/
/
Bản đồ sao cho – Khánh Linh

Bản đồ sao cho – Khánh Linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 69
Thuyết phục hùng biện – 15
Truyền lửa – 3
Kiên trì – 26.5
Sáng tạo – 54
Trách nhiệm – 32

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 43.5
Thực hiện đến cùng – 39
Lạc quan – 46
Thiếu kiên nhẫn – 43.5
Muốn được ghi nhận – 31.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 24.5
Nhu cầu bản năng – 24.5
Chăm sóc gia đình – 30
Năng động-nhanh chán – 60.5
Hy sinh-thụ động – 25
Chung thủy-bạn bè – 26.5
Thân thiện-hướng ngoại – 28.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 32
Hoạt động nhóm – 13.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 40.5
Khó thay đổi – 8.5
Hay thay đổi – chần chừ – 9
Mạo hiểm – 21
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 keplertable 1
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 keplertable 2
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 keplertable 3
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Hồ Khánh Linh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 quad
Góc phần tư thứ ba:
Phần lớn các hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 3 chỉ ra rằng, vấn đề khiến Bạn bận tâm nhiều nhất trong đời là sự nhận thức về người khác: bản tính của họ, cách hành xử của họ, tâm lý của họ,… và qua đó cũng khám phá chính bản thân Bạn.
Bạn khao khát được trở thành một phần của tập thể và trở thành một mắt xích hòa hợp trong xã hội. Để làm được điều đó, Bạn thường tự điều chỉnh theo môi trường, dễ dàng tiếp nhận ý tưởng, quan điểm của người khác để hoàn thiện và phát triển bản thân.

Khi quá trình tiếp nhận và chuyển đổi này hoàn thành, chân trời của Bạn sẽ mở rộng và Bạn thực sự sẽ đạt được nhiều hơn cả những gì mà Bạn có thể tưởng tượng. Quan sát, nắm bắt và thu nhận lợi ích từ người khác để trưởng thành là con đường của Bạn.


bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 dominantsign
Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Bạn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Bạn có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Bạn luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Bạn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Khánh Linh.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 dominantplanet

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Bạn tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Bạn coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 dominanthouse
Nhà thứ nhất – nhà của bản thân. Ngôi nhà này thể hiện toàn bộ tính cách, thiên hướng, đặc trưng cá nhân và cách Khánh Linh thể hiện bản thân. Người có Nhà 1 hoạt động mạnh là người có cái tôi cá nhân cao, đặt bản thân và quan điểm của mình lên trước nhất. Khánh Linh thường dễ gây ấn tượng mạnh và rất có sức hút với những người xung quanh. Nhưng mặt khác, Khánh Linh cũng có thể là người vị kỉ và khá vô tâm.

4. Nguyên tố của Khánh Linh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 element
Nguyên tố Đất

Khánh Linh là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Khánh Linh dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Khánh Linh yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Khánh Linh luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Khánh Linh khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Khánh Linh bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Khánh Linh trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Khánh Linh dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Khánh Linh sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Khánh Linh thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Khánh Linh và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Khánh Linh quá tốt khiến cho người khác quên mất Khánh Linh cũng cần được lắng nghe. Khánh Linh dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Khánh Linh tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Khánh Linh sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Khánh Linh đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Khánh Linh. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Khánh Linh cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Khánh Linh có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Khánh Linh luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Khánh Linh có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Khánh Linh có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Khánh Linh không nhìn ra bước tiến nào nữa, Khánh Linh có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Bạn là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Bạn sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Những người mang đặc điểm của Đất thường thích sự ổn định và chắc chắn. Bạn có xu hướng ưu tiên những giải pháp thực tiễn và kết quả rõ ràng hơn là những giả thuyết và ý tưởng mới. Mặc dù luôn toan tính, Bạn hiếm khi biểu lộ suy nghĩ của mình ra bên ngoài. Đức tính nổi trội của Đất là chăm chỉ, cần cù, ôn hòa, ngoài ra khả năng sử dụng các nguồn lực và tiền bạc khéo léo cũng là một tài năng của Bạn. Nếu tìm kiếm một người để dựa dẫm, những người sở hữu nguyên tố Đất trội có thể là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng vì sự ít nói của mình, Bạn thường bị hiểu lầm là lạnh lùng, xa cách, khó tiếp cận.
Mặt khác, quá nhiều Nguyên tố Đất có thể tạo ra một con người thực dụng quá mức và chậm chạp. Bạn có thể phản ứng thái quá khi nhắc đến vấn đề tiền bạc, cẩn thận quá mức cần thiết trong mọi việc mà quên mất rằng sự uyển chuyển cũng rất quan trọng. Bạn có xu hướng bảo thủ, ít có khả năng thay đổi quan điểm và cách làm của mình, hoặc quá trung thành với một người hay một điều gì đó, khiến cho những sự thay đổi cần thiết bị đình trệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Khánh Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Khánh Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Khánh Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Khánh Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Lửa

Việc thiếu các hành tinh trong cung Lửa biểu thị một người thiếu nhiệt huyết, hay “thiếu lửa”. Hồ Khánh Linh có thể là một người trách nhiệm nhất, thực tế nhất, tham vọng nhất, thông minh nhất và có tất cả những điều tốt đẹp nhất được chỉ ra từ bản đồ sao nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhạy và động lực.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Thiếu Nguyên tố Lửa không có nghĩa Hồ Khánh Linh không phải là người yêu chân thành, cuồng nhiệt. Mặt khác, tình yêu của Hồ Khánh Linh dịu dàng, bền bỉ và ổn định hơn. Hồ Khánh Linh tìm thấy niềm hạnh phúc trong những điều bình dị mà hai người làm với nhau hàng ngày.

