/
/
Bản đồ sao cho – Gia Bảo

Bản đồ sao cho – Gia Bảo

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 79
Thuyết phục hùng biện – 34
Truyền lửa – 27
Kiên trì – 55.5
Sáng tạo – 102
Trách nhiệm – 24

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 54
Thực hiện đến cùng – 22
Lạc quan – 51.5
Thiếu kiên nhẫn – 65
Muốn được ghi nhận – 76.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 35
Nhu cầu bản năng – 39
Chăm sóc gia đình – 27
Năng động-nhanh chán – 74
Hy sinh-thụ động – 40.5
Chung thủy-bạn bè – 31.5
Thân thiện-hướng ngoại – 27.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 28.5
Hoạt động nhóm – 14
Độc lập – phi nguyên tắc – 45
Khó thay đổi – 13
Hay thay đổi – chần chừ – 10
Mạo hiểm – 14
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 keplertable 1
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 keplertable 2
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 keplertable 3
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Đặng Đình Gia Bảo là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Đặng Đình Gia Bảo cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Đặng Đình Gia Bảo tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Đặng Đình Gia Bảo, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Đặng Đình Gia Bảo cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 dominantsign
Cung Xử Nữ được lấy hình ảnh một thiếu nữ trinh nguyên, là biểu tượng cho sự thuần khiết nhưng có phần khắc kỷ. Những người có tính Xử Nữ trội có ý thức cá nhân rất mạnh mẽ, biểu hiện ở nội tâm bình ổn, tư duy phân tích nhạy bén, hay để tâm đến tiểu tiết. Dù vậy, Bạn không bảo thủ trước sự thay đổi, khả năng thích nghi vẫn rất tốt. Nhưng thường chỉ là Bạn chủ động thay lớp vỏ để có thể thích nghi với môi trường, nhằm đạt lợi ích lớn nhất, như đất bùn dễ nhào nặn thành nhiều hình thái hữu ích; chứ không phải thay đổi cả bản chất hay để mặc người khác nhào nặn.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Gia Bảo.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 dominantplanet
Bạn có xu hướng tiếp xúc, thể hiện với công chúng. Nghề nghiệp của Bạn sẽ liên quan đến danh tiếng của bản thân trong cộng đồng. Bạn cảm thấy thoải mái, thậm chí thích thú với các cơ hội tiếp xúc trò chuyện với cấp trên và những người-cực-quan-trọng. Thường thì Bạn cũng bị thu hút bởi chính trị và các vị trí trong chính phủ. Bạn làm việc tốt nhất khi những nỗ lực của Bạn được đáp lại bởi sự khen thưởng hoặc thăng tiến.
Nghề nghiệp phù hợp: các nghề có liên quan đến sự chuyên nghiệp, hành chính và giám sát.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Gia Bảo tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Gia Bảo coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Đặng Đình Gia Bảo thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Đặng Đình Gia Bảo đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Đặng Đình Gia Bảo. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Đặng Đình Gia Bảo, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Đặng Đình Gia Bảo cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Đặng Đình Gia Bảo trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Gia Bảo

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Gia Bảo được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 element
Nguyên tố Lửa

Đặng Đình Gia Bảo chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Đặng Đình Gia Bảo rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Đặng Đình Gia Bảo cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Đặng Đình Gia Bảo dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Đặng Đình Gia Bảo dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Đặng Đình Gia Bảo dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Đặng Đình Gia Bảo chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Đặng Đình Gia Bảo dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Đặng Đình Gia Bảo có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Gia Bảo là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Gia Bảo sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Bạn có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Bạn hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Bạn. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Bạn thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Bạn có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Bạn có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Gia Bảo thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Gia Bảo thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Gia Bảo thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Gia Bảo thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Gia Bảo có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Gia Bảo không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Gia Bảo dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Gia Bảo tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Gia Bảo thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Gia Bảo cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Gia Bảo có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Gia Bảo hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Gia Bảo được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Gia Bảo tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Gia Bảo nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Gia Bảo thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Gia Bảo không hành động và điều đó làm Gia Bảo bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Gia Bảo

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 05 06 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Gia Bảo là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Gia Bảo tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Gia Bảo sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Gia Bảo đánh mất đi cơ hội của mình. Gia Bảo luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Gia Bảo có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Gia Bảo quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Gia Bảo sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Gia Bảo cần để ý trong công việc là đôi khi Gia Bảo có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Gia Bảo trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Đặng Đình Gia Bảo là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Đặng Đình Gia Bảo thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Đặng Đình Gia Bảo sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Đặng Đình Gia Bảo có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Đặng Đình Gia Bảo, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Đặng Đình Gia Bảo.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Đặng Đình Gia Bảo cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Đặng Đình Gia Bảo sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Bạn thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Bạn có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Bạn có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Bạn có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Gia Bảo

