Bản đồ sao cho – Gia Bảo

Chia sẻ:

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 30
Thuyết phục hùng biện – 6
Truyền lửa – 12
Kiên trì – 13.5
Sáng tạo – 36
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 15
Thực hiện đến cùng – 18
Lạc quan – 39.5
Thiếu kiên nhẫn – 27.5
Muốn được ghi nhận – 81.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 39
Nhu cầu bản năng – 26.5
Chăm sóc gia đình – 35.5
Năng động-nhanh chán – 32
Hy sinh-thụ động – 10.5
Chung thủy-bạn bè – 32
Thân thiện-hướng ngoại – 27

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 27.5
Hoạt động nhóm – 10.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 19.5
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 12
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 keplertable 1
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 keplertable 2
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 keplertable 3
natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Đặng Đình Gia Bảo coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Đặng Đình Gia Bảo là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Đặng Đình Gia Bảo cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Đặng Đình Gia Bảo tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Đặng Đình Gia Bảo, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Đặng Đình Gia Bảo cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 dominantsign
Với bản năng hướng ngoại, người có tính Sư Tử trội mang những nét tâm lý tích cực, năng nổ, sôi động, tự tin và luôn vui vẻ. Mang biểu tượng của chúa tể muôn loài, Bạn cũng rất thích lãnh đạo. Nhưng một lãnh đạo Sư Tử thường theo phong cách “lãnh đạo tinh thần”, truyền lửa nhiệt tình hi vọng cho cấp dưới, chứ không phải là một lãnh đạo có bàn tay sắt hay coi trọng chuyên môn. Lòng tự tôn và coi trọng thể diện của Sư Tử cũng đặc biệt cao so với các cung Hoàng đạo khác.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Gia Bảo.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Đặng Đình Gia Bảo tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Đặng Đình Gia Bảo coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Gia Bảo thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Gia Bảo đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Gia Bảo. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Gia Bảo, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Gia Bảo cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Gia Bảo trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Gia Bảo

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Gia Bảo được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 element
Nguyên tố Lửa

Gia Bảo chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Gia Bảo rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Gia Bảo cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Gia Bảo dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Gia Bảo dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Gia Bảo sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Gia Bảo sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Gia Bảo dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Gia Bảo chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Gia Bảo dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Gia Bảo sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Gia Bảo có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Gia Bảo là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Gia Bảo sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Đặng Đình Gia Bảo dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Đặng Đình Gia Bảo không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Đặng Đình Gia Bảo cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Gia Bảo thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Gia Bảo thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Gia Bảo thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Gia Bảo thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Bạn có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Bạn không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Bạn dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Bạn tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Bạn thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Bạn cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Bạn có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Bạn hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Bạn được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Bạn tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Bạn nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Bạn thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Bạn không hành động và điều đó làm Bạn bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Dang Dinh Gia Bao 08 11 2022 06 06 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Đặng Đình Gia Bảo là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Đặng Đình Gia Bảo tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Đặng Đình Gia Bảo sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Đặng Đình Gia Bảo đánh mất đi cơ hội của mình. Đặng Đình Gia Bảo luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Đặng Đình Gia Bảo quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Đặng Đình Gia Bảo sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Đặng Đình Gia Bảo cần để ý trong công việc là đôi khi Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Đặng Đình Gia Bảo trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Đặng Đình Gia Bảo là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Gia Bảo thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Gia Bảo sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Gia Bảo lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Gia Bảo có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Gia Bảo, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Gia Bảo.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Gia Bảo cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Gia Bảo sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Gia Bảo thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Gia Bảo có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Gia Bảo có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Gia Bảo có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Gia Bảo ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Với cái tôi mạnh mẽ, Gia Bảo luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với Gia Bảo, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Gia Bảo không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, Gia Bảo muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Gia Bảo được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Gia Bảo có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Gia Bảo hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Gia Bảo lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Gia Bảo ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Gia Bảo yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Gia Bảo cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Gia Bảo. Tuy nhiên, Gia Bảo cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Gia Bảo là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Gia Bảo là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

Đặng Đình Gia Bảo là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Đặng Đình Gia Bảo muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Đặng Đình Gia Bảo khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức. Đôi lúc Đặng Đình Gia Bảo trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh.

