/
/
Bản đồ sao cho – Hồng Ngọc

Bản đồ sao cho – Hồng Ngọc

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 36
Thuyết phục hùng biện – 21
Truyền lửa – 34.5
Kiên trì – 32.5
Sáng tạo – 56
Trách nhiệm – 18

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 36
Thực hiện đến cùng – 36
Lạc quan – 36
Thiếu kiên nhẫn – 38
Muốn được ghi nhận – 28.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 57.5
Nhu cầu bản năng – 47
Chăm sóc gia đình – 40.5
Năng động-nhanh chán – 53
Hy sinh-thụ động – 36
Chung thủy-bạn bè – 37
Thân thiện-hướng ngoại – 23.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 41
Hoạt động nhóm – 8
Độc lập – phi nguyên tắc – 30
Khó thay đổi – 10
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 7.5
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Bạn coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 quad
Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Hồng Ngọc tập trung vào chính Hồng Ngọc. Hồng Ngọc có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Hồng Ngọc.

Hồng Ngọc cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Hồng Ngọc, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Hồng Ngọc sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.


bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 dominantsign
Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Nguyễn Thi Hồng Ngọc luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Nguyễn Thi Hồng Ngọc quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Nguyễn Thi Hồng Ngọc rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Nguyễn Thi Hồng Ngọc rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Nguyễn Thi Hồng Ngọc.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 dominantplanet
Có hành tinh trội là Mặt trăng, Hồng Ngọc là người nhạy cảm, kiên trì và biết cảm thông với người khác. Hồng Ngọc có cảm nhận tốt về thời gian và những thứ xung quanh, luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác. Mối quan tâm lớn nhất của Hồng Ngọc là về thực phẩm, dinh dưỡng. Ngoài ra Hồng Ngọc cũng thích làm những công việc liên quan tới dịch vụ. Hồng Ngọc thuộc tuýp dễ dàng hòa nhập với môi trường và tạo cho người khác cảm giác dễ chịu. Hồng Ngọc cảm thấy thoải mái nhất khi được ở những nơi đông người, được tiếp xúc và tìm hiểu về mọi người xung quanh.
Nghề nghiệp phù hợp: Điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng, quản gia, đầu bếp, thợ làm bánh, tiếp viên hàng khHồng Ngọc hoặc nhân viên tư vấn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Hồng Ngọc tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Hồng Ngọc coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 dominanthouse
Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Bạn thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Bạn thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Bạn cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Nguyễn Thi Hồng Ngọc

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 element
Nguyên tố Nước

Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người dễ cảm thông và có khả năng lĩnh hội tốt, nhất là cảm nhận nghệ thuật. Vì là người suy nghĩ mọi việc bằng cảm tính, nhạy cảm và sâu lắng, Nguyễn Thi Hồng Ngọc thường có nhiều tâm trạng và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Chính vì để cảm xúc chi phối quá nhiều nên có những lúc Nguyễn Thi Hồng Ngọc quá mỏng manh trước những nhận xét của người khác. Vào những thời điểm đó, Nguyễn Thi Hồng Ngọc có xu hướng tự oán trách mình và trở nên quá nhạy cảm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Những người cung Nước thường nặng lòng trong chuyện tình cảm. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng đem lại cho người khác cảm giác êm đềm, được quan tâm như một dòng nước nhẹ cuốn quanh.

Điểm yếu : Dù vậy, chính vì những cảm xúc của mình mà Nguyễn Thi Hồng Ngọc dễ suy nghĩ nhiều khi đối phương vô tình không để ý. Là một người bên ngoài luôn cố tỏ ra cứng cáp, nhưng bên trong Nguyễn Thi Hồng Ngọc lại rất dễ tổn thương.
Trong công việc

Điểm mạnh : Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người biết quan tâm và hay để ý những điều nhỏ nhặt nhất khi làm việc với người khác. Nguyễn Thi Hồng Ngọc dễ bao dung và có thể thu phục lòng người bằng cái tâm. Sự uyển chuyển và tinh tế về mặt cảm xúc khiến cho những người đồng đội của Nguyễn Thi Hồng Ngọc cảm thấy thoải mái và bớt áp lực trong công việc. Thêm vào đó, Nguyễn Thi Hồng Ngọc là điểm tựa vững chắc mỗi khi họ có tâm sự và cần lắng nghe.

Điểm yếu : Vì cảm tính quá cao khiến cho Nguyễn Thi Hồng Ngọc hay lâm vào trạng thái suy sụp mỗi lần bị khiển trách. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có xu hướng tha thứ cho lỗi lầm của người khác mà quên mất rằng có những lúc bản thân cũng phải cứng rắn để có được sự tôn trọng. Trong một môi trường theo hướng công nghiệp, nơi mọi người đặt công việc lên hàng đầu và ít có giao tiếp tình cảm thì Nguyễn Thi Hồng Ngọc dễ có cảm giác không được thấu hiểu và quan tâm.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Bạn dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Bạn không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Bạn cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Nguyễn Thi Hồng Ngọc thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Nguyễn Thi Hồng Ngọc thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Nguyễn Thi Hồng Ngọc thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Nguyễn Thi Hồng Ngọc thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Nguyễn Thi Hồng Ngọc có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Nguyễn Thi Hồng Ngọc đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Nguyễn Thi Hồng Ngọc khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Nguyễn Thi Hồng Ngọc thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Nguyễn Thi Hồng Ngọc thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Nguyễn Thi Hồng Ngọc thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Nguyễn Thi Hồng Ngọc có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Nguyễn Thi Hồng Ngọc sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Nguyễn Thi Hồng Ngọc làm.

