/
/
Bản đồ sao cho – Hạnh

Bản đồ sao cho – Hạnh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 48
Thuyết phục hùng biện – 22
Truyền lửa – 24
Kiên trì – 46
Sáng tạo – 69
Trách nhiệm – 21.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 42
Thực hiện đến cùng – 37.5
Lạc quan – 34.5
Thiếu kiên nhẫn – 50.5
Muốn được ghi nhận – 61.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 58.5
Nhu cầu bản năng – 37.5
Chăm sóc gia đình – 53
Năng động-nhanh chán – 47
Hy sinh-thụ động – 22
Chung thủy-bạn bè – 40.5
Thân thiện-hướng ngoại – 28.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 37.5
Hoạt động nhóm – 3
Độc lập – phi nguyên tắc – 28.5
Khó thay đổi – 11.5
Hay thay đổi – chần chừ – 7
Mạo hiểm – 10
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Nguyễn Thị Hạnh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Hạnh là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Hạnh cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Hạnh tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Hạnh, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Hạnh cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Hạnh có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 dominantsign
Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Hạnh là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Hạnh có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Hạnh luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Hạnh có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 dominantplanet
Lãng phí và bỏ đi không có trong từ điển của Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh yêu sự hiệu quả và kinh tế. Sao Thổ hoạt động mạnh cho thấy Nguyễn Thị Hạnh có năng khiếu quản lý hầu bao. Nguyễn Thị Hạnh không ngán việc dành hàng giờ ngấu nghiến tập trung làm việc mệt nhọc cho đến khi những đầu óc tư duy cực logic của mình được thỏa mãn. Kiên nhẫn là khẩu hiệu của Nguyễn Thị Hạnh. Sự thật thì Nguyễn Thị Hạnh luôn cảm thấy tội lỗi nếu đang không phải “làm gì đó”. Sự buồn tẻ, đơn điệu, và công việc ngày qua ngày mài dũa thêm khát vọng đấu tranh để đạt được mục đích của Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh sẵn sàng tuân thủ các quy định và hướng dẫn, tốt nhất là được xây dựng bởi người khác. Nguyễn Thị Hạnh luôn làm việc chăm chỉ và cẩn thận, dễ dàng gánh vác trách nhiệm. Nguyễn Thị Hạnh có lòng kiên trì để trải qua khoá đào tạo cứng nhắc nhất. Nguyễn Thị Hạnh rất siêng năng, có hệ thống, phương pháp, và tổ chức trong công việc của mình. Nguyễn Thị Hạnh dễ bị cuốn vào bầu không khí kinh doanh và thương mại. Nguyễn Thị Hạnh là một người mua thông minh. Ứớc tính của Nguyễn Thị Hạnh giúp ngân sách luôn trong tầm kiểm soát.
Nghề nghiệp phù hợp: kỹ sư xây dựng, nha sĩ, các nhà hóa học vật lý, thống kê, đánh máy, nhà cổ sinh vật học, các kỹ sư công nghiệp, các nhà địa chất, người chăm sóc, phát ngôn viên, điều chỉnh viên, kỹ sư đông lạnh, bản thảo, thợ xây, và các chuyên gia về năng suất.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Hạnh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Hạnh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Bạn thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Bạn đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Bạn. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Bạn, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Bạn cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Bạn trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Hạnh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Hạnh được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 element
Nguyên tố Đất

Hạnh là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Hạnh dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Hạnh yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Hạnh luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Hạnh khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Hạnh bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Hạnh trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Hạnh dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Hạnh sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Hạnh thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Hạnh và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Hạnh quá tốt khiến cho người khác quên mất Hạnh cũng cần được lắng nghe. Hạnh dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Hạnh tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Hạnh sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Hạnh đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Hạnh. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Hạnh cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Hạnh có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Hạnh luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Hạnh có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Hạnh có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Hạnh không nhìn ra bước tiến nào nữa, Hạnh có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Lửa là nguyên tố tượng trưng cho sự cháy, năng lượng và sự sống. Những người trội về Lửa thường được nhận xét là có cái tôi cao, tham vọng, có khát vọng đạt được những thành tựu trong đời sống. Nguyễn Thị Hạnh cũng là người nóng nảy ra mặt nhưng lại ít khi để bụng, dám thẳng thắn trình bày quan điểm của mình, lại rất nhiệt tình với bạn bè nên thường được mọi người yêu quý. Nguyễn Thị Hạnh thường không thích ngồi yên một chỗ, vì vậy cuộc sống ổn định nhàm chán chắc chắn không phải lựa chọn của Nguyễn Thị Hạnh. Là Nguyên tố của hành động, Nguyễn Thị Hạnh lập tức sẵn sàng lao vào bất cứ điều gì như một ngọn đuốc bùng phát, nhưng lại thường nhanh chóng cháy hết và trở nên chán nản. Tuy nhiên nếu có thể tập trung và tận dụng năng lượng của Lửa thì hoàn toàn có khả năng tạo ra những kỳ tích.
Vấn đề nằm ở chỗ Nguyễn Thị Hạnh có thể thường nói mà không nghĩ, làm mà không để ý đến hậu quả. Nguyên tố Lửa vượt trội trong tính cách có thể khiến một con người có cái tôi quá cao và không biết lắng nghe người khác, thường xuyên lấn át và bảo thủ với ý kiến của bản thân.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Nguyễn Thị Hạnh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Nguyễn Thị Hạnh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Nguyễn Thị Hạnh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Nguyễn Thị Hạnh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Nước

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Nước biểu thị một người thiếu sự nhạy cảm và khả năng cảm nhận một cách sâu sắc, cũng như không có trực giác nhạy bén.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Con người luôn tò mò vì những điều bí ẩn. Sự cuốn hút của Hạnh đến từ việc không ai biết được Hạnh đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào.

Điểm yếu : Đôi khi Hạnh không biết nên thể hiện tình cảm với những người xung quanh như thế nào. Không phải vì Hạnh không có cảm xúc, mà vì cách Hạnh biểu hiện cảm xúc của mình đôi khi quá khác biệt và thiếu tự nhiên.
Trong công việc

Điểm mạnh : Hạnh là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, giữa những biến động lên xuống của thị trường, hay những xung đột tại nơi làm việc, trường học, Hạnh luôn giữ được sự bình tĩnh. Những lúc lo lắng, Hạnh cũng không để người khác thấy được cảm xúc thật của mình. Điều đó giúp cho Hạnh trở thành một điểm tựa luôn đứng vững trong mắt những người đồng đội, cũng như trở thành người khó đoán trước các đối thủ cạnh tranh.

Điểm yếu : Cũng vì ít có khả năng bộc lộ cảm xúc nên Hạnh thường không mấy thân với những người bạn hoặc đồng nghiệp mới. Chỉ có những ai Hạnh thực sự tin cậy, Hạnh mới tự nhiên mà thể hiện cảm xúc thật của mình.

