/
/
Bản đồ sao cho – Hường

Bản đồ sao cho – Hường

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 24
Thuyết phục hùng biện – 36
Truyền lửa – 30
Kiên trì – 28.5
Sáng tạo – 70.5
Trách nhiệm – 17

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 25.5
Thực hiện đến cùng – 27
Lạc quan – 34
Thiếu kiên nhẫn – 44
Muốn được ghi nhận – 15

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 30
Nhu cầu bản năng – 27
Chăm sóc gia đình – 33.5
Năng động-nhanh chán – 57.5
Hy sinh-thụ động – 6.5
Chung thủy-bạn bè – 34.5
Thân thiện-hướng ngoại – 28

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 32.5
Hoạt động nhóm – 30
Độc lập – phi nguyên tắc – 22.5
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 6
Mạo hiểm – 14.5
natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 keplertable 1
natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 keplertable 2
natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 keplertable 3
natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Hường coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Hường là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Hường tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Hường là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Hường dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Hường cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Hường là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Hường luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 dominantsign
Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Bạn luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Bạn quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Bạn rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Bạn rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Hường.

natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 dominantplanet
Rất dễ dàng nhận ra Hường trong một nhóm người. Với bản đồ sao có Sao Kim hoạt động mạnh, Hường không chỉ gọn gàng, hấp dẫn, trang phục tỉ mỉ mà còn di chuyển một cách duyên dáng và quyến rũ người khác với tính cách thân thiện của mình. Bất cứ điều gì Hường làm, Hường cần người đồng hành để đáp ứng ham muốn xã hội mạnh mẽ của mình. Cảm xúc tinh tế của Hường được sử dụng trong việc cảm nhận sự hòa hợp và chất lượng âm thanh. Dù có thể Hường không theo đuổi âm nhạc, nghệ thuật, Hường vẫn luôn có sự đánh giá sâu sắc cho cả hai lĩnh vực này. Hường khéo léo và có thể tạo ra những kế hoạch, thiết kế hấp dẫn trên giấy. Hường biết cách sử dụng, kết hợp mỹ phẩm, đồ trang sức. Hường thích nhảy múa, biết thưởng thức sự tiện nghi, sự tinh luyện, âm nhạc, tình bạn, tình yêu, và các vấn đề xã hội.
Nghề nghiệp phù hợp: trang trí, làm bánh, kim hoàn, người làm về chăm sóc sắc đẹp, lễ tân, bán mũ, nhà thiết kế, kỹ sư gốm, đồ may vá, nghệ sĩ thương mại, nhà điều hành spa làm đẹp, thợ may, người làm tóc giả, người bán hoa, bác sĩ trị liệu, người làm da thú và ca sĩ.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Hường tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Hường coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 dominanthouse
Nhà mười hai – nhà của những góc khuất. Tất cả những gì chúng ta không nhìn thấy về bản thân đều ẩn chứa trong ngôi nhà này. Nó chứa đựng trí não vô thức, tiềm thức, tâm linh, nỗi buồn, khổ cực,… Người có Nhà 12 hoạt động mạnh là người sống trong những giấc mơ. Hường trải nghiệm cuộc sống, nỗi đau ở những tầng sâu nhất, bởi vậy mà rất nhạy cảm và dễ thấu cảm với người khác. Mặt tích cực, Hường có thể trở thành một nghệ sĩ kiệt xuất, một triết gia, nhà tư tưởng, người trị liệu tâm lý. Mặt tiêu cực, Hường dễ chìm đắm trong nỗi đau buồn của bản thân, kéo mình vào mặt tối của con người, sa đà trong nghiện ngập.

4. Nguyên tố của Hường

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Hường được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 element
Nguyên tố Khí

Bạn là một người giao tiếp tốt, hiểu biết rộng và có khả năng tư duy trừu tượng. Bạn suy nghĩ mọi thứ theo logic, hệ thống một cách thông minh. Trong những cuộc tranh cãi, Bạn sẽ đóng vai trò là người đứng ở giữa và suy xét mọi việc rồi đưa ra quyết định theo hướng khách quan và sáng suốt nhất.
Tuy vậy, sự khách quan có thể làm quyết định của Bạn trở nên thiếu sự cảm thông cần thiết, nhất là trong những chuyện cần xét cả về lí lẫn về tình. Vì hoạt động bằng tư tưởng nhiều hơn làm việc thực tế nên đôi khi ý tưởng của Bạn quá bay bổng và không thể áp dụng.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Bạn sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Bạn đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Bạn. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Bạn cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Bạn có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Bạn luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Bạn có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Bạn có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Bạn không nhìn ra bước tiến nào nữa, Bạn có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là một người giao thiệp tốt và dễ dàng có gây được thiện cảm đối với đồng nghiệp và đối tác. Trong một môi trường biến đổi, Bạn thích nghi nhanh với công việc. Điều đó không có nghĩa Bạn bị lệ thuộc vào người khác, trái lại, Bạn khá tự do trong việc ra quyết định. Thêm vào đó, các tư duy logic cùng đầu óc xét đoán sẽ giúp Bạn dự đoán được những yếu tố có thể lường trước trong tương lai.

