/
/
Bản đồ sao cho – Hoàng Mai

Bản đồ sao cho – Hoàng Mai

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 48.5
Thuyết phục hùng biện – 12
Truyền lửa – 7
Kiên trì – 12
Sáng tạo – 38
Trách nhiệm – 26.5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 23.5
Thực hiện đến cùng – 35.5
Lạc quan – 30
Thiếu kiên nhẫn – 15.5
Muốn được ghi nhận – 27

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 27.5
Nhu cầu bản năng – 21
Chăm sóc gia đình – 43.5
Năng động-nhanh chán – 23
Hy sinh-thụ động – 20
Chung thủy-bạn bè – 22.5
Thân thiện-hướng ngoại – 18

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 32.5
Hoạt động nhóm – 10
Độc lập – phi nguyên tắc – 18
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 6
natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Hoàng Mai là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Hoàng Mai tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Hoàng Mai là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Hoàng Mai dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Hoàng Mai cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Hoàng Mai là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Hoàng Mai luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 dominantsign
Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Bạn luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Bạn quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Bạn rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Bạn rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Hoàng Mai.

natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 dominantplanet
Sao Hải Vương hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Hoàng Mai có một trí tưởng tượng phong phú, một tình yêu đầy quyến rũ, và lý tưởng có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Hoàng Mai có sở trường làm nổi bật những điểm tốt và chinh phục những người bị phân tâm. Hoàng Mai không quan tâm đến tiểu tiết trong công việc. Hoàng Mai hoàn thành công việc dựa trên sự sáng tạo. Hoàng Mai có ít sáng kiến hoặc phân tích quan trọng và thường để lại nó cho những người khác để tìm ra ưu điểm. Hoàng Mai không thích làm việc chăm chỉ, có hệ thống, và kỷ luật. Thuộc tuýp ấn tượng và thơ mộng, Hoàng Mai có trí tưởng tượng phong phú. Mọi người có thể bị thu hút bởi tính chất tâm linh của Hoàng Mai trong những ý tưởng cho các chương trình khuyến mãi – đặc biệt khi nó hướng đến những đối tượng ít tiêu hao năng lượng, thích hưởng thụ sự giàu có và xa hoa của cuộc sống. Đôi khi, nếu bản năng này không được kiềm chế, Hoàng Mai có thể cung cấp cho bản thân sự tự tin thái quá trong việc chạy đua kiếm tiền. Hoàng Mai luôn có khả năng bộc phát tài năng tiềm ẩn. Sự quan tâm của Hoàng Mai trong các mô hình kiểu mẫu, hình dáng thường hình thành một cách khác thường, gây sửng sốt khi được thể hiện ra – đặc biệt là trong nghệ thuật, khiêu vũ, hoặc chụp ảnh. Neptune là chòm sao liên kết với những giấc mơ, tầm nhìn, kì nghỉ, giải trí, khí, dầu, hóa chất, thuốc, khuyến mại và các công ty chứng khoán, ngành công nghiệp phim, hàng không, tàu ngầm, biển, và nhựa.
Nghề nghiệp phù hợp: nhà thiết kế thời trang, make-up nghệ sĩ, kỹ sư hóa học, các nhà thiết kế công nghiệp, hải dương học, nhiếp ảnh gia, nhà sinh vật biển, diễn viên, vũ công, phi công, người bán thuốc, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, người chỉnh sửa và phục chế ảnh, nhạc sĩ,công nhân mỏ dầu , và người bán mỹ phẩm.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 dominanthouse
Nhà thứ mười – nhà của hình ảnh xã hội. Ngôi nhà này sẽ cho Hoàng Mai thấy vị thế, sự tín nhiệm và địa vị của Hoàng Mai đối với cộng đồng. Nó được phản ánh bởi cái tôi, tình trạng sống, sự nổi tiếng, sự tham vọng, các hoạt động nghề nghiệp và xã hội của Hoàng Mai. Người có Nhà 10 hoạt động mạnh coi trọng cách xã hội nhìn nhận và đánh giá Hoàng Mai, cao hay thấp, tốt hay xấu, thành công hay thất bại. Hoàng Mai cũng đòi hỏi quyền lực, vị thế, sự tin tưởng của mọi người với Hoàng Mai trong những lĩnh vực chuyên môn. Một người có Nhà 10 mạnh có thể rất thành công nếu có sự nghiệp cá nhân, mặt khác có thể luôn bất mãn nếu phải làm việc dưới trướng của người khác.

4. Nguyên tố của Hoàng Mai

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 element
Nguyên tố Đất

Nguyễn Hoàng Mai là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Nguyễn Hoàng Mai dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Nguyễn Hoàng Mai yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Nguyễn Hoàng Mai luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Nguyễn Hoàng Mai khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Nguyễn Hoàng Mai bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Nguyễn Hoàng Mai trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Nguyễn Hoàng Mai dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Nguyễn Hoàng Mai sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Nguyễn Hoàng Mai thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Nguyễn Hoàng Mai và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Nguyễn Hoàng Mai quá tốt khiến cho người khác quên mất Nguyễn Hoàng Mai cũng cần được lắng nghe. Nguyễn Hoàng Mai dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Nguyễn Hoàng Mai tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Nguyễn Hoàng Mai sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Nguyễn Hoàng Mai đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Nguyễn Hoàng Mai. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Nguyễn Hoàng Mai cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Nguyễn Hoàng Mai có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Nguyễn Hoàng Mai luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Nguyễn Hoàng Mai có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Nguyễn Hoàng Mai có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Nguyễn Hoàng Mai không nhìn ra bước tiến nào nữa, Nguyễn Hoàng Mai có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Hoàng Mai là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Hoàng Mai sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Lửa là nguyên tố tượng trưng cho sự cháy, năng lượng và sự sống. Những người trội về Lửa thường được nhận xét là có cái tôi cao, tham vọng, có khát vọng đạt được những thành tựu trong đời sống. Nguyễn Hoàng Mai cũng là người nóng nảy ra mặt nhưng lại ít khi để bụng, dám thẳng thắn trình bày quan điểm của mình, lại rất nhiệt tình với bạn bè nên thường được mọi người yêu quý. Nguyễn Hoàng Mai thường không thích ngồi yên một chỗ, vì vậy cuộc sống ổn định nhàm chán chắc chắn không phải lựa chọn của Nguyễn Hoàng Mai. Là Nguyên tố của hành động, Nguyễn Hoàng Mai lập tức sẵn sàng lao vào bất cứ điều gì như một ngọn đuốc bùng phát, nhưng lại thường nhanh chóng cháy hết và trở nên chán nản. Tuy nhiên nếu có thể tập trung và tận dụng năng lượng của Lửa thì hoàn toàn có khả năng tạo ra những kỳ tích.
Vấn đề nằm ở chỗ Nguyễn Hoàng Mai có thể thường nói mà không nghĩ, làm mà không để ý đến hậu quả. Nguyên tố Lửa vượt trội trong tính cách có thể khiến một con người có cái tôi quá cao và không biết lắng nghe người khác, thường xuyên lấn át và bảo thủ với ý kiến của bản thân.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Nguyễn Hoàng Mai thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Nguyễn Hoàng Mai thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Nguyễn Hoàng Mai thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Nguyễn Hoàng Mai thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Nước