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Gia Bảo ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Với cái tôi mạnh mẽ, Gia Bảo luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với Gia Bảo, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Gia Bảo không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, Gia Bảo muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Gia Bảo được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Gia Bảo có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Gia Bảo hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Gia Bảo lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Gia Bảo ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Gia Bảo yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Gia Bảo cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Gia Bảo. Tuy nhiên, Gia Bảo cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Gia Bảo là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Gia Bảo là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

Đặng Đình Gia Bảo là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Đặng Đình Gia Bảo muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Đặng Đình Gia Bảo khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức. Đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh.

Gia Bảo là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, Gia Bảo bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Gia Bảo muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Gia Bảo có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Gia Bảo có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Gia Bảo có thể ra quyết định. Bản năng của Gia Bảo là hào phóng và bảo vệ người khác.

Gia Bảo là nhà lãnh đạo sôi nổi, hào phóng, có chí tiến thủ, lạc quan bẩm sinh. Tuy Gia Bảo thể hiện là người rất tự tin nhưng lại sợ người khác chế giễu và làm nhục. Không ai có thể ép Gia Bảo làm bất kỳ điều gì, nhưng những lời a dua nịnh hót lại có thể thuyết phục Gia Bảo. Gia Bảo thích thể hiện tình cảm của mình, có tính sáng tạo và tình cảm dồi dào, cuồng nhiệt.

Đặng Đình Gia Bảo là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, Đặng Đình Gia Bảo rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Đặng Đình Gia Bảo thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi Đặng Đình Gia Bảo tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Đặng Đình Gia Bảo tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Đặng Đình Gia Bảo bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Đặng Đình Gia Bảo dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Đặng Đình Gia Bảo trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Đặng Đình Gia Bảo sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Đặng Đình Gia Bảo trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, Đặng Đình Gia Bảo rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Đặng Đình Gia Bảo làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của Đặng Đình Gia Bảo, và Đặng Đình Gia Bảo lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Đặng Đình Gia Bảo vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Đặng Đình Gia Bảo sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Đặng Đình Gia Bảo khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Đặng Đình Gia Bảo lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của Đặng Đình Gia Bảo đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Đặng Đình Gia Bảo chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm Đặng Đình Gia Bảo là kẻ kiêu căng, tự phụ.

Là một nhà lãnh đạo tự nhiên với nhiều bạn bè, Đặng Đình Gia Bảo có thể chủ động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù luôn tỏ ra tự tin và kiêu hãnh, Đặng Đình Gia Bảo vẫn thầm sợ bị cười nhạo hay hổ thẹn. Đặng Đình Gia Bảo thích bộc lộ cảm xúc của Đặng Đình Gia Bảo một cách tự do, không dè dặt. Đặng Đình Gia Bảo thích trẻ con và trẻ con cũng yêu Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo rất phù hợp để làm giáo viên hoặc các công việc liên quan đến chăm sóc người khác.
Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo nên tìm cách kiềm chế sự nhiệt tình quá đà và thói quen kịch tính hóa mọi việc.
Không ai có thể ép Đặng Đình Gia Bảo, nhưng tâng bốc nịnh nọt lại có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo thay đổi. Sáng tạo và cảm xúc phong phú, Đặng Đình Gia Bảo có thể là một diễn viên giỏi hoặc giáo viên.

Bạn có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Bạn thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Bạn cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Bạn thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, Bạn cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Bạn thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì Bạn cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, Bạn rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Bạn hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, Bạn sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Bạn đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho Bạn những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Bạn còn có khả năng khích lệ người khác. Bạn nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, Bạn sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Bạn là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Bạn cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Bạn không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà Bạn có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Bạn cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đặng Đình Gia Bảo quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Gia Bảo nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội và Gia Bảo có khả năng hòa đồng khá nhanh. Cuộc sống xã hội của Gia Bảo tập trung vào việc phát triển bản thân. bạn bè rất quan trọng đối với Gia Bảo và họ cũng thường là những người bạn lâu dài. Trên thực tế Gia Bảo sẽ có những người bạn có địa vị cao trong xã hội hoặc trong một cộng đồng nhất định.