Điểm yếu : Khi có ai đó làm sai điều gì, Bạn coi trọng những lí do thực tế hơn là các lí do khác. Đối với Bạn, những nguyên nhân không liên quan đến công việc chỉ là lời bào chữa. Điều đó khiến Bạn trở nên quá lí tính và lạnh lùng đối với những người xung quanh. Nếu Bạn đang nhận trách nhiệm là nhóm trưởng, thì những thành viên khó có thể tìm đến Bạn để chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần của họ. Thêm vào đó, việc thỉnh thoảng để những suy nghĩ bay quá xa dễ khiến Bạn trở nên lơ đãng và không tập trung vào công việc.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Vương Hường là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Vương Hường sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Hường có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Hường nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Hường rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Hường nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Hường trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Hường phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Hường thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Hường thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Hường thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Hường thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Vương Hường có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Vương Hường không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Vương Hường dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Vương Hường tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Vương Hường thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Vương Hường cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Vương Hường có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Vương Hường hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Vương Hường được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Vương Hường tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Vương Hường nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Vương Hường thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Vương Hường không hành động và điều đó làm Vương Hường bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Vuong Huong 09 10 2022 07 10 quality
Tính chất Kiên định

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Hường là người chung thủy, chân thành và là điểm tựa vững chắc. Hường tạo cho người khác cảm giác an tâm, rằng Hường sẽ luôn ở đó và không bao giờ rời xa.

Điểm yếu : Ðôi khi vì quá chậm trễ mà Hường đánh mất đi cơ hội của mình. Hường luôn muốn mọi thực được chắn chắn, được an bài rồi mới bày tò tình cảm. Nhưng trong tình yêu luôn cần yếu tố bất ngờ và liều lĩnh. Khi yêu, Hường có xu hướng ngại sự thay đổi và lặp lại những thói quen cũ: như đi chơi ở những nơi quen thuộc, làm những điều quen thuộc,… và điều này khiến cho mối quan hệ dần trở nên nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Hường quả quyết, kiên định, vững vàng và ưa tích lũy. Những người thuộc nhóm cung này thường có suy nghĩ sắc sảo và trí nhớ tốt. Trong sự nghiệp, thành quả của Hường sẽ đến, tuy không nhanh nhưng lại rất chắc chắn.

Điểm yếu : Một điều Hường cần để ý trong công việc là đôi khi Hường có xu hướng bám chặt với suy nghĩ của mình mà bỏ qua những ý kiến xung quanh. Điều này khiến Hường trở nên ngoan cố trong mắt người khác và có phần tự cao tự đại.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Hường là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Linh hoạt:
Trong tất cả các việc Bạn làm, bạn rất giỏi kết thúc và thích nghi với môi trường mới. Nhóm tính chất này có xu hướng nhảy từ môi trường này sang môi trường khác, mối quan hệ này sang mối quan hệ khác, kết thúc nhanh gọn cái cũ và thích ứng tốt với cái mới. Bạn giỏi nắm bắt vấn đề bởi sự nhanh nhạy trong đầu óc, nhưng ở chiều tiêu cực, Bạn cũng dễ bị tác động và không có chính kiến rõ ràng.
Trội Tính chất Linh hoạt mang đến khả năng thích ứng đặc biệt tốt, nhưng Bạn lại khó có thể tự xác định phương hướng cho mình. Bạn dễ phụ thuộc quá mức vào người khác thay vì có ý kiến riêng. Hoàn cảnh sống có thể đóng vai trò then chốt trong việc phát triển của Bạn.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Vương Hường cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Vương Hường sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Hường thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Hường có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Hường có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Hường có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Vương Hường

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Vương Hường ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Vương Hường là người yêu tự do, có ý chí mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ và coi trọng cách sống mà Vương Hường cho là phù hợp, ngay cả khi cách sống đó trái với những gì người khác xem là truyền thống. Trong các mối quan hệ cá nhân, Vương Hường không thích bị sở hữu. Mặc dù có tư tưởng cởi mở, nhưng Vương Hường cũng có thể trở nên vô cùng cứng đầu, bướng bỉnh và không linh hoạt trong các mối quan hệ. Vương Hường có niềm tin và trực giác mạnh mẽ về sự cân bằng và hài hòa. Vương Hường không thích những người quá ướt át ủy mị, những kẻ hay phân biệt đối xử và trò đỏ đen.
Vương Hường tử tế, thông minh, khách quan và luôn tỉnh táo khi nhận định về mọi thứ. Khi quyết định một vấn đề, Vương Hường ít khi do dự, thậm chí có phần hơi độc đoán.
Vương Hường quan tâm và có khả năng tham gia vào cộng đồng, các tổ chức xã hội hoặc các hội nhóm. Vương Hường thường dễ dàng trở thành người tổ chức, quản lý hoặc giám sát hoạt động nhóm.
Hướng về phía trước và cầu tiến, Vương Hường đặt nhiều hy vọng vào tương lai tươi sáng. Là người rất thực tế và luôn chịu khó cập nhật tình hình xung quanh, Vương Hường luôn theo kịp xu hướng văn hóa đương đại, cả trong phong cách cá nhân lẫn ý tưởng. Khi còn trẻ, Vương Hường dễ bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp, bạn bè hoặc những trào lưu mới nhất.
Điểm mạnh của Vương Hường là tầm nhìn, sự quan tâm đến những cải thiện nhằm giúp đỡ con người cũng như xã hội. Điểm yếu của Vương Hường là tính bướng bỉnh, cứng nhắc, dễ trở thành kẻ trì trệ và không quan tâm đến cảm xúc cá nhân hay nhu cầu của người khác.

Vương Hường có trực giác và kiến thức sâu sắc về bản chất của mỗi người, đồng thời cũng có khả năng cảm nhận khá tốt. Vương Hường bị thúc đẩy bởi công lý và những điều tốt đẹp dành cho con người nên thường đối xử với mọi người rất tốt. Vương Hường là người khá hồn nhiên, và trong đa số trường hợp, tình bạn sẽ quan trọng và thường được Vương Hường đánh giá cao hơn những mối quan hệ đơn thuần giữa người với người. Theo thời gian, Vương Hường mở rộng tầm nhìn của mình, kiến thức về cuộc sống, và cùng với đó là hứng thú đặc biệt trong cải tổ và sáng kiến. Vương Hường cũng là người khó đoán biết và dễ có xu hướng chống đối lại những quy tắc chỉ để trở nên khác biệt với mọi người.