7. Tính chất của Nguyễn Thị Hạnh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Nguyễn Thị Hạnh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hanh 09 10 2022 06 38 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Hạnh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Hạnh thường là người ổn định, khó thay đổi. Hạnh rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Hạnh. Hạnh có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Nguyễn Thị Hạnh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Nguyễn Thị Hạnh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Nguyễn Thị Hạnh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Nguyễn Thị Hạnh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Bạn

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Hạnh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Nguyễn Thị Hạnh rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy Nguyễn Thị Hạnh bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, Nguyễn Thị Hạnh để mắt quan sát đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, Nguyễn Thị Hạnh làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả, và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ, Nguyễn Thị Hạnh cũng thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, Nguyễn Thị Hạnh có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Nguyễn Thị Hạnh là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
Nguyễn Thị Hạnh cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, Nguyễn Thị Hạnh hay cảm thấy khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm, như rác thải bừa bãi, khói thuốc… Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, thực chất Nguyễn Thị Hạnh luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, Nguyễn Thị Hạnh luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà mình quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, Nguyễn Thị Hạnh cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Nguyễn Thị Hạnh phân tích trước khi hành động, nhưng đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho Nguyễn Thị Hạnh.

Nguyễn Thị Hạnh là người cầu toàn và tự đặt chính mình trong một tiêu chuẩn cao, đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, Nguyễn Thị Hạnh có đầu óc phân tích nhạy bén, kèm theo đó là tính kỷ luật và phương cách tiếp cận mọi thứ một cách thực tế. Những công việc chính xác và đỏi hỏi cần phải chú tâm tới tiểu tiết là thế mạnh của Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh cũng rất phù hợp với công việc chuyên môn và sẽ là chuyên gia ở một vài lĩnh vực. Nguyễn Thị Hạnh có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khi Nguyễn Thị Hạnh có thể là một người hay xét nét và hay vạch lá tìm sâu.

Bạn là người cầu toàn và đặt tiêu chuẩn rất cao cho chính mình, đặc biệt là trong công việc. Về mặt tư duy, Bạn có đầu óc phân tích, cùng sự tuân thủ mệnh lệnh và suy nghĩ thực tế. Những công việc cần chính xác và chi tiết là thế mạnh của Bạn. Bạn rất giỏi chú ý đến những tiểu tiết mà người khác thường bỏ qua. Bạn phù hợp nhất với công việc chuyên môn và Bạn sẽ là chuyên gia ở lĩnh vực của mình. Bạn có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, dù vậy nhiều khi Bạn cũng có thể là một người hay xét nét và luôn sẵn sàng chỉ ra lỗi của người khác.

Hạnh hành động, làm việc với một thái độ thận trọng, khả năng đánh giá phán đoán đúng sai tốt, suy nghĩ chu đáo, luôn biết xử lý mọi việc một cách hoàn thiện. Hạnh yêu thích những việc có tính quy trình, nguyên tắc. Bạn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Hạnh rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ, nhưng có thể việc chú ý này thể hiện hơi quá nên đôi khi trở thành kiểu hay bới móc, soi mói, để ý. Hạnh rất hay lo lắng nhưng lại không dễ nản lòng. Một khi có thể khắc phục được việc hay lo lắng thái quá thì bạn sẽ trở thành một người nói được, làm được, sống có mục đích.

Những người có Mặt trời Xử Nữ thường được nhận xét là cầu toàn, chú ý tiểu tiết, chính xác, cẩn trọng. Thực tế thì đó chỉ là khi tính cách Xử Nữ được phát huy ở mức tối đa. Còn đặc trưng không thể nhầm lẫn ở Xử Nữ là sự chăm chỉ, tính trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với tất cả các vấn đề, từ những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi, đến những chuyện lớn ảnh hưởng đến nhiều người. Dù vậy, mặt ngược lại ở người cầu toàn đến mức này là, với những việc mà Hạnh cảm thấy mình không thể kiểm soát được, Hạnh sẽ hoàn toàn buông tay, trở nên vô tâm và để nó ra sao thì ra. Bởi thế, thông thường mọi người sẽ thấy Hạnh cực kì khó tính ở một vài mặt, nhưng ở nhiều mặt khác lại cực kì bừa bãi, sao cũng được. Thực chất, ngay cả khi ra vẻ từ bó, không quan tâm, thì Hạnh vẫn không thôi lo lắng về những điều đó. Hạnh thường dễ bị mệt mỏi bởi quan tâm và lo lắng quá nhiều thứ, lại thường đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có việc gì có thể làm Hạnh hài lòng.
Không phải lúc nào Hạnh cũng tham công tiếc việc. Tuy nhiên, khi Hạnh phải đứng ngoài nhìn người khác làm, thường Hạnh sẽ có cảm giác bất mãn mơ hồ, có thể thể hiện ra bằng cách chỉ trích công việc của người khác, như quét nhà không sạch, rửa bát không nhanh,… Ngay cả khi cuộc sống bị lấp đầy trong bận rộn, Hạnh vẫn có vẻ bồn chồn và hơi lo lắng. Nỗi lo sợ những thứ không thể kiểm soát được luôn đeo đuổi Hạnh. Và đó cũng là một động lực khiến Hạnh cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.
Là một cung Hoàng đạo mang tính Đất, Hạnh có kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất và cơ thể. Điều này có thể thể hiện ra bằng cách quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng, cân nặng. Hạnh thích những thứ tự nhiên, thuần khiết, nhưng cũng khá háo hức thử nghiệm cái mới. Thực tế thì Hạnh là người khá tò mò. Tuy nhiên, Hạnh vẫn có nhu cầu kiểm soát, nắm bắt được hết mọi thứ nên sẽ kiềm chế bản thân khá nhiều.
Hạnh cực kì nhạy bén với những tiểu tiết. Những thứ mọi người có thể nhìn lướt qua, thì một cách trực giác, Hạnh lại nắm bắt được, và chính từ những thông tin có vẻ nhỏ lẻ ấy, thế giới trong mắt Hạnh lại trở nên rất đặc trưng và khác biệt. Hạnh hợp với những công việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết, chăm chút, phân tích và cẩn trọng. Hạnh giỏi sắp xếp và kết nối mọi thứ với nhau, và không bao giờ muốn là người phá vỡ bất kì thứ gì.

