan hệ cá nhân, Nguyễn Xuân Quý có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Nguyễn Xuân Quý có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Nguyễn Xuân Quý chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Nguyễn Xuân Quý có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Nguyễn Xuân Quý dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Nguyễn Xuân Quý thích thú nhưng Nguyễn Xuân Quý cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Nguyễn Xuân Quý có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Nguyễn Xuân Quý có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Nguyễn Xuân Quý có thể hướng nguồn năng lượng của Nguyễn Xuân Quý một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Nguyễn Xuân Quý tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Nguyễn Xuân Quý không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Nguyễn Xuân Quý thấy hài lòng. Nguyễn Xuân Quý có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Nguyễn Xuân Quý sức mạnh để thể hiện năng lượng của Nguyễn Xuân Quý theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Nguyễn Xuân Quý dùng nó theo cách nào, Nguyễn Xuân Quý cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Nguyễn Xuân Quý có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Nguyễn Xuân Quý làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Nguyễn Xuân Quý có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Nguyễn Xuân Quý. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Xuân Quý có một ý chí mạnh mẽ, khi Xuân Quý muốn cái gì đó, Xuân Quý sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Xuân Quý có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Xuân Quý thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà Xuân Quý phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của Xuân Quý có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì Xuân Quý sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua Xuân Quý. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Xuân Quý có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu Xuân Quý sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Xuân Quý

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Xuân Quý có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Nguyễn Xuân Quý là một người lao động đầy nhiệt huyết, sẵn sàng kéo dài thời gian làm việc của mình nếu như công việc yêu cầu, nhưng chỉ khi đó là công việc Nguyễn Xuân Quý thật sự đam mê. Nếu Nguyễn Xuân Quý cảm thấy không hạnh phúc với công việc của mình, Nguyễn Xuân Quý sẽ gặp nhiều khó khăn để ứng xử với ông chủ hay những đồng nghiệp khó tính và gay gắt. Nguyễn Xuân Quý dường như là người khó thay đổi suy nghĩ của bản thân về tình hình chung cũng như mọi người tại công sở.

Công việc của Nguyễn Xuân Quý là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Nguyễn Xuân Quý nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Nguyễn Xuân Quý có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Nguyễn Xuân Quý thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Trong công việc, Bạn luôn suy xét đến khía cạnh tình cảm và hay bao dung với mọi người. Bạn mong muốn hiểu rõ những vấn đề bí ẩn của cuộc sống và vì thế, Bạn có thể tìm kiếm công việc trong lĩnh vực hỗ trợ người khác về khía cạnh phát triển tinh thần. Công bằng mà nói, Bạn có trí tưởng tượng phong phú và có thể hướng về những nghề nghiệp mang tính nghệ thuật và sáng tạo. Đôi lúc, Bạn thiếu định hướng rõ ràng trong sự nghiệp của mình.

Du lịch dường như là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của Bạn. Tiềm năng của Bạn trong công việc có thể bao gồm công việc học thuật, xuất bản, luật pháp hay nghề tư vấn, hay tăng lữ. Bạn có thể được công nhận qua việc nghiên cứu chuyên môn của mình.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Trong cuộc sống, Nguyễn Xuân Quý cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể Nguyễn Xuân Quý sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Dường như mục tiêu cuộc đời của Nguyễn Xuân Quý là thay đổi thế giới, bằng bất kể cách nào Nguyễn Xuân Quý tìm ra. Nguyễn Xuân Quý ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của Xuân Quý lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. Xuân Quý phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. Xuân Quý có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu Xuân Quý điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng Xuân Quý. Quan điểm chính trị của Xuân Quý có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

3. Nguyễn Xuân Quý có giàu không? Cách Nguyễn Xuân Quý kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Nguyễn Xuân Quý có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực bất động sản và giỏi tích lũy. Nguyễn Xuân Quý là một nhà đầu tư thận trọng, luôn tỉnh táo khi đánh giá độ an toàn cũng như trong những pha giải quyết đảo ngược tình thế.

Nguyễn Xuân Quý có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí. Nguyễn Xuân Quý có thể kiếm tiền trong vai trò một nghệ sĩ hay làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cho dù Nguyễn Xuân Quý có làm nghề gì để kiếm tiền, Nguyễn Xuân Quý cũng phải tìm thấy được sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc. Nguyễn Xuân Quý có thể dạy dỗ hay huấn luyện trẻ nhỏ. Có thể sẽ kiếm được tiền hay mất tiền thông qua thể thao, cá cược hay chơi chứng khoán.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Xuân Quý về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Xuân Quý có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Nguyễn Xuân Quý có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Nguyễn Xuân Quý sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Nguyễn Xuân Quý cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Nguyễn Xuân Quý là một người hay ghen. Đôi lúc Nguyễn Xuân Quý có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Bạn là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Bạn sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Bạn cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Bạn móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Bạn ! Trong tình yêu, Bạn có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Bạn.

Nhà 8 đại diện cho cách Xuân Quý kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Xuân Quý đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Xuân Quý sẽ được thể hiện ở đây.

Xuân Quý luôn đi tìm những mối quan hệ đối tác đáng tin cậy để có tương lai tài chính bảo đảm. Xuân Quý tin tưởng vào các hợp đồng bảo hiểm và thường có kế hoạch tài chính được lên cẩn thận. Nếu xảy ra biến động, Xuân Quý sẽ bị ảnh hưởng bởi nó mạnh mẽ và lâu dài. Người bạn đời của Xuân Quý sẽ giống như một giám đốc tài chính giỏi giang nhưng lại chặt chẽ trong chi tiêu với nhân viên – là Xuân Quý.

Xuân Quý sẽ nhận được tài sản thừa kế từ gia đình. Xuân Quý có khả năng thiên bẩm trong vấn đề đầu tư vào đất và bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Nguyễn Xuân Quý với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Xuân Quý không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Xuân Quý thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Xuân Quý thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Xuân Quý sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Xuân Quý từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.