/
/
Bản đồ sao cho – Gia Bảo

Bản đồ sao cho – Gia Bảo

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 75
Thuyết phục hùng biện – 31
Truyền lửa – 31.5
Kiên trì – 53.5
Sáng tạo – 87.5
Trách nhiệm – 18.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 48
Thực hiện đến cùng – 21
Lạc quan – 56
Thiếu kiên nhẫn – 59
Muốn được ghi nhận – 99

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 40.5
Nhu cầu bản năng – 42
Chăm sóc gia đình – 35.5
Năng động-nhanh chán – 65
Hy sinh-thụ động – 40
Chung thủy-bạn bè – 31.5
Thân thiện-hướng ngoại – 25.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 26.5
Hoạt động nhóm – 9
Độc lập – phi nguyên tắc – 36
Khó thay đổi – 13
Hay thay đổi – chần chừ – 10
Mạo hiểm – 16.5
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 keplertable 1
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 keplertable 2
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 keplertable 3
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Gia Bảo coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Bạn bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Bạn.
Bạn khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Bạn thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Bạn sẽ mở rộng và Bạn thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Bạn có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Bạn.


bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 dominantsign
Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Đặng Đình Gia Bảo luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Đặng Đình Gia Bảo quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Đặng Đình Gia Bảo rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Đặng Đình Gia Bảo rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Đặng Đình Gia Bảo.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Bạn thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Bạn đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Bạn. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Bạn, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Bạn cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Bạn trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Đặng Đình Gia Bảo

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Gia Bảo được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 element
Nguyên tố Lửa

Đặng Đình Gia Bảo chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Đặng Đình Gia Bảo rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Đặng Đình Gia Bảo cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Đặng Đình Gia Bảo dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Đặng Đình Gia Bảo dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Đặng Đình Gia Bảo dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Đặng Đình Gia Bảo chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Đặng Đình Gia Bảo dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Đặng Đình Gia Bảo có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Gia Bảo là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Gia Bảo sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Gia Bảo có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Gia Bảo nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Gia Bảo rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Gia Bảo nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Gia Bảo trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Gia Bảo phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Gia Bảo thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Gia Bảo thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Gia Bảo thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Gia Bảo thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Đặng Đình Gia Bảo có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Đặng Đình Gia Bảo không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Đặng Đình Gia Bảo dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Đặng Đình Gia Bảo tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Đặng Đình Gia Bảo thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Đặng Đình Gia Bảo cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Đặng Đình Gia Bảo có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Đặng Đình Gia Bảo hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Đặng Đình Gia Bảo được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Đặng Đình Gia Bảo tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Đặng Đình Gia Bảo nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Đặng Đình Gia Bảo thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Đặng Đình Gia Bảo không hành động và điều đó làm Đặng Đình Gia Bảo bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Gia Bảo

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Gia Bảo sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 12 27 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Bạn tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Bạn sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Bạn đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Bạn có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Bạn sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Bạn cần để ý trong công việc là đôi khi Bạn có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Bạn trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Gia Bảo làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Gia Bảo giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Gia Bảo cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Gia Bảo lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Gia Bảo dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Gia Bảo.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Đặng Đình Gia Bảo cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Đặng Đình Gia Bảo sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Gia Bảo thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Gia Bảo có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Gia Bảo có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Gia Bảo có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Gia Bảo ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Với cái tôi mạnh mẽ, Gia Bảo luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với Gia Bảo, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Gia Bảo không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, Gia Bảo muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Gia Bảo được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Gia Bảo có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Gia Bảo hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Gia Bảo lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Gia Bảo ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Gia Bảo yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Gia Bảo cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Gia Bảo. Tuy nhiên, Gia Bảo cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Gia Bảo là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Gia Bảo là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

Gia Bảo là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Gia Bảo muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Gia Bảo khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Gia Bảo có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức. Đôi lúc Gia Bảo trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh.

Gia Bảo là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, Gia Bảo bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Gia Bảo muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Gia Bảo có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Gia Bảo có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Gia Bảo có thể ra quyết định. Bản năng của Gia Bảo là hào phóng và bảo vệ người khác.