Gia Bảo là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, Gia Bảo bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Gia Bảo muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Gia Bảo có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Gia Bảo có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Gia Bảo có thể ra quyết định. Bản năng của Gia Bảo là hào phóng và bảo vệ người khác.

Gia Bảo là nhà lãnh đạo sôi nổi, hào phóng, có chí tiến thủ, lạc quan bẩm sinh. Tuy Gia Bảo thể hiện là người rất tự tin nhưng lại sợ người khác chế giễu và làm nhục. Không ai có thể ép Gia Bảo làm bất kỳ điều gì, nhưng những lời a dua nịnh hót lại có thể thuyết phục Gia Bảo. Gia Bảo thích thể hiện tình cảm của mình, có tính sáng tạo và tình cảm dồi dào, cuồng nhiệt.

Gia Bảo là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, Gia Bảo rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Gia Bảo thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi Gia Bảo tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Gia Bảo tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Gia Bảo bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Gia Bảo dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Gia Bảo trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Gia Bảo sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Gia Bảo trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, Gia Bảo rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Gia Bảo làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của Gia Bảo, và Gia Bảo lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Gia Bảo vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Gia Bảo sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Gia Bảo khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Gia Bảo lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của Gia Bảo đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Gia Bảo chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm Gia Bảo là kẻ kiêu căng, tự phụ.

Là một nhà lãnh đạo tự nhiên với nhiều bạn bè, Gia Bảo có thể chủ động, hào phóng, trẻ trung và lạc quan. Mặc dù luôn tỏ ra tự tin và kiêu hãnh, Gia Bảo vẫn thầm sợ bị cười nhạo hay hổ thẹn. Gia Bảo thích bộc lộ cảm xúc của Gia Bảo một cách tự do, không dè dặt. Gia Bảo thích trẻ con và trẻ con cũng yêu Gia Bảo. Gia Bảo rất phù hợp để làm giáo viên hoặc các công việc liên quan đến chăm sóc người khác.
Kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của Gia Bảo. Gia Bảo nên tìm cách kiềm chế sự nhiệt tình quá đà và thói quen kịch tính hóa mọi việc.
Không ai có thể ép Gia Bảo, nhưng tâng bốc nịnh nọt lại có thể khiến Gia Bảo thay đổi. Sáng tạo và cảm xúc phong phú, Gia Bảo có thể là một diễn viên giỏi hoặc giáo viên.

Bạn có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Bạn thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Bạn cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Bạn thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, Bạn cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Bạn thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì Bạn cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, Bạn rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Bạn hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, Bạn sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Bạn đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho Bạn những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Bạn còn có khả năng khích lệ người khác. Bạn nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, Bạn sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Bạn là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Bạn cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Bạn không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà Bạn có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Bạn cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Gia Bảo tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Gia Bảo tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Gia Bảo dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Gia Bảo, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Gia Bảo được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Gia Bảo hơn cả bởi vì Gia Bảo sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Gia Bảo cũng hợp làm về chính trị.

Bạn rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Bạn cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Bạn là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Bạn có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Đặng Đình Gia Bảo có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Đặng Đình Gia Bảo có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Đặng Đình Gia Bảo cho là quan trọng trong cuộc sống. Đặng Đình Gia Bảo quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Đặng Đình Gia Bảo tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Đặng Đình Gia Bảo đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Đặng Đình Gia Bảo khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Đặng Đình Gia Bảo chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Đặng Đình Gia Bảo cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Đặng Đình Gia Bảo thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Đặng Đình Gia Bảo vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Đặng Đình Gia Bảo có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời nghịch với Sao Mộc

Gia Bảo luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Gia Bảo biết cách để tận hưởng cuộc sống. Gia Bảo rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Gia Bảo cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Gia Bảo rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Đặng Đình Gia Bảo thất thường, thiếu kiên nhẫn và bởi thế, có thể rất khó để sống cùng. Nếu mong muốn không được đáp ứng, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng phản ứng lại bằng một cơn thịnh nộ (ngầm hoặc công khai). Đặng Đình Gia Bảo trở nên cáu kỉnh và nóng giận nếu không vận động đủ, hay không tìm được lối thoát khác cho nguồn năng lượng thừa thãi của mình.