Thông thường Hạnh khá khiêm tốn, không phân biệt đối xử và chu đáo. Phần lớn mọi thứ Hạnh làm, Hạnh đều làm tốt. Hạnh chú ý lớn đến chi tiết, nhưng có thể thực hiện điều này một cách cực đoan, trở thành cầu kỳ, quá quan trọng và thậm chí can thiệp vào cả cuộc sống riêng của người khác. Mặc dù Hạnh có thể lo lắng rất nhiều, Hạnh không phải là dễ dàng nản lòng. Một khi Hạnh vượt qua cảm giác nhút nhát, tự ti, Hạnh có thể thể hiện ý tưởng của Hạnh rất tốt và rõ ràng, mạch lạc.
Sự chu đáo, tỉ mỉ, chú ý tiểu tiết của Hạnh luôn được đánh giá cao trong các ngành dịch vụ. Hạnh cũng là người rất có trách nhiệm, có thể đạt thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Hạnh là người thực tế, chỉ tin vào các số liệu, những bằng chứng được chứng minh rõ ràng, những kĩ năng được xác nhận, những khả năng có xác suất xảy ra cao nhất, với trọng tâm là tất cả những thứ trên đều hữu ích. Hạnh thường khép kín, tự lập, khá cứng đầu, làm mọi việc theo cách riêng của mình nhưng luôn đảm bảo sẽ có kết quả.
Bởi tính cách này, Hạnh đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân loại và tổng hợp. Hạnh điều chỉnh và chi phối các nguồn lực để chúng được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Hạnh thường bị chi phối bởi nhu cầu phải cảm thấy bản thân có ích hơn là phải được công nhận. Óc phân tích logic kết hợp hài hòa với trực giác mạnh giúp Hạnh có khả năng nhận thức tình hình và ra quyết định chính xác. Hạnh có xu hướng chuyên làm việc đằng sau hậu trường, hợp nhất là vị trí điều phối hay kiểm soát chất lượng, đánh giá hiệu quả hay chỉnh sửa các chi tiết. Khả năng tập trung vào những việc cần phải làm và làm đến cùng chính là một trong những điểm mạnh nhất của Hạnh.
Mặt trời Xử Nữ là những người thích sự trật tự, hoặc là ở bên ngoài, hoặc trong nội tâm. Hạnh có thể là người gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong vẻ ngoài và môi trường sống, làm việc. Hoặc ngược lại, sự trật tự thể hiện ở cấp độ tinh thần, Hạnh tuân theo những chuẩn mực, có nguyên tắc rõ ràng. Dù môi trường xung quanh Hạnh có lộn xộn, hỗn loạn, nhưng bên trong thì Hạnh luôn biết những gì thực sự quan trọng và cần thiết với mình đang ở đâu.
Hạnh có đầu óc sắc bén, khả năng phân tích hợp lý – tách một tổng thể ra thành nhiều phần nhỏ, xem chúng có phù hợp không hay hoạt động phối hợp với nhau như thế nào, sau đó ghép chúng lại với nhau, thường là thành một phiên bản cải tiến tốt hơn. Hạnh cần có một mục tiêu, một thứ gì đó hữu hình để tập trung vào, sau đó, Hạnh sẽ có khả năng đóng góp rất lớn cho bất cứ tổ chức nào Hạnh tham gia. Đối với mọi người, Hạnh là một nhân viên tận tâm, có chuyên môn, một người bạn hữu ích, một người yêu đáng tin cậy.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Hạnh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hạnh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Bạn là người giữ được những sở thích từ hồi còn nhỏ xíu, cũng như biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn dễ được mọi người yêu mến và dễ vui vẻ với trẻ con. Bạn yêu thích nghệ thuật và có thể sẽ bộc lộ tài năng của bản thân thông qua những lĩnh vực như diễn xuất, khiêu vũ, âm nhạc hay hội hoạ. Bạn thích thể thao và thích tự nỗ lực của chính mình để thực hiện mọi việc. Hãy cẩn thận bởi có thể Bạn sẽ gặp phải vấn đề liên quan tới tim mạch.

Bạn là người sáng tạo, rất lãng mạn và luôn thích được thể hiện bản thân. Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn tìm cách để tỏa sáng, tách biệt ra với những người xung quanh. Bạn thích thú với việc phát triển và sử dụng những tài năng đặc biệt của bản thân, bất kể đó là nghệ thuật, thể thao hay các loại hình vận động trí óc. Ngoài ra, lòng tự trọng của Bạn cũng khá lớn, điều này đôi lúc khiến người khác cảm thấy khó chịu và đánh giá Bạn là một kẻ kiêu căng, ngạo mạn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Bạn là người năng động và yêu thích học hành. Bạn thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Bạn phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Bạn cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Bạn có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Bạn có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Hạnh thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Hạnh theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Hạnh gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Hạnh gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Hạnh thế nào hoặc là không hiểu Hạnh đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Nguyễn Thị Hạnh có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Nguyễn Thị Hạnh cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời hợp với Hải Vương

Hạnh cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của Hạnh rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, Hạnh được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Hạnh có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, Hạnh có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Hạnh có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của Hạnh có thể có gì đó lảng tránh Hạnh hoặc Hạnh không biết cha mình là ai. Hạnh mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó Hạnh có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Bạn có khả năng làm cân bằng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Hạnh giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm với những thứ sặc sỡ, đẹp đẽ hay kì diệu. Bị hấp dẫn bởi nghệ thuật và sáng tạo, âm nhạc và những điều thần bí, những giá trị tinh thần tô điểm cho toàn bộ cuộc sống của Hạnh. Hạnh là người duy tâm và có lẽ là không thực tế.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Nguyễn Thị Hạnh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Nguyễn Thị Hạnh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Nguyễn Thị Hạnh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Nguyễn Thị Hạnh chính là tích cóp thật nhiều của cải. Nguyễn Thị Hạnh là người bình tĩnh, điềm đạm, cùng với sự kiễn nhẫn cao độ và khả năng xoa dịu người khác. Nguyễn Thị Hạnh rất cẩn trọng và quan tâm tới những thứ thực tế hơn là mơ mộng, ảo tưởng. Khi yêu, Nguyễn Thị Hạnh có thể là một người rất nhiệt thành, thoải mái nhưng có phần lười biếng và buông thả. Nghệ thuật cũng rất có sức hút đối với Nguyễn Thị Hạnh.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Hạnh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Nguyễn Thị Hạnh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Nguyễn Thị Hạnh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Hạnh là một người cầu toàn khắt khe với tư duy phân tích rành mạch và có năng khiếu trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như khả năng tổ chức hiệu quả. Đáng tin cậy và thực tế, Hạnh có xu hướng phát triển kĩ năng trong những lĩnh vực liên quan tới tài chính, kinh tế… Kiến thức, ý tưởng, và lý thuyết không hấp dẫn Hạnh lắm, trừ khi chúng hữu ích một cách rõ ràng. Hạnh có xu hướng làm tốt việc của mình và chỉ trích công việc của người khác nếu không đáp ứng được tiêu chuẩn do Hạnh đề ra.

Hạnh suy nghĩ và phân tích mọi vấn đề một cách logic. Từ bé Hạnh đã ham học hỏi và có khả năng thu nhận những kỹ năng đòi hỏi nghiên cứu, tìm tòi. Sự chính xác là thế mạnh của Hạnh. Đôi lúc, Hạnh hay phê phán, soi xét và tỏ ra mình là người hiểu biết.

Hạnh có tư duy logic, khả năng phân tích và lý luận dựa theo thực tiễn. Hạnh ham học hỏi một cách tự nhiên, luôn tập trung trau dồi kỹ năng chuyên môn. Những người xung quanh đều sẽ nhận ra và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Hạnh.
Mọi việc Hạnh làm đều có trật tự và có nguyên tắc. Sự chính xác là thế mạnh của Hạnh. Hạnh có tài năng thu thập thông tin. Dù vậy, Hạnh cũng hay phê bình, hơi xét nét và tỏ ra quá hiểu biết.