Vương Hường có trực giác và kiến thức sâu sắc về bản chất con người, với cảm nhận tốt người khác. Vương Hường bị thúc đẩy bởi công lý và những điều tốt đẹp dành cho con người. Vương Hường thường đối xử với mọi người rất tốt. Vương Hường là người khá hồn nhiên, và trong đa số trường hợp, tình bạn rất quan trọng đối với Vương Hường và thường được Vương Hường đánh giá cao hơn những mối quan hệ đơn thuần giữa người với người. Theo thời gian, Vương Hường mở rộng tầm nhìn của mình, kiến thức của cuộc sống, và cùng với đó là hứng thú đặc biệt trong cải tổ và sáng kiến. Vương Hường cũng thuộc tuýp người khó đoán biết. Vương Hường dễ có xu hướng chống đối lại những quy tắc chỉ để khác biệt.

Hường là người độc đáo, có cá tính độc lập, thích sự tự do, có khuynh hướng chủ nghĩa cá nhân, tuy nhiên nếu như những đặc điểm này không được kiểm soát tốt thì rất có thể sẽ trở thành một người thích làm loạn, phá vỡ tất cả các luật lệ. Lời nói và việc làm của Hường không thể đoán trước, bạn rất hiếu kỳ, có kiến thức phong phú. Bạn biết rất rõ mình thích gì, muốn gì, điều này khiến Hường trở thành một con người ngoan cố, cứng đầu. Bất kỳ một sự việc kỳ lạ nào đều thu hút Hường, vì thế Hường đặc biệt có hứng thú với các hoạt động thần bí hay những tiến bộ công nghệ mới nhất. Bạn có tính bình đẳng, bác ái, coi mọi người đều như nhau, ngược lại cũng khiến bạn khá lạnh lùng, vô tâm với con người nói chung.

Một trong những đặc trưng nổi bật nhất của Hường là không chịu đi theo sự sắp đặt của người khác. Với sự tiến bộ và nổi loạn, Hường sẽ không tuân theo những cách nghĩ hay phương pháp làm việc cũ kĩ, lỗi thời. Hường luôn nhắm đến việc giải phóng bản thân khỏi hoàn cảnh cá nhân lẫn xã hội. Mặc dù rất cởi mở với những thay đổi, cải tiến trên lý thuyết, nhưng thực chất Hường là người bướng bỉnh, cứng đầu đến mức đáng ngạc nhiên. Là người theo chủ nghĩa lý tưởng, nhưng Hường lại cũng có rất nhiều quan điểm, nguyên tắc cứng rắn.
Hường hay tỏ ra khá xa cách, lạnh lùng, nhưng thực chất cũng là người nói chuyện rất thú vị. Hường nổi bật bởi sự thông minh, hóm hỉnh và trỉ tuệ. Hường coi trọng những cuộc trao đổi nhằm xây dựng, cải cách và thẳng thắn, nhưng không phải là người thích tranh luận. Hường không dễ bị cuốn theo tiết tấu hay kế hoạch của người khác, Hường lựa chọn lối đi riêng và làm theo cách riêng, bất kể có người đi theo hay là Hường đi một mình.
Hường không thích sự hời hợt, nông cạn, mà luôn khuyến khích sự cởi mở, thẳng thắn. Hường tin rằng làm vậy mới có thể mang đến hiệu quả và cải cách. Không bao giờ bị dắt mũi bởi đám đông – đây là phương châm chung của những người có Mặt trời Bảo Bình như Hường.
Hường rất cần không gian riêng và tự do cá nhân. Bất kì nỗ lực nào để xích Hường một chỗ đều sẽ thất bại. Hường là người sòng phẳng, rõ ràng và bình đẳng. Dù là người kì quặc cả trong vẻ ngoài lẫn suy nghĩ, nhưng Hường vẫn có sức thu hút kì lạ đối với người khác giới.

Độc đáo, độc lập, theo chủ nghĩa cá nhân và yêu tự do, Bạn là người không thể kiểm soát, dễ tạo ra những thay đổi đột phá. Sự thích hay không thích của Bạn đều được thể hiện rất mạnh mẽ. Nó có thể làm cho Bạn có vẻ bướng bỉnh và không nhượng bộ.
Bất cứ điều gì khác thường đều hấp dẫn Bạn. Trong thực tế, Bạn thích được trở nên độc đáo trong một cách nào đó, và vì thế thường được thu hút đến những điều huyền bí.
Bạn dễ dàng yêu thương nhân loại hơn là yêu một người. Bạn cũng thích tỏ ra là người không thể đoán trước và thông thái.