Gia Bảo là nhà lãnh đạo sôi nổi, hào phóng, có chí tiến thủ, lạc quan bẩm sinh. Tuy Gia Bảo thể hiện là người rất tự tin nhưng lại sợ người khác chế giễu và làm nhục. Không ai có thể ép Gia Bảo làm bất kỳ điều gì, nhưng những lời a dua nịnh hót lại có thể thuyết phục Gia Bảo. Gia Bảo thích thể hiện tình cảm của mình, có tính sáng tạo và tình cảm dồi dào, cuồng nhiệt.

Bạn là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, Bạn rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Bạn thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi Bạn tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Bạn tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Bạn bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Bạn dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Bạn trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Bạn sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Bạn trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, Bạn rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Bạn làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của Bạn, và Bạn lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Bạn vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Bạn sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Bạn khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Bạn lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của Bạn đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Bạn chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm Bạn là kẻ kiêu căng, tự phụ.

Là một nhà lãnh đạo tự nhiên với nhiều bạn bè, Gia Bảo có thể chủ động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù luôn tỏ ra tự tin và kiêu hãnh, Gia Bảo vẫn thầm sợ bị cười nhạo hay hổ thẹn. Gia Bảo thích bộc lộ cảm xúc của Gia Bảo một cách tự do, không dè dặt. Gia Bảo thích trẻ con và trẻ con cũng yêu Gia Bảo. Gia Bảo rất phù hợp để làm giáo viên hoặc các công việc liên quan đến chăm sóc người khác.
Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Gia Bảo. Gia Bảo nên tìm cách kiềm chế sự nhiệt tình quá đà và thói quen kịch tính hóa mọi việc.
Không ai có thể ép Gia Bảo, nhưng tâng bốc nịnh nọt lại có thể khiến Gia Bảo thay đổi. Sáng tạo và cảm xúc phong phú, Gia Bảo có thể là một diễn viên giỏi hoặc giáo viên.

Đặng Đình Gia Bảo có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Đặng Đình Gia Bảo thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Đặng Đình Gia Bảo cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Đặng Đình Gia Bảo thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, Đặng Đình Gia Bảo cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Đặng Đình Gia Bảo thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì Đặng Đình Gia Bảo cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, Đặng Đình Gia Bảo rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Đặng Đình Gia Bảo hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, Đặng Đình Gia Bảo sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Đặng Đình Gia Bảo đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho Đặng Đình Gia Bảo những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Đặng Đình Gia Bảo còn có khả năng khích lệ người khác. Đặng Đình Gia Bảo nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Đặng Đình Gia Bảo là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Đặng Đình Gia Bảo cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Đặng Đình Gia Bảo không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà Đặng Đình Gia Bảo có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Đặng Đình Gia Bảo cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với Đặng Đình Gia Bảo. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo. Vì Đặng Đình Gia Bảo thích có một gia đình yên ấm nên Đặng Đình Gia Bảo luôn để ý đến nhà cửa cũng như người trong gia đình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, Đặng Đình Gia Bảo có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Dù vậy, Đặng Đình Gia Bảo lại khá e dè trước người lạ, và bởi thế thường không được coi trọng đúng mức.

Đặng Đình Gia Bảo là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Đặng Đình Gia Bảo thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà Đặng Đình Gia Bảo có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của Đặng Đình Gia Bảo được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Gia Bảo có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Gia Bảo có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Gia Bảo cho là quan trọng trong cuộc sống. Gia Bảo quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Gia Bảo. Gia Bảo có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Gia Bảo tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Gia Bảo đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Gia Bảo. Gia Bảo có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Gia Bảo khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Gia Bảo chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Gia Bảo cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Gia Bảo thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Gia Bảo vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Gia Bảo có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Sao Mộc

Gia Bảo luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Gia Bảo biết cách để tận hưởng cuộc sống. Gia Bảo rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Gia Bảo cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Gia Bảo rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Bạn thất thường, thiếu kiên nhẫn và bởi thế, có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Bạn có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Bạn trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu không vận động đủ, hay không tìm được lối thoát khác cho nguồn năng lượng thừa thãi của mình.

