/
/
Bản đồ sao cho – Huyền

Bản đồ sao cho – Huyền

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 31.5
Thuyết phục hùng biện – 58
Truyền lửa – 21.5
Kiên trì – 31.5
Sáng tạo – 75.5
Trách nhiệm – 5

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 39
Thực hiện đến cùng – 10.5
Lạc quan – 65.5
Thiếu kiên nhẫn – 38.5
Muốn được ghi nhận – 46.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 32
Nhu cầu bản năng – 31.5
Chăm sóc gia đình – 56.5
Năng động-nhanh chán – 54.5
Hy sinh-thụ động – 28.5
Chung thủy-bạn bè – 24
Thân thiện-hướng ngoại – 44.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 16.5
Hoạt động nhóm – 18.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 39
Khó thay đổi – 4
Hay thay đổi – chần chừ – 24
Mạo hiểm – 28.5
natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 keplertable 1
natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 keplertable 2
natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 keplertable 3
natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Nguyễn Thi Huyền coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 quad
Góc phần tư thứ hai:
Các hành tinh tập trung phần lớn ở góc phần tư thứ 2 chỉ ra rằng, bài học lớn của Bạn là làm thế nào để cân bằng được bản thân và người khác. Bạn cần xây dựng một “danh tính” cho mình để có thể tự tin và không đánh mất bản thân trong các mối quan hệ.

Bạn tập trung vào những niềm vui, sở thích cá nhân, và nếu được tự do làm theo những điều mình muốn, thì không chỉ Bạn, mà cả những người xung quanh sẽ đều được hưởng lợi ích.

Nhưng mặt khác, để làm được điều đó, Bạn cũng cần khá nhiều thời gian để trưởng thành, bởi khi còn trẻ Bạn có xu hướng ưu tiên cho người khác hơn là tập trung vào bản thân mình.


bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 dominantsign
Người có tính Nhân Mã nổi trội luôn cần có mục tiêu để vươn lên, giống như ý nghĩa ký hiệu của cung này: mũi tên hướng lên trên. Sứ mệnh của Huyền là phát triển bản thân và truyền cảm hứng cho mọi người. Từ khóa của Nhân Mã là sự mở rộng, lạc quan, tích cực và tăng trưởng. Cuộc sống đối với Huyền như một cuộc hành trình, Huyền coi trọng con đường hơn là đích đến. Huyền cần những chướng ngại, những khó khăn để thách thức bản thân, thúc đẩy mình vượt qua giới hạn.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 dominantplanet
Có hành tinh trội là Mặt trăng, Nguyễn Thi Huyền là người nhạy cảm, kiên trì và biết cảm thông với người khác. Nguyễn Thi Huyền có cảm nhận tốt về thời gian và những thứ xung quanh, luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác. Mối quan tâm lớn nhất của Nguyễn Thi Huyền là về thực phẩm, dinh dưỡng. Ngoài ra Nguyễn Thi Huyền cũng thích làm những công việc liên quan tới dịch vụ. Nguyễn Thi Huyền thuộc tuýp dễ dàng hòa nhập với môi trường và tạo cho người khác cảm giác dễ chịu. Nguyễn Thi Huyền cảm thấy thoải mái nhất khi được ở những nơi đông người, được tiếp xúc và tìm hiểu về mọi người xung quanh.
Nghề nghiệp phù hợp: Điều dưỡng viên, chuyên gia dinh dưỡng, quản gia, đầu bếp, thợ làm bánh, tiếp viên hàng khNguyễn Thi Huyền hoặc nhân viên tư vấn.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Huyền tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Huyền coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 dominanthouse
Nhà thứ tư – gia đình. Huyền đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Huyền coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Huyền. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Huyền thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Huyền. Ngược lại, nếu Huyền quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Huyền.

4. Nguyên tố của Nguyễn Thi Huyền

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Nguyễn Thi Huyền được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 element
Nguyên tố Lửa

Bạn chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Bạn rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Bạn cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Bạn dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Bạn dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Bạn sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Bạn sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Bạn dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Bạn dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Bạn sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Bạn có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Huyền là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Huyền sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Lửa là nguyên tố tượng trưng cho sự cháy, năng lượng và sự sống. Những người trội về Lửa thường được nhận xét là có cái tôi cao, tham vọng, có khát vọng đạt được những thành tựu trong đời sống. Nguyễn Thi Huyền cũng là người nóng nảy ra mặt nhưng lại ít khi để bụng, dám thẳng thắn trình bày quan điểm của mình, lại rất nhiệt tình với bạn bè nên thường được mọi người yêu quý. Nguyễn Thi Huyền thường không thích ngồi yên một chỗ, vì vậy cuộc sống ổn định nhàm chán chắc chắn không phải lựa chọn của Nguyễn Thi Huyền. Là Nguyên tố của hành động, Nguyễn Thi Huyền lập tức sẵn sàng lao vào bất cứ điều gì như một ngọn đuốc bùng phát, nhưng lại thường nhanh chóng cháy hết và trở nên chán nản. Tuy nhiên nếu có thể tập trung và tận dụng năng lượng của Lửa thì hoàn toàn có khả năng tạo ra những kỳ tích.
Vấn đề nằm ở chỗ Nguyễn Thi Huyền có thể thường nói mà không nghĩ, làm mà không để ý đến hậu quả. Nguyên tố Lửa vượt trội trong tính cách có thể khiến một con người có cái tôi quá cao và không biết lắng nghe người khác, thường xuyên lấn át và bảo thủ với ý kiến của bản thân.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Huyền thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Huyền thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Huyền thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Huyền thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Đất

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Đất biểu thị một người thiếu thực tế, thiếu khả năng quản lí tiền bạc vì đôi khi không coi trọng các giá trị của nó, hoặc hay mơ mộng viển vông nhưng chẳng bao giờ thực hiện.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn có thể đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế (một chuyến đi du lịch vòng quanh thế giới chẳng hạn), nhưng nếu hiện thực hóa được nó, Bạn sẽ hoàn toàn đem lại hạnh phúc to lớn cho người kia vì đã làm được những điều tưởng chừng như không thể.