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Nước biểu thị một người thiếu sự nhạy cảm và khả năng cảm nhận một cách sâu sắc, cũng như không có trực giác nhạy bén.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Con người luôn tò mò vì những điều bí ẩn. Sự cuốn hút của Nguyễn Hoàng Mai đến từ việc không ai biết được Nguyễn Hoàng Mai đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào.

Điểm yếu : Đôi khi Nguyễn Hoàng Mai không biết nên thể hiện tình cảm với những người xung quanh như thế nào. Không phải vì Nguyễn Hoàng Mai không có cảm xúc, mà vì cách Nguyễn Hoàng Mai biểu hiện cảm xúc của mình đôi khi quá khác biệt và thiếu tự nhiên.
Trong công việc

Điểm mạnh : Nguyễn Hoàng Mai là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, giữa những biến động lên xuống của thị trường, hay những xung đột tại nơi làm việc, trường học, Nguyễn Hoàng Mai luôn giữ được sự bình tĩnh. Những lúc lo lắng, Nguyễn Hoàng Mai cũng không để người khác thấy được cảm xúc thật của mình. Điều đó giúp cho Nguyễn Hoàng Mai trở thành một điểm tựa luôn đứng vững trong mắt những người đồng đội, cũng như trở thành người khó đoán trước các đối thủ cạnh tranh.

Điểm yếu : Cũng vì ít có khả năng bộc lộ cảm xúc nên Nguyễn Hoàng Mai thường không mấy thân với những người bạn hoặc đồng nghiệp mới. Chỉ có những ai Nguyễn Hoàng Mai thực sự tin cậy, Nguyễn Hoàng Mai mới tự nhiên mà thể hiện cảm xúc thật của mình.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Hoàng Mai sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Hoang Mai 09 10 2022 07 07 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Hoàng Mai yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Hoàng Mai có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Hoàng Mai cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Hoàng Mai lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Hoàng Mai là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Hoàng Mai suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Hoàng Mai có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Hoàng Mai có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Hoàng Mai làm hỏng mọi thứ mà Hoàng Mai đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Bạn thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Bạn sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Bạn lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Bạn có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Bạn, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Hoàng Mai cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Hoàng Mai sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Hoàng Mai thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Hoàng Mai có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Hoàng Mai có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Hoàng Mai có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Hoàng Mai

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Hoàng Mai nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với Hoàng Mai. Hoàng Mai sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Hoàng Mai luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Hoàng Mai thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Hoàng Mai rất tận tâm, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Hoàng Mai là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, Hoàng Mai cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Hoàng Mai có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Hoàng Mai là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không hề khoan dung cho những lỗi lầm. Hoàng Mai luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Hoàng Mai sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, Hoàng Mai làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuýp người dễ dàng thân thiết, Hoàng Mai thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của Hoàng Mai là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm, còn điểm yếu là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

Hoàng Mai là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Hoàng Mai nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. Hoàng Mai là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Hoàng Mai những thành công như mong muốn. Hoàng Mai luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, Hoàng Mai sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp. Hoàng Mai là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Thỉnh thoảng Hoàng Mai cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác.

Nguyễn Hoàng Mai là người nghiêm túc và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Nguyễn Hoàng Mai nhận ra rằng để đạt được những điều giá trị thì đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và đức tính kiên trì. Nguyễn Hoàng Mai là người bảo thủ, luôn đòi hỏi mọi việc phải rõ trắng và đen. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Nguyễn Hoàng Mai những thành công mà Nguyễn Hoàng Mai mong muốn. Nguyễn Hoàng Mai có đòi hỏi cao về mặt vật chất, cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nguyễn Hoàng Mai là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Nguyễn Hoàng Mai dễ cảm thấy cô đơn, thấy người khác không hiểu được mình, nhưng mặt khác, đó cũng có thể là do bản tính Nguyễn Hoàng Mai khá kiêu ngạo. Nguyễn Hoàng Mai có khả năng quản lý doanh nghiệp.

Nguyễn Hoàng Mai thường có thái độ nghiêm khắc, chuyên chú trong công việc, nên cuộc sống của Nguyễn Hoàng Mai có thể khá quy củ, mô phạm, nhưng lại dễ gặt hái được thành công. Nguyễn Hoàng Mai thích kiểm soát những người xung quanh mình và cũng khá giỏi việc này, có tham vọng, mục tiêu, có khả năng lãnh đạo. Nguyễn Hoàng Mai khá lạnh lùng trong giao tiếp, nhưng nếu đã được tin tưởng, Nguyễn Hoàng Mai sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời. Nguyễn Hoàng Mai có thể biến hóa theo xã hội, bởi Nguyễn Hoàng Mai luôn thật nỗ lực cho sự nghiệp. Đối với Nguyễn Hoàng Mai, lòng tự tôn là vô cùng quan trọng.