Gia Bảo có khát vọng lớn và mong muốn con đường thành công rộng mở. Thường phóng đại sự việc, hứa quá khả năng và đánh giá sai vấn đề do quá lạc quan, nhưng Gia Bảo không bao giờ đánh mất hi vọng cho tương lai. Việc không hài lòng với bổn phận và giới hạn trong cuộc sống có thể khiến Gia Bảo gặp phiền phức.

Mặt trời nghịch với Hải Vương

Đặng Đình Gia Bảo là một con người rất riêng, và Đặng Đình Gia Bảo cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Đặng Đình Gia Bảo luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Đặng Đình Gia Bảo rất độc lập và tự do, Đặng Đình Gia Bảo từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Đặng Đình Gia Bảo, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Đặng Đình Gia Bảo trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Đặng Đình Gia Bảo có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Gia Bảo không bao giờ bằng lòng với những thứ hời hợt bên ngoài, mà luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, dù bản thân Gia Bảo hiếm khi tiết lộ bí mật của mình. Gia Bảo có phần rất đa nghi, thậm chí cả hoang tưởng. Nhưng cũng bởi thế mà Gia Bảo có năng khiếu về nghiên cứu, điều tra hay khám phá bí mật riêng tư. Gia Bảo đặc biệt thích thú với những khía cạnh ẩn sâu bên trong tâm lý con người, bằng “đôi mắt tia X”, Gia Bảo có thể nhìn thấy động cơ ẩn giấu và kế hoạch của người khác. Gia Bảo bị cuốn hút bởi tất cả những thứ bí mật hay kì lạ, và có thể sẽ theo đuổi những nghiên cứu về hiện tượng kì lạ và huyền bí. Gia Bảo cũng có thể là một diễn giả hay nhà văn thành công nhờ khả năng ảnh hưởng đến tư duy của người khác bằng tài năng thuyết phục của mình.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Gia Bảo có thể lạc lối trong những giấc mơ và viễn cảnh mình vẽ nên. Gia Bảo bị hấp dẫn bởi những thứ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, thế giới muôn màu, đẹp đẽ và đầy cảm xúc, cũng như những điều thần bí và ước muốn tâm linh. Hiền lành và yêu hòa bình, Gia Bảo thiếu tinh thần cạnh tranh cần có để tạo con đường riêng cho mình. Gia Bảo thường thiếu thực tế và tìm cách trốn tránh những khó khắn trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Gia Bảo luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Gia Bảo khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Gia Bảo là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Gia Bảo có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Gia Bảo. Gia Bảo là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Gia Bảo sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Bạn cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Bạn cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Bạn rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Bạn cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Gia Bảo tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Gia Bảo theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Gia Bảo không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Gia Bảo thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Gia Bảo có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Gia Bảo cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo chính là được tự do hành động. Đặng Đình Gia Bảo cũng là người có khả năng vận động nhanh nhẹn. Đặng Đình Gia Bảo cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. Đặng Đình Gia Bảo thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với Đặng Đình Gia Bảo là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay chính khách. Tuy nhiên, Đặng Đình Gia Bảo cũng có thể vô tâm với người khác, trong khi đó lại quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn. Môi trường sống xung quanh Đặng Đình Gia Bảo luôn luôn bận rộn. Đặng Đình Gia Bảo cũng là người sôi nổi, hoạt bát và hoạt động không ngừng nghỉ.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Gia Bảo đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Gia Bảo là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Gia Bảo, tuy nhiên đôi khi Gia Bảo lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Gia Bảo cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Gia Bảo là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Gia Bảo có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Gia Bảo luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Gia Bảo không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Gia Bảo bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Gia Bảo có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Gia Bảo một cách chính xác nhất. Mặt khác, Gia Bảo thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

6. Cách ứng xử của Gia Bảo và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Đặng Đình Gia Bảo là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Đặng Đình Gia Bảo lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Đặng Đình Gia Bảo đề ra.

