Mặt Trăng tại Bạch Dương

Dũng cảm và can đảm, bạn thực sự là một chiến binh khi tinh thần bạn lên cao. Mức năng lượng và động lực mà bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Bạn có những phản ứng nhanh nhạy đối với một tác nhân kích thích cụ thể nào đó và có khuynh hướng hoàn toàn tự do không bị ràng buộc. Đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối. Tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng — bạn khá nóng tính nhưng không thù dai. Bạn rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh, điên rồ, thiếu suy nghĩ và liều lĩnh.

Mặt Trăng tại Kim Ngưu

Bạn cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Là người rất đằm thắm và trìu mến, bạn thích một cuộc sống đều đặn, khuôn mẫu. Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động. Những người khác tìm sự hỗ trợ từ bạn. Bạn thường là người xuất phát chậm và chuyển động chậm — những người khác có thể cố gắng thúc giục bạn, nhưng họ sẽ không bao giờ thành công. Về tình cảm, bạn rất bướng bỉnh — thái độ của bạn đối với con người và sự vật đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và rất ít thay đổi khi bạn trưởng thành. Bạn cũng rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự mãn và tự hài lòng với bản thân mình.

Mặt Trăng tại Song Tử

Bản tính cực kỳ hiếu động, bạn nhanh chán vì sự tập trung của bạn không kéo dài. Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình. Nói chung, bạn có sự óc phán đoán tốt — bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc. Bạn là người biết làm nhiều việc, quan tâm đến nhiều mặt và thích phân tích sự vật. Với đầu óc nhanh nhạy và nhu cầu vận động thể chất, bạn rất hứng thú với việc đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và các nền văn hóa. Bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe.

Mặt Trăng tại Cự Giải

Nhìn chung, về mặt cảm xúc, bạn phản ứng rất mạnh mẽ nhưng lại luôn hướng đến sự an toàn. Trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Bản tính tự nhiên của bạn là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. Đôi khi, bạn có cảm giác rằng những người gắn bó với bạn không thể làm được gì nếu không có sự hỗ trợ của bạn. Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến với họ để giúp đỡ họ.

Mặt Trăng tại Sư Tử

Bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Bạn cần sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người và thích thú khi được chú ý. Mọi việc bạn làm thường có khuynh hướng tự quan trọng hóa và tự cường điệu. Rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự như thế để họ “được là chính mình”. Bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành, và khuynh hướng thích khoa trương đôi khi khiến bạn dễ dàng thay đổi suy nghĩ vì những lời tâng bốc. Khi càng cảm thấy bất an, bạn càng muốn phô trương. Bạn thích các trò chơi và các môn thể thao, và bạn thích chơi hơn làm việc. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự cao và trịch thượng — điều đó không làm nên con người bạn.

Mặt Trăng tại Xử Nữ

Bạn là người nghiêm chỉnh nhưng cũng rất vui vẻ. Bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Là một người làm việc cẩn thận, bạn yêu thích việc chế ra các đồ vật. Bạn ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Bạn kén chọn đến mức cực đoan, bạn không thể chịu được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Dè dặt, rụt rè và hay tự phê bình, bạn thường rất khó khăn với chính mình. Bạn thường cố hết sức mình để giúp đỡ mọi người. Là người thực tế, đáng tin cậy, có năng lực và bảo thủ, đôi khi bạn hay ra vẻ đứng đắn. Người ta biết đến bạn vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp và không dễ xúc động của mình. Bạn tận tâm và chăm sóc cho những người bạn yêu quý.

Mặt Trăng tại Thiên Bình

Trìu mến, nồng ấm và thân thiện, cuộc sống có lẽ là một trải nghiệm “đẹp” đối với bạn. Bạn phải tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào. Bạn thường bỏ qua những lỗi lầm của người khác và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu. Bạn không thấy thoải mái với người lạ, nhưng lại cảm thấy dễ chịu và hòa đồng với bạn bè và người quen. Thật vậy, bạn thích giao tiếp hơn làm việc — bạn dùng sự duyên dáng hơn người của mình để né tránh những công việc khó khăn. Bạn cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, bạn không phải là người biết tự khởi xướng. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân (ví dụ như lười biếng). Khiếu thẩm mỹ tinh tế của bạn khiến bạn đam mê âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác.

Mặt Trăng tại Bò Cạp

Những cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ và không bao giờ hời hợt. Bạn có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. Tâm trạng của bạn thường sâu sắc, cực đoan mà những người bên cạnh bạn và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được. Về mặt tình cảm, bạn thường như sống trên lằn ranh của những giới hạn, đẩy những phản ứng của bạn lên đến cực độ, ngay cả khi điều đó dẫn đến nguy hiểm hoặc phiền não. Rất ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm. Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Bạn hãy cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng, nếu không bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác.

Mặt Trăng tại Nhân Mã

Là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý. Bạn cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Có bản tính tò mò, bạn thích thú đi ngao du và tìm hiểu về các dân tộc và nền văn hóa. Hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn là người độc lập và tự do và bạn cũng muốn mọi người như thế. Là một người lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Bạn có một ước mơ không dứt là tìm hiểu càng nhiều càng tốt về siêu hình học, tôn giáo, triết học và các đề tài sâu rộng khác. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ.

Mặt Trăng tại Ma Kết

Bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Là một người thành đạt, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Bạn cần các thần tượng để tôn quý, yêu mến và noi gương. Bạn thường cảm thấy thất bại trừ khi bạn đạt được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Bạn đừng quá khó khăn với mình. Với bạn, những nhu cầu thực tiễn luôn luôn thắng những suy xét về tình cảm. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng — tình yêu của bạn rất bền lâu.

Mặt Trăng tại Bảo Bình

Bản tính rất tự do, có lẽ bạn luôn có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. Bạn là người theo chủ nghĩa dân chủ thực sự — bạn không phải là người phò tá, nhưng bạn lại thích tiếp xúc với những người có cùng tư tưởng. Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. Hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực — không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn.

Mặt Trăng tại Song Ngư

Bạn có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. Nhưng bạn thường tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng. Là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm. Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng những gi bạn mong muốn trong cuộc sống. Nếu cứ luôn che chở và quỵ lụy người khác, bạn có thể bị họ lợi dụng.