/
/
Bản đồ sao cho – Anh Thi

Bản đồ sao cho – Anh Thi

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 25.5
Thuyết phục hùng biện – 49
Truyền lửa – 22.5
Kiên trì – 37
Sáng tạo – 52
Trách nhiệm – 8

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 16.5
Thực hiện đến cùng – 13.5
Lạc quan – 46
Thiếu kiên nhẫn – 23
Muốn được ghi nhận – 62

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 36.5
Nhu cầu bản năng – 27
Chăm sóc gia đình – 32
Năng động-nhanh chán – 33.5
Hy sinh-thụ động – 22.5
Chung thủy-bạn bè – 27
Thân thiện-hướng ngoại – 29

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 24
Hoạt động nhóm – 14
Độc lập – phi nguyên tắc – 9
Khó thay đổi – 4
Hay thay đổi – chần chừ – 13.5
Mạo hiểm – 20.5
natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 keplertable 1
natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 keplertable 2
natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 keplertable 3
natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Anh Thi coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Trần Huỳnh Anh Thi bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Trần Huỳnh Anh Thi.
Trần Huỳnh Anh Thi khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Trần Huỳnh Anh Thi thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Trần Huỳnh Anh Thi sẽ mở rộng và Trần Huỳnh Anh Thi thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Trần Huỳnh Anh Thi có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Trần Huỳnh Anh Thi.


bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 dominantsign
Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Anh Thi luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Anh Thi quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Anh Thi rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Anh Thi rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Anh Thi.

natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 dominantplanet
Với Mặt trời là hành tinh trội, Anh Thi là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của Anh Thi có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Anh Thi thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Anh Thi thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Anh Thi có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì Anh Thi dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.
Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Anh Thi tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Anh Thi coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 dominanthouse
Nhà thứ chín – ngôi nhà của những lí tưởng. Ngôi nhà này biểu thị cho nhận thức của Trần Huỳnh Anh Thi ở mức cao hơn như tôn giáo, khoa học, giáo dục trình độ cao, triết học, những điều sâu sắc, tầm nhìn và ước mơ của Trần Huỳnh Anh Thi. Người có Nhà 9 hoạt động mạnh luôn trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa. Trần Huỳnh Anh Thi không bao giờ thực sự có điểm dừng, trong cả việc học tập, công việc hay tình cảm. Trần Huỳnh Anh Thi thường khó hài lòng với những gì mình đang có, mặt khác cũng coi trọng trải nghiệm hơn là đích đến. Trần Huỳnh Anh Thi có thể tiến xa trong việc tìm kiếm tri thức, nhưng trong chuyện tình yêu thì Trần Huỳnh Anh Thi dễ bị coi là vô tâm và không yêu hết lòng.

4. Nguyên tố của Anh Thi

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Anh Thi được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 element
Nguyên tố Nước

Bạn là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Bạn thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Bạn quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Bạn có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Bạn có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Bạn dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Bạn lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Bạn dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Bạn cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Bạn là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Bạn hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Bạn có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Bạn dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Anh Thi là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Anh Thi sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Anh Thi có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Anh Thi nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Anh Thi rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Anh Thi nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Anh Thi trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Anh Thi phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Trần Huỳnh Anh Thi thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Trần Huỳnh Anh Thi thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Trần Huỳnh Anh Thi thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Trần Huỳnh Anh Thi thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Trần Huỳnh Anh Thi có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Trần Huỳnh Anh Thi không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Trần Huỳnh Anh Thi dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Trần Huỳnh Anh Thi tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Trần Huỳnh Anh Thi thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Trần Huỳnh Anh Thi cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Trần Huỳnh Anh Thi có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Trần Huỳnh Anh Thi hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Trần Huỳnh Anh Thi được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Trần Huỳnh Anh Thi tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Trần Huỳnh Anh Thi nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Trần Huỳnh Anh Thi thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Trần Huỳnh Anh Thi không hành động và điều đó làm Trần Huỳnh Anh Thi bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Anh Thi

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Trần Huỳnh Anh Thi sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Tran Huynh Anh Thi 08 11 2022 07 02 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Anh Thi thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Anh Thi sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Anh Thi lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Anh Thi có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Anh Thi, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Anh Thi.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Trần Huỳnh Anh Thi thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Trần Huỳnh Anh Thi có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Trần Huỳnh Anh Thi có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Trần Huỳnh Anh Thi có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Anh Thi

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Trần Huỳnh Anh Thi ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Về bản chất, Anh Thi rất hiền lành và nhạy cảm. Bí ẩn, có khiếu nghệ thuật, yêu thích âm nhạc và dễ xúc động, Anh Thi có một cuộc sống nội tâm phong phú. Tuy rằng bên ngoài trông có vẻ kín đáo và trầm lặng, thực chất Anh Thi có một giác quan nhạy bén và dễ dàng đồng cảm với người khác. Anh Thi có sự khoan dung, độ lượng, không phê phán, thường hay chấp nhận đối phương một cách vô điều kiện và không mấy quan tâm tới những thiếu sót, lỗi lầm hay diện mạo bên ngoài của họ. Anh Thi có lòng thương cảm sâu sắc đối với sự bất hạnh của loài người và cảm nhận nỗi đau của họ như thể là của chính mình. Anh Thi cảm thông với người nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn hay ở tầng lớp thấp kém trong xã hội. Anh Thi vị tha, đầy trắc ẩn, và luôn tận tâm với những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, nếu không thận trọng, người khác có thể lợi dụng lòng tốt của Anh Thi, hoặc những người yếu đuối sẽ quá ỷ lại vào Anh Thi.
Là một người đáng yêu, muốn sống yên bình, Anh Thi luôn luôn tìm cách tránh né xung đột. Anh Thi cố gắng bỏ qua hoặc tảng lờ những rắc rối và hi vọng chúng sẽ tự biến mất hơn là trực tiếp đối mặt. Anh Thi thiếu tinh thần đấu tranh tích cực, trong khi đó chính là điều cần thiết để có thể vượt qua thử thách. Anh Thi nhẹ nhàng, cởi mở, có phần cam chịu và sống thụ động.
Năng khiếu của Anh Thi có thể nằm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc phù hợp với sự nhạy cảm tuyệt vời, nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng vô hạn của Anh Thi.
Nhược điểm của Anh Thi là sự lười biếng, cẩu thả và hay chìm đắm trong việc than thân trách phận, chứ không dám mạnh mẽ dùng hành động cụ thể để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh Thi cũng dễ trở nên thiếu thực tế quá mức và nhìn mọi thứ theo một lăng kính toàn màu hồng.