7. Tính chất của Hồng Ngọc

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Hong Ngoc 09 10 2022 04 31 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Hồng Ngọc là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Hồng Ngọc thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Hồng Ngọc sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Hồng Ngọc lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Hồng Ngọc có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Hồng Ngọc, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Hồng Ngọc.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Hồng Ngọc cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Hồng Ngọc sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Bạn sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Bạn sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Bạn trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Bạn là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Hồng Ngọc

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Hồng Ngọc ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Về bản chất, Bạn rất hiền lành và nhạy cảm. Bí ẩn, có khiếu nghệ thuật, yêu thích âm nhạc và dễ xúc động, Bạn có một cuộc sống nội tâm phong phú. Tuy rằng bên ngoài trông có vẻ kín đáo và trầm lặng, thực chất Bạn có một giác quan nhạy bén và dễ dàng đồng cảm với người khác. Bạn có sự khoan dung, độ lượng, không phê phán, thường hay chấp nhận đối phương một cách vô điều kiện và không mấy quan tâm tới những thiếu sót, lỗi lầm hay diện mạo bên ngoài của họ. Bạn có lòng thương cảm sâu sắc đối với sự bất hạnh của loài người và cảm nhận nỗi đau của họ như thể là của chính mình. Bạn cảm thông với người nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn hay ở tầng lớp thấp kém trong xã hội. Bạn vị tha, đầy trắc ẩn, và luôn tận tâm với những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, nếu không thận trọng, người khác có thể lợi dụng lòng tốt của Bạn, hoặc những người yếu đuối sẽ quá ỷ lại vào Bạn.
Là một người đáng yêu, muốn sống yên bình, Bạn luôn luôn tìm cách tránh né xung đột. Bạn cố gắng bỏ qua hoặc tảng lờ những rắc rối và hi vọng chúng sẽ tự biến mất hơn là trực tiếp đối mặt. Bạn thiếu tinh thần đấu tranh tích cực, trong khi đó chính là điều cần thiết để có thể vượt qua thử thách. Bạn nhẹ nhàng, cởi mở, có phần cam chịu và sống thụ động.
Năng khiếu của Bạn có thể nằm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc phù hợp với sự nhạy cảm tuyệt vời, nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng vô hạn của Bạn.
Nhược điểm của Bạn là sự lười biếng, cẩu thả và hay chìm đắm trong việc than thân trách phận, chứ không dám mạnh mẽ dùng hành động cụ thể để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn cũng dễ trở nên thiếu thực tế quá mức và nhìn mọi thứ theo một lăng kính toàn màu hồng.

Hồng Ngọc có cảm xúc tự nhiên, cùng với cảm nhận và sự đồng cảm sâu sắc với người xung quanh. Hồng Ngọc hay lo lắng cho nhu cầu của người khác, luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất ở họ và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. Hồng Ngọc có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng. Hồng Ngọc thường giữ trong mình những ao ước và mơ tưởng nhưng không nói ra. Đôi khi Hồng Ngọc thường lẩn tránh đến những nơi mà người khác khó có thể nhìn thấy Hồng Ngọc. Hồng Ngọc ghét phải đối đầu và tránh những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán.

Hồng Ngọc là người vô cùng nhạy cảm, dễ đồng cảm sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn. Hồng Ngọc hay quan tâm đến những nhu cầu của người khác và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. Hồng Ngọc luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất ở người khác, nhưng cũng vì vậy mà Hồng Ngọc có thể trở nên quá cả tin và hay bị phản bội. Hồng Ngọc có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng. Hồng Ngọc có nhiều ao ước, mơ tưởng nhưng không nói ra vì sợ nghe quá thiếu thực tế. Hồng Ngọc thường thích đến những nơi mà người khác khó tìm thấy Hồng Ngọc. Hồng Ngọc ghét đối đầu, không thích những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán. Mặt khác, điều này cũng có thể dẫn đến xu hướng thiếu rõ ràng và hay trốn tránh trách nhiệm.

Bạn là một người mơ mộng, nhân ái và hướng thiện. Vì không muốn làm hại bất cứ ai, lại dễ bị ảnh hưởng từ người khác nên Bạn hay do dự, hay trốn tránh trách nhiệm, dễ chìm sâu vào thế giới riêng. Bạn có sức sáng tạo, có trực giác nhạy bén, thậm chí có xu hướng nghiêng về chủ nghĩa thần bí. Bạn cũng thường xuyên xa rời thực tế, nhưng Bạn thường chìm đắm trong cảm giác bồn chồn, lo lắng.

Là cung Hoàng đạo thứ mười hai và cũng là cuối cùng, Mặt trời ở Song Ngư mang đến cho Hồng Ngọc kinh nghiệm sống của tất cả các cung trước đó. Điều này có nghĩa là Hồng Ngọc nhiều khả năng già trước tuổi, khá trầm tính, hay suy tưởng, cực kì nhạy cảm và dễ đồng cảm với mọi người. Hồng Ngọc có thể nhanh chóng trở nên thân thiết với bất kì ai, bởi Hồng Ngọc nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của họ một cách dễ dàng. Hồng Ngọc có khả năng thay đổi và thích nghi với mọi môi trường, mọi hoàn cảnh, tư duy cởi mở và vốn hiểu biết rộng. Những bản năng này giúp Hồng Ngọc có nhiều mối quan hệ đáng giá, nhưng cũng làm Hồng Ngọc dễ bị hiểu lầm và không đáng tin.
Hồng Ngọc hay bị đánh giá là mơ màng, tâm hồn treo ngược cành cây, không thực tế. Nhưng thật ra chỉ là do quan điểm. Hồng Ngọc sâu sắc, tinh tế, nhìn thực tế bằng con mắt chân thực – điều đó có nghĩa là thấy được màu sắc tiêu cực trong tất cả mọi việc – và Hồng Ngọc đồng thời từ chối nhìn vào nó. Hồng Ngọc không thích ý nghĩ thế giới mình đang sống thối nát hay đen tối. Bởi vậy Hồng Ngọc hay trốn tránh vào thế giới trong mộng tưởng. Một Mặt trời Song Ngư có động lực hành động trong bản đồ sao sẽ tìm cách để làm mọi việc trở nên tốt hơn. Còn một Mặt trời Song Ngư bị động sẽ chìm vào suy tưởng, có màu sắc của một triết gia, hay nghĩ về cuộc đời nhưng không thực sự tham gia vào cuộc đời. Lúc này, Hồng Ngọc sẽ hợp với các công việc viết lách, âm nhạc, hội họa, nói chung là sáng tạo nghệ thuật.
Hồng Ngọc có trực giác nhạy bén, sự nhạy cảm tuyệt vời và trí tưởng tượng rộng mở. Tất cả dẫn đường cho khả năng sáng tạo. Hồng Ngọc rất có tiềm năng trong các môn nghệ thuật, hoặc ít ra là trong các lĩnh vực cần tư duy sáng tạo nhiều như quảng cáo, truyền thông, báo chí,…
Hồng Ngọc nhạy cảm với cảm xúc của người khác, và ngược lại cũng rất dễ bị tổn thương. Nhưng bản thân Hồng Ngọc lại không muốn làm tổn thương người khác, vừa bởi lòng trắc ẩn, vừa bởi bản tính muốn trốn tránh xung đột. Bởi thế, Hồng Ngọc thường tự hành hạ bản thân, lại vừa làm người khác đau khổ bởi sự không rõ ràng, thiếu quyết đoán trong tình cảm của mình. Ẩn sâu trong Hồng Ngọc là sự bất mãn và chán ghét thế giới nói chung, nhưng lại có rất nhiều tình yêu với con người.