Hạnh thích bắt bẻ, giỏi thích phân tích sự việc và là người thực tế, cách suy nghĩ, đánh giá của Hạnh rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của Hạnh là công bằng nên Hạnh có thể phân loại các ý tưởng và làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ lúc nào khi Hạnh cần. Hạnh biết các làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về vật chất, có thể rất hứng thú với các công việc về y học, môi trường, toán học và các công việc có liên quan đến nhiều chi tiết, cũng có thể trở thành một người diễn thuyết giỏi. Hạnh thành thực nhưng có thể sẽ không thể nào chịu được những người ngốc nghếch hơn Hạnh hoặc là quá đa nghi.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Nguyễn Thị Hạnh yêu thích nhiều loại hình nghệ thuật sáng tạo. Trong một vài trường hợp, Nguyễn Thị Hạnh hợp làm trong ngành giải trí. Nguyễn Thị Hạnh có thể thử diễn xuất, làm truyền thông, phê bình nghệ thuật, viết lách, đầu tư chứng khoán, bình luận thể thao… Về mặt tình cảm, Nguyễn Thị Hạnh thường hướng về khả năng thúc đẩy lí trí và làm rung động người khác. Nguyễn Thị Hạnh yêu trẻ con và biết cách hòa đồng với chúng dù chúng ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Bạn khá hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Ngoài ra Bạn cũng luôn tự tin và sẵn sàng thể hiện quan điểm cá nhân trước đám đông, tuy rằng đôi lúc Bạn có thể hơi phô trương hoặc tự mãn thái quá.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Hỏa

Bạn nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Bạn biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Bạn thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Bạn biết chắc điều mình muốn là gì và Bạn biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Bạn có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Bạn trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Bạn mới có năng lượng và Bạn dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình.

Hạnh nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận, tranh biện nảy lửa. Hạnh sẽ là một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Hạnh. Hạnh có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Hạnh cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Sao Thủy hợp với Thiên Vương

Hạnh có quan điểm hiện đại và tân tiến, cùng với cái nhìn cải cách và đầu óc cởi mở. Hạnh có suy nghĩ tiến bộ, đổi mới và sẵn sàng chấp nhận thay đổi. Suy nghĩ của Hạnh sắc bén và Hạnh có thể hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng. Hạnh là con người của ý tưởng, có suy nghĩ độc đáo và khả năng tìm ra giải pháp cho những tình huống hiểm nghèo.

Với tư tưởng độc lập và tự do, Nguyễn Thị Hạnh không thích bị chỉ bảo phải làm cái này cái kia và phải làm thế nào. Đặc biệt, Nguyễn Thị Hạnh không thích người khác bảo Nguyễn Thị Hạnh phải nghĩ như thế nào, bởi vì Nguyễn Thị Hạnh chỉ muốn tự mình khám phá giá trị của bản thân. Nguyễn Thị Hạnh làm việc tốt trong môi trường mà không phải theo phân cấp, nơi cho phép Nguyễn Thị Hạnh tự quyết định và làm theo nhu cầu tức thời hơn là làm theo lịch trình và theo cách chuẩn hóa. Nguyễn Thị Hạnh thích hợp với môi trường có nhịp độ nhanh, nơi Nguyễn Thị Hạnh tìm thấy sự hưng phấn và kích thích. Nguyễn Thị Hạnh là người suy nghĩ theo trực giác và phi tuyến tính, những khám phá và ý tưởng thường đến với Nguyễn Thị Hạnh một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Nguyễn Thị Hạnh có năng khiếu về khoa học và những công nghệ mới thì luôn hấp dẫn Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh cũng hứng thú với thiên văn học cũng như các môn khoa học huyền bí.

Sao Thủy hợp với Hải Vương

Nguyễn Thị Hạnh là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Nguyễn Thị Hạnh có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Nguyễn Thị Hạnh có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Nguyễn Thị Hạnh tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Nguyễn Thị Hạnh và Nguyễn Thị Hạnh có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Nguyễn Thị Hạnh có thể hài hòa với người gần gũi với Nguyễn Thị Hạnh và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Nguyễn Thị Hạnh cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Nguyễn Thị Hạnh cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Nguyễn Thị Hạnh rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng. Nguyễn Thị Hạnh có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo văn học.

Sao Thủy thuận với Diêm Vương

Trí tuệ của Bạn sắc bén và thông suốt; cho Bạn khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Bạn khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Bạn sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Bạn. Bạn tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Bạn tận hưởng việc tranh luận và làm người khác ấn tượng về những ý tưởng của mình.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Thị Hạnh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Nguyễn Thị Hạnh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Nguyễn Thị Hạnh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Nguyễn Thị Hạnh mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên thường cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. Nguyễn Thị Hạnh mong muốn có thể sống yên bình và hòa hợp với tất cả mọi người mãi mãi. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt ở người khác, cũng như dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mình và họ, Nguyễn Thị Hạnh có thể kết bạn được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc Nguyễn Thị Hạnh bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, Nguyễn Thị Hạnh là người tận tâm, sâu sắc và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, Nguyễn Thị Hạnh cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của Nguyễn Thị Hạnh.

Điều mà Nguyễn Thị Hạnh luôn tìm kiếm trong cuộc sống là các mối quan hệ hài hòa và cân bằng. Nguyễn Thị Hạnh thích cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động xã hội. Về tình cảm, Nguyễn Thị Hạnh luôn muốn được yêu chiều và âu yếm, đồng thời Nguyễn Thị Hạnh cũng đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Nguyễn Thị Hạnh sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này. Có những thời điểm Nguyễn Thị Hạnh trở nên thiếu nhạy cảm và không trân trọng đúng mức cuộc sống tình cảm.

Bạn thích có nhiều bạn bè và quan hệ xã hội rộng. Về tình cảm, Bạn có nhu cầu lớn cho tình yêu và sự thân mật. Bạn sẽ luôn tìm kiếm người thỏa mãn nhu cầu tình cảm của mình trong suốt cuộc đời. Bạn đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Nhưng đôi khi, Bạn có thể trở nên lạnh lùng, thiếu nhạy cảm và thiếu tôn trọng mối quan hệ với người yêu.

Hạnh rất cần được mọi người yêu mến, đánh giá tốt, nên bạn rất cả nể, hay chịu thiệt để người khác vui vẻ. Hạnh rất lịch sự, biết điều, hay đi theo lý trí hơn là tình cảm nên có khả năng kiểm soát cảm xúc và hành động cực tốt. Bản chất bạn vẫn là người lạnh lùng, xa cách, công bằng nên rất khó cuồng nhiệt trong chuyện tình cảm. Nhu cầu cảm xúc cũng không mãnh liệt, nên dù khả năng giao tiếp tốt, nhưng bạn vẫn rất thoải mái khi được ở một mình. Áp lực của việc làm hài lòng mọi người còn có thể khiến bạn khó chịu hơn là cô đơn, nên nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn muộn, hoặc cũng không quá gắn bó với vợ/chồng.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Đối với Nguyễn Thị Hạnh, tình cảm hay sự quan tâm phải được thể hiện qua hành động. Nguyễn Thị Hạnh hay thông cảm và thích giúp đỡ người khác bằng cách làm cho họ hoặc bắt họ làm những thứ mà Nguyễn Thị Hạnh cho là tốt. Tuy nhiên, chính điều này dễ khiến người khác coi Nguyễn Thị Hạnh là kẻ phiền toái và thích can thiệp vào cuộc sống riêng tư của họ.

