Bản đồ sao cho – Đạt

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 23.5
Thuyết phục hùng biện – 25
Truyền lửa – 18.5
Kiên trì – 19.5
Sáng tạo – 67.5
Trách nhiệm – 9.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 36
Thực hiện đến cùng – 16.5
Lạc quan – 30.5
Thiếu kiên nhẫn – 38
Muốn được ghi nhận – 43.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 54
Nhu cầu bản năng – 37.5
Chăm sóc gia đình – 44
Năng động-nhanh chán – 47
Hy sinh-thụ động – 15
Chung thủy-bạn bè – 28.5
Thân thiện-hướng ngoại – 26.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 23
Hoạt động nhóm – 12.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 33
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 13
Mạo hiểm – 14
natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 keplertable 1
natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 keplertable 2
natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 keplertable 3
natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Đạt coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Bùi Tiến Đạt là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Bùi Tiến Đạt cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Bùi Tiến Đạt tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Bùi Tiến Đạt, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Bùi Tiến Đạt cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Bùi Tiến Đạt có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 dominantsign
Người có tính Bọ Cạp nổi trội có xu hướng đào sâu và đi đến tận cùng của câu chuyện. Bọ Cạp đại diện cho cái “chết”, đây không phải là cái chết về mặt vật lý mà là một sự kết thúc để chuẩn bị cho một sự “sống” khác, một sự tái sinh. Đạt mang trong mình những bí mật khó ai có thể chạm đến, rất giỏi che giấu cảm xúc và bí mật của mình. Đạt có thể “đào xới” bí mật hay câu chuyện của người khác như một “thám tử”, thích thú với việc tìm hiểu những mặt tối, tuy nhiên lại không thích bí mật của mình bị phơi bày, không muốn người khác được “chạm” đến nó.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Đạt.

natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 dominantplanet
Có hành tinh trội là Mặt trăng, Bùi Tiến Đạt là người nhạy cảm, kiên trì và biết cảm thông với người khác. Bùi Tiến Đạt có cảm nhận tốt về thời gian và những thứ xung quanh, luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác. Mối quan tâm lớn nhất của Bùi Tiến Đạt là về thực phẩm, dinh dưỡng. Ngoài ra Bùi Tiến Đạt cũng thích làm những công việc liên quan tới dịch vụ. Bùi Tiến Đạt thuộc tuýp dễ dàng hòa nhập với môi trường và tạo cho người khác cảm giác dễ chịu. Bùi Tiến Đạt cảm thấy thoải mái nhất khi được ở những nơi đông người, được tiếp xúc và tìm hiểu về mọi người xung quanh.
Nghề nghiệp phù hợp: Điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng, quản gia, đầu bếp, thợ làm bánh, tiếp viên hàng khBùi Tiến Đạt hoặc nhân viên tư vấn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Đạt tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Đạt coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 dominanthouse
Nhà thứ tư – gia đình. Bạn đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Bạn coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Bạn. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Bạn thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Bạn. Ngược lại, nếu Bạn quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Bạn.

4. Nguyên tố của Đạt

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bùi Tiến Đạt được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 element
Nguyên tố Khí

Bạn là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Bạn suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Bạn sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Bạn trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Bạn quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Bạn sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Bạn đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Bạn. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Bạn cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Bạn có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Bạn luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Bạn có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Bạn có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Bạn không nhìn ra bước tiến nào nữa, Bạn có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Bạn thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Bạn bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Bạn khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Bạn dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Bạn coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Bạn, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Bạn trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Bạn đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Bạn để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Bạn trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Đạt là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Đạt sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Đạt dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Đạt không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Đạt cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Bạn thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Bạn thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Bạn thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Bạn thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bùi Tiến Đạt có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Bùi Tiến Đạt sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Bùi Tiến Đạt có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Bùi Tiến Đạt và làm Bùi Tiến Đạt cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Bùi Tiến Đạt hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Bùi Tiến Đạt có mong muốn kiếm tiền, Bùi Tiến Đạt sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Bùi Tiến Đạt có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Bùi Tiến Đạt hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Bùi Tiến Đạt có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Bùi Tiến Đạt khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Bùi Tiến Đạt có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Bùi Tiến Đạt sẽ phải thuyết phục người khác rằng Bùi Tiến Đạt thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Bùi Tiến Đạt

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Bui Tien Dat 09 10 2022 06 54 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Đạt là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Bạn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Bạn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Bạn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Bạn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Đạt cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Đạt sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Đạt thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Đạt có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Đạt có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Đạt có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bùi Tiến Đạt