Thuộc những người mơ mộng nhất trong các cung Hoàng đạo, Nguyễn Thi Hồng Ngọc đầy khoan dung, nhiều tình yêu thương và dễ bị ảnh hưởng bởi những người khác. Bởi vì Nguyễn Thi Hồng Ngọc không muốn làm tổn thương bất cứ ai, đôi khi thật khó khăn để Nguyễn Thi Hồng Ngọc đưa ra quyết định. Thói quen thích tự nuông chiều bản thân khiến việc phải vượt qua sự yếu đuối của chính mình là vô cùng khó khăn đối với Nguyễn Thi Hồng Ngọc.
Sáng tạo, nhạy cảm, hơi có tính thần bí, đôi khi những phẩm chất này khiến Nguyễn Thi Hồng Ngọc có vẻ thờ ơ và không thực tế. Mặc dù dường như thiếu tự tin, Nguyễn Thi Hồng Ngọc vẫn có thể thực hiện những công việc lớn lao trong thầm lặng. Nguyễn Thi Hồng Ngọc thường giúp những người bị nạn và thường thích động vật. Song Ngư sẽ thường tập trung sức mạnh hay điểm yếu của tất cả các cung hoàng đạo còn lại.

Hồng Ngọc nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Hồng Ngọc bị ám ảnh bởi những ý tưởng vĩ mô, triết học, cái chết, nhà tù. Hồng Ngọc quan tâm đến những vấn đề mà người thường cho là không thực tế.
Hình ảnh biểu tượng cho cung Mặt trời của Hồng Ngọc là hai con cá bơi ngược chiều nhau, ám chỉ có hai nửa trái ngược trong con người bạn: Một nửa tập trung, gắn kết với thế giới xung quanh, hoàn toàn thấu hiểu và nhìn xuyên suốt bản chất của mọi vấn đề; Một nửa còn lại như một triết gia vượt qua trần thế, không muốn kết nối với bất cứ ai, ngoại trừ một bản thể cao hơn của chính bản thân. Vì thế, trong mắt người ngoài, Hồng Ngọc có thể vừa thân thiện, dễ gần, rất đồng cảm và thấu hiểu, lại vừa xa cách, không thể chạm tới.
Hồng Ngọc có nhận thức rất rõ ràng, thực tế về thế giới, nhưng lại không hề thích nó. Hồng Ngọc sống có lý tưởng, muốn thế giới tốt đẹp và con người hạnh phúc, nhưng hiện thực tàn nhẫn lai thường làm Hồng Ngọc thất vọng. Bởi thế, người khác có thể nhận xét Hồng Ngọc là người mơ mộng, lãng mạn, hay sống trong mơ, nhưng thực chất chỉ bởi vì Hồng Ngọc chán ghét và không thích đối mặt với thực tại. Tư duy và trí tưởng tượng của Hồng Ngọc vượt ra ngoài thế giới vật chất thuần túy. Đối với Hồng Ngọc, ý tưởng và các quan điểm triết lý còn quan trọng hơn cơm ăn áo mặc thường ngày. Hồng Ngọc muốn cống hiến cho những điều vĩ đại, và cảm thấy những chuyện vặt vãnh của cá nhân là nhỏ nhen, nhàm chán. Bởi vậy, như câu nói thiên tài và kẻ điên chỉ cách nhau một sợi chỉ, Hồng Ngọc có thể trở thành một vĩ nhân thay đổi thế giới, hoặc chỉ là một kẻ bất mãn với cuộc sống quanh mình và chẳng làm được gì cả.
Hồng Ngọc hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như viết lách, âm nhạc, hội họa. Hồng Ngọc có rất nhiều năng khiếu trong những bộ môn này, cũng có nhu cầu thể hiện bản thân qua các hoạt động sáng tạo, nên Hồng Ngọc có thể sáng tạo một cách hoàn toàn bản năng, không gặp khó khăn hay giới hạn nào. Ngoài ra, Hồng Ngọc cũng hợp với các lĩnh vực cần khả năng giao tiếp, sắc sảo như báo chí, truyền thông, y tá, điều dưỡng,..
Trong chuyện tình cảm, Hồng Ngọc thường không rõ ràng, hay trốn tránh. Rất có sức hút với người khác giới, là người yêu lãng mạn trong những ngày đầu, nhưng lại thường kết thúc các mối quan hệ chẳng mấy gọn gàng. Hồng Ngọc nhiều khả năng sẽ có cuộc đời nhiều thăng trầm, bù lại cũng có nhiều trải nghiệm hơn so với người bình thường.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hồng Ngọc quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Hồng Ngọc quan tâm. Hồng Ngọc luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Hồng Ngọc còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Hồng Ngọc rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Hồng Ngọc luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Hồng Ngọc có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Hồng Ngọc cảm giác an toàn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Hồng Ngọc là người năng động và yêu thích học hành. Hồng Ngọc thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Hồng Ngọc phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Hồng Ngọc cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Hồng Ngọc có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Hồng Ngọc có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Bạn thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Bạn theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Bạn gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Bạn gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Bạn thế nào hoặc là không hiểu Bạn đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Bạn có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Bạn cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời trùng với Sao Kim

Nguyễn Thi Hồng Ngọc có một nét duyên dáng tự nhiên, cuốn hút mọi người. Nguyễn Thi Hồng Ngọc khiến cho những người xung quanh cảm thấy Nguyễn Thi Hồng Ngọc là một người ấm áp và tình cảm. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, Nguyễn Thi Hồng Ngọc đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế.

Bạn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh trong mọi việc nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Bạn cũng biết hòa nhập với tập thể. Bạn hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Yêu quý mọi người và cũng được họ quý mến, Bạn cần tình thân ái, tình bạn và sự yêu thương. Có khiếu nghệ thuật và sức sáng tạo, cách cư xử của Bạn nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng. Bạn coi trọng óc thẩm mỹ, vẻ bên ngoài và sức hấp dẫn của mình.

