Dự Báo Tương lai (Năm Quý Mão của bạn)

450.000 

0 Reviews
0.0/5
Danh mục:

Dự báo Tương lai theo Chiêm tinh học sử dụng các thuật toán để dự đoán những vận hạn trong một năm tới. Đây không phải là số phận hay vận mệnh cố định, mà là những cơ hội hoặc thách thức bạn nhiều khả năng sẽ gặp phải.

Cá nhân hoá Bản đồ sao
Giao hàng toàn quốc miễn phí
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Tặng kèm
file PDF
Đặc điểm nổi bật

✓ Dự báo tương lai của bạn dưới góc nhìn chiêm tinh học

✓ Giải mã ảnh hưởng dài hạn và ảnh hưởng ngắn hạn

✓ Dự báo vận hạn theo từng tháng

✓ Tặng kèm file PDF lưu trữ mọi lúc, mọi nơi

✓ Lưu trữ vĩnh viễn trên Website

✓ Tặng kèm sách nói giải mã bản đồ sao cá nhân (Coming soon)

Chi tiết sản phẩm
Bản Dự báo Tương lai Một năm theo Chiêm tinh học sử dụng các thuật toán để dự đoán những vận hạn trong một năm tới. Đây không phải là số phận hay vận mệnh cố định, mà là những cơ hội hoặc thách thức bạn nhiều khả năng sẽ gặp phải. Bản dự báo sẽ phân tích tác động do sự vận động của các thiên thể, từ đó chỉ ra các cụm từ khóa và chủ đề, cũng như những biến cố nếu có. Sự vận động của các thiên thể sẽ như mưa, nắng, gió,… tác động vào hạt mầm trong quá trình bạn trưởng thành. Sự vận động này là có quy luật và có thể lặp lại nhiều lần trong năm, bởi vậy trong bản dự báo có khả năng xuất hiện những diễn giải lặp lại. Nội dung sản phẩm Dự báo tương lai bao gồm 6 phần chính:
  • Phần 1 – Phát triển bản thân hoặc Thời khắc bùng nổ: Phần 1 cho ta thấy được sự tác động của những hành tinh, ngôi sao tới sự phát triển bản thân trong suốt 1 năm tới, cũng như thời điểm chúng ta cảm nhận được sự thay đổi của những nét tính cách, cảm xúc trong những ngày khác nhau.
  • Phần 2 – Ổn định nền móng hoặc Thời gian thử thách: Phần 2 sẽ phân tích sự tác động của sao Thổ tới các hành tinh, các nhà. Chúng ta sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về thời gian, cường độ của sự tác động cũng như những thay đổi cần chú ý trong cuộc sống, công việc. Một số vấn đề phát sinh cũng sẽ được nêu bật tại phần này.
  • Phần 3 – Thời điểm thức tỉnh hoặc Kế hoạch bị gián đoạn: Phần 3 cho chúng ta dự báo về thời điểm thức tỉnh, giai đoạn tác động và những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực bạn có thể gặp phải. Bạn cũng sẽ nhìn thấy được những cơ hội để thay đổi bản thân và những điều cần lưu ý để tận dụng chúng.
  • Phần 4 – Thức tỉnh tinh thần hoặc Trốn tránh thực tại: Phần 4 sẽ phân tích về ảnh hưởng của sao Hải Vương, được biết đến như là hành tinh của cảm hứng, giấc mơ, khả năng tiếp thu tâm linh, ảo ảnh và sự nhầm lẫn. Góc hợp của Sao Hải Vương quá cảnh tạo với hành tinh trong bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết các tác động của Sao Hải Vương đến mức năng lượng, nhu cầu, cảm xúc của bạn, từ đó dẫn đến các sự kiện có thể xảy ra trong năm.
  • Phần 5 – Kết thúc hoặc Tái sinh: Phần 5 nói về những biến cố gây ảnh hưởng nhất trong cuộc đời, khiến bạn phải đối diện với bản thân và thực tại. Trong một số tình huống cụ thể, việc này có thể xem như là cuộc khủng hoảng hay bước ngoặt trong cuộc đời của bạn, khiến bạn có những góc nhìn rất mới mẻ về cuộc sống. 
  • Phần 6 (Ảnh hưởng ngắn hạn) – Dự báo vận hạn theo từng tháng trong năm: Dự báo về những ảnh hưởng của các hành tinh tới bạn trong khoảng thời gian 01 năm tới
Bạn cần cung cấp thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm tinh số sẽ tạo nên bản giải mã dành riêng cho bạn, và chỉ bạn mà thôi.
Xem thêm
5 bước mua hàng
Tiến hành thanh toán đơn hàng
Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân
Sách của bạn sẽ được sản xuất
Nhận bản in cứng 60 trang và file PDF
Khám phá sách giải mã bản đồ sao từ Chiêm Tinh Số
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,... trong cuộc sống của bạn.

Giải Mã Bản Đồ Sao Em Bé

(Sắp ra mắt)

Bản dự báo tính cách em bé sẽ trả lời các câu hỏi về tính cách cá nhân, cách giao tiếp & học tập của bé. Bên cạnh đó, Bản đồ sao còn cho biết ảnh hưởng của cha/mẹ tới quá trình trưởng thành và phát triển của bé. Đây là sản phẩm rất thú vị giúp cha mẹ hiểu thêm về con cái.
Giải Mã Bản Đồ Sao Cặp Đôi

(Sắp ra mắt)

Bản đồ sao cặp đôi không chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau, mà còn là bạn thân, sếp, đồng nghiệp, bố/mẹ với con cái. Giải mã bản đồ sao cặp đôi giúp chúng ta hiểu được sự tương hợp/xung khắc giữa hai người, sự thay đổi, phát triển của mối quan hệ, hay liệu người ấy có mang đến may mắn cho bạn?...