Bạn dễ dàng thể hiện mình trong các hội nhóm cũng như cộng đồng mà Bạn tham gia. Bạn nhiều khả năng sẽ rất nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động từ thiện hoặc làm gì đó có ích cho cộng đồng và xã hội.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Bạn có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Bạn cho là quan trọng trong cuộc sống. Bạn quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Bạn. Bạn có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Bạn tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Bạn đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Bạn. Bạn có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Bạn khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Đặng Đình Gia Bảo chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Đặng Đình Gia Bảo cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Đặng Đình Gia Bảo thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Đặng Đình Gia Bảo vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Đặng Đình Gia Bảo có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Sao Mộc

Gia Bảo luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Gia Bảo biết cách để tận hưởng cuộc sống. Gia Bảo rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Gia Bảo cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Gia Bảo rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Gia Bảo thất thường, thiếu kiên nhẫn và bởi thế, có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Gia Bảo có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Gia Bảo trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu không vận động đủ, hay không tìm được lối thoát khác cho nguồn năng lượng thừa thãi của mình.

Bạn có khát vọng lớn và mong muốn con đường thành công rộng mở. Thường phóng đại sự việc, hứa quá khả năng và đánh giá sai vấn đề do quá lạc quan, nhưng Bạn không bao giờ đánh mất hi vọng cho tương lai. Việc không hài lòng với bổn phận và giới hạn trong cuộc sống có thể khiến Bạn gặp phiền phức.

Mặt trời nghịch với Hải Vương

Gia Bảo là một con người rất riêng, và Gia Bảo cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Gia Bảo luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Gia Bảo có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Gia Bảo rất độc lập và tự do, Gia Bảo từ chối bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác cảm thấy bị thách thức bởi lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Gia Bảo, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Gia Bảo. Gia Bảo đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Gia Bảo trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Gia Bảo sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Gia Bảo sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Gia Bảo có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Đặng Đình Gia Bảo không bao giờ bằng lòng với những thứ hời hợt bên ngoài, mà luôn tìm kiếm những bí mật bên trong, dù bản thân Đặng Đình Gia Bảo hiếm khi tiết lộ bí mật của mình. Đặng Đình Gia Bảo có phần rất đa nghi, thậm chí cả hoang tưởng. Nhưng cũng bởi thế mà Đặng Đình Gia Bảo có năng khiếu về nghiên cứu, điều tra hay khám phá bí mật riêng tư. Đặng Đình Gia Bảo đặc biệt thích thú với những khía cạnh ẩn sâu bên trong tâm lý con người, bằng “đôi mắt tia X”, Đặng Đình Gia Bảo có thể nhìn thấy động cơ ẩn giấu và kế hoạch của người khác. Đặng Đình Gia Bảo bị cuốn hút bởi tất cả những thứ bí mật hay kì lạ, và có thể sẽ theo đuổi những nghiên cứu về hiện tượng kì lạ và huyền bí. Đặng Đình Gia Bảo cũng có thể là một diễn giả hay nhà văn thành công nhờ khả năng ảnh hưởng đến tư duy của người khác bằng tài năng thuyết phục của mình.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Gia Bảo có thể lạc lối trong những giấc mơ và viễn cảnh mình vẽ nên. Gia Bảo bị hấp dẫn bởi những thứ mang tính nghệ thuật và sáng tạo, thế giới muôn màu, đẹp đẽ và đầy cảm xúc, cũng như những điều thần bí và ước muốn tâm linh. Hiền lành và yêu hòa bình, Gia Bảo thiếu tinh thần cạnh tranh cần có để tạo con đường riêng cho mình. Gia Bảo thường thiếu thực tế và tìm cách trốn tránh những khó khắn trong cuộc sống.

Mặt trời hợp với Diêm Vương

Gia Bảo luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Gia Bảo khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Gia Bảo là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Gia Bảo có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Gia Bảo. Gia Bảo là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Gia Bảo sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Bạn cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Bạn cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Bạn rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Bạn cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

Bạn tự tưởng vào năng lực, khả năng thích ứng với mọi sự thay đổi và giải quyết mọi khó khăn của mình. Có nguồn nội lực kỳ lạ, Bạn theo đuổi những ham muốn và mục đích với ý chí mãnh liệt và tất cả nhiệt huyết, đôi khi có thể trở nên phát cuồng. Thích cuộc sống sôi nổi, Bạn không để ý đến những kẻ yếu đuối, trốn tránh đối diện với số phận của mình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Gia Bảo thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Gia Bảo có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Gia Bảo cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc đời Đặng Đình Gia Bảo là tích cóp được nhiều của cải. Đặng Đình Gia Bảo là người thực tế, đòi hỏi có một môi trường sống trật tự và ngăn nắp. Đặng Đình Gia Bảo dường như khá thận trọng khi gặp người lạ lần đầu tiên và chỉ cởi mở hơn khi mối quan hệ đã trở nên thân tình. Đặng Đình Gia Bảo cũng hay phê phán nhưng nhiều lúc lại quá quan trọng hóa vấn đề. Đặng Đình Gia Bảo sẽ hay gặp phải khó khăn trong quan hệ với mọi người vì bản tính cầu toàn quá mức. Công việc và sức khỏe là những vấn đề quan trọng nhất đối với Đặng Đình Gia Bảo.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Gia Bảo đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Đặng Đình Gia Bảo là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Bạn có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Bạn lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Bạn có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Bạn đề ra.