Trần Huỳnh Anh Thi có cảm xúc tự nhiên, cùng với cảm nhận và sự đồng cảm sâu sắc với người xung quanh. Trần Huỳnh Anh Thi hay lo lắng cho nhu cầu của người khác, luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất ở họ và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. Trần Huỳnh Anh Thi có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng. Trần Huỳnh Anh Thi thường giữ trong mình những ao ước và mơ tưởng nhưng không nói ra. Đôi khi Trần Huỳnh Anh Thi thường lẩn tránh đến những nơi mà người khác khó có thể nhìn thấy Trần Huỳnh Anh Thi. Trần Huỳnh Anh Thi ghét phải đối đầu và tránh những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán.

Anh Thi là người vô cùng nhạy cảm, dễ đồng cảm sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn. Anh Thi hay quan tâm đến những nhu cầu của người khác và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. Anh Thi luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất ở người khác, nhưng cũng vì vậy mà Anh Thi có thể trở nên quá cả tin và hay bị phản bội. Anh Thi có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng. Anh Thi có nhiều ao ước, mơ tưởng nhưng không nói ra vì sợ nghe quá thiếu thực tế. Anh Thi thường thích đến những nơi mà người khác khó tìm thấy Anh Thi. Anh Thi ghét đối đầu, không thích những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán. Mặt khác, điều này cũng có thể dẫn đến xu hướng thiếu rõ ràng và hay trốn tránh trách nhiệm.

Anh Thi là một người mơ mộng, nhân ái và hướng thiện. Vì không muốn làm hại bất cứ ai, lại dễ bị ảnh hưởng từ người khác nên Anh Thi hay do dự, hay trốn tránh trách nhiệm, dễ chìm sâu vào thế giới riêng. Anh Thi có sức sáng tạo, có trực giác nhạy bén, thậm chí có xu hướng nghiêng về chủ nghĩa thần bí. Anh Thi cũng thường xuyên xa rời thực tế, nhưng Anh Thi thường chìm đắm trong cảm giác bồn chồn, lo lắng.

Là cung Hoàng đạo thứ mười hai và cũng là cuối cùng, Mặt trời ở Song Ngư mang đến cho Bạn kinh nghiệm sống của tất cả các cung trước đó. Điều này có nghĩa là Bạn nhiều khả năng già trước tuổi, khá trầm tính, hay suy tưởng, cực kì nhạy cảm và dễ đồng cảm với mọi người. Bạn có thể nhanh chóng trở nên thân thiết với bất kì ai, bởi Bạn nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của họ một cách dễ dàng. Bạn có khả năng thay đổi và thích nghi với mọi môi trường, mọi hoàn cảnh, tư duy cởi mở và vốn hiểu biết rộng. Những bản năng này giúp Bạn có nhiều mối quan hệ đáng giá, nhưng cũng làm Bạn dễ bị hiểu lầm và không đáng tin.
Bạn hay bị đánh giá là mơ màng, tâm hồn treo ngược cành cây, không thực tế. Nhưng thật ra chỉ là do quan điểm. Bạn sâu sắc, tinh tế, nhìn thực tế bằng con mắt chân thực – điều đó có nghĩa là thấy được màu sắc tiêu cực trong tất cả mọi việc – và Bạn đồng thời từ chối nhìn vào nó. Bạn không thích ý nghĩ thế giới mình đang sống thối nát hay đen tối. Bởi vậy Bạn hay trốn tránh vào thế giới trong mộng tưởng. Một Mặt trời Song Ngư có động lực hành động trong bản đồ sao sẽ tìm cách để làm mọi việc trở nên tốt hơn. Còn một Mặt trời Song Ngư bị động sẽ chìm vào suy tưởng, có màu sắc của một triết gia, hay nghĩ về cuộc đời nhưng không thực sự tham gia vào cuộc đời. Lúc này, Bạn sẽ hợp với các công việc viết lách, âm nhạc, hội họa, nói chung là sáng tạo nghệ thuật.
Bạn có trực giác nhạy bén, sự nhạy cảm tuyệt vời và trí tưởng tượng rộng mở. Tất cả dẫn đường cho khả năng sáng tạo. Bạn rất có tiềm năng trong các môn nghệ thuật, hoặc ít ra là trong các lĩnh vực cần tư duy sáng tạo nhiều như quảng cáo, truyền thông, báo chí,…
Bạn nhạy cảm với cảm xúc của người khác, và ngược lại cũng rất dễ bị tổn thương. Nhưng bản thân Bạn lại không muốn làm tổn thương người khác, vừa bởi lòng trắc ẩn, vừa bởi bản tính muốn trốn tránh xung đột. Bởi thế, Bạn thường tự hành hạ bản thân, lại vừa làm người khác đau khổ bởi sự không rõ ràng, thiếu quyết đoán trong tình cảm của mình. Ẩn sâu trong Bạn là sự bất mãn và chán ghét thế giới nói chung, nhưng lại có rất nhiều tình yêu với con người.

Thuộc những người mơ mộng nhất trong các cung Hoàng đạo, Bạn đầy khoan dung, nhiều tình yêu thương và dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác. Bởi vì Bạn không muốn làm tổn thương bất cứ ai, đôi khi thật khó khăn để Bạn đưa ra quyết định. Thói quen thích tự nuông chiều bản thân khiến việc phải vượt qua sự yếu đuối của chính mình là vô cùng khó khăn đối với Bạn.
Sáng tạo, nhạy cảm, hơi có tính thần bí, đôi khi những phẩm chất này khiến Bạn có vẻ thờ ơ và không thực tế. Mặc dù dường như thiếu tự tin, Bạn vẫn có thể thực hiện những công việc lớn lao trong thầm lặng. Bạn thường giúp những người bị nạn và thường thích động vật. Song Ngư sẽ thường tập trung sức mạnh hay điểm yếu của tất cả các cung hoàng đạo còn lại.

