Combo Bản Đồ Sao Cá Nhân & Dự Báo Tương Lai (PDF)

599.000 

5/5

Hết hàng

Combo Bản Đồ Sao Cá Nhân & Dự Báo Tương Lai, sự kết hợp hoàn hảo giữa Bản đồ sao Cá nhân và Bản đồ sao Dự báo tương lai! Cùng với nhau, hai sản phẩm này cung cấp giải pháp “tiện cả đôi đường” cho nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân trong cả hiện tại lẫn tương lai của bạn.

Cá nhân hóa hoàn toàn
Giao hàng trong 24-48h
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Định dạng
file PDF
Đặc điểm nổi bật

✓ Tiết kiệm hơn 100,000 vnđ khi mua với combo 2

✓ Sản phẩm được thiết kế thành 02 file riêng biệt với độ dài 210 trang

✓ Cung cấp thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác

✓ Định dạng file PDF lưu trữ mọi lúc, mọi nơi

✓ Có thể in thành sách cứng (Hard Copy)

✓ Tặng kèm sách nói giải mã bản đồ sao cá nhân (Coming soon)

Chi tiết sản phẩm

Combo Bản Đồ Sao Cá Nhân & Dự Báo Tương Lai là một dịch vụ tuyệt vời từ ChiemTinh.vn, giúp bạn khám phá không chỉ về bản thân mà còn về tương lai của mình dưới ánh sáng của Chiêm Tinh Học. Đây là cơ hội đặc biệt để bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống và sự phát triển của mình. Bản Đồ Sao Cá Nhân là một công cụ mạnh mẽ, giúp bạn hiểu rõ về tính cách, khả năng và điểm yếu của bản thân thông qua phân tích vị trí của các hành tinh trong bảng chiêm tinh của bạn. Nó sẽ giúp bạn tự nhận biết và tận dụng sức mạnh riêng để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Dự Báo Tương Lai sẽ mang đến những cái nhìn thú vị về những gì đang chờ đợi bạn trong tương lai. Bằng cách dựa vào chiêm tinh, bạn có thể tìm hiểu về các sự kiện và thách thức tiềm năng trong cuộc sống của mình, từ đó có kế hoạch và chuẩn bị tốt hơn. Combo này cung cấp một trải nghiệm toàn diện của Chiêm Tinh Học, giúp bạn tối ưu hóa tiềm năng cá nhân và hướng đến một tương lai rạng ngời. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt hàng Combo Bản Đồ Sao Cá Nhân & Dự Báo Tương Lai để khám phá hành trình đầy ý nghĩa của bạn.

Phần 1 – Bản đồ sao Cá nhân

Bản đồ sao Cá nhân sẽ giúp bạn giải mã:
 • Những tính cách nổi trội của bạn
 • Cách bạn thể hiện bản thân
 • Bí mật nội tâm và nhu cầu cảm xúc của bạn
 • Bạn cần gì trong tình yêu và bạn yêu như thế nào?
 • Công việc phù hợp, khả năng thăng tiến và con đường tiền tài của bạn
 

Phần 2 – Bản đồ sao Dự báo tương lai

Bản đồ sao Dự báo tương lai được chia thành 6 phần chính:
 • Phát triển bản thân hoặc Khoảnh khắc bùng nổ
 • Nền móng ổn định hoặc Thời gian thử thách
 • Thời điểm thức tỉnh hoặc Kế hoạch bị gián đoạn
 • Thức tỉnh tinh thần hoặc Trốn tránh thực tại
 • Kết thúc hoặc Tái sinh
 • Ảnh hưởng ngắn hạn – Dự báo từng tháng
  Tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm Tinh Số sẽ tạo ra bạn một bản giải mã duy nhất, chỉ dành riêng cho bạn.
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Chiêm Tinh Số tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ độc quyền về thuật toán, dữ liệu liên quan tới vị trí, sự chuyển động của những thiên thể và năng lượng tác động của chúng tới con người.

Bên cạnh công nghệ, Chiêm Tinh Số còn được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia Chiêm Tinh hàng đầu Việt Nam trong suốt lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển. Điều này giúp cho sản phẩm của CTS thân thiện và phù hợp với văn hoá, môi trường của người Việt so với các sản phẩm phương Tây.

Sản phẩm của Chiêm Tinh Số có hối lượng nội dung lớn, cung cấp thông tin cực kỳ chi tiết hơn rất nhiều so với các website khác, trải dài trên nhiều khía cạnh cuộc sống như tính cách, vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài chính…

Tất cả các sản phẩm tại Chiêm Tinh Số đều là cá nhân hoá 100% theo thông tin của bạn. Sản phẩm sẽ chỉ dành cho bạn mà thôi. 

Để sản xuất được một sản phẩm tới tay khách hàng, Chiêm Tinh Số sẽ phải sản xuất các sản phẩm độc bản và hiệu chỉnh chúng. Do đặc thù của sản phẩm không thể sản xuất hàng loạt nên bạn vui lòng thanh toán trước đơn hàng để team CTS tiến hành sản xuất nhé!

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ với hình thức thanh toán khác.

Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân, Chiêm Tinh Số sẽ phân tích thông tin và trả lại bản đồ sao cùng thông tin giải mã chi tiết cho bản đồ sao của bạn. Vậy là xong!

Nhớ dành thời gian để nghiền ngẫm và cảm nhận mọi thông tin về bản đồ sao mà Chiêm Tinh Số cung cấp cho riêng bạn nhé.

Chiêm Tinh Số cam kết hỗ trợ khách hàng trọn đời, nên đừng ngần ngại khi có bất cứ vấn đề gì cần chúng mình hỗ trợ nhé

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Dịch vụ tư vấn online mang đến cho bạn cơ hội kết nối với những nhà chiêm tinh giỏi nhất trong ngành. Trong buổi tư vấn kéo dài 45 phút, các reader của Chiêm Tinh Số sẽ giải mã chi tiết hơn bản đồ sao của bạn và sử dụng nó để cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.
599.000 

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,... trong cuộc sống của bạn.

349.000 
Bản đồ sao Dự báo tương lai cũng như cái tên của nó, là những dự đoán về tương lai của bạn dựa trên vị trí của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra, từ đó có thể tiết lộ thông tin về đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và đường đời của bản thân bạn.
349.000 
Bản dự báo tính cách em bé sẽ trả lời các câu hỏi về tính cách cá nhân, cách giao tiếp & học tập của bé. Bên cạnh đó, Bản đồ sao còn cho biết ảnh hưởng của cha/mẹ tới quá trình trưởng thành và phát triển của bé. Đây là sản phẩm rất thú vị giúp cha mẹ hiểu thêm về con cái.
500.000 
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng
Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.