Gia Bảo suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Gia Bảo đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Gia Bảo. Đôi lúc, Gia Bảo hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Gia Bảo có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Gia Bảo ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Gia Bảo.
Mọi việc Gia Bảo làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Gia Bảo. Gia Bảo có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Gia Bảo cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Đặng Đình Gia Bảo thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Đặng Đình Gia Bảo rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Đặng Đình Gia Bảo là công bằng nên Đặng Đình Gia Bảo có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Đặng Đình Gia Bảo cần. Đặng Đình Gia Bảo biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Đặng Đình Gia Bảo thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Đặng Đình Gia Bảo hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đặng Đình Gia Bảo hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Bạn cần khoảng không gian riêng, nơi Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Bạn thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Bạn yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Bạn thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Bạn cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Bạn có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Bạn sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Bạn không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Bạn với những người gần gũi xung quanh. Bạn có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Bạn. Bạn có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Đặng Đình Gia Bảo có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Đặng Đình Gia Bảo nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Gia Bảo nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Gia Bảo biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Gia Bảo thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Gia Bảo biết chắc điều mình muốn là gì và Gia Bảo biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Gia Bảo có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Gia Bảo trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Gia Bảo mới có năng lượng và Gia Bảo dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Gia Bảo sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Gia Bảo sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy trùng với Sao Thổ

Gia Bảo thực tế và bảo thủ, hay có suy nghĩ tiêu cực. Gia Bảo có xu hướng cầu toàn: phải thật chính xác trong mọi lời nói, hợp lý trong cách tiếp cận với mọi việc và phải có phương pháp ngay cả trong thói quen làm việc. Gia Bảo có khả năng tập trung tuyệt vời và có thể thành công với việc nghiên cứu hoặc học tập. Tuy nhiên đôi khi Gia Bảo lại trở nên tự ti, dẫn đến những hạn chế về việc đạt được những thành công ở việc học tập. Gia Bảo có thể gặp khó khăn ở việc giao tiếp bởi sự nhút nhát, không cởi mở và thiếu tự tin. Gia Bảo có thể sẽ gặp phải những đợt trầm cảm hoặc bi quan.

Bạn luôn suy nghĩ nghiêm túc và sâu sắc, Bạn hiếm khi đưa ra ý kiến ​​về một vấn đề cho đến khi xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng nó. Bạn có khả năng tập trung cao độ khi nghiên cứu và thích tư duy độc lập. Bạn có năng khiếu nghiên cứu, làm các công việc trí óc đòi hỏi tính chính xác, tư duy hệ thống, chú ý tiểu tiết, và cần cách tiếp cận hợp lý. Bạn là người bảo thủ và có chút hay hoài nghi, đôi khi còn khép kín và khó chấp nhận những ý tưởng mới, đặc biệt là nếu chúng không có bằng chứng cụ thể hay được khoa học xác minh. Về mặt xã hội, Bạn khá dè dặt, kín đáo, và không thích những câu chuyện phù phiếm, nhỏ nhặt.

Sao Thủy nghịch với Thiên Vương

Đặng Đình Gia Bảo độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Đặng Đình Gia Bảo có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Đặng Đình Gia Bảo có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Đặng Đình Gia Bảo để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Đặng Đình Gia Bảo nhạy bén và đáng tin tưởng. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Đặng Đình Gia Bảo có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Đặng Đình Gia Bảo bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Đặng Đình Gia Bảo lập dị trong con mắt của người khác. Đặng Đình Gia Bảo cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Gia Bảo là một nhà tư tưởng đúng nghĩa, có khả năng khám phá và cải tiến độc đáo. Tuy nhiên Gia Bảo lại có xu hướng chia nhỏ năng lượng của mình ra nhiều hướng cùng lúc có thể dẫn đến việc đưa ra quyết định vội vàng. Gia Bảo nắm bắt ý tưởng rất nhanh và thiếu kiên nhẫn đối với những người chậm chạp hay bảo thủ. Một môi trường có cường độ nhanh, kích thích tư duy và luôn biến đổi sẽ phù hợp với Gia Bảo hơn cả, ngay cả khi Gia Bảo sẽ hơi phàn nàn về sự căng thẳng hay tốc độ làm việc chóng mặt ấy. Gia Bảo có năng khiếu về kĩ thuật và quan tâm tới những học thuyết, những kết qua nghiên cứu khoa học mới nhất, về điện tử và máy tính…

06 part3


1. Con người cảm xúc của Đặng Đình Gia Bảo

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Đặng Đình Gia Bảo, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Đặng Đình Gia Bảo, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Gia Bảo ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Gia Bảo còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Gia Bảo. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Gia Bảo đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Gia Bảo cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Gia Bảo có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Gia Bảo sâu sắc nhất. Gia Bảo thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

Từ Bạn luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Bạn luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. Bạn sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể Bạn có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, Bạn thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống. Đôi khi Bạn có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc Bạn phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.

