Bản đồ sao cho – Đạt

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 34
Thuyết phục hùng biện – 19.5
Truyền lửa – 23.5
Kiên trì – 8.5
Sáng tạo – 26
Trách nhiệm – 15

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 19
Thực hiện đến cùng – 30
Lạc quan – 30
Thiếu kiên nhẫn – 29
Muốn được ghi nhận – 43.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 38
Nhu cầu bản năng – 30
Chăm sóc gia đình – 39
Năng động-nhanh chán – 32
Hy sinh-thụ động – 4
Chung thủy-bạn bè – 36
Thân thiện-hướng ngoại – 31.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 32.5
Hoạt động nhóm – 7.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 13.5
Khó thay đổi – 13
Hay thay đổi – chần chừ – 4.5
Mạo hiểm – 9
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Đạt coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Nguyễn Quốc Đạt Đạt tập trung vào chính Nguyễn Quốc Đạt Đạt. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Nguyễn Quốc Đạt Đạt.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Nguyễn Quốc Đạt Đạt, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.Với bản năng hướng ngoại, người có tính Sư Tử trội mang những nét tâm lý tích cực, năng nổ, sôi động, tự tin và luôn vui vẻ. Mang biểu tượng của chúa tể muôn loài, Đạt cũng rất thích lãnh đạo. Nhưng một lãnh đạo Sư Tử thường theo phong cách “lãnh đạo tinh thần”, truyền lửa nhiệt tình hi vọng cho cấp dưới, chứ không phải là một lãnh đạo có bàn tay sắt hay coi trọng chuyên môn. Lòng tự tôn và coi trọng thể diện của Sư Tử cũng đặc biệt cao so với các cung Hoàng đạo khác.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Đạt.


Sao Diêm Vương hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Đạt có thể làm việc hợp tác dễ dàng với những người khác, cho dù là cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, v.v.. nói chung là con người. Đạt hợp làm người quản lý nhóm – cả về xây dựng lẫn thao túng người khác – trong các tình huống liên quan đến cá nhân chống đối xã hội, lẫn như là trong trường hợp của một nhân viên tư vấn tâm thần. Đạt hợp làm một điều phối viên, đưa hai phe vào sự đồng lòng sau những nỗ lực thoả hiệp. Quản lý nhóm là một trong những điểm mạnh của Đạt vì mục tiêu của Đạt là nhằm đạt được sự hợp tác. Năng lượng và sức mạnh phi thường của Đạt tập trung vào hành động. Đạt thường sử dụng khả năng của mình trong chính phủ hoặc công nghiệp, thông qua công đoàn hoặc các nhóm làm việc. Đạt có khả năng đặc biệt với các thế lực vô hình, năng lượng nguyên tử hoặc điện từ. Điều này tạo nên bản năng dò tìm các vấn đề và giải quyết chúng. Các dự án Đạt tiến hành thường trên quy mô lớn, chẳng hạn như trên dây chuyền lắp ráp hoặc bằng các phương tiện sản xuất hàng loạt. Ví dụ, thay vì làm nên một kiệt tác hội hoạ, Đạt thích hợp hơn để thực hiện một mô hình có thể bán hàng triệu bản trên toàn thế giới. Đạt cũng có thể nghiên cứu rõ cung cầu trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất.
Nghề nghiệp phù hợp: nhà điều hành đài phát thanh, thám tử, nhân viên xã hội, y tế, kỹ thuật viên x-ray, kỹ sư an toàn hạt nhân, vật lý plasma, thợ sửa ống nước, nhà sinh vật học, cảnh sát, nhà dinh dưỡng y tế, vật lý không gian, kỹ thuật truyền hình, chuyên hồng ngoại, radar kỹ thuật , công nghiệp điều phối viên, nhân viên điều tra.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Nguyễn Quốc Đạt Đạt tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Nguyễn Quốc Đạt Đạt coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Đạt thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Đạt thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Đạt cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Đạt

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Nguyễn Quốc Đạt Đạt được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Nước