Điểm yếu : Bạn có thể gặp khó khăn trong việc xác định điều nào là quan trọng, điều nào là không. Điều này luôn quấy rầy Bạn và làm Bạn cảm thấy “bực mình” mỗi khi phải đưa ra quyết định.
Trong công việc

Điểm mạnh : Sự thiếu hụt một Nguyên tố đôi khi là một lợi thế nếu như Bạn hướng sự chú ý và phát triển mảng đang thiếu hụt đó. Ở đây, những người thiếu hụt nguyên tố Đất không phải chuyên gia về việc quản lí hay kiếm tiền, nhưng nếu Bạn có mong muốn kiếm tiền, Bạn sẽ có khả năng làm giàu một cách khác thường và đáng kinh ngạc. Tương tự như việc thiếu thực tế hay mơ mộng viển vông, Bạn có thể nghĩ ra những điều mà người khác không bao giờ nghĩ tới, làm những điều người khác chưa từng dám làm và thành công. Nhưng những điều đó xảy ra chỉ khi Bạn hành động “thật” và bám sát đến cùng, chứ không phải đưa ra vài ý tưởng hoặc nói miệng sau đó không thực hiện.

Điểm yếu : Người không có Nguyên tố Đất thường gặp khó khăn trong việc quản lí tiền bạc. Bạn có thể quá phung phí hoặc quá tiết kiệm. Điều này sẽ đem đến trở ngại cho Bạn khi quyết định đầu tư vào một thứ gì đó, Bạn có thể sẽ phải đắn đo rất nhiều hoặc nhờ người khác giúp đỡ. Một điểm khác cần lưu ý là những người thiếu Nguyên tố Đất thường có rất nhiều ý tưởng lạ, trong học tập, công việc hay khi có ý định start up, nhưng Bạn sẽ phải thuyết phục người khác rằng Bạn thực sự nghiêm túc với ý tưởng đó, và có thể biến nó thành sự thật.

7. Tính chất của Huyền

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Nguyen Thi Huyen 09 10 2022 04 41 quality

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Nguyễn Thi Huyền là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Huyền thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Huyền sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Huyền lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Huyền có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Huyền, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Huyền.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Huyền cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Huyền sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Huyền thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Huyền có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Huyền có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Huyền có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Huyền

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Bạn là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. Bạn là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Bạn yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với Bạn. Với Bạn, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Bạn thường rất khó khăn để tập trung chú ý vào một vấn đề hay gắn bó lâu dài với một người, một nơi chốn nào. Bạn thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, Bạn có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng, hay bỏ qua các giới hạn và trở nên vô cùng liều lĩnh.
Bạn có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Bạn có thể đứng dậy sau khi vấp ngã, nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. Bạn có tinh thần thể thao, luôn lạc quan trong cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất, Bạn là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn, thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể Bạn sẽ không nhận ra rằng sự vô tư thái quá có thể làm tổn thương những người nhạy cảm. Bạn muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ thân thiết, nhưng lại cũng cần tự do, nên vì thế Bạn sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. Bạn khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng Bạn chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.

Bạn là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống, Bạn muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học lên cao hơn. Bạn là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp. Đôi lúc Bạn hành động quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó. Bạn cũng đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Nguyễn Thi Huyền là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Nguyễn Thi Huyền nhìn cuộc sống với đôi mắt của một nhà hiền triết, cũng như có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Nguyễn Thi Huyền muốn mở rộng tầm hiểu biết và trải nghiệm thông qua các chuyến đi và học cao hơn. Nguyễn Thi Huyền là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thẳng thắn đến mức có thể hơi thô lỗ. Nguyễn Thi Huyền quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó, và đôi khi quá liều lĩnh. Hơn tất cả, Nguyễn Thi Huyền đề cao sự tự do và luôn muốn phá bỏ những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Huyền rất nhiệt tình, thích được ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan. Bản chất khoan dung, phóng khoáng có thể làm việc với bất kỳ ai. Tính cách liều lĩnh, cẩu thả và lãng phí là nhược điểm của Huyền. Sự phóng khoáng, tự do lại thường dẫn đến sự vô tâm, khiến bạn hay vô tình làm tổn thương người khác. Huyền thích vận động, các hoạt động ngoại khóa và du lịch. Câu nói cửa miệng của Huyền là “Đừng trói buộc tôi”.

