Chiêm tinh học là gì?

Screenshot at Apr 10 17 00 50

Từ xa xưa, con người đã học cách nhìn lên bầu trời và tim kiếm câu trả lời cho minh từ những vì sao. Chiêm tinh học là một công trình nghiên cứu sự dịch chuyển của các thiên thể trên bầu trời, tìm ra mối liên hệ giữa nó và xã hội con người dưới mặt đất. ​

Người ta tin rằng “Trên sao, dưới vậy”, rằng mặt đất là một sự phản chiếu của bầu trời bên trên, vạn vật vận hành trong vũ trụ đều tuân theo một quy luật. Tức là những nét tính cách, hành vi, sự kiện trong cuộc đời một người, đều có thể đã được viết sẵn trên trời – qua cách sắp xếp và vận hành của các hành tinh tron vũ trụ ngay tại giây phút người đó sinh ra – đó chính là bản đồ sao.

Chiêm tinh phương Tây tập trung vào con người và bản chất của con người. Họ coi mỗi sinh mệnh là một hạt giống, có trổ mầm, có lớn lên, đồng thời cũng quan tâm đến môi trường mà hạt giống đó sinh trưởng.

Về Chúng tôi

Chiêm Tinh Số là một dự án cung cấp thông tin và kiến thức chiêm tinh học dưới dạng số hóa, nhằm đem lại cho chúng ta những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống, những khám phá thú vị về bản thân con người và thiên nhiên trong vũ trụ rộng lớn.

Với hơn một thập kỷ nghiên cứu, đội ngũ reader của Chiêm Tinh Số đã có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về chiêm tinh học, cùng những kỹ thuật, thuật toán phức tạp và tiên tiến. Chúng mình tập chung phát triển các sản phẩm giúp bạn tìm hiểu tính cách cá nhân, tình yêu, sự nghiệp và dự báo về tương lai của bạn. Chiêm Tinh Số mong muốn khách hàng sẽ có một cách tiếp cận dễ dàng hơn với chiêm tinh học qua công nghệ kỹ thuật hiện đại, hoàn toàn khác với cách tiếp cận truyền thống.

Trải qua quá trình nghiên cứu, Chiêm Tinh Số đã phát triển rất nhiều sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cuộc sống cá nhân, con đường tình yêu, hành trình sự nghiệp của bản thân và những mối quan hệ trong xã hội.

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế vô cùng khoa học, áp dụng ứng dụng AI hiện đại nhất để chọn lọc và cung cấp cho khách hàng những thông tin và kiến thức chính xác, mà vẫn dựa trên các nguyên tắc của chiêm tinh học. Cho dù bạn đang muốn hiểu sâu hơn về bản thân hoặc các mối quan hệ của mình hay để quyết định các sự kiện quan trọng trong cuộc đời, các sản phẩm của Chiêm Tinh Số luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Về chiêm tinh số

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.