Bạn là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Bạn thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Bạn quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Bạn có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Bạn có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Bạn dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Bạn lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Bạn dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Bạn cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Bạn là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Bạn hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Bạn có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Bạn dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Đạt là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Đạt sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Nguyễn Quốc Đạt Đạt dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Nguyễn Quốc Đạt Đạt không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Nguyễn Quốc Đạt Đạt cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Nguyễn Quốc Đạt Đạt thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Nguyễn Quốc Đạt Đạt thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Nguyễn Quốc Đạt Đạt thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Nguyễn Quốc Đạt Đạt thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Đạt có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Đạt sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Đạt có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Đạt và làm Đạt cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Đạt hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Đạt có mong muốn kiếm tiền, Đạt sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Đạt có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Đạt hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Đạt có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Đạt khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Đạt có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Đạt sẽ phải thuyết phục người khác rằng Đạt thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Đạt

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Đạt sẽ được tính theo Cung Mặt trời.


Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Nguyễn Quốc Đạt Đạt là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Nguyễn Quốc Đạt Đạt tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Nguyễn Quốc Đạt Đạt đánh mất đi cơ hội của mình. Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Nguyễn Quốc Đạt Đạt có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Nguyễn Quốc Đạt Đạt quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Nguyễn Quốc Đạt Đạt cần để ý trong công việc là đôi khi Nguyễn Quốc Đạt Đạt có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Nguyễn Quốc Đạt Đạt trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Đạt là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Bạn làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Bạn giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Bạn cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Bạn lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Bạn dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Đạt cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Đạt sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Tiên phong:
Đạt sẽ thiếu đi sự nhanh nhạy, linh hoạt, chủ động, tham vọng đặc trưng của Tính chất này, thường có xu hướng: “Thôi để thằng ABC, XYZ làm.” Mọi động lực hay nỗ lực hành động đều đến từ sự thương hại chính mình, như thể “chẳng điều gì tốt đẹp xảy ra với mình cả”, chứ không phải đến từ phương hướng và những thứ cần ưu tiên của bản thân. Dù vậy, nếu Đạt có mong muốn hoặc khả năng làm một điều gì đấy mà Đạt nghĩ nó đặc biệt, Đạt sẽ có xu hướng thành công cao hơn những người khác. Bởi trong lúc người ta bận bịu với những thứ như danh vọng, địa vị, tiền bạc, Đạt lại chẳng hề quan tâm tới chúng, mà chỉ chú tâm theo đuổi công việc của mình. Điều này làm Đạt giống như một người nghệ sĩ thuần túy chỉ tập trung vào tác phẩm của mình và biến nó thành kiệt tác, mặc cho sự biến đổi của ngoại cảnh.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Nguyễn Quốc Đạt Đạt

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Đạt ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Bạn thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Bạn chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Bạn thận trọng và nghi ngờ với những người mà Bạn, chưa hiểu rõ, cho đến khi Bạn chắc chắn được họ là người như thế nào. Bạn sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Bạn luôn sâu xa hơn những gì Bạn thể hiện ra ngoài.
Bạn khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Bạn sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Bạn và người yêu. Khi đã hứa, Bạn dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Bạn đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Bạn. Khi bị tổn thương, Bạn sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Bạn sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Bạn cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Bạn, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Bạn cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Bạn yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Bạn không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, Bạn sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Đạt là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Đạt luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Đạt thích. Đạt nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Đạt có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Đạt đạt được. Đạt có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Đạt luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Đạt, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Đạt sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Đạt dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Bạn là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt, dễ thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Bạn là người sâu sắc và luôn theo đuổi đam mê đến cùng. Bạn nhìn cuộc sống qua những gì mà Bạn trực tiếp trải nghiệm, với quan niệm mọi thứ mình muốn có thì đều phải do tự tay làm được. Bạn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Bạn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Bạn luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với Bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mà Bạn muốn, Bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

Đạt có vẻ ngoài trầm lắng, lạnh lùng, xa cách, nhưng thực chất là để che giấu cảm xúc cuồng nhiệt bên trong. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kỵ gì. Đạt có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người thích phân biệt đúng sai, luôn tìm kiếm sự thật. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến Đạt dễ dàng uy hiếp người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của Đạt.