Từ Gia Bảo tỏa ra sự ấm áp và dễ chịu. Gia Bảo có nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với khả năng truyền cảm hứng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, trao đi, Gia Bảo sẽ dễ trở thành trung tâm của sự chú ý, bất kể Gia Bảo có muốn hay không. Trong gia đình và trong xã hội, Gia Bảo thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác nên thường xung phong đảm đương công việc lãnh đạo. Mặt khác, điều đó cũng có thể dẫn đến xu hướng áp đặt và bắt nạt kẻ không nghe lời mình. Nhược điểm lớn của Gia Bảo là thói quen kịch tính hóa và không chịu thừa nhận thất bại.

Bạn tự phụ, độc lập, thường thiếu mất tính hiếu kỳ, nhưng một khi có hứng thú thì có thể học nhanh và chính xác, xuất phát từ niềm đam mê. Một khi đã đưa ra quyết định, thì rất căm ghét những lời phê bình và can thiệp của người khác. Trong chuyện tình cảm, Bạn hay làm theo bản năng nên dễ hành động hơi kịch tính hóa, quá khích. Bạn dễ tự cho mình là trung tâm, khoe khoang, thiếu mất năng lực phán đoán khách quan. Càng được khen ngợi nhiều thì bạn sẽ càng làm tốt, những thành tựu dù nhỏ hay lớn thì cũng đều rất hữu ích để xây đắp cho bạn lòng tự tin. Ngược lại, nếu không nhận được lời khen ngợi và gặp một vài thất bại, thì bạn sẽ vô cùng tự ti, nhưng lại quay sang đổ lỗi cho những người xung quanh, cho xã hội, thay vì chấn chỉnh bản thân.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngoài gia đình vốn có, Đặng Đình Gia Bảo cần thêm một hoặc vài nơi khác để cảm thấy gắn kết như là gia đình của mình. Đặng Đình Gia Bảo cảm thấy rất thoải mái khi tham gia vào các hội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức, các hoạt động cộng đồng. Đặng Đình Gia Bảo coi bạn bè như người nhà, và cảm thấy muốn gắn bó chặt chẽ với những người mà Đặng Đình Gia Bảo có thể chia sẻ ý tưởng hoặc niềm tin.

Là một người năng động trong giao tiếp, Gia Bảo sẽ thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời, đặc biệt là với giới nữ. Cảm xúc của Gia Bảo đi liền với mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm. Gia Bảo nhạy cảm với những đòi hỏi từ phía bạn bè, nhưng cũng nhạy cảm với những điều mà Gia Bảo nhận lại từ mối quan hệ đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Đặng Đình Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Gia Bảo nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Hành tinh 1 tự do!

Mặt trăng thể hiện cho cảm xúc, tình cảm, nhu cầu, thói quen và bản năng của con người. Vì thế, khi Mặt trăng của Gia Bảo không tạo góc với các hành tinh còn lại, nó là một dấu hiệu của một con người vô cùng đặc biệt, có thể có những thành tựu vô cùng lớn. Vật cản duy nhất trên con đường của Gia Bảo là cảm xúc của Gia Bảo. Có nghĩa là, nếu Gia Bảo là người quản lý cảm xúc tốt, thì không có gì Gia Bảo không làm được. Gia Bảo không sợ bị từ chối, không sợ thất bại, không sợ bị tổn thương, cũng như không ngại làm tổn thương người khác nếu cần. Mặt khác, điều này cũng khiến Gia Bảo khó trải qua những cảm xúc cực đoan của tình yêu. Tuy nhiên, các mặt khác trong cuộc sống sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều đối với Gia Bảo.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Gia Bảo ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Tính tự cao tự đại, kiêu căng có thể khiến Gia Bảo đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Chính điều này sẽ dễ khiến Gia Bảo chịu sự chỉ trích và giận dữ từ người khác, vì bất cứ lí do gì chăng nữa.