Mặt trời xung với Diêm Vương

Hồng Ngọc là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. Hồng Ngọc luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến Hồng Ngọc trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. Hồng Ngọc có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng Hồng Ngọc đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. Hồng Ngọc có thể đạt được hầu hết những điều mà Hồng Ngọc muốn, vì Hồng Ngọc có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên Hồng Ngọc cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. Hồng Ngọc có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của Hồng Ngọc bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Với tư tưởng độc lập và yêu tự do, Nguyễn Thi Hồng Ngọc không thích bị chỉ bảo phải làm cái gì hay làm thế nào. Nguyễn Thi Hồng Ngọc cho rằng mình tự biết mình cần gì và cái gì là tốt nhất cho mình. Nguyễn Thi Hồng Ngọc phù hợp với môi trường không phân cấp bậc, nơi cho phép Nguyễn Thi Hồng Ngọc tự quyết và linh động trong công việc, hơn là làm theo lịch trình hay theo công thức, quy chuẩn. Nguyễn Thi Hồng Ngọc cần được làm việc với nhịp độ nhanh, nơi Nguyễn Thi Hồng Ngọc tìm thấy sự hưng phấn và kích thích. Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người suy nghĩ theo trực giác và khác thường, những khám phá và ý tưởng thường đến với Nguyễn Thi Hồng Ngọc một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có năng khiếu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và thường bị hấp dẫn bởi những công nghệ mới. Nguyễn Thi Hồng Ngọc cũng hứng thú với thiên văn học cũng như các môn khoa học huyền bí.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Nguyễn Thi Hồng Ngọc thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Nguyễn Thi Hồng Ngọc có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Nguyễn Thi Hồng Ngọc cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc đời Nguyễn Thi Hồng Ngọc là sự tự do trong hành động và di chuyển. Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người có quan điểm hiện đại, chắc chắn và tiến bộ về cuộc sống, với lòng nhiệt thành về những điều mới mẻ và sáng tạo. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có một cá tính độc đáo, và nhiều khi có thể khác thường, lập dị và không đoán trước được. Nguyễn Thi Hồng Ngọc rất hấp dẫn người khác vì bạn thân thiện và yêu mến mọi người. Nguyễn Thi Hồng Ngọc dễ dàng quen thuộc với những thay đổi đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Hồng Ngọc đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Hồng Ngọc thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Hồng Ngọc là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Hồng Ngọc nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Hồng Ngọc sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Hồng Ngọc chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Hồng Ngọc thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Hồng Ngọc nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Hiểu khá rõ về sự quyến rũ của chính mình, Hồng Ngọc cực kỳ nâng niu, trân trọng giá trị bản thân. Nhưng chính điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của Hồng Ngọc gặp nhiều sóng gió. Hồng Ngọc đòi hỏi khá nhiều và đôi khi có thể trở nên vô cùng ích kỷ. Bên cạnh đó thì Hồng Ngọc cũng khá chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, điều này cũng chẳng khó khăn gì vì Hồng Ngọc vốn là người dễ gần.

Dễ dàng cảm thụ nghệ thuật là một trong những khả năng thiên bẩm của Bạn. Cảm nhận về cái đẹp, sự tinh tế, mỹ tuyệt của Bạn được thể hiện một cách nhẹ nhàng khiến những người xung quanh dễ chịu và hài lòng. Sự nhạy cảm âm nhạc, sự khéo léo trong hội họa, gu ăn mặc tinh tế hợp thời, vẻ đẹp toát ra từ cử chỉ hành động của Bạn cuốn hút những người khác. Thật không có gì là ngạc nhiên nếu Bạn là người nổi bật giữa đám đông, một người khiến người khác cảm thấy gần gũi, thân thiết, có thể là cả sủng ái, tôn trọng, với vẻ ngoài tỏa sáng. Tuy nhiên, người có Venus ở nhà thứ nhất, có lẽ bởi quá chăm lo cho cảm nhận nghệ thuật và cách ăn mặc của cá nhân nên có xu hướng nuông chiều bản thân, lười biếng và vô tâm với các vấn đề xung quanh.

Hồng Ngọc nhìn đời với tâm hồn vô tư rộng mở. Hồng Ngọc luôn cố gắng giúp đỡ mọi người nên cũng được nhiều người yêu quý. Hồng Ngọc còn rất hào phóng nữa. Thái độ tích cực giúp cuộc sống của Hồng Ngọc suôn sẻ hơn. Tuy nhiên đôi lúc Hồng Ngọc ỷ lại vào nó mà thiếu suy nghĩ chín chắn. Một số trường hợp nếu Hồng Ngọc không cẩn thận sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Sự lạc quan của Nguyễn Thi Hồng Ngọc khiến Nguyễn Thi Hồng Ngọc như tỏa sáng trong bất kỳ trường hợp nào. Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người cởi mở, nhiệt tình và rất tích cực. Ở cạnh Nguyễn Thi Hồng Ngọc, mọi người có thể cảm nhận sự ấm áp, cũng như sự tự tin, mà điều này là yếu tố chính khiến Nguyễn Thi Hồng Ngọc luôn vui vẻ, hài hước. Nguyễn Thi Hồng Ngọc cũng là người có khả năng lãnh đạo, kết hợp với danh tiếng và việc dễ được mọi người yêu quý hết lòng khiến Nguyễn Thi Hồng Ngọc trở thành tâm điểm được chú ý. Ngoài ra, Nguyễn Thi Hồng Ngọc khá quan tâm đến các đối tượng triết học, các vấn đề tôn giáo, tâm linh và giáo dục. Tuy nhiên, đôi khi niềm đam mê của Nguyễn Thi Hồng Ngọc quá cháy bỏng dẫn đến sự lãng phí, xa hoa quá đà, thậm chí tự cao tự đại về khả năng của bản thân. Về mặt sức khỏe, cố gắng lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với tập luyện thể thao, Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng gặp vấn đề về cân nặng.

Hồng Ngọc là con người độc đáo và sáng tạo. Thường thì trông Hồng Ngọc khá nổi loạn, mới lạ, có phong cách với diện mạo và quan điểm rất khác biệt. Hồng Ngọc thích làm một người ngẫu hứng, và không muốn phải khép mình với những tiêu chuẩn người khác đặt ra. Trên tất cả, Hồng Ngọc là người theo chủ nghĩa cá nhân: làm những gì mình muốn bất kể lễ nghi hay quy tắc. Môi trường và hoàn cảnh sống của Hồng Ngọc có thể thay đổi thường xuyên và đột ngột.