Hoàng Mai luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực tế, dù phần còn lại trong bản đồ sao của Hoàng Mai có mơ mộng đến đâu. Hoàng Mai tháo vát, đa năng, biết và sẵn sàng làm mọi thứ, miễn là hoàn thành công việc. Hoàng Mai thường không quan tâm đến những thứ phù phiếm, chỉ trừ khi nó có hiệu quả nhất định giúp Hoàng Mai có được điều mình muốn. Thứ Hoàng Mai coi trọng hơn là những giá trị thực chất: quyền lực, địa vị, tài sản. Nhưng Hoàng Mai cũng không phải là người thực dụng, chỉ là Hoàng Mai có tham vọng, cảm thấy đời có mục tiêu thì mới đáng sống, và bất kì nguồn lực nào có trong tay cũng được Hoàng Mai sử dụng để đạt lợi ích tối ưu.
Ý thức mạnh mẽ về xã hội kết hợp cùng lòng tự trọng cao đã tạo nên một con người rất kiên định leo lên từng nấc thang địa vị. Hoàng Mai biết rõ khả năng của mình, và sẽ không lùi bước cho đến khi đạt được những gì mà Hoàng Mai biết mình xứng đáng. Sự công nhận của mọi người là chưa đủ đối với Hoàng Mai, Hoàng Mai cần có bằng cấp, giấy chứng nhận, danh vọng để khẳng định khả năng của mình với người khác, cũng như với chính bản thân. Nhờ tính cách có phần khá trầm tính, kiệm lời nên Hoàng Mai rất tự tin nhưng không thể hiện ra sự kiêu ngạo.
Hoàng Mai có tầm nhìn xa, luôn hoạch định tương lai và cố gắng làm mọi thứ theo kế hoạch. Hoàng Mai không ngại đi chậm, cũng không ngại đi đường tắt hay đường vòng, miễn là đi tới đích. Hoàng Mai làm mọi thứ theo cách riêng của mình, rất đều đặn và chắc chắn. Lòng kiên trì của Hoàng Mai rất đáng ngưỡng mộ.
Về mặt tình cảm, Hoàng Mai là người khá cô đơn, dù hiếm khi thể hiện ra. Một gia đình hạnh phúc êm ấm cũng là một trong số những mục tiêu cuộc đời của Hoàng Mai. Nhưng Hoàng Mai cảm thấy nếu nó chỉ nằm ở việc kiếm tiền chu cấp cho gia đình thôi thì tốt. Hoàng Mai hay tự cô lập và không chia sẻ cảm xúc với người khác, kể cả người thân, nên dù Hoàng Mai yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc, thì nửa kia cũng vẫn cảm thấy không đủ an toàn.

Tham vọng, nghiêm túc và cống hiến, cuộc sống của Hoàng Mai ban đầu có vẻ khó khăn, nhưng cuối cùng Hoàng Mai sẽ chiến thắng.
Mặc dù Hoàng Mai có thể tự kỷ luật, có trách nhiệm và thực tế, có những lúc Hoàng Mai có thể cảm thấy thương cho chính mình. Khả năng lập luận của Hoàng Mai là tuyệt vời, và Hoàng Mai có một ý thức mạnh mẽ về mục đích và hướng đi. Hoàng Mai có thể không mấy nhiệt tình và dè dặt trong các mối quan hệ, nhưng một khi Hoàng Mai đã đặt niềm tin vào ai đó, Hoàng Mai sẽ là một người bạn trung thành và kiên định. Về định hướng xã hội, Hoàng Mai sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho bất cứ điều gì Hoàng Mai muốn. Lòng tự trọng là vô cùng quan trọng với Hoàng Mai.

Hoàng Mai quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống: những thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được, chạm vào được. Hoàng Mai là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ của cung Hoàng đạo hệ Đất. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuy vậy, Hoàng Mai không hẳn là người thực dụng, chỉ là Hoàng Mai là người có trách nhiệm, và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Hoàng Mai là sự kiềm chế, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Hoàng Mai luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Hoàng Mai có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.
Để đạt được mục tiêu, Hoàng Mai có thể đi bất cứ con đường nào. Kể cả có phải trải qua khó khăn khắc nghiệt nhất, hoặc phải chịu nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến ba bước, Hoàng Mai cũng chấp nhận. Hoàng Mai trưởng thành từ sớm nên thường già dặn so với tuổi. Tính cách trầm tĩnh cũng khiến Hoàng Mai dễ được người lớn tin tưởng, nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ lớp từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả bản tính bẩm sinh lẫn môi trường đều định hình con người bạn theo hướng một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, một người có địa vị trong tổ chức, tập thể. Bản thân Hoàng Mai cũng thích vị trí này.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi tính tham công tiếc việc, muốn tận dụng thời gian tuyệt đối có thể sẽ làm Hoàng Mai không còn không gian riêng cho mình và người thân. Những kì nghỉ, những cuộc vui sẽ giúp Hoàng Mai gắn kết hơn với người thân yêu, và cũng mang lại năng lượng để Hoàng Mai sáng tạo và bứt phá trong công việc.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Hoàng Mai tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hoàng Mai quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Hoàng Mai là một người đề cao riêng tư cá nhân. Hoàng Mai cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Hoàng Mai thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Hoàng Mai lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Hoàng Mai không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Nguyễn Hoàng Mai thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Nguyễn Hoàng Mai thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Nguyễn Hoàng Mai cảm thấy khó chịu.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Nguyễn Hoàng Mai là người năng động và yêu thích học hành. Nguyễn Hoàng Mai thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Nguyễn Hoàng Mai phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Nguyễn Hoàng Mai cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Nguyễn Hoàng Mai có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Nguyễn Hoàng Mai có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Bạn thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Bạn theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Bạn gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Bạn gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Bạn thế nào hoặc là không hiểu Bạn đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Hoàng Mai có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Hoàng Mai cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời hợp với Sao Thổ

Hoàng Mai nhìn cuộc sống với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Hoàng Mai trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Hoàng Mai là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Hoàng Mai sẽ trở nên nhút nhát. Hoàng Mai làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Hoàng Mai là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Hoàng Mai là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Hoàng Mai càng khôn ngoan hơn.

Hoàng Mai tự do, ngẫu hứng và sẽ thường làm những việc bất ngờ hoặc hài hước để mọi người thả lỏng. Hoàng Mai cũng thích kéo họ ra khỏi lối mòn bằng cách đề xuất những ý tưởng, hoạt động mới. Hoàng Mai khao khát sự kích thích, phấn kích, ngạc nhiên về cảm xúc, và bất cứ thứ gì mới mẻ. Hoàng Mai thích cảm giác được tự do hành động.