Không bao giờ ngừng nghỉ, vui vẻ và thân thiện, Huyền là người theo chủ nghĩa dịch chuyển. Huyền yêu tự do và coi thường những công việc lặp lại theo thói quen. Về cơ bản, Huyền là người dễ tính, có thể nhanh chóng kết bạn với đủ mọi loại người. Huyền thích cười đùa, trêu chọc, nhanh chóng hòa đồng trong các tập thể và rất ham vui.
Huyền lạc quan, đôi khi đến mức mù quáng tin tưởng vào con người cũng như những điều tốt đẹp trên thế giới. Năng lượng tích cực của Huyền dễ lây lan, giúp Huyền gặp nhiều may mắn và hay được mọi người giúp đỡ, nhưng đôi khi cũng khiến Huyền gặp rắc rối do quá cả tin. Huyền vô cùng tò mò, thích tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ. Huyền cần sống một cuộc đời đầy lý tưởng, dù thể hiện ra ngoài có vẻ bất cần, vô tâm, nhưng mục đích sống là rất quan trọng đối với Huyền.
Dù phóng khoáng và thoải mái, nhưng Huyền vẫn là một người cung Lửa. Điều này có nghĩa là Huyền cũng khá nóng tính, hay bồng bột, xốc nổi, nhanh lên cơn giận, dẫn đến tranh cãi hoặc có thể xảy ra bạo lực. Nhưng may mắn là Huyền rất dễ bỏ qua, nhanh chóng quên luôn ban đầu Huyền giận vì cái gì.
Nhu cầu trốn thoát khỏi những giới hạn và trách nhiệm của Huyền rất mạnh mẽ. Bởi vậy trong mắt người khác, Huyền có thể là người vô trách nhiệm và ích kỉ. Nhưng nói chung, Huyền tốt bụng, chân thành và trung thực. Huyền vẫn có thể trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho những người bạn thực sự trân trọng.

Quan tâm tới mọi người và tràn đầy nhiệt tình, Huyền luôn đầy tình yêu cho toàn nhân loại và hòa bình thế giới. Là một người trung thực, vui vẻ và lạc quan, nhưng đôi lúc Huyền có thể trở nên bốc đồng, bất cẩn và ngông cuồng. Sự khoan dung của Huyền cho phép Huyền làm việc tốt với tất cả mọi người, và Huyền chấp nhận họ cho những gì họ đang có. Huyền có thể trở thành nhà ngoại giao, nhà hoạt động xã hội hoặc các hoạt náo viên.
Khá hướng ngoại, nhưng sự thẳng thừng và thiếu kiên nhẫn của Huyền có thể vô tình làm tổn thương những người nhạy cảm hơn.
Huyền thích tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời và du lịch, “đừng có kìm chân tôi” là phương châm của Huyền.

Từ khóa Mặt trời Nhân Mã trao cho Huyền là sự mở rộng, lạc quan, tích cực và tăng trưởng. Cuộc sống đối với Huyền như một cuộc hành trình, Huyền coi trọng con đường hơn là đích đến. Huyền có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống như một cuộc phiêu lưu, Huyền háo hức khám phá những trải nghiệm, những bất ngờ đang chờ đợi mình ở phía trước. Huyền cần những chướng ngại, những khó khăn để thách thức bản thân, thúc đẩy mình vượt qua giới hạn. Huyền tìm kiếm sự tự do, cũng như tìm kiếm ý nghĩa, lý tưởng cho cuộc đời mình. Đây là những đặc trưng cho tất cả những người có Mặt trời thuộc cung Hoàng đạo này.
Huyền là người theo chủ nghĩa hành động, nhiều khi tay chân mồm miệng nhanh hơn não, nên cũng hay bị lỡ lời, và thường xuyên làm việc liều lĩnh. Nhưng với tinh thần không làm liều thì không nhiều trải nghiệm, và cứ thua đi vì cuộc đời cho phép, rủi ro hay thất bại không làm Huyền chùn lòng. Còn việc lỡ lời, thì trừ khi các hành tinh khác của Huyền nằm ở những vị trí nhạy cảm về cảm xúc hơn, còn đa phần Mặt trời Nhân Mã đủ vô tâm để không nhận thức được việc mình đã gây tổn thương cho người khác. Bởi vậy, dù là người quảng giao nhưng Huyền thường không giữ quan hệ thường xuyên với nhiều người, mà chỉ có một vài bạn bè cực thân. Những người này sẽ hiểu tính cách phóng khoáng, có phần xuề xòa của Huyền mà bỏ qua mọi lỗi lầm.
Huyền ham học hỏi, thích học sâu, thích đi xa, nên sẽ vừa có phông kiến thức rộng, mà cũng hiểu rất sâu về chuyên môn của mình. Nếu không phải vì Huyền quá dễ chồn chân và không thích những công việc lặp lại nhàm chán, thì việc dạy học quả là phù hợp với Huyền. Dù sao, trên hành trình của mình, Huyền cũng sẽ vừa học hỏi vừa chia sẻ được rất nhiều.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Bạn tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Huyền quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Nguyễn Thi Huyền là người giữ được những sở thích từ hồi còn nhỏ xíu, cũng như biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Nguyễn Thi Huyền dễ được mọi người yêu mến và dễ vui vẻ với trẻ con. Nguyễn Thi Huyền yêu thích nghệ thuật và có thể sẽ bộc lộ tài năng của bản thân thông qua những lĩnh vực như diễn xuất, khiêu vũ, âm nhạc hay hội hoạ. Nguyễn Thi Huyền thích thể thao và thích tự nỗ lực của chính mình để thực hiện mọi việc. Hãy cẩn thận bởi có thể Nguyễn Thi Huyền sẽ gặp phải vấn đề liên quan tới tim mạch.