Hường quan tâm đến tập thể nhiều hơn là vấn đề cá nhân. Hường có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát vấn đề, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Hường luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình.
Hường quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, logic và thực tế. Hường rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Hường là người rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.
Tuy là một người luôn hướng đến công nghệ, cải cách và tiến bộ, nhưng thực chất thì Hường rất bướng bỉnh, cứng đầu. Có nhiều nguyên tắc, quan điểm của Hường là không thể lay chuyển nổi, và Hường cũng sẽ cương quyết không làm những gì mà mình không thích. Dù vậy, sự bướng bỉnh này chỉ thể hiện trong những vấn đề liên quan đến cá nhân, còn trong hoạt động tập thể thì Hường vẫn là người dễ hợp tác. Hường cũng là người rất giỏi thuyết phục người khác làm theo ý mình, bởi Hường rất nhanh trí và có nhiều lý lẽ logic.
Hường có xu hướng hơi cô lập bản thân trong tập thể, có vẻ xa cách, lạnh lùng. Thực ra đó là hệ quả của bản tính muốn đánh giá mọi việc một cách khách quan. Để làm được điều đó, Hường cần phải ở đủ xa, quan sát tất cả mọi việc một cách tổng thể, và hạn chế ảnh hưởng của cảm xúc tới mức tối đa. Nhờ vậy, Hường nổi tiếng là người thực tế, có cái nhìn sâu rộng, sắc sảo, nhưng cũng công bằng đến lạnh lùng, đôi khi tàn nhẫn.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Hường tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Bạn là một người đề cao riêng tư cá nhân. Bạn cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Bạn thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Bạn lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Bạn không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Hường thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Hường thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Hường cảm thấy khó chịu.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Mặt trăng

Hường cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của Hường. Hường có thể chất tốt.

Bạn là người quyết đoán, năng động, hoạt bát, can đảm và đầy nghị lực. Thường là người có thể chất khỏe mạnh, Bạn sử dụng năng lượng của mình trong cả các hoạt động thể thao và tình dục. Bạn cũng thích cạnh tranh và có xu hướng nói chuyện không được thì dùng vũ lực.

Vương Hường cảm nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người xung quanh cho mọi nỗ lực và mục tiêu nên rất tự tin. Không chỉ biết cách thể hiện cái tôi cá nhân, Vương Hường cũng biết hòa nhập với tập thể. Vương Hường hài lòng với bản thân nên có thể thể hiện mình một cách hiệu quả.

Mặt trời xung với Diêm Vương

Hường là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. Hường luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến Hường trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. Hường có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng Hường đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. Hường có thể đạt được hầu hết những điều mà Hường muốn, vì Hường có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên Hường cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. Hường có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của Hường bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Với tư tưởng độc lập và yêu tự do, Bạn không thích bị chỉ bảo phải làm cái gì hay làm thế nào. Bạn cho rằng mình tự biết mình cần gì và cái gì là tốt nhất cho mình. Bạn phù hợp với môi trường không phân cấp bậc, nơi cho phép Bạn tự quyết và linh động trong công việc, hơn là làm theo lịch trình hay theo công thức, quy chuẩn. Bạn cần được làm việc với nhịp độ nhanh, nơi Bạn tìm thấy sự hưng phấn và kích thích. Bạn là người suy nghĩ theo trực giác và khác thường, những khám phá và ý tưởng thường đến với Bạn một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Bạn có năng khiếu trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và thường bị hấp dẫn bởi những công nghệ mới. Bạn cũng hứng thú với thiên văn học cũng như các môn khoa học huyền bí.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Hường thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Hường có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Hường cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Hường chính là cảm giác an toàn. Hường là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh Hường. Hường cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. Hường nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Với tính sáng tạo của mình, Hường là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi Hường cần chút thời gian riêng tư để ở một mình. Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích độc hại vì chúng thể gây ra một số nguy hiểm khôn lường trước trong cuộc sống.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Hường đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Hường có phong thái chín chắn, kỷ luật, nghiêm túc, và chính điều này ảnh hưởng tới mọi việc Hường làm. Hường thận trọng và thực tế, dù đôi lúc vì quá cẩn thận, e dè, hay không đủ tin tưởng với bản thân, mà Hường tự hạn chế khả năng của mình, hoặc không quyết đoán đúng thời điểm. Những người xung quanh thường cảm thấy Hường khó gần vì Hường luôn giữ khoảng cách hoặc cố tỏ ra lạnh lùng, nghiêm khắc.

Hường là người rất để ý đến cách cư xử của mình trong cuộc sống, cũng như coi trọng đến những nhận xét của người khác về Hường. Những việc Hường làm thông thường phải gắn với một mục đích nhất định. Đặc biệt Hường là một người rất thận trọng và cẩn thận. Hường có khả năng tự kiểm soát bản thân mình tốt, điều này làm Hường rất khó để bị đánh lừa,đồng thời cũng làm Hường gặp khó khăn trong việc thể hiện cái tôi cá nhân của mình. Đôi khi Hường hay làm nghiêm trọng hóa các vấn đề cá nhân.

6. Cách ứng xử của Vương Hường và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Bạn là một người có tư tưởng tiến bộ, luôn cởi mở tiếp thu công nghệ mới, đột phá của khoa học hay những khám phá mới nhất ở bất cứ lĩnh vực nào. Bạn đặt nhiều kì vọng và niềm tin sâu sắc vào việc các vấn đề của loài người có thể được giải quyết thông qua trí thông minh và tư duy sáng tạo. Rất khó để Bạn có thể kiên nhẫn với những người giữ quan điểm bảo thủ, thiếu trí tưởng tượng hoặc lười biếng không chịu tìm ra giải pháp. Bạn cũng muốn theo sát diễn biến tình hình thế giới hiện nay, vì bản năng mách bảo Bạn rằng những gì xảy ra ở một phần của thế giới vẫn có ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Trên thực tế, Bạn có năng khiếu tổ chức và thích được tham gia vào các hội nhóm hoặc các doanh nghiệp hiện đại và cấp tiến.