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Sự hài hòa và cân bằng là điểm nổi bật ở Bạn. Bạn hiểu sự cần thiết của việc thích ứng với lợi ích và mong muốn của người khác, để cả hai bên có thể nhanh chóng thỏa hiệp. Lịch thiệp, quảng giao, Bạn sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để tránh xung đột và bất hòa. Bạn thể hiện một tinh thần hợp tác, thỏa hiệp và thường đạt được mọi thứ mình muốn mà không cần tranh đấu.
Sống chan hòa và làm vừa lòng người khác là điều đặc biệt quan trọng đối với Bạn. Tuy nhiên, đôi lúc những quyết định của Bạn bị phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến và sự tán đồng của những người xung quanh. Bạn thích sẻ chia và làm việc nhóm hơn là làm việc độc lập. Ở một mình khiến Bạn cảm thấy không thoải mái.
Trong chuyện tình cảm, Bạn yêu một cách mãnh liệt, còn trong hôn nhân, Bạn cũng là một người bạn đời lý tưởng và lãng mạn. Nửa kia của Bạn phải là một người có trí tuệ tương xứng và có khả năng duy trì mối quan hệ cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn là một người tình chu đáo, ân cần và thích những biểu hiện truyền thống của tình yêu như những lời tán tỉnh, hoa, socola… Đối với Bạn, các mối quan hệ giống như một tác phẩm nghệ thuật cần thời gian, chuyên tâm và nỗ lực sáng tạo. Bạn đánh giá cao một người tinh tế, khéo léo chứ không phải thô thiển hoặc thẳng thắn quá mức.
Nếu có gì đó khiến Bạn phải đấu tranh thì thường đó là những điều khiến Bạn cảm thấy bất công hoặc mất cân bằng. Bạn yêu thích cái đẹp, sự hài hòa, duyên dáng và các loại hình nghệ thuật. Điều đó được thể hiện ngay trong cách Bạn ăn mặc, trang trí nhà cửa và nơi làm việc. Tất cả mọi thứ phải mang tính thẩm mỹ và phù hợp. Các công việc trong lĩnh vực tư vấn, ngoại giao hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật như thiết kế, nhiếp ảnh sẽ phù hợp với Bạn.

Bùi Tiến Đạt có rất nhiều các mối quan hệ xã hội, một phần nhờ kỹ năng xã giao rèn luyện tốt, phần khác là nhờ mong muốn về sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ. Bùi Tiến Đạt có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Bùi Tiến Đạt có thể chấp nhận cả hai mặt của bất kỳ vấn đề nào, đây cũng chính là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Bùi Tiến Đạt có cảm nhận tinh tế, óc thẩm mỹ tốt, đồng thời đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và cái đẹp nghệ thuật. Vào 1 vài thời điểm Bùi Tiến Đạt trở nên lệ thuộc quá mức vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Bùi Tiến Đạt có kỹ năng xã giao tốt, cũng ưa thích kết giao và có mối quan hệ rộng. Bùi Tiến Đạt thích kết giao với những người bạn trung thành, cùng họ phát triển mối quan hệ lâu dài, cùng có lợi. Bùi Tiến Đạt có năng lực đánh giá tốt, điều này giúp Bùi Tiến Đạt có thể chấp nhận nhiều mặt của bất kỳ tình huống nào, đây là khả năng thiên phú của việc ngoại giao, đàm phán và giảng hòa. Bùi Tiến Đạt có cảm nhận tinh tế và khả năng thẩm mỹ, đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống và nghệ thuật. Đôi khi, Bùi Tiến Đạt có thể quá lệ thuộc vào người khác hoặc thiếu đi sự quan tâm chia sẻ trong các mối quan hệ.

Bạn hiểu tác dụng kỳ diệu của sự thỏa hiệp, có sự duyên dáng bẩm sinh, cho nên có thể trở thành nhân viên ngoại giao. Bạn yêu thích cái đẹp và sự nho nhã, có sức hấp dẫn và giỏi giao tiếp, nếu hợp tác với người khác buôn bán kinh doanh, có thể đạt được kết quả rất tốt. Bạn thích cuộc sống giao du, lời ăn tiếng nói cẩn trọng, thích tiếp đón khách khứa. Bạn cần sự cân bằng, hòa hợp trong cuộc sống, nhưng chính vì thế mà bạn sẽ luôn bận rộn để điều chỉnh “cán cân” của mình.

Đạt hòa đồng, thân thiện, có trí tuệ. Đạt tạo cho người khác cảm giác dễ chịu, tin tưởng một cách tự nhiên. Ngược lại, Đạt cũng cố gắng cân bằng mọi thứ để tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người xung quanh. Đạt luôn sẵn sàng hợp tác, bản năng của Đạt là gắn kết và cân bằng.
Về cơ bản, Đạt là người yêu chuộng hòa bình. Thực tế thì, trong những trường hợp thực sự cần thiết, khả năng nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh có thể giúp Đạt “ném đá giấu tay”, hạ gục đối thủ một cách gọn gàng mà không để lại dấu vết gì. Đạt bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cách mọi người nhìn nhận mình, dẫn đến việc có thể bị nhận xét là người cả nể, ba phải, không đáng tin. Quá khó để có thể làm hài lòng tất cả mọi người, nên niềm vui hay nỗi buồn của Đạt đều đến từ đây.
Đạt không muốn làm tổn thương hay mích lòng ai, nên Đạt thường nói dối hoặc lảng tránh khỏi những chủ đề nhạy cảm. Đạt cần sự bình yên bằng bất cứ giá nào! Đây cũng chính là lý do Đạt bị gắn mác không trung thực, hay trốn tránh, dù thực chất chỉ là Đạt muốn sống trong hòa bình mà thôi. Ưu điểm là Đạt có khả năng thương thuyết và giao tiếp rất tốt. Nhược điểm là Đạt thường không sẵn sàng đối mặt với những khó khăn. Bản tính do dự, khó ra quyết định của Đạt không chỉ bởi vì Đạt thấy các lựa chọn đều có giá trị như nhau, một cách khách quan, mà còn bởi Đạt sợ phải chịu trách nhiệm nếu quyết định của Đạt hóa ra là sai lầm.
Đạt không tin có điều gì tuyệt đối, đến Einstein cũng giành cả đời để tạo ra Thuyết tương đối cơ mà! Bởi thế có thể nói Đạt vừa là người có nguyên tắc, vừa không. Trong quá trình trưởng thành của Đạt, mọi nguyên tắc đều có thể bị Đạt thay đổi hoặc phá vỡ. Mặt trời Thiên Bình thường là người không có giới hạn cố định, nhưng đại để Đạt vẫn là người theo phe chính nghĩa, vì bản tính muốn làm hài lòng số đông của mình.