Bạn suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Bạn đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Bạn. Đôi lúc, Bạn hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Gia Bảo có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Gia Bảo ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Gia Bảo.
Mọi việc Gia Bảo làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Gia Bảo. Gia Bảo có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Gia Bảo cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Bạn thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Bạn rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Bạn là công bằng nên Bạn có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Bạn cần. Bạn biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Bạn thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Bạn hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Đặng Đình Gia Bảo thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Đặng Đình Gia Bảo. Bố mẹ Đặng Đình Gia Bảo là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Đặng Đình Gia Bảo ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Đặng Đình Gia Bảo có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Gia Bảo là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Gia Bảo thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Gia Bảo đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Đặng Đình Gia Bảo không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Đặng Đình Gia Bảo cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Đặng Đình Gia Bảo với những người gần gũi xung quanh. Đặng Đình Gia Bảo có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Đặng Đình Gia Bảo thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Bạn có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Đặng Đình Gia Bảo nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Đặng Đình Gia Bảo biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Đặng Đình Gia Bảo thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Đặng Đình Gia Bảo biết chắc điều mình muốn là gì và Đặng Đình Gia Bảo biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Đặng Đình Gia Bảo có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Đặng Đình Gia Bảo trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Đặng Đình Gia Bảo mới có năng lượng và Đặng Đình Gia Bảo dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Đặng Đình Gia Bảo sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Đặng Đình Gia Bảo sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy trùng với Sao Thổ

Gia Bảo thực tế và bảo thủ, hay có suy nghĩ tiêu cực. Gia Bảo có xu hướng cầu toàn: phải thật chính xác trong mọi lời nói, hợp lý trong cách tiếp cận với mọi việc và phải có phương pháp ngay cả trong thói quen làm việc. Gia Bảo có khả năng tập trung tuyệt vời và có thể thành công với việc nghiên cứu hoặc học tập. Tuy nhiên đôi khi Gia Bảo lại trở nên tự ti, dẫn đến những hạn chế về việc đạt được những thành công ở việc học tập. Gia Bảo có thể gặp khó khăn ở việc giao tiếp bởi sự nhút nhát, không cởi mở và thiếu tự tin. Gia Bảo có thể sẽ gặp phải những đợt trầm cảm hoặc bi quan.

Gia Bảo luôn suy nghĩ nghiêm túc và sâu sắc, Gia Bảo hiếm khi đưa ra ý kiến ​​về một vấn đề cho đến khi xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng nó. Gia Bảo có khả năng tập trung cao độ khi nghiên cứu và thích tư duy độc lập. Gia Bảo có năng khiếu nghiên cứu, làm các công việc trí óc đòi hỏi tính chính xác, tư duy hệ thống, chú ý tiểu tiết, và cần cách tiếp cận hợp lý. Gia Bảo là người bảo thủ và có chút hay hoài nghi, đôi khi còn khép kín và khó chấp nhận những ý tưởng mới, đặc biệt là nếu chúng không có bằng chứng cụ thể hay được khoa học xác minh. Về mặt xã hội, Gia Bảo khá dè dặt, kín đáo, và không thích những câu chuyện phù phiếm, nhỏ nhặt.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Bạn độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Bạn có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Bạn có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Bạn để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Bạn nhạy bén và đáng tin tưởng. Bạn có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Bạn có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Bạn bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Bạn lập dị trong con mắt của người khác. Bạn cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Đặng Đình Gia Bảo là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Đặng Đình Gia Bảo lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Đặng Đình Gia Bảo nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Đặng Đình Gia Bảo hơn cả, ngay cả khi Đặng Đình Gia Bảo sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Đặng Đình Gia Bảo có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…

06 part3


1. Con người cảm xúc của Gia Bảo

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Đặng Đình Gia Bảo ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Đặng Đình Gia Bảo. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Đặng Đình Gia Bảo đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Đặng Đình Gia Bảo cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Đặng Đình Gia Bảo có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Đặng Đình Gia Bảo sâu sắc nhất. Đặng Đình Gia Bảo thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

Từ Gia Bảo luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Gia Bảo luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. Gia Bảo sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể Gia Bảo có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, Gia Bảo thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống. Đôi khi Gia Bảo có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc Gia Bảo phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.