Đạt là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, Đạt đều đẩy nó lên đến cao trào. Đạt quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì Đạt lựa chọn – nhưng để Đạt cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt Đạt làm bất cứ điều gì. Đạt có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của Đạt càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Đạt biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Đạt có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Đạt thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Đạt bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của Đạt. Đạt không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Đạt cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến Đạt trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Đạt không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc Đạt sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì Đạt dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Đạt sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

Ý chí mạnh mẽ, hơi tiêu cực và khôn ngoan, Bạn ít khi thụ động hoặc trung lập về bất cứ điều gì. Bạn là người có nội tâm sâu sắc, kín kẽ. Đôi lúc, sự ghen tuông, bực bội che mờ mắt Bạn, và thậm chí Bạn có thể nghĩ đến việc trả thù.
Với con mắt sắc sảo, khó ai có thể lừa được Bạn. Những phẩm chất này cho phép Bạn có tác động mạnh mẽ lên người khác và điều khiển họ. Khoa học, y học hay bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào đều phù hợp với Bạn. Bên cạnh đó, thám tử tư, gián điệp hay các ngành nghề hoạt động trong bí mật Bạn cũng có thể hoàn thành tốt.

Bạn là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, Bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Bạn có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, Bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút Bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho Bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Bạn có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt Bạn. Bạn không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, Bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp Bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, Bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của Bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Bạn cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Bạn sợ bị tổn thương. Với Bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, Bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Bạn rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Bạn cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với Bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Bạn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Đạt tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Quốc Đạt Đạt quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể Nguyễn Quốc Đạt Đạt. Có thể một người họ hàng của Nguyễn Quốc Đạt Đạt khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời xung với Mặt trăng

Đạt mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, Đạt thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của Đạt với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ Đạt.

Đạt yêu quý mọi người và cũng được quý mến lại. Đạt cần tình tình yêu, tình bạn, cảm thấy cuộc sống vô nghĩa nếu thiếu tình yêu thương. Có năng khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, bởi thế cách cư xử của Đạt cũng nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Đạt coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình cũng như đòi hỏi cao về những khía cạnh này ở người khác.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Đạt là người năng động và yêu thích học hành. Đạt thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Đạt phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Đạt cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Đạt có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Đạt có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Đạt thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Đạt theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Đạt gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Đạt gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Đạt thế nào hoặc là không hiểu Đạt đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Bạn có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Bạn cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời thuận với Sao Mộc

Đạt có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. Đạt giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh Đạt luôn được vui vẻ và thoải mái. Bên trong Đạt luôn thôi thúc Đạt mở rộng tầm nhìn cá nhân với đời sống. Đạt có khả năng thành công trước đời sống vật chất , trong xã hội , trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung Đạt là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều.

Đạt khao khát sự phấn khích, thay đổi và khám phá. Đạt không thể chịu nổi những lề thói hàng ngày hay lối sống ít bất ngờ hoặc thách thức. Dễ bị kích động, tự phát và nhiệt tình với cái mới, Đạt có thể bị người khác coi là quá bốc đồng. Việc tạo dựng và cam kết trong mối quan hệ là không dễ đối với Đạt, vì Đạt sẽ chẳng biết tình cảm của mình thế nào trong ngày tiếp theo. Tự do trong cảm xúc rất quan trọng đối với Đạt. Đời sống gia đình của Đạt có thể không ổn định lắm – nhưng Đạt thích thế.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Đạt thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Đạt có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Đạt cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Đạt chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Đạt tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Đạt thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, Đạt dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Đạt cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Nguyễn Quốc Đạt Đạt, tuy nhiên đôi khi Nguyễn Quốc Đạt Đạt lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Nguyễn Quốc Đạt Đạt cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Bạn là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Bạn có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Bạn luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Bạn không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Bạn bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Bạn có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Bạn một cách chính xác nhất. Mặt khác, Bạn thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Nguyễn Quốc Đạt Đạt thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Nguyễn Quốc Đạt Đạt đọc được trong sách, vở. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Nguyễn Quốc Đạt Đạt.
Bản năng mách bảo Nguyễn Quốc Đạt Đạt nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

Đạt có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Đạt không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Đạt thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Đạt thường thích nói thẳng ra. Đạt để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Đạt là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Đạt có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Đạt không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Đạt thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Đạt thường thích nói thẳng ra. Đạt để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Đạt là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.