Sự yên bình và cuộc sống hài hòa là vô cùng quan trọng với Đạt. Niềm tin của Đạt về việc mọi sự đều có thể thỏa hiệp giúp Đạt có thể trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.
Đạt thường yêu vẻ đẹp và tinh tế, không thích những gì bẩn thỉu và có thể làm bẩn tay Đạt (nghĩa đen nhé!). Duyên dáng và thân mật, Đạt làm tốt nhất trong các mối quan hệ đối tác. Đạt có khả năng kết hôn sớm và đôi khi nhiều hơn một lần. Duyên dáng và thích giao du, Đạt có thể yêu cho vui và tận hưởng tình yêu mà không có kì vọng gì.

Sinh ra với Mặt trời trong cung Thiên Bình, Bạn bị thúc đẩy bởi nhu cầu hành động theo nguyên tắc cân bằng, công lý và bình đẳng. Bạn quan tâm đến các mối quan hệ, hôn nhân, sáng tạo nghệ thuật, các vấn đề về luật pháp, hòa bình và tương tác xã hội. Dù là một cung có tính chất Lãnh đạo, nhưng Bạn không thực hiện nó một cách chủ động, Bạn thích gắn kết mọi người và làm công tác nhân sự hơn là đưa ra định hướng hay quyết định. Bạn có xu hướng cân bằng lợi ích của các bên trong các mối quan hệ, và sẽ cố gắng để mọi người đều cảm thấy hài lòng.
Đặc trưng của Bạn là sự khách quan, công bằng. Bạn có thể nghe ý kiến từ cả hai phía, và với trí tuệ thông minh, Bạn cũng biết cán cân của mình nghiêng về phía nào. Nhưng thực tế thì Bạn không thích làm mích lòng người khác, nên thường lảng tránh các vấn đề nhạy cảm một cách khéo léo. Đôi khi Bạn đặt nhu cầu của người khác lên quá cao và bỏ qua cảm xúc của bản thân (điều này đối với Bạn thì cũng không có gì khó khăn, bởi cảm xúc của Bạn cũng không mãnh liệt hay cuồng nhiệt gì lắm). Nhưng về lâu dài, việc này sẽ khiến chính bản thân Bạn bị mất cân bằng, và sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi mặt trong đời sống của Bạn.
Nếu sử dụng tiềm năng của bản thân một cách hiệu quả, Bạn sẽ trở thành một nhà ngoại giao bậc thầy, một nhà lãnh đạo khôn ngoan, một người dẫn đường sáng suốt. Nhưng nếu không, Bạn có thể bị rối loạn nhân cách, không biết mình là ai, không biết mình thực sự cần gì. Đôi khi những người có Mặt trời Thiên Bình phải nỗ lực đấu tranh để nhìn rõ, tin tưởng vào chính mình, thay vì tin vào hình ảnh bản thân trong lời nói của những người khác.
Xu hướng nhìn nhận cả hai mặt của một vấn đề, nhìn mọi thứ từ những quan điểm khác nhau cũng là nguyên nhân khiến Bạn nổi tiếng là người hay do dự, thiếu quyết đoán. Quá nhiều lựa chọn có thể khiến Bạn trở nên bối rối, và cuối cùng bị choáng ngợp. Tuy điều này có thể khiến những người xung quanh ít nhiều khó chịu, nhưng nó là “hàng tặng kèm” cần thiết để mang đến cho Bạn sự khách quan, công bằng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đạt quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, Bạn có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể Bạn. Có thể một người họ hàng của Bạn khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên Đạt sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của Đạt luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên Đạt luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Sao Mộc

Đạt có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. Đạt giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh Đạt luôn được vui vẻ và thoải mái. Đạt có tư duy cởi mở và luôn mong muốn mở rộng tầm nhìn. Đạt có khả năng thành công về vật chất, địa vị xã hội, mở mang trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung Đạt là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều.

Đạt sôi nổi, vui vẻ, thân thiện, cởi mở và ấm áp. Nhờ bản tính hào phóng, dễ chịu, mọi người thường tìm đến Đạt để hỏi sự giúp đỡ, cảm thông và lời khuyên. Đạt luôn sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, và đôi khi hơi rộng rãi quá mức cần thiết, đến mức có thể coi là vô tâm.