Anh Thi nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Anh Thi bị ám ảnh bởi những ý tưởng vĩ mô, triết học, cái chết, nhà tù. Anh Thi quan tâm đến những vấn đề mà người thường cho là không thực tế.
Hình ảnh biểu tượng cho cung Mặt trời của Anh Thi là hai con cá bơi ngược chiều nhau, ám chỉ có hai nửa trái ngược trong con người bạn: Một nửa tập trung, gắn kết với thế giới xung quanh, hoàn toàn thấu hiểu và nhìn xuyên suốt bản chất của mọi vấn đề; Một nửa còn lại như một triết gia vượt qua trần thế, không muốn kết nối với bất cứ ai, ngoại trừ một bản thể cao hơn của chính bản thân. Vì thế, trong mắt người ngoài, Anh Thi có thể vừa thân thiện, dễ gần, rất đồng cảm và thấu hiểu, lại vừa xa cách, không thể chạm tới.
Anh Thi có nhận thức rất rõ ràng, thực tế về thế giới, nhưng lại không hề thích nó. Anh Thi sống có lý tưởng, muốn thế giới tốt đẹp và con người hạnh phúc, nhưng hiện thực tàn nhẫn lai thường làm Anh Thi thất vọng. Bởi thế, người khác có thể nhận xét Anh Thi là người mơ mộng, lãng mạn, hay sống trong mơ, nhưng thực chất chỉ bởi vì Anh Thi chán ghét và không thích đối mặt với thực tại. Tư duy và trí tưởng tượng của Anh Thi vượt ra ngoài thế giới vật chất thuần túy. Đối với Anh Thi, ý tưởng và các quan điểm triết lý còn quan trọng hơn cơm ăn áo mặc thường ngày. Anh Thi muốn cống hiến cho những điều vĩ đại, và cảm thấy những chuyện vặt vãnh của cá nhân là nhỏ nhen, nhàm chán. Bởi vậy, như câu nói thiên tài và kẻ điên chỉ cách nhau một sợi chỉ, Anh Thi có thể trở thành một vĩ nhân thay đổi thế giới, hoặc chỉ là một kẻ bất mãn với cuộc sống quanh mình và chẳng làm được gì cả.
Anh Thi hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như viết lách, âm nhạc, hội họa. Anh Thi có rất nhiều năng khiếu trong những bộ môn này, cũng có nhu cầu thể hiện bản thân qua các hoạt động sáng tạo, nên Anh Thi có thể sáng tạo một cách hoàn toàn bản năng, không gặp khó khăn hay giới hạn nào. Ngoài ra, Anh Thi cũng hợp với các lĩnh vực cần khả năng giao tiếp, sắc sảo như báo chí, truyền thông, y tá, điều dưỡng,..
Trong chuyện tình cảm, Anh Thi thường không rõ ràng, hay trốn tránh. Rất có sức hút với người khác giới, là người yêu lãng mạn trong những ngày đầu, nhưng lại thường kết thúc các mối quan hệ chẳng mấy gọn gàng. Anh Thi nhiều khả năng sẽ có cuộc đời nhiều thăng trầm, bù lại cũng có nhiều trải nghiệm hơn so với người bình thường.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Anh Thi tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Trần Huỳnh Anh Thi quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Anh Thi tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Anh Thi dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Anh Thi, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Anh Thi được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Anh Thi hơn cả bởi vì Anh Thi sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Anh Thi cũng hợp làm về chính trị.

Trần Huỳnh Anh Thi rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Trần Huỳnh Anh Thi cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Trần Huỳnh Anh Thi là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Trần Huỳnh Anh Thi có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Bạn cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Bạn. Bạn có thể chất tốt.

Anh Thi lạc quan, tự tin và bao dung, lòng tốt và sự thân thiện giúp Anh Thi kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Anh Thi luôn muốn hoàn thiện bản thân để đạt đến những mục tiêu cao xa hơn. Mặt khác, việc khá dễ đạt được những gì mình mong muốn có thể khiến Anh Thi trở nên khá lười biếng.

Mặt trời trùng với Hải Vương

Anh Thi cực kỳ nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng và cư xử rất nhẹ nhàng với bản thân. Về mặt tâm linh, Anh Thi cũng có thể bị thu hút bởi những chủ đề siêu hình và bí mật. Con người bên trong của Anh Thi rất hoạt bát, và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Anh Thi có lòng trắc ẩn và khả năng cảm nhận cũng như hiểu thấu nhu cầu của người khác. Anh Thi có cảm hứng và sáng tạo và điều này có thể được bộc lộ thông qua âm nhạc, vẽ tranh, nhiếp ảnh hoặc diễn xuất. Còn nữa, Anh Thi có thể tiếp thêm nguồn năng lượng cho những lúc bị thiếu sức sống hay suy nhược.

Anh Thi rất giàu trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Anh Thi có năng khiếu nổi bật về diễn xuất, mĩ thuật hay âm nhạc. Khi còn nhỏ, Anh Thi hay sống trong mơ mộng, tưởng tượng, nhập vai và có cả một thế giới thu nhỏ của riêng mình. Anh Thi nhận biết được những điều người khác không thể hiện ra ngoài, và có khả năng đặc biệt trong việc nhìn nhận về con người mà không cần phải biết rõ về họ. Tuy nhiên, Anh Thi cần phải học cách phân biệt giữa nhận thức khách quan và định kiến chủ quan. Anh Thi cần học cách tập trung và đặt mục tiêu cho bản thân nếu muốn tận dụng hết khả năng. Nếu không, Anh Thi chỉ đơn giản là một người mơ mộng mà thôi.
Anh Thi không giỏi giao tiếp cho lắm vì thường không tìm được từ ngữ phù hợp để diễn tả trải nghiệm hay để nêu quan điểm của mình. Nhưng mặt khác, Anh Thi cũng có thể chủ động khiến người khác rối trí và đánh lừa họ.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Anh Thi bị hấp dẫn bởi những gì mang tính nghệ thuật, sáng tạo và thần bí. Là người dễ bị ảnh hưởng và dễ tiếp thu, Anh Thi thường có những kinh nghiệm khó giải thích bằng tư duy thông thường. Có rất nhiều ước mơ và khát vọng nhưng không phải lúc nào Anh Thi cũng tập trung để biến nó thành sự thật. Hiền lành và yêu hòa bình, Anh Thi thường tìm cách tránh những khó khăn trong cuộc sống. Anh Thi là người có phẩm chất thanh tao.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Trần Huỳnh Anh Thi luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Trần Huỳnh Anh Thi khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Trần Huỳnh Anh Thi là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Trần Huỳnh Anh Thi có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Trần Huỳnh Anh Thi. Trần Huỳnh Anh Thi là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Trần Huỳnh Anh Thi sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Anh Thi cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Anh Thi cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Anh Thi rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Anh Thi cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Anh Thi thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Anh Thi có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Anh Thi cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Anh Thi chính là được tự do hành động. Anh Thi cũng là người có khả năng vận động nhanh nhẹn. Anh Thi cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. Anh Thi thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với Anh Thi là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay chính khách. Tuy nhiên, Anh Thi cũng có thể vô tâm với người khác, trong khi đó lại quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn. Môi trường sống xung quanh Anh Thi luôn luôn bận rộn. Anh Thi cũng là người sôi nổi, hoạt bát và hoạt động không ngừng nghỉ.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Anh Thi đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Anh Thi thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Anh Thi là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Anh Thi và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Anh Thi là một người có tư tưởng tiến bộ, luôn cởi mở tiếp thu công nghệ mới, đột phá của khoa học hay những khám phá mới nhất ở bất cứ lĩnh vực nào. Anh Thi đặt nhiều kì vọng và niềm tin sâu sắc vào việc các vấn đề của loài người có thể được giải quyết thông qua trí thông minh và tư duy sáng tạo. Rất khó để Anh Thi có thể kiên nhẫn với những người giữ quan điểm bảo thủ, thiếu trí tưởng tượng hoặc lười biếng không chịu tìm ra giải pháp. Anh Thi cũng muốn theo sát diễn biến tình hình thế giới hiện nay, vì bản năng mách bảo Anh Thi rằng những gì xảy ra ở một phần của thế giới vẫn có ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Trên thực tế, Anh Thi có năng khiếu tổ chức và thích được tham gia vào các hội nhóm hoặc các doanh nghiệp hiện đại và cấp tiến.