Đạt hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Đạt kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục Đạt thay đổi ý kiến. Thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất có thể biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của Đạt thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Tâm hồn trầm lắng, nhưng khó mà bỏ qua tha thứ cho người khác.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Đạt sinh ra đã có năng khiếu giao tiếp và viết lách. Đạt suy nghĩ tích cực, năng động, luôn tò mò, ham học hỏi, và thích khám phá. Đạt thích đọc sách, giảng dạy hoặc tham gia vào các buổi nghiên cứu, các lớp học. Đạt thích hợp với những công việc đòi hỏi vận dụng đầu óc, những công việc mang tính học thuật, truyền thông hoặc công nghệ thông tin.

Bạn là người ham học hỏi và thích giao tiếp với người khác. Bạn học mọi thứ cũng rất nhanh và luôn muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Thêm vào đó, đầu óc của Bạn luôn hoạt động để thu nhận và xử lý các luồng thông tin khác nhau. Tuy nhiên khả năng tập trung của Bạn lại không tốt lắm. Bạn có nhiều sở thích khác nhau nên rất dễ bị phân tâm và đôi lúc nói nhiều quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Mộc

Đạt là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Đạt có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là Đạt cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, Đạt là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Đạt khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Đạt về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Đạt để xin tư vấn. Đạt mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Đạt thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Đạt có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Đạt đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, Đạt sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến Đạt nổi tiếng.

Bạn luôn có đam mê với việc học và mở rộng hiểu biết của mình. Bạn yêu thích du lịch, bàn luận về triết học, và trao đổi ý kiến khác nhau với mọi người về kinh nghiệm và quan điểm. Rất cởi mở và công bằng, Bạn rất hợp với công việc trong ngành luật, tư vấn, quan hệ ngoại giao cũng như kinh doanh. Bạn tiếp thu nhanh và có thể chấp nhận ý tưởng hay quan niệm mới khá dễ dàng.


1. Con người cảm xúc của Đạt

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Đạt, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Đạt, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Đạt ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Đạt còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Đạt. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Đạt đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Đạt cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Đạt có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Đạt sâu sắc nhất. Đạt thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

Từ Bạn luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Bạn luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. Bạn sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể Bạn có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, Bạn thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống. Đôi khi Bạn có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc Bạn phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.

Từ Nguyễn Quốc Đạt Đạt tỏa ra sự ấm áp và dễ chịu. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với khả năng truyền cảm hứng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đi, Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, bất kể Nguyễn Quốc Đạt Đạt có muốn hay không. Trong gia đình và trong xã hội, Nguyễn Quốc Đạt Đạt thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác nên thường xung phong đảm đương công việc lãnh đạo. Mặt khác, điều đó cũng có thể dẫn đến xu hướng áp đặt và bắt nạt kẻ không nghe lời mình. Nhược điểm lớn của Nguyễn Quốc Đạt Đạt là thói quen kịch tính hóa và không chịu thừa nhận thất bại.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt tự phụ, độc lập, thường thiếu mất tính hiếu kỳ, nhưng một khi có hứng thú thì có thể học nhanh và chính xác, xuất phát từ niềm đam mê. Một khi đã đưa ra quyết định, thì rất căm ghét những lời phê bình và can thiệp của người khác. Trong chuyện tình cảm, Nguyễn Quốc Đạt Đạt hay làm theo bản năng nên dễ hành động hơi kịch tính hóa, quá khích. Bạn dễ tự cho mình là trung tâm, khoe khoang, thiếu mất năng lực phán đoán khách quan. Càng được khen ngợi nhiều thì bạn sẽ càng làm tốt, những thành tựu dù nhỏ hay lớn thì cũng đều rất hữu ích để xây đắp cho bạn lòng tự tin. Ngược lại, nếu không nhận được lời khen ngợi và gặp một vài thất bại, thì bạn sẽ vô cùng tự ti, nhưng lại quay sang đổ lỗi cho những người xung quanh, cho xã hội, thay vì chấn chỉnh bản thân.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đạt quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Nguyễn Quốc Đạt Đạt đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Nguyễn Quốc Đạt Đạt thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Nguyễn Quốc Đạt Đạt ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Nguyễn Quốc Đạt Đạt gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Đạt nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Thủy