Bạn dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi Bạn thật sự cảm thấy cần. Bạn có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Đặng Đình Gia Bảo sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Đặng Đình Gia Bảo cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Đặng Đình Gia Bảo có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Đặng Đình Gia Bảo cần khoảng không gian riêng, nơi Đặng Đình Gia Bảo có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Đặng Đình Gia Bảo thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Đặng Đình Gia Bảo yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Đặng Đình Gia Bảo thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Trong Gia Bảo luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Gia Bảo không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Gia Bảo phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Đặng Đình Gia Bảo là người sống khá nội tâm. Đặng Đình Gia Bảo luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Đặng Đình Gia Bảo thích làm những công việc ở hậu trường và Đặng Đình Gia Bảo cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Đặng Đình Gia Bảo không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Đặng Đình Gia Bảo thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Gia Bảo đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Gia Bảo gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Gia Bảo rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Gia Bảo. Gia Bảo tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Gia Bảo thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Gia Bảo cũng có phần muốn sở hữu họ.

Đặng Đình Gia Bảo sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Đặng Đình Gia Bảo sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Đặng Đình Gia Bảo sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Đặng Đình Gia Bảo khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Đặng Đình Gia Bảo rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Gia Bảo có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Gia Bảo giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Gia Bảo rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Gia Bảo khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Gia Bảo thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Đặng Đình Gia Bảo theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Đặng Đình Gia Bảo thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Đặng Đình Gia Bảo rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Đặng Đình Gia Bảo rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Đặng Đình Gia Bảo vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Đặng Đình Gia Bảo phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Đặng Đình Gia Bảo với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Đặng Đình Gia Bảo tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Gia Bảo vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Gia Bảo có tính phòng thủ cực cao, Gia Bảo tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Gia Bảo cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Gia Bảo thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Gia Bảo là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Gia Bảo sẽ gắn bó và sở hữu những gì Gia Bảo quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Gia Bảo sợ hãi. Gia Bảo mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đặng Đình Gia Bảo là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Đặng Đình Gia Bảo biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Đặng Đình Gia Bảo có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Đặng Đình Gia Bảo tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Đặng Đình Gia Bảo hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Đặng Đình Gia Bảo.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Gia Bảo nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Gia Bảo cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Gia Bảo.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Gia Bảo. Gia Bảo thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Gia Bảo, Gia Bảo sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Gia Bảo bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Gia Bảo và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Gia Bảo đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Gia Bảo rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Gia Bảo. Gia Bảo là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Gia Bảo bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Gia Bảo quan tâm, với Gia Bảo, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

Gia Bảo có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Gia Bảo cần ai đó cho Gia Bảo khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Gia Bảo bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Gia Bảo đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Gia Bảo trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Gia Bảo có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Gia Bảo có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Gia Bảo thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Gia Bảo luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và Gia Bảo thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút Gia Bảo hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Đặng Đình Gia Bảo trong ngắn hạn, năng lượng của Đặng Đình Gia Bảo đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Gia Bảo có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Gia Bảo cảm thấy nhàm chán vì thế Gia Bảo có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Gia Bảo là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Gia Bảo không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Gia Bảo lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Gia Bảo trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Một người khá đơn giản là yêu thích được làm việc. Đặng Đình Gia Bảo mong muốn đạt kết quả và theo dõi tiến trình hoạt động của cả dự án. Trong vấn đề tình cảm, Đặng Đình Gia Bảo thận trọng và đôi khi khá cách biệt, có thể là do sợ bị từ chối. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng phòng ngừa những rủi ro trong đầu cơ nhưng lại thích đánh bạc và cá cược.

Đặng Đình Gia Bảo yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể Đặng Đình Gia Bảo có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của Đặng Đình Gia Bảo còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh Đặng Đình Gia Bảo vì những điều đó có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Đặng Đình Gia Bảo dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Đặng Đình Gia Bảo là người khá trẻ con, hay để bản thân bị cuốn vào những cuộc vui không có điểm dừng. Đặng Đình Gia Bảo năng động, nhiệt tình, ưa mạo hiểm. Nhiều khi ham chơi quá khiến Đặng Đình Gia Bảo sẽ quên mất mục tiêu chính của mình. Sau này Đặng Đình Gia Bảo sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc mà con cháu mang lại.

Đặng Đình Gia Bảo là con người đầy xúc cảm, quyến rũ, thu hút và biết cách tự làm mình vui vẻ, thế nhưng đôi khi lại quá nuông chiều bản thân cũng như tận hưởng đời sống quá cao. Một người lý tưởng và hấp dẫn trong chuyện yêu đương, đó là lý do trong cuộc đời, Đặng Đình Gia Bảo “nếm trải” kha khá cuộc tình. Đặng Đình Gia Bảo ưa thích các môn nghệ thuật sáng tạo, thậm chí trời phú cho khả năng diễn xuất, nhảy múa và biểu diễn. Đối với Đặng Đình Gia Bảo, trẻ con thật dễ thương và chúng cũng rất yêu quý Đặng Đình Gia Bảo, và nếu sau này khi trở thành những ông bố bà mẹ, con cái là điều khiến Đặng Đình Gia Bảo cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đặng Đình Gia Bảo khá may mắn khi thực hiện những phi vụ đầu tư hoặc tham gia vào cá cược, tuy nhiên, đừng quá tự tin, nếu không Đặng Đình Gia Bảo sẽ phải nếm trải những mất mát nghiêm trọng về mặt tài chính.