Vương Hường có cái nhìn mới lạ và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Vương Hường suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề đến trong cuộc sống. Vương Hường có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Vương Hường là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Cũng có lúc Vương Hường rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Bạn có cái nhìn đương đại và luôn luôn thay đổi theo chiều hướng tốt. Là con người của những ý tưởng, Bạn suy nghĩ tích cực, để có thể ngăn chặn những vấn đề của cuộc sống. Bạn có trực giác tuyệt vời và tâm trí nhanh nhạy. Bạn là người năng động nhưng cũng có thể đôi lúc trở nên kiêu ngạo về mặt kiến thức, khiêu khích và dễ bị yếu đuối trước những quan điểm cố định. Đôi khi Bạn rất thiếu cá tính và trở nên xa cách với những người xung quanh.

Tài năng phong phú, khả năng quan sát nhạy bén, trực giác tốt, sáng tạo, độc lập, linh hoạt, thích ứng tốt với hoàn cảnh, thường là một người tài giỏi, cũng là người theo chủ nghĩa nhân đạo. Có thể tiếp thu những khái niệm trừu tượng, thích những gì huyền ảo, đặc biệt hiếu kỳ, tò mò với tất cả mọi lĩnh vực của bản thân và xã hội. Hứng thú với khoa học, nghiên cứu cá nhân, lợi ích nhân loại cũng như những sự việc có liên quan. Hường thích đọc sách, dễ hòa nhập với tập thể hoặc tổ chức. Nói và viết với Hường là điều rất dễ dàng nhưng Hường có vẻ hơi nhiều lời.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Vương Hường hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Hường cần khoảng không gian riêng, nơi Hường có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Hường thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Hường yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Hường thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Bạn cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Bạn có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Bạn sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy trùng với Sao Kim

Hường quan tâm nhiều tình yêu và các mối quan hệ, ý kiến của Hường cũng rất có sức nặng đối với những người xung quanh. Hường có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tạo thiện cảm khi giao tiếp với người khác. Hường thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của Hường. Hường có óc sáng tạo cùng gu thẩm mỹ tinh tế, đồng thời cũng có là một người viết hoặc một diễn giả tài năng.

Bạn đánh giá cao tính thẩm mĩ và có cảm nhận tốt về hình thức, kiểu dáng cũng như về cái đẹp. Bạn sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong nghề nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Bạn cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức. Bạn có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy trùng với Sao Mộc

Hường là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Hường có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là Hường cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, Hường là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Hường khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Hường về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Hường để xin tư vấn. Hường mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Hường thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Hường có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Hường đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, Hường sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến Hường nổi tiếng. Tuy nhiên, Hường kiêu ngạo, thích thuyết giáo và có chiều hướng làm căng thẳng vấn đề.

Hường thích việc lý luận và đưa ra giả thuyết về các ý tưởng và khái niệm trừu tượng. Hường quan tâm góc nhìn bao quát cũng như các nguyên tắc và hệ thống chung, trong các mối quan hệ liên kết và khuôn mẫu và Hường thích nhìn vào bức tranh toàn cảnh của vấn đề hơn là từng bộ phận cấu thành nó. Hường rất tôn trọng tri thức và có một niềm khao khát mãnh liệt với giáo dục, nên có thể gọi Hường là “học sinh suốt đời”. Hường cũng có thiên hướng sư phạm và khả năng chia sẻ kiến thức của mình, và nếu làm giáo viên Hường sẽ là một người đồng hành với sinh viên của mình trong cuộc thám hiểm tri thức chứ không chỉ là người rao giảng. Hường có thể tham gia vào các lĩnh vực truyền hình, xuất bản, hoặc các lĩnh vực khác liên quan đến việc chia sẻ ý tưởng với số đông mọi người. Hường nổi bật trong các lĩnh vực đòi hỏi phải có kế hoạch lâu dài và tầm nhìn xa, và do đó có thể rất thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên khi đi vào công việc cụ thể, Hường lại khá cẩu thả và lộn xộn. Do đó Hường nên giao việc thực hiện cho người khác. Việc đi lại hay liên lạc và giao tiếp xa cũng đóng vai trò lớn trong cuộc sống và công việc của Hường.

Sao Thủy trùng với Thiên Vương

Vương Hường độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Vương Hường có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Vương Hường có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Vương Hường để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Vương Hường nhạy bén và đáng tin tưởng. Vương Hường có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Vương Hường có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Vương Hường bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Vương Hường lập dị trong con mắt của người khác.

Là một người suy nghĩ độc lập và khác biệt, Vương Hường thích những ý tưởng mới, thích sự khám phá và cải tiến. Vương Hường suy nghĩ theo trực giác chứ không tuyến tính, những khám phá và ý tưởng thường đến với Vương Hường một cách hoàn toàn ngẫu nhiên. Vương Hường nắm bắt ý tưởng rất nhanh chóng và thường sốt ruột với những người chậm hơn hoặc thận trọng hơn mình. Người khác nhìn nhận Vương Hường là người khá lập dị và có sở thích khác người bởi những suy nghĩ bảo thủ của Vương Hường. Vương Hường làm việc tốt trong môi trường cởi mở, không đoán trước, nơi cần linh hoạt và phản ứng nhanh. Vương Hường có năng khiếu về khoa học, toán học, điện tử, hoặc chiêm tinh học.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Vương Hường

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Hường, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Hường, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Bạn chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Bạn bối rối và cảm thấy không thoải mái. Bạn giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Bạn cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Bạn sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Bạn rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Bạn.

Hường có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Hường có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Hường điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Hường sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Hường có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Hường cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Hường thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Hường.

Hường mong muốn được yêu nhưng bản thân Hường lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Hường. Hường không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Hường hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Hường có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Vương Hường quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Hường gần gũi với mẹ ngay từ nhỏ, do đó sẽ không ngạc nhiên khi Hường luôn thích chăm sóc, quan tâm và lo lắng cho các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Thêm vào đó, Hường luôn cho rằng quá khứ là phần quan trọng của mỗi người. Do đó nhiều người có thể nói rằng Hường khá hoài cổ. Trên thực tế, Hường sẽ giữ khá nhiều thói quen và nề nếp được rèn luyện từ khi còn là một đứa trẻ.