Bùi Tiến Đạt có những khát vọng lớn nhưng lại không cần phải đấu tranh hay làm việc nặng nhọc để thực hiện chúng. Sự tự tin và nội tâm hài hòa đem đến cho Bùi Tiến Đạt thành công và lợi ích một cách kì diệu. Lạc quan và tấm lòng quảng đại giúp Bùi Tiến Đạt kết giao được nhiều bạn bè và đem lại thành công trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Thiên Vương

Đạt là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Đạt dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Đạt, trong thực tế, Đạt còn rất cởi mở chào đón nó. Đạt có khả năng lãnh đạo, bởi vì Đạt đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Đạt có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Đạt có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Đạt thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Đạt luôn cho rằng cái mà̀ Đạt nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề, cho nên Đạt luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, muốn khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Đạt quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Đạt có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Đạt có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Đạt cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, nhờ khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Đạt.

Bị những điều phá cách mời gọi, Bùi Tiến Đạt không cho phép những gì truyền thống, khuôn phép hay sự mong muốn của người khác sai khiến cuộc sống của mình. Bùi Tiến Đạt khao khát sự tự do, phiêu lưu, sôi nổi, khám phá và không sợ biến đổi. Bùi Tiến Đạt sở hữu khả năng sáng tạo bẩm sinh.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Đạt luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Đạt khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Đạt là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Đạt có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Đạt. Đạt là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Đạt sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Đạt cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Đạt cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Đạt rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Đạt cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bùi Tiến Đạt thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bùi Tiến Đạt có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bùi Tiến Đạt cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Đạt chính là có được cảm giác an toàn. Đạt là người tinh tế, dễ xúc động, tuy nhiên cũng quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đạt rất nhanh nhạy trong việc nhận ra nhu cầu ở người khác, luôn quan tâm và bảo vệ những người bạn yêu mến. Gia đình hay những vấn đề bên trong gia đình luôn quan trọng với bản thân Đạt. Mái ấm gia đình chính là nơi trú ẩn và tôn nghiêm của Đạt. Đạt là người nhạy cảm với những thay đổi của cảm xúc, dễ nổi cáu và hay tự ái.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Bùi Tiến Đạt thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bùi Tiến Đạt là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Đạt và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bùi Tiến Đạt có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Bùi Tiến Đạt thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Bùi Tiến Đạt đọc được trong sách, vở. Bùi Tiến Đạt có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Bùi Tiến Đạt.
Bản năng mách bảo Bùi Tiến Đạt nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Bùi Tiến Đạt có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Đạt có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Đạt không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Đạt thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Đạt thường thích nói thẳng ra. Đạt để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Đạt là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Bùi Tiến Đạt hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bùi Tiến Đạt kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Bùi Tiến Đạt thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Bùi Tiến Đạt thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đạt hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Đạt thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Đạt. Bố mẹ Đạt là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Đạt ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Đạt có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Bạn là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Bạn thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Bạn đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Hỏa

Đạt nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Đạt biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Đạt thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Đạt biết chắc điều mình muốn là gì và Đạt biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Đạt có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Đạt trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Đạt mới có năng lượng và Đạt dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình.

Đạt nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận, tranh biện nảy lửa. Đạt sẽ là một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Đạt. Đạt có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Đạt cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Sao Thủy xung với Thiên Vương

Đạt độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Đạt có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Đạt có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Đạt để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Đạt nhạy bén và đáng tin tưởng. Đạt có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Đạt có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Đạt bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Đạt lập dị trong con mắt của người khác. Đạt cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bùi Tiến Đạt

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Đạt, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Đạt, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Với sự dịu dàng và nhạy cảm hiếm có, Đạt có thể thấu hiểu cảm xúc và nhu cầu của người khác. Đạt cũng giàu lòng trắc ẩn và chẳng thể chịu được khi thấy bất kì sinh vật nào – dù là con người hay động vật – phải chịu đau đớn. Vì Đạt dịu dàng và không hề phán xét nên mọi người thường tìm đến Đạt khi đang bối rối hay đau đớn. Nhưng đôi khi chính sự hiền lành của Đạt lại là một thứ dễ bị lợi dụng. Trong tình yêu, Đạt vô cùng lãng mạn và cũng cực kỳ nặng tình.
Đạt dịu dàng, có tâm hồn thơ ca, ôm một tình yêu và sự gắn kết lớn đối với âm nhạc. Vì nhiều cảm xúc của Đạt là mơ hồ, khó nắm bắt và Đạt cũng khó có thể diễn tả nó lại thành lời, nên âm nhạc dường như là thứ ngôn ngữ tự nhiên của Đạt.

Bùi Tiến Đạt là người có cảm nhận nhạy bén với mọi vấn đề đang diễn ra xung quanh. Là mẫu người sống bản năng, Bùi Tiến Đạt dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác và không mấy đề phòng trước họ. Điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của Bùi Tiến Đạt. Bùi Tiến Đạt có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của Bùi Tiến Đạt ở nhà có thể hơi mất trật tự hoặc thiếu tổ chức. Bùi Tiến Đạt có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc từ những người xung quanh.