Nguyễn Thị Hạnh thích chăm sóc người khác, vì vậy Nguyễn Thị Hạnh rất hợp với những ngành nghề dịch vụ hoặc giúp đỡ người già, trẻ em. Nguyễn Thị Hạnh thích chăm thú nuôi. Có một mối liên hệ mật thiết giữa cảm xúc, sức khỏe và sự hiệu quả trong công việc ở Nguyễn Thị Hạnh. Có thể do Nguyễn Thị Hạnh quá nhạy cảm với đồng nghiệp và môi trường xung quanh nên dễ mắc chứng nghi ngờ thái quá.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Nguyễn Thị Hạnh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Hạnh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng thuận với Sao Kim

Hạnh là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Hạnh là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Hạnh biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Hạnh có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Hạnh yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Hạnh sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Hạnh muốn là người được chiều chuộng và Hạnh cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Hạnh và người yêu.. Mối quan hệ của Hạnh với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Hạnh.

Ý chí mạnh mẽ và tính cách tự lập khiến Bạn luôn tâm niệm rằng: để đạt được điều gì đó lớn lao thì phải bỏ qua những suy nghĩ, lo lắng tầm thường, phải tập trung vào một mục đích để thực hiện được nó. Bạn có đủ nhiệt huyết, lòng kiên trì và tài năng để đạt được điều mình muốn. Bạn cũng không hay nói trước, mà để cho kết quả tự khẳng định khả năng của Bạn.

Mặt trăng thuận với Sao Hỏa

Hạnh luôn hành động theo cảm tính. Hạnh là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. Hạnh yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. Hạnh là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, Hạnh luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong Hạnh, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của Hạnh trên bàn“

Trong suốt cuộc đời, Bạn gặp nhiều tình huống may rủi bất ngờ và dữ dội. Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng rât dễ dàng tay trắng, bởi tính cách dám chấp nhận rủi ro, đầu cơ và kinh doanh mạo hiểm. Dù bên ngoài hay tỏ ra khiêm nhường, thực chất Bạn là người đầy tham vọng, và cũng gặp nhiều may mắn. Bạn nên tham gia vào những môi trường lớn, nhiều cạnh tranh để có thể thể hiện hết khả năng.

Mặt trăng xung với Sao Mộc

Những khía cạnh khó khăn hoặc thách thức giữa Sao Mộc và Mặt Trăng thường không quá đòi hỏi. Do sự kết nối lẫn nhau giữa các hành tinh tới sao Cự giải là một yếu tố thiết yếu. Hạnh là một người rất tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những câu hỏi về tôn giáo và tâm lý học luôn luôn chiếm lĩnh tâm trí Hạnh, tuy nhiên Hạnh có thể trải nghiệm những vấn đề của cá nhân với những vấn đề thông qua cái nhìn về cuộc sống và niềm tin tâm linh. Hạnh có thể sống và làm việc ở nước ngoài thông qua du lịch hay những mối làm ăn kinh doanh quốc tế. Điểm tiêu cực ở đây là Hạnh có thể có xu hướng lười biếng, tham lam hay quá bê tha để vui thú hưởng lạc.

Nguyễn Thị Hạnh có tư tưởng rộng rãi, phóng khoáng, lòng khoan dung cùng một trí tưởng tượng phong phú, đầy màu sắc. Nguyễn Thị Hạnh không thích tranh đấu, có xu hướng đi theo con đường ít sự bon chen, ít đối đầu nhất.

Mặt trăng nghịch với Sao Thổ

Nguyễn Thị Hạnh là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Nguyễn Thị Hạnh rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Nguyễn Thị Hạnh với người khác, ngay cả với những người mà Nguyễn Thị Hạnh tin tưởng. Đôi khi, Nguyễn Thị Hạnh cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Nguyễn Thị Hạnh với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Nguyễn Thị Hạnh sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Nguyễn Thị Hạnh thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Nguyễn Thị Hạnh là người theo “thuyết âm mưu”, không tin tưởng vào các hội nhóm, ý kiến của số đông hay các tổ chức trong xã hội. Nguyễn Thị Hạnh nhanh chóng nhận thấy sự giả dối và mặt trái của người khác, nên luôn muốn tránh xa sự hào nhoáng và những cám dỗ. Nguyễn Thị Hạnh luôn thẳng thắn, đi ngay vào vấn đề, không vòng vo. Cứng đầu và thiếu linh hoạt, Nguyễn Thị Hạnh không muốn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc sâu thẳm nhất của mình.

Hạnh thường cảm thấy mình phải làm một cái gì đó hoặc là một cái gì đó không phải Hạnh để được người khác công nhận. Hạnh rất nhạy cảm với sự chỉ trích và dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hoặc xa cách, thật ra Hạnh rất quan tâm đến việc được người khác tính đến. Vì Hạnh quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Hạnh để rồi bị bầm dập về mặt tinh thần. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Hạnh trở nên thân thiết với vài người mà Hạnh coi là “Hạnh chân chính”. Hạnh có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh bằng những giai đoạn cô độc, nếu Hạnh coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian của nỗi cô đơn.

2. Những bí mật nội tâm của Hạnh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Hạnh cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, Hạnh rất dễ gây thù chuốc oán với người khác. Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến Hạnh không thoải mái.

Bạn có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà Bạn đang ở cũng như của cải của Bạn. Bạn là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của Bạn.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Trong Hạnh luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Hạnh không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Hạnh phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Hạnh là người sống khá nội tâm. Hạnh luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Hạnh thích làm những công việc ở hậu trường và Hạnh cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Hạnh không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Hạnh thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Hạnh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Là một người tốt bụng và hào phóng trong tình yêu, một khi đã trao con tim cho ai, Hạnh sẽ rất chung thủy và hết lòng với họ. Hạnh không thể chịu được khi người yêu nhỏ mọn hay keo kiệt. Nửa kia của Hạnh phải là một người tài năng, đủ để khiến Hạnh có thể tự hào.
Hạnh khao khát được chú ý đến và ghét bị phớt lờ. Hạnh thích câu chuyện tình yêu của mình có chút kịch tính và đa màu sắc, những cử chỉ lãng mạn hay hào phóng sẽ thực sự tạo ấn tượng với Hạnh.

Bạn là mẫu người lãng mạn, khát khao tìm kiếm sự thú vị và thích sự sắp đặt tinh tế trong tình yêu. Bạn tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy ngọn lửa đam mê ở người xung quanh. Danh tiếng rất quan trọng đối với Bạn và dĩ nhiên, Bạn dễ bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiếng. Bạn sẽ cần tránh phô trương chuyện tình cảm cũng như chuyện đời tư một cách quá mức, nếu không sẽ có kẻ lợi dụng điểm yếu này của Bạn.