Anh Thi có cái nhìn mới lạ và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Anh Thi suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề đến trong cuộc sống. Anh Thi có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Anh Thi là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Cũng có lúc Anh Thi rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Anh Thi có cái nhìn đương đại và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Anh Thi suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề của cuộc sống. Anh Thi có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Anh Thi là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Đôi khi Anh Thi rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Tài năng phong phú, khả năng quan sát nhạy bén, trực giác tốt, sáng tạo, độc lập, linh hoạt, thích ứng tốt với hoàn cảnh, thường là một người tài giỏi, cũng là người theo chủ nghĩa nhân đạo. Có thể tiếp thu những khái niệm trừu tượng, thích những gì huyền ảo, đặc biệt hiếu kỳ, tò mò với tất cả mọi lĩnh vực của bản thân và xã hội. Hứng thú với khoa học, nghiên cứu cá nhân, lợi ích nhân loại cũng như những sự việc có liên quan. Trần Huỳnh Anh Thi thích đọc sách, dễ hòa nhập với tập thể hoặc tổ chức. Nói và viết với Trần Huỳnh Anh Thi là điều rất dễ dàng nhưng Trần Huỳnh Anh Thi có vẻ hơi nhiều lời.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Trần Huỳnh Anh Thi hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Anh Thi thích học lên cao, triết học và những vấn đề tâm linh. Anh Thi có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. Anh Thi hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả. Trong công việc, Anh Thi thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.

Lúc nào Trần Huỳnh Anh Thi cũng muốn được mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết về cuộc sống rộng lớn. Trần Huỳnh Anh Thi sẽ thích nghiên cứu triết học, hay những gì liên quan tới tôn giáo. Thêm vào đó, Trần Huỳnh Anh Thi cũng muốn tham gia vào các lĩnh vực như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản hoặc truyền thông. Ngoài ra, Trần Huỳnh Anh Thi còn muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Trần Huỳnh Anh Thi không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Trần Huỳnh Anh Thi cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Trần Huỳnh Anh Thi với những người gần gũi xung quanh. Trần Huỳnh Anh Thi có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Trần Huỳnh Anh Thi thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Trần Huỳnh Anh Thi. Trần Huỳnh Anh Thi có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Trần Huỳnh Anh Thi có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Trần Huỳnh Anh Thi nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy trùng với Sao Mộc

Anh Thi là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Anh Thi có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là Anh Thi cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, Anh Thi là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Anh Thi khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Anh Thi về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Anh Thi để xin tư vấn. Anh Thi mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Anh Thi thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Anh Thi có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Anh Thi đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, Anh Thi sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến Anh Thi nổi tiếng. Tuy nhiên, Anh Thi kiêu ngạo, thích thuyết giáo và có chiều hướng làm căng thẳng vấn đề.

Trần Huỳnh Anh Thi thích việc lý luận và đưa ra giả thuyết về các ý tưởng và khái niệm trừu tượng. Trần Huỳnh Anh Thi quan tâm góc nhìn bao quát cũng như các nguyên tắc và hệ thống chung, trong các mối quan hệ liên kết và khuôn mẫu và Trần Huỳnh Anh Thi thích nhìn vào bức tranh toàn cảnh của vấn đề hơn là từng bộ phận cấu thành nó. Trần Huỳnh Anh Thi rất tôn trọng tri thức và có một niềm khao khát mãnh liệt với giáo dục, nên có thể gọi Trần Huỳnh Anh Thi là “học sinh suốt đời”. Trần Huỳnh Anh Thi cũng có thiên hướng sư phạm và khả năng chia sẻ kiến thức của mình, và nếu làm giáo viên Trần Huỳnh Anh Thi sẽ là một người đồng hành với sinh viên của mình trong cuộc thám hiểm tri thức chứ không chỉ là người rao giảng. Trần Huỳnh Anh Thi có thể tham gia vào các lĩnh vực truyền hình, xuất bản, hoặc các lĩnh vực khác liên quan đến việc chia sẻ ý tưởng với số đông mọi người. Trần Huỳnh Anh Thi nổi bật trong các lĩnh vực đòi hỏi phải có kế hoạch lâu dài và tầm nhìn xa, và do đó có thể rất thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên khi đi vào công việc cụ thể, Trần Huỳnh Anh Thi lại khá cẩu thả và lộn xộn. Do đó Trần Huỳnh Anh Thi nên giao việc thực hiện cho người khác. Việc đi lại hay liên lạc và giao tiếp xa cũng đóng vai trò lớn trong cuộc sống và công việc của Trần Huỳnh Anh Thi.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Anh Thi

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Anh Thi, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Anh Thi, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

tình bạn có ý nghĩa rất lớn với Trần Huỳnh Anh Thi, có lẽ còn hơn cả tình yêu nữa. Trần Huỳnh Anh Thi cởi mở, hào phóng, thích được vây quanh bởi bạn bè và người thân quen. Quả thực, Trần Huỳnh Anh Thi có nhiều mối quan hệ xã hội rất tốt. Trần Huỳnh Anh Thi nghịch ngợm, ưa mạo hiểm, yêu tự do và luôn sẵn sàng để vui vẻ. Trần Huỳnh Anh Thi cũng hiếm khi để những khó khăn, thử thách, dù có ảm đạm đến đâu chăng nữa làm Trần Huỳnh Anh Thi nản lòng, bởi Trần Huỳnh Anh Thi luôn lạc quan và nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Trần Huỳnh Anh Thi thực sự cảm thấy không thoải mái với những vấn đề và nỗi đau cảm xúc của người khác, do đó thường cố gắng động viên và đưa ra những lời khuyên đầy tính triết lý cho người đang chịu tổn thương. Nhưng một cách vô thức, Trần Huỳnh Anh Thi luôn cố tránh hoặc lờ đi những rắc rối về mặt cảm xúc.
Để tìm thấy tình yêu trọn vẹn, nửa kia của Trần Huỳnh Anh Thi tốt nhất nên là một người bạn thân, luôn ủng hộ những đam mê cũng như lý tưởng của Trần Huỳnh Anh Thi. Ngoài ra, Trần Huỳnh Anh Thi cũng cần rất nhiều tự do về cảm xúc và sự tươi mới trong tình yêu.