Bạn là người có cảm xúc rất sâu sắc, trực giác đặc biệt tốt, thậm chí có chút khả năng tâm linh. Là mẫu người sống bản năng, Bạn dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác, tuy nhiên, Bạn không hay đề phòng, và điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của Bạn. Bạn có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc do ảnh hưởng của những người xung quanh.
Bạn có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của Bạn ở nhà có thể hơi mất trật tự, thiếu tổ chức.

Bạn vô cùng nhạy cảm, dễ buồn, cảm xúc hay thay đổi, dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Đối với người khác, Bạn luôn thấu hiểu sâu sắc nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương. Bạn lắng nghe tốt và có khả năng chữa lành, nhưng mặt khác cảm xúc tiêu cực của người khác cũng rất nhanh chóng ảnh hưởng không tốt tới bạn. Bạn hay trốn tránh vào thế giới riêng, và nếu không được thế thì sẽ phải dồn nén bản thân rất nhiều. Khi áp lực quá lớn thì Mặt trăng Song Ngư có thể gây ra cảm giác bất mãn, chống đối ngầm.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đạt quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Bùi Tiến Đạt có thể đã được đi rất nhiều nơi ngay từ khi còn nhỏ, hoặc theo cách nào đó, Bùi Tiến Đạt có hiểu biết về nhiều chủng tộc hoặc nền văn hóa khác nhau. Bùi Tiến Đạt có ham muốn tìm kiếm, trải nghiệm những điều mới lạ. Nói cách khác, Bùi Tiến Đạt là người có tâm hồn thích phiêu lưu nay đây mai đó, tìm kiếm những điều thú vị từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Bạn có xu hướng nghiêng về những thứ tâm linh hoặc tôn giáo nhưng cũng cần gắn chặt với một đức tin hoặc quan điểm nhất định trong cuộc sống. Châm ngôn của Bạn về cuộc sống được thừa hưởng từ mẹ hoặc một người phụ nữ. Bạn khao khát kiến thức và có thể chu du khắp nơi hoặc theo đuổi các ngành học khác nhau để mở rộng tầm hiểu biết của mình. Bạn có trực giác nhạy bén và có thể theo đuổi thần học / bói toán.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Đạt.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Kim

Bạn là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Bạn là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Bạn biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Bạn có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Bạn sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Bạn muốn là người được chiều chuộng và Bạn cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Bạn và người yêu. Mối quan hệ của Bạn với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Bạn.

Bạn nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Bạn không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Bạn có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Bạn thấy những cử chỉ ân cần chu đáo, nhỏ nhặt hàng ngày là thiết yếu cho một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. Bạn biết cách khiến cho người khác cảm thấy được chấp nhận, yêu thương và nâng niu. Bạn thích có mối quan hệ tốt với phụ nữ.

Mặt trăng thuận với Sao Thổ

Bùi Tiến Đạt có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, Bùi Tiến Đạt là người tận tình và có trách nhiệm. Bùi Tiến Đạt thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi Bùi Tiến Đạt trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Bùi Tiến Đạt cảm thấy chỉ có làm việc chăm chỉ và nỗ lực thì mới đạt được những gì mình mong muốn, bởi cuộc sống có vẻ không hề dễ dàng đối với Bùi Tiến Đạt. Bùi Tiến Đạt có thể trở nên cứng nhắc, hay nghi ngờ, hoặc có thái độ bất cần, nhưng những suy nghĩ tiêu cực sẽ càng làm Bùi Tiến Đạt gặp nhiều khó khăn hơn. Nhiều khả năng Bùi Tiến Đạt có bất đồng với cha, quản lý trực tiếp hoặc chính quyền nói chung. Bùi Tiến Đạt có thể hành động liều lĩnh nhằm phản kháng những người đang áp chế mình, nhưng lại không nhận ra rằng việc ấy làm Bùi Tiến Đạt tổn thất nhiều hơn ai hết. Nếu như tự mình vượt qua được cảm giác bị cô lập và hướng bản thân vào những việc mang tính chất xây dựng hơn, Bùi Tiến Đạt có thể làm việc rất hiệu quả vì bản tính kiên trì và khả năng tập trung cao.

Mặt trăng thuận với Hải Vương

Đạt là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Đạt. Đạt cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Đạt có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Đạt có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Đạt lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Đạt tốt, vì Đạt luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Đạt có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Đạt rất sống động, và Đạt thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Đạt khá cởi mở với những trải nghiệm về tâm lý và những trạng thái nhận thức khác nhau, dù Đạt không phải cố gắng nhiều để đạt được điều đó. Đạt thuộc nhóm tuổi có xu hướng duy tâm, suy nghĩ phóng khoáng và sẽ phát triển những tiến bộ về mặt tâm linh của nhân loại nói chung.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khi Đạt cảm thấy lo lắng, Đạt thường bắt đầu trí não phải làm việc quá sức. Nên lựa chọn bạn bè một cách cẩn thận, vì đôi khi, những lời lẽ thiếu thận trọng của Đạt dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Việc mất đi những người bạn thân thiết và cũng là những con người sắc sảo có thể minh chứng cho điều đó.