Từ Gia Bảo tỏa ra sự ấm áp và dễ chịu. Gia Bảo có nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với khả năng truyền cảm hứng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đi, Gia Bảo sẽ dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, bất kể Gia Bảo có muốn hay không. Trong gia đình và trong xã hội, Gia Bảo thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác nên thường xung phong đảm đương công việc lãnh đạo. Mặt khác, điều đó cũng có thể dẫn đến xu hướng áp đặt và bắt nạt kẻ không nghe lời mình. Nhược điểm lớn của Gia Bảo là thói quen kịch tính hóa và không chịu thừa nhận thất bại.

Bạn tự phụ, độc lập, thường thiếu mất tính hiếu kỳ, nhưng một khi có hứng thú thì có thể học nhanh và chính xác, xuất phát từ niềm đam mê. Một khi đã đưa ra quyết định, thì rất căm ghét những lời phê bình và can thiệp của người khác. Trong chuyện tình cảm, Bạn hay làm theo bản năng nên dễ hành động hơi kịch tính hóa, quá khích. Bạn dễ tự cho mình là trung tâm, khoe khoang, thiếu mất năng lực phán đoán khách quan. Càng được khen ngợi nhiều thì bạn sẽ càng làm tốt, những thành tựu dù nhỏ hay lớn thì cũng đều rất hữu ích để xây đắp cho bạn lòng tự tin. Ngược lại, nếu không nhận được lời khen ngợi và gặp một vài thất bại, thì bạn sẽ vô cùng tự ti, nhưng lại quay sang đổ lỗi cho những người xung quanh, cho xã hội, thay vì chấn chỉnh bản thân.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đặng Đình Gia Bảo quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Bạn thường đưa ra quyết định một cách cảm tính vì cảm thấy điều đó là đúng, hoặc đơn giản là do Bạn luôn quyết định theo cách đấy và không thấy thoải mái khi phải thay đổi. Ngay cả khi Bạn cho rằng mình đang suy xét một cách hợp tình hợp lý, thì những định kiến, trực giác, và cảm xúc lại ảnh hưởng đến suy nghĩ của Bạn rất nhiều. Bạn dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người khác và cảm thấy thoải mái khi lắng nghe tâm sự về những vấn đề cá nhân cũng như cảm xúc của họ.

Gia Bảo là một người thích giao tiếp, đòi hỏi sự thúc đẩy về mặt tinh thần và cảm xúc từ những thứ xung quanh Gia Bảo. Anh chị em trong gia đình cũng như họ hàng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển về mặt cảm xúc cũng như tinh thần của Gia Bảo. Trong những mâu thuẫn người – người, một cuộc nói chuyện thẳng thắn và thoải mái là rất quan trọng đối với Gia Bảo. Trong nghề nghiệp, Gia Bảo có thể sẽ làm rất tốt công việc trong ngành giáo dục, hoặc một công việc đòi hỏi giao tiếp, đi lại nhiều.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Đặng Đình Gia Bảo nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Thiên Vương

Đặng Đình Gia Bảo thích những chủ đề liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, bằng khả năng và trực giác nhạy bén của bản thân, Đặng Đình Gia Bảo có năng khiếu để nghiên cứu về những vấn đề đó. Đặng Đình Gia Bảo có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người, về những tình huống xảy đến với Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo bị thu hút bởi những vấn đề trong gia đình, ví dụ như sự xếp đặt nơi sinh sống.

Gia Bảo vừa là một người đầy trách nhiệm, nghiêm túc với công việc, đồng thời cũng có tinh thần cởi mở, thoải mái, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn người khác. Gia Bảo giữ được sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thực tế và mơ mộng, tham gia vào đời sống xã hội cũng như tận hưởng thế giới tinh thần. Gia Bảo thích những gì giản dị, bình yên và không gian yên tĩnh, đó là nơi cho Gia Bảo năng lượng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Gia Bảo tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng và kéo họ ra khỏi lối mòn. Gia Bảo khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới. Gia Bảo thích cảm giác được tự do hành động.