Đặng Đình Gia Bảo có khát vọng lớn và mong muốn con đường thành công rộng mở. Thường phóng đại sự việc, hứa quá khả năng và đánh giá sai vấn đề do quá lạc quan, nhưng Đặng Đình Gia Bảo không bao giờ đánh mất hi vọng cho tương lai. Việc không hài lòng với bổn phận và giới hạn trong cuộc sống có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo gặp phiền phức.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo là cảm giác an toàn. Đặng Đình Gia Bảo có khả năng thiên bẩm trong việc hấp dẫn hoặc làm mê mẩn người khác. Đặng Đình Gia Bảo nhận thức được điều đó và biết cách sử dụng chúng. Khi gặp một người lạ lần đầu tiên, Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng tự bảo vệ mình, do bản chất Đặng Đình Gia Bảo là người có bản năng sống mãnh liệt và đấu tranh đến cùng với những gì Đặng Đình Gia Bảo tin tưởng. Đặng Đình Gia Bảo có trực giác nhạy bén và có khả năng thích nghi cao ở bất kì môi trường nào.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Gia Bảo thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Gia Bảo là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Gia Bảo là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Gia Bảo có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Gia Bảo lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Gia Bảo có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Gia Bảo đề ra.

Gia Bảo suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Gia Bảo đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Gia Bảo. Đôi lúc, Gia Bảo hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Đặng Đình Gia Bảo có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Đặng Đình Gia Bảo ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Đặng Đình Gia Bảo.
Mọi việc Đặng Đình Gia Bảo làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Đặng Đình Gia Bảo cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Bạn thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Bạn rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Bạn là công bằng nên Bạn có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Bạn cần. Bạn biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Bạn thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Bạn hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Đặng Đình Gia Bảo hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Gia Bảo. Gia Bảo đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Gia Bảo có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Gia Bảo thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Gia Bảo có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Gia Bảo thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

Gia Bảo dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Gia Bảo có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Gia Bảo không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà Gia Bảo cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của Gia Bảo với những người gần gũi xung quanh. Gia Bảo có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Gia Bảo thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Gia Bảo. Gia Bảo có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Gia Bảo có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Gia Bảo nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Gia Bảo

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Gia Bảo, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Gia Bảo, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Với sự dịu dàng và nhạy cảm hiếm có, Đặng Đình Gia Bảo có thể thấu hiểu cảm xúc và nhu cầu của người khác. Đặng Đình Gia Bảo cũng giàu lòng trắc ẩn và chẳng thể chịu được khi thấy bất kì sinh vật nào – dù là con người hay động vật – phải chịu đau đớn. Vì Đặng Đình Gia Bảo dịu dàng và không hề phán xét nên mọi người thường tìm đến Đặng Đình Gia Bảo khi đang bối rối hay đau đớn. Nhưng đôi khi chính sự hiền lành của Đặng Đình Gia Bảo lại là một thứ dễ bị lợi dụng. Trong tình yêu, Đặng Đình Gia Bảo vô cùng lãng mạn và cũng cực kỳ nặng tình.
Đặng Đình Gia Bảo dịu dàng, có tâm hồn thơ ca, ôm một tình yêu và sự gắn kết lớn đối với âm nhạc. Vì nhiều cảm xúc của Đặng Đình Gia Bảo là mơ hồ, khó nắm bắt và Đặng Đình Gia Bảo cũng khó có thể diễn tả nó lại thành lời, nên âm nhạc dường như là thứ ngôn ngữ tự nhiên của Đặng Đình Gia Bảo.

Gia Bảo là người có cảm nhận nhạy bén với mọi vấn đề đang diễn ra xung quanh. Là mẫu người sống bản năng, Gia Bảo dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác và không mấy đề phòng trước họ. Điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của Gia Bảo. Gia Bảo có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của Gia Bảo ở nhà có thể hơi mất trật tự hoặc thiếu tổ chức. Gia Bảo có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc từ những người xung quanh.