Đạt có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà Đạt đang ở cũng như của cải của Đạt. Đạt là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của Đạt.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Bạn không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bùi Tiến Đạt nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người có vẻ ngoài bí ẩn. Trong tình yêu, Bạn luôn mong muốn một mối quan hệ sâu sắc, nồng nhiệt và thường có liên kết cảm xúc mãnh liệt với đối phương. Bạn yêu sâu đậm, nhưng cũng bởi vậy mà dễ trở nên độc chiếm và hay ghen tuông, thậm chí ghen cả với bạn bè của người yêu mình. Đây chính là điều đe dọa đến tình yêu của Bạn. Bạn có đòi hỏi rất cao đối với nửa kia. Càng yêu bao nhiêu thì khi bị phản bội Bạn sẽ hận người đó bấy nhiêu.

Trong tình yêu, với Đạt, hoặc là có tất cả hoặc chẳng có gì hết. Điều đó không có gì lạ khi mà Đạt luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc Đạt cũng có những thái độ có phần lạnh lùng khi mà nửa kia thể hiện tình cảm một cách lãng mạn. Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu Đạt không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuông

Đối với tình yêu Đạt luôn giữ thái độ hoặc có tất cả hoặc không có gì. Điều đó không có gì lạ khi mà trong tình yêu, Đạt luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc Đạt cũng có những thái độ có phần lạnh lùng đối với những sự thể hiện tình cảm lãng mạn. Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu Đạt không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuông

Bạn là người tình cảm sâu sắc, ham muốn dục vọng lớn, hay đố kỵ. Tác phong kỳ bí, hành động có phần bí ẩn, nhưng ít khi làm mất đi phẩm chất cao quý. Rất khó nhìn ra cảm nhận của người khác, thậm chí có xu hướng chủ nghĩa huyền bí. Bạn làm việc gì cũng rất cấp tiến, khi bị gạt bỏ hoặc từ chối Bạn dễ cảm thấy bị ruồng bỏ, từ yêu quý có thể biến thành hận thù. Thậm chí ngay cả phong cách nghệ thuật Bạn cũng chịu ảnh hưởng tâm trạng bi thương buồn đau. Nếu như tướng vị mang tính thách thức, thì Bạn là người thiếu cảm giác an toàn, uể oải “chuyện ấy”.

Người có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, Đạt đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, Đạt cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, Đạt tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của Đạt quá mạnh mẽ và áp đảo nên Đạt có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với Đạt. Dù cho Đạt có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà Đạt là những người nghĩ ra.

Người có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, ~ đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, ~ cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, ~ tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của ~ quá mạnh mẽ và áp đảo nên ~ có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với ~. Dù cho ~ có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà ~ là những người nghĩ ra.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đạt thật sự luôn cần một gia đình ấm áp, bình yên, và dường như có thể bị stress nặng nề nếu có bất kỳ sự tranh cãi hay bất hòa nào xảy ra. Đối với Đạt, điều đó rất khó chịu. Ngoài ra, đồ dùng trong gia đình, nội thất, cách bài trí chúng đều có một tầm quan trọng với Đạt, nhất định ngôi nhà của Đạt phải thật đẹp mắt, có thẩm mỹ và sạch sẽ. Những người có Sao Kim ở nhà 4 thường thích ở nhà và cảm thấy vui vẻ thoải mái, điều đó khiến Đạt trở thành một đầu bếp giỏi, hoặc một người thợ làm vườn tận tâm. Trong gia đình, mối quan hệ của Đạt với một hoặc cả hai phụ huynh khá dễ chịu, ôn hòa. Thêm một điều đặc biệt nữa, những năm tháng về sau của Đạt sẽ ít khó khăn.

Đối với Bùi Tiến Đạt, không gì quan trọng hơn là được quây quần bên gia đình trong ngôi nhà ấm cúng. Trong chuyện tình cảm, Bùi Tiến Đạt cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ và hy sinh vì nửa kia hết mức có thể. Mối quan hệ giữa Bùi Tiến Đạt và người thân rất khăng khít. Thời gian được ở nhà là lúc khiến Bùi Tiến Đạt cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bùi Tiến Đạt.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Đạt và giúp Đạt dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Hỏa

Bạn là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Bạn có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, Bạn có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Bạn cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Bùi Tiến Đạt ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì Bùi Tiến Đạt vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Bùi Tiến Đạt thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của Bùi Tiến Đạt bởi Bùi Tiến Đạt biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim xung với Thiên Vương

Đạt có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Đạt cần ai đó cho Đạt khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Đạt bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, người cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Một người tình phụ thuộc cảm xúc hoặc bám dai dẳng sẽ làm Đạt thấy không thoải mái. Bất chấp việc Đạt yêu hoặc thích người khác nhiều đến như thế nào đi chăng nữa, Đạt sẽ không chịu rời xa sự độc lập của mình. Đạt trở nên nổi loạn trước những cam kết và những áp lực tình cảm từ người khác, hoặc bị bắt buộc phải đạt tới kì vọng lãng mạn của họ về Đạt. Thay vào đó, Đạt thích thay đổi và đa dạng trong tình yêu, và ham hố với những thứ mới lạ. Những mối quan hệ thông thường và theo lệ làm Đạt ngán ngẩm. Đạt thích thú tiếp nhận những kinh nghiệm mới, những cuộc phiêu lưu mới, do vậy Đạt là một người cực kỳ vui khi ở cạnh và rất thích thử nghiệm. Về mặt nghệ thuật, Đạt trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù Đạt có khả năng lý tính khá mạnh nhưng Đạt cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của Đạt. Tuy thế việc sex của Đạt cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, Đạt đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà Đạt cảm thấy trong những tình huống thân mật.