Huyền là người sáng tạo, rất lãng mạn và luôn thích được thể hiện bản thân. Huyền thích trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn tìm cách để tỏa sáng, tách biệt ra với những người xung quanh. Huyền thích thú với việc phát triển và sử dụng những tài năng đặc biệt của bản thân, bất kể đó là nghệ thuật, thể thao hay các loại hình vận động trí óc. Ngoài ra, lòng tự trọng của Huyền cũng khá lớn, điều này đôi lúc khiến người khác cảm thấy khó chịu và đánh giá Huyền là một kẻ kiêu căng, ngạo mạn.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Huyền là người năng động và yêu thích học hành. Huyền thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Huyền phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Huyền cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Huyền có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Huyền có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Bạn thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Bạn theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Bạn gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Bạn gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Bạn thế nào hoặc là không hiểu Bạn đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Huyền có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Huyền cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời xung với Sao Mộc

Nguyễn Thi Huyền luôn có động lực để cải thiện bản thân, nhưng cũng biết cách để tận hưởng cuộc sống. Nguyễn Thi Huyền rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Nguyễn Thi Huyền cũng hơi kiêu ngạo về bản thân dễ tin tưởng mọi lời nói tốt đẹp về mình đều là sự thực. Nguyễn Thi Huyền cần tránh phóng đại và thổi phồng mọi thứ.

Huyền hay cố gắng làm những việc không đúng với bản tính của mình để làm vừa lòng người khác hay để được công nhận. Huyền rất nhạy cảm với sự chỉ trích, dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hay xa cách, thật ra Huyền rất quan tâm đến việc người khác nhìn mình như thế nào. Vì Huyền quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Huyền. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Huyền trở nên thân thiết với vài người mà Huyền coi là “Huyền chân chính”. Huyền có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh tinh thần sau khi trải qua những giai đoạn cô độc, nếu Huyền coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian cô đơn, trốn tránh.

Mặt trời thuận với Thiên Vương

Nguyễn Thi Huyền là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Nguyễn Thi Huyền dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Nguyễn Thi Huyền, trong thực tế, Nguyễn Thi Huyền còn rất cởi mở chào đón nó. Nguyễn Thi Huyền có khả năng lãnh đạo, bởi vì Nguyễn Thi Huyền đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Nguyễn Thi Huyền có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Nguyễn Thi Huyền có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Nguyễn Thi Huyền thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Nguyễn Thi Huyền có gu thẩm mỹ tốt và cũng rất coi trọng cái đẹp. Nguyễn Thi Huyền sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong các nghề như nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Nguyễn Thi Huyền cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.
Nguyễn Thi Huyền có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những căng thẳng trong mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Nguyễn Thi Huyền nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Mặt trời trùng với Diêm Vương

Huyền là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến Huyền rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, Huyền có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì Huyền là người biết cách cải cách. Huyền là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi Huyền hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi Huyền không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến Huyền mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. Huyền cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp.

Huyền sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời, bên cạnh đó là tư duy độc lập, có chính kiến. Với khả năng bóc tách vấn đề và phân tích hợp lý, Huyền có thể nhanh chóng nắm được cốt lõi trong bất kì cuộc thảo luận nào, cũng như lập tức nhận ra điểm yếu trong lập luận của người khác. Huyền cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, chính xác và có phương pháp. Huyền thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, cần kiên nhẫn hay mang tính kĩ thuật. Huyền có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Huyền không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình.

Thực chất Nguyễn Thi Huyền rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong Nguyễn Thi Huyền có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, Nguyễn Thi Huyền cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. Nguyễn Thi Huyền tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. Nguyễn Thi Huyền có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Huyền thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Huyền có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Huyền cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Huyền chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Huyền tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Huyền thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, Huyền dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Huyền cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Huyền đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Nguyễn Thi Huyền thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Nguyễn Thi Huyền là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Nguyễn Thi Huyền và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Huyền sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của Huyền thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Huyền thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. Huyền thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, Huyền quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến Huyền cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. Huyền thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với Huyền.

Bạn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Bạn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Bạn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Bạn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, Bạn dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.

Nguyễn Thi Huyền có những triết lý từ khi còn nhỏ. Nguyễn Thi Huyền là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Nguyễn Thi Huyền luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Nguyễn Thi Huyền có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Nguyễn Thi Huyền, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Nguyễn Thi Huyền có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi Nguyễn Thi Huyền lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp Nguyễn Thi Huyền dễ trở nên vô trách nhiệm.

Huyền rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của Huyền tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn Huyền không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Huyền có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo. Huyền thích bất kể một loại hình du lịch nào, cũng có thể trở thành một cái máy ghi âm hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu Sao Thủy có một tương vị không thuận lợi, lại thể hiện Huyền có tính thuyết giáo, hoặc đang trong khuynh hướng nghiêng về sự bảo thủ.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Bạn thường tập trung về mái ấm gia đình. Đó cũng chính là trung tâm cho mọi hoạt động việc làm và học tập của Bạn. Bố mẹ Bạn là người có học thức hoặc ít nhất là đánh giá cao việc học hành. Bạn ghi nhớ rất tốt các sự kiện trong quá khứ và có niềm yêu thích với những thứ mang tính lịch sử. Trong một vài trường hợp, Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống “nay đây mai đó” hoặc có nhiều hơn 2 nơi định cư.