2. Những bí mật nội tâm của Gia Bảo

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Đặng Đình Gia Bảo cần chú ý tránh những suy nghĩ tiêu cực vì chúng có thể hạn chế sự phát triển cũng như cảm giác hạnh phúc của bản thân Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo không nên tin tưởng và kết bạn với những người cứng đầu, không linh hoạt và sống bê tha.

Gia Bảo luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Gia Bảo. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Gia Bảo gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Đặng Đình Gia Bảo không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Đặng Đình Gia Bảo thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Đặng Đình Gia Bảo sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Gia Bảo đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Gia Bảo gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Gia Bảo rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Gia Bảo. Gia Bảo tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Gia Bảo thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Gia Bảo cũng có phần muốn sở hữu họ.

Gia Bảo sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Gia Bảo sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Gia Bảo sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Gia Bảo khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Gia Bảo rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Đặng Đình Gia Bảo có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Đặng Đình Gia Bảo rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Đặng Đình Gia Bảo khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Đặng Đình Gia Bảo thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Bạn theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Bạn thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Bạn rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Bạn rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Bạn vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Bạn phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Bạn với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Bạn tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Gia Bảo vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Gia Bảo có tính phòng thủ cực cao, Gia Bảo tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Gia Bảo cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Gia Bảo thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Gia Bảo là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Gia Bảo sẽ gắn bó và sở hữu những gì Gia Bảo quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Gia Bảo sợ hãi. Gia Bảo mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Gia Bảo là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Gia Bảo sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Gia Bảo cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Gia Bảo móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Gia Bảo ! Trong tình yêu, Gia Bảo có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Gia Bảo.

Đặng Đình Gia Bảo có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Đặng Đình Gia Bảo sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Đặng Đình Gia Bảo cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Đặng Đình Gia Bảo là một người hay ghen. Đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Gia Bảo và giúp Gia Bảo dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Bạn. Bạn thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Bạn, Bạn sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Bạn bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Bạn và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Bạn đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Bạn rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Bạn. Bạn là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Bạn bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Bạn quan tâm, với Bạn, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Đặng Đình Gia Bảo cần ai đó cho Đặng Đình Gia Bảo khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Đặng Đình Gia Bảo bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Đặng Đình Gia Bảo đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Đặng Đình Gia Bảo trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Đặng Đình Gia Bảo có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Gia Bảo có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Gia Bảo thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Gia Bảo luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Gia Bảo thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Gia Bảo hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Đặng Đình Gia Bảo cảm thấy nhàm chán vì thế Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Đặng Đình Gia Bảo là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Đặng Đình Gia Bảo không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Đặng Đình Gia Bảo lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Cảm xúc của Gia Bảo dựa theo lý trí. Gia Bảo lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. Gia Bảo có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc. Gia Bảo thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Gia Bảo biết cách bài trí nội thất như thế nào cho thật nghệ thuật, với những tác phẩm treo trên tường hay trên giá sách. Ngôi nhà của Gia Bảo chính là một nơi thu hút giới nghệ thuật và sáng tạo. Nếu Gia Bảo là một nghệ sĩ, Gia Bảo có thể thoả sức sáng tạo tại chính căn nhà của mình.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Bạn dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Bạn coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Đặng Đình Gia Bảo là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Đặng Đình Gia Bảo sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Đặng Đình Gia Bảo hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Gia Bảo chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Đặng Đình Gia Bảo – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Gia Bảo là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Gia Bảo lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Gia Bảo thường hay bận tâm lo lắng. Gia Bảo có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Gia Bảo. Gia Bảo thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Gia Bảo không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Gia Bảo cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Gia Bảo là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Gia Bảo thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Gia Bảo rất tốt. Gia Bảo sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Bạn có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Bạn có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Bạn cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Gia Bảo luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Gia Bảo có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Gia Bảo mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Gia Bảo cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Đặng Đình Gia Bảo là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Đặng Đình Gia Bảo thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Đặng Đình Gia Bảo cần phải học cách tập trung, chú tâm. Đặng Đình Gia Bảo tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Đặng Đình Gia Bảo sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Đặng Đình Gia Bảo thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Gia Bảo dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Gia Bảo là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Gia Bảo có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Gia Bảo luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Gia Bảo không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Gia Bảo bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Gia Bảo có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Gia Bảo một cách chính xác nhất. Mặt khác, Gia Bảo thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Đặng Đình Gia Bảo là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Đặng Đình Gia Bảo, tuy nhiên đôi khi Đặng Đình Gia Bảo lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Đặng Đình Gia Bảo cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Bạn biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Bạn nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Bạn là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Bạn có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Bạn cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Bạn dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Bạn được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Bạn nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Bạn thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Bạn có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Bạn tin tưởng rằng Bạn có thể làm bất kì điều gì Bạn muốn. Bạn có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Bạn thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Bạn hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Bạn tự đấu tranh với bản thân mình để xem Bạn có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Bạn thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Gia Bảo có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Gia Bảo đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Gia Bảo bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Gia Bảo là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Gia Bảo, Gia Bảo có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Gia Bảo vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Gia Bảo. Trong mối quan hệ cá nhân, Gia Bảo có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Gia Bảo có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Gia Bảo chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Gia Bảo có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Gia Bảo dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Gia Bảo thích thú nhưng Gia Bảo cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Gia Bảo có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Gia Bảo có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Gia Bảo có thể hướng nguồn năng lượng của Gia Bảo một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Đặng Đình Gia Bảo tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Đặng Đình Gia Bảo không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Đặng Đình Gia Bảo thấy hài lòng. Đặng Đình Gia Bảo có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Đặng Đình Gia Bảo sức mạnh để thể hiện năng lượng của Đặng Đình Gia Bảo theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Đặng Đình Gia Bảo dùng nó theo cách nào, Đặng Đình Gia Bảo cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Đặng Đình Gia Bảo có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Đặng Đình Gia Bảo làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Đặng Đình Gia Bảo có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Đặng Đình Gia Bảo. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Gia Bảo có một ý chí mạnh mẽ, khi Gia Bảo muốn cái gì đó, Gia Bảo sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Gia Bảo có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Gia Bảo thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà Gia Bảo phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của Gia Bảo có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì Gia Bảo sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua Gia Bảo. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Gia Bảo có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu Gia Bảo sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Gia Bảo

