Bản Đồ Sao Dự Báo Tương lai 01 năm (PDF)

349.000 

5/5

Hết hàng

Bản đồ sao Dự báo tương lai cũng như cái tên của nó, là những dự đoán về tương lai của bạn dựa trên vị trí của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra, từ đó có thể tiết lộ thông tin về đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và đường đời của bản thân bạn.

Cá nhân hóa hoàn toàn
Giao hàng trong 24-48h
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Định dạng
file PDF
Đặc điểm nổi bật

✓ Dự báo tương lai của bạn dưới góc nhìn chiêm tinh học

✓ Giải mã ảnh hưởng dài hạn và ảnh hưởng ngắn hạn trong 1 năm tới

✓ Dự báo vận hạn theo từng tháng 

✓ Tặng kèm file PDF lưu trữ mọi lúc, mọi nơi

✓ Tổng độ dài tới 150 trang

✓ Tặng kèm sách nói giải mã bản đồ sao cá nhân (Coming soon)

Chi tiết sản phẩm

Bản đồ sao Dự báo tương lai của Chiêm Tinh Số sẽ phân tích tác động do sự vận động của các thiên thể, từ đó xác định các sự kiện, biến cố có thể xảy ra trong tương lai. Sự vận động của các thiên thể như mưa, nắng, gió,… đều có tác động đến quá trình bạn trưởng thành. Sự vận động này là có quy luật và có thể lặp lại nhiều lần trong năm, bởi vậy trong bản đồ sao dự báo tương lai của chúng mình có khả năng sẽ xuất hiện những diễn giải lặp lại. Nội dung sản phẩm Dự báo tương lai bao gồm 6 phần chính:

Phần 1 – Phát triển bản thân & Khoảnh khắc bùng nổ

Phần 1 cho bạn thấy được sự tác động của những hành tinh tới sự phát triển bản thân trong suốt 1 năm tới, chính là thời điểm bạn cảm nhận được sự thay đổi trong tính cách và cảm xúc của mình trong những ngày khác nhau.

Phần 2 – Nền móng ổn định & Thời gian thử thách

Phần 2 phân tích sự tác động, cụ thể là của sao Thổ tới các hành tinh khác và tới các nhà chiêm tinh. Bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về thời gian, cường độ mạnh yếu của sự tác động cũng như những thay đổi cần chú ý trong cuộc sống, công việc. Một số vấn đề phát sinh cũng sẽ được nêu bật tại phần này.

Phần 3 – Thời điểm thức tỉnh & Kế hoạch bị gián đoạn

Phần 3 dự báo về thời điểm thức tỉnh, giai đoạn tác động và những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực bạn có thể gặp phải. Bạn cũng sẽ nhìn thấy được những cơ hội để thay đổi bản thân và những điều cần lưu ý để có thể tận dụng chúng.

Phần 4 – Thức tỉnh tinh thần & Trốn tránh thực tại

Phần 4 phân tích ảnh hưởng của sao Hải Vương, được biết đến như là hành tinh của cảm hứng, những giấc mơ, khả năng tiếp thu những điều tâm linh và những sự bối rối trong cuộc sống. Góc chiếu của Sao Hải Vương với các hành tinh khác trên bản đồ sao sẽ cho bạn biết cường độ ảnh hưởng của nó đến năng lượng, nhu cầu và cảm xúc của bạn, từ đó suy ra các sự kiện có thể xảy ra trong năm.

Phần 5 – Kết thúc hoặc Tái sinh

Phần 5 nói về những biến cố gây ảnh hưởng nhất trong cuộc đời bạn, khiến bạn phải đối diện với bản ngã và thực tại. Trong một số tình huống cụ thể, điều này có thể xem như là một cuộc khủng hoảng hay một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn, khiến bạn nhận thức được những góc nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống. 

Phần 6 – Ảnh hưởng ngắn hạn

Phần 6 này sẽ có dự báo vận hạn theo từng tháng trong năm. Cụ thể là dự báo về những ảnh hưởng của các hành tinh tới bạn trong khoảng thời gian 01 năm tới. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm Tinh Số sẽ tạo ra bạn một bản giải mã duy nhất, chỉ dành riêng cho bạn. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm Tinh Số sẽ tạo ra bạn một bản giải mã duy nhất, chỉ dành riêng cho bạn.
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Chiêm Tinh Số tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ độc quyền về thuật toán, dữ liệu liên quan tới vị trí, sự chuyển động của những thiên thể và năng lượng tác động của chúng tới con người.

Bên cạnh công nghệ, Chiêm Tinh Số còn được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia Chiêm Tinh hàng đầu Việt Nam trong suốt lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển. Điều này giúp cho sản phẩm của CTS thân thiện và phù hợp với văn hoá, môi trường của người Việt so với các sản phẩm phương Tây.

Sản phẩm của Chiêm Tinh Số có hối lượng nội dung lớn, cung cấp thông tin cực kỳ chi tiết hơn rất nhiều so với các website khác, trải dài trên nhiều khía cạnh cuộc sống như tính cách, vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài chính…

Tất cả các sản phẩm tại Chiêm Tinh Số đều là cá nhân hoá 100% theo thông tin của bạn. Sản phẩm sẽ chỉ dành cho bạn mà thôi. 

Để sản xuất được một sản phẩm tới tay khách hàng, Chiêm Tinh Số sẽ phải sản xuất các sản phẩm độc bản và hiệu chỉnh chúng. Do đặc thù của sản phẩm không thể sản xuất hàng loạt nên bạn vui lòng thanh toán trước đơn hàng để team CTS tiến hành sản xuất nhé!

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ với hình thức thanh toán khác.

Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân, Chiêm Tinh Số sẽ phân tích thông tin và trả lại bản đồ sao cùng thông tin giải mã chi tiết cho bản đồ sao của bạn. Vậy là xong!

Nhớ dành thời gian để nghiền ngẫm và cảm nhận mọi thông tin về bản đồ sao mà Chiêm Tinh Số cung cấp cho riêng bạn nhé.

Chiêm Tinh Số cam kết hỗ trợ khách hàng trọn đời, nên đừng ngần ngại khi có bất cứ vấn đề gì cần chúng mình hỗ trợ nhé

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Combo Bản Đồ Sao Cá Nhân & Dự Báo Tương Lai, sự kết hợp hoàn hảo giữa Bản đồ sao Cá nhân và Bản đồ sao Dự báo tương lai! Cùng với nhau, hai sản phẩm này cung cấp giải pháp “tiện cả đôi đường” cho nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân trong cả hiện tại lẫn tương lai của bạn.
599.000 
Dịch vụ tư vấn online mang đến cho bạn cơ hội kết nối với những nhà chiêm tinh giỏi nhất trong ngành. Trong buổi tư vấn kéo dài 45 phút, các reader của Chiêm Tinh Số sẽ giải mã chi tiết hơn bản đồ sao của bạn và sử dụng nó để cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.
599.000 

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,... trong cuộc sống của bạn.

349.000 
Bản dự báo tính cách em bé sẽ trả lời các câu hỏi về tính cách cá nhân, cách giao tiếp & học tập của bé. Bên cạnh đó, Bản đồ sao còn cho biết ảnh hưởng của cha/mẹ tới quá trình trưởng thành và phát triển của bé. Đây là sản phẩm rất thú vị giúp cha mẹ hiểu thêm về con cái.
500.000 
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng
Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.