Hạnh là người lãng mạn nguyên bản với khát khao cho sự thú vị và những điều sắp đặt trong cuộc sống tình yêu, Hạnh tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy sự hăng say của người khác. Danh tiếng có ý nghĩa nhiều với Hạnh và Hạnh bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiêng. Hạnh thích được nhìn thấy tại những địa điểm thích hợp với những con người nổi tiếng nhất. Hạnh đánh giá cao sự thoải mái và cách sư xử tốt đối với người mình yêu. Hạnh cũng có khả năng cảm nhận về thời trang

Bạn nhiệt tình và lãng mạn, trân trọng cuộc sống và tình yêu, cử chỉ hành động khá kịch hóa. Bạn có thể rất cao ngạo, thích được mọi người chú ý. Coi trọng vẻ ngoài, thích phong cách yêu lãng tử và thích thả thính. Có thể Bạn thích những người nổi bật, thú vị, thích tham gia những hoạt động hay nhóm lớn, nổi tiếng. Nếu không được thế, Bạn sẽ che giấu các thông tin về nơi làm việc hay hội nhóm của mình. Tóm lại, động lực của Bạn là tiếng cổ vũ và hò reo ngưỡng mộ. Nếu như trong gia đình không thể có được điều đó, Bạn sẽ ra ngoài tìm kiếm. Bạn có thể đem lại cảm giác ấm áp, trung thành với người bạn cho là xứng đáng có được tình yêu của mình.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. Bạn có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó Bạn tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của Bạn chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, Bạn thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của Bạn rất khó phá vỡ vì Bạn đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. ~ có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó ~ tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của ~ chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, ~ thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của ~ rất khó phá vỡ vì ~ đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thị Hạnh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Hạnh thật sự luôn cần một gia đình ấm áp, bình yên, và dường như có thể bị stress nặng nề nếu có bất kỳ sự tranh cãi hay bất hòa nào xảy ra. Đối với Hạnh, điều đó rất khó chịu. Ngoài ra, đồ dùng trong gia đình, nội thất, cách bài trí chúng đều có một tầm quan trọng với Hạnh, nhất định ngôi nhà của Hạnh phải thật đẹp mắt, có thẩm mỹ và sạch sẽ. Những người có Sao Kim ở nhà 4 thường thích ở nhà và cảm thấy vui vẻ thoải mái, điều đó khiến Hạnh trở thành một đầu bếp giỏi, hoặc một người thợ làm vườn tận tâm. Trong gia đình, mối quan hệ của Hạnh với một hoặc cả hai phụ huynh khá dễ chịu, ôn hòa. Thêm một điều đặc biệt nữa, những năm tháng về sau của Hạnh sẽ ít khó khăn.

Đối với Hạnh, không gì quan trọng hơn là được quây quần bên gia đình trong ngôi nhà ấm cúng. Trong chuyện tình cảm, Hạnh cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ và hy sinh vì nửa kia hết mức có thể. Mối quan hệ giữa Hạnh và người thân rất khăng khít. Thời gian được ở nhà là lúc khiến Hạnh cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Bạn và giúp Bạn dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim trùng với Sao Hỏa

Bạn có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. Bạn thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. Bạn có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho Bạn hơn là kết quả. Bạn có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. Bạn cũng có xu hướng có những mối quan hệ ngắn hạn để tìm kiếm sự thỏa mãn nhục dục và sau đó quay lưng đi như chưa hề có gì. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể đến từ sự thiếu chung thuỷ. Mặt khác, Bạn rất sáng tạo hoặc đầy tính nghệ sĩ.

Bạn là người vô cùng si tình. Thật khó khăn cho Bạn khi yêu mà không có sự lãng mạn lâu dài. Khi Bạn bị hấp dẫn bởi một ai đó, Bạn sẽ theo đuổi họ một cách mạnh mẽ, đôi khi quá nồng nhiệt. Những công việc sáng tạo hay liên quan đến nghệ thuật đều rất phù hợp cho sự mãnh liệt về tình yêu và sắc đẹp mà Bạn có thể cảm nhận được.

Sao Kim hợp với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Hạnh sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Nguyễn Thị Hạnh bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Nguyễn Thị Hạnh và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Bạn đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Bạn rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Bạn. Bạn là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Bạn bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Bạn quan tâm, với Bạn, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Hạnh trong ngắn hạn, năng lượng của Hạnh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. Hạnh hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. Hạnh dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. Hạnh thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, Hạnh ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu Hạnh luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng Hạnh cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

Những người có Hỏa tinh ở cung Sư Tử luôn mang trong mình sự tự tin, tự phụ và sức sống mãnh liệt làm cho người khác chỉ còn có thể ngồi xuống và quan sát mà thôi. ~ hấp dẫn về hình thể và luôn tự hào về khả năng sex của mình. ~ dễ dàng bị kích thích nhưng cũng kéo dài được cảm xúc của mình. ~ thích sex một cách tự nhiên hơn là lãng mạn. Mang trong mình sự tự tôn, nguyên tắc và lý tưởng, ~ ghét cay đắng những tư tưởng nhỏ mọn và sự không chung thủy. Trong tình yêu ~ luôn để cho trái tim dẫn dắt, là người hào phòng và nồng ấm nhưng ~ cũng đòi hỏi sự cống hiến, cảm thông và ngưỡng mộ tương tự từ một nửa của mình.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Hạnh là người sôi nổi, thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt và sẵn sàng cho mọi người thấy cảm xúc của mình. Hạnh là người giàu tình thương yêu, biết cách tự làm bản thân thích thú và khiến người khác bật cười. Đôi lúc, Hạnh quá khắt khe trong tình yêu và trở nên quá thống thiết. Và theo lệ thường, Hạnh là người yêu trẻ con.

Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với Nguyễn Thị Hạnh, và Nguyễn Thị Hạnh sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó. Nguyễn Thị Hạnh có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Nguyễn Thị Hạnh biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. Những chuyện liên quan tới cảm xúc có vẻ khá phổ biến đối với Nguyễn Thị Hạnh.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Hạnh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Hạnh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn là người sáng tạo, rất lãng mạn và luôn thích được thể hiện bản thân. Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn tìm cách để tỏa sáng, tách biệt ra với những người xung quanh. Bạn thích thú với việc phát triển và sử dụng những tài năng đặc biệt của bản thân, bất kể đó là nghệ thuật, thể thao hay các loại hình vận động trí óc. Ngoài ra, lòng tự trọng của Bạn cũng khá lớn, điều này đôi lúc khiến người khác cảm thấy khó chịu và đánh giá Bạn là một kẻ kiêu căng, ngạo mạn.