Đặng Đình Gia Bảo là người có cảm xúc rất sâu sắc, trực giác đặc biệt tốt, thậm chí có chút khả năng tâm linh. Là mẫu người sống bản năng, Đặng Đình Gia Bảo dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác, tuy nhiên, Đặng Đình Gia Bảo không hay đề phòng, và điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc do ảnh hưởng của những người xung quanh.
Đặng Đình Gia Bảo có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo ở nhà có thể hơi mất trật tự, thiếu tổ chức.

Đặng Đình Gia Bảo vô cùng nhạy cảm, dễ buồn, cảm xúc hay thay đổi, dễ rơi vào trạng thái tiêu cực. Đối với người khác, Đặng Đình Gia Bảo luôn thấu hiểu sâu sắc nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương. Bạn lắng nghe tốt và có khả năng chữa lành, nhưng mặt khác cảm xúc tiêu cực của người khác cũng rất nhanh chóng ảnh hưởng không tốt tới bạn. Đặng Đình Gia Bảo hay trốn tránh vào thế giới riêng, và nếu không được thế thì sẽ phải dồn nén bản thân rất nhiều. Khi áp lực quá lớn thì Mặt trăng Song Ngư có thể gây ra cảm giác bất mãn, chống đối ngầm.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Gia Bảo luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Gia Bảo có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Gia Bảo luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Gia Bảo cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Gia Bảo gặp rắc rối, ví dụ như khi Gia Bảo gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Đặng Đình Gia Bảo sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo và bản thân Đặng Đình Gia Bảo cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Đặng Đình Gia Bảo biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Gia Bảo nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

Gia Bảo là người rất thẳng thắn, thậm chí có thể gây tổn thương người khác bằng lời nói. Gia Bảo có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến Gia Bảo trở nên hiếu chiến hơn. Gia Bảo tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi cũng vì quá thẳng thắn mà Gia Bảo cư xử không được khéo lắm. Gia Bảo không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc Gia Bảo gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Gia Bảo có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong hôn nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho Gia Bảo rất nhiều cơ hội. Gia Bảo thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. Gia Bảo muốn có một “không gian rộng mở” chứ không muốn sống một cuộc đời bó hẹp trong khuôn khổ, cứng nhắc. Gia Bảo tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt trăng nghịch với Sao Thổ

Gia Bảo là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Gia Bảo rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Gia Bảo với người khác, ngay cả với những người mà Gia Bảo tin tưởng. Đôi khi, Gia Bảo cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Gia Bảo với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Gia Bảo sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Gia Bảo thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Gia Bảo là người theo “thuyết âm mưu”, không tin tưởng vào các hội nhóm, ý kiến của số đông hay các tổ chức trong xã hội. Gia Bảo nhanh chóng nhận thấy sự giả dối và mặt trái của người khác, nên luôn muốn tránh xa sự hào nhoáng và những cám dỗ. Gia Bảo luôn thẳng thắn, đi ngay vào vấn đề, không vòng vo. Cứng đầu và thiếu linh hoạt, Gia Bảo không muốn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc sâu thẳm nhất của mình.

Bạn thường cảm thấy mình phải làm một cái gì đó hoặc là một cái gì đó không phải Bạn để được người khác công nhận. Bạn rất nhạy cảm với sự chỉ trích và dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hoặc xa cách, thật ra Bạn rất quan tâm đến việc được người khác tính đến. Vì Bạn quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Bạn để rồi bị bầm dập về mặt tinh thần. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Bạn trở nên thân thiết với vài người mà Bạn coi là “Bạn chân chính”. Bạn có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh bằng những giai đoạn cô độc, nếu Bạn coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian của nỗi cô đơn.

Mặt trăng trùng với Thiên Vương

Gia Bảo có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của Gia Bảo. Gia Bảo có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. Gia Bảo có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với Gia Bảo. Gia Bảo bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Bạn trân trọng cái giá trị của sự chân thành, ngay thẳng, liêm chính. Bạn nhận ra việc ai đó có hoặc không có những giá trị ấy nhanh hơn người khác. Bạn thường là một người triết lý và sâu sắc về cuộc sống, nhưng đôi khi lại thổi phồng sự hiểu biết, trí tuệ của mình lên về những vấn đề tôn giáo, những thứ trừu tượng, nghệ thuật.