Bạn có cái nhìn tự do và cởi mở đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Bạn. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Bạn đã có sẵn từ khi Bạn còn bé và sẽ ở lại mãi trong cuộc sống của Bạn. Bạn có hứng thú sâu sắc với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Bạn đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau. Khi cảm nhận được sâu sắc về một điều gì đó thì Bạn lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện những cảm xúc sâu thẳm nhất ra ngoài; và thay vì việc tự do thể hiện cảm xúc thì Bạn thường giữ nó trong tầm kiểm soát.

Trần Huỳnh Anh Thi có cái nhìn phóng khoáng, thoải mái đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, nên trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Trần Huỳnh Anh Thi. Trần Huỳnh Anh Thi cởi mở và trung thực. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Trần Huỳnh Anh Thi đã có sẵn từ khi còn bé và sẽ vẫn như thế khi trưởng thành. Trần Huỳnh Anh Thi có hứng thú với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Trần Huỳnh Anh Thi đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau.
Trong chuyện tình cảm, khi Trần Huỳnh Anh Thi càng yêu sâu sắc thì Trần Huỳnh Anh Thi lại càng khó thể hiện tình cảm ấy. Ngược lại với tính cách phóng khoáng, tự do bình thường, lúc này Trần Huỳnh Anh Thi lại vô cùng kiểm soát và hạn chế cảm xúc.

Bạn tốt bụng, lạc quan, thích sống độc lập và yêu tự do. Bạn sống đầy lý tưởng. Mặt tốt của việc này là bạn thường đối xử tốt với người khác một cách không vụ lợi, nhưng mặt không tốt là bạn cũng đòi hỏi và kỳ vọng đối phương cư xử tương tự. Khi không được như mong đợi thì bạn thường nghiêm trọng hóa vấn đề và dễ gây tổn thương người khác. Mặt trăng Nhân Mã cũng là người hay thay đổi tình cảm, nhanh yêu nhanh chán.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Trần Huỳnh Anh Thi quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Trần Huỳnh Anh Thi là người quảng giao, luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới và từ đó mở ra các cơ hội cho mình. Song, đôi lúc Trần Huỳnh Anh Thi trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác và luôn cần có ai đó ở bên động viên tinh thần. Ngoài ra, sẽ xuất hiện một vài người phụ nữ ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc đời và hạnh phúc của Trần Huỳnh Anh Thi, bất kể Trần Huỳnh Anh Thi là nam hay nữ.

Trần Huỳnh Anh Thi thấy thoải mái khi có nhiều người ở xung quanh mình nên những công việc liên quan đến cộng đồng khá hợp với Trần Huỳnh Anh Thi. Cảm xúc của Trần Huỳnh Anh Thi chịu ảnh hưởng khá nhiều từ hôn nhân. Trần Huỳnh Anh Thi có rất nhiều cơ hội để tiến tới hôn nhân, nhưng Trần Huỳnh Anh Thi hoặc “nửa kia” của Trần Huỳnh Anh Thi lại có vẻ “ngại” ràng buộc.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Anh Thi.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Anh Thi nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Thổ

Bạn là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Bạn rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Bạn với người khác, ngay cả với những người mà Bạn tin tưởng. Đôi khi, Bạn cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Bạn với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Bạn sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Bạn thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Bạn hay phân vân giữa lựa chọn an toàn hay làm gì đó liều lĩnh, mới mẻ; giữa việc là một người lớn có trách nhiệm hay một thanh niên nổi loạn; giũa những gì Bạn phải làm với việc cứ để con tim mách bảo. Tất cả những điều đó tạo nên sự đấu tranh nội tâm gay gắt cũng như mâu thuẫn với những người xung quanh. Học cách cân bằng và nhượng bộ là một thách thức đối với Bạn.

Mặt trăng xung với Thiên Vương

Anh Thi có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Anh Thi. Anh Thi có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Anh Thi có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Anh Thi. Anh Thi bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Càng đối mặt với những thách thức và khó khăn trong cuộc sống, Bạn càng thể hiện khả năng chịu đựng căng thẳng, khả năng giải quyết mâu thuẫn và làm dịu những bất đồng. Nói cách khác, Bạn duy trì được sự ổn định trước những biến động và thay đổi khó lường, cũng như biết khi nào phải chờ đợi và khi nào cần thay đổi. Cảm nhận về thời điểm và cơ hội của Bạn thường rất chính xác.

Mặt trăng thuận với Hải Vương

Trần Huỳnh Anh Thi là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Trần Huỳnh Anh Thi. Trần Huỳnh Anh Thi cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Trần Huỳnh Anh Thi có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Trần Huỳnh Anh Thi có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Trần Huỳnh Anh Thi lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Trần Huỳnh Anh Thi tốt, vì Trần Huỳnh Anh Thi luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Trần Huỳnh Anh Thi có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Trần Huỳnh Anh Thi rất sống động, và Trần Huỳnh Anh Thi thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Bạn khá cởi mở với những trải nghiệm về tâm lý và những trạng thái nhận thức khác nhau, dù Bạn không phải cố gắng nhiều để đạt được điều đó. Bạn thuộc nhóm tuổi có xu hướng duy tâm, suy nghĩ phóng khoáng và sẽ phát triển những tiến bộ về mặt tâm linh của nhân loại nói chung.

Mặt trăng trùng với Diêm Vương

Thế hệ của Anh Thi có những cơ hội khác thường với việc tái sinh và đánh thức tâm linh. Anh Thi không hề bị ép buộc hay gặp khó khăn gì trên con đường hướng đến điều này. Nó đến từ khát vọng từ trong nội tâm và xu hướng bẩm sinh đi tìm kiếm chiều sâu của tâm thức.

Cảm xúc của Anh Thi rất mãnh liệt, nhưng thường bị giấu kín. Giống một ngọn núi lửa, phút trước Anh Thi có vẻ khá yên bình, phút sau Anh Thi bùng nổ dữ dội với một trận lôi đình không báo trước. Mãnh lực của phản ứng thường khiến cho ngay cả Anh Thi cũng phải bất ngờ. Anh Thi có lòng nhiệt thành to lớn và có xu hướng là tín đồ về mặt cảm xúc của những thứ Anh Thi quan tâm. Cảm xúc và mong muốn của Anh Thi có thể hấp dẫn đến nỗi Anh Thi làm những việc trái với sự suy xét và lý luận đúng đắn. Anh Thi có thể rất giỏi giật dây ngầm. Các mối quan hệ cá nhân của Anh Thi chứa chan tình cảm sâu nặng, đầy đam mê cũng như bão tố và khổ đau.