Bạn cần một mái nhà đầm ấm và êm đềm. Gia đình cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của Bạn nên có lẽ Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho gia đình. Ngay cả sau này khi Bạn chuyển đi hoặc rời xa gia đình thì đó vẫn là nơi mà Bạn hướng đến. Bạn có xu hướng chăm sóc và bảo vệ những người sống chung với Bạn.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Vương Hường.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Hường nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

Hường là người rất thẳng thắn, thậm chí có thể gây tổn thương người khác bằng lời nói. Hường có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến Hường trở nên hiếu chiến hơn. Hường tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi cũng vì quá thẳng thắn mà Hường cư xử không được khéo lắm. Hường không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc Hường gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Hường có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong hôn nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho Hường rất nhiều cơ hội. Hường thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. Hường muốn có một “không gian rộng mở” chứ không muốn sống một cuộc đời bó hẹp trong khuôn khổ, cứng nhắc. Hường tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt trăng xung với Sao Thổ

Vương Hường là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Vương Hường rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Vương Hường với người khác, ngay cả với những người mà Vương Hường tin tưởng. Đôi khi, Vương Hường cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Vương Hường với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Vương Hường sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Vương Hường thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Hường hay phân vân giữa lựa chọn an toàn hay làm gì đó liều lĩnh, mới mẻ; giữa việc là một người lớn có trách nhiệm hay một thanh niên nổi loạn; giũa những gì Hường phải làm với việc cứ để con tim mách bảo. Tất cả những điều đó tạo nên sự đấu tranh nội tâm gay gắt cũng như mâu thuẫn với những người xung quanh. Học cách cân bằng và nhượng bộ là một thách thức đối với Hường.

2. Những bí mật nội tâm của Hường

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Bạn ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Mọi người có thể đoán già đoán non về những gì Vương Hường làm được, nhưng chắc chắn rằng đó là những điều độc đáo! Sự cá tính và khác thường của Vương Hường có thể khiến Vương Hường bị cô lập. Vương Hường đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không may mắn, và thường tham gia vào những hoạt động nhân đạo.

Bạn là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Bạn cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Vương Hường thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Vương Hường thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Vương Hường cảm thấy khó chịu.

Bạn là một người đề cao riêng tư cá nhân. Bạn cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Bạn thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Bạn lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Bạn không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Bạn cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Bạn có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Bạn sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Hường cần khoảng không gian riêng, nơi Hường có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Hường thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Hường yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Hường thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Hường gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Hường yêu thương nhất. Hường cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Hường có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Hường sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Sở thích của Vương Hường là được ở một mình, nên đôi lúc Vương Hường tự cô lập bản thân. Vương Hường muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Vương Hường lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Vương Hường cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Vương Hường phiền toái và bối rối.

Hường nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất cứ chương trình nào, bởi Hường rất muốn giúp đỡ những người kém may mắn. Sự hào phòng và bác ái đưa Hường đến với những công việc gắn với dịch vụ cộng đồng. Từ đó, Hường tìm được niềm vui khi thấy mình trở thành người có ích.

Bản tính của Hường là một sự khiêm nhường hiếm có, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để âm thầm đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết của người khác. Hường hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi Hường có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho Hường. Ngoài ra, những lúc ở một mình, tách biệt với người khác khiến Hường có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn.

Thường thì người ta sẽ không thể nhận ra con người hoang dại, liều lĩnh và điên cuồng trong Bạn. Bạn thường cố gắng chôn chặt những đặc tính bất thường, sáng tạo của mình, hoặc chỉ để chúng được thể hiện trong thế giới của riêng mình.

Hường có xu hướng đột nhiên trở nên sợ hãi và lo lắng. Có lẽ Hường sẽ lảng tránh sự độc lập riêng tư. Những cách cư xử lập dị và không thể đoán trước của người khác sẽ làm tâm trí Hường rối bời. Những kẻ thù tiềm ẩn có thể xuất hiện đột ngột và vào những lúc Hường không ngờ tới.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Hường nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Hường luôn có những suy nghĩ mới mẻ và độc đáo về tình yêu, sự lãng mạn và tình dục. Hường thích giao tiếp, kết bạn và có quan hệ rất rộng. Hường đánh giá cao tình cảm bạn bè, thực tế là Hường sẽ muốn làm Hường hơn là người yêu. Trên thực tế, Hường mong muốn tìm được một nửa thấu hiểu mình cả về thể xác lẫn tâm hồn nhưng để có được điều này quả thực không dễ dàng. Những người có quan niệm truyền thống về tình yêu không có sức hấp dẫn với Hường. Ngoài ra Hường cũng không hề thích sự ghen tuông và sở hữu, bởi Hường cảm thấy rằng mỗi người nên có cuộc sống của riêng mình. Do đó, Hường sẽ đánh giá cao người có thể cho Hường sự tự do và không yêu cầu thể hiện cảm xúc quá nhiều khi yêu.

tình bạn là những mối quan hệ quan trọng nhất mà Vương Hường tạo nên trong cuộc sống. Vương Hường có những góc nhìn hiện đại đối với những mối quan hệ yêu đương và người ta bị cuốn hút tới Vương Hường bởi vì Vương Hường biết điều gì là đúng và điều gì là không. Những mối quan hệ truyền thống không tạo ra hứng thú ở Vương Hường, thay vào đó Vương Hường tìm đến những mối tình khác có phần thú vị hơn.

tình bạn là những mối quan hệ quan trọng nhất mà Hường tạo nên trong cuộc sống. Hường có những góc nhìn hiện đại đối với những mối quan hệ yêu đương và người ta bị cuốn hút tới Hường bởi vì Hường biết điều gì là đúng và điều gì là không. Những mối quan hệ truyền thống không tạo ra hứng thú ở Hường. Thay vào đó Hường tìm đến những sự đa dạng và những mối tình thú vị.