Người có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù ~ có khả năng lý tính khá mạnh nhưng ~ cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của ~. Tuy thế việc sex của ~ cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, ~ đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà ~ cảm thấy trong những tình huống thân mật.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Đạt là người có đam mê mãnh liệt nhưng dường như lại kín đáo giấu kín những sở thích cá nhân của mình. Tình dục là một điều lãng mạn trong cuộc sống của Đạt và có thể trở thành động lực lớn nhất. Đôi khi, Đạt lại ghen tuông và sở hữu thái quá trong tình yêu. Đạt yêu thích những trò thể thao mang tính cạnh tranh cao hoặc không có tính ganh đua. Đạt có khiếu về những công việc điều tra hay nghiên cứu.

Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với Bạn, và Bạn sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó. Bạn có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. Những chuyện liên quan tới cảm xúc có vẻ khá phổ biến đối với Bạn.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Đạt dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Đạt coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Đạt có nguồn năng lượng sáng tạo rất mạnh, và Đạt luôn cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì mình làm. Khát vọng được công nhận của Đạt rất lớn, và nếu không đạt được thành công trong sáng tạo, Đạt sẽ thúc đẩy con cái hoàn thành tâm nguyện của mình. Trong chuyện tình cảm, Đạt cũng vô cùng nồng nhiệt, thậm chí đến mức bị ám ảnh bởi nửa kia.

Đạt là người có nhu cầu mạnh mẽ để yêu và được yêu. Đạt rất nhiều đam mê và dễ đắm chìm trong chuyện tình cảm, dẫn tới việc Đạt có khả năng bị chuyện tình cảm chi phối. Trong mối quan hệ thì Đạt thích là người kiểm soát cũng như định hướng cho người kia. Ngoài ra thì Sao Diêm Vương nhà 5 còn là dấu hiệu cho thấy Đạt là người có bản năng tự nhiên trong việc đối mặt với thử thách và chấp nhận rủi ro. Điều này có thể đem lại cho Đạt lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến Đạt phải đối mặt với những thiệt hại thông qua việc đánh bạc hoặc đầu cơ.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bùi Tiến Đạt sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bùi Tiến Đạt hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Đạt chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Đạt là người cầu toàn và có tiêu chuẩn khắt khe trong công việc. Đạt nhận thấy nếu muốn công việc có kết quả tốt nhất thì tốt nhất là nên tự làm, người khác làm sẽ khiến Đạt chẳng ưng ý chút nào. Hoàn thành tốt một công việc là rất quan trọng đối với Đạt, nên làm gì Đạt cũng để ý đến những chi tiết dù nhỏ nhất. Đạt cố gắng với độ chính xác cao, hiệu quả, và dễ khó chịu khi mọi việc không được thực hiện một cách chính xác như ý muốn.
Đạt thường khiêm tốn và thực tế trong việc đánh giá những gì mình có thể thực hiện, thậm chí, lúc nào Đạt cũng đánh giá thấp bản thân. Dĩ nhiên, hay làm thì quen, quen rồi sẽ giỏi, nếu mạnh dạn tham gia vào một số lĩnh vực, dần dần Đạt sẽ tự tin vào bản thân và đạt được những kỹ năng cần thiết, cũng như phát triển về chuyên môn.
Đạt bảo tồn năng lượng của bản thân để không hoài công vào những việc không đáng. Bản tính không chấp nhận rủi ro và mạo hiểm trước những việc chưa có tiền lệ đôi khi lại cản trở cơ hội đến với Đạt. Trong ngắn hạn, Đạt có thể không đặt ra những mục tiêu cao mà chỉ chú ý tới những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Mục tiêu và cách hành động của Bùi Tiến Đạt thường thực tế và hữu ích. Bùi Tiến Đạt tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, đồng thời làm việc một cách chính xác và tỉ mỉ. Bùi Tiến Đạt được thúc đẩy làm những điều tốt nhất có thể trong mọi công việc, tiếp cận các dự án bằng những cách logic và có phương thức. Bùi Tiến Đạt không chịu nổi sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Bùi Tiến Đạt dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình không đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân có thể khiến phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Mục tiêu và hành động của Đạt thường thực tế và hữu ích. Đạt thường tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, chính xác và tỉ mỉ. Đạt được thúc đẩy làm những điều tốt nhất Đạt có thể làm trong mọi công việc. Đạt tiếp cận các project bằng những cách logic và có phương thức. Đạt không chịu nổi những sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Đạt dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình ko đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân mâu thuẫn có thể dễ phát sinh với đồng nghiệp.