Bạn có khiếu hài hước khác thường và đôi khi thích tỏ ra khùng khùng hoặc kì dị. Bạn thèm khát sự phấn khích và tự do trong cảm xúc, thích phá vỡ các quy tắc và đón nhận rủi ro. Bất cứ thứ gì mới hoặc chưa có ai thử qua đều thu hút Bạn, và Bạn ít kiên nhẫn với những tục lệ gò bó. Bạn bị những người khác thường, sáng tạo, hoặc kỳ cục và lối sống không theo truyền thống hấp dẫn.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Gia Bảo ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Đặng Đình Gia Bảo có thể có những mối quan hệ bí mật mà không ai biết. Kiếm tìm sự giàu có phù phiếm hay nhạy cảm với những lời nịnh nọt có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo đưa ra những quyết định sai lầm. Dễ bị xao động trước quan điểm của người khác cũng có thể làm giảm sự tự tin của bản thân Đặng Đình Gia Bảo.

Có thể Gia Bảo sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và mất mát – hậu quả của việc cư xử quá kín đáo và cả việc thích khéo léo tìm hiểu những bí mật của người khác. Những thương vụ gian dối có thể sẽ mang lại kết quả trái ngược cho Gia Bảo, vì vậy Gia Bảo dễ trở nên chán nản và hành động như thể mọi thứ đang xuống dốc không phanh.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Bạn không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Đặng Đình Gia Bảo đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Đặng Đình Gia Bảo nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Bạn gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Bạn rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Bạn. Bạn tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Bạn thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, Bạn cũng có phần muốn sở hữu họ.

Bạn sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Bạn sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Bạn sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Bạn khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình. Bạn rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác.

Gia Bảo có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Gia Bảo giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Gia Bảo rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Gia Bảo khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Gia Bảo thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.

Đặng Đình Gia Bảo theo chủ nghĩa lý tưởng, có xu hướng tô hồng, thi vị hóa mọi chuyện. Đặng Đình Gia Bảo thích tận hưởng những vẻ đẹp của cuộc sống, tỏ ra hào phóng với bản thân nhưng rất ít khi xa xỉ lãng phí. Năng lực cảm thụ của Đặng Đình Gia Bảo rất sắc bén, dễ bị tổn thương, nhưng sẽ lấy sự bận rộn hoặc giả vờ không quan tâm để che giấu nỗi buồn. Đặng Đình Gia Bảo rất yêu thương và quan tâm đến gia đình, cho dù chưa kết hôn thì Đặng Đình Gia Bảo vẫn luôn quan tâm đến người khác như một thói quen vậy. Phản ứng của Đặng Đình Gia Bảo phần lớn theo trực giác hoặc tình cảm. Sự quan tâm của Đặng Đình Gia Bảo với người bạn đời của mình có phần giống mẹ con hơn vợ chồng. Tính tình ôn hòa, dễ đồng cảm, đi đến đâu cũng được lòng mọi người. Ở Đặng Đình Gia Bảo tỏa ra sự quyến rũ ngọt ngào dịu êm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Bạn vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Bạn có tính phòng thủ cực cao, Bạn tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Bạn cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Bạn thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Bạn là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Bạn sẽ gắn bó và sở hữu những gì Bạn quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Bạn sợ hãi. Bạn mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Người có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Gia Bảo cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Gia Bảo có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Gia Bảo đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Gia Bảo hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Gia Bảo, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Gia Bảo có thể gây ra đổ vỡ.

Chuyện tình cảm của Bạn luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Bạn sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Bạn kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Bạn cảm thấy hứng thú.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Hành tinh 3 tự do!