Là người thực tế, Hoàng Mai đặt mục tiêu ở mức mà chắc chắn sẽ thực hiện được. Hoàng Mai có thể xử lý được những dự án dài và khó nhờ sự tự giác, tập trung và kiên nhẫn. Có trách nhiệm, Hoàng Mai tận tâm hoàn thành nhiệm vụ, thường thì Hoàng Mai làm việc vì Hoàng Mai có kỳ vọng vào nó.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Hoàng Mai thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Hoàng Mai có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Hoàng Mai cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc đời Hoàng Mai là sự tự do trong hành động và di chuyển. Hoàng Mai là người có quan điểm hiện đại, chắc chắn và tiến bộ về cuộc sống, với lòng nhiệt thành về những điều mới mẻ và sáng tạo. Hoàng Mai có một cá tính độc đáo, và nhiều khi có thể khác thường, lập dị và không đoán trước được. Hoàng Mai rất hấp dẫn người khác vì bạn thân thiện và yêu mến mọi người. Hoàng Mai dễ dàng quen thuộc với những thay đổi đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Hoàng Mai đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Bạn, tuy nhiên đôi khi Bạn lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Hoàng Mai là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Hoàng Mai có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Hoàng Mai luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Hoàng Mai không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Hoàng Mai bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Hoàng Mai có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Hoàng Mai một cách chính xác nhất. Mặt khác, Hoàng Mai thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Hoàng Mai là con người độc đáo và sáng tạo. Thường thì trông Hoàng Mai khá nổi loạn, mới lạ, có phong cách với diện mạo và quan điểm rất khác biệt. Hoàng Mai thích làm một người ngẫu hứng, và không muốn phải khép mình với những tiêu chuẩn người khác đặt ra. Trên tất cả, Hoàng Mai là người theo chủ nghĩa cá nhân: làm những gì mình muốn bất kể lễ nghi hay quy tắc. Môi trường và hoàn cảnh sống của Hoàng Mai có thể thay đổi thường xuyên và đột ngột.

Hoàng Mai là người có cá tính khá mạnh. Hoàng Mai có khả năng gây ấn tượng với người khác ngay từ ban đầu chỉ thông qua vẻ ngoài độc nhất vô nhị và chủ nghĩa đề cao cá nhân. Hoàng Mai cực kỳ độc lập. Mọi người thích Hoàng Mai vì Hoàng Mai khác biệt và dám đi ngược lại với xu thế chung. Hoàng Mai bị thúc đẩy bởi mong muốn được hành động tự do và được thể hiện cái tôi, nói chung thì Hoàng Mai chẳng hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Với bản tính năng động, Hoàng Mai đòi hỏi nhiều thay đổi và sự đa dạng để có được động lực cho chính mình. Sự truyền thống và những con người bảo thủ làm Hoàng Mai chán ngán, trong khi tất cả những gì đó khác biệt và mới mẻ sẽ thu hút Hoàng Mai.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Rõ ràng, khách quan và thực tế, Hoàng Mai không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Hoàng Mai nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý và luôn giữ được sự kiên định cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Hoàng Mai cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Hoàng Mai kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với Hoàng Mai. Thêm vào đó, Hoàng Mai cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn, thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Hoàng Mai thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Nguyễn Hoàng Mai có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Nguyễn Hoàng Mai có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Nguyễn Hoàng Mai có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất. Nguyễn Hoàng Mai là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Nguyễn Hoàng Mai trở nên thực dụng.

Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Bạn trở nên thực dụng. Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí xấu hổ hoặc u uất.

Hoàng Mai là người cần cù, nỗ lực, chính trực, có năng lực tâm linh. Trí nhớ về sự việc và các con số của Hoàng Mai rất tốt, Hoàng Mai hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Hoàng Mai có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời Hoàng Mai biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi. Suy nghĩ và hành động của Hoàng Mai đều có phương pháp rõ ràng, có năng lực chính trị và bắt theo xu thế.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Dành thời gian cho bạn bè là rất quan trọng với Nguyễn Hoàng Mai vì Nguyễn Hoàng Mai cũng như họ học hỏi được rất nhiều điều từ nhau. Nguyễn Hoàng Mai thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho họ cũng như cùng tham gia vào những khóa học. Thỉnh thoảng Nguyễn Hoàng Mai hay lo lắng về bạn bè. Nguyễn Hoàng Mai thích chơi theo nhóm hoặc luôn có bạn bè ở cạnh, Nguyễn Hoàng Mai có khả năng lôi kéo mọi người vào cùng một nhóm, cùng theo đuổi một mục đích chung.

Bạn am hiểu về các xu hướng chính trị, phong trào quần chúng và các vấn đề cộng đồng. Bạn làm tốt và thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng người khác. Bạn có khả năng phối hợp làm việc rất tốt và sẽ là thành viên cốt cán của những tổ chức hay đội ngũ lớn.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy hợp với Sao Thổ

Hoàng Mai suy nghĩ sâu sắc về cả mặt học thuật và triết học. Hoàng Mai có khả năng kỉ luật và ham học hỏi, có thể sử dụng trí tuệ của mình một cách dễ dàng để làm việc chính xác, cẩn thận nhưng đồng thời cũng vô cùng thú vị. Hoàng Mai tham vọng, chăm chỉ trong việc học tập và thực hiện các mục tiêu. Hoàng Mai có kĩ năng tổ chức tốt, khả năng lý luận và giải quyết vấn đề. Tuổi tác và kinh nghiệm mang lại sự khôn ngoan và phán đoán tốt. Thường thì Hoàng Mai là người truyền đạt rõ ràng và hiếm khi Hoàng Mai không thể hiện được quan điểm của mình.

Hoàng Mai sở hữu khả năng tập trung tuyêt vời, và có thể hoàn toàn chìm trong một nghiên cứu, hay suy nghĩ riêng một cách độc lập. Có khả năng bóc tách vấn đề và đánh giá hợp lý, Hoàng Mai có thể đi đến cốt lõi vấn đề trong bất kì cuộc thảo luận nào và Hoàng Mai nhanh chóng phát hiện ra suy nghĩ lỏng lẻo và điểm yếu trong lập luận của người khác. Hoàng Mai cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, sự chính xác và cách tiếp cận có phương pháp. Hoàng Mai thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, lặp đi lặp lại hay mang tính kĩ thuật. Hoàng Mai có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực kiến thức nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Hoàng Mai không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình, đặc biệt là với những gì Hoàng Mai làm.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Hoàng Mai

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Hoàng Mai, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Hoàng Mai, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bạn không dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc. Thậm chí, Bạn còn có thái độ xa cách lạ lùng đối với cảm xúc của người khác và của chính mình. Gần như Bạn có thể dễ dàng bật-tắt cảm xúc của bản thân. Nhưng hãy chú ý đừng “tắt” nó đi quá nhiều vì có thể khiến Bạn dần trở nên vô cảm. Ràng buộc của gia đình không quá quan trọng với Bạn như với nhiều người khác, thậm chí Bạn còn coi bạn bè gần gũi hơn những người thân trong nhà. Bạn cũng không hề thích những người hay ghen tuông hoặc thích sở hữu, do đó trong những mối quan hệ riêng tư, Bạn luôn cần sự độc lập và tự do nhất định.
Bạn cảm thấy dễ chịu trong môi trường cởi mở và cho phép Bạn được trải nghiệm. Quả thực là Bạn chẳng hề thích những thứ truyền thống hay những quan niệm mà mọi người cho là nhận thức thông thường.

