12 cung hoàng đạo: Định kiến và sự thật đằng sau nó

Dù bạn có là cung nào đi nữa thì chắc chắn sẽ có ít nhất một định kiến ngớ ngẩn khi nhắc đến cung hoàng đạo của bạn. Cùng đón xem đó là gì và giải oan cho các cung hoàng đạo nhé!
Chia sẻ:
Dù bạn có là cung nào đi nữa thì chắc chắn sẽ có ít nhất một định kiến ngớ ngẩn khi nhắc đến cung hoàng đạo của bạn. Cùng đón xem đó là gì và giải oan cho các cung hoàng đạo nhé!

Những định kiến về 12 cung hoàng đạo

Nhóm cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

EFZCTegz9qidA wKTLo6 HmNvGN8VPRLp9MY366GJXwIYUsxrRExyiH SansSmmdP 7VMnbSDQF odwd1B2pI3OYSIcEBO e RgZGAPprKL83hij9FAGrp7GUgfE MbYwtgJW0ASLkF 01frmD8d2HM

Định kiến về cung Lửa luôn gắn liền với từ nóng nảy, bốc đồng

Định kiến: Những người thuộc cung hoàng đạo nhóm Lửa thường bị coi là nóng tính, bốc đồng và thích sự chú ý. Họ được coi là thích gây drama và hay nổi nóng, có xu hướng hành động mà không suy nghĩ kỹ trước.

Sự thật: Những người thuộc nhóm Lửa thường là những người đầy đam mê, tự tin và sáng tạo. Họ được thúc đẩy bởi sự phiêu lưu và không sợ mạo hiểm để đạt được mục tiêu của mình. Những người thuộc nhóm Lửa có thể là những nhà lãnh đạo đầy cảm hứng, và năng lượng và sự hăng say của họ có thể làm lan tỏa cho người khác. Tuy nhiên, họ có thể gặp khó khăn trong việc quá bốc đồng và cần phải luyện tập sự kiên nhẫn và sự kiềm chế cảm xúc hơn. 

Nhóm cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

TerbwKV5P6 eNMILFNcI7Mrw JtI Is2rUD J79JqFIztM4tcDbX1LKUFvu6QlZqj61hbUilKRI IjGiPxRe2CsmgtUncW6PWyuHx3zA4BQa9Z7 HUQ0Dqd1eJmPZSpMvMVEm2RQ7z7l SnIIZ9k s
Người ngoài luôn có định kiến rằng cung Đất ham tiền và nhạt nhẽo

Định kiến: Những người thuộc nhóm Đất thường bị coi là nhàm chán, bảo thủ và thực dụng. Họ quá quan tâm đến tiền bạc, địa vị và tài sản vật chất.

Sự thật: Những người thuộc cung hoàng đạo nhóm Thổ thường là những người đáng tin cậy, chăm chỉ và thực tế. Họ có một tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ và cam kết để đạt được mục tiêu của mình. Họ là những người bạn và đối tác đáng tin cậy, trung thực. Tuy nhiên, những người thuộc nhóm cung Đất lại quá cẩn trọng hoặc bướng bỉnh, họ nên cải thiện bản tính đó để linh hoạt và thích nghi hơn.

Nhóm cung Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình


Người cung Khí luôn bị coi là người quá lý trí, không quan tâm đến cảm xúc của người khác

Định kiến: Những người thuộc nhóm Không khí bị nói là người lãnh đạm, thiếu chính kiến và nông cạn. Họ bị xem là những người không quan tâm đến cảm xúc nội tâm và chỉ tập trung vào suy nghĩ logic và lý trí.

Sự thật: Những người thuộc cung khí là những người sáng tạo, thông minh và có khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau. Họ có khả năng tư duy logic thực tiễn và thường rất thông minh trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp. Họ cũng là những người hòa đồng, tình cảm và có tầm nhìn xa. Tuy nhiên, những người thuộc cung khí có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch cụ thể và sắp xếp thời gian hợp lý.

Nhóm cung Nước: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

FSpYRgskChN 5qipLThuFY4JaH5ZD qlnic5IoaoI9akojxJiU 4fOQzK7vtfnVG5NPEHwloaggITurH0xkFHRp46xqe gvcdRFQgAEEUgRK1TnMTViD7LqUyvIK86uqw AenOKrbN4YN0s4Ql33lKM

cung hoàng đạo Nước mang định kiến là những người hay khóc và ủy mị

Định kiến: Những người thuộc cung hoàng đạo Nước bị cho là gắn liền với tính cách quá nhạy cảm, phụ thuộc và đôi khi quá ảo tưởng. Họ được coi là khó hiểu và thường không biết rõ chính họ muốn gì.

Sự thật: Những người thuộc cung hoàng đạo Nước thường là những người có tình cảm sâu sắc, sáng tạo và nhạy bén. Họ thường là những người đam mê và dễ cảm thông, có khả năng tập trung vào nhu cầu và mong muốn của người khác. Họ cũng có khả năng lắng nghe và thấu hiểu những người xung quanh. Tuy nhiên, những người này đôi lúc sẽ bị xúc động hoặc nhạy cảm quá đà và họ nên học cách có thể kiên nhẫn hơn trong cảm xúc.

Đối phó với định kiến về cung hoàng đạo

Nếu sau khi đọc xong bài viết này mà bạn vẫn lo lắng về những định kiến trong cung hoàng đạo của mình thì đừng lo, hãy nhớ rằng con người bạn không thể bị đánh giá qua mỗi cung Mặt trời, con người của bạn là một bản sắc độc nhất chỉ có thể được thể hiện một cách đầy đủ nhất qua BẢN ĐỒ SAO CÁ NHÂN của mình. 

Để có một cái nhìn sâu sắc hơn về cung hoàng đạo của con người mình, hãy sở hữu chiếc BẢN ĐỒ SAO CÁ NHÂN của nhà Chiêm Tinh Số ngay hôm nay. Đăng ký tài khoản để nhận được ưu đãi cực “xịn” nha!

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài cùng chủ đề
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.