Sao Kim là hành tinh của tình cảm, giá trị và động lực xã hội. Khi Sao Kim không tạo góc với các hành tinh khác, có thể là dấu hiệu cho một trong hai xu hướng. Gia Bảo có thể là người theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng mà không bận tâm đến chuyện yêu đương hay các vấn đề về cảm xúc nói chung, Gia Bảo tách biệt và tự lập. Gia Bảo cũng thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng hành động. Hoặc, hướng khác, Gia Bảo lại là người luôn có nhu cầu cho và nhận tình yêu, đồng thời, Gia Bảo lại luôn cảm thấy tình cảm mình nhận lại không đủ nhiều, mình không được yêu thương đủ, không được tôn trọng và thấy cô đơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Gia Bảo trong ngắn hạn, năng lượng của Gia Bảo đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm Đặng Đình Gia Bảo cảm thấy nhàm chán vì thế Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ Đặng Đình Gia Bảo là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát Đặng Đình Gia Bảo không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. Đặng Đình Gia Bảo lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Trong tình yêu, Đặng Đình Gia Bảo là người lãng mạn – một người thích được ăn tối với ánh nến lung linh hay đi bách bộ trên bãi biển. Đặng Đình Gia Bảo là người gợi cảm và quyến rũ. Đặng Đình Gia Bảo yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, phim, âm nhạc, khiêu vũ và có thể có năng khiếu trong một số lĩnh vực khác. Những môn thể thao yêu thích có thể liên quan tới nước như chèo thuyền, trượt tuyết và câu cá.

Gia Bảo biết cách bài trí nội thất như thế nào cho thật nghệ thuật, với những tác phẩm treo trên tường hay trên giá sách. Ngôi nhà của Gia Bảo chính là một nơi thu hút giới nghệ thuật và sáng tạo. Nếu Gia Bảo là một nghệ sĩ, Gia Bảo có thể thoả sức sáng tạo tại chính căn nhà của mình.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Gia Bảo dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Gia Bảo coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Gia Bảo luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Gia Bảo có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Gia Bảo luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Gia Bảo cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Gia Bảo gặp rắc rối, ví dụ như khi Gia Bảo gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Đặng Đình Gia Bảo sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Đặng Đình Gia Bảo là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Đặng Đình Gia Bảo và bản thân Đặng Đình Gia Bảo cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Đặng Đình Gia Bảo biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Bạn có tâm hồn tự do và có khiếu hài hước khá điên rồ, kỳ quặc. Bạn thích được buông thả, thường khá bốc đồng hoặc “hoang dã”. Dù bề ngoài Bạn có thể tỏ ra là người theo truyền thống, nhưng thực chất, Bạn bị thu hút bởi những người sáng tạo, lập dị và bất thường. Trong chuyện tình cảm, Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi trong mối quan hệ có những yếu tố ngạc nhiên, bất ngờ và cả chút phiêu lưu nữa. Chính điều này cũng dẫn tới việc tình yêu của Bạn hiếm khi nào thực sự ổn định.

Đời sống tình cảm của Bạn có thể diễn ra theo bất cứ một trạng thái nào đó ngoại trừ việc theo lối thông thường và có thể đoán được. Bạn tìm kiếm sự thú vị và đa dạng trong các mối quan hệ lãng mạn và đặc biệt bị thu hút bởi những con người kì lạ và khác thường. Sự lãng mạn có thể bắt đầu hoặc kết thúc một cách bất thình lình. Khi Bạn cảm thấy chán mối quan hệ, rất có thể Bạn sẽ đi ngoại tình. Việc mang thai bất thình lình hoặc chưa được lên kế hoạch cũng rất có thể sẽ xảy ra, nếu những biện pháp bảo vệ không được sử dụng. Trong mối quan hệ với trẻ con, Bạn có cách độc đáo của riêng mình để liên hệ với chúng, và có khả năng “khuất phục” những đứa trẻ bất trị nhất.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Gia Bảo – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Gia Bảo là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí Gia Bảo lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. Gia Bảo thường hay bận tâm lo lắng. Gia Bảo có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với Gia Bảo. Gia Bảo thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi Gia Bảo không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Gia Bảo cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
Gia Bảo là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Gia Bảo thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của Gia Bảo rất tốt. Gia Bảo sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Luôn trong trạng thái cảnh giác, Đặng Đình Gia Bảo có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. Đặng Đình Gia Bảo có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. Đặng Đình Gia Bảo cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi. Đặng Đình Gia Bảo dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Gia Bảo luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Gia Bảo có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Gia Bảo mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Gia Bảo cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

