Về Chúng tôi

Chiêm Tinh Số là ai?

Chiêm Tinh Số là một dự án cung cấp nội dung, thông tin và kiến thức chiêm tinh học dưới dạng số hóa, mục đích của chúng mình chính là đem lại cho mọi người những ứng dụng thiết thực và thú vị trong cuộc sống dựa trên những kiến thức về chiêm tinh học.

Với hơn 10 năm nghiên cứu, đội ngũ reader của Chiêm Tinh Số đã có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về chiêm tinh học, cùng những kỹ thuật, thuật toán phức tạp và tiên tiến. Chúng mình tập chung phát triển các sản phẩm giúp bạn tìm hiểu tính cách cá nhân, tình yêu, sự nghiệp và dự báo về tương lai của bạn. Chiêm Tinh Số mong muốn khách hàng sẽ có một cách tiếp cận dễ dàng hơn với chiêm tinh học qua công nghệ kỹ thuật hiện đại, hoàn toàn khác với cách tiếp cận truyền thống.

Chiêm Tinh Số mang đến cho bạn những gì?

Chiêm Tinh Số có 6 sản phẩm chiêm tinh giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống cá nhân, con đường tình yêu và hành trình sự nghiệp của mình. Sản phẩm của chúng mình bao gồm:

  • Giải mã bản đồ sao cá nhân
  • Bản đồ sao dự báo tương lai
  • Tư vấn trực tuyến cùng reader
  • Combo bản đồ sao cá nhân & dự báo tương lai
  • Combo bản đồ sao cá nhân & tư vấn trực tuyến
  • Combo bản đồ sao cá nhân – dự báo tương lai – tư vấn trực tuyến

 

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế vô cùng khoa học, áp dụng ứng dụng AI hiện đại nhất để chọn lọc và cung cấp cho khách hàng những thông tin và kiến thức chính xác, mà vẫn dựa trên các nguyên tắc của chiêm tinh học. Cho dù bạn đang muốn hiểu sâu hơn về bản thân hoặc các mối quan hệ của mình hay để quyết định các sự kiện quan trọng trong cuộc đời, các sản phẩm của Chiêm Tinh Số luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

 

Ve chung toi image@4x