Bản Đồ Sao Dự Báo Tương lai 01 năm (PDF)

349.000 

0 Reviews
0.0/5

Bản đồ sao Dự báo tương lai cũng như cái tên của nó, là những dự đoán về tương lai của bạn dựa trên vị trí của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra, từ đó có thể tiết lộ thông tin về đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và đường đời của bản thân bạn.

Cá nhân hóa hoàn toàn
Giao hàng trong 24-48h
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Định dạng
file PDF
Đặc điểm nổi bật

✓ Dự báo tương lai của bạn dưới góc nhìn chiêm tinh học

✓ Giải mã ảnh hưởng dài hạn và ảnh hưởng ngắn hạn trong 1 năm tới

✓ Dự báo vận hạn theo từng tháng 

✓ Tặng kèm file PDF lưu trữ mọi lúc, mọi nơi

✓ Tổng độ dài tới 150 trang

✓ Tặng kèm sách nói giải mã bản đồ sao cá nhân (Coming soon)

Chi tiết sản phẩm
Bản đồ sao Dự báo tương lai của Chiêm Tinh Số sẽ phân tích tác động do sự vận động của các thiên thể, từ đó xác định các sự kiện, biến cố có thể xảy ra trong tương lai. Sự vận động của các thiên thể như mưa, nắng, gió,… đều có tác động đến quá trình bạn trưởng thành. Sự vận động này là có quy luật và có thể lặp lại nhiều lần trong năm, bởi vậy trong bản đồ sao dự báo tương lai của chúng mình có khả năng sẽ xuất hiện những diễn giải lặp lại. Nội dung sản phẩm Dự báo tương lai bao gồm 6 phần chính:

Phần 1 – Phát triển bản thân & Khoảnh khắc bùng nổ

Phần 1 cho bạn thấy được sự tác động của những hành tinh tới sự phát triển bản thân trong suốt 1 năm tới, chính là thời điểm bạn cảm nhận được sự thay đổi trong tính cách và cảm xúc của mình trong những ngày khác nhau.

Phần 2 – Nền móng ổn định & Thời gian thử thách

Phần 2 phân tích sự tác động, cụ thể là của sao Thổ tới các hành tinh khác và tới các nhà chiêm tinh. Bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về thời gian, cường độ mạnh yếu của sự tác động cũng như những thay đổi cần chú ý trong cuộc sống, công việc. Một số vấn đề phát sinh cũng sẽ được nêu bật tại phần này.

Phần 3 – Thời điểm thức tỉnh & Kế hoạch bị gián đoạn

Phần 3 dự báo về thời điểm thức tỉnh, giai đoạn tác động và những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực bạn có thể gặp phải. Bạn cũng sẽ nhìn thấy được những cơ hội để thay đổi bản thân và những điều cần lưu ý để có thể tận dụng chúng.

Phần 4 – Thức tỉnh tinh thần & Trốn tránh thực tại

Phần 4 phân tích ảnh hưởng của sao Hải Vương, được biết đến như là hành tinh của cảm hứng, những giấc mơ, khả năng tiếp thu những điều tâm linh và những sự bối rối trong cuộc sống. Góc chiếu của Sao Hải Vương với các hành tinh khác trên bản đồ sao sẽ cho bạn biết cường độ ảnh hưởng của nó đến năng lượng, nhu cầu và cảm xúc của bạn, từ đó suy ra các sự kiện có thể xảy ra trong năm.

Phần 5 – Kết thúc hoặc Tái sinh

Phần 5 nói về những biến cố gây ảnh hưởng nhất trong cuộc đời bạn, khiến bạn phải đối diện với bản ngã và thực tại. Trong một số tình huống cụ thể, điều này có thể xem như là một cuộc khủng hoảng hay một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn, khiến bạn nhận thức được những góc nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống. 

Phần 6 – Ảnh hưởng ngắn hạn

Phần 6 này sẽ có dự báo vận hạn theo từng tháng trong năm. Cụ thể là dự báo về những ảnh hưởng của các hành tinh tới bạn trong khoảng thời gian 01 năm tới. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm Tinh Số sẽ tạo ra bạn một bản giải mã duy nhất, chỉ dành riêng cho bạn. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm Tinh Số sẽ tạo ra bạn một bản giải mã duy nhất, chỉ dành riêng cho bạn.
Xem thêm
Product Gallery
5 bước mua hàng cực dễ dàng
Tiến hành thanh toán đơn hàng
Cung cấp thông tin ngày giờ & địa điểm sinh
CTS sản xuất file Bản đồ sao của riêng bạn
Nhận hàng trong vòng 24-48h
Khám phá sách giải mã bản đồ sao từ Chiêm Tinh Số
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bản đồ sao Cá nhân và Bản đồ sao Dự báo tương lai! Cùng với nhau, hai sản phẩm này cung cấp giải pháp “tiện cả đôi đường” cho nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân trong cả hiện tại lẫn tương lai của bạn.
599.000 
Dịch vụ tư vấn online mang đến cho bạn cơ hội kết nối với những nhà chiêm tinh giỏi nhất trong ngành. Trong buổi tư vấn kéo dài 45 phút, các reader của Chiêm Tinh Số sẽ giải mã chi tiết hơn bản đồ sao của bạn và sử dụng nó để cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.
699.000 

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,... trong cuộc sống của bạn.

349.000 
Bản dự báo tính cách em bé sẽ trả lời các câu hỏi về tính cách cá nhân, cách giao tiếp & học tập của bé. Bên cạnh đó, Bản đồ sao còn cho biết ảnh hưởng của cha/mẹ tới quá trình trưởng thành và phát triển của bé. Đây là sản phẩm rất thú vị giúp cha mẹ hiểu thêm về con cái.
500.000 
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.