Đặng Đình Gia Bảo là người luôn chủ động, có khả năng vận dụng tư duy, óc quan sát tỉ mỉ, chi tiết, dễ xúc động, thích theo đuổi đến tận cùng. Đặng Đình Gia Bảo thường có cảm giác nhất định phải mạo hiểm, thường phải tiến hành song song nhiều việc. Đặng Đình Gia Bảo cần phải học cách tập trung, chú tâm. Đặng Đình Gia Bảo tôn thờ tự do, đồng thời rất có tinh thần chính nghĩa, ngôn từ khá lưu loát, vì thế thường tự thân vận động, khó tránh khỏi làm tổn thương người khác. Về tính cách, Đặng Đình Gia Bảo sẽ biến mối quan hệ thân thiết thành mối quan hệ xã giao. Đồng thời điều này cũng cho thấy trong các mối quan hệ thân thiết, chỉ một người là không đủ làm Đặng Đình Gia Bảo thỏa mãn.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Đặng Đình Gia Bảo dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Đặng Đình Gia Bảo được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Đặng Đình Gia Bảo hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Đặng Đình Gia Bảo biết những điều Đặng Đình Gia Bảo làm sẽ đi đến đâu, Đặng Đình Gia Bảo kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Đặng Đình Gia Bảo trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Đặng Đình Gia Bảo lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Đặng Đình Gia Bảo còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.

Trong cuộc sống, Gia Bảo sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Gia Bảo nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Gia Bảo dường như là vô tận, một khi Gia Bảo đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Gia Bảo dừng bước. Có lẽ điều Gia Bảo nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Gia Bảo.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Gia Bảo biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Gia Bảo nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Gia Bảo là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Gia Bảo có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Gia Bảo cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Gia Bảo dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Gia Bảo được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Gia Bảo nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Gia Bảo thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Đặng Đình Gia Bảo có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Đặng Đình Gia Bảo tin tưởng rằng Đặng Đình Gia Bảo có thể làm bất kì điều gì Đặng Đình Gia Bảo muốn. Đặng Đình Gia Bảo có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Đặng Đình Gia Bảo thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Đặng Đình Gia Bảo hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Đặng Đình Gia Bảo tự đấu tranh với bản thân mình để xem Đặng Đình Gia Bảo có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Đặng Đình Gia Bảo thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Gia Bảo có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Gia Bảo đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Gia Bảo bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Gia Bảo

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Đặng Đình Gia Bảo có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Gia Bảo là một người năng nổ khi làm việc, luôn khiến cho bản thân thật bận rộn với những thử thách và mục tiêu được đặt ra. Khi là một nhân viên, Gia Bảo bộc lộ mọi khả năng, còn khi là một ông chủ, Gia Bảo đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên. Gia Bảo cũng cần tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi tại công sở.

Nghề nghiệp của Gia Bảo có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Gia Bảo bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Gia Bảo cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Đặng Đình Gia Bảo có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Đặng Đình Gia Bảo có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Đặng Đình Gia Bảo không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Đặng Đình Gia Bảo không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Đặng Đình Gia Bảo hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Gia Bảo kiếm tìm sự tôn trọng và vị thế trong công việc. Gia Bảo có khả năng giải quyết tình huống và tổ chức quản lý rất tốt. Gia Bảo phù hợp với những công việc đem lại cơ hội cho Gia Bảo chứng minh khả năng lãnh đạo và quản lý của mình. Danh tiếng là điều rất quan trọng với Gia Bảo.

Đặng Đình Gia Bảo có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Đặng Đình Gia Bảo là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Đặng Đình Gia Bảo và Đặng Đình Gia Bảo luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Đặng Đình Gia Bảo có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Gia Bảo, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Gia Bảo muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Đặng Đình Gia Bảo rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. Đặng Đình Gia Bảo cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng, trở thành người nổi tiếng. Tham vọng của Đặng Đình Gia Bảo là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên Đặng Đình Gia Bảo có thể sẽ đánh giá thấp những giá trị tinh thần.