Hồng Ngọc là người có cá tính khá mạnh. Hồng Ngọc có khả năng gây ấn tượng với người khác ngay từ ban đầu chỉ thông qua vẻ ngoài độc nhất vô nhị và chủ nghĩa đề cao cá nhân. Hồng Ngọc cực kỳ độc lập. Mọi người thích Hồng Ngọc vì Hồng Ngọc khác biệt và dám đi ngược lại với xu thế chung. Hồng Ngọc bị thúc đẩy bởi mong muốn được hành động tự do và được thể hiện cái tôi, nói chung thì Hồng Ngọc chẳng hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Với bản tính năng động, Hồng Ngọc đòi hỏi nhiều thay đổi và sự đa dạng để có được động lực cho chính mình. Sự truyền thống và những con người bảo thủ làm Hồng Ngọc chán ngán, trong khi tất cả những gì đó khác biệt và mới mẻ sẽ thu hút Hồng Ngọc.

6. Cách ứng xử của Hồng Ngọc và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Hồng Ngọc có khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, thi ca, và khả năng tư duy trừu tượng. Đôi khi, việc truyền đạt những suy nghĩ và ấn tượng với người khác có thể khó khăn đối với Hồng Ngọc. Hệ quả là người khác có thể sẽ đánh giá Hồng Ngọc là kém thông minh hoặc giao tiếp chậm chạp. Điều này đặc biệt đúng khi Hồng Ngọc còn là một đứa trẻ, và Hồng Ngọc cũng có thể hay mơ giữa ban ngày nữa. Bù lại, trực giác của Hồng Ngọc vô cùng nhạy bén, có khả năng cảm nhận được suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác, thậm chí trước khi họ nói với Hồng Ngọc.
Hồng Ngọc có thể hơi đãng trí và trở nên đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, đến mức bỏ qua những thứ trong môi trường xung quanh. Hồng Ngọc vô cùng phóng khoáng và tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đối với Hồng Ngọc, các thế lực vô hình và tâm linh cũng chân thật như bất cứ thứ gì trong thế giới hữu hình. Trí tưởng tượng và khả năg thấu hiểu người khác là hai món quà tuyệt nhất của Hồng Ngọc.

Hồng Ngọc có trí tưởng tượng phong phú, đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và đi cùng với trực giác nhạy bén. Hồng Ngọc dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, Hồng Ngọc hay dựa trên cảm nhận hơn là suy luận. Trên thực tế, suy xét vấn đề một cách logic không hẳn là thế mạnh của Hồng Ngọc. Hồng Ngọc thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ. Hồng Ngọc có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

Bạn có trí tưởng tượng tích cực và đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và trực giác nhạy bén. Bạn dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, Bạn hay dựa trên những cảm nhận hơn là những suy luận. Trên thực tế, suy nghĩ logic không hẳn là thế mạnh của Bạn. Bạn thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ. Bạn có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

Hồng Ngọc có trực giác và trí nhớ cực tốt, khả năng tiếp thu bài vở cực nhanh. Hồng Ngọc thích che giấu suy nghĩ thực sự của mình, chỉ bộc lộ bản thân trước mặt người nhà hoặc những người bạn thân thiết nhất. Hồng Ngọc có tính cách phân cực rõ rệt, thường xuyên tự mâu thuẫn. Hồng Ngọc ham học, đam mê âm nhạc và nghệ thuật.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hồng Ngọc hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Hồng Ngọc nhìn cuộc đời qua đôi mắt của lí trí và sự tò mò, mong muốn tìm tòi những điều mới mẻ. Hồng Ngọc sắc sảo, nhanh trí và học hỏi rất nhanh, đặc biệt là từ những trải nghiệm cá nhân. Suy nghĩ của Hồng Ngọc chủ yếu hướng về bản thân, điều đó dẫn tới việc Hồng Ngọc thiếu coi trọng suy nghĩ của những người xung quanh. Hồng Ngọc nói khá nhiều và dễ đưa ra những ý kiến trái ngược với những người xung quanh.

Bạn thích nói, thích được bày tỏ quan điểm của mình. Người khác sẽ thấy Bạn là một người năng động, hoạt bát, thông minh, nhưng có lẽ thỉnh thoảng hơi ba hoa, thổi phồng mọi thứ một cách quá mức.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy trùng với Sao Kim

Nguyễn Thi Hồng Ngọc quan tâm nhiều tình yêu và các mối quan hệ, ý kiến của Nguyễn Thi Hồng Ngọc cũng rất có sức nặng đối với những người xung quanh. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tạo thiện cảm khi giao tiếp với người khác. Nguyễn Thi Hồng Ngọc thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Nguyễn Thi Hồng Ngọc. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có óc sáng tạo cùng gu thẩm mỹ tinh tế, đồng thời cũng có là một người viết hoặc một diễn giả tài năng.

Nguyễn Thi Hồng Ngọc đánh giá cao tính thẩm mĩ và có cảm nhận tốt về hình thức, kiểu dáng cũng như về cái đẹp. Nguyễn Thi Hồng Ngọc sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong nghề nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Nguyễn Thi Hồng Ngọc cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Nguyễn Thi Hồng Ngọc nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy xung với Diêm Vương

Hồng Ngọc có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Hồng Ngọc sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Hồng Ngọc. Hồng Ngọc tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Hồng Ngọc sắc bén và thông suốt; cho Hồng Ngọc khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Hồng Ngọc khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Hồng Ngọc với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Hồng Ngọc trở nên hống hách và trịnh thượng. Hồng Ngọc có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Nguyễn Thi Hồng Ngọc

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Hồng Ngọc dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. Hồng Ngọc hay từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như Hồng Ngọc tỏ ra “yếu đuối”. Hồng Ngọc cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và cũng thường nói với chính mình và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
Hồng Ngọc cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và Hồng Ngọc cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của chính mình. Với người ngoài, Hồng Ngọc được nhận xét là một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn Hồng Ngọc. Cảm xúc và sự quan tâm của Hồng Ngọc luôn ẩn giấu sau những hành động, và Hồng Ngọc thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ Hồng Ngọc nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Là người nghiêm túc, Hồng Ngọc biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh nên cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ Hồng Ngọc. Hồng Ngọc là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

Là người nghiêm túc, Bạn có ý thức trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành, đặc biệt là các trách nhiệm với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh cùng tính cách cương quyết, Bạn luôn có những lời khuyên xác đáng cho bạn bè.
Bạn là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến về chuyên môn.