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Đặng Đình Gia Bảo có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Gia Bảo là một người lao động đầy nhiệt huyết, sẵn sàng kéo dài thời gian làm việc của mình nếu như công việc yêu cầu, nhưng chỉ khi đó là công việc Gia Bảo thật sự đam mê. Nếu Gia Bảo cảm thấy không hạnh phúc với công việc của mình, Gia Bảo sẽ gặp nhiều khó khăn để ứng xử với ông chủ hay những đồng nghiệp khó tính và gay gắt. Gia Bảo dường như là người khó thay đổi suy nghĩ của bản thân về tình hình chung cũng như mọi người tại công sở.

Công việc của Bạn là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Bạn nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Bạn có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Bạn thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Gia Bảo có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Gia Bảo có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Gia Bảo không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Gia Bảo không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Gia Bảo cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của Gia Bảo. Gia Bảo thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Gia Bảo đòi hỏi công việc của mình phải đa dạng và khiến Gia Bảo phấn chấn tinh thần. Có thể Gia Bảo sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Gia Bảo có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Gia Bảo là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Gia Bảo và Gia Bảo luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Gia Bảo có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Gia Bảo, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Gia Bảo muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Trong cuộc sống, Bạn cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể Bạn sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Dường như mục tiêu cuộc đời của Bạn là thay đổi thế giới, bằng bất kể cách nào Bạn tìm ra. Bạn ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của Đặng Đình Gia Bảo lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. Đặng Đình Gia Bảo phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. Đặng Đình Gia Bảo có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu Đặng Đình Gia Bảo điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng Đặng Đình Gia Bảo. Quan điểm chính trị của Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

Gia Bảo là người duy tâm, và mong muốn giấc mơ của mình trở thành sự thật. Gia Bảo có động lực để đưa các lý tưởng của mình thành hành động. Khi còn nhỏ Gia Bảo có thể không có phương hướng hoặc mơ hồ về vị trí của mình trong xã hội. Tại thời điểm mới trưởng thành, có thể Gia Bảo sẽ rất vất vả để có thể tìm cách diễn tả những lý tưởng và sự kỳ vọng của mình trong công việc. Gia Bảo sẽ quan tâm tới những công việc liên quan tới dịch vụ cộng đồng. Nếu thiếu đi sự chính trực và thật thà, Gia Bảo sẽ nhanh chóng trở thành một kẻ bất lương và hay lừa lọc người khác. Âm nhạc, nghệ thuật, điện ảnh hay lĩnh vực giải trí sẽ là ngành nghề thích hợp với Gia Bảo.