Điểm yếu : Điểm trừ lớn nhất của người thiếu Lửa trong tình yêu là Hồ Khánh Linh thường không giỏi thể hiện những hành động lãng mạn, chiều chuộng người yêu. Hồ Khánh Linh cũng không hay bày tỏ tình cảm một cách công khai. Bởi vậy, lúc mới yêu Hồ Khánh Linh có thể khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khi được “nhóm lửa” đúng cách, Hồ Khánh Linh hoàn toàn có thể trở nên vô cùng chủ động và những phẩm chất tốt của Hồ Khánh Linh được phát huy vô cùng mãnh liệt. Điều này được bộc lộ khi Hồ Khánh Linh tìm được một lí do chính đáng nào đó để làm. Động lực này không xuất phát từ mong muốn được thể hiện và phát triển, cũng không phải sự thúc giục từ bên trong và mong muốn được thử. Điều Hồ Khánh Linh nên làm là tìm ra điều gì thực sự thôi thúc mình hành động, đôi khi điều đó có thể đưa ra những lí do hết sức “lạ thường”.

Điểm yếu : Việc “thiếu lửa” đôi khi khiến Hồ Khánh Linh thờ ơ trước những cơ hội. Đó có thể là một công việc mới, một cuộc thi hay việc lấy học bổng. Mặc dù hoàn toàn có khả năng, nhưng cảm giác “thế là đủ rồi” khiến cho Hồ Khánh Linh không hành động và điều đó làm Hồ Khánh Linh bỏ lỡ những công việc, thành tích ở mức cao hơn.

7. Tính chất của Hồ Khánh Linh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Hồ Khánh Linh sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 04 24 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Bạn yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Bạn có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Bạn cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Bạn lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Bạn suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Bạn có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Bạn có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Bạn làm hỏng mọi thứ mà Bạn đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Bạn là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Bạn thường là người ổn định, khó thay đổi. Bạn rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Bạn. Bạn có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Bạn sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Bạn sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Bạn trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Bạn là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Khánh Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Hồ Khánh Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Hồ Khánh Linh nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Hồ Khánh Linh luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Hồ Khánh Linh thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Hồ Khánh Linh rất tận tâm, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Hồ Khánh Linh là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, Hồ Khánh Linh cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Hồ Khánh Linh có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Hồ Khánh Linh là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không hề khoan dung cho những lỗi lầm. Hồ Khánh Linh luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Hồ Khánh Linh sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, Hồ Khánh Linh làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuýp người dễ dàng thân thiết, Hồ Khánh Linh thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của Hồ Khánh Linh là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm, còn điểm yếu là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

Khánh Linh là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Khánh Linh nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. Khánh Linh là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Khánh Linh những thành công như mong muốn. Khánh Linh luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, Khánh Linh sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp. Khánh Linh là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Thỉnh thoảng Khánh Linh cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác.

Khánh Linh là người nghiêm túc và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Khánh Linh nhận ra rằng để đạt được những điều giá trị thì đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và đức tính kiên trì. Khánh Linh là người bảo thủ, luôn đòi hỏi mọi việc phải rõ trắng và đen. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Khánh Linh những thành công mà Khánh Linh mong muốn. Khánh Linh có đòi hỏi cao về mặt vật chất, cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Khánh Linh là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Khánh Linh dễ cảm thấy cô đơn, thấy người khác không hiểu được mình, nhưng mặt khác, đó cũng có thể là do bản tính Khánh Linh khá kiêu ngạo. Khánh Linh có khả năng quản lý doanh nghiệp.

Bạn thường có thái độ nghiêm khắc, chuyên chú trong công việc, nên cuộc sống của Bạn có thể khá quy củ, mô phạm, nhưng lại dễ gặt hái được thành công. Bạn thích kiểm soát những người xung quanh mình và cũng khá giỏi việc này, có tham vọng, mục tiêu, có khả năng lãnh đạo. Bạn khá lạnh lùng trong giao tiếp, nhưng nếu đã được tin tưởng, Bạn sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời. Bạn có thể biến hóa theo xã hội, bởi Bạn luôn thật nỗ lực cho sự nghiệp. Đối với Bạn, lòng tự tôn là vô cùng quan trọng.

Khánh Linh luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực tế, dù phần còn lại trong bản đồ sao của Khánh Linh có mơ mộng đến đâu. Khánh Linh tháo vát, đa năng, biết và sẵn sàng làm mọi thứ, miễn là hoàn thành công việc. Khánh Linh thường không quan tâm đến những thứ phù phiếm, chỉ trừ khi nó có hiệu quả nhất định giúp Khánh Linh có được điều mình muốn. Thứ Khánh Linh coi trọng hơn là những giá trị thực chất: quyền lực, địa vị, tài sản. Nhưng Khánh Linh cũng không phải là người thực dụng, chỉ là Khánh Linh có tham vọng, cảm thấy đời có mục tiêu thì mới đáng sống, và bất kì nguồn lực nào có trong tay cũng được Khánh Linh sử dụng để đạt lợi ích tối ưu.
Ý thức mạnh mẽ về xã hội kết hợp cùng lòng tự trọng cao đã tạo nên một con người rất kiên định leo lên từng nấc thang địa vị. Khánh Linh biết rõ khả năng của mình, và sẽ không lùi bước cho đến khi đạt được những gì mà Khánh Linh biết mình xứng đáng. Sự công nhận của mọi người là chưa đủ đối với Khánh Linh, Khánh Linh cần có bằng cấp, giấy chứng nhận, danh vọng để khẳng định khả năng của mình với người khác, cũng như với chính bản thân. Nhờ tính cách có phần khá trầm tính, kiệm lời nên Khánh Linh rất tự tin nhưng không thể hiện ra sự kiêu ngạo.
Khánh Linh có tầm nhìn xa, luôn hoạch định tương lai và cố gắng làm mọi thứ theo kế hoạch. Khánh Linh không ngại đi chậm, cũng không ngại đi đường tắt hay đường vòng, miễn là đi tới đích. Khánh Linh làm mọi thứ theo cách riêng của mình, rất đều đặn và chắc chắn. Lòng kiên trì của Khánh Linh rất đáng ngưỡng mộ.
Về mặt tình cảm, Khánh Linh là người khá cô đơn, dù hiếm khi thể hiện ra. Một gia đình hạnh phúc êm ấm cũng là một trong số những mục tiêu cuộc đời của Khánh Linh. Nhưng Khánh Linh cảm thấy nếu nó chỉ nằm ở việc kiếm tiền chu cấp cho gia đình thôi thì tốt. Khánh Linh hay tự cô lập và không chia sẻ cảm xúc với người khác, kể cả người thân, nên dù Khánh Linh yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc, thì nửa kia cũng vẫn cảm thấy không đủ an toàn.

Tham vọng, nghiêm túc và cống hiến, cuộc sống của Khánh Linh ban đầu có vẻ khó khăn, nhưng cuối cùng Khánh Linh sẽ chiến thắng.
Mặc dù Khánh Linh có thể tự kỷ luật, có trách nhiệm và thực tế, có những lúc Khánh Linh có thể cảm thấy thương cho chính mình. Khả năng lập luận của Khánh Linh là tuyệt vời, và Khánh Linh có một ý thức mạnh mẽ về mục đích và hướng đi. Khánh Linh có thể không mấy nhiệt tình và dè dặt trong các mối quan hệ, nhưng một khi Khánh Linh đã đặt niềm tin vào ai đó, Khánh Linh sẽ là một người bạn trung thành và kiên định. Về định hướng xã hội, Khánh Linh sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho bất cứ điều gì Khánh Linh muốn. Lòng tự trọng là vô cùng quan trọng với Khánh Linh.

Bạn quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống: những thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được, chạm vào được. Bạn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ của cung Hoàng đạo hệ Đất. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuy vậy, Bạn không hẳn là người thực dụng, chỉ là Bạn là người có trách nhiệm, và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Bạn là sự kiềm chế, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Bạn luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Bạn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.
Để đạt được mục tiêu, Bạn có thể đi bất cứ con đường nào. Kể cả có phải trải qua khó khăn khắc nghiệt nhất, hoặc phải chịu nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến ba bước, Bạn cũng chấp nhận. Bạn trưởng thành từ sớm nên thường già dặn so với tuổi. Tính cách trầm tĩnh cũng khiến Bạn dễ được người lớn tin tưởng, nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ lớp từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả bản tính bẩm sinh lẫn môi trường đều định hình con người bạn theo hướng một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, một người có địa vị trong tổ chức, tập thể. Bản thân Bạn cũng thích vị trí này.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi tính tham công tiếc việc, muốn tận dụng thời gian tuyệt đối có thể sẽ làm Bạn không còn không gian riêng cho mình và người thân. Những kì nghỉ, những cuộc vui sẽ giúp Bạn gắn kết hơn với người thân yêu, và cũng mang lại năng lượng để Bạn sáng tạo và bứt phá trong công việc.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Hồ Khánh Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Hồ Khánh Linh có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Hồ Khánh Linh là một người tự tin và đầy uy quyền. Hồ Khánh Linh có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Hồ Khánh Linh thường lấn át người khác và nhiều lúc Hồ Khánh Linh hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Khánh Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Khánh Linh có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Khánh Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Khánh Linh lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời hợp với Sao Hỏa

Hồ Khánh Linh có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Hồ Khánh Linh có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Hồ Khánh Linh cho là quan trọng trong cuộc sống. Hồ Khánh Linh quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Hồ Khánh Linh tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Hồ Khánh Linh đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Hồ Khánh Linh khỏe mạnh và chăm chỉ.

Khánh Linh khoan dung và vị tha, luôn sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của người khác và cho họ cơ hội thứ hai. Khánh Linh luôn trông chờ vào mặt tốt đẹp nhất của mọi người và cũng dễ khiến họ bộc lộ mặt đó ra. Đồng thời, Khánh Linh thích làm cho người khác cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Với bản tính hào phóng, vui vẻ, cuộc sống của Khánh Linh đầy ắp bạn bè và Khánh Linh cũng thường được họ giúp đỡ về tài chính.

Khánh Linh là một người tích cực, đầy sức sống, mạnh mẽ, năng động và dám nghĩ dám làm. Khánh Linh thích cạnh tranh và sự chủ động, tự tin giúp Khánh Linh trở thành người chiến thắng.

Mặt trời trùng với Sao Mộc

Khánh Linh có một cái nhìn tích cực và lạc quan về cuộc sống, bên cạnh đó, Khánh Linh luôn có mong muốn được cải thiện vị thế của mình, đó chính là động lực để Khánh Linh mở rộng kiến thức và tầm nhìn của bản thân, Khánh Linh có thể thực hiện điều đó thông qua việc đi du lịch hoặc học cao hơn nữa. Khánh Linh là một người rất nhiệt tình và rất hào phóng với người khác, nhưng đôi khi lại hơi quá đà, thành ra lãng phí và có phần quá xa xỉ.

Mâu thuẫn giữa dục vọng và nhu cầu về tình cảm khiến cho cuộc sống của Bạn trở nên phức tạp. Bạn có thể hay cảm thấy người yêu của mình không đủ tốt, hay có lẽ Bạn không thể quyết định được bản thân muốn điều gì trong một mối quan hệ: một người chăm sóc hay một người tình. Nếu nhu cầu tình cảm không được đáp ứng, Bạn có thể sẽ phải đối mặt với chứng ăn quá nhiều (nhất là đồ ngọt).

Hồ Khánh Linh rất may mắn khi có đầy sự lạc quan, tự tin và tấm lòng bao dung, những ý định tốt và sự thân thiện giúp Hồ Khánh Linh kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, Hồ Khánh Linh mong muốn con đường thành công rộng mở. Hồ Khánh Linh mong chờ những điều tốt nhất, và thường nhận được chúng.

Mặt trời thuận với Sao Thổ

Bạn nhìn cuộc sống này với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của Bạn trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Bạn là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên Bạn sẽ trở nên nhút nhát. Bạn làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Bạn là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Bạn là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, Bạn càng khôn ngoan hơn.

Cảm xúc của Bạn bị ảnh hưởng mạnh bởi môi trường xung quanh, nên Bạn thích nhà cửa và nơi làm việc đẹp đẽ, hài hòa. Bạn rất nhạy cảm, không thể chịu được bầu không khí bất hòa hay bị mắc kẹt trong những cuộc tranh cãi. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Bạn sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để làm cho tất cả mọi người thoải mái.

Mặt trời trùng với Thiên Vương

Bạn là một con người rất riêng, và Bạn cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, Bạn luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Bạn có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Bạn rất độc lập và tự do, Bạn từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Bạn, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Bạn. Bạn đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Bạn trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Bạn sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Bạn sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Bạn có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Khánh Linh luôn suy nghĩ nghiêm túc và sâu sắc, hiếm khi đưa ra ý kiến ​​về một vấn đề cho đến khi xem xét và nghiên cứu kỹ lưỡng nó. Khánh Linh có khả năng tập trung cao độ khi nghiên cứu và thích tư duy độc lập. Khánh Linh có năng khiếu nghiên cứu, làm các công việc trí óc đòi hỏi tính chính xác, tư duy hệ thống, chú ý tiểu tiết, và cần cách tiếp cận hợp lý. Khánh Linh là người bảo thủ và có chút hay hoài nghi, đôi khi còn khép kín và khó chấp nhận những ý tưởng mới, đặc biệt là nếu chúng không có bằng chứng cụ thể hay được khoa học xác minh. Về mặt xã hội, Khánh Linh khá dè dặt, kín đáo, và không thích những câu chuyện phù phiếm, nhỏ nhặt.

Sáng tạo, độc đáo và phá cách, Hồ Khánh Linh có vai trò như kẻ nổi loạn, nhà cải cách hay người đả phá tín ngưỡng. Luôn mong muốn sự tự do cá nhân, Hồ Khánh Linh không thể dễ dàng tuân theo ý của người khác. Muốn sống cuộc sống không gò bó, đôi khi Hồ Khánh Linh cảm thấy rằng mình khác biệt với mọi người và nằm ngoài dòng chảy xã hội.

Mặt trời trùng với Hải Vương

Khánh Linh cực kỳ nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng và cư xử rất nhẹ nhàng với bản thân. Về mặt tâm linh, Khánh Linh cũng có thể bị thu hút bởi những chủ đề siêu hình và bí mật. Con người bên trong của Khánh Linh rất hoạt bát, và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Khánh Linh có lòng trắc ẩn và khả năng cảm nhận cũng như hiểu thấu nhu cầu của người khác. Khánh Linh có cảm hứng và sáng tạo và điều này có thể được bộc lộ thông qua âm nhạc, vẽ tranh, nhiếp ảnh hoặc diễn xuất. Còn nữa, Khánh Linh có thể tiếp thêm nguồn năng lượng cho những lúc bị thiếu sức sống hay suy nhược.

Khánh Linh rất giàu trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Khánh Linh có năng khiếu nổi bật về diễn xuất, mĩ thuật hay âm nhạc. Khi còn nhỏ, Khánh Linh hay sống trong mơ mộng, tưởng tượng, nhập vai và có cả một thế giới thu nhỏ của riêng mình. Khánh Linh nhận biết được những điều người khác không thể hiện ra ngoài, và có khả năng đặc biệt trong việc nhìn nhận về con người mà không cần phải biết rõ về họ. Tuy nhiên, Khánh Linh cần phải học cách phân biệt giữa nhận thức khách quan và định kiến chủ quan. Khánh Linh cần học cách tập trung và đặt mục tiêu cho bản thân nếu muốn tận dụng hết khả năng. Nếu không, Khánh Linh chỉ đơn giản là một người mơ mộng mà thôi.
Khánh Linh không giỏi giao tiếp cho lắm vì thường không tìm được từ ngữ phù hợp để diễn tả trải nghiệm hay để nêu quan điểm của mình. Nhưng mặt khác, Khánh Linh cũng có thể chủ động khiến người khác rối trí và đánh lừa họ.

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, Hồ Khánh Linh bị hấp dẫn bởi những gì mang tính nghệ thuật, sáng tạo và thần bí. Là người dễ bị ảnh hưởng và dễ tiếp thu, Hồ Khánh Linh thường có những kinh nghiệm khó giải thích bằng tư duy thông thường. Có rất nhiều ước mơ và khát vọng nhưng không phải lúc nào Hồ Khánh Linh cũng tập trung để biến nó thành sự thật. Hiền lành và yêu hòa bình, Hồ Khánh Linh thường tìm cách tránh những khó khăn trong cuộc sống. Hồ Khánh Linh là người có phẩm chất thanh tao.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

Hồ Khánh Linh luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến Hồ Khánh Linh khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, Hồ Khánh Linh là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, Hồ Khánh Linh có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, Hồ Khánh Linh sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Bạn cởi mở và dễ tiếp thu những chủ đề khó giải thích bằng khoa học, ví dụ như những hiện tượng về tâm linh, thần giao cách cảm hay siêu hình… và Bạn cũng có thể dạy lại những điều đó cho những người khác. Bạn rất giàu trí tượng tượng và đầy cảm hứng, vì thế Bạn cũng có năng khiếu với nghệ thuật và sáng tạo, như trong âm nhạc, mĩ thuật, văn học…

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Khánh Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Khánh Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Khánh Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Khánh Linh là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Khánh Linh là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Khánh Linh biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Khánh Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất Khánh Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Bạn đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Khánh Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Khánh Linh có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Khánh Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Khánh Linh lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

Với cá tính mạnh mẽ và dễ tạo ra cảm giác đáng tin cậy, Hồ Khánh Linh có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Hồ Khánh Linh là một người tự tin và đầy uy quyền. Hồ Khánh Linh có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Hồ Khánh Linh thường lấn át người khác và nhiều lúc Hồ Khánh Linh hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.

Khánh Linh nhìn đời với tâm hồn vô tư rộng mở. Khánh Linh luôn cố gắng giúp đỡ mọi người nên cũng được nhiều người yêu quý. Khánh Linh còn rất hào phóng nữa. Thái độ tích cực giúp cuộc sống của Khánh Linh suôn sẻ hơn. Tuy nhiên đôi lúc Khánh Linh ỷ lại vào nó mà thiếu suy nghĩ chín chắn. Một số trường hợp nếu Khánh Linh không cẩn thận sẽ để lại hậu quả khôn lường.

Sự lạc quan của Bạn khiến Bạn như tỏa sáng trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn là người cởi mở, nhiệt tình và rất tích cực. Ở cạnh Bạn, mọi người có thể cảm nhận sự ấm áp, cũng như sự tự tin, mà điều này là yếu tố chính khiến Bạn luôn vui vẻ, hài hước. Bạn cũng là người có khả năng lãnh đạo, kết hợp với danh tiếng và việc dễ được mọi người yêu quý hết lòng khiến Bạn trở thành tâm điểm được chú ý. Ngoài ra, Bạn khá quan tâm đến các đối tượng triết học, các vấn đề tôn giáo, tâm linh và giáo dục. Tuy nhiên, đôi khi niềm đam mê của Bạn quá cháy bỏng dẫn đến sự lãng phí, xa hoa quá đà, thậm chí tự cao tự đại về khả năng của bản thân. Về mặt sức khỏe, cố gắng lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với tập luyện thể thao, Bạn có khả năng gặp vấn đề về cân nặng.

Bạn là con người độc đáo và sáng tạo. Thường thì trông Bạn khá nổi loạn, mới lạ, có phong cách với diện mạo và quan điểm rất khác biệt. Bạn thích làm một người ngẫu hứng, và không muốn phải khép mình với những tiêu chuẩn người khác đặt ra. Trên tất cả, Bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân: làm những gì mình muốn bất kể lễ nghi hay quy tắc. Môi trường và hoàn cảnh sống của Bạn có thể thay đổi thường xuyên và đột ngột.

Hồ Khánh Linh là người có cá tính khá mạnh. Hồ Khánh Linh có khả năng gây ấn tượng với người khác ngay từ ban đầu chỉ thông qua vẻ ngoài độc nhất vô nhị và chủ nghĩa đề cao cá nhân. Hồ Khánh Linh cực kỳ độc lập. Mọi người thích Hồ Khánh Linh vì Hồ Khánh Linh khác biệt và dám đi ngược lại với xu thế chung. Hồ Khánh Linh bị thúc đẩy bởi mong muốn được hành động tự do và được thể hiện cái tôi, nói chung thì Hồ Khánh Linh chẳng hề quan tâm đến việc người khác nghĩ gì. Với bản tính năng động, Hồ Khánh Linh đòi hỏi nhiều thay đổi và sự đa dạng để có được động lực cho chính mình. Sự truyền thống và những con người bảo thủ làm Hồ Khánh Linh chán ngán, trong khi tất cả những gì đó khác biệt và mới mẻ sẽ thu hút Hồ Khánh Linh.

6. Cách ứng xử của Bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Rõ ràng, khách quan và thực tế, Hồ Khánh Linh không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Hồ Khánh Linh nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý và luôn giữ được sự kiên định cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Hồ Khánh Linh cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Hồ Khánh Linh kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với Hồ Khánh Linh. Thêm vào đó, Hồ Khánh Linh cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn, thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Hồ Khánh Linh thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất. Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Bạn trở nên thực dụng.

Khánh Linh là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Khánh Linh trở nên thực dụng. Khánh Linh có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Khánh Linh có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Khánh Linh có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí xấu hổ hoặc u uất.

Hồ Khánh Linh là người cần cù, nỗ lực, chính trực, có năng lực tâm linh. Trí nhớ về sự việc và các con số của Hồ Khánh Linh rất tốt, Hồ Khánh Linh hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Hồ Khánh Linh có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời Hồ Khánh Linh biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi. Suy nghĩ và hành động của Hồ Khánh Linh đều có phương pháp rõ ràng, có năng lực chính trị và bắt theo xu thế.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Khánh Linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Khánh Linh cần khoảng không gian riêng, nơi Khánh Linh có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Khánh Linh thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Khánh Linh yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Khánh Linh thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Khánh Linh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Khánh Linh cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Khánh Linh có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Khánh Linh sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Sao Hỏa

Bạn nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Bạn biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Bạn thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Bạn biết chắc điều mình muốn là gì và Bạn biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó Bạn có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Bạn trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà Bạn mới có năng lượng và Bạn dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể Bạn sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể Bạn sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy xung với Sao Thổ

Suy nghĩ của Bạn nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Bạn có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách Bạn tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Bạn có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, Bạn có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà Bạn có thể đạt được. Bạn có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể Bạn sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Khánh Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Khánh Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bề ngoài, Khánh Linh chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Khánh Linh bối rối và cảm thấy không thoải mái. Khánh Linh giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Khánh Linh cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Khánh Linh sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Khánh Linh rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Khánh Linh.

Khánh Linh có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Khánh Linh có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Khánh Linh điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Khánh Linh sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống.

Khánh Linh có nhu cầu được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, Khánh Linh cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của Khánh Linh thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim Khánh Linh.

Hồ Khánh Linh mong muốn được yêu nhưng bản thân Hồ Khánh Linh lại hay thay đổi, không lâu bền và không sâu đậm. Thường thì chẳng cách nào có thể giữ được trái tim và sự chung thủy của Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh không tinh tế lắm trong cảm xúc, nhưng lại phản ứng rất nhanh chóng. Bạn cảm nhận sự thay đổi tâm trạng của những người xung quanh bằng lý trí chứ không phải bằng cảm giác. Tâm trí của Hồ Khánh Linh hay thay đổi, dễ nghĩ quá nhiều mà rơi vào trạng thái hỗn loạn. Đa tài đa nghệ, đồng thời thích nghi nhanh với những hoàn cảnh khác nhau, nên Hồ Khánh Linh có thể có đồng thời làm nhiều nghề.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Hồ Khánh Linh quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Bạn luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Bạn có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Bạn luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Bạn cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Bạn gặp rắc rối, ví dụ như khi Bạn gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Bạn sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Bạn là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Bạn và bản thân Bạn cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Bạn biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Hồ Khánh Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Hành tinh 1 tự do!

Mặt trăng thể hiện cho cảm xúc, tình cảm, nhu cầu, thói quen và bản năng của con người. Vì thế, khi Mặt trăng của Bạn không tạo góc với các hành tinh còn lại, nó là một dấu hiệu của một con người vô cùng đặc biệt, có thể có những thành tựu vô cùng lớn. Vật cản duy nhất trên con đường của Bạn là cảm xúc của Bạn. Có nghĩa là, nếu Bạn là người quản lý cảm xúc tốt, thì không có gì Bạn không làm được. Bạn không sợ bị từ chối, không sợ thất bại, không sợ bị tổn thương, cũng như không ngại làm tổn thương người khác nếu cần. Mặt khác, điều này cũng khiến Bạn khó trải qua những cảm xúc cực đoan của tình yêu. Tuy nhiên, các mặt khác trong cuộc sống sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều đối với Bạn.

2. Những bí mật nội tâm của Khánh Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Hồ Khánh Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Bạn. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Bạn. Tốt nhất là Bạn chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Khánh Linh luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Khánh Linh. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Khánh Linh gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Khánh Linh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Khánh Linh cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Khánh Linh có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Khánh Linh sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Hồ Khánh Linh cần khoảng không gian riêng, nơi Hồ Khánh Linh có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Hồ Khánh Linh thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Hồ Khánh Linh yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Hồ Khánh Linh thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Khánh Linh gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Khánh Linh yêu thương nhất. Khánh Linh cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Khánh Linh có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Khánh Linh sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Sở thích của Khánh Linh là được ở một mình, nên đôi lúc Khánh Linh tự cô lập bản thân. Khánh Linh muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Khánh Linh lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Khánh Linh cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Khánh Linh phiền toái và bối rối.

Dễ xúc độc và cực kỳ nhạy cảm đối với các sắc thái cảm xúc xung quanh, Khánh Linh là một nhà tâm lý học bẩm sinh và có thể cảm nhận cũng như nhận biết được người đối diện mà không cần phải nói chuyện nhiều. Khánh Linh quan tâm sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cuộc sống ở thế giới bên kia. Cảm quan mạnh mẽ của Khánh Linh tiềm ẩn khá lâu trước khi hoàn toàn bộc lộ vào độ tuổi trưởng thành.

Khánh Linh thường có những nỗi sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy Khánh Linh dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc Khánh Linh hay trốn tránh trách nhiệm, thích ở một mình. Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy Khánh Linh là người thích làm những công việc từ thiện, chăm sóc cho người khốn khó.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Hồ Khánh Linh đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Khánh Linh nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn chắc chắn không phải là một người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng kỳ thực Bạn quan tâm rất nhiều tới suy nghĩ của người khác và khao khát tình yêu, nhưng không ai có thể biết được điều này bởi vẻ ngoài kín đáo và có phần vô tư của Bạn. Thường thì những mối quan hệ hời hợt không đem cho Bạn chút hứng thú gì. Bạn thận trọng, nghiêm túc với tình yêu và thực sự mong muốn một tình yêu sâu sắc, chân thành và lâu dài. Bạn có suy nghĩ khá truyền thống về chuyện tình cảm nên sẽ suy xét khá nhiều trước khi bắt đầu yêu một ai đó.
Bạn có thể bị hấp dẫn bởi một người lớn tuổi hơn, một người trưởng thành và đáng tin cậy, người có thể mang đến cho Bạn cảm giác an toàn.

Hồ Khánh Linh mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Hồ Khánh Linh tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm. Có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Hồ Khánh Linh có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia.

Bạn mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Bạn. Bạn có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Bạn tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm, nhưng cũng có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Bạn có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia

Hồ Khánh Linh muốn có cảm giác an toàn, vì vậy sau khi trưởng thành thường theo đuổi địa vị sự nghiệp và các giá trị vật chất. Trong hôn nhân và các mối quan hệ bạn bè, Hồ Khánh Linh tỏ ra lạnh lùng, tính toán, thật ra là vì sợ gặp phải sự cự tuyệt và cũng là để bảo vệ bản thân. Hồ Khánh Linh khó bày tỏ nỗi lòng với người khác. Trong cộng đồng, Hồ Khánh Linh là người khá cao ngạo và bảo thủ, chỉ cần có được thành công, Hồ Khánh Linh sẽ nhìn đời với đôi mắt quyền lực. Hồ Khánh Linh thường áp đặt tình cảm, nguyện vọng của mình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của Bạn có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. Bạn khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản Bạn luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. Bạn thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó Bạn có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra Bạn có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với Bạn. Khi tìm được một nửa mong đợi, Bạn sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Bạn tình.

Người có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của ~ có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. ~ khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản ~ luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. ~ thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó ~ có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra ~ có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với ~. Khi tìm được một nửa mong đợi, ~ sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của Khánh Linh tình.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Khánh Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Sở thích của Khánh Linh là được ở một mình, nên đôi lúc Khánh Linh tự cô lập bản thân. Khánh Linh muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy, tràn trề. Thế nhưng, Khánh Linh lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc nồng nàn cháy bỏng, những khao khát yêu thương. Những người có Venus ở nhà 12 có tỉ lệ yêu đơn phương lớn nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, Khánh Linh cũng có khả năng vướng mắc vào cái cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những “vấn đề rung cảm” có nguy cơ gây cho Khánh Linh phiền toái và bối rối.

Khánh Linh gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình, kể cả với người mà Khánh Linh yêu thương nhất. Khánh Linh cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín vì lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Khánh Linh có thể sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài. Sự hy sinh, những mất mát tình cảm là điều Khánh Linh sẽ phải trải qua trong cuộc đời.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Khánh Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Khánh Linh và giúp Khánh Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Hành tinh 3 tự do!

Sao Kim là hành tinh của tình cảm, giá trị và động lực xã hội. Khi Sao Kim không tạo góc với các hành tinh khác, có thể là dấu hiệu cho một trong hai xu hướng. Hồ Khánh Linh có thể là người theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng mà không bận tâm đến chuyện yêu đương hay các vấn đề về cảm xúc nói chung, Hồ Khánh Linh tách biệt và tự lập. Hồ Khánh Linh cũng thể hiện điều này một cách rõ ràng bằng hành động. Hoặc, hướng khác, Hồ Khánh Linh lại là người luôn có nhu cầu cho và nhận tình yêu, đồng thời, Hồ Khánh Linh lại luôn cảm thấy tình cảm mình nhận lại không đủ nhiều, mình không được yêu thương đủ, không được tôn trọng và thấy cô đơn.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Khánh Linh trong ngắn hạn, năng lượng của Khánh Linh đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Hồ Khánh Linh đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Hồ Khánh Linh hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Hồ Khánh Linh tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Hồ Khánh Linh có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Hồ Khánh Linh thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Hồ Khánh Linh thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Hồ Khánh Linh biết chính xác Hồ Khánh Linh phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Khánh Linh trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Bạn yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Bạn có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Bạn đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Bạn rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Hồ Khánh Linh yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể Hồ Khánh Linh có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của Hồ Khánh Linh còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh Hồ Khánh Linh vì những điều đó có thể khiến Hồ Khánh Linh bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Khánh Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Khánh Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Bạn luôn thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, và có đôi lúc thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Sẽ rất khó để Bạn có thể kìm hãm lại những phản ứng mang tính bản năng, nên ranh giới Yêu – Ghét trong Bạn luôn rất rõ ràng.
Ngoài ra, Bạn cũng rất cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con, song đôi khi điều này lại khiến Bạn gặp rắc rối, ví dụ như khi Bạn gặp phải rủi ro trong phút bốc đồng hoặc những ý định nhất thời.

Khánh Linh sinh ra đã là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu. Khánh Linh là người quyến rũ, mơ mộng và đầy sáng tạo. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Khánh Linh và bản thân Khánh Linh cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Khánh Linh biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Khánh Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Khánh Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Hồ Khánh Linh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Bạn – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Hồ Khánh Linh luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Hồ Khánh Linh nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Hồ Khánh Linh có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Hồ Khánh Linh cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Hồ Khánh Linh đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Hồ Khánh Linh rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Hồ Khánh Linh tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Hồ Khánh Linh cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Bạn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bạn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bạn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bạn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Bạn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Khánh Linh bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Khánh Linh thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Khánh Linh có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Khánh Linh. Là người khá do dự, Khánh Linh thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Khánh Linh là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Khánh Linh thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Khánh Linh rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Khánh Linh có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Khánh Linh bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Khánh Linh có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Khánh Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Khánh Linh được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Khánh Linh hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Khánh Linh biết những điều Khánh Linh làm sẽ đi đến đâu, Khánh Linh kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Khánh Linh trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Khánh Linh lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Khánh Linh có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Khánh Linh còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.

Trong cuộc sống, Hồ Khánh Linh sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Hồ Khánh Linh nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Hồ Khánh Linh dường như là vô tận, một khi Hồ Khánh Linh đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Hồ Khánh Linh dừng bước. Có lẽ điều Hồ Khánh Linh nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Khánh Linh biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Khánh Linh nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Khánh Linh là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Khánh Linh có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Khánh Linh cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Khánh Linh dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Khánh Linh được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Khánh Linh nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Khánh Linh thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Khánh Linh có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Khánh Linh tin tưởng rằng Khánh Linh có thể làm bất kì điều gì Khánh Linh muốn. Khánh Linh có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Khánh Linh thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Khánh Linh hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Khánh Linh tự đấu tranh với bản thân mình để xem Khánh Linh có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Khánh Linh thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa nghịch với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Bạn có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Bạn đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Bạn bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Hồ Khánh Linh làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, bất chấp khó khăn và chán nản. Tập trung vào mục đích duy nhất, cụ thể, rõ ràng, Hồ Khánh Linh có khả năng làm được rất nhiều thứ, nhưng Hồ Khánh Linh cũng thường thấy rằng con đường rất dài và gian khổ, Hồ Khánh Linh phải chiến đấu một mình, chỉ có Hồ Khánh Linh nương tựa vào Hồ Khánh Linh mà thôi. Hồ Khánh Linh có khả năng tự kiểm soát và tự phủ nhận, Hồ Khánh Linh kỳ vọng quá nhiều vào bản thân. Hồ Khánh Linh có xu hướng do dự, không tin và sức mạnh và khả năng của mình. Hồ Khánh Linh thấy thật khó khăn mỗi khi muốn khẳng định bản thân và chủ động làm cái gì đó. Sự tức giận và thất vọng là vấn đề lớn của Hồ Khánh Linh, đặc biệt là khi Hồ Khánh Linh cố hợp tác với người khác hay phụ thuộc quá nhiều vào sự hỗ trợ của người khác. Làm việc cá nhân là cách tốt nhất dành cho Hồ Khánh Linh.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

Hồ Khánh Linh có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Hồ Khánh Linh dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Hồ Khánh Linh có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Hồ Khánh Linh làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Hồ Khánh Linh thích thú nhưng Hồ Khánh Linh cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Hồ Khánh Linh năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Hồ Khánh Linh phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Hồ Khánh Linh thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Hồ Khánh Linh có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Hồ Khánh Linh ghét sự trì trệ. Hồ Khánh Linh độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Sao Hỏa thuận với Diêm Vương

Bạn luôn làm theo những hoạt động mà Bạn đam mê. Bạn đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. Bạn có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Khánh Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Khánh Linh cần một công việc khiến Khánh Linh cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Khánh Linh cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Khánh Linh. Khánh Linh thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Khánh Linh.

Công việc Bạn cần là một công việc có thể khiến Bạn được tận hưởng và cảm thấy vui vẻ khi làm việc. Công việc của Bạn có thể mang lại những mối quan hệ với giới nghệ sỹ, giới giải trí hay với trẻ em. Bạn yêu thích được làm việc trong ngành giải trí, hay những lĩnh vực thoả sức sáng tạo nghệ thuật hoặc giáo dục trẻ em.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Hồ Khánh Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Hồ Khánh Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Hồ Khánh Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Hồ Khánh Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Khánh Linh có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Khánh Linh sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Khánh Linh có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Khánh Linh có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Khánh Linh là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Khánh Linh và Khánh Linh luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Khánh Linh có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Bạn, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Bạn muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Hồ Khánh Linh có tham vọng lớn, thậm chí có thể trở nên cực kỳ nhẫn tâm để đạt được mục đích của mình. Hồ Khánh Linh muốn thay đổi nhưng việc đầu tiên Hồ Khánh Linh muốn làm là phá hủy tất cả những thứ cũ kĩ. Tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao và quyết định của chính Hồ Khánh Linh, Hồ Khánh Linh có thể là sự hủy diệt hoặc nguồn lực quan trọng trong hàn gắn và thay đổi thế giới xung quanh mình.

Sao Diêm Vương ở nhà 10 là một dấu hiệu cho thấy Khánh Linh có ham muốn tột cùng về quyền lực. Khánh Linh khó chịu với những lề thói xã hội không theo ý của Khánh Linh và Khánh Linh sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng. Khánh Linh có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình là đúng, hay cố gắng hạn chế điều này nhé.

3. Khánh Linh có giàu không? Cách Khánh Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Khánh Linh. Hôm nay Khánh Linh có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Khánh Linh là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Khánh Linh tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Khánh Linh là người rất dễ bị lừa.

Khánh Linh có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Khánh Linh có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà Khánh Linh kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể Khánh Linh sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Hồ Khánh Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Hồ Khánh Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Khánh Linh thường hay lo lắng và cảm thấy bất an nếu thiếu tiền. Nên Khánh Linh sẽ làm việc cật lực để đảm bảo cuộc sống của mình đầy đủ về vật chất. Khánh Linh có thể sẽ dè sẻn chi tiêu đến mức trở nên keo kiệt, bủn xỉn. Khánh Linh có thể chuyển nỗi lo sợ này thành sự thận trọng và trở nên khôn ngoan trong các vấn đề đầu tư tài chính.

Theo quan niệm truyền thống thì Saturn ở nhà 2 là dấu hiệu của khó khăn trong việc sở hữu tài sản. Tuy nhiên, khi đứng trên góc độ phân tích tính cách cá nhân của chiêm tinh học hiện đại thì điều này lại cho biết về thái độ của Khánh Linh với tiền bạc. Điểm mạnh của Khánh Linh ở việc Khánh Linh biết được giá trị của đồng tiền, biết kiểm soát nguồn lực của mình một cách hợp lý. Ngoài ra dấu hiệu này còn cho thấy Khánh Linh là người thận trọng trong việc kiếm tiền, Khánh Linh sẽ không ưa mạo hiểm mà ưu tiên hơn cho các cách kiếm tiền an toàn.

Nhà 8 đại diện cho cách Hồ Khánh Linh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Hồ Khánh Linh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Hồ Khánh Linh sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Bạn có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Bạn thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Bạn yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Hồ Khánh Linh có sở thích về những môn học thần bí và nghiên cứu chúng trong bí mật. Quản lý công ty tồi hoặc không đóng thuế thường xuyên có thể khiến Hồ Khánh Linh rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Hồ Khánh Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Trong cuộc sống, Khánh Linh sẽ phải trải qua nhiều thử thách, thậm chí là thất bại đắng cay. Tuy nhiên những lần vấp ngã đó sẽ khiến Khánh Linh nhận ra rằng cố gắng giành được chiến thắng bằng mọi giá sẽ không đem lại kết cục gì tốt đẹp. Bù lại, đam mê của Khánh Linh dường như là vô tận, một khi Khánh Linh đã quyết tâm một việc gì thì không gì có thể khiế Khánh Linh dừng bước. Có lẽ điều Khánh Linh nên để ý nhất là xây dựng quan hệ hòa hợp với người khác.

Khả năng sinh tồn mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng với các tình huống đe dọa, nguy hiểm là khả năng Khánh Linh được thừa hưởng khi có Mars ở nhà số 8. Có thể Khánh Linh hành động rất liều lĩnh, ngông cuồng, ngang ngược nhưng Khánh Linh biết những điều Khánh Linh làm sẽ đi đến đâu, Khánh Linh kiểm soát được chúng bằng bản năng, trực giác. Việc đối mặt với các tình huống mạo hiểm có thể khiến Khánh Linh trải nghiệm những cú sốc mạnh, thế nhưng, Khánh Linh lại ưa thích chúng ! Ngoài ra Khánh Linh có xu hướng gặp một số tranh cãi về mặt tiền bạc, hoặc các nguồn tài chính chung của một đoàn thể, và vốn cá nhân. Thêm vào đó, một số vấn đề khác có thể nảy sinh trong quyền thừa kế. Có thể Khánh Linh còn dành sự quan tâm tới các đối tượng siêu hình và huyền bí.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hồ Khánh Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.