Hạnh là người giữ được những sở thích từ hồi còn nhỏ xíu, cũng như biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Hạnh dễ được mọi người yêu mến và dễ vui vẻ với trẻ con. Hạnh yêu thích nghệ thuật và có thể sẽ bộc lộ tài năng của bản thân thông qua những lĩnh vực như diễn xuất, khiêu vũ, âm nhạc hay hội hoạ. Hạnh thích thể thao và thích tự nỗ lực của chính mình để thực hiện mọi việc. Hãy cẩn thận bởi có thể Hạnh sẽ gặp phải vấn đề liên quan tới tim mạch.

Hạnh khá hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Ngoài ra Hạnh cũng luôn tự tin và sẵn sàng thể hiện quan điểm cá nhân trước đám đông, tuy rằng đôi lúc Hạnh có thể hơi phô trương hoặc tự mãn thái quá.

Nguyễn Thị Hạnh yêu thích nhiều loại hình nghệ thuật sáng tạo. Trong một vài trường hợp, Nguyễn Thị Hạnh hợp làm trong ngành giải trí. Nguyễn Thị Hạnh có thể thử diễn xuất, làm truyền thông, phê bình nghệ thuật, viết lách, đầu tư chứng khoán, bình luận thể thao… Về mặt tình cảm, Nguyễn Thị Hạnh thường hướng về khả năng thúc đẩy lí trí và làm rung động người khác. Nguyễn Thị Hạnh yêu trẻ con và biết cách hòa đồng với chúng dù chúng ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Bạn sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Bạn hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Hạnh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Hạnh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Nguyễn Thị Hạnh có lòng tự trọng rất lớn và cũng đầy tham vọng. Với ý chí phấn đấu để bản thân vượt trội, nổi bật và được ghi nhận, Nguyễn Thị Hạnh muốn được người khác biết tới những thành tựu của mình. Nguyễn Thị Hạnh có một cái tôi mạnh mẽ và muốn mình trở thành Số Một. Nguyễn Thị Hạnh khó chịu khi phải làm theo sự sắp xếp của người khác hoặc làm ở những vị trí nhàm chán. Nguyễn Thị Hạnh ghét phạm sai lầm và sẽ luôn tìm cách chứng minh rằng mình đúng.
Nguyễn Thị Hạnh có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, quyết đoán và có khả năng cạnh tranh cực tốt. Nguyễn Thị Hạnh đã làm là hết mình và vì mục tiêu giành chiến thắng, do vậy Nguyễn Thị Hạnh không bao giờ bỏ cuộc một cách dễ dàng. Nguyễn Thị Hạnh thích được ngưỡng mộ, những tràng pháo tay, có một ý thức mạnh mẽ về danh dự cá nhân cũng như sự liêm chính. Với niềm tin vào bản thân, Nguyễn Thị Hạnh có thể thực hiện được rất nhiều điều, nhưng một khi sự tự tin đó giảm sút, Nguyễn Thị Hạnh thường thu mình lại phòng vệ đồng thời cũng trở nên hiếu chiến.

Hạnh luôn hành động với sự tự tin, đặc biệt nếu như đó là những lĩnh vực quen thuộc. Hạnh dám nghĩ dám làm, dám dẫn đầu, đi cùng với khả năng lãnh đạo và định hướng rõ ràng. Hạnh thích nhận những trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ. Đôi khi Hạnh có xu hướng hành động mà thiếu tính toán cẩn thận hoặc tỏ thái độ hống hách đối với người khác. Cũng có lúc Hạnh chỉ thích thể hiện khả năng của mình mà không hề thực tâm muốn giúp đỡ người khác.

Bạn hành động với lòng tự tin và sự tin cậy lớn, đặc biệt là những lĩnh vực quen thuộc với Bạn, Bạn có 1 tinh thần dám làm, dám dẫn đầu và đi kèm với 1 khả năng thể hiện tính lãnh đạo và đi đầu. Bạn thích lãnh nhiệm vụ đứng đầu trong mọi vị trí và thể hiện, thực hiện trách nhiệm của mình tại đó. Đôi khi Bạn có thể có xu hướng hành động 1 cách kiêu ngạo hoặc hống hách đối với người khác. Hoặc Bạn cũng có thể đi ngang qua để thể hiện mà ko có 1 hành động nào.

Hạnh hào phóng, ham chơi, biết thông cảm, có sức sống dồi dào, có sức hút khó cưỡng. Hạnh nhìn nhận sự việc một cách phóng khoáng, rất tự tin và ít khi suy nghĩ tiêu cực. Dù vậy, cũng bởi thế mà Hạnh có thể rất ít để ý tiểu tiết và dễ mắc sai lầm vì lý do này.
Hạnh rất có sức hấp dẫn, luôn bộc trực, thẳng thắn thổ lộ tình cảm và rộng lượng với những người thân yêu.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Hạnh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Có một sợi dây ranh giới nhỏ bé giữa việc biến mái ấm trở thành một nơi sôi nổi và biến nó thành một chiến trường thực sự. Bởi vì Hạnh thích trở thành trụ cột trong gia đình, người chỉ đạo và nằm toàn quyền, và trong một vài trường hợp không hay cho lắm, thì Hạnh có xu hướng trở nên nóng tính và dọa nạt những người khác. Cũng vì thế, bố mẹ Hạnh hoặc một thành viên nào đó trong gia đình có thể khiến Hạnh tức giận và điều đó có thể phát triển thành những mâu thuẫn nội bộ không mấy vui vẻ. Trong khi dồn năng lượng chăm sóc gia đình, hãy cẩn thận các đồ dùng, máy móc trong nhà có thể làm Hạnh bị thương.

Ngoại trừ người thân trong gia đình, ít người có thể tưởng tượng được rằng Hạnh là tuýp người ham cạnh tranh và có đôi chút nóng tính. Trong nhà, Hạnh có xu hướng muốn làm chủ mọi thứ, cố hết sức sắp xếp mọi việc ngăn nắp theo cách riêng của mình. Cần lưu ý rằng việc không làm chủ được cơn giận sẽ ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của Hạnh.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Hạnh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Thổ

Hạnh là một người chăm chỉ và có sức mạnh để nhận ra mục tiêu của mình thông qua tính kiên trì và quả quyết. Hạnh giỏi trong những công việc thể chất và lao động chân tay, hoặc những hoạt động đòi hỏi tự giác kỉ luật và dẻo dai như là những môn thể thao đòi hỏi sức chịu đựng. Trong những tình huống đầy stress và nguy hiểm, Hạnh vẫn giữ được cho mình một cái đầu lạnh và sáng suốt.

Bạn được trời phú cho khả năng kiên nhẫn và chịu đựng, sự sẵn sàng làm việc vất vả và nghiêm túc để đạt được mục tiêu. Một khi Bạn đã quyết định Bạn muốn thứ gì hay đưa ra một cam kết, Bạn sẽ làm nó dù cho điều đó mất cả đời để thực hiện. Tính kỷ luật là bản năng của Bạn và Bạn cũng nhận ra một cách tự nhiên rằng tất cả những thành tựu sáng tạo gồm có “10% là cảm hứng, 90% là sự cố gắng”. Bạn chọn sự thực hành, các mục tiêu thực tế và chinh phục chúng từng bước một cách bài bản, có kế hoạch. Bạn thường tập trung vào một việc trong một khỏang thời gian nhất định, và chăm chút nó thật kỹ lưỡng. Bạn không thích làm việc nhóm, và thường cảm thấy Bạn làm việc tốt nhất khi làm một mình.