Huyền là người hướng nội và thích lưu giữ lại kỷ niệm về những gì tốt đẹp trong quá khứ. Ngoài ra, Huyền thích nghiên cứu về tâm lý học, lịch sử, nói chung là các ngành nhân văn. Huyền đặc biệt quan tâm tới những cảm xúc nội tâm của chính mình và cả những người xung quanh.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy thuận với Sao Hỏa

Huyền nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Huyền biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Huyền thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Huyền biết chắc điều mình muốn là gì và Huyền biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Huyền có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Huyền trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Huyền mới có năng lượng và Huyền dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình.

Nguyễn Thi Huyền nói năng rõ ràng, dứt khoát, thuyết phục và rất thích những cuộc tranh luận, tranh biện nảy lửa. Nguyễn Thi Huyền sẽ là một luật sư tài ba, một diễn giả hay một nhân viên kinh doanh đầy ắp ý tưởng. Người khác có xu hướng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của Nguyễn Thi Huyền. Nguyễn Thi Huyền có khả năng thiên bẩm trong việc dẫn dắt người khác và đưa ra quyết định. Nguyễn Thi Huyền cũng có năng khiếu về viết lách, đặc biết là văn phê bình hay trào phúng.

Sao Thủy thuận với Thiên Vương

Nguyễn Thi Huyền có quan điểm hiện đại và tân tiến, cùng với cái nhìn cải cách và đầu óc cởi mở. Nguyễn Thi Huyền có suy nghĩ tiến bộ, đổi mới và sẵn sàng chấp nhận thay đổi. Suy nghĩ của Nguyễn Thi Huyền sắc bén và Nguyễn Thi Huyền có thể hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng. Nguyễn Thi Huyền là con người của ý tưởng, có suy nghĩ độc đáo và khả năng tìm ra giải pháp cho những tình huống hiểm nghèo.

Sao Thủy thuận với Hải Vương

Bạn là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Bạn có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Bạn có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Bạn tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Bạn và Bạn có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Bạn có thể hài hòa với người gần gũi với Bạn và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của Bạn. Bạn có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

Nguyễn Thi Huyền có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Nguyễn Thi Huyền sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Nguyễn Thi Huyền. Nguyễn Thi Huyền tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Nguyễn Thi Huyền sắc bén và thông suốt; cho Nguyễn Thi Huyền khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Nguyễn Thi Huyền khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Nguyễn Thi Huyền với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Nguyễn Thi Huyền trở nên hống hách và trịnh thượng. Nguyễn Thi Huyền có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ Huyền nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề̀, cho nên Huyền luôn tìm kiếm những bí mật bên trong để khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Huyền quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Huyền có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Huyền cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, và khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Huyền cũng có thể tìm ra những nghiên cứu rất huyền bí hay sự phát triển của các năng lực trí tuệ siêu nhiên. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Huyền.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Huyền

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Huyền, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Huyền, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Nguyễn Thi Huyền chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Nguyễn Thi Huyền bối rối và cảm thấy không thoải mái. Nguyễn Thi Huyền giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Nguyễn Thi Huyền cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Nguyễn Thi Huyền sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Nguyễn Thi Huyền rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Nguyễn Thi Huyền.

Huyền có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Huyền có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Huyền điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Huyền sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Nguyễn Thi Huyền có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Nguyễn Thi Huyền cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Nguyễn Thi Huyền thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Nguyễn Thi Huyền.

Huyền mong muốn được yêu nhưng bản thân Huyền lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Huyền. Huyền không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Huyền hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Huyền có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Nguyễn Thi Huyền quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Ngoài gia đình vốn có, Nguyễn Thi Huyền cần thêm một hoặc vài nơi khác để cảm thấy gắn kết như là gia đình của mình. Nguyễn Thi Huyền cảm thấy rất thoải mái khi tham gia vào các hội nhóm, câu lạc bộ, tổ chức, các hoạt động cộng đồng. Nguyễn Thi Huyền coi bạn bè như người nhà, và cảm thấy muốn gắn bó chặt chẽ với những người mà Nguyễn Thi Huyền có thể chia sẻ ý tưởng hoặc niềm tin.

Là một người năng động trong giao tiếp, Nguyễn Thi Huyền sẽ thiết lập được rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời, đặc biệt là với giới nữ. Cảm xúc của Nguyễn Thi Huyền đi liền với mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm. Nguyễn Thi Huyền nhạy cảm với những đòi hỏi từ phía bạn bè, nhưng cũng nhạy cảm với những điều mà Nguyễn Thi Huyền nhận lại từ mối quan hệ đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Huyền nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng nghịch với Sao Kim

Huyền biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Huyền hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, Huyền thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Huyền có tìa năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Huyền trân trọng cuộc sống và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội.

Bạn năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Bạn phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Bạn thích các hoạt động thể chất cường độ cao, đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Bạn có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ, luôn muốn bản thân tiến bộ và thay đổi. Bạn ghét sự trì trệ, độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Mâu thuẫn giữa ham muốn và nhu cầu về tình cảm khiến cho cuộc sống của Nguyễn Thi Huyền trở nên phức tạp. Nguyễn Thi Huyền có thể cảm thấy người tình của Nguyễn Thi Huyền không thể là chỗ dựa, hay có lẽ Nguyễn Thi Huyền không thể quyết định được bản thân muốn điều gì trong một mối quan hệ: một vị phụ huynh hay một người tình. Nếu nhu cầu nuôi dưỡng cảm xúc và tình yêu của Nguyễn Thi Huyền không được đáp ứng, Nguyễn Thi Huyền có thể sẽ phải đối mặt với chứng ăn quá nhiều (nhất là đồ ngọt).