Bạn luôn muốn được mọi người tôn trọng, và càng đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối từ người thân yêu. Bạn lạnh lùng, cứng đầu, luôn muốn cảm giác an toàn nên cũng khá dễ ghen. Bạn có xu hướng kiểm soát người yêu, nhưng lại ghét người khác áp đặt hay kiểm soát mình thái quá. Bản thân Bạn thiếu cảm giác an toàn, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Mặt khác, bạn là người đầy tham vọng, hiểu rõ mình muốn gì và rất kiên nhẫn để đạt được mục tiêu.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thi Hồng Ngọc quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngoài gia đình vốn có, Nguyễn Thi Hồng Ngọc cần thêm một hoặc vài nơi khác để cảm thấy gắn kết như là gia đình của mình. Nguyễn Thi Hồng Ngọc cảm thấy rất thoải mái khi tham gia vào các hội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức, các hoạt động cộng đồng. Nguyễn Thi Hồng Ngọc coi bạn bè như người nhà, và cảm thấy muốn gắn bó chặt chẽ với những người mà Nguyễn Thi Hồng Ngọc có thể chia sẻ ý tưởng hoặc niềm tin.

Là một người năng động trong giao tiếp, Hồng Ngọc sẽ thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời, đặc biệt là với giới nữ. Cảm xúc của Hồng Ngọc đi liền với mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm. Hồng Ngọc nhạy cảm với những đòi hỏi từ phía bạn bè, nhưng cũng nhạy cảm với những điều mà Hồng Ngọc nhận lại từ mối quan hệ đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Bạn nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng thuận với Sao Thủy

Suy nghĩ của Bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm của Bạn và ngược lại. Bạn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Bạn có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với Bạn một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí Bạn luôn đầy ắp những ý tưởng và Bạn luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì Bạn hiểu biết dựa trên tình cảm. Bạn có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt.

Hồng Ngọc có một ý chí mạnh mẽ, khi muốn cái gì đó, Hồng Ngọc sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Mặt khác, Hồng Ngọc có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Hồng Ngọc thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến cái giá phải trả. Thường thì Hồng Ngọc sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình, cho tới khi những người khác vượt qua Hồng Ngọc. Hồng Ngọc thích các cuộc thi thố, cạnh tranh, thích ở vị trí có thể kiểm soát người khác. Hồng Ngọc có nguồn năng lượng mạnh mẽ, nỗ lực phi thường và có khả năng đạt được nhiều thành tựu.

Mặt trăng thuận với Sao Kim

Hồng Ngọc là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Hồng Ngọc là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Hồng Ngọc biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Hồng Ngọc có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Hồng Ngọc yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Hồng Ngọc sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Hồng Ngọc muốn là người được chiều chuộng và Hồng Ngọc cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Hồng Ngọc và người yêu.. Mối quan hệ của Hồng Ngọc với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Hồng Ngọc.

Ý chí mạnh mẽ và tính cách tự lập khiến Hồng Ngọc luôn tâm niệm rằng: để đạt được điều gì đó lớn lao thì phải bỏ qua những suy nghĩ, lo lắng tầm thường, phải tập trung vào một mục đích để thực hiện được nó. Hồng Ngọc có đủ nhiệt huyết, lòng kiên trì và tài năng để đạt được điều mình muốn. Hồng Ngọc cũng không hay nói trước, mà để cho kết quả tự khẳng định khả năng của Hồng Ngọc.

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

Hồng Ngọc là người rất thẳng thắn, thậm chí có thể gây tổn thương người khác bằng lời nói. Hồng Ngọc có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến Hồng Ngọc trở nên hiếu chiến hơn. Hồng Ngọc tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi cũng vì quá thẳng thắn mà Hồng Ngọc cư xử không được khéo lắm. Hồng Ngọc không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc Hồng Ngọc gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Hồng Ngọc có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong hôn nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho Hồng Ngọc rất nhiều cơ hội. Hồng Ngọc thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. Hồng Ngọc muốn có một “không gian rộng mở” chứ không muốn sống một cuộc đời bó hẹp trong khuôn khổ, cứng nhắc. Hồng Ngọc tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt trăng xung với Sao Thổ

Hồng Ngọc là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Hồng Ngọc rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Hồng Ngọc với người khác, ngay cả với những người mà Hồng Ngọc tin tưởng. Đôi khi, Hồng Ngọc cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Hồng Ngọc với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Hồng Ngọc sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Hồng Ngọc thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Hồng Ngọc hay phân vân giữa lựa chọn an toàn hay làm gì đó liều lĩnh, mới mẻ; giữa việc là một người lớn có trách nhiệm hay một thanh niên nổi loạn; giũa những gì Hồng Ngọc phải làm với việc cứ để con tim mách bảo. Tất cả những điều đó tạo nên sự đấu tranh nội tâm gay gắt cũng như mâu thuẫn với những người xung quanh. Học cách cân bằng và nhượng bộ là một thách thức đối với Hồng Ngọc.

2. Những bí mật nội tâm của Nguyễn Thi Hồng Ngọc

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Bạn. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Bạn. Tốt nhất là Bạn chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Hồng Ngọc luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Hồng Ngọc. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Hồng Ngọc gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Dễ xúc độc và cực kỳ nhạy cảm đối với các sắc thái cảm xúc xung quanh, Hồng Ngọc là một nhà tâm lý học bẩm sinh và có thể cảm nhận cũng như nhận biết được người đối diện mà không cần phải nói chuyện nhiều. Hồng Ngọc quan tâm sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cuộc sống ở thế giới bên kia. Cảm quan mạnh mẽ của Hồng Ngọc tiềm ẩn khá lâu trước khi hoàn toàn bộc lộ vào độ tuổi trưởng thành.

Bạn thường có những nỗi sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy Bạn dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc Bạn hay trốn tránh trách nhiệm, thích ở một mình. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy Bạn là người thích làm những công việc từ thiện, chăm sóc cho người khốn khó.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Nguyễn Thi Hồng Ngọc nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, Bạn quên mình và hết lòng vì những người bạn yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào mình. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, Bạn có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu Bạn và Bạn muốn giúp đỡ họ, chứ không phải bởi cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
Bạn bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng, hay bởi người mà BạnBạn nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Bạn thường lý tưởng hóa mọi chuyện và nhìn tình yêu một cách lãng mạn, toàn màu hồng.

Hồng Ngọc là mẫu người lãng mạn, sẵn sàng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. Hồng Ngọc cần thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trước khi tiến đến với một ai đó, tránh để tình yêu và lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Bạn là mẫu người lãng mạn. Bạn có khả năng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. Tuy nhiên, sẽ tồn tại nguy cơ bị người khác lợi dụng hoặc dễ bị gây ảnh hưởng hoặc quyến rũ. Bạn luôn đánh giá cao giá trị âm nhạc và nghệ thuật.