Hường bình tĩnh, thân thiện, không ích kỷ, tự nguyện chia sẻ tình yêu thương cho tất cả mọi người, không thích thứ tình cảm chiếm hữu cá nhân, dựa vào năng lực bản thân để sống mà không hề để tâm đến liệu xã hội có chấp nhận hay không. Cảm hứng của Hường là bột phát chỉ trong phút chốc và không giữ được lâu dài. bạn đời của Hường phải vừa là Hường vừa là vợ/chồng, vừa là người yêu khiến Hường có thể tìm thấy sự kích thích trên phương diện tình cảm. Bản thân Hường không hề có tính tranh giành chiếm hữu, vì thế nên tránh những người hay trói buộc Hường. Giai đoạn gặp khó khăn, Hường sẽ biến thành một con người lãnh đạm, cố chấp, điên loạn, theo đuổi quan hệ tình dục khác giới.

Người có Kim tinh ở cung Bảo Bình thông minh, sống nghiêng về tinh thần hơn là thể xác. Dù là người thân thiện và cởi mở Hường vẫn luôn có sự lạnh lùng và tách biệt. Chính thái độ rong chơi đã ảnh hưởng cơ bản đến các hành vi bất thường và lập dị của những người này. Hường thích tự đặt ra các quy luật mà chẳng thèm quan tâm xem người khác nghĩ gì. Với sex Hường thường không mạnh mẽ lắm và lãng mạn là điều cuối cùng Hường nghĩ đến. Lý do cho cách ứng xử này là vì Hường luôn đặt tâm trí của mình đâu đó trên mây, Hường có thể hoàn toàn không biết gì khi ai đó muốn cuốn hút Hường. Hường thường chỉ tìm thấy tình yêu của mình giống tình bạn nhiều hơn.

Người có Kim tinh ở cung Bảo Bình thông minh, sống nghiêng về tinh thần hơn là thể xác. Dù là người thân thiện và cởi mở ~ vẫn luôn có sự lạnh lùng và tách biệt. Chính thái độ rong chơi đã ảnh hưởng cơ bản đến các hành vi bất thường và lập dị của những người này. ~ thích tự đặt ra các quy luật mà chẳng thèm quan tâm xem người khác nghĩ gì. Với sex ~ thường không mạnh mẽ lắm và lãng mạn là điều cuối cùng ~ nghĩ đến. Lý do cho cách ứng xử này là vì ~ luôn đặt tâm trí của mình đâu đó trên mây, ~ có thể hoàn toàn không biết gì khi ai đó muốn cuốn hút ~. ~ thường chỉ tìm thấy tình yêu của mình giống tình bạn nhiều hơn.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Sở thích của Hường là được ở một mình, nên đôi lúc Hường tự cô lập bản thân. Hường muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Hường lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Hường cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Hường phiền toái và bối rối.

Bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Bạn yêu thương nhất. Bạn cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Bạn có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Bạn sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Hường và giúp Hường dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Hành tinh 3 tự do!

Sao Kim là hành tinh của tình cảm, giá trị và động lực xã hội. Khi Sao Kim không tạo góc với các hành tinh khác, có thể là dấu hiệu cho một trong hai xu hướng. Vương Hường có thể là người theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng mà không bận tâm đến chuyện yêu đương hay các vấn đề về cảm xúc nói chung, Vương Hường tách biệt và tự lập. Vương Hường cũng thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng hành động. Hoặc, hướng khác, Vương Hường lại là người luôn có nhu cầu cho và nhận tình yêu, đồng thời, Vương Hường lại luôn cảm thấy tình cảm mình nhận lại không đủ nhiều, mình không được yêu thương đủ, không được tôn trọng và thấy cô đơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Vương Hường trong ngắn hạn, năng lượng của Vương Hường đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Hường đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Hường hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Hường tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Hường có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Hường thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Hường thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Hường biết chính xác Hường phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Vương Hường là người đa cảm trong tình yêu. Nhưng đôi khi, quá nhiều cảm xúc yêu đương có thể sẽ khiến đối phương ngột ngạt. Vương Hường thích thưởng thức hương vị của thức ăn và tìm được thú vui trong ăn uống. Những hoạt động thể thao Vương Hường nên tham gia là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay trượt tuyết.

