Giải Mã Bản Đồ Sao Cá nhân (PDF)

349.000 

1 Review
5.0/5

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,… trong cuộc sống của bạn.

Cá nhân hóa hoàn toàn
Giao hàng trong 24-48h
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Định dạng
file PDF
Đặc điểm nổi bật

✓ Bản đồ sao cá nhân được cá nhân hóa 100% chỉ dành riêng cho bạn

✓ Sách giải mã bản đồ sao dài 60 trang với 5 nội dung chính

✓ Khám phá những nét đặc biệt ẩn giấu trong mỗi chúng ta

✓ Định dạng file PDF lưu trữ mọi lúc, mọi nơi

✓ Có thể in thành sách cứng (hard copy)

✓ Tặng kèm sách nói giải mã bản đồ sao cá nhân (Coming soon)

Chi tiết sản phẩm
Bản đồ sao cá nhân giúp bạn giải mã sự ảnh hưởng của Mặt trăng, Mặt trời và các hành tinh vào thời khắc bạn chào đời, từ đó cho biết xu hướng, tính cách, con đường học vấn, sự nghiệp… trong cuộc sống. Mỗi bản đồ sao là một cuốn sách mô tả về những điều ẩn chứa bên trong mỗi cá nhân, giúp bạn giải đáp những băn khoăn, trăn trở về bản thân mình. Đây có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho chính bạn và chỉ bạn mà thôi.

Sản phẩm Giải mã Bản đồ sao Cá nhân bao gồm 5 phần:

Phần 1 – Những tính cách nổi trội của bạn

Phần này cho phép bạn hiểu rõ hơn về những nét đặc biệt trong tính cách của mình, tính cách của bạn có gì nổi trội hay đang thiếu những gì, dựa trên một bảng chỉ số về phẩm chất cá nhân. Thông tin về nguyên tố trội và nguyên tố thiếu sẽ giúp bạn hình dung được cách thức bạn suy nghĩ, tiếp nhận vấn đề và xử lý chúng.

Phần 2 – Cách bạn thể hiện bản thân

Cách bạn thể hiện bản thân, cách bạn đối xử với xã hội bên ngoài sẽ được bộc lộ thông qua vị trí cung Mặt trời, cung mọc và các hành tinh trong từng Nhà chiêm tinh trên bản đồ sao. Ngoài ra, phần này còn giúp bạn phân tích về những lĩnh vực mà bạn yêu thích và có khả năng phát triển mạnh nhất.

Phần 3 – Bí mật nội tâm và nhu cầu cảm xúc của bạn

Mặt trăng là chìa khóa của nội tâm và cảm xúc của bạn. Khi bạn biết được vị trí Mặt trăng đang ở trong Nhà chiêm tinh nào, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những lĩnh vực mà bạn quan tâm, những khía cạnh bạn dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng hay thất vọng, và cả những điều ảnh hưởng mạnh mẽ tới cảm xúc của cá nhân bạn. Từ đó, chúng ta có thể bật mí những bí mật ẩn giấu trong nội tâm bạn mà có thể bạn còn chưa nhận ra.

Phần 4 – Bạn cần gì trong tình yêu và bạn yêu như thế nào?

Giúp bạn khám phá bản năng trong tình yêu của mình, cũng như cách bạn đối mặt với những mâu thuẫn xảy ra trong quá trình phát triển tình yêu.

Phần 5 – Công việc phù hợp, khả năng thăng tiến và con đường tiền tài của bạn

Cung cấp thông tin về những động lực thực sự của bạn trong công việc, trả lời cho câu hỏi đâu là hướng phát triển sự nghiệp phù hợp cho bạn? Hay bạn mong muốn thể hiện bản thân như thế nào? Là người sẵn sàng cạnh tranh hay thích sự ổn định? Thêm vào đó là phân tích khả năng thăng tiến của bạn trên con đường sự nghiệp, cũng như tham vọng hay mục tiêu của bạn.  

Tất cả những gì bạn cần cung cấp là thông tin giờ sinh (càng chính xác càng tốt), ngày tháng năm sinh, địa điểm sinh (tỉnh, thành phố). Từ những thông tin này, thuật toán của Chiêm Tinh Số sẽ tạo ra bạn một bản giải mã duy nhất, chỉ dành riêng cho bạn.

Xem thêm
Product Gallery
5 bước mua hàng cực dễ dàng
Tiến hành thanh toán đơn hàng
Cung cấp thông tin ngày giờ & địa điểm sinh
CTS sản xuất file Bản đồ sao của riêng bạn
Nhận hàng trong vòng 24-48h
Khám phá sách giải mã bản đồ sao từ Chiêm Tinh Số
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bản đồ sao Cá nhân và Bản đồ sao Dự báo tương lai! Cùng với nhau, hai sản phẩm này cung cấp giải pháp “tiện cả đôi đường” cho nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân trong cả hiện tại lẫn tương lai của bạn.
599.000 
Dịch vụ tư vấn online mang đến cho bạn cơ hội kết nối với những nhà chiêm tinh giỏi nhất trong ngành. Trong buổi tư vấn kéo dài 45 phút, các reader của Chiêm Tinh Số sẽ giải mã chi tiết hơn bản đồ sao của bạn và sử dụng nó để cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.
699.000 
Bản đồ sao Dự báo tương lai cũng như cái tên của nó, là những dự đoán về tương lai của bạn dựa trên vị trí của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra, từ đó có thể tiết lộ thông tin về đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và đường đời của bản thân bạn.
349.000 
Bản dự báo tính cách em bé sẽ trả lời các câu hỏi về tính cách cá nhân, cách giao tiếp & học tập của bé. Bên cạnh đó, Bản đồ sao còn cho biết ảnh hưởng của cha/mẹ tới quá trình trưởng thành và phát triển của bé. Đây là sản phẩm rất thú vị giúp cha mẹ hiểu thêm về con cái.
500.000 
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.