Bạn hiểu người khác bằng trực giác và luôn cảm thông với nhu cầu của họ. Là một người theo chủ nghĩa nhân đạo, Bạn có khuynh hướng đặt tình cảm của người khác trước bản thân mình. Mặc dù vậy thì Bạn luôn tạo ra một vài khoảng cách nhất định với người xung quanh để duy trì riêng tư cũng như sự độc lập của Bạn. Đôi lúc, người ngoài đánh giá Bạn là người lạnh lùng và quá lý trí. Điều này có thể gây ra những vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết.

Bạn có trực giác nhạy bén, dễ cảm thông và hay mủi lòng trước những hoàn cảnh khó khăn. Là một người theo chủ nghĩa nhân đạo, Bạn có khuynh hướng đặt nhu cầu của người khác trước bản thân mình. Mặt khác, Bạn có tầm nhìn rất rộng lớn, hay phán đoán sự việc theo tổng thể, nên đối với những người ở gần, Bạn có vẻ hơi lạnh lùng, xa cách.
Bạn cũng có nhu cầu trải nghiệm các cung bậc cảm xúc trong tình yêu, nhưng xu hướng tự nhiên của Bạn vẫn là duy trì sự độc lập. Nếu đối phương không đủ thông cảm và đòi hỏi sở hữu quá cao thì mối quan hệ của hai người sẽ khó bền lâu.

Bạn luôn cho rằng kiến thức, kinh nghiệm chính là những giá trị để chứng minh bản thân. Với mỗi sự việc Bạn đều có suy nghĩ thực tế và có xu hướng lý tưởng hóa. Bạn có nhu cầu không gian cá nhân mạnh, đòi hỏi người khác phải tôn trọng không gian riêng này của bản thân. Bạn thích tham gia vào các cộng đồng lớn để cập nhật các thông tin mới và cũng là để có cảm giác mình có ích cho xã hội. Bạn hay nhìn nhận cả việc của mình cũng bằng con mắt người thứ 3 bởi lý trí quá mạnh so với cảm xúc. Điều này khiến bạn cân bằng hơn nhưng cũng lạnh lùng, vô cảm hơn. Mặt khác thì bạn có tầm nhìn rộng lớn, khách quan và dễ dẫn đầu các xu hướng mới.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Hoàng Mai luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Hoàng Mai đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Hoàng Mai thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Hoàng Mai luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Bạn phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Bạn ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Bạn gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Hoàng Mai.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Mộc

Những khía cạnh khó khăn hoặc thách thức giữa Sao Mộc và Mặt Trăng thường không quá đòi hỏi. Do sự kết nối lẫn nhau giữa các hành tinh tới sao Cự giải là một yếu tố thiết yếu. Bạn là một người rất tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những câu hỏi về tôn giáo và tâm lý học luôn luôn chiếm lĩnh tâm trí Bạn, tuy nhiên Bạn có thể trải nghiệm những vấn đề của cá nhân với những vấn đề thông qua cái nhìn về cuộc sống và niềm tin tâm linh. Bạn có thể sống và làm việc ở nước ngoài thông qua du lịch hay những mối làm ăn kinh doanh quốc tế. Điểm tiêu cực ở đây là Bạn có thể có xu hướng lười biếng, tham lam hay quá bê tha để vui thú hưởng lạc.

Nguyễn Hoàng Mai có tư tưởng rộng rãi, phóng khoáng, lòng khoan dung cùng một trí tưởng tượng phong phú, đầy màu sắc. Nguyễn Hoàng Mai không thích tranh đấu, có xu hướng đi theo con đường ít sự bon chen, ít đối đầu nhất.

Mặt trăng trùng với Hải Vương

Nguyễn Hoàng Mai là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Nguyễn Hoàng Mai. Nguyễn Hoàng Mai cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Nguyễn Hoàng Mai có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Nguyễn Hoàng Mai có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Nguyễn Hoàng Mai lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Nguyễn Hoàng Mai tốt, vì Nguyễn Hoàng Mai luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Nguyễn Hoàng Mai có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Nguyễn Hoàng Mai rất sống động, và Nguyễn Hoàng Mai thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi Nguyễn Hoàng Mai cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Hoàng Mai sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là khả năng tưởng tượng, sự nhạy cảm và trực giác cao bất thường. Hoàng Mai thuộc nhóm người có khả năng truyền cảm hứng cao nhưng cũng rất bất ổn. Sự kỳ quái và bất thường là những nét thường thấy trong nhóm tuổi này. Thế hệ của Hoàng Mai cũng thường tạo cảm hứng cho những chuyển động mạnh mẽ về chính trị với những mục tiêu phi lý hoặc cuồng tín.

Hoàng Mai là một người nhạy cảm, một kẻ mộng mơ, rất hòa hợp với thế giới của trí tưởng tượng và ảo mộng. Hoàng Mai thường rút về thế giới nội tâm của riêng mình để trốn chạy sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày ở “thế giới thực”. Dịu dàng và thường cũng khá thụ động, Hoàng Mai sẽ không đấu tranh hay khẳng định mình, ngay cả khi cần thiết. Hoàng Mai rất dễ thông cảm và có đôi chút ngây thơ trong cảm xúc, cần phải đề phòng có kẻ lợi dụng.

2. Những bí mật nội tâm của Hoàng Mai

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Bạn. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Bạn. Tốt nhất là Bạn chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Hoàng Mai có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình. Hoàng Mai có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Hoàng Mai thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Hoàng Mai thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Hoàng Mai cảm thấy khó chịu.

Hoàng Mai là một người đề cao riêng tư cá nhân. Hoàng Mai cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Hoàng Mai thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Hoàng Mai lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Hoàng Mai không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Hoàng Mai luôn gặp khó khăn trong việc hiểu được cảm xúc của chính mình, và cũng thường khó có thể chia sẻ với người khác những gì mà Hoàng Mai đang cảm thấy. Mỗi khi gặp vấn đề, Hoàng Mai thường cắt hết liên lạc với mọi người xung quanh, sau đó một mình tìm những không gian yên tĩnh để giải quyết tất cả. Hoàng Mai luôn đồng cảm với với những người gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc bị đối xử bất công, luôn muốn giúp đỡ họ theo một cách nào đó.

Hoàng Mai phải đối mặt với những lo lắng, sợ hãi mơ hồ làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Hoàng Mai ngại thể hiện cảm xúc của mình nên thực sự cần những khoảng thời gian “tạm nghỉ” khỏi các mối quan hệ xã hội để lấy lại cân bằng về mặt cảm xúc, nếu không cảm xúc có thể lấn át và khiến Hoàng Mai gây ra những xung đột không đáng có, đặc biệt là với giới nữ.

Dễ xúc độc và cực kỳ nhạy cảm đối với các sắc thái cảm xúc xung quanh, Hoàng Mai là một nhà tâm lý học bẩm sinh và có thể cảm nhận cũng như nhận biết được người đối diện mà không cần phải nói chuyện nhiều. Hoàng Mai quan tâm sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cuộc sống ở thế giới bên kia. Cảm quan mạnh mẽ của Hoàng Mai tiềm ẩn khá lâu trước khi hoàn toàn bộc lộ vào độ tuổi trưởng thành.

Hoàng Mai thường có những nỗi sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy Hoàng Mai dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc Hoàng Mai hay trốn tránh trách nhiệm, thích ở một mình. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy Hoàng Mai là người thích làm những công việc từ thiện, chăm sóc cho người khốn khó.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Hoàng Mai đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Hoàng Mai nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Hoàng Mai muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Hoàng Mai. Hoàng Mai thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Hoàng Mai sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Hoàng Mai chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Hoàng Mai cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Hoàng Mai. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Hoàng Mai là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Hoàng Mai có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Hoàng Mai luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Hoàng Mai khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Hoàng Mai tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Hoàng Mai sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Hoàng Mai có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Hoàng Mai có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Hoàng Mai đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Hoàng Mai luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Hoàng Mai có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Hoàng Mai khao khát được cặp với những người có thể cùng với Hoàng Mai tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Hoàng Mai sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Bạn với Bạn, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Bạn khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Hoàng Mai lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Hoàng Mai là mối e ngại cho ngươi yêu của Hoàng Mai. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Hoàng Mai rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Hoàng Mai chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Hoàng Mai là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Hoàng Mai.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Hoàng Mai là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Hoàng Mai biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Hoàng Mai có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Hoàng Mai có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Hoàng Mai tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Hoàng Mai hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Hoàng Mai.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Nguyễn Hoàng Mai nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Mai cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Nguyễn Hoàng Mai.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Nguyễn Hoàng Mai.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Hoàng Mai và giúp Hoàng Mai dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim thuận với Thiên Vương

Hoàng Mai có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì Hoàng Mai cần ai đó cho Hoàng Mai khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Hoàng Mai bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của Hoàng Mai đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, Hoàng Mai trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Hoàng Mai có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Hoàng Mai là người rất lãng mạn, lý tưởng hóa và mơ mộng về tình yêu. Hoàng Mai khao khát tìm được tình yêu đích thực hoặc tri kỷ của mình. Và Hoàng Mai có thể sẽ thất vọng nếu người đó không theo đúng như những gì Hoàng Mai đã mơ ước về người tình hoàn hảo. Hoàng Mai thường ảo tưởng về tình yêu và dễ chìm đắm với người mà Hoàng Mai chỉ có thể yêu từ xa. Hoàng Mai tránh tạo ra một cam kết cá nhân nhất định. Nhẹ nhàng và nhạy cảm, Hoàng Mai không muốn được tiếp cận một cách quá trực tiếp và mạnh mẽ. Hoàng Mai bị thu hút bởi những người mang tính nghệ sỹ và có chút bí ẩn.

Sao Kim trùng với Diêm Vương

Không có sự nửa vời trong tình cảm của Nguyễn Hoàng Mai. Một là Nguyễn Hoàng Mai trong mối quan hệ, hai là không. Cảm xúc của Nguyễn Hoàng Mai sâu sắc, do đó Nguyễn Hoàng Mai yêu nhiều cũng như ghét. Khi yêu, Nguyễn Hoàng Mai hi vọng được cho và nhận theo một cách hoàn toàn chung thuỷ. Trải qua thời gian mà Nguyễn Hoàng Mai bước vào những mối quan hệ đã được tiên định. Những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra trong các mối quan hệ có thể là sự tranh giành quyền lực, những bí mật và sự ghen tuông.

Hoàng Mai có cảm xúc mạnh mẽ và sức hút giới tính, Hoàng Mai có thể thấy rằng mình có ít lựa chọn hay kiểm soát ham muốn bản thân. Hoàng Mai có sự mãnh liệt cần cho tình yêu và có những cảm xúc ham muốn không thể kiểm soát. Đời sống tình yêu của Hoàng Mai nhiều đam mê và cũng nhiều biến động và đau đớn. Sự ghen tị, tranh giành hay quá sở hữu có thể là nguyên nhân gây ra xung đột trong các mối quan hệ. Một cách tích cực thì Hoàng Mai có thể sáng tạo đột xuất và mang lại những thay đổi có lợi và chữa lành vết thương cho người khác, họ sẽ bị thúc đẩy bởi những cảm xúc mãnh mẽ trong Hoàng Mai.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Hoàng Mai trong ngắn hạn, năng lượng của Hoàng Mai đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Năng lượng Hỏa tinh khi đến cung Song Ngư sẽ được tiếp nhận một cách tự nhiên, không cố gắng kiểm soát bản tính của Song Ngư vốn đã tuân theo cảm xúc của mình. Hỏa tinh khi đến cung này thì khả năng sex thường ít phát huy ở mức cao nhất, bởi Nguyễn Hoàng Mai thích lãng mãn, nhạy cảm và lý tưởng, Nguyễn Hoàng Mai cần cảm tính hơn là lý tính, cần cảm xúc hơn thể xác. Quan điểm của Nguyễn Hoàng Mai về tình yêu và tình dục lãng mạn đến mức khó có thể kỳ vọng đạt tới ở thế giới thực. Nguyễn Hoàng Mai mang đến sự ngọt ngào quyến rũ đến cho Nguyễn Hoàng Mai tình khi ở trên giường. Trong những tình huống thân mật, Nguyễn Hoàng Mai cũng chẳng kiềm chế để đạt được điều Nguyễn Hoàng Mai muốn mặc dù chính xác ra Nguyễn Hoàng Mai cũng chẳng biết mình muốn gì.

Năng lượng Hỏa tinh khi đến cung Song Ngư sẽ được tiếp nhận một cách tự nhiên, không cố gắng kiểm soát bản tính của Song Ngư vốn đã tuân theo cảm xúc của mình. Hỏa tinh khi đến cung này thì khả năng sex thường ít phát huy ở mức cao nhất, bởi ~ thích lãng mãn, nhạy cảm và lý tưởng, ~ cần cảm tính hơn là lý tính, cần cảm xúc hơn thể xác. Quan điểm của ~ về tình yêu và tình dục lãng mạn đến mức khó có thể kỳ vọng đạt tới ở thế giới thực. ~ mang đến sự ngọt ngào quyến rũ đến cho Nguyễn Hoàng Mai tình khi ở trên giường. Trong những tình huống thân mật, ~ cũng chẳng kiềm chế để đạt được điều ~ muốn mặc dù chính xác ra ~ cũng chẳng biết mình muốn gì.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Hoàng Mai trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Hoàng Mai yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Hoàng Mai có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Hoàng Mai đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Hoàng Mai rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Bạn đánh giá cao tình bạn và mong muốn được cùng với những người bạn của mình tham gia vào những hoạt động mà Bạn yêu thích. Bạn thích những sự kiện xã hội. Bạn có thể là thành viên của những nhóm hoạt động xã hội yêu thích biểu diễn nghệ thuật hay âm nhạc. Có thể hoạt động nhóm hay những trò thể thao vui vẻ rất thích hợp với Bạn.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Hoàng Mai dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Hoàng Mai coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Hoàng Mai thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Hoàng Mai là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Nguyễn Hoàng Mai sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Nguyễn Hoàng Mai hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Nguyễn Hoàng Mai – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Hoàng Mai không thích tranh đấu, cũng chẳng thích bạo lực. Với Hoàng Mai, nếu cái gì mình muốn mà phải chiến đấu để giành giật có được thì thà bỏ nó đi còn hơn. Người khác thường nhìn nhận Hoàng Mai là con người kém ý chí bởi vì Hoàng Mai không bộc lộ cái tôi của mình ra trong việc đạt lấy những thành công cho bản thân. Mục tiêu trở thành số Một không làm Hoàng Mai bận tâm cho lắm, nên Hoàng Mai có thể rất vui vẻ khi chỉ là người hỗ trợ đứng đằng sau, làm vì lợi ích của người khác, hoặc làm những điều mà bản thân thấy cần thiết.
Lịch sự, nền nã, Hoàng Mai không bị chi phối bởi những thứ vật chất mà người khác thường đặt nặng, coi trọng. Chính vì thế rất khó cho Hoàng Mai để xác định được rõ ràng cái mình muốn là gì. Hoàng Mai có thể có những hoài bão mơ ước, có niềm tin vào tôn giáo, những thứ kỳ bí huyền ảo. Ngoài ra, trí tưởng tượng của Hoàng Mai cũng rất tuyệt vời nên nếu như theo đuổi con đường nghệ thuật âm nhạc, có thể Hoàng Mai sẽ trở thành một người rất giỏi. Cơ thể của Hoàng Mai rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, và cần phải giữ một sức khỏe tốt để có thể duy trì được năng lượng làm việc.

Mỗi khi phải đối diện với việc bị công kích; việc đầu tiên Hoàng Mai làm là chờ và xem điều gì xảy ra. Hoàng Mai luôn tránh xung đột và hay cảm thấy thiếu thoải mái với những tình huống cạnh tranh và bạo lực. Nhìn chung Hoàng Mai thấy thật khó để khẳng định chính mình. Hoàng Mai dễ dàng bị lệch hướng, dẫn tới hệ quả là sẽ phải rất cố gắng để chống lại việc bị lệch mục tiêu.

Mỗi khi phải đối diện với việc bị công kích; việc đầu tiên Hoàng Mai làm là chờ và xem điều gì xảy ra. Hoàng Mai luôn tránh xung đột và hay cảm thấy thiếu thoải mái với những tình huống cạnh tranh và hung hăng. Nhìn chung Hoàng Mai thấy thật khó để khẳng định chính mình và nếu không thận trọng, người khác sẽ cảm nhận thấy và lợi dụng nó. Hoàng Mai dễ dàng bị lệch hướng, dẫn tới việc Hoàng Mai sẽ phải rất cố gắng để chống lại việc bị lệch mục tiêu. Đôi khi ý thức của Hoàng Mai bị dao động, nhiều tới mức đáng kinh ngạc.

Rất khó dự đoán về chuyện tình cảm của Bạn. Bạn có thể khá nồng nhiệt, cũng có thể sẽ rất hững hờ. Bạn hay thương người, nên hay bị người khác lợi dụng. Vì quá mẫn cảm, Bạn thường thiếu tự tin, Bạn rất cần rèn luyện tính chủ động. Tuy bề ngoài có vẻ rất mẫn cảm, nhưng Bạn thực chất khá lười nhác. Trong chuyện tình cảm, Bạn lãng mạn và đầy đam mê. Trong những tình thế bất lợi, Bạn dễ có xu hướng phụ thuộc quá độ vào rượu và các loại thuốc kích thích.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Hoàng Mai dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Hoàng Mai là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Hoàng Mai có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Hoàng Mai luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Hoàng Mai không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Hoàng Mai bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Hoàng Mai có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Hoàng Mai một cách chính xác nhất. Mặt khác, Hoàng Mai thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Nguyễn Hoàng Mai là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Nguyễn Hoàng Mai, tuy nhiên đôi khi Nguyễn Hoàng Mai lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Nguyễn Hoàng Mai cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Hành tinh 4 tự do!