Vương Hường biết cách bài trí nội thất như thế nào cho thật nghệ thuật, với những tác phẩm treo trên tường hay trên giá sách. Ngôi nhà của Vương Hường chính là một nơi thu hút giới nghệ thuật và sáng tạo. Nếu Vương Hường là một nghệ sĩ, Vương Hường có thể thoả sức sáng tạo tại chính căn nhà của mình.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Hường dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Hường coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Vương Hường thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Vương Hường là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Hường sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Hường hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Hường chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Vương Hường – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Hường luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Hường nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Hường có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Hường cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Hường đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Hường rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Hường tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Hường cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Bạn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bạn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bạn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bạn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Bạn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Vương Hường bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Vương Hường thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Vương Hường có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Vương Hường. Là người khá do dự, Vương Hường thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Hường là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Hường thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Hường rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Hường có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Hường bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Hường có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Vương Hường dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của Vương Hường trong công việc. Vương Hường ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc hoạt động dự án kết hợp với người khác. Và tất nhiên Vương Hường cần đồng sự của mình có thể chấp nhận được sự thẳng thắn, có cạnh tranh trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, trong những đoàn thể mà Vương Hường tích cực xây dựng, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của Vương Hường. Một số người có thể khiến Vương Hường khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho Vương Hường những công việc Vương Hường không mong muốn. Vương Hường hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với Hường. Hường không phải là người ngại va chạm, nhưng cũng rất khéo léo tìm đồng minh trong bất cứ cuộc tranh đấu nào. Trong các mối quan hệ riêng tư, Hường luôn muốn cả hai tham gia vào mọi hoạt động cùng nhau.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Vương Hường biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Vương Hường nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Vương Hường là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Vương Hường có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Vương Hường cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Vương Hường dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Vương Hường được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Vương Hường nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Vương Hường thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Vương Hường có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Vương Hường tin tưởng rằng Vương Hường có thể làm bất kì điều gì Vương Hường muốn. Vương Hường có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Vương Hường thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Vương Hường hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Vương Hường tự đấu tranh với bản thân mình để xem Vương Hường có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Vương Hường thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa nghịch với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Vương Hường có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Vương Hường đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Vương Hường bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Bạn làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, bất chấp khó khăn và chán nản. Tập trung vào mục đích duy nhất, cụ thể, rõ ràng, Bạn có khả năng làm được rất nhiều thứ, nhưng Bạn cũng thường thấy rằng con đường rất dài và gian khổ, Bạn phải chiến đấu một mình, chỉ có Bạn nương tựa vào Bạn mà thôi. Bạn có khả năng tự kiểm soát và tự phủ nhận, Bạn kỳ vọng quá nhiều vào bản thân. Bạn có xu hướng do dự, không tin và sức mạnh và khả năng của mình. Bạn thấy thật khó khăn mỗi khi muốn khẳng định bản thân và chủ động làm cái gì đó. Sự tức giận và thất vọng là vấn đề lớn của Bạn, đặc biệt là khi Bạn cố hợp tác với người khác hay phụ thuộc quá nhiều vào sự hỗ trợ của người khác. Làm việc cá nhân là cách tốt nhất dành cho Bạn.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

Vương Hường có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Vương Hường dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Vương Hường có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Vương Hường làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Vương Hường thích thú nhưng Vương Hường cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Hường năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Hường phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Hường thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Hường có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Hường ghét sự trì trệ. Hường độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Sao Hỏa thuận với Diêm Vương

Vương Hường luôn làm theo những hoạt động mà Vương Hường đam mê. Vương Hường đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Vương Hường có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Hường có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của Bạn trong công việc, nếu không Bạn sẽ cảm thấy rất bức bối và phiền não. Bạn thích hợp nhất với những công việc mà Bạn đứng ở vị trí lãnh đạo, vì Bạn dường như không thoải mái lắm với vai trò hỗ trợ.

Công việc của Vương Hường có thể mang lại cho Vương Hường những mối liên hệ với những học viện như bệnh viện, phòng khám tâm lý, nhà dưỡng lão, nhà tù, nơi tị nạn hay trại trẻ mồ côi. Vương Hường có xu hướng làm việc quá sức và đặt sức khoẻ của Vương Hường vào tình trạng rủi ro. Phần lớn công việc của Vương Hường là những công việc thầm lặng, ví dụ như từ thiện hay phúc lợi xã hội.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Hường có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Hường có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Hường không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Hường không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Hường hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Hường có thể tạo dựng danh tiếng cho bản thân nhớ kiến thức chuyên môn và khả năng giảng dạy, truyền đạt. Trong nghề nghiệp, Hường thích hợp với những công việc liên quan tới luật pháp, giáo dục, du lịch, xuất bản hay thậm chí là thần học. Công việc của Hường đòi hỏi Hường phải di chuyển và đi lại nhiều.

Hường có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Hường có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Hường có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Hường có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Hường có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Hường không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Hường không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Vương Hường có giàu không? Cách Vương Hường kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Hường thường không lo lắng về chuyện tiền nong. Dù có động lực kiếm tiền, nhưng đa phần là Hường cũng không ý thức rõ ràng lắm về việc tài sản của bản thân đến từ nguồn nào. Hường nhanh có tiền nhưng cũng tiêu rất nhanh, cũng rất có duyên, hay được người khác cho tiền nữa.

Thu nhập của Bạn trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của Bạn – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ Bạn về mặt tài chính. Người đó có thể là người bạn đời hay người đồng sự của Bạn. Bạn sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Hường về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Hường có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Thiếu hành tinh trong nhà 2 báo hiệu Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó quyết định trong các vấn đề liên quan đến vật chất, không rõ ràng trong cảm giác về giá trị. Nếu thiếu hành tinh trong cả nhóm các nhà 2-6-10, thì sự nghiệp của Bạn có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng.

Nhà 8 đại diện cho cách Hường kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Hường đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Hường sẽ được thể hiện ở đây.

Phương châm của Hường là “ chơi đẹp” trong kinh doanh hay tài chính. Luôn luôn yêu thích sự hài hòa, Hường không thích những con người hay tranh cãi đến cùng vì tiền bạc và của cải. bạn đời của Hường có thể là người thích tiêu tiền vào những đồ vật đẹp đẽ hay hoạt động giải trí.

Hường có sở thích về những môn học thần bí và nghiên cứu chúng trong bí mật. Quản lý công ty tồi hoặc không đóng thuế thường xuyên có thể khiến Hường rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Hường với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hường từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.