Tư Vấn Trực Tuyến Cùng Reader

699.000 

0 Reviews
0.0/5

Dịch vụ tư vấn online mang đến cho bạn cơ hội kết nối với những nhà chiêm tinh giỏi nhất trong ngành. Trong buổi tư vấn kéo dài 45 phút, các reader của Chiêm Tinh Số sẽ giải mã chi tiết hơn bản đồ sao của bạn và sử dụng nó để cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.

Cá nhân hóa hoàn toàn
Giao hàng trong 24-48h
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Định dạng
file PDF
Đặc điểm nổi bật

✓ Trải nghiệm dịch vụ với đội ngũ chuyên gia của Chiêm Tinh Số

✓ Không giới hạn số lương câu hỏi

✓ Thời gian tư vấn là 45 phút - thời gian linh hoạt theo yêu cầu khách hàng

✓ Tặng kèm file PDF lưu trữ mọi lúc, mọi nơi

 

Chi tiết sản phẩm
Dịch vụ tư vấn trực tuyến của Chiêm Tinh Số rất dễ sử dụng và có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Sau khi đặt dịch vụ, bạn sẽ nhận được email xác nhận có hướng dẫn đặt lịch và kết nối với reader Chiêm tinh học của mình. Trong quá trình tư vấn, bạn có quyền tự do đặt bất kỳ câu hỏi nào bạn muốn mà không bị giới hạn. Điều này có thể bao gồm các câu hỏi về lựa chọn nghề nghiệp, các mối quan hệ, sự phát triển cá nhân, sức khỏe hoặc bất kỳ chủ đề nào khác quan trọng đối với bạn. Từ đó reader và đưa ra các lời khuyên thiết thực để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Một cuộc tư vấn kéo dài 45 phút  cung cấp cho bạn một không gian an toàn và bảo mật để thảo luận về các mối quan tâm của bạn với một reader có kinh nghiệm. Đây là cơ hội để bạn có được những quan điểm mới mẻ, giải pháp thú vị để hướng tới một cuộc sống trọn vẹn hơn. Đừng chờ đợi lâu hơn nữa để mở khóa toàn bộ tiềm năng của bạn! Chiêm Tinh Số luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào của bạn. Đừng chần chừ thực hiện bước đầu tiên để hiểu sâu hơn về bản thân và thế giới xung quanh bạn với dịch vụ Tư Vấn Trực Tuyến với Reader. 
Xem thêm
Product Gallery
5 bước mua hàng cực dễ dàng
Tiến hành thanh toán đơn hàng
Cung cấp thông tin ngày giờ & địa điểm sinh
CTS sản xuất file Bản đồ sao của riêng bạn
Nhận hàng trong vòng 24-48h
Khám phá sách giải mã bản đồ sao từ Chiêm Tinh Số
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bản đồ sao Cá nhân và Bản đồ sao Dự báo tương lai! Cùng với nhau, hai sản phẩm này cung cấp giải pháp “tiện cả đôi đường” cho nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân trong cả hiện tại lẫn tương lai của bạn.
599.000 

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,... trong cuộc sống của bạn.

349.000 
Bản đồ sao Dự báo tương lai cũng như cái tên của nó, là những dự đoán về tương lai của bạn dựa trên vị trí của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra, từ đó có thể tiết lộ thông tin về đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và đường đời của bản thân bạn.
349.000 
Bản dự báo tính cách em bé sẽ trả lời các câu hỏi về tính cách cá nhân, cách giao tiếp & học tập của bé. Bên cạnh đó, Bản đồ sao còn cho biết ảnh hưởng của cha/mẹ tới quá trình trưởng thành và phát triển của bé. Đây là sản phẩm rất thú vị giúp cha mẹ hiểu thêm về con cái.
500.000 
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.