Bạn tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Bạn dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với Bạn, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của Bạn được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp. Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với Bạn hơn cả bởi vì Bạn sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. Bạn cũng hợp làm về chính trị.

Bạn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Bạn có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc các ngành PR, báo chí.

Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Gia Bảo. Gia Bảo đạt được thành công nhờ những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Gia Bảo có tham vọng và đòi hỏi được thừa nhận trong công việc. Gia Bảo thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Gia Bảo có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao. Gia Bảo thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng của bản thân.

3. Đặng Đình Gia Bảo có giàu không? Cách Đặng Đình Gia Bảo kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Đặng Đình Gia Bảo có vẻ dửng dưng với chuyện tiền nong. Tiền dễ đến dễ đi chính là slogan về tình trạng tiền nong của Đặng Đình Gia Bảo. Đặng Đình Gia Bảo là người tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình khi Đặng Đình Gia Bảo gặp vận may, và khá bình tĩnh khi gặp khó khăn về tài chính. Đặng Đình Gia Bảo hầu như tiêu tiền vào những thứ giúp Đặng Đình Gia Bảo mở mang tầm hiểu biết như học hành hay du lịch. Tuy nhiên Đặng Đình Gia Bảo có xu hướng thích những vụ đầu tư đầy rủi ro.

Thu nhập của Đặng Đình Gia Bảo liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. Đặng Đình Gia Bảo có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của Đặng Đình Gia Bảo có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, Đặng Đình Gia Bảo cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Gia Bảo về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Gia Bảo có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Gia Bảo thường không sáng suốt trong chuyện tiền bạc hoặc quản lý các nguồn tài sản vật chất. Gia Bảo có thể hoàn toàn chối bỏ những ham muốn vật chất, hoặc có thể bị ám ảnh với việc sở hữu và chiếm hữu. Quan điểm của Gia Bảo về việc sở hữu, chiếm hữu và chia sẻ sẽ có nhiều thay đổi lớn trong suốt cuộc đời, theo đó vận may của Gia Bảo cũng sẽ tốt cực tốt, hoặc xấu cực xấu.

Đặng Đình Gia Bảo là người có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Đặng Đình Gia Bảo luôn có nhu cầu mạnh mẽ trong việc khẳng định chính mình trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Đặng Đình Gia Bảo là người có khả năng hoạt động rất tốt trong các công việc liên quan đến tài chính. Đặng Đình Gia Bảo coi tiền bạc là thứ có quyền lực, đồng thời cũng là một công cụ giúp Đặng Đình Gia Bảo đạt được nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

Các quyết định đầu tư của Bạn đến khá bất ngờ, và nhiều khi là do tò mò, cùng thái độ bất chấp “ra sao thì ra”. Dù vậy, Bạn là người thông minh, nhanh nhạy, giỏi thuyết phục, rất tinh với các con số và chuyện sổ sách.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của Bạn. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của Bạn. Bạn cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của Bạn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Đặng Đình Gia Bảo với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Chuyện tình cảm của Gia Bảo luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Gia Bảo sẵn sàng hy sinh tất cả và có xu hướng lao vào một tình yêu với nhiều sóng gió, hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Gia Bảo kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Gia Bảo cảm thấy hứng thú.

Đặng Đình Gia Bảo có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn. Còn trong tình yêu, Đặng Đình Gia Bảo đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Đặng Đình Gia Bảo hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Đặng Đình Gia Bảo, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Đặng Đình Gia Bảo có thể gây ra đổ vỡ.

Trong cuộc sống, Bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Bạn nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Bạn dường như là vô tận, một khi Bạn đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Bạn dừng bước. Có lẽ điều Bạn nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Bạn được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Bạn hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Bạn biết những điều Bạn làm sẽ đi đến đâu, Bạn kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Bạn trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Bạn lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Bạn có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Bạn còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Gia Bảo từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề
ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI
Giảm 20%
Mọi Đơn Hàng

Nhập mã: KHACHMOI

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.