2. Những bí mật nội tâm của Anh Thi

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Anh Thi ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Anh Thi cần chú ý tránh những suy nghĩ tiêu cực vì chúng có thể hạn chế sự phát triển cũng như cảm giác hạnh phúc của bản thân Anh Thi. Anh Thi không nên tin tưởng và kết bạn với những người cứng đầu, không linh hoạt và sống bê tha.

Trần Huỳnh Anh Thi dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi Trần Huỳnh Anh Thi thật sự cảm thấy cần. Trần Huỳnh Anh Thi có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Anh Thi không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Anh Thi thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Anh Thi sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Anh Thi đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Anh Thi nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Những xúc cảm và ham muốn của Anh Thi trong tình yêu có thể dễ dàng được đánh thức, nhưng sẽ khó để có thể duy trì sự lãng mạn trong mối quan hệ sau cuộc “đuổi bắt và chinh phục” thú vị thuở ban đầu. Anh Thi thích đối phương là một người năng động, sôi nổi và tự lập. Anh Thi không thích những gì quá yên bình và dễ đoán trong tình yêu. Đôi khi Anh Thi muốn tạo ra những điều mới mẻ, bất ngờ cho người mình yêu, dù rằng điều đó có thể dẫn đến cãi vã giữa hai người.

Anh Thi thích chuyện tình của mình phải thật lãng mạn và có nhiều thử thách. Thêm vào đó, Anh Thi thể hiện tình cảm một cách nồng cháy. Sẽ không lạ gì nếu Anh Thi thường xuyên bị “sét đánh” hoặc bị “cảm nắng” một ai đó. Đối với Anh Thi, tình yêu và công việc đều rất quan trọng, nhưng đôi khi công việc đóng vai trò hơi nhỉnh hơn một chút. Ngoài ra, Anh Thi cũng khá độc lập về mặt cảm xúc và không để ảnh hưởng tới bất kỳ quyết định nào của mình. Anh Thi dễ bị phản ứng lại thái quá nếu người yêu dự định ngăn cấm Anh Thi bằng bất kỳ cách nào. Tệ hơn là Anh Thi cũng có xu hướng trở nên ích kỷ trong tình yêu.

Bạn thể hiện tình cảm một cách nồng cháy, thích tình yêu lãng mạn và nhiều thử thách. Bạn rất dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đối với Bạn, tình yêu và công việc đều rất quan trọng, nhưng đôi khi công việc đóng vai trò hơi nhỉnh hơn một chút. Bạn độc lập về mặt cảm xúc, nhưng cũng dễ bị phản ứng thái quá nếu người yêu hoặc đối tác muốn kiểm soát hay điều khiển Bạn bằng bất kỳ cách nào. Bạn cũng có xu hướng trở nên ích kỷ trong tình yêu.

Anh Thi hiếu động, nhiệt tình và có sức mạnh xúi giục người khác, khiến họ không thể cưỡng lại. Thậm chí tính cách thích chiếm hữu của Anh Thi còn khiến nghiều người bỏ chạy. Vì là người hướng ngoại và sôi nổi, nên trong các công tác xã hội, Anh Thi luôn có những thể hiện xuất sắc. Anh Thi có cái nhìn tích cực và lạc quan với mọi việc, có óc sáng tạo và tư chất của một nghệ sĩ. Nếu ở vị trí bị khắc chế, tính cách của Anh Thi sẽ trở nên tùy tiện, dễ vội vã kết hôn hoặc mất phong độ. Anh Thi nên học cách thấu hiểu cảm nhận của người khác.

Người có Kim tinh ở Bạch dương quyết đoán, nhiệt quyết, tự tin và nồng nhiệt khi yêu. Anh Thi háo hức với các trải nghiệm yêu đương. Đam mê và lý tưởng, với Anh Thi, tình dục và sự lãng mạn đều quan trọng như nhau. Anh Thi thường có xung đột nội tâm giữa mong muốn cam kết cho một mối quan hệ và mong muốn tự do độc lập cho bản thân. Bản tính liều lĩnh và thích tán tỉnh, Anh Thi có xu hướng cạnh tranh khi tìm kiếm sự quan tâm và tình cảm của người khác. Anh Thi bốc đồng và có thể nói là bị nghiện chinh phục. Kim tinh rơi vào cung này cho thấy Anh Thi dễ yêu mà cũng dễ bỏ nên khó lòng duy trì một mối quan hệ lâu dài và ổn định.

Người có Kim tinh ở Bạch dương quyết đoán, nhiệt quyết, tự tin và nồng nhiệt khi yêu. ~ háo hức với các trải nghiệm yêu đương. Đam mê và lý tưởng, với ~, tình dục và sự lãng mạn đều quan trọng như nhau. ~ thường có xung đột nội tâm giữa mong muốn cam kết cho một mối quan hệ và mong muốn tự do độc lập cho bản thân. Bản tính liều lĩnh và thích tán tỉnh, ~ có xu hướng cạnh tranh khi tìm kiếm sự quan tâm và tình cảm của người khác. ~ bốc đồng và có thể nói là bị nghiện chinh phục. Kim tinh rơi vào cung này cho thấy ~ dễ yêu mà cũng dễ bỏ nên khó lòng duy trì một mối quan hệ lâu dài và ổn định.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Trần Huỳnh Anh Thi cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của Anh Thi, vì thế chắc chắn Anh Thi đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau. Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và người có Venus ở nhà 11 là những người có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư. Ngoài ra, những người bạn có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị Anh Thi hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của Anh Thi.

