Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn không tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình thì cứ vô tư để lại tin nhắn nhé, chúng mình sẽ phản hồi ngay và luôn.

Chiêm tinh học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về sự dịch chuyển của các thiên thể trên bầu trời, từ đó tìm ra sự liên kết giữa con người với những vì sao tinh tú với mục đích nhận diện được xu hướng của bản thân cũng như dự đoán các vấn đề trong cuộc sống.

Chiêm Tinh Số là một dự án cung cấp nội dung chiêm tinh dưới dạng số hoá, Chiêm Tinh Số là sự kết hợp giữa đội ngũ nghiên cứu bài bản về Chiêm tinh học, cùng những thuật toán phức tạp, tiên tiến, giúp giải đáp cho chúng ta ý nghĩa về bản thân, những mối quan hệ trong chiêm tinh học một cách nhanh chóng, chính xác..

Hiện nay trên trang chủ Chiêm Tinh Số chúng mình cung cấp các sản phẩm chính:

  • Bản Đồ Sao cá nhân
  • Bản Đồ Sao cặp đôi
  • Bản Đồ Sao em bé
  • Dự báo tương lai

 

Ngoài ra, Chiêm Tinh Số còn cung cấp các gói dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng như sách Bản Đồ Sao cá nhân hoá (bản cứng) hay gói tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ nhé!

Bạn có thể mua hàng thông qua website Chiemtinh.vn bằng cách thêm sản phẩm vào giỏ hàng, sau đó tiến hành thanh toán thông qua công thanh toán của Chiêm Tinh Số theo hướng dẫn.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ với hình thức thanh toán khác nhé!

Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân, Chiêm Tinh Số sẽ phân tích thông tin và trả lại bản đồ sao cùng thông tin giải mã chi tiết cho bản đồ sao của bạn. Vậy là xong!

Nhớ dành thời gian để nghiền ngẫm và cảm nhận mọi thông tin về bản đồ sao mà Chiêm Tinh Số cung cấp cho riêng bạn nhé.

Chiêm Tinh Số cam kết hỗ trợ khách hàng trọn đời, nên đừng ngần ngại khi có bất cứ vấn đề gì cần chúng mình hỗ trợ nhé

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.