Nguyễn Thi Hồng Ngọc mềm mại, nhân ái, thích làm từ thiện, giỏi nắm bắt tâm lý, lãng mạn và nhạy cảm. Nguyễn Thi Hồng Ngọc cần có tình yêu, nếu không sẽ hoang mang cực độ. Trực giác nhạy bén, yêu nghệ thuật, thơ ca, yêu thiên nhiên và động vật. Không chỉ bản thân đầy sáng tạo, Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho người khác. Nhưng vì quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, nên Nguyễn Thi Hồng Ngọc thường xuyên phải trốn trong góc tối và khóc một mình.

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. Hồng Ngọc là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của Hồng Ngọc. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, Hồng Ngọc sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương Hồng Ngọc. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, Hồng Ngọc dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi Hồng Ngọc. Điều mà Hồng Ngọc tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. ~ là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của ~. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, ~ sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương ~. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, ~ dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi ~. Điều mà ~ tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hồng Ngọc cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Dễ dàng cảm thụ nghệ thuật là một trong những khả năng thiên bẩm của Hồng Ngọc. Cảm nhận về cái đẹp, sự tinh tế, mỹ tuyệt của Hồng Ngọc được thể hiện một cách nhẹ nhàng khiến những người xung quanh dễ chịu và hài lòng. Sự nhạy cảm âm nhạc, sự khéo léo trong hội họa, gu ăn mặc tinh tế hợp thời, vẻ đẹp toát ra từ cử chỉ hành động của Hồng Ngọc cuốn hút những người khác. Thật không có gì là ngạc nhiên nếu Hồng Ngọc là người nổi bật giữa đám đông, một người khiến người khác cảm thấy gần gũi, thân thiết, có thể là cả sủng ái, tôn trọng, với vẻ ngoài tỏa sáng. Tuy nhiên, người có Venus ở nhà thứ nhất, có lẽ bởi quá chăm lo cho cảm nhận nghệ thuật và cách ăn mặc của cá nhân nên có xu hướng nuông chiều bản thân, lười biếng và vô tâm với các vấn đề xung quanh.

Hiểu khá rõ về sự quyến rũ của chính mình, Hồng Ngọc cực kỳ nâng niu, trân trọng giá trị bản thân. Nhưng chính điều này sẽ khiến chuyện tình cảm của Hồng Ngọc gặp nhiều sóng gió. Hồng Ngọc đòi hỏi khá nhiều và đôi khi có thể trở nên vô cùng ích kỷ. Bên cạnh đó thì Hồng Ngọc cũng khá chú ý đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác, điều này cũng chẳng khó khăn gì vì Hồng Ngọc vốn là người dễ gần.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Nguyễn Thi Hồng Ngọc và giúp Nguyễn Thi Hồng Ngọc dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Diêm Vương

Không có sự nửa vời trong tình cảm của Bạn. Một là Bạn trong mối quan hệ, hai là không. Cảm xúc của Bạn sâu sắc, do đó Bạn yêu nhiều cũng như ghét. Khi yêu, Bạn hi vọng được cho và nhận theo một cách hoàn toàn chung thuỷ. Trải qua thời gian mà Bạn bước vào những mối quan hệ đã được tiên định. Những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra trong các mối quan hệ có thể là sự tranh giành quyền lực, những bí mật và sự ghen tuông.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Nguyễn Thi Hồng Ngọc trong ngắn hạn, năng lượng của Nguyễn Thi Hồng Ngọc đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Bạn đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Bạn hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Bạn tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Bạn có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Bạn thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Bạn thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Bạn biết chính xác Bạn phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Hồng Ngọc trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Bạn yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Bạn có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Bạn đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Bạn rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Tình yêu và chuyện chăn gối thường là những vấn đề riêng của Nguyễn Thi Hồng Ngọc. Nhu cầu thể hiện sự lãng mạn cũng như năng lực sáng tạo ở Nguyễn Thi Hồng Ngọc rất lớn. Người khác thấy Nguyễn Thi Hồng Ngọc là một người luôn đi tiên phong trong việc đương đầu với nhiều thử thách, hoặc là một người vui tính và hài hước. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có thể tạo ra sự ảnh hưởng của riêng mình tới người khác thông qua khả năng sáng tạo của bản thân.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Hồng Ngọc dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Hồng Ngọc coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Nguyễn Thi Hồng Ngọc thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Nguyễn Thi Hồng Ngọc là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Nguyễn Thi Hồng Ngọc sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Nguyễn Thi Hồng Ngọc hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Hồng Ngọc luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Hồng Ngọc nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Hồng Ngọc có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Hồng Ngọc cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Hồng Ngọc đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Hồng Ngọc rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Hồng Ngọc tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Hồng Ngọc cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Bạn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bạn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bạn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bạn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Bạn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Nguyễn Thi Hồng Ngọc bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Nguyễn Thi Hồng Ngọc thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Nguyễn Thi Hồng Ngọc. Là người khá do dự, Nguyễn Thi Hồng Ngọc thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Hồng Ngọc là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Hồng Ngọc thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Hồng Ngọc rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Hồng Ngọc có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Hồng Ngọc bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Hồng Ngọc có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Hồng Ngọc dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Bạn được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Bạn hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Bạn biết những điều Bạn làm sẽ đi đến đâu, Bạn kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Bạn trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Bạn lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Bạn có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Bạn còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.

Trong cuộc sống, Hồng Ngọc sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Hồng Ngọc nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Hồng Ngọc dường như là vô tận, một khi Hồng Ngọc đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Hồng Ngọc dừng bước. Có lẽ điều Hồng Ngọc nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Nguyễn Thi Hồng Ngọc.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa nghịch với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Bạn có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Bạn đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Bạn bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Nguyễn Thi Hồng Ngọc làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, bất chấp khó khăn và chán nản. Tập trung vào mục đích duy nhất, cụ thể, rõ ràng, Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng làm được rất nhiều thứ, nhưng Nguyễn Thi Hồng Ngọc cũng thường thấy rằng con đường rất dài và gian khổ, Nguyễn Thi Hồng Ngọc phải chiến đấu một mình, chỉ có Nguyễn Thi Hồng Ngọc nương tựa vào Nguyễn Thi Hồng Ngọc mà thôi. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng tự kiểm soát và tự phủ nhận, Nguyễn Thi Hồng Ngọc kỳ vọng quá nhiều vào bản thân. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có xu hướng do dự, không tin và sức mạnh và khả năng của mình. Nguyễn Thi Hồng Ngọc thấy thật khó khăn mỗi khi muốn khẳng định bản thân và chủ động làm cái gì đó. Sự tức giận và thất vọng là vấn đề lớn của Nguyễn Thi Hồng Ngọc, đặc biệt là khi Nguyễn Thi Hồng Ngọc cố hợp tác với người khác hay phụ thuộc quá nhiều vào sự hỗ trợ của người khác. Làm việc cá nhân là cách tốt nhất dành cho Nguyễn Thi Hồng Ngọc.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