Suy nghĩ của Đạt bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảm xúc và ngược lại. Đạt là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm Đạt đã ra lệnh cho người khác. Đạt là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí Đạt luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của Đạt không được vững, Đạt bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, dễ tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mạnh mẽ, năng động và tràn đầy năng lượng, Đạt luôn trong trạng thái di chuyển. Khi muốn cái gì đó thì Đạt phải có nó ngay lập tức. Đạt hành động dứt khoát, mạnh mẽ, đôi khi hấp tấp và nóng vội. Đạt khó kiểm soát được bản tính thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và dễ bị áp lực. Mặt khác, Đạt có tính cách khác biệt, độc lập, tự chủ và không chịu bị áp đặt bởi người khác, đến mức có thể cực kỳ chống đối. Hợp tác với người khác không phải điểm mạnh của Đạt. Đạt thường thẳng thắn đến lạnh lùng và trở nên thô lỗ với mọi người, có thể khá vô tình khi Đạt đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Đạt có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà ý chí của Đạt không minh mẫn. Đạt có nguồn năng lượng dồi dào và cần nhiều tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và tốc độ của mình.

2. Những bí mật nội tâm của Đạt

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Đạt phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Đạt thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Đạt có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Đạt.

Bạn là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Bạn cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Bạn đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Bạn thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Bạn luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Bạn phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Bạn ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Bạn gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Đạt đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Đạt sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, Đạt sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Đạt không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Đạt muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. Đạt bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, Đạt đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của Đạt. Đạt có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. Đạt yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ. Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu Đạt cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Để cảm thấy đủ đầy, thì Đạt luôn cần ở trong một mối quan hệ yêu đương. Khi đi tìm người yêu, Đạt luôn đánh giá cao sự bình đẳng và hòa hợp. Đạt có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời cũng có tiêu chuẩn khá cao đối với người yêu.
Nếu Đạt cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, thì tình cảm của Đạt với người ấy lại có thể bị sứt mẻ. Đạtn là một người lôi cuốn và thân thiện, yêu cái đẹp và mong muốn người yêu cũng chia sẻ được nhiều sở thích nghệ thuật với mình.

Đối với Bạn, sự ổn định trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội có ý nghĩa rất quan trọng. Bạn thích kết giao bạn bè và muốn làm cho người khác vui lòng. Phán đoán sự việc sự vật tương đối công bằng, có tiêu chuẩn cao đối với các hành vi xã hội. Yêu thích cái đẹp và những vật xa xỉ, bất kì những thứ không hài hòa hoặc tạp âm cũng có thể khiến cho Bạn lo lắng, bất an. Mặc dù Bạn không chú trọng đến tiền bạc, nhưng thích tận hưởng những đồ vật mà tiền có thể mua được. Bạn dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người khác phái, cũng dễ dàng hấp dẫn người khác phái.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, Nguyễn Quốc Đạt Đạt khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, Nguyễn Quốc Đạt Đạt thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với Nguyễn Quốc Đạt Đạt vì thế Nguyễn Quốc Đạt Đạt rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của Nguyễn Quốc Đạt Đạt là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của Nguyễn Quốc Đạt Đạt theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Quốc Đạt Đạt cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đạt là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Đạt sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Đạt cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Đạt móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Đạt ! Trong tình yêu, Đạt có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Đạt.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Nguyễn Quốc Đạt Đạt cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Nguyễn Quốc Đạt Đạt là một người hay ghen. Đôi lúc Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Đạt.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Đạt và giúp Đạt dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim nghịch với Sao Thổ

Về chuyện tình cảm, Đạt cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. Đạt có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thỏa mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho Đạt trước khi Đạt cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, Đạt cực kỳ trung thành và kiên định. Đạt nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. Đạt bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Đạt và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, Đạt tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc Đạt trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. Đạt sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. Đạt có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt nghiêm túc và thấy thật khó khăn để vui vẻ, cởi mở và đùa nghịch với người khác. Hiếm khi Nguyễn Quốc Đạt Đạt làm gì đó đơn thuần chỉ để cho vui và có thể rất kiểm soát cảm xúc của mình. Có lẽ do những nỗi đau trong quá khứ mà Nguyễn Quốc Đạt Đạt trở nên thận trọng khi gần gũi hay chia sẻ cảm xúc với mọi người. Mặc dù Nguyễn Quốc Đạt Đạt khao khát có được tình yêu, sự yêu thương thì việc gần gũi vẫn thật khó khăn với Nguyễn Quốc Đạt Đạt. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể trở nên thân mật hơn với những người không đánh giá con người bạn và đối xử tốt với Nguyễn Quốc Đạt Đạt. Nguyễn Quốc Đạt Đạt cần học cách yêu và quý trọng bản thân trước khi Nguyễn Quốc Đạt Đạt tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Đạt có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Đạt cần ai đó cho Đạt khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Đạt bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Đạt đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Đạt trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Đạt có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Đạt có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Đạt thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Đạt luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Đạt thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Đạt hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

