Logo Chiêm Tinh Số
Urah logo chon 2 03
Ban do sao ca nhan@4x

Bản đồ sao là hạt nhân căn bản của bộ môn Chiêm tinh học – một trong những môn bói toán cổ xưa nhất của loài người. Đây có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người.

Nội dung bản giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình … trong cuộc sống của bạn.

Star hero
Hinh anh san pham ban do sao ca
Line hero

CHIÊM TINH HỌC LÀ GÌ?

Screenshot at Apr 10 17 00 50

Đã có lịch sử phát triển hàng trăm năm tại các nước phương Tây, Chiêm tinh học không những được áp dụng để tìm hiểu tâm lý, hành vi của con người và các mối quan hệ, mà còn được dùng trong việc dự đoán tương lai, xem vận mệnh của một quốc gia, dự báo tài chính, giải quyết khủng khoảng…

Với một đội ngũ nghiên cứu bài bản về Chiêm tinh học, cùng những thuật toán phức tạp, tiên tiến, từ năm 2013, dự án Chiêm Tinh Số tập trung phát triển các sản phẩm tìm hiểu tính cách cá nhân, cặp đôi, nghề nghiệp và dự báo. Hãy cùng chúng tôi đồng hành và khám phá những điều tuyệt vời của Chiêm tinh học.

Để lấy được bản đồ sao cá nhân, bạn cần cung cấp thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt, sai số tốt nhất là trong khoảng 5-10 phút); ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh. Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm tinh số sẽ tạo nên bản đồ sao của riêng bạn, cho biết vị trí của các hành tinh, các ngôi sao ở địa điểm bạn sinh, vào thời khắc bạn chào đời.

Chiemtinhso circle

Chiêm Tinh Số có gì
THÚ VỊ?

01

Cá nhân hoá 100% - Bản đồ sao của bạn là duy nhất

02

Là sự kết hợp giữa AI và chuyên gia chiêm tinh học

03

Thông tin giải mã được sắp xếp theo chỉ mục, dễ theo dõi và đầy đủ

04

Định dạng PDF tiện lợi lưu trữ. Có thể in ấn

05

Ứng dụng chiêm tinh học trong định hướng tư duy, con đường tình yêu, sự nghiệp

06

Tặng kèm sách nói giải mã bản đồ sao cá nhân (Coming soon)

SẢN PHẨM GIẢI MÃ BẢN ĐỒ SAO CÁ NHÂN

Bản đồ sao cá nhân giúp bạn giải mã sự ảnh hưởng của Mặt trăng, Mặt trời và các hành tinh vào thời khắc bạn chào đời, từ đó cho biết xu hướng, tính cách, con đường học vấn, sự nghiệp… trong cuộc sống.

Mỗi bản đồ sao là một cuốn sách mô tả về những điều ẩn chứa bên trong mỗi cá nhân, giúp bạn giải đáp những băn khoăn, trăn trở về bản thân mình. Đây có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho chính bạn và chỉ bạn mà thôi.

 

Sản phẩm Giải mã Bản đồ sao Cá nhân bao gồm 5 phần:

Phần 1 – Những tính cách nổi trội của bạn

Phần này cho phép bạn hiểu rõ hơn về những nét đặc biệt trong tính cách của mình, tính cách của bạn có gì nổi trội hay đang thiếu những gì, dựa trên một bảng chỉ số về phẩm chất cá nhân. Thông tin về nguyên tố trội và nguyên tố thiếu sẽ giúp bạn hình dung được cách thức bạn suy nghĩ, tiếp nhận vấn đề và xử lý chúng.

Phần 2 – Cách bạn thể hiện bản thân

Cách bạn thể hiện bản thân, cách bạn đối xử với xã hội bên ngoài sẽ được bộc lộ thông qua vị trí cung Mặt trời, cung mọc và các hành tinh trong từng Nhà chiêm tinh trên bản đồ sao. Ngoài ra, phần này còn giúp bạn phân tích về những lĩnh vực mà bạn yêu thích và có khả năng phát triển mạnh nhất.

Phần 3 – Bí mật nội tâm và nhu cầu cảm xúc của bạn

Mặt trăng là chìa khóa của nội tâm và cảm xúc của bạn. Khi bạn biết được vị trí Mặt trăng đang ở trong Nhà chiêm tinh nào, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những lĩnh vực mà bạn quan tâm, những khía cạnh bạn dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng hay thất vọng, và cả những điều ảnh hưởng mạnh mẽ tới cảm xúc của cá nhân bạn. Từ đó, chúng ta có thể bật mí những bí mật ẩn giấu trong nội tâm bạn mà có thể bạn còn chưa nhận ra.

Phần 4 – Bạn cần gì trong tình yêu và bạn yêu như thế nào?

Giúp bạn khám phá bản năng trong tình yêu của mình, cũng như cách bạn đối mặt với những mâu thuẫn xảy ra trong quá trình phát triển tình yêu.

Phần 5 – Công việc phù hợp, khả năng thăng tiến và con đường tiền tài của bạn

Cung cấp thông tin về những động lực thực sự của bạn trong công việc, trả lời cho câu hỏi đâu là hướng phát triển sự nghiệp phù hợp cho bạn? Hay bạn mong muốn thể hiện bản thân như thế nào? Là người sẵn sàng cạnh tranh hay thích sự ổn định? Thêm vào đó là phân tích khả năng thăng tiến của bạn trên con đường sự nghiệp, cũng như tham vọng hay mục tiêu của bạn.

 

GIẢI MÃ BẢN ĐỒ SAO CÁ NHÂN

Nội dung bản giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,… trong cuộc sống của bạn.

3 BƯỚC MUA HÀNG CỰC DỄ DÀNG!

Thanh toán đơn hàng (Nhớ nhập mã giảm gái nếu có nhé)

Cung cấp thông tin ngày giờ sinh và nơi sinh (Tỉnh/TP)

Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý

MUA NGAY

Ban do sao ca nhan white Chiem Tinh So@2x

Mua hàng ngay hôm nay với mức giá ưu đãi hấp dẫn kèm miễn phí giao hàng!

400.000 VNĐ 320.000 VNĐ
dang-tran-tai-website
Lần đầu trải nghiệm một hình thức xem bản đồ sao trực tiếp với máy học không phải với người thật thú vị. Kết quả khá sát với thực tế của mình. Mình dành lời khen ngợi cho team Chiêm Tinh về sản phẩm rất tốt này.
Đặng Trần Tài
Marketer
Logo
Tầng 7, Số nhà 73 Phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
5/5

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.