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở Anh Thi. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về Anh Thi. Anh Thi không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, Anh Thi sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Anh Thi.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Hỏa

Anh Thi là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Anh Thi có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, Anh Thi có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Anh Thi thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Anh Thi cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Trần Huỳnh Anh Thi ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì Trần Huỳnh Anh Thi vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Trần Huỳnh Anh Thi thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của Trần Huỳnh Anh Thi bởi Trần Huỳnh Anh Thi biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim thuận với Sao Mộc

Anh Thi có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Anh Thi thích đàn đúm và lạc quan, do đó Anh Thi sống trọn cuộc đời mình. Anh Thi có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà Anh Thi trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Anh Thi có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, Anh Thi có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó Anh Thi thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Anh Thi trong ngắn hạn, năng lượng của Anh Thi đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bảo Bình sẽ chiến đấu đầy đam mê cho một lý tưởng nhưng lại duy trì một thái độ tách biệt khi giải quyết các vấn đề cá nhân. Xu hướng sex của những người này là sự kích thích bởi trí tuệ hơn là các phản ứng của cảm xúc hay thể xác. Với Anh Thi tình dục là một khía cạnh không quan trọng của tình yêu nhưng Anh Thi lại bị hấp dẫn bởi sự mới lạ và sẵn sàng thử nghiệm. Anh Thi thường gây choáng váng cho người khác bởi cách thức sex của mình nhưng với Anh Thi đó lại như một phần cuộc giao hoan. Phải gắn bó sâu sắc là điều hoảng sợ nhất của Bảo Bình nhưng Anh Thi lại thích sự ổn định và chẳng thích sự thay đổi tẹo nào. Nếu Anh Thi đã cam kết một mối quan hệ yêu đương nào thì nó sẽ lâu dài và bền vững.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bảo Bình sẽ chiến đấu đầy đam mê cho một lý tưởng nhưng lại duy trì một thái độ tách biệt khi giải quyết các vấn đề cá nhân. Xu hướng sex của những người này là sự kích thích bởi trí tuệ hơn là các phản ứng của cảm xúc hay thể xác. Với ~ tình dục là một khía cạnh không quan trọng của tình yêu nhưng ~ lại bị hấp dẫn bởi sự mới lạ và sẵn sàng thử nghiệm. ~ thường gây choáng váng cho người khác bởi cách thức sex của mình nhưng với ~ đó lại như một phần cuộc giao hoan. Phải gắn bó sâu sắc là điều hoảng sợ nhất của Bảo Bình nhưng ~ lại thích sự ổn định và chẳng thích sự thay đổi tẹo nào. Nếu ~ đã cam kết một mối quan hệ yêu đương nào thì nó sẽ lâu dài và bền vững.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Trần Huỳnh Anh Thi trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Cảm xúc của Trần Huỳnh Anh Thi dựa theo lý trí. Trần Huỳnh Anh Thi lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. Trần Huỳnh Anh Thi có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc. Trần Huỳnh Anh Thi thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Trần Huỳnh Anh Thi thích được đi du lịch và tiến xa hơn trong việc học hành của mình. Trần Huỳnh Anh Thi có thể sẽ trải qua những chuyến đi vui vẻ hay tham gia các trò chơi thể thao, hoặc tham dự vào những khoá học cao học bao gồm nghiên cứu triết học hay những vấn đề tinh thần. Trần Huỳnh Anh Thi thích mở rộng tầm hiều biết của mình và có thể là người biết thưởng thức nghệ thuật cũng như những khía cạnh khác của văn hóa. Trần Huỳnh Anh Thi có thể là người có khả năng truyền cảm hứng cho trẻ nhỏ, y như một giáo viên hay huấn luyện viên thực thụ. Một chuyện tình lãng mạn với người nước ngoài cũng có thể xảy ra trong tương lai gần đấy !

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Trần Huỳnh Anh Thi dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Trần Huỳnh Anh Thi coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Anh Thi thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Anh Thi là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Trần Huỳnh Anh Thi chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Trần Huỳnh Anh Thi – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bản thân là người quảng giao, Anh Thi luôn thích kết bạn và làm việc chung với người khác. Thêm nữa, Anh Thi thích làm việc với những người có chung ý tưởng và mục đích với mình. Là người đi theo chủ nghĩa tiến bộ và dân chủ, Anh Thi không quan tâm lắm tới việc mình có quyền điều hành hay ra lệnh đối với người khác hay không. Với Anh Thi, tinh thần làm việc nhóm mới thực sự quan trọng.
Anh Thi luôn luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đặc biệt là những thứ có thể làm mọi người gắn kết lại với nhau hoặc tạo nên một môi trường làm việc công bằng. Bên cạnh đó, Anh Thi cũng có một mối quan tâm lớn tới những công nghệ tiên tiến mới mẻ. Nghị lực, năng lượng làm việc của Anh Thi luôn dồi dào, nhưng lại thiếu đi sự ổn định. Anh Thi có thể rất không kiên nhẫn, hay bỏ ngang, không toàn tâm toàn ý với việc theo đuổi những thứ mình muốn.

Anh Thi luôn có cách riêng của mình để thực hiện công việc và khả năng tìm ra những phương thức sáng tạo để giải quyết các vấn đề. Anh Thi có mong ước mạnh mẽ được hành động độc lập và sẽ phản ứng lại tất cả những hạn chế được đặt lên Anh Thi. Người khác không nên nói với Anh Thi là nên làm gì vì Anh Thi sẽ phản ứng lại những lời nói đó một cách nhanh chóng. Anh Thi tự khẳng định quyền hành động tự do và tuân theo niềm tin chính mình. Anh Thi cũng đứng lên vì người khác, đặc biệt là vì bạn bè khi họ bị công kích.

Anh Thi luôn có cách riêng của mình trong việc thực hiện công việc và khả năng tìm ra những phương thức sáng tạo để giải quyết các vấn đề. Anh Thi có mong ước mạnh mẽ được hành động độc lập và sẽ phản ứng lại tất cả những hạn chế được đặt lên Anh Thi. Người khác không nên nói với Anh Thi là nên làm gì vì Anh Thi sẽ phản ứng lại những lời nói đó một cách nhanh chóng. Anh Thi tự khẳng định quyền hành động tự do và tuân theo niềm tin chính mình. Anh Thi cũng đứng lên vì người khác, đặc biệt là vì bạn bè khi họ bị công kích.