Gia Bảo là người rất nhạy cảm với những lời bàn tán, đánh giá của mọi người về mình. Gia Bảo có năng khiếu trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tưởng tượng ví dụ như làm phim, quảng cáo, thời trang hay âm nhạc. Đôi khi Gia Bảo còn hơi viển vông quá trong những suy nghĩ về công việc của bản thân.

3. Đặng Đình Gia Bảo có giàu không? Cách Đặng Đình Gia Bảo kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Đặng Đình Gia Bảo có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực bất động sản và giỏi tích lũy. Đặng Đình Gia Bảo là một nhà đầu tư thận trọng, luôn tỉnh táo khi đánh giá độ an toàn cũng như trong những pha giải quyết đảo ngược tình thế.

Thu nhập của Gia Bảo liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Gia Bảo, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Gia Bảo sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Gia Bảo cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Gia Bảo thu nhập. Ngoài ra Gia Bảo dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Bạn về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Bạn có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Gia Bảo có nhu cầu thể hiện bằng vật chất, nên có thể Gia Bảo sẽ tiêu tốn khá nhiều cho nửa kia của mình. Tính sở hữu của Gia Bảo cũng khá cao, nên sẽ không ngạc nhiên nếu Gia Bảo là một người hay ghen. Đôi lúc Gia Bảo có thể vung tay quá trán chỉ vì một món đồ đắt tiền nào đó.

Đặng Đình Gia Bảo là người yêu thích cái đẹp – mà ở đây mang nhiều tính vật chất. Đặng Đình Gia Bảo sẽ thấy mình thoải mái khi mua sắm, đầu tư cho những thứ đắt tiền, sang trọng, có tính nghệ thuật. Bất kể điều gì khiến Đặng Đình Gia Bảo cảm nhận được cái đẹp của nó đều có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo móc hầu bao của mình và chi tiêu một cách vô cùng rộng rãi, từ những thứ đậm chất nghệ thuật như tranh vẽ, bản record của một bài hát truyền cảm… cho đến những xúc cảm thăng hoa ở trung tâm giải trí, cảm giác khoái lạc khi đi spa… Những người có Venus nằm ở nhà hai có thể miêu tả một phần với tính từ “ngông” – bởi lẽ họ đặc biệt chú ý đến những người khác giới, và luôn tìm cách có thể tạo ấn tượng mạnh, hoặc có thể được người khác phái mong muốn có thể thu hút Đặng Đình Gia Bảo ! Trong tình yêu, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng lựa chọn những người có khả năng tài chính tốt, phục vụ cho cuộc sống sau này. Ngoài ra, các cơ hội về nghệ thuật, làm đẹp, thời trang… đều có thể đem lại thu nhập tốt cho Đặng Đình Gia Bảo.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

Bạn luôn đi tìm những mối quan hệ đối tác đáng tin cậy để có tương lai tài chính bảo đảm. Bạn tin tưởng vào các hợp đồng bảo hiểm và thường có kế hoạch tài chính được lên cẩn thận. Nếu xảy ra biến động, Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nó mạnh mẽ và lâu dài. Người bạn đời của Bạn sẽ giống như một giám đốc tài chính giỏi giang nhưng lại chặt chẽ trong chi tiêu với nhân viên – là Bạn.

Đặng Đình Gia Bảo sẽ nhận được tài sản thừa kế từ gia đình. Đặng Đình Gia Bảo có khả năng thiên bẩm trong vấn đề đầu tư vào đất và bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Gia Bảo không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Gia Bảo thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Gia Bảo thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Gia Bảo sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Đặng Đình Gia Bảo từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.