Sao Kim thuận với Diêm Vương

Khi yêu, Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẵn sàng giao kết và hi vọng người kia cũng như vậy. Một khi đã cống hiến cho ai, Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ lên trời xuống biển vì người đó nếu cần. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có xu hướng cảm thấy rằng Nguyễn Quốc Đạt Đạt và người kia sinh ra để dành cho nhau chứ không phải ai khác. Vấn đề có thể nảy sinh thông qua việc ghen tuông mù quáng và sở hữu thái quá.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Người có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù Đạt có khả năng lý tính khá mạnh nhưng Đạt cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của Đạt. Tuy thế việc sex của Đạt cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, Đạt đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà Đạt cảm thấy trong những tình huống thân mật.

Người có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù ~ có khả năng lý tính khá mạnh nhưng ~ cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của ~. Tuy thế việc sex của ~ cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, ~ đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà ~ cảm thấy trong những tình huống thân mật.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhìn chung Đạt là người lạc quan, thực tế trong tình yêu và khá hào phóng với những người mà Đạt yêu thương. Mặt khác, Đạt thích học hành, trao đổi ý kiến, du lịch và học hành lên cao hơn nữa. Đạt yêu thích những hoạt động xã hội sôi nổi, ví dụ tham gia party trong các quán rượu hay câu lạc bộ. Đạt cũng có xu hướng hay bài bạc hoặc đầu cơ cá nhân.

Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với Đạt, và Đạt sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó. Đạt có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Đạt biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. Những chuyện liên quan tới cảm xúc có vẻ khá phổ biến đối với Đạt.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Đạt dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Đạt coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Đạt là người khá trẻ con, hay để bản thân bị cuốn vào những cuộc vui không có điểm dừng. Đạt năng động, nhiệt tình, ưa mạo hiểm. Nhiều khi ham chơi quá khiến Đạt sẽ quên mất mục tiêu chính của mình. Sau này Đạt sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc mà con cháu mang lại.