Mọi người nhận xét Đặng Đình Gia Bảo là người có trí sáng tạo và khả năng tưởng tượng phong phú. Đặng Đình Gia Bảo đặc biệt ưa thích những bộ phim, cuốn sách, bản nhạc, hay các tác phẩm hội họa mang lại cho Đặng Đình Gia Bảo cảm hứng. Trong chuyện tình cảm, Đặng Đình Gia Bảo cũng thường có những ảo tưởng đẹp đẽ và đôi khi trở nên thiếu thực tế.

Đặng Đình Gia Bảo là người có một cái nhìn đầy mơ mộng trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ lãng mạn và quyến rũ. Đặng Đình Gia Bảo có khuynh hướng mong đợi nhiều hơn những thứ mà thực tế Đặng Đình Gia Bảo nhận được. Điều này khiến cho Đặng Đình Gia Bảo dễ bị rơi vào trạng thái hụt hẫng và thất vọng do việc Đặng Đình Gia Bảo đặt kỳ vọng quá cao. Ngoài ra Đặng Đình Gia Bảo có thể có năng khiếu trong khiêu vũ, điện ảnh, âm nhạc hoặc các lĩnh vực giải trí nói chung.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Gia Bảo sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Gia Bảo hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Đặng Đình Gia Bảo chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Gia Bảo là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Gia Bảo lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Gia Bảo thường hay bận tâm lo lắng. Gia Bảo có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Gia Bảo. Gia Bảo thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Gia Bảo không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Gia Bảo cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Gia Bảo là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Gia Bảo thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Gia Bảo rất tốt. Gia Bảo sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Gia Bảo có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Gia Bảo có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Gia Bảo cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Gia Bảo dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Gia Bảo luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Gia Bảo có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Gia Bảo mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Gia Bảo cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Gia Bảo là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Gia Bảo thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Gia Bảo cần phải học cách tập trung, chú tâm. Gia Bảo tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Gia Bảo sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Gia Bảo thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Gia Bảo dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của Gia Bảo, thậm chí Gia Bảo dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn Gia Bảo ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của Gia Bảo là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng. Gia Bảo có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết. Cũng như vậy, những người thầy quan trọng đối với Gia Bảo, hoặc là người bênh vực, hoặc là người phản đối lại những ý kiến bùng nổ của Gia Bảo. Sở thích đi du lịch xa cũng giúp Gia Bảo mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm. Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để Gia Bảo đặt niềm tin, Gia Bảo nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, không một chút nghi ngờ. Điều này khiến Gia Bảo phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà Gia Bảo đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Gia Bảo biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Gia Bảo nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Gia Bảo là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Gia Bảo có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Gia Bảo cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Gia Bảo dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Gia Bảo được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Gia Bảo nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Gia Bảo thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Bạn có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Bạn tin tưởng rằng Bạn có thể làm bất kì điều gì Bạn muốn. Bạn có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Bạn thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Bạn hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Bạn tự đấu tranh với bản thân mình để xem Bạn có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Bạn thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Gia Bảo có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Gia Bảo đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Gia Bảo bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Đặng Đình Gia Bảo là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Đặng Đình Gia Bảo, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Đặng Đình Gia Bảo vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Đặng Đình Gia Bảo. Trong mối quan hệ cá nhân, Đặng Đình Gia Bảo có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Đặng Đình Gia Bảo có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Đặng Đình Gia Bảo chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Đặng Đình Gia Bảo có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Đặng Đình Gia Bảo dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Đặng Đình Gia Bảo thích thú nhưng Đặng Đình Gia Bảo cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Đặng Đình Gia Bảo có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Đặng Đình Gia Bảo có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Đặng Đình Gia Bảo có thể hướng nguồn năng lượng của Đặng Đình Gia Bảo một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Gia Bảo tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Gia Bảo không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Gia Bảo thấy hài lòng. Gia Bảo có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao Đặng Đình Gia Bảo sức mạnh để thể hiện năng lượng của Đặng Đình Gia Bảo theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể Đặng Đình Gia Bảo dùng nó theo cách nào, Đặng Đình Gia Bảo cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, Đặng Đình Gia Bảo có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho Đặng Đình Gia Bảo làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, Đặng Đình Gia Bảo có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý Đặng Đình Gia Bảo. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Đặng Đình Gia Bảo có một ý chí mạnh mẽ, khi Đặng Đình Gia Bảo muốn cái gì đó, Đặng Đình Gia Bảo sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Đặng Đình Gia Bảo có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Đặng Đình Gia Bảo thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà Đặng Đình Gia Bảo phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của Đặng Đình Gia Bảo có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì Đặng Đình Gia Bảo sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua Đặng Đình Gia Bảo. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Đặng Đình Gia Bảo có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu Đặng Đình Gia Bảo sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Gia Bảo

