/
/
Ý nghĩa của Sao Diêm Vương (Pluto) trong Chiêm Tinh Học

Ý nghĩa của Sao Diêm Vương (Pluto) trong Chiêm Tinh Học

Sao Diêm Vương đại diện cho sức mạnh của tiềm thức, cai trị tất cả những gì "bên dưới bề mặt". Hành tinh này đại diện cho cảm xúc, tất cả những phần của bản thân mà chúng ta không dễ dàng chia sẻ với thế giới bên ngoài.
Chia sẻ:
Ý nghĩa của Sao Diêm Vương
Nội dung bài viết

Sao Diêm Vương, một trong các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có một vai trò đặc biệt trong chiêm tinh học và mang theo ý nghĩa sâu sắc về sự thay đổi, tái sinh và sức mạnh tinh thần.

Sao Diêm Vương thường được liên kết với việc đảo chiều và tái tạo mọi thứ. Nó thể hiện khả năng tiết lộ những sự thật ẩn sau bề ngoài và đưa ra cơ hội cho sự phục hồi và tái sinh. Điều này có thể ám chỉ đến việc khám phá những khía cạnh ẩn sau vỏ ngoài của con người và sự thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Một trong những khía cạnh quan trọng của Sao Diêm Vương là khả năng đưa ra những câu hỏi sâu sắc về ý nghĩa của cuộc sống và tồn tại. Nó khám phá các khía cạnh tâm linh và tinh thần, đặt ra câu hỏi về cuộc hành trình của con người trong thế giới này.

Sao Diêm Vương thường liên quan đến việc tạo ra sự thay đổi tích cực và sự phục hồi trong cuộc sống của mọi người. Nó là một hành tinh có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với việc tìm kiếm sự thấu hiểu và sự kết nối tinh thần.

Với tất cả các hành tinh trong hệ Mặt Trời, Sao Diêm Vương đóng một vai trò quan trọng trong việc hiểu sâu hơn về tính cách, tâm hồn và mối quan hệ của chúng ta. Nó là một phần quan trọng trong việc khám phá bản chất con người và tầm quan trọng của sự thay đổi và tái sinh trong cuộc sống.

Xem thêm:

TỔNG QUAN VỀ SAO DIÊM VƯƠNG

  • Biểu tượng: (Biểu tượng Pluto – 2 loại) Có hai biểu tượng là chữ lồng được tạo thành từ các chữ cái đầu của Percival Lowell, người đã dự đoán sự khám phá của Sao Diêm Vương và hình còn lại kết hợp vòng tròn (tinh thần) trên hình lưỡi liềm (sự tiếp thu) và hình chữ thập (vật chất).
  • Chủ quản: Thiên Yết/Bọ Cạp (Scorpio)
  • Quỹ đạo từ Mặt trời: 5,913,520,000 km
  • Chu kỳ của Sao Diêm Vương: 248 năm

Ý NGHĨA CỦA SAO DIÊM VƯƠNG 

Sao Diêm Vương được liên hệ với Thần của Địa Ngục, là người cai trị của cung Bọ Cạp. (Trong thần thoại Hy Lạp được gọi là Hades). Trong Chiêm tinh học, năng lượng của Sao Diêm Vương luôn biến đổi. Khả năng biến đổi là một khái niệm bao trùm rất nhiều cơ sở – hãy nghĩ rằng đó là năng lượng của ánh sáng và bóng tối, sự ra đi và sự tái sinh, ngày này sang đêm khác, kết thúc thành sự khởi đầu. Sao Diêm Vương cai quản tất cả các lĩnh vực này trong cuộc sống, nó cũng chi phối tất cả những gì nằm dưới lòng đất. 

Năng lượng của Sao Diêm Vương cực kỳ mạnh mẽ và dữ dội. Sao Diêm Vương đại diện cho sức mạnh của tiềm thức, cai trị tất cả những gì “bên dưới bề mặt”. Hành tinh này đại diện cho cảm xúc, tất cả những phần của bản thân mà chúng ta không dễ dàng chia sẻ với thế giới bên ngoài. Sao Diêm Vương còn tượng trưng cho cái chết, sự tái sinh và sự biến đổi. Một cách tiếp cận mới và một quan điểm mới là những gì hành tinh này chi phối, nó giúp chúng ta nhìn cuộc sống theo một cách khác, nó thay đổi và phát triển nhận thức của chúng ta. Tuy nhiên, trước khi có sự tái sinh thì sẽ phải có sự hủy diệt, Sao Diêm Vương phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó, hành tinh này quét sạch các nền tảng yếu, để sau đó xây dựng lại một nền tảng khác mạnh mẽ và kiên cường hơn trước.

Sao Diêm Vương cũng tự mình cai quản quyền lực, bao gồm các cuộc đấu tranh giữa con người và quốc gia để giành quyền thống trị, và bao gồm cả quyền lực cá nhân. Nó xuất hiện ở những người tưởng chừng như hoàn hảo, mạnh mẽ không chịu khuất phục cuối cùng cũng phải chịu sự kiểm soát từ người khác. Đối mặt với sự kiểm soát và thao túng của người khác, đặc biệt là cha mẹ, có thể khiến chúng ta phục tùng và trông yếu đuối hơn. Nhưng một khi ta tuân thủ làm theo thì cuộc đời của ta sẽ được biến đổi mãi mãi. Đó chính là đặc điểm của Sao Diêm Vương. 

Tất cả mọi thứ liên quan tới cái chết, bắt cóc, chất thải, vi rút, hủy diệt, cưỡng chế là những lĩnh vực thuộc sự quản lý của Sao Diêm Vương.

SAO DIÊM VƯƠNG TRONG CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung Hoàng đạo của Sao Diêm Vương là một cửa sổ mở ra những bí mật, những suy nghĩ ẩn giấu và tiềm thức của bạn. Cung Hoàng đạo Sao Diêm Vương là đại diện cho các giai đoạn của sự biến chất và cách bạn điều chỉnh và thích ứng ra sao. Ví dụ nếu bạn có cung Bọ Cạp ở Sao Diêm Vương, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi đối mặt với những sự thay đổi và thậm chí cố tình gây ra những sự biến động. 

SAO DIÊM VƯƠNG TRONG CÁC NHÀ

Vị trí Nhà của sao Diêm Vương là chìa khóa để giúp bạn hiểu được lĩnh vực nào của cuộc sống của bạn sẽ xảy ra sự biến đổi mạnh mẽ nhất. Đó thường là lĩnh vực mà bạn khao khát nhất, nơi bạn có thể tìm ra được sự thật và trải nghiệm sâu sắc hơn, nhưng đó lại là thể hiện sự tranh giành quyền lực và những vấn đề về sự kiểm soát. 

Nếu bạn yêu thích kiến thức về Chiêm tinh học và có mong muốn “giải mã” bản thân thì hãy đăng ký tài khoản tại Chiêm Tinh Số để được tư vấn và lấy ngay bản đồ sao miễn phí nhé!


CHIÊM TINH SỐ –  KHÁM PHÁ BẢN THÂN QUA CÁC CHÒM SAO
Hotline: 0886682418
Địa chỉ: 73 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/chiemtinhso
Email: lienhe@chiemtinh.vn 

Chia sẻ:

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.