Mặt trăng xung với Sao Mộc

Những khía cạnh khó khăn hoặc thách thức giữa Sao Mộc và Mặt Trăng thường không quá đòi hỏi. Do sự kết nối lẫn nhau giữa các hành tinh tới sao Cự giải là một yếu tố thiết yếu. Huyền là một người rất tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những câu hỏi về tôn giáo và tâm lý học luôn luôn chiếm lĩnh tâm trí Huyền, tuy nhiên Huyền có thể trải nghiệm những vấn đề của cá nhân với những vấn đề thông qua cái nhìn về cuộc sống và niềm tin tâm linh. Huyền có thể sống và làm việc ở nước ngoài thông qua du lịch hay những mối làm ăn kinh doanh quốc tế. Điểm tiêu cực ở đây là Huyền có thể có xu hướng lười biếng, tham lam hay quá bê tha để vui thú hưởng lạc.

Huyền có tư tưởng rộng rãi, phóng khoáng, lòng khoan dung cùng một trí tưởng tượng phong phú, đầy màu sắc. Huyền không thích tranh đấu, có xu hướng đi theo con đường ít sự bon chen, ít đối đầu nhất.

Mặt trăng thuận với Sao Thổ

Huyền có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, Huyền là người tận tình và có trách nhiệm. Huyền thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi Huyền trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Huyền cảm thấy chỉ có làm việc chăm chỉ và nỗ lực thì mới đạt được những gì mình mong muốn, bởi cuộc sống có vẻ không hề dễ dàng đối với Huyền. Huyền có thể trở nên cứng nhắc, hay nghi ngờ, hoặc có thái độ bất cần, nhưng những suy nghĩ tiêu cực sẽ càng làm Huyền gặp nhiều khó khăn hơn. Nhiều khả năng Huyền có bất đồng với cha, quản lý trực tiếp hoặc chính quyền nói chung. Huyền có thể hành động liều lĩnh nhằm phản kháng những người đang áp chế mình, nhưng lại không nhận ra rằng việc ấy làm Huyền tổn thất nhiều hơn ai hết. Nếu như tự mình vượt qua được cảm giác bị cô lập và hướng bản thân vào những việc mang tính chất xây dựng hơn, Huyền có thể làm việc rất hiệu quả vì bản tính kiên trì và khả năng tập trung cao.

2. Những bí mật nội tâm của Nguyễn Thi Huyền

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Huyền ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Huyền phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Huyền thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Huyền có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Huyền.

Nguyễn Thi Huyền dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi Nguyễn Thi Huyền thật sự cảm thấy cần. Nguyễn Thi Huyền có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Huyền không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Huyền thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Huyền sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Huyền đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Bạn. Bạn thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Bạn sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Bạn chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Bạn cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Bạn. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Bạn là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Bạn khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Bạn đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Bạn khao khát được cặp với những người có thể cùng với Bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Bạn với Bạn, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Bạn khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Bạn lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Bạn là mối e ngại cho ngươi yêu của Bạn. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Bạn rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Bạn chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Bạn là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Bạn.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Huyền cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Huyền được miêu tả bằng tính từ “lãng mạn” – bản chất yêu thích sự bay bổng của Huyền có thể khiến Huyền trải qua nhiều “vấn đề tim mạch”. Ngoài ra, Huyền cũng biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và trọn vẹn nhất. Huyền là người dễ gần và dễ được người khác yêu quý. Bởi lẽ Huyền có khả năng lan tỏa sự vui vẻ của mình ra xung quanh, và những lúc như vậy, sự hấp dẫn của Huyền thật khó cưỡng. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu những đứa trẻ đặc biệt thích Huyền. Ngoài ra, Huyền quan tâm đến nghệ thuật, và được trời phú cho khả năng cảm nhận cũng như tài năng và sự sáng tạo. Huyền phù hợp với hát, nhảy, diễn xuất và có khả năng thẩm âm tốt.

Huyền thường mơ về cuộc sống lãng mạn, hạnh phúc mãi mãi với nửa kia. Chính điều này khiến Huyền cầu toàn và đòi hỏi đối phương luôn phải thể hiện tình cảm để Huyền có thể cảm thấy mình thật đặc biệt so với người khác.
Ngoài ra Huyền cũng có một chút năng khiếu và thích tìm hiểu về nghệ thuật.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Huyền.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Huyền và giúp Huyền dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim xung với Sao Mộc

