Giải Mã Bản Đồ Sao Cặp Đôi

500.000 

0 Reviews
0.0/5

Hết hàng

Bản đồ sao cặp đôi không chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau, mà còn là bạn thân, sếp, đồng nghiệp, bố/mẹ với con cái. Giải mã bản đồ sao cặp đôi giúp chúng ta hiểu được sự tương hợp/xung khắc giữa hai người, sự thay đổi, phát triển của mối quan hệ, hay liệu người ấy có mang đến may mắn cho bạn?…

Cá nhân hóa hoàn toàn
Giao hàng trong 24-48h
Đổi trả 100% sản phẩm lỗi
Tư vấn từ chuyên gia chiêm tinh
Bảo mật thông tin khách hàng
Định dạng
file PDF
Đặc điểm nổi bật
Chi tiết sản phẩm
Bản đồ sao cặp đôi được xây dựng dựa trên bản đồ sao cá nhân của hai người và cho biết mức độ tương hợp của hai người. Bản đồ sao cặp đôi phổ biến nhất là xem với người yêu, nhưng bạn cũng có thể xem với bạn thân, sếp hay đồng nghiệp, với bố/mẹ hay con cái. Giải mã bản đồ sao cặp đôi, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những câu hỏi: Khi ở bên nhau, hai người hợp nhất ở những mặt nào? Bạn sẽ thay đổi như thế nào? Đối phương sẽ thay đổi ra sao? Bạn có giúp người ấy phát triển? Hay người ấy có mang đến may mắn cho bạn?… Sản phẩm Giải mã Bản đồ sao Cặp đôi của Chiêm tinh số mong muốn giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất, giải thích những hiện tượng đang xảy ra hay đơn giản chỉ là cách giúp bạn chấp nhận thay đổi từ người mà bạn yêu thương và quan tâm. Sản phẩm bao gồm:
  • Bản in cứng được gửi tới địa chỉ bạn cung cấp.
  • File PDF để bạn có thể lưu trữ mọi nơi.
  • Bản sao lưu trong tài khoản của bạn trên Website Chiêm Tinh Số.
Xem thêm
Product Gallery
5 bước mua hàng cực dễ dàng
Tiến hành thanh toán đơn hàng
Cung cấp thông tin ngày giờ & địa điểm sinh
CTS sản xuất file Bản đồ sao của riêng bạn
Nhận hàng trong vòng 24-48h
Khám phá sách giải mã bản đồ sao từ Chiêm Tinh Số
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.singularReviewCountLabel }}
{{ reviewsTotal }}{{ options.labels.pluralReviewCountLabel }}
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bản đồ sao Cá nhân và Bản đồ sao Dự báo tương lai! Cùng với nhau, hai sản phẩm này cung cấp giải pháp “tiện cả đôi đường” cho nhu cầu tìm hiểu và khám phá bản thân trong cả hiện tại lẫn tương lai của bạn.
599.000 
Dịch vụ tư vấn online mang đến cho bạn cơ hội kết nối với những nhà chiêm tinh giỏi nhất trong ngành. Trong buổi tư vấn kéo dài 45 phút, các reader của Chiêm Tinh Số sẽ giải mã chi tiết hơn bản đồ sao của bạn và sử dụng nó để cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai của bạn.
699.000 

Bản đồ sao có thể coi là một bản mật mã đặc trưng cho mỗi người. Giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ cho biết xu hướng tính cách, cách tư duy, con đường học vấn, sự nghiệp, yêu đương, hôn nhân, gia đình,... trong cuộc sống của bạn.

349.000 
Bản đồ sao Dự báo tương lai cũng như cái tên của nó, là những dự đoán về tương lai của bạn dựa trên vị trí của các hành tinh vào thời điểm bạn sinh ra, từ đó có thể tiết lộ thông tin về đặc điểm tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và đường đời của bản thân bạn.
349.000 
- Thiếu nhi không thiếu bản đồ sao -
Giảm 30%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: tetthieunhi

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.