Đạt là con người đầy xúc cảm, quyến rũ, thu hút và biết cách tự làm mình vui vẻ, thế nhưng đôi khi lại quá nuông chiều bản thân cũng như tận hưởng đời sống quá cao. Một người lý tưởng và hấp dẫn trong chuyện yêu đương, đó là lý do trong cuộc đời, Đạt “nếm trải” kha khá cuộc tình. Đạt ưa thích các môn nghệ thuật sáng tạo, thậm chí trời phú cho khả năng diễn xuất, nhảy múa và biểu diễn. Đối với Đạt, trẻ con thật dễ thương và chúng cũng rất yêu quý Đạt, và nếu sau này khi trở thành những ông bố bà mẹ, con cái là điều khiến Đạt cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đạt khá may mắn khi thực hiện những phi vụ đầu tư hoặc tham gia vào cá cược, tuy nhiên, đừng quá tự tin, nếu không Đạt sẽ phải nếm trải những mất mát nghiêm trọng về mặt tài chính.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Nguyễn Quốc Đạt Đạt hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Đạt chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Đạt – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Đạt là người cầu toàn và có tiêu chuẩn khắt khe trong công việc. Đạt nhận thấy nếu muốn công việc có kết quả tốt nhất thì tốt nhất là nên tự làm, người khác làm sẽ khiến Đạt chẳng ưng ý chút nào. Hoàn thành tốt một công việc là rất quan trọng đối với Đạt, nên làm gì Đạt cũng để ý đến những chi tiết dù nhỏ nhất. Đạt cố gắng với độ chính xác cao, hiệu quả, và dễ khó chịu khi mọi việc không được thực hiện một cách chính xác như ý muốn.
Đạt thường khiêm tốn và thực tế trong việc đánh giá những gì mình có thể thực hiện, thậm chí, lúc nào Đạt cũng đánh giá thấp bản thân. Dĩ nhiên, hay làm thì quen, quen rồi sẽ giỏi, nếu mạnh dạn tham gia vào một số lĩnh vực, dần dần Đạt sẽ tự tin vào bản thân và đạt được những kỹ năng cần thiết, cũng như phát triển về chuyên môn.
Đạt bảo tồn năng lượng của bản thân để không hoài công vào những việc không đáng. Bản tính không chấp nhận rủi ro và mạo hiểm trước những việc chưa có tiền lệ đôi khi lại cản trở cơ hội đến với Đạt. Trong ngắn hạn, Đạt có thể không đặt ra những mục tiêu cao mà chỉ chú ý tới những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Mục tiêu và cách hành động của Nguyễn Quốc Đạt Đạt thường thực tế và hữu ích. Nguyễn Quốc Đạt Đạt tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, đồng thời làm việc một cách chính xác và tỉ mỉ. Nguyễn Quốc Đạt Đạt được thúc đẩy làm những điều tốt nhất có thể trong mọi công việc, tiếp cận các dự án bằng những cách logic và có phương thức. Nguyễn Quốc Đạt Đạt không chịu nổi sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Nguyễn Quốc Đạt Đạt dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình không đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân có thể khiến phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Mục tiêu và hành động của Bạn thường thực tế và hữu ích. Bạn thường tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, chính xác và tỉ mỉ. Bạn được thúc đẩy làm những điều tốt nhất Bạn có thể làm trong mọi công việc. Bạn tiếp cận các project bằng những cách logic và có phương thức. Bạn không chịu nổi những sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Bạn dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình ko đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân mâu thuẫn có thể dễ phát sinh với đồng nghiệp.

Đạt là người cẩn thận, tỉ mỉ, có thể chịu được khổ cực, thích công việc cố định, có lúc lại có khuynh hướng chăm chỉ siêng năng hơi quá mức. Về tính cách thì Đạt là một người theo chủ nghĩa lý tưởng. Đạt không có được sự kiên trì với những người kiểu bóng bảy, hoa mỹ. Có lúc Đạt nhận thấy rằng bản thân thiếu đi sự nhiệt tình và sức tưởng tượng. Sao Hỏa nằm ở cung Xử Nữ là một vị trí rất tốt cho việc theo đuổi sự nghiệp ở lĩnh vực y học. Khi vị trí tương quan không thuận lợi thì Đạt nên tránh các tật như quá xoi mói bắt bẻ, thích tính toán chi li hoặc quá đa nghi.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Bạn dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Đạt là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Đạt có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Đạt luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Đạt không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Đạt bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Đạt có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Đạt một cách chính xác nhất. Mặt khác, Đạt thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Đạt là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Đạt, tuy nhiên đôi khi Đạt lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Đạt cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Nguyễn Quốc Đạt Đạt.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa xung với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Nguyễn Quốc Đạt Đạt sức mạnh để thể hiện năng lượng của Nguyễn Quốc Đạt Đạt theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Nguyễn Quốc Đạt Đạt dùng nó theo cách nào, Nguyễn Quốc Đạt Đạt cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Nguyễn Quốc Đạt Đạt có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Nguyễn Quốc Đạt Đạt làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Nguyễn Quốc Đạt Đạt. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Nguyễn Quốc Đạt Đạt

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trong công việc, Đạt là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Đạt cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Đạt hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Đạt. Đạt sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, Đạt cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Nghề nghiệp của Đạt có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Đạt bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Đạt cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thói quen làm việc của Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể không theo khuôn mẫu nào, và thật khó để có thể bắt Nguyễn Quốc Đạt Đạt làm một công việc đều đặn, nhàm chán từ ngày này qua ngày khác. Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn quan tâm đến các công nghệ mới hoặc những phương pháp xử lý công việc mới. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể làm trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo và thay đổi trong bất cứ ngành nào Nguyễn Quốc Đạt Đạt chọn.