Sao Hỏa tượng trưng cho năng lượng, động lực, hành động và sự sáng tạo. Khi Sao Hỏa không tạo góc với hành tinh nào, những thuộc tính này hoạt động độc lập, nhưng kể cả những điều tốt mà nhiều quá thì cũng không tốt. Nguyễn Hoàng Mai như một người đốt nến ở cả hai đầu và do đó đốt cháy bản thân rất nhanh. Nếu Sao Hỏa của Nguyễn Hoàng Mai thuộc cung mang tính bị động (Kim Ngưu, Cự Giải, Hổ Cáp, Ma Kết, Song Ngư) thì sẽ tốt hơn. Nguyễn Hoàng Mai có thể trở thành nhà thám hiểm, người tiên phong, nhà phát minh,… Nguyễn Hoàng Mai có năng lực làm việc rất mạnh, đến mức những người xung quanh cũng phải nể sợ “công suất” của Nguyễn Hoàng Mai.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Hoàng Mai

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Bạn có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Nguyễn Hoàng Mai cần một công việc khiến Nguyễn Hoàng Mai cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Nguyễn Hoàng Mai cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Nguyễn Hoàng Mai. Nguyễn Hoàng Mai thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Nguyễn Hoàng Mai.

Công việc của Bạn có thể mang lại cho Bạn những mối liên hệ với những học viện như bệnh viện, phòng khám tâm lý, nhà dưỡng lão, nhà tù, nơi tị nạn hay trại trẻ mồ côi. Bạn có xu hướng làm việc quá sức và đặt sức khoẻ của Bạn vào tình trạng rủi ro. Phần lớn công việc của Bạn là những công việc thầm lặng, ví dụ như từ thiện hay phúc lợi xã hội.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Hoàng Mai có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Hoàng Mai có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Hoàng Mai không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Hoàng Mai không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Nguyễn Hoàng Mai hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Nguyễn Hoàng Mai có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Nguyễn Hoàng Mai sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Nguyễn Hoàng Mai có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Nguyễn Hoàng Mai có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Nguyễn Hoàng Mai là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Nguyễn Hoàng Mai và Nguyễn Hoàng Mai luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Nguyễn Hoàng Mai có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Hoàng Mai, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Hoàng Mai muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Mong muốn được cống hiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp thôi thúc Hoàng Mai nghĩ ít đi và yêu thương nhiều hơn. Tuy nhiên, Hoàng Mai cũng là kẻ ham công tiếc việc, vì thế mà đôi khi quên đi mất cuộc sống cá nhân và sự gắn kết với những người thân cũng rất quan trọng đối với Hoàng Mai.

Nguyễn Hoàng Mai là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều những sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì Nguyễn Hoàng Mai biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển, đồng thời cả những bước tiến quan trọng trong xã hội. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao Nguyễn Hoàng Mai có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Nguyễn Hoàng Mai có thiên hướng nghệ thuật hoặc trong Nguyễn Hoàng Mai tiềm tàng khả năng cảm nhận chúng, Nguyễn Hoàng Mai hoàn toàn có thể thành công và được công nhận. Venus ở vị trí này còn cho thấy phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của Nguyễn Hoàng Mai.

Nguyễn Hoàng Mai có tham vọng lớn, thậm chí có thể trở nên cực kỳ nhẫn tâm để đạt được mục đích của mình. Nguyễn Hoàng Mai muốn thay đổi nhưng việc đầu tiên Nguyễn Hoàng Mai muốn làm là phá hủy tất cả những thứ cũ kĩ. Tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao và quyết định của chính Nguyễn Hoàng Mai, Nguyễn Hoàng Mai có thể là sự hủy diệt hoặc nguồn lực quan trọng trong hàn gắn và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Sao Diêm Vương ở nhà 10 là một dấu hiệu cho thấy Hoàng Mai có ham muốn tột cùng về quyền lực. Hoàng Mai khó chịu với những lề thói xã hội không theo ý của Hoàng Mai và Hoàng Mai sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng. Hoàng Mai có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình là đúng, hay cố gắng hạn chế điều này nhé.

3. Hoàng Mai có giàu không? Cách Hoàng Mai kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Hoàng Mai. Hôm nay Hoàng Mai có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Hoàng Mai là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Hoàng Mai tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Hoàng Mai là người rất dễ bị lừa.

Bạn có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Bạn có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà Bạn kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Hoàng Mai về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Hoàng Mai có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Vật chất là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Bạn. Tuy vậy, Bạn không phải là người keo kiệt, đôi lúc còn tiêu pha hơi quá đà. Thực ra với Bạn, tiền là một công cụ giúp cuộc sống thoải mái hơn. Bạn kiếm được nhiều và tiêu cũng chẳng kém. Trang sức và nghệ thuật là những thứ khiến Bạn không ngại ngần móc hầu bao.

Hoàng Mai có khả năng hoặc bằng cách nào đó tiếp cận với tiền bạc dễ dàng hoặc có sự sở hữu lớn về mặt vật chất. Tuy nhiên, Hoàng Mai có hai xu hướng lựa chọn, một là quyết tâm theo đuổi và mở rộng sự giàu có vật chất này để tiến tới thành công, hai là có thể bỏ qua điều đó và sử dụng “nguồn vốn” này để phát triển những điều cao xa hơn, mang đậm lý tưởng tinh thần. Ngoài ra, dù chuyện tài chính khá thuận lợi nhưng điều này cũng không đi đôi với các lợi ích hoặc sự thỏa mãn về tinh thần, không hứa hẹn quá nhiều cơ hội vui vẻ. Thêm vào đó, đối với Hoàng Mai, kiếm tiền đôi khi không quá khó nhưng giữ được tiền hay không, mới là vấn đề thử thách.

Nhà 8 đại diện cho cách Hoàng Mai kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Hoàng Mai đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Hoàng Mai sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Hoàng Mai có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Hoàng Mai thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Hoàng Mai yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Hoàng Mai có thể chia sẻ niềm đam mê về những vấn đề siêu hình với những người bạn của mình. Có thể sẽ có sự trợ giúp tài chính từ phía bạn bè nhằm đạt được mục đích của bản thân cũng như tham vọng của Hoàng Mai. Hoặc Hoàng Mai sẽ tham gia cùng một nhóm các nhà đầu tư trong kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Hoàng Mai với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Nguyễn Hoàng Mai không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Nguyễn Hoàng Mai thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Nguyễn Hoàng Mai thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Nguyễn Hoàng Mai sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hoàng Mai từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.