Dù đây là một góc hợp căng thẳng giữa hai hành tinh, nhưng sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc không gây ra nhiều thử thách như các sự kết hợp khác. Chúng đều là những hành tinh có lợi và có xu hướng hợp tác với nhau. Cả trong trường hợp xấu nhất thì cũng chỉ là báo hiệu tính dễ cẩu thả và lười biếng hoặc bê tha quá mức và phung phí. Dù vậy, những cơ hội trong cuộc sống có thể đến với Huyền dễ dàng, làm Huyền có cảm giác mọi thứ đều là chuyện dĩ nhiên. Đây cũng là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. Huyền có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là Huyền cũng có tài nghệ thuật. bạn thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Huyền thích gặp gỡ mọi người và lạc quan, sống trọn cuộc đời mình. Huyền có một cá tính đầy thu hút và tốt bụng. Nhờ đó mà Huyền trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Nguyễn Thi Huyền trong ngắn hạn, năng lượng của Nguyễn Thi Huyền đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Huyền đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Huyền hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Huyền tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Huyền có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Huyền thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Huyền thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Huyền biết chính xác Huyền phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Huyền trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Nhìn chung Bạn là người lạc quan, thực tế trong tình yêu và khá hào phóng với những người mà Bạn yêu thương. Mặt khác, Bạn thích học hành, trao đổi ý kiến, du lịch và học hành lên cao hơn nữa. Bạn yêu thích những hoạt động xã hội sôi nổi, ví dụ tham gia party trong các quán rượu hay câu lạc bộ. Bạn cũng có xu hướng hay bài bạc hoặc đầu cơ cá nhân.

Huyền là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn. Huyền có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của Huyền gây ra.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Huyền dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Huyền coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Huyền là người sáng tạo, rất lãng mạn và luôn thích được thể hiện bản thân. Huyền thích trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn tìm cách để tỏa sáng, tách biệt ra với những người xung quanh. Huyền thích thú với việc phát triển và sử dụng những tài năng đặc biệt của bản thân, bất kể đó là nghệ thuật, thể thao hay các loại hình vận động trí óc. Ngoài ra, lòng tự trọng của Huyền cũng khá lớn, điều này đôi lúc khiến người khác cảm thấy khó chịu và đánh giá Huyền là một kẻ kiêu căng, ngạo mạn.

Nguyễn Thi Huyền là người giữ được những sở thích từ hồi còn nhỏ xíu, cũng như biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Nguyễn Thi Huyền dễ được mọi người yêu mến và dễ vui vẻ với trẻ con. Nguyễn Thi Huyền yêu thích nghệ thuật và có thể sẽ bộc lộ tài năng của bản thân thông qua những lĩnh vực như diễn xuất, khiêu vũ, âm nhạc hay hội hoạ. Nguyễn Thi Huyền thích thể thao và thích tự nỗ lực của chính mình để thực hiện mọi việc. Hãy cẩn thận bởi có thể Nguyễn Thi Huyền sẽ gặp phải vấn đề liên quan tới tim mạch.

Huyền thường mơ về cuộc sống lãng mạn, hạnh phúc mãi mãi với nửa kia. Chính điều này khiến Huyền cầu toàn và đòi hỏi đối phương luôn phải thể hiện tình cảm để Huyền có thể cảm thấy mình thật đặc biệt so với người khác.
Ngoài ra Huyền cũng có một chút năng khiếu và thích tìm hiểu về nghệ thuật.

Huyền được miêu tả bằng tính từ “lãng mạn” – bản chất yêu thích sự bay bổng của Huyền có thể khiến Huyền trải qua nhiều “vấn đề tim mạch”. Ngoài ra, Huyền cũng biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và trọn vẹn nhất. Huyền là người dễ gần và dễ được người khác yêu quý. Bởi lẽ Huyền có khả năng lan tỏa sự vui vẻ của mình ra xung quanh, và những lúc như vậy, sự hấp dẫn của Huyền thật khó cưỡng. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu những đứa trẻ đặc biệt thích Huyền. Ngoài ra, Huyền quan tâm đến nghệ thuật, và được trời phú cho khả năng cảm nhận cũng như tài năng và sự sáng tạo. Huyền phù hợp với hát, nhảy, diễn xuất và có khả năng thẩm âm tốt.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Huyền sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Huyền hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Huyền chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Huyền luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Huyền nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Huyền có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Huyền cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Huyền đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Huyền rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Huyền tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Huyền cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Bạn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bạn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bạn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bạn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Bạn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Nguyễn Thi Huyền bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Nguyễn Thi Huyền thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Nguyễn Thi Huyền có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Nguyễn Thi Huyền. Là người khá do dự, Nguyễn Thi Huyền thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Huyền là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Huyền thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Huyền rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Huyền có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Huyền bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Huyền có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Nguyễn Thi Huyền dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Nguyễn Thi Huyền dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Nguyễn Thi Huyền có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Nguyễn Thi Huyền sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Nguyễn Thi Huyền có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Nguyễn Thi Huyền hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Tính sở hữu của Bạn rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Bạn hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Huyền.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

Bạn có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Bạn dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Bạn có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Bạn làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Bạn thích thú nhưng Bạn cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Nguyễn Thi Huyền năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Nguyễn Thi Huyền phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Nguyễn Thi Huyền thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Nguyễn Thi Huyền có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Nguyễn Thi Huyền ghét sự trì trệ. Nguyễn Thi Huyền độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Huyền có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng Huyền có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Huyền có thể hướng nguồn năng lượng của Huyền một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Nguyễn Thi Huyền tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Nguyễn Thi Huyền không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm Nguyễn Thi Huyền thấy hài lòng. Nguyễn Thi Huyền có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa thuận với Diêm Vương

Nguyễn Thi Huyền luôn làm theo những hoạt động mà Nguyễn Thi Huyền đam mê. Nguyễn Thi Huyền đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Nguyễn Thi Huyền có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Huyền

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Huyền có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Trong công việc, Bạn là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Bạn cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khỏe. Bạn hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Bạn. Bạn sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, Bạn cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Công việc của Huyền có thể mang lại cho Huyền những chuyến đi du lịch xa, hoặc có thể đó là công việc liên quan tới ngành du lịch. Đó có thể là công việc mang lại cho Huyền mối quan hệ thường xuyên với những người nước ngoài. Huyền có thể làm việc trong lĩnh vực xuất bản, dạy học hay liên quan tới cao học.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thói quen làm việc của Nguyễn Thi Huyền có thể không theo khuôn mẫu nào, và thật khó để có thể bắt Nguyễn Thi Huyền làm một công việc đều đặn, nhàm chán từ ngày này qua ngày khác. Nguyễn Thi Huyền luôn quan tâm đến các công nghệ mới hoặc những phương pháp xử lý công việc mới. Nguyễn Thi Huyền có thể làm trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo và thay đổi trong bất cứ ngành nào Nguyễn Thi Huyền chọn.

Huyền không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Huyền tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mà tạo ra cho Huyền nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản, do Huyền có xu hướng không dễ dàng tuân theo sự chỉ đạo của người khác. Huyền phù hợp với những công việc mà kết hợp chặt chẽ với những phương thức làm việc mới mẻ và công nghệ hiện đại. Về vấn đề sức khỏe, nếu bị bệnh, Huyền có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

Nguyễn Thi Huyền dễ phải chịu ảnh hưởng từ áp lực và sự hỗn loạn trong chuyện tình cảm nhanh hơn bất cứ người nào khác. Ngoài ra, cơ thể của Nguyễn Thi Huyền cũng khá nhạy cảm, dễ dị ứng với các loại thực phẩm và thuốc men.

Huyền là người không thực tế trong công việc, hay trốn tránh trách nhiệm và thông thường năng suất làm việc của Huyền không được cao lắm. Huyền thích hợp làm những việc mang tính sáng tạo, không gò bó, không chịu sự tuân thủ nghiêm ngặt của giờ giấc. Những nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Huyền đấy.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Nguyễn Thi Huyền hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Huyền mong muốn một nghề nghiệp ổn định. Huyền có thể có được vị trí tốt trong con đường sự nghiệp của mình và sự kính nể của người khác thông qua những nỗ lực không mệt mỏi. Huyền có xu hướng làm việc lâu dài trong ngành nghề mà Huyền đã chọn. Nghề nghiệp của Huyền có thể liên quan tới nghệ thuật, bất động sản, tài chính, nông nghiệp và xây dựng.

Công việc của Huyền có thể có liên quan tới nghệ thuật và ngành giải trí hoặc ngành du lịch, hoặc thậm chí là thể thao, thời trang hay mỹ phẩm. Huyền có thể tạo dựng tên tuổi của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào kể trên. Tình yêu say đắm của Huyền cũng có thể ảnh hưởng tới danh tiếng bản thân.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Nguyễn Thi Huyền, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Nguyễn Thi Huyền muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Huyền có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Huyền có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Huyền không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Huyền không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Nguyễn Thi Huyền có giàu không? Cách Nguyễn Thi Huyền kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Về mặt tài chính, Huyền là người rất cẩn thận và không giấu nổi vẻ lo lắng về những khoản phạt. Huyền rất chú tâm vào việc tổ chức tài chính cá nhân, lo lắng đến phát điên nếu như mọi thứ thuộc trách nhiệm của Huyền không theo trật tự. Huyền thích hợp với việc lao động tinh thần hay viết lách.

Thu nhập của Nguyễn Thi Huyền liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. Nguyễn Thi Huyền có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của Nguyễn Thi Huyền có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, Nguyễn Thi Huyền cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Nguyễn Thi Huyền về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Nguyễn Thi Huyền có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Tính sở hữu của Huyền rất lớn, đôi khi thể hiện một cách tiêu cực. Ngoài ra, khi tiêu tiền, Huyền hay để cảm xúc chi phối hơn là tính toán chi tiêu một cách hợp lý.

Mua sắm tùy hứng là một đặc điểm nổi trội của những người có Mars nằm ở nhà số 2. Bạn dành một phần năng lượng đáng kể của mình cho việc kiếm và tiêu tiền, tất nhiên Bạn có đủ khả năng để thực hiện những điều này. Tuy nhiên, bởi sự rộng rãi quá mức trong việc mua sắm và đầu tư, thi thoảng Bạn sẽ phải đối mặt với một số rủi ro về mặt tài chính, kinh doanh. Hãy sẵn sàng cho những biến cố ! Do tính cách cá nhân, Bạn có thể hơi vội vàng trong việc xoay xở và giao dịch. Ngoài ra, Bạn hãy cân bằng giữa khả năng tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân.

Nhà 8 đại diện cho cách Huyền kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Huyền đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Huyền sẽ được thể hiện ở đây.

Có thể có một vài bất trắc liên quan tới tình hình thu nhập của nửa kia. Nhiều khi họ không chắc lắm về khả năng kiếm tiền của mình. Vấn đề phát sinh giữa hai Huyền vì thái độ thiếu coi trọng tiền bạc của cả hai. Huyền là người đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí.

Công việc của Nguyễn Thi Huyền có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Nguyễn Thi Huyền có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Huyền với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Một trong những khả năng của Nguyễn Thi Huyền là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Nguyễn Thi Huyền là thần giữ của, ngược lại, Nguyễn Thi Huyền không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Nguyễn Thi Huyền dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Nguyễn Thi Huyền là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Nguyễn Thi Huyền cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Nguyễn Thi Huyền hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Huyền từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.