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Gia Bảo có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn sở hữu một phong cách làm việc độc nhất vô nhị và nhiều khi có thể không phù hợp với đồng nghiệp. Bạn làm việc theo cách riêng của mình. Những tư tưởng cố hữu trong quá trình làm việc có thể sẽ hạn chế tính sáng tạo của Bạn. Công việc của Bạn đòi hỏi tới trình độ công nghệ cao.

Bạn có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Bạn sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Bạn yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Bạn có thể có liên quan tới những sở thích đó. Bạn có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thói quen làm việc của Gia Bảo có thể không theo khuôn mẫu nào, và thật khó để có thể bắt Gia Bảo làm một công việc đều đặn, nhàm chán từ ngày này qua ngày khác. Gia Bảo luôn quan tâm đến các công nghệ mới hoặc những phương pháp xử lý công việc mới. Gia Bảo có thể làm trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo và thay đổi trong bất cứ ngành nào Gia Bảo chọn.

Gia Bảo không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Gia Bảo tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mà tạo ra cho Gia Bảo nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản, do Gia Bảo có xu hướng không dễ dàng tuân theo sự chỉ đạo của người khác. Gia Bảo phù hợp với những công việc mà kết hợp chặt chẽ với những phương thức làm việc mới mẻ và công nghệ hiện đại. Về vấn đề sức khỏe, nếu bị bệnh, Gia Bảo có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Những bước tiến trong cuộc đời của Gia Bảo có được nhờ sự linh hoạt, khả năng thích nghi và tháo vát của bản thân. Có thể Gia Bảo sẽ làm nhiều nghề hay chọn lựa những công viêc mang lại nhiều cơ hội, tính đa dạng hay có được sự hưng phấn về mặt tinh thần. Gia Bảo thích hợp với những công việc liên quan tới văn học, giáo dục hay những công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều.

Bạn có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Bạn có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Bạn có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Đặng Đình Gia Bảo nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Đặng Đình Gia Bảo cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Đặng Đình Gia Bảo.

Bạn là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Bạn biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Bạn có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Bạn có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Bạn tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Bạn hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Bạn.

3. Gia Bảo có giàu không? Cách Gia Bảo kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Đặng Đình Gia Bảo đánh giá của cải thông qua những cơ hội mà nó mang lại cho Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo thích đầu tư vào những thứ đẹp đẽ như quần áo, trang sức hay nghệ thuật. Và nghệ thuật có thể sẽ mang lại thu nhập cho Đặng Đình Gia Bảo. Vấn đề tài chính cá nhân có thể có liên quan tới những đồng sự hay người yêu của Đặng Đình Gia Bảo.

Để có thể cảm thấy an tâm về mặt tài chính, Gia Bảo luôn muốn xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp. Gia Bảo thích hợp nhất là làm việc một cách độc lập hoặc làm quản lý. Cách Gia Bảo quản lý tài sản sẽ ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của Gia Bảo.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Gia Bảo về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Gia Bảo có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Gia Bảo có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Gia Bảo có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Đặng Đình Gia Bảo kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Đặng Đình Gia Bảo đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Đặng Đình Gia Bảo sẽ được thể hiện ở đây.

Gia Bảo luôn vượt qua được mọi chuyện, ngay cả khi có nhiều chuyện kì cục bám lấy Gia Bảo. Những tình huống đầy thử thách hay nguy cơ luôn khiến cho Gia Bảo bị kích thích. Có thể Gia Bảo khá táo bạo và đôi lúc có vẻ nguy hiểm trong mắt người khác do Gia Bảo chưa biết kiểm soát tình hình. Gia Bảo dễ gặp phải khó khăn và tranh chấp liên quan tới luật pháp hay quyền thừa kế.

Những môn học siêu hình mà Đặng Đình Gia Bảo yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Đặng Đình Gia Bảo. Tiền Đặng Đình Gia Bảo nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Đặng Đình Gia Bảo đi du lịch hay học lên cao hơn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Gia Bảo với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Bạn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Gia Bảo từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.