Anh Thi là người có nguyên tắc và một ngoại hình khá hiện đại, cá tính đặc trưng có phần lạnh nhạt, có tài. Là một nhân tài lãnh đạo, dùng thái độ bình tĩnh thản nhiên đối mặt với thách thức. Rất ít khi làm tốt công việc của mình trừ khi Anh Thi là người đứng đầu, hơn nữa Anh Thi là người không coi trọng truyền thống ngoại trừ việc nó phù hợp với logic. Trên phương diện tình dục, Anh Thi dám làm và dám cải cách nhưng việc giao tiếp cá nhân thân mật thì còn thiếu. Mỗi khi gặp thách thức, Anh Thi thường không bằng lòng với thực tại, cảm thấy cần lật đổ trật tự vốn có trước đây.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Trần Huỳnh Anh Thi dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của Bạn, thậm chí Bạn dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn Bạn ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của Bạn là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng. Bạn có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết. Cũng như vậy, những người thầy quan trọng đối với Bạn, hoặc là người bênh vực, hoặc là người phản đối lại những ý kiến bùng nổ của Bạn. Sở thích đi du lịch xa cũng giúp Bạn mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm. Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để Trần Huỳnh Anh Thi đặt niềm tin, Trần Huỳnh Anh Thi nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, không một chút nghi ngờ. Điều này khiến Trần Huỳnh Anh Thi phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà Trần Huỳnh Anh Thi đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Anh Thi.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa trùng với Sao Mộc

Khẩu hiệu của Bạn là sống hết mình. Bạn tham vọng trong sự nghiệp và không bao giờ chỉ vì một thử thách mà lùi bước lại. Trên thực tế, những thứ khó khăn hơn chính là việc xác định Bạn muốn trở thành người thế nào. Bạn thường cố gắng đặt được thành công trong bất cứ cái gì Bạn đã đặt mục tiêu, bởi “từ bỏ” là từ không hề xuất hiện trong từ điển của Bạn. Bạn là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Bạn có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Bạn cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Bạn có khả năng cảm nhận tốt khi nào cơ hội tới. Với bản năng cạnh tranh của mình, Bạn thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những môn có tính thử thách cao.

Trần Huỳnh Anh Thi là người lạc quan, với thái độ “có thể ”, Trần Huỳnh Anh Thi tận hưởng cuộc sống bằng cách giải quyết những thách thức mà nó mang lại. Trần Huỳnh Anh Thi tự tin và có ý chí mạnh mẽ để thành công, Trần Huỳnh Anh Thi muốn xem mình có thể làm được bao nhiêu và đi xa đến chừng nào. Không có gì mà Trần Huỳnh Anh Thi không thể hoàn thành, Trần Huỳnh Anh Thi không ngủ quên trên chiến thắng. Trần Huỳnh Anh Thi muốn đi tiếp và chinh phục những thứ lớn hơn nữa. Trần Huỳnh Anh Thi luôn nhìn về phía trước, sẵn sàng hòa nhập và háo hức với những kế hoạch mới. Trần Huỳnh Anh Thi không thấy hạnh phúc nếu phải sống trong môi trường không mang lại thách thức và tiềm năng phát triển, mở rộng trong tương lai, môi trường không có gì an toàn và ổn định, nếu có thì chúng sẽ nằm ở khía cạnh khác. Trần Huỳnh Anh Thi thích sự cạnh tranh, nhưng cạnh tranh chủ yếu với chính mình để xem tầm nhìn của mình xa bao nhiêu và Trần Huỳnh Anh Thi có thể thực hiện đến mức nào. Trần Huỳnh Anh Thi có khả năng lãnh đạo, can đảm và tự tin trước những người khác. Trần Huỳnh Anh Thi có sức khỏe tốt và sức sống mạnh mẽ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Trần Huỳnh Anh Thi

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trần Huỳnh Anh Thi là một người lao động đầy nhiệt huyết, sẵn sàng kéo dài thời gian làm việc của mình nếu như công việc yêu cầu, nhưng chỉ khi đó là công việc Trần Huỳnh Anh Thi thật sự đam mê. Nếu Trần Huỳnh Anh Thi cảm thấy không hạnh phúc với công việc của mình, Trần Huỳnh Anh Thi sẽ gặp nhiều khó khăn để ứng xử với ông chủ hay những đồng nghiệp khó tính và gay gắt. Trần Huỳnh Anh Thi dường như là người khó thay đổi suy nghĩ của bản thân về tình hình chung cũng như mọi người tại công sở.

Công việc của Trần Huỳnh Anh Thi là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Trần Huỳnh Anh Thi nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Trần Huỳnh Anh Thi có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Trần Huỳnh Anh Thi thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Anh Thi có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Anh Thi có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Anh Thi không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Anh Thi không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Trần Huỳnh Anh Thi cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của Trần Huỳnh Anh Thi. Trần Huỳnh Anh Thi thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Trần Huỳnh Anh Thi đòi hỏi công việc của mình phải đa dạng và khiến Trần Huỳnh Anh Thi phấn chấn tinh thần. Có thể Trần Huỳnh Anh Thi sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Trần Huỳnh Anh Thi có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Trần Huỳnh Anh Thi là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Trần Huỳnh Anh Thi và Trần Huỳnh Anh Thi luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Trần Huỳnh Anh Thi có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Anh Thi, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Anh Thi muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Anh Thi rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Anh Thi cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Anh Thi là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Anh Thi có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Anh Thi tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Anh Thi dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Anh Thi, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Anh Thi được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Anh Thi hơn cả bởi vì Anh Thi sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Anh Thi cũng hợp làm về chính trị.

Trong cuộc sống, Anh Thi cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể Anh Thi sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Dường như mục tiêu cuộc đời của Anh Thi là thay đổi thế giới, bằng bất kể cách nào Anh Thi tìm ra. Anh Thi ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của Anh Thi lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. Anh Thi phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. Anh Thi có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu Anh Thi điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng Anh Thi. Quan điểm chính trị của Anh Thi có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

3. Anh Thi có giàu không? Cách Anh Thi kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Anh Thi có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực bất động sản và giỏi tích lũy. Anh Thi là một nhà đầu tư thận trọng, luôn tỉnh táo khi đánh giá độ an toàn cũng như trong những pha giải quyết đảo ngược tình thế.

Thu nhập của Anh Thi trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của Anh Thi – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ Anh Thi về mặt tài chính. Người đó có thể là người bạn đời hay người đồng sự của Anh Thi. Anh Thi sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Anh Thi về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Anh Thi có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Anh Thi có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Anh Thi có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Anh Thi kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Anh Thi đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Anh Thi sẽ được thể hiện ở đây.

Anh Thi luôn đi tìm những mối quan hệ đối tác đáng tin cậy để có tương lai tài chính bảo đảm. Anh Thi tin tưởng vào các hợp đồng bảo hiểm và thường có kế hoạch tài chính được lên cẩn thận. Nếu xảy ra biến động, Anh Thi sẽ bị ảnh hưởng bởi nó mạnh mẽ và lâu dài. Người bạn đời của Anh Thi sẽ giống như một giám đốc tài chính giỏi giang nhưng lại chặt chẽ trong chi tiêu với nhân viên – là Anh Thi.

Anh Thi sẽ nhận được tài sản thừa kế từ gia đình. Anh Thi có khả năng thiên bẩm trong vấn đề đầu tư vào đất và bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Trần Huỳnh Anh Thi không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Trần Huỳnh Anh Thi thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Trần Huỳnh Anh Thi thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Trần Huỳnh Anh Thi sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Trần Huỳnh Anh Thi từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.