Hồng Ngọc có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Hồng Ngọc dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Hồng Ngọc có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Hồng Ngọc làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Hồng Ngọc thích thú nhưng Hồng Ngọc cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Hồng Ngọc năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Hồng Ngọc phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Hồng Ngọc thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Hồng Ngọc có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Hồng Ngọc ghét sự trì trệ. Hồng Ngọc độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Hồng Ngọc có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Hồng Ngọc có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Hồng Ngọc có thể hướng nguồn năng lượng của Hồng Ngọc một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Hồng Ngọc tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Hồng Ngọc không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Hồng Ngọc thấy hài lòng. Hồng Ngọc có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa thuận với Diêm Vương

Nguyễn Thi Hồng Ngọc luôn làm theo những hoạt động mà Nguyễn Thi Hồng Ngọc đam mê. Nguyễn Thi Hồng Ngọc đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn cần một công việc khiến Bạn cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Bạn cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Bạn. Bạn thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Bạn.

Nguyễn Thi Hồng Ngọc có thể làm việc cho bạn bè của mình hay là thành viên trong một đội gồm nhiều người thông minh, có cùng chung hoài bão và mục đích. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng kết bạn với đồng nghiệp và thường cùng họ tham gia vào những hoạt động sau giờ tan sở. Và cũng có thể, chính bạn bè hay những người ủng hộ Nguyễn Thi Hồng Ngọc sẽ giúp Nguyễn Thi Hồng Ngọc tìm việc khi cần.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Nguyễn Thi Hồng Ngọc có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Nguyễn Thi Hồng Ngọc có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Nguyễn Thi Hồng Ngọc không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Nguyễn Thi Hồng Ngọc không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Bạn có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Bạn sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Bạn có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Bạn có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Bạn là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Bạn và Bạn luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Bạn có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Hồng Ngọc có tham vọng lớn, thậm chí có thể trở nên cực kỳ nhẫn tâm để đạt được mục đích của mình. Hồng Ngọc muốn thay đổi nhưng việc đầu tiên Hồng Ngọc muốn làm là phá hủy tất cả những thứ cũ kĩ. Tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao và quyết định của chính Hồng Ngọc, Hồng Ngọc có thể là sự hủy diệt hoặc nguồn lực quan trọng trong hàn gắn và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Sao Diêm Vương ở nhà 10 là một dấu hiệu cho thấy Hồng Ngọc có ham muốn tột cùng về quyền lực. Hồng Ngọc khó chịu với những lề thói xã hội không theo ý của Hồng Ngọc và Hồng Ngọc sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng. Hồng Ngọc có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình là đúng, hay cố gắng hạn chế điều này nhé.

3. Hồng Ngọc có giàu không? Cách Hồng Ngọc kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Bạn. Hôm nay Bạn có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Bạn là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Bạn tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Bạn là người rất dễ bị lừa.

Hồng Ngọc có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Hồng Ngọc có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà Hồng Ngọc kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể Hồng Ngọc sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Nguyễn Thi Hồng Ngọc về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Nguyễn Thi Hồng Ngọc có năng khiếu và thích những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại. Sự sở hữu và cảm giác gắn bó với đồ vật mang lại cho Nguyễn Thi Hồng Ngọc cảm giác an toàn.

Tiền bạc luôn là vấn đề mà Bạn quan tâm. Bạn luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Bạn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho Bạn rất nhiều lợi thế. Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, Bạn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Nguyễn Thi Hồng Ngọc thường hay lo lắng và cảm thấy bất an nếu thiếu tiền. Nên Nguyễn Thi Hồng Ngọc sẽ làm việc cật lực để đảm bảo cuộc sống của mình đầy đủ về vật chất. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có thể sẽ dè sẻn chi tiêu đến mức trở nên keo kiệt, bủn xỉn. Nguyễn Thi Hồng Ngọc có thể chuyển nỗi lo sợ này thành sự thận trọng và trở nên khôn ngoan trong các vấn đề đầu tư tài chính.

Theo quan niệm truyền thống thì Saturn ở nhà 2 là dấu hiệu của khó khăn trong việc sở hữu tài sản. Tuy nhiên, khi đứng trên góc độ phân tích tính cách cá nhân của chiêm tinh học hiện đại thì điều này lại cho biết về thái độ của Hồng Ngọc với tiền bạc. Điểm mạnh của Hồng Ngọc ở việc Hồng Ngọc biết được giá trị của đồng tiền, biết kiểm soát nguồn lực của mình một cách hợp lý. Ngoài ra dấu hiệu này còn cho thấy Hồng Ngọc là người thận trọng trong việc kiếm tiền, Hồng Ngọc sẽ không ưa mạo hiểm mà ưu tiên hơn cho các cách kiếm tiền an toàn.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Hồng Ngọc có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Hồng Ngọc thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Hồng Ngọc yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Trong con người bạn có lòng dũng cảm và sức mạnh để có thể đối mặt với những khó khăn và thách thức. Nguyễn Thi Hồng Ngọc thích khám phá những điều huyền bí và những môn học bí truyền. Dường như Nguyễn Thi Hồng Ngọc sở hữu quan điểm khác lạ về rất nhiều lĩnh vực, từ những thứ huyền bí như cuộc sống sau khi chết cho tới thuế quan, bảo hiểm, hiểm họa cuộc sống, hay các vấn đề quốc gia.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Hồng Ngọc với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Trong cuộc sống, Hồng Ngọc sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Hồng Ngọc nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Hồng Ngọc dường như là vô tận, một khi Hồng Ngọc đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Hồng Ngọc dừng bước. Có lẽ điều Hồng Ngọc nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Nguyễn Thi Hồng Ngọc được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Nguyễn Thi Hồng Ngọc hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Nguyễn Thi Hồng Ngọc biết những điều Nguyễn Thi Hồng Ngọc làm sẽ đi đến đâu, Nguyễn Thi Hồng Ngọc kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Nguyễn Thi Hồng Ngọc trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Nguyễn Thi Hồng Ngọc lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Nguyễn Thi Hồng Ngọc có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Nguyễn Thi Hồng Ngọc còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hồng Ngọc từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.