Đạt là người cẩn thận, tỉ mỉ, có thể chịu được khổ cực, thích công việc cố định, có lúc lại có khuynh hướng chăm chỉ siêng năng hơi quá mức. Về tính cách thì Đạt là một người theo chủ nghĩa lý tưởng. Đạt không có được sự kiên trì với những người kiểu bóng bảy, hoa mỹ. Có lúc Đạt nhận thấy rằng bản thân thiếu đi sự nhiệt tình và sức tưởng tượng. Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ là một vị trí rất tốt cho việc theo đuổi sự nghiệp ở lĩnh vực y học. Khi vị trí tương quan không thuận lợi thì Đạt nên tránh các tật như quá xoi mói bắt bẻ, thích tính toán chi li hoặc quá đa nghi.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Bùi Tiến Đạt dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Bùi Tiến Đạt có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Bùi Tiến Đạt sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Bùi Tiến Đạt có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Bùi Tiến Đạt hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Tính sở hữu của Đạt rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Đạt hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Sao Mộc

Động cơ của Bạn trong cuốc sống là sống hết mình. Bạn tham vọng với thành công của bản thân và không bao giờ chỉ vì một thử thách mà lùi bước lại. Trên thực tế, những thứ khoá khăn hơn chính là việc xác định ai Bạn muốn trở thành. Bạn thường cố gắng đặt được thành công trong bất cứ cái gì Bạn đã đặt mục tiêu, bởi “từ bỏ” là từ không hề xuất hiện trong từ điển của Bạn. Bạn là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Bạn có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Bạn cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Bạn có khả năng cảm nhận tốt khi nào cơ hội tới. Với bản năng cạnh tranh của mình, Bạn thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất. Bạn cần phải ý thức rằng, thái độ “có lẽ chính là đúng” và cách cư xử tự phụ hoặc ngạo mạn không tạo ra những mối quan hệ cho Bạn. Bạn có lẽ có những triết lý sống khác biệt với mọi người.

Sao Hỏa xung với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Đạt sức mạnh để thể hiện năng lượng của Đạt theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Đạt dùng nó theo cách nào, Đạt cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Đạt có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Đạt làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Đạt có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Đạt. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bùi Tiến Đạt

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Đạt có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Đạt là một người lạc quan và vui vẻ với công việc. Đạt thích những công việc có thể khắc phục được những vấn đề trong cuộc sống hay tạo nên sự khác biệt, ví dụ như dạy học, huấn luyện viên, tư vấn, vv… Đạt cũng bị hấp dẫn bởi những công việc đòi hỏi tính lưu động cao hoặc làm việc ở nước ngoài.

Đạt có thể làm việc cho bạn bè của mình hay là thành viên trong một đội gồm nhiều người thông minh, có cùng chung hoài bão và mục đích. Đạt có khả năng kết bạn với đồng nghiệp và thường cùng họ tham gia vào những hoạt động sau giờ tan sở. Và cũng có thể, chính bạn bè hay những người ủng hộ Đạt sẽ giúp Đạt tìm việc khi cần.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Bùi Tiến Đạt có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Bùi Tiến Đạt có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bùi Tiến Đạt không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bùi Tiến Đạt không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Đạt hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bùi Tiến Đạt hiểu rõ về mục đích của bản thân, đi đôi với khả năng đạt được thành công trong cuộc sống thông qua những nỗ lực và sự năng động của bản thân. Bùi Tiến Đạt đấu tranh cho ước mơ của mình và theo đuổi mục đích của bản thân với sự động viên, táo bạo và nhiệt tình. Trong nghề nghiệp, Bùi Tiến Đạt thích hợp mở công ty quản lý riêng. Bùi Tiến Đạt có xu hướng giành được vị trí lãnh đạo. Có thể là sẽ có vài tranh chấp quyền lực xảy ra.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng chính công ty riêng của mình. Nếu Bạn làm việc cho một ai đó, Bạn sẽ tìm kiếm một công việc với mức lương phù hợp hoặc xứng đáng với giá trị và danh tiếng của bản thân. Thu nhập của Bạn đến từ công việc và những vị trí nắm giữ quyền quản lý. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ những người quan trọng.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Đạt, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Đạt muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Bùi Tiến Đạt có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Bùi Tiến Đạt có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bùi Tiến Đạt không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bùi Tiến Đạt không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Bùi Tiến Đạt có giàu không? Cách Bùi Tiến Đạt kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Nếu đứng trong nhóm người chi tiêu hoang phí, Đạt sẽ là người đứng cuối cùng. Của cải luôn thường trực trong tâm trí Đạt. Càng có nhiều quyền thế, Đạt càng cảm thấy mình quan trọng hơn. Đạt sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến Đạt mất tự tin, vì vậy Đạt luôn nỗ lực dành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân.

Thu nhập của Đạt liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Đạt, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Đạt sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Đạt cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Đạt thu nhập. Ngoài ra Đạt dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Tính sở hữu của Bùi Tiến Đạt rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Bùi Tiến Đạt hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Bạn dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Bạn có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Bạn có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Bạn hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Bùi Tiến Đạt kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bùi Tiến Đạt đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bùi Tiến Đạt sẽ được thể hiện ở đây.

Hy vọng là Đạt sẽ có nhiều khoản hỗ trợ không dự báo trước được như bồi thường bảo hiểm, di chúc kế thừa. Tình trạng tài chính bạn đời của Đạt không ổn định, nay lên mai xuống. Vì thế mà nửa kia của Đạt có xu hướng tiêu tiền vào những mục đích kì cục.

Đạt là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở Đạt sự khéo léo trong quan hệ với Đạt làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp. Đạt có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người bạn đời của mình.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Đạt không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Đạt thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Đạt thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Đạt sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Bùi Tiến Đạt từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.