Sao Hỏa nghịch với Thiên Vương

Ẩn giấu trong Bạn là một cá tính nổi loạn, đòi hỏi được sống theo ý mình và có những tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với Bạn, Bạn có xu hướng chống lại bất kì ai muốn khép Bạn vào khuôn khổ hay kìm kẹp, níu giữ Bạn. Trong mối quan hệ cá nhân, Bạn có thể rất khó lường và khó để sống cùng. Thỉnh thoảng Bạn có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Bạn chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Bạn có tinh thần ưa mạo hiểm, chẳng sợ gì, do đó Bạn dám thử cái mới và những điều khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm Bạn thích thú nhưng Bạn cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Mạnh mẽ, năng động và tràn đầy năng lượng, Nguyễn Thị Hạnh luôn trong trạng thái di chuyển. Khi Nguyễn Thị Hạnh muốn cái gì đó thì Nguyễn Thị Hạnh phải có nó ngay lập tức. Nguyễn Thị Hạnh hành động dứt khoát, mạnh mẽ, đôi khi hấp tấp và nóng vội. Thiếu kiên nhẫn, căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và bị áp lực, Nguyễn Thị Hạnh thấy thật khó kiểm soát chúng, kiềm chế bản thân và thư giãn. Nguyễn Thị Hạnh cá tính và độc lập, tự chủ và không chịu bị áp đặt bởi sự kìm hãm của người khác. Nguyễn Thị Hạnh không muốn bị áp chế và có thể cực kỳ chống đối. Hợp tác với người khác không phải điểm mạnh của Nguyễn Thị Hạnh. Nguyễn Thị Hạnh thường thẳng thắn đến lạnh lùng và trở nên thô lỗ với mọi người, có thể khá vô tình khi Nguyễn Thị Hạnh đang theo đuổi một mục tiêu nào đó. Nguyễn Thị Hạnh có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà ý chí của Nguyễn Thị Hạnh không minh mẫn. Nguyễn Thị Hạnh có nguồn năng lượng dồi dào và cần nhiều tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và tốc độ của mình.

Sao Hỏa hợp với Diêm Vương

Bạn luôn làm theo những hoạt động mà Bạn đam mê. Bạn đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Bạn có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

Ý thức mạnh mẽ và bản năng cho Bạn biết rằng: để đạt được điều gì đó lớn lao thì phải loại bỏ những gì tầm thường và phải có một mục đích để thực hiện nó. Bạn có đủ nhiệt huyết, hứng thú và mục đích rõ ràng để thành công và có được cái mà Bạn hướng đến. Bạn có một ý chí mạnh mẽ nhưng lại khiêm tốn và không bộc lộ ra.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Hạnh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Nguyễn Thị Hạnh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Hạnh luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho Hạnh sự yên ổn và cân bằng. Hạnh thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn. Hạnh cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vự sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật. Hạnh cũng có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.

Nguyễn Thị Hạnh có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể Nguyễn Thị Hạnh sẽ cùng làm việc với gia đình Nguyễn Thị Hạnh. Ngôi nhà của Nguyễn Thị Hạnh chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của Nguyễn Thị Hạnh hay của những người hàng xóm.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Đối với Hạnh, tình cảm hay sự quan tâm phải được thể hiện qua hành động. Hạnh hay thông cảm và thích giúp đỡ người khác bằng cách làm cho họ hoặc bắt họ làm những thứ mà Hạnh cho là tốt. Tuy nhiên, chính điều này dễ khiến người khác coi Hạnh là kẻ phiền toái và thích can thiệp vào cuộc sống riêng tư của họ.

Nguyễn Thị Hạnh thích chăm sóc người khác, vì vậy Nguyễn Thị Hạnh rất hợp với những ngành nghề dịch vụ hoặc giúp đỡ người già, trẻ em. Nguyễn Thị Hạnh thích chăm thú nuôi. Có một mối liên hệ mật thiết giữa cảm xúc, sức khỏe và sự hiệu quả trong công việc ở Nguyễn Thị Hạnh. Có thể do Nguyễn Thị Hạnh quá nhạy cảm với đồng nghiệp và môi trường xung quanh nên dễ mắc chứng nghi ngờ thái quá.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Nguyễn Thị Hạnh là người rất tham vọng. Thành công sẽ đến với Nguyễn Thị Hạnh thông qua sự năng động và cống hiến hết mình cho những mục tiêu mà Nguyễn Thị Hạnh đã đặt ra. Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Nguyễn Thị Hạnh, và đương nhiên, thành công sẽ đến với những ai làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Nguyễn Thị Hạnh có thể sẽ thành đạt trong các công việc kinh doanh hay nắm giữ vai trò lãnh đạo quản lý. Sự chân thành và trung thực rất quan trọng với Nguyễn Thị Hạnh.

Hạnh có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Hạnh có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Hạnh có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Trong cuộc sống, Nguyễn Thị Hạnh cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể Nguyễn Thị Hạnh sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Dường như mục tiêu cuộc đời của Nguyễn Thị Hạnh là thay đổi thế giới, bằng bất kể cách nào Nguyễn Thị Hạnh tìm ra. Nguyễn Thị Hạnh ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của Hạnh lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. Hạnh phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. Hạnh có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu Hạnh điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng Hạnh. Quan điểm chính trị của Hạnh có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

3. Nguyễn Thị Hạnh có giàu không? Cách Nguyễn Thị Hạnh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Với khả năng nắm bắt tài chính rất nhanh nhạy, Nguyễn Thị Hạnh là một người rất khéo mặc cả và đàm phán. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, Nguyễn Thị Hạnh sẽ khá thành công trong kinh doanh vì Nguyễn Thị Hạnh luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì. Để tích lũy tài chính, Nguyễn Thị Hạnh có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Nguyễn Thị Hạnh có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí. Nguyễn Thị Hạnh có thể kiếm tiền trong vai trò một nghệ sĩ hay làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cho dù Nguyễn Thị Hạnh có làm nghề gì để kiếm tiền, Nguyễn Thị Hạnh cũng phải tìm thấy được sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc. Nguyễn Thị Hạnh có thể dạy dỗ hay huấn luyện trẻ nhỏ. Có thể sẽ kiếm được tiền hay mất tiền thông qua thể thao, cá cược hay chơi chứng khoán.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Nguyễn Thị Hạnh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Nguyễn Thị Hạnh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Hạnh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Hạnh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Hạnh sẽ được thể hiện ở đây.

Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể Hạnh sẽ nghiên cứu về những vấn đề này. Có thể Hạnh sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên Hạnh có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý. bạn đời của Hạnh có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm. Hạnh khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Những môn học siêu hình mà Bạn yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Bạn. Tiền Bạn nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Bạn đi du lịch hay học lên cao hơn.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Bạn với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Bạn không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Bạn thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Bạn thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Bạn sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hạnh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.