Bạn không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Bạn tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mà tạo ra cho Bạn nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản, do Bạn có xu hướng không dễ dàng tuân theo sự chỉ đạo của người khác. Bạn phù hợp với những công việc mà kết hợp chặt chẽ với những phương thức làm việc mới mẻ và công nghệ hiện đại. Về vấn đề sức khỏe, nếu bị bệnh, Bạn có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

Bạn dễ phải chịu ảnh hưởng từ áp lực và sự hỗn loạn trong chuyện tình cảm nhanh hơn bất cứ người nào khác. Ngoài ra, cơ thể của Bạn cũng khá nhạy cảm, dễ dị ứng với các loại thực phẩm và thuốc men.

Bạn là người không thực tế trong công việc, hay trốn tránh trách nhiệm và thông thường năng suất làm việc của Bạn không được cao lắm. Bạn thích hợp làm những việc mang tính sáng tạo, không gò bó, không chịu sự tuân thủ nghiêm ngặt của giờ giấc. Những nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Bạn đấy.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Đạt hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt mong muốn một nghề nghiệp ổn định. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể có được vị trí tốt trong con đường sự nghiệp của mình và sự kính nể của người khác thông qua những nỗ lực không mệt mỏi. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có xu hướng làm việc lâu dài trong ngành nghề mà Nguyễn Quốc Đạt Đạt đã chọn. Nghề nghiệp của Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể liên quan tới nghệ thuật, bất động sản, tài chính, nông nghiệp và xây dựng.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng chính công ty riêng của mình. Nếu Bạn làm việc cho một ai đó, Bạn sẽ tìm kiếm một công việc với mức lương phù hợp hoặc xứng đáng với giá trị và danh tiếng của bản thân. Thu nhập của Bạn đến từ công việc và những vị trí nắm giữ quyền quản lý. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ những người quan trọng.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Đạt, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Đạt muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Bạn không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Bạn không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Nguyễn Quốc Đạt Đạt có giàu không? Cách Nguyễn Quốc Đạt Đạt kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Về mặt tài chính, Nguyễn Quốc Đạt Đạt là người rất cẩn thận và không giấu nổi vẻ lo lắng về những khoản phạt. Nguyễn Quốc Đạt Đạt rất chú tâm vào việc tổ chức tài chính cá nhân, lo lắng đến phát điên nếu như mọi thứ thuộc trách nhiệm của Nguyễn Quốc Đạt Đạt không theo trật tự. Nguyễn Quốc Đạt Đạt thích hợp với việc lao động tinh thần hay viết lách.

Thu nhập của Bạn liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Bạn, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Bạn sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Bạn cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Bạn thu nhập. Ngoài ra Bạn dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Đạt về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Đạt có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Nguyễn Quốc Đạt Đạt cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Nguyễn Quốc Đạt Đạt là một người hay ghen. Đôi lúc Nguyễn Quốc Đạt Đạt có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Nguyễn Quốc Đạt Đạt là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Nguyễn Quốc Đạt Đạt sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Nguyễn Quốc Đạt Đạt cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Nguyễn Quốc Đạt Đạt móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Nguyễn Quốc Đạt Đạt ! Trong tình yêu, Nguyễn Quốc Đạt Đạt có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Nguyễn Quốc Đạt Đạt.

Nhà 8 đại diện cho cách Đạt kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Đạt đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Đạt sẽ được thể hiện ở đây.

Có thể có một vài bất trắc liên quan tới tình hình thu nhập của nửa kia. Nhiều khi họ không chắc lắm về khả năng kiếm tiền của mình. Vấn đề phát sinh giữa hai Đạt vì thái độ thiếu coi trọng tiền bạc của cả hai. Đạt là người đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

Công việc của Bạn có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Bạn có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Đạt với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Những điều lạ lẫm luôn khiến Nguyễn Quốc Đạt Đạt lo lắng. Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng, điều này khiến sự thay đổi càng trở nên khó khăn đối với Nguyễn Quốc Đạt Đạt. Ở mức độ cao hơn, Nguyễn Quốc Đạt Đạt rất dè dặt trong việc hợp tác, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác, do Nguyễn Quốc Đạt Đạt luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Đạt. Đạt sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân. Thông thường Đạt sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Đạt có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Đạt có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Nguyễn Quốc Đạt Đạt từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề