/
/
Bản đồ sao cho – Khánh Linh

Bản đồ sao cho – Khánh Linh

Chia sẻ:
Nội dung bài viết

00 cover

01 lot

02 intro


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…


bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25


04 part1


Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 32
Thuyết phục hùng biện – 15
Truyền lửa – 12
Kiên trì – 34.5
Sáng tạo – 76
Trách nhiệm – 32

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 30
Thực hiện đến cùng – 27
Lạc quan – 47.5
Thiếu kiên nhẫn – 21.5
Muốn được ghi nhận – 37.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 62
Nhu cầu bản năng – 28.5
Chăm sóc gia đình – 49.5
Năng động-nhanh chán – 36.5
Hy sinh-thụ động – 22
Chung thủy-bạn bè – 33
Thân thiện-hướng ngoại – 27.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 38.5
Hoạt động nhóm – 13
Độc lập – phi nguyên tắc – 37.5
Khó thay đổi – 7
Hay thay đổi – chần chừ – 7.5
Mạo hiểm – 19
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 keplertable 1
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 keplertable 2
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 keplertable 3
natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 keplertable 4


1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Khánh Linh coi trọng điều gì.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 quad
Góc phần tư thứ tư:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 4 cho thấy, vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của Bạn là học cách hòa hợp cá nhân với xã hội, chịu trách nhiệm, và làm việc với những người khác vì lợi ích chung.

Bạn tập trung vào những điều to lớn hơn sự tồn tại của bản thân, như lòng nhân đạo, ý thức cộng đồng, phát triển xã hội, vấn đề tồn vong của loài người,… Bạn là người có mục tiêu và có khả năng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh. Nhờ thế, Bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu to lớn hơn so với nhiều người khác. Mặt khác, Bạn cũng có xu hướng “tử vì đạo” trên con đường theo đuổi lý tưởng của mình.
Trong các mối quan hệ, thách thức đối với Bạn là cân đối giữa việc đi theo ý kiến cá nhân hay đồng tình với cả tập thể. Sự thực thì Bạn luôn chọn đi theo con đường của riêng mình mà không bị các định kiến xã hội làm nản chí.


bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 dominantsign
Người có tính Ma Kết trội quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống. Hồ Khánh Linh là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Hồ Khánh Linh có trách nhiệm và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Ma Kết là sự kiềm chế, kiểm soát, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Hồ Khánh Linh luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Hồ Khánh Linh có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Khánh Linh.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 dominantplanet
Sao Diêm Vương hoạt động mạnh trong bản đồ sao cho thấy Bạn có thể làm việc hợp tác dễ dàng với những người khác, cho dù là cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, v.v.. nói chung là con người. Bạn hợp làm người quản lý nhóm – cả về xây dựng lẫn thao túng người khác – trong các tình huống liên quan đến cá nhân chống đối xã hội, lẫn như là trong trường hợp của một nhân viên tư vấn tâm thần. Bạn hợp làm một điều phối viên, đưa hai phe vào sự đồng lòng sau những nỗ lực thoả hiệp. Quản lý nhóm là một trong những điểm mạnh của Bạn vì mục tiêu của Bạn là nhằm đạt được sự hợp tác. Năng lượng và sức mạnh phi thường của Bạn tập trung vào hành động. Bạn thường sử dụng khả năng của mình trong chính phủ hoặc công nghiệp, thông qua công đoàn hoặc các nhóm làm việc. Bạn có khả năng đặc biệt với các thế lực vô hình, năng lượng nguyên tử hoặc điện từ. Điều này tạo nên bản năng dò tìm các vấn đề và giải quyết chúng. Các dự án Bạn tiến hành thường trên quy mô lớn, chẳng hạn như trên dây chuyền lắp ráp hoặc bằng các phương tiện sản xuất hàng loạt. Ví dụ, thay vì làm nên một kiệt tác hội hoạ, Bạn thích hợp hơn để thực hiện một mô hình có thể bán hàng triệu bản trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể nghiên cứu rõ cung cầu trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất.
Nghề nghiệp phù hợp: nhà điều hành đài phát thanh, thám tử, nhân viên xã hội, y tế, kỹ thuật viên x-ray, kỹ sư an toàn hạt nhân, vật lý plasma, thợ sửa ống nước, nhà sinh vật học, cảnh sát, nhà dinh dưỡng y tế, vật lý không gian, kỹ thuật truyền hình, chuyên hồng ngoại, radar kỹ thuật , công nghiệp điều phối viên, nhân viên điều tra.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Khánh Linh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Khánh Linh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 dominanthouse
Nhà mười hai – nhà của những góc khuất. Tất cả những gì chúng ta không nhìn thấy về bản thân đều ẩn chứa trong ngôi nhà này. Nó chứa đựng trí não vô thức, tiềm thức, tâm linh, nỗi buồn, khổ cực,… Người có Nhà 12 hoạt động mạnh là người sống trong những giấc mơ. Khánh Linh trải nghiệm cuộc sống, nỗi đau ở những tầng sâu nhất, bởi vậy mà rất nhạy cảm và dễ thấu cảm với người khác. Mặt tích cực, Khánh Linh có thể trở thành một nghệ sĩ kiệt xuất, một triết gia, nhà tư tưởng, người trị liệu tâm lý. Mặt tiêu cực, Khánh Linh dễ chìm đắm trong nỗi đau buồn của bản thân, kéo mình vào mặt tối của con người, sa đà trong nghiện ngập.

4. Nguyên tố của Bạn

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 element
Nguyên tố Đất

Khánh Linh là người thực tế, điềm tĩnh và đáng tin cậy. Khánh Linh dễ cảm thông với người khác và là một người biết lắng nghe. Một phần trong Khánh Linh yêu thích những tiện nghi về vật chất và thích hưởng thụ, thậm chí có thể lười biếng. Thêm vào đó, khả năng phục hồi mạnh mẽ sau những tổn thương về mặt tinh thần là một điều khiến Khánh Linh luôn suy nghĩ trưởng thành hơn những người cùng tuổi.
Dù vậy, đôi khi Khánh Linh khá chậm chạp trong việc ứng biến với những sự thay đổi. Một môi trường biến đổi quá nhanh sẽ dễ khiến Khánh Linh bị bỏ lại đằng sau. Thêm vào đó, việc quá coi trọng vật chất sẽ làm Khánh Linh trở thành một người chỉ biết theo đuổi sự nghiệp, đôi khi vì điều đó mà Khánh Linh dễ dàng đánh mất tình cảm từ những người bạn quan tâm.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã yêu ai, Khánh Linh sẽ yêu với toàn bộ sự chân thành và chung thủy. Khánh Linh thấu hiểu người mình yêu và luôn tạo cho người ấy cảm giác được lắng nghe. Như một điểm tựa vững chắc, khi mệt mỏi, người ấy sẽ muốn được ở bên Khánh Linh và tìm thấy cảm giác yên bình.

Điểm yếu : Tuy vậy, khả năng nhẫn nhịn của Khánh Linh quá tốt khiến cho người khác quên mất Khánh Linh cũng cần được lắng nghe. Khánh Linh dưới cái nhìn của một người khác, là một con người khô khan, không bao giờ chịu chia sẻ cảm xúc. Việc Khánh Linh tự mình xử lí hết các vấn đề trong lòng mà không chịu nói cho ai đôi khi làm cho người yêu cảm thấy không được tôn trọng.
Trong công việc

Điểm mạnh : Một khi đã tìm thấy được cảm hứng, Khánh Linh sẽ làm việc mà bất chấp thời gian. Mối quan tâm của Khánh Linh đối với công việc là không có điểm dừng khi sự say mê vẫn còn. Sự tỉnh táo, lí trí, khả năng tính toán mọi việc là điều có thể thấy ở Khánh Linh. Cùng với đó, khả năng chịu áp lực của Khánh Linh cũng thuộc hàng “trâu bò” và được đánh giá cao.

Điểm yếu : Một khi đã hết hứng thú, Khánh Linh có thể bỏ toàn bộ công việc mà chẳng vì lí do gì. Đặc biệt, khi làm việc Khánh Linh luôn muốn có sự đảm bảo về vật chất, hoặc ít nhất Khánh Linh có thể học được một điều gì đó. Đối với một công việc dù Khánh Linh có yêu thích, nhưng đãi ngộ hoặc sự coi trọng không đủ, hoặc Khánh Linh không nhìn ra bước tiến nào nữa, Khánh Linh có thể sẵn sàng ra đi mà không báo trước.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Khánh Linh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Khánh Linh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Tượng trưng cho cảm xúc và trực giác, có thể nói Nước là Nguyên tố phức tạp nhất trong 4 Nguyên tố. Những người được sinh ra với Nguyên tố Nước nổi trội có khả năng thiên bẩm trong việc nhận biết cảm xúc của người khác và cũng rất dễ bị cảm xúc ảnh hưởng.

Lý trí và cảm xúc là hai mặt của một đồng xu. Khi có quá nhiều Nguyên tố Nước, Khánh Linh dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Đặt trực giác lên trên lý trí, Khánh Linh không suy xét quá nhiều mà đưa ra quyết định dựa vào cảm xúc nhất thời. Khánh Linh cũng khó có thể thoát ra khỏi trạng thái u uất, buồn khổ hoặc một mối quan hệ tồi tệ.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Khánh Linh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Khánh Linh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Khánh Linh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Khánh Linh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Khí

Khi thiếu các hành tinh cung Khí biểu thị một người thiếu quyết đoán, khả năng trực giác hoặc tư duy logic sẽ bị thiếu hoặc cản trở, và tâm hồn hay bay bổng đi xa.
Trong tình yêu


Điểm mạnh : Khánh Linh có cách biểu lộ tình cảm khác biệt và độc đáo. Trong mắt người kia, Khánh Linh đặc biệt theo cách mà không ai bắt chước được.

Điểm yếu : Việc ít giao tiếp với xã hội có thể khiến Khánh Linh khó tìm được nửa kia. Mặt khác, những vấn đề giao tiếp đời thường cũng là một điểm cần chú ý, bởi đôi khi người ta không cần một điều gì quá đặc biệt và xa xôi, chỉ cần những điều bình thường là đủ.
Trong công việc


Điểm mạnh : Khánh Linh là người ít giao du với người ngoài cũng như xã hội. Khánh Linh có xu hướng hạn chế việc giao tiếp đến mức tối thiểu và chỉ nói những gì cần thiết. Điểm đặc biệt của những người thiếu Nguyên tố Khí là khi muốn truyền tải một điều gì, Khánh Linh thường biểu lộ rất khác biệt hoặc kì khôi. Điều này sẽ hữu ích khi Khánh Linh thuyết trình hoặc làm việc trong những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo: vẽ, viết, kể chuyện,… bởi cách truyền đạt của Khánh Linh thực sự khác biệt và gây cảm giác thú vị.

Điểm yếu : Khánh Linh có ít các mối quan hệ xã giao và được nhận xét là một người trầm lặng. Điều này đôi khi khiến cho người khác hoặc sếp của Khánh Linh sẽ gặp khó khăn trong việc đánh giá kết quả việc Khánh Linh làm.

7. Tính chất của Bạn

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

natal bandosao canhan Ho Khanh Linh 09 10 2022 03 25 quality
Tính chất Tiên phong

Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khánh Linh yêu thích sự mới mẻ nên hay đem đến cho người mình yêu những sự bất ngờ. Đồng thời, Khánh Linh có khả năng làm cho đối phương cảm giác luôn được quan tâm và bảo vệ.

Điểm yếu : Cũng vì yêu thích sự mới mẻ nên sẽ có những lúc Khánh Linh cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình và muốn tìm một cảm giác mới hơn. những lúc như vậy, hãy nghĩ về lí do tại sao mà hai Khánh Linh lại bắt đầu. Ngoài ra, kiểm soát và đòi hỏi một sự thay đổi trong tính cách của đối phương chưa bao giờ là một điều nên làm.
Trong công việc

Điểm mạnh : Khánh Linh là người hăng hái, chủ động, độc lập và có nhiều tham vọng. Khánh Linh suy nghĩ nhanh nhạy và không thích sự nhàm chán cũ kĩ. Vì vậy, Khánh Linh có xu hướng luôn là người khởi xướng những ý tưởng mới và yêu cầu sự thay đổi.

Điểm yếu : Khánh Linh có thể lâm vào tình trạng hành động quá nhanh, vội vàng và độc đoán. Nên cẩn trọng mỗi khi đưa ra quyết định quan trọng, vì chính điều này có thể khiến Khánh Linh làm hỏng mọi thứ mà Khánh Linh đã bắt đầu.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Khánh Linh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Kiên định:
Tính chất Kiên định đại diện cho sự duy trì, nuôi dưỡng và củng cố những thứ có sẵn. Hồ Khánh Linh thường là người ổn định, khó thay đổi. Hồ Khánh Linh rất cứng đầu và bảo thủ, nhưng nhìn chung rất đáng tin cậy.
Thoát ra khỏi vòng tròn an toàn là điều không dễ dàng gì với những người có quá nhiều tính chất Kiên định như Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh có thể chịu áp lực tốt, đồng thời cũng sẽ bị bó buộc do chính sự khuôn phép của mình. Bạn cũng có thể thiếu sự nhanh nhạy và khả năng ứng biến.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Hồ Khánh Linh cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Hồ Khánh Linh sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Linh hoạt:
Khả năng thích ứng, độ mềm dẻo và khả năng thay đổi của Khánh Linh sẽ không được như những người có tính Linh hoạt thông thường. Điều này ám chỉ Khánh Linh sẽ đáng tin cậy và nhất quán, điều này đôi khi gắn liền với sự nhàm chán, luôn sống theo cách của mình và yêu cầu người khác cũng phải hoàn hảo giống mình.
Mặt khác, nhóm cung Linh hoạt là nhóm luôn muốn được gắn kết với người khác, thậm chí là muốn được phụ thuộc vào họ. Thiếu đi mong muốn này làm cho Khánh Linh trở nên độc lập, ít bị phụ thuộc vào quan điểm và đánh giá của người khác, được sống và thành công theo cách của riêng mình.
Một ví dụ điển hình cho những người thiếu tính chất này như Khánh Linh là tỉ phú Bill Gates, người sáng lập Microsoft.

05 part2


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Khánh Linh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Khánh Linh ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Hồ Khánh Linh nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Hồ Khánh Linh luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Hồ Khánh Linh thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Hồ Khánh Linh rất tận tâm, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Hồ Khánh Linh là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, Hồ Khánh Linh cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Hồ Khánh Linh có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Hồ Khánh Linh là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không hề khoan dung cho những lỗi lầm. Hồ Khánh Linh luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Hồ Khánh Linh sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, Hồ Khánh Linh làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuýp người dễ dàng thân thiết, Hồ Khánh Linh thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của Hồ Khánh Linh là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm, còn điểm yếu là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

Hồ Khánh Linh là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Hồ Khánh Linh nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. Hồ Khánh Linh là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Hồ Khánh Linh những thành công như mong muốn. Hồ Khánh Linh luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, Hồ Khánh Linh sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp. Hồ Khánh Linh là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Thỉnh thoảng Hồ Khánh Linh cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác.

Khánh Linh là người nghiêm túc và có cái nhìn thực tế về cuộc sống. Khánh Linh nhận ra rằng để đạt được những điều giá trị thì đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và đức tính kiên trì. Khánh Linh là người bảo thủ, luôn đòi hỏi mọi việc phải rõ trắng và đen. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Khánh Linh những thành công mà Khánh Linh mong muốn. Khánh Linh có đòi hỏi cao về mặt vật chất, cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Khánh Linh là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Khánh Linh dễ cảm thấy cô đơn, thấy người khác không hiểu được mình, nhưng mặt khác, đó cũng có thể là do bản tính Khánh Linh khá kiêu ngạo. Khánh Linh có khả năng quản lý doanh nghiệp.

Khánh Linh thường có thái độ nghiêm khắc, chuyên chú trong công việc, nên cuộc sống của Khánh Linh có thể khá quy củ, mô phạm, nhưng lại dễ gặt hái được thành công. Khánh Linh thích kiểm soát những người xung quanh mình và cũng khá giỏi việc này, có tham vọng, mục tiêu, có khả năng lãnh đạo. Khánh Linh khá lạnh lùng trong giao tiếp, nhưng nếu đã được tin tưởng, Khánh Linh sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời. Khánh Linh có thể biến hóa theo xã hội, bởi Khánh Linh luôn thật nỗ lực cho sự nghiệp. Đối với Khánh Linh, lòng tự tôn là vô cùng quan trọng.

Bạn luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực tế, dù phần còn lại trong bản đồ sao của Bạn có mơ mộng đến đâu. Bạn tháo vát, đa năng, biết và sẵn sàng làm mọi thứ, miễn là hoàn thành công việc. Bạn thường không quan tâm đến những thứ phù phiếm, chỉ trừ khi nó có hiệu quả nhất định giúp Bạn có được điều mình muốn. Thứ Bạn coi trọng hơn là những giá trị thực chất: quyền lực, địa vị, tài sản. Nhưng Bạn cũng không phải là người thực dụng, chỉ là Bạn có tham vọng, cảm thấy đời có mục tiêu thì mới đáng sống, và bất kì nguồn lực nào có trong tay cũng được Bạn sử dụng để đạt lợi ích tối ưu.
Ý thức mạnh mẽ về xã hội kết hợp cùng lòng tự trọng cao đã tạo nên một con người rất kiên định leo lên từng nấc thang địa vị. Bạn biết rõ khả năng của mình, và sẽ không lùi bước cho đến khi đạt được những gì mà Bạn biết mình xứng đáng. Sự công nhận của mọi người là chưa đủ đối với Bạn, Bạn cần có bằng cấp, giấy chứng nhận, danh vọng để khẳng định khả năng của mình với người khác, cũng như với chính bản thân. Nhờ tính cách có phần khá trầm tính, kiệm lời nên Bạn rất tự tin nhưng không thể hiện ra sự kiêu ngạo.
Bạn có tầm nhìn xa, luôn hoạch định tương lai và cố gắng làm mọi thứ theo kế hoạch. Bạn không ngại đi chậm, cũng không ngại đi đường tắt hay đường vòng, miễn là đi tới đích. Bạn làm mọi thứ theo cách riêng của mình, rất đều đặn và chắc chắn. Lòng kiên trì của Bạn rất đáng ngưỡng mộ.
Về mặt tình cảm, Bạn là người khá cô đơn, dù hiếm khi thể hiện ra. Một gia đình hạnh phúc êm ấm cũng là một trong số những mục tiêu cuộc đời của Bạn. Nhưng Bạn cảm thấy nếu nó chỉ nằm ở việc kiếm tiền chu cấp cho gia đình thôi thì tốt. Bạn hay tự cô lập và không chia sẻ cảm xúc với người khác, kể cả người thân, nên dù Bạn yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc, thì nửa kia cũng vẫn cảm thấy không đủ an toàn.

Tham vọng, nghiêm túc và cống hiến, cuộc sống của Bạn ban đầu có vẻ khó khăn, nhưng cuối cùng Bạn sẽ chiến thắng.
Mặc dù Bạn có thể tự kỷ luật, có trách nhiệm và thực tế, có những lúc Bạn có thể cảm thấy thương cho chính mình. Khả năng lập luận của Bạn là tuyệt vời, và Bạn có một ý thức mạnh mẽ về mục đích và hướng đi. Bạn có thể không mấy nhiệt tình và dè dặt trong các mối quan hệ, nhưng một khi Bạn đã đặt niềm tin vào ai đó, Bạn sẽ là một người bạn trung thành và kiên định. Về định hướng xã hội, Bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho bất cứ điều gì Bạn muốn. Lòng tự trọng là vô cùng quan trọng với Bạn.

Hồ Khánh Linh quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống: những thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được, chạm vào được. Hồ Khánh Linh là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ của cung Hoàng đạo hệ Đất. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuy vậy, Hồ Khánh Linh không hẳn là người thực dụng, chỉ là Hồ Khánh Linh là người có trách nhiệm, và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho Hồ Khánh Linh là sự kiềm chế, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Hồ Khánh Linh luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, Hồ Khánh Linh có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.
Để đạt được mục tiêu, Hồ Khánh Linh có thể đi bất cứ con đường nào. Kể cả có phải trải qua khó khăn khắc nghiệt nhất, hoặc phải chịu nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến ba bước, Hồ Khánh Linh cũng chấp nhận. Hồ Khánh Linh trưởng thành từ sớm nên thường già dặn so với tuổi. Tính cách trầm tĩnh cũng khiến Hồ Khánh Linh dễ được người lớn tin tưởng, nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ lớp từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả bản tính bẩm sinh lẫn môi trường đều định hình con người bạn theo hướng một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, một người có địa vị trong tổ chức, tập thể. Bản thân Hồ Khánh Linh cũng thích vị trí này.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi tính tham công tiếc việc, muốn tận dụng thời gian tuyệt đối có thể sẽ làm Hồ Khánh Linh không còn không gian riêng cho mình và người thân. Những kì nghỉ, những cuộc vui sẽ giúp Hồ Khánh Linh gắn kết hơn với người thân yêu, và cũng mang lại năng lượng để Hồ Khánh Linh sáng tạo và bứt phá trong công việc.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Khánh Linh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Khánh Linh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Bạn là một người đề cao riêng tư cá nhân. Bạn cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Bạn thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Bạn lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Bạn không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Khánh Linh thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Khánh Linh thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Khánh Linh cảm thấy khó chịu.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Khánh Linh là người năng động và yêu thích học hành. Khánh Linh thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ, Khánh Linh phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Khánh Linh cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình. Đôi khi, Khánh Linh có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Khánh Linh có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Hồ Khánh Linh thường cảm thấy rằng mình đang đứng ở ngã tư đường bởi những mục đích Hồ Khánh Linh theo đuổi mâu thuẫn với những cảm xúc bên trong. Bị kéo về hai hướng khác biệt, Hồ Khánh Linh gặp khó khăn trong việc vừa thể hiện bản thân vừa hòa nhập với tập thể. Tương tự, Hồ Khánh Linh gửi đi những thông điệp lộn xộn khiến mọi người không biết phải trả lời Hồ Khánh Linh thế nào hoặc là không hiểu Hồ Khánh Linh đang muốn gì, từ đó gây ra hiểu lầm, tranh cãi trong các mối quan hệ thân thiết.

Hồ Khánh Linh có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, Hồ Khánh Linh cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

Mặt trời xung với Thiên Vương

Hồ Khánh Linh là một con người có chất riêng, và Hồ Khánh Linh luôn giữ chất riêng đó cho bản thân mình. Hồ Khánh Linh luôn là người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Hồ Khánh Linh có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, Hồ Khánh Linh rất độc lập và tự do, Hồ Khánh Linh từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của Hồ Khánh Linh, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi Hồ Khánh Linh trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, Hồ Khánh Linh sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của Hồ Khánh Linh sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Hồ Khánh Linh có thể là thiên tài đi trước thời đại, hoăc là một người vô cùng lập dị.

Khánh Linh không tư duy theo lối thông thường và thường khó bày tỏ suy nghĩ bằng ngôn ngữ thông thường, mà thay vào đó có xu hướng sử dụng hình ảnh biểu tượng, nghệ thuật, âm nhạc. Trí tưởng tượng bay xa sẽ đưa Khánh Linh vào thế giới riêng, từ đó Khánh Linh có thể ghi lại những khám phá của mình để chia sẻ với mọi người, ví dụ, bằng cách viết truyện tưởng tượng, hư cấu, viết lời bài hát, hoặc thơ ca. Khánh Linh nhạy cảm với các sắc thái tình cảm và có trực giác mạnh mẽ hay khả năng tâm linh, nhưng Khánh Linh cũng có thể bị nhầm lẫn trí tưởng tượng với thực tế. Khánh Linh có xu hướng thần bí và duy tâm mạnh mẽ, khó tập trung sự chú ý vào các hoạt động thực tế mà bạn cho là nhàm chán. Khánh Linh bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề về linh hồn và siêu hình.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Khánh Linh thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Khánh Linh có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Khánh Linh cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực lớn nhất trong cuộc đời Bạn là sự tự do trong hành động và di chuyển. Bạn là người có quan điểm hiện đại, chắc chắn và tiến bộ về cuộc sống, với lòng nhiệt thành về những điều mới mẻ và sáng tạo. Bạn có một cá tính độc đáo, và nhiều khi có thể khác thường, lập dị và không đoán trước được. Bạn rất hấp dẫn người khác vì bạn thân thiện và yêu mến mọi người. Bạn dễ dàng quen thuộc với những thay đổi đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Hồ Khánh Linh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Nhà 1 trống có thể khiến Khánh Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Khánh Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

6. Cách ứng xử của Hồ Khánh Linh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Rõ ràng, khách quan và thực tế, Khánh Linh không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Khánh Linh nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý và luôn giữ được sự kiên định cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Khánh Linh cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Khánh Linh kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với Khánh Linh. Thêm vào đó, Khánh Linh cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn, thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Khánh Linh thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất. Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Bạn trở nên thực dụng.

Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Bạn trở nên thực dụng. Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí xấu hổ hoặc u uất.

Khánh Linh là người cần cù, nỗ lực, chính trực, có năng lực tâm linh. Trí nhớ về sự việc và các con số của Khánh Linh rất tốt, Khánh Linh hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Khánh Linh có kỹ xảo ngoại giao để giải quyết vấn đề, có năng lực hành động. Đồng thời Khánh Linh biết kiểm soát bản thân, là một nhà huấn luyện kỷ luật giỏi. Suy nghĩ và hành động của Khánh Linh đều có phương pháp rõ ràng, có năng lực chính trị và bắt theo xu thế.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Khánh Linh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Khánh Linh cần khoảng không gian riêng, nơi Khánh Linh có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Khánh Linh thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Khánh Linh yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Khánh Linh thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Khánh Linh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Khánh Linh cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Khánh Linh có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Khánh Linh sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy xung với Thiên Vương

Khánh Linh độc lập và đầu óc khá linh hoạt. Khánh Linh có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. Khánh Linh có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với Khánh Linh để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của Khánh Linh nhạy bén và đáng tin tưởng. Khánh Linh có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của Khánh Linh có thể trở nên quá cấp tiến và khiến Khánh Linh bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho Khánh Linh lập dị trong con mắt của người khác. Khánh Linh cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

Hồ Khánh Linh có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Hồ Khánh Linh sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Hồ Khánh Linh sắc bén và thông suốt; cho Hồ Khánh Linh khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Hồ Khánh Linh khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Hồ Khánh Linh với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Hồ Khánh Linh trở nên hống hách và trịnh thượng. Hồ Khánh Linh có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ Khánh Linh nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề̀, cho nên Khánh Linh luôn tìm kiếm những bí mật bên trong để khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Khánh Linh quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Khánh Linh có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Khánh Linh cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, và khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Khánh Linh cũng có thể tìm ra những nghiên cứu rất huyền bí hay sự phát triển của các năng lực trí tuệ siêu nhiên. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Khánh Linh.

06 part3


1. Con người cảm xúc của Khánh Linh

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Khánh Linh, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Khánh Linh, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Bạn rất dễ đồng cảm và thấu hiểu được những cảm xúc chưa bày tỏ của người khác. Nhưng vì quá nhạy cảm với môi trường xung quanh, nên tâm trạng của Bạn cũng dễ thay đổi và vô cùng khó đoán. Với người ngoài, dường như Bạn là người sống thiếu lý trí vì chẳng bao giờ Bạn có thể lý giải được tại sao mình lại có những cảm xúc như vậy vào thời điểm đó. Người thân của Bạn sẽ cần phải học cách chấp nhận rằng Bạn có cảm xúc trồi sụt thất thường và có nhu cầu muốn ở một mình mỗi lúc như vậy.
Kì thực Bạn giữ những định kiến hay thù ghét rất lâu ở trong lòng; và ngay cả khi Bạn nghĩ mình đã tha thứ cho lỗi lầm nào đó của người kia, thì thực ra, Bạn vẫn không hề quên nó.

Hồ Khánh Linh có liên kết mạnh mẽ về mặt cảm xúc với mọi người nên luôn biết cách đáp ứng được nhu cầu cảm xúc của họ. Hồ Khánh Linh cảm nhận mọi thứ sâu sắc và nhờ vào trực giác của bản thân, Hồ Khánh Linh rất dễ thông cảm với người khác. Sự an toàn trong mối quan hệ gia đình và bạn bè khiến cho Hồ Khánh Linh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, hoặc một cách khác có thể giúp cho tâm trạng Hồ Khánh Linh thoải mái nhất chính là việc ăn uống. Vì quá đa cảm, Hồ Khánh Linh thường dễ dàng bị tổn thương bởi những lời phê bình cộc cằn và thô lỗ.

Hồ Khánh Linh luôn nhìn nhận mọi người, mọi việc bằng cảm xúc và cũng rất nhạy với cảm xúc của người khác. Hồ Khánh Linh cảm nhận mọi thứ sâu sắc và rất dễ tiếp thu, đa phần dựa vào trực giác. Hồ Khánh Linh sẽ hạnh phúc nhất nếu sống trong một gia đình hòa thuận, yên ổn, có những người bạn thân thiết dài lâu. Cuộc sống gia đình luôn quan trọng với Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh rất đa cảm, thường dễ dàng bị tổn thương bởi những lời phê bình cộc cằn. Cách làm cho tâm trạng Hồ Khánh Linh thoải mái nhất chính là việc ăn uống.

Bạn giàu bản năng làm mẹ và tấm lòng đồng cảm, nhưng đôi khi lại tự xem mình như đang làm ơn cho người khác vậy. Bạn giàu tình cảm và thích phục tùng, có một tình yêu đặc biệt với gia đình và người thân. Tính cách ấm áp hiền hòa, ấp ủ một tình yêu lãng mạn, bền bỉ, nhưng thiếu sự nồng cháy. Bạn luôn tin tưởng vào trực giác của bản thân, nhưng rất hay lo âu về những việc mình không thể nào nắm bắt được. Ấn tượng của Bạn thường rất chính xác nhưng bạn lại không hay bộc lộ cảm nhận của mình ra ngoài. Bạn có xu hướng trầm tư, phản ứng chậm chạp, không dứt khoát. Bạn rất nhạy cảm với những ảnh hưởng từ bên ngoài, mà đa phần là chịu những tác động tiêu cực.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Đối với Hồ Khánh Linh, tình cảm hay sự quan tâm phải được thể hiện qua hành động. Hồ Khánh Linh hay thông cảm và thích giúp đỡ người khác bằng cách làm cho họ hoặc bắt họ làm những thứ mà Hồ Khánh Linh cho là tốt. Tuy nhiên, chính điều này dễ khiến người khác coi Hồ Khánh Linh là kẻ phiền toái và thích can thiệp vào cuộc sống riêng tư của họ.

Hồ Khánh Linh thích chăm sóc người khác, vì vậy Hồ Khánh Linh rất hợp với những ngành nghề dịch vụ hoặc giúp đỡ người già, trẻ em. Hồ Khánh Linh thích chăm thú nuôi. Có một mối liên hệ mật thiết giữa cảm xúc, sức khỏe và sự hiệu quả trong công việc ở Hồ Khánh Linh. Có thể do Hồ Khánh Linh quá nhạy cảm với đồng nghiệp và môi trường xung quanh nên dễ mắc chứng nghi ngờ thái quá.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Khánh Linh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Hồ Khánh Linh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

Khánh Linh là người rất thẳng thắn, thậm chí có thể gây tổn thương người khác bằng lời nói. Khánh Linh có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến Khánh Linh trở nên hiếu chiến hơn. Khánh Linh tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi cũng vì quá thẳng thắn mà Khánh Linh cư xử không được khéo lắm. Khánh Linh không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc Khánh Linh gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Khánh Linh có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong hôn nhân là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho Khánh Linh rất nhiều cơ hội. Khánh Linh thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. Khánh Linh muốn có một “không gian rộng mở” chứ không muốn sống một cuộc đời bó hẹp trong khuôn khổ, cứng nhắc. Khánh Linh tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt trăng nghịch với Sao Thổ

Hồ Khánh Linh là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Hồ Khánh Linh rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Hồ Khánh Linh với người khác, ngay cả với những người mà Hồ Khánh Linh tin tưởng. Đôi khi, Hồ Khánh Linh cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Hồ Khánh Linh với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Hồ Khánh Linh sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Hồ Khánh Linh thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Bạn là người theo “thuyết âm mưu”, không tin tưởng vào các hội nhóm, ý kiến của số đông hay các tổ chức trong xã hội. Bạn nhanh chóng nhận thấy sự giả dối và mặt trái của người khác, nên luôn muốn tránh xa sự hào nhoáng và những cám dỗ. Bạn luôn thẳng thắn, đi ngay vào vấn đề, không vòng vo. Cứng đầu và thiếu linh hoạt, Bạn không muốn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc sâu thẳm nhất của mình.

Khánh Linh thường cảm thấy mình phải làm một cái gì đó hoặc là một cái gì đó không phải Khánh Linh để được người khác công nhận. Khánh Linh rất nhạy cảm với sự chỉ trích và dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hoặc xa cách, thật ra Khánh Linh rất quan tâm đến việc được người khác tính đến. Vì Khánh Linh quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của Khánh Linh để rồi bị bầm dập về mặt tinh thần. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và Khánh Linh trở nên thân thiết với vài người mà Khánh Linh coi là “Khánh Linh chân chính”. Khánh Linh có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh bằng những giai đoạn cô độc, nếu Khánh Linh coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian của nỗi cô đơn.

Mặt trăng hợp với Hải Vương

Bạn là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh Bạn. Bạn cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Bạn có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Bạn có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, Bạn lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của Bạn tốt, vì Bạn luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, Bạn có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của Bạn rất sống động, và Bạn thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Khánh Linh được sinh trong khoảng thời gian kéo dài 5 năm, với tính cách đặc trưng là tinh thần năng động và tính cạnh tranh cao. Nhiều người cùng nhóm tuổi với Khánh Linh mang tính cách sôi nổi và khả năng sáng tạo, và là những người mang đến những thay đổi căn bản trong mọi lĩnh vực, nhất là khoa học kỹ thuật, chính trị, v.v. Khánh Linh nằm trong nhóm những người có tư tưởng tiến bộ, rất nhiệt thành và năng động. Khánh Linh có cơ hội trở thành một nguồn lực cho sự thay đổi lớn, thường là tích cực và có tính xây dựng.

Vẻ đẹp và sự hài hòa xung quanh có tác động mạnh mẽ lên cảm xúc của Khánh Linh. Khánh Linh rất nhạy cảm và không thể chịu được bầu không khí bất hòa và xích mích. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, Khánh Linh sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để “làm cho tất cả mọi người hạnh phúc”.

2. Những bí mật nội tâm của Hồ Khánh Linh

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Khánh Linh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Xu hướng muốn điều khiển người khác, thói quen che giấu sự nghi ngờ của bản thân, hay những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho Khánh Linh. Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của Khánh Linh. Tốt nhất là Khánh Linh chỉ nên tập trung vào những gì thực dụng, thực tế.

Khánh Linh là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Khánh Linh cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Khánh Linh thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Khánh Linh thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến Khánh Linh cảm thấy khó chịu.

Khánh Linh là một người đề cao riêng tư cá nhân. Khánh Linh cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, Khánh Linh thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Khánh Linh lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Khánh Linh không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Khánh Linh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc truyền tải những gì mình muốn nói cho người khác, mặc dù đó thường là những điều rất ý nghĩa, sâu sắc. Ngoài ra, Khánh Linh cũng rất dễ bị mất tập trung, dễ rơi vào trạng thái mơ mộng ngẩn ngơ, nên thường khó có thể nghiên cứu sâu bất kỳ điều gì. Bù lại, Khánh Linh có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng cũng bởi thế mà đôi lúc Khánh Linh sẽ đưa ra những quyết định hoàn toàn dựa trên cảm tính, bất chấp thực tế là nó khá rủi ro.

Hồ Khánh Linh cần khoảng không gian riêng, nơi Hồ Khánh Linh có thể nghỉ ngơi, thư giãn tâm hồn. Hồ Khánh Linh thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập. Hồ Khánh Linh yêu thích những điều huyền bí hoặc tâm lí học nên Hồ Khánh Linh thường đọc, viết hoặc giảng dạy cho người khác về những chủ đề này.

Trong Khánh Linh luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Khánh Linh không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Khánh Linh phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Bạn là người sống khá nội tâm. Bạn luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Bạn thích làm những công việc ở hậu trường và Bạn cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Bạn không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Bạn thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

Khánh Linh quan tâm sâu sắc tới những bí mật, những bí ẩn của thế giới bên kia và những gì nằm ngoài khả năng nhận thức của con người, hay bất cứ bí ẩn nào còn chưa tìm được lời giải thích. Khánh Linh hứng thú với việc phân tích tâm lý, phân tích giấc mơ và những phương pháp khám phá bí mật khác. Khánh Linh có thể có khả năng ngoại cảm hoặc trực giác khác thường. Hơn thế nữa tâm lý tình cảm của Khánh Linh rất phức tạp. Trong suốt cuộc đời, Khánh Linh sẽ thường xuyên bất ngờ gặp phải những biến cố hay rơi vào khủng hoảng cá nhân.

Đôi khi Bạn là người sống quá khép kín và cá nhân. Bạn thích ở một mình hơn là tham gia vào các cộng đồng xã hội xung quanh mình. Tuy nhiên, Sao Diêm Vương nhà 12 còn là một dấu hiệu cho thấy Bạn rất có thể có khả năng đặc biệt về những vấn đề tâm lý.

07 part4


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Bạn muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Bạn. Bạn thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Bạn sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Bạn chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Bạn cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Bạn. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Bạn là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Khánh Linh có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Khánh Linh luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Khánh Linh khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Khánh Linh tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Khánh Linh sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới. Đôi khi Khánh Linh có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác.

Hồ Khánh Linh có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Hồ Khánh Linh đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và Hồ Khánh Linh luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi Hồ Khánh Linh có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Hồ Khánh Linh khao khát được cặp với những người có thể cùng với Hồ Khánh Linh tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Hồ Khánh Linh sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.

bạn thân thiện nhưng lại hướng ngoại, thích tự do, vì rất chân thành, nên rất nhiều người đều muốn làm Khánh Linh với Khánh Linh, có thể duy trì thái độ tương đối khách quan trong các mối quan hệ xã hội. Con mắt thưởng thức và tiêu chuẩn đạo đức của Khánh Linh khá truyền thống, mang đậm chất cổ điển, trong tình cảm cũng theo chủ nghĩa lý tưởng. Khánh Linh yêu thích các hoạt động ngoài trời, du lịch và cờ bạc, là người thưởng thức có tư duy triết học hoặc là liên quan đến giáo dục, có xác suất nhân duyên đa quốc gia rất lớn. Nếu tương vị tốt, lại dễ lông bông, dễ kiếm hoan tìm lạc, lúc biểu đạt tình cảm quá lộ liễu, hoặc lại đặt niềm tin của mình lên vai người khác.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Khánh Linh lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Khánh Linh là mối e ngại cho ngươi yêu của Khánh Linh. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Khánh Linh rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Khánh Linh chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Khánh Linh là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Khánh Linh.

Người có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Khánh Linh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của Khánh Linh, vì thế chắc chắn Khánh Linh đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau. Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và người có Venus ở nhà 11 là những người có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư. Ngoài ra, những người bạn có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị Khánh Linh hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của Khánh Linh.

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở Khánh Linh. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về Khánh Linh. Khánh Linh không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, Khánh Linh sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Khánh Linh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Khánh Linh và giúp Khánh Linh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Hỏa

Khánh Linh là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Khánh Linh có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, Khánh Linh có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Khánh Linh thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Khánh Linh cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Bạn ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì Bạn vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Bạn thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của Bạn bởi Bạn biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim trùng với Sao Mộc

Đây là một trong những góc hợp may mắn trong bản đồ sao, bởi nó mang lại những lợi ích trong các quan hệ xã giao và cộng đồng. Ấm áp và hòa đồng, mọi người yêu quý Khánh Linh bởi sự sẵn sàng cho đi một cách hào phóng không quản ngại điều gì. Khánh Linh có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, làm cho mọi người đều cảm thấy bị thu hút. Khánh Linh có nhiều buổi hẹn hò lãng mạn vui vẻ. Hiển nhiên là Khánh Linh cũng có tài nghệ thuật. Khánh Linh biết cách để tận hưởng bản thân; tuy nhiên, Khánh Linh có xu hướng tự nuông chiều mình, thích sex và hay phung phí. Cũng có khả năng Khánh Linh là một người cực kỳ lười biếng.

Khánh Linh là người rộng lượng và hào phóng trong chuyện vật chất cũng như tình cảm của mình. Khánh Linh sẽ không hài lòng nếu phải lên kế hoạch tiết kiệm hay hạn chế bản thân theo bất kỳ cách nào. Nhỏ mọn và keo kiệt không phù hợp với tính cách của Khánh Linh. Khánh Linh thấy thoải mái nhất khi được ở trong bầu không khí thanh lịch, sang trọng. Sự vất vả không dành cho Khánh Linh. Lịch sự và tử tế, Khánh Linh thích tài trợ cho các sự kiện xã hội hoặc hoạt động văn hóa. Khánh Linh là người lạc quan, thân thiện và có xu hướng mang đến sự tốt đẹp hơn cho mọi người. Khánh Linh yêu người thành đạt, quý phái và phải là hình mẫu lý tưởng trong mắt mọi người.

Sao Kim xung với Hải Vương

Khánh Linh có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Khánh Linh có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Khánh Linh có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Khánh Linh cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Khánh Linh cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng Khánh Linh lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. Khánh Linh có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh Khánh Linh, Khánh Linh sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng Khánh Linh cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của Khánh Linh. Khánh Linh luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, Khánh Linh không thể chịu được khi ai đó bảo Khánh Linh phải làm gì. Khánh Linh hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. Khánh Linh sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. ~ có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh ~, Khánh Linh sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng ~ cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của ~. ~ luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, ~ không thể chịu được khi ai đó bảo ~ phải làm gì. ~ hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. ~ sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Khánh Linh yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. Khánh Linh có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Khánh Linh đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiên vũ. Trong tình yêu, Khánh Linh rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Bạn yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể Bạn có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của Bạn còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh Bạn vì những điều đó có thể khiến Bạn bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Khánh Linh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Khánh Linh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Hồ Khánh Linh thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Hồ Khánh Linh là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.

08 part5


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Hồ Khánh Linh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Hồ Khánh Linh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Bạn chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Khánh Linh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. Bạn có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả có thể đem lại kết quả tốt hơn. Bạn không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động, luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
Bạn là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến Bạn thấy vô cùng khó chịu. Bạn rất khó hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, Bạn phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. Bạn thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, Bạn sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của Bạn. Bạn có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, Hồ Khánh Linh thực hiện mọi việc gần như ngay lập tức sau khi hoàn tất kế hoạch và không ngại đối đầu trực tiếp với thử thách. Hồ Khánh Linh cũng là người dày dạn kinh nghiệm, thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là mẫu người độc lập, Hồ Khánh Linh đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước người khác và sẽ đấu tranh để thỏa mãn khao khát của mình. Đôi lúc Hồ Khánh Linh trở nên dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động. Hệ quả là một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với Hồ Khánh Linh. Nhưng tệ hơn thì có thể là một vài cuộc xích mích, thậm chí là ẩu đả với đồng nghiệp.

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, Khánh Linh khá thừa năng lượng, luôn muốn bộc phát và đối đầu trực tiếp. Khánh Linh thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là tuýp người độc lập, có thể khá ích kỉ, Khánh Linh đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước nhất, và có đủ tham vọng để thực hiện được mong muốn đó. Khánh Linh có thể dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động, điều này có thể dẫn đến những tai nạn và những vết thương ngoài da.

Hồ Khánh Linh hoạt bát, tràn đầy sức sống, độc lập, thích chi phối người khác, chuyên chế, dũng cảm. Công việc cố định khiến Hồ Khánh Linh chán ghét. Hồ Khánh Linh hiếm khi thỏa hiệp, tích cực và chủ động trong mọi việc, thích đảm đương vai trò của chèo lái con thuyền. Hồ Khánh Linh cũng có khả năng truyền nhiệt huyết của mình cho người khác, nên thường nổi bật với vai trò lãnh đạo. Nếu biết cách phát huy năng lực của mình, rèn luyện được tính kiên nhẫn và thấu hiểu cảm xúc của người khác, thành công sẽ nằm trong tay Hồ Khánh Linh. Hồ Khánh Linh là người khỏe mạnh, cường tráng và rất nhiệt tình. Nếu gặp phải những vị trí đầy thách thức, trong Hồ Khánh Linh sẽ nảy sinh những ham muốn không thể khống chế, từ đó trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Khánh Linh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Khả năng đối đáp của Khánh Linh rất tuyệt vời, điều này thể hiện qua việc Khánh Linh rất thích các cuộc tranh luận và hùng biện. Nhờ lối tư duy nhanh nhẹn, logic, sắc bén, việc Khánh Linh tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận sôi nổi dường như là điều tất yếu. Nhưng đôi khi, tính cách này khiến Khánh Linh hay đột ngột chen ngang lời người khác, hoặc nói tranh người khác, đơn giản bởi vì năng lượng của Khánh Linh được chi phối nhiều nhất cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy. Đối với những người thân thiết, anh chị em, ngay cả hàng xóm, Khánh Linh đều có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi với họ. Khánh Linh cũng thích dành thời gian cho những chuyến đi chơi ngắn ngày, du lịch gần.

Không những thông minh bẩm sinh mà Khánh Linh còn là người nói năng vô cùng sắc sảo. Điều này giúp ích cho Khánh Linh rất nhiều trong học tập cũng như công việc. Tự tin vào vốn hiểu biết của mình, Khánh Linh không ngần ngại phát biểu quan điểm. Cần chú ý rằng đôi lúc Khánh Linh thể hiện quan điểm một cách hơi gay gắt, điều này chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Bạn.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Sao Mộc

Bạn biết rõ khi nào thời điểm tới và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội. Thực tế thì Bạn nhận thức được rõ khoảnh khắc và biết mình cần phải xuất hiện ở đâu, khi nào. Bạn là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, Bạn có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì Bạn cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. Bạn dám nghĩ, dám làm và sáng tạo, do vậy Bạn được hưởng những sự đầu tư ngay từ mới bắt đầu và quan sát tới lúc Bạn nhận được kết quả thành công mĩ mãn. Với bản năng cạnh tranh của mình, Bạn thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất.

Khánh Linh có sức sống và niềm tin mạnh mẽ, Khánh Linh tin tưởng rằng Khánh Linh có thể làm bất kì điều gì Khánh Linh muốn. Khánh Linh có một tinh thần mạnh mẽ, khả năng sắp xếp thời gian tốt và có thể đánh giá được điều gì sẽ thành công và điều gì không. Khánh Linh thường xuyên đưa ra được những quyết định tốt trong công việc và làm ăn. Khánh Linh hứng thú với những cuộc cạnh tranh công bằng và có thái độ vui vẻ, dễ chịu đối với chúng. Hầu như là Khánh Linh tự đấu tranh với bản thân mình để xem Khánh Linh có thể tiến xa tới đâu hoặc làm được tới đâu. Khánh Linh thích mở rộng các giới hạn bản thân

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của Sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, Khánh Linh có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ Khánh Linh đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, Khánh Linh bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Bạn

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Khánh Linh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn cần một công việc khiến Bạn cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. Bạn cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Bạn. Bạn thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình,… rất phù hợp với cá tính của Bạn.

Khánh Linh có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Khánh Linh sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Khánh Linh yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Khánh Linh có thể có liên quan tới những sở thích đó. Khánh Linh có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Đối với Khánh Linh, tình cảm hay sự quan tâm phải được thể hiện qua hành động. Khánh Linh hay thông cảm và thích giúp đỡ người khác bằng cách làm cho họ hoặc bắt họ làm những thứ mà Khánh Linh cho là tốt. Tuy nhiên, chính điều này dễ khiến người khác coi Khánh Linh là kẻ phiền toái và thích can thiệp vào cuộc sống riêng tư của họ.

Khánh Linh thích chăm sóc người khác, vì vậy Khánh Linh rất hợp với những ngành nghề dịch vụ hoặc giúp đỡ người già, trẻ em. Khánh Linh thích chăm thú nuôi. Có một mối liên hệ mật thiết giữa cảm xúc, sức khỏe và sự hiệu quả trong công việc ở Khánh Linh. Có thể do Khánh Linh quá nhạy cảm với đồng nghiệp và môi trường xung quanh nên dễ mắc chứng nghi ngờ thái quá.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

Khánh Linh có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và thường không ưa cấp trên. Nhiều khả năng Khánh Linh sẽ đầu tư cả tiền bạc để tăng tính kiểm soát trong công việc. Khánh Linh có thể có thể thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Khánh Linh có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc đạt được danh tiếng trong công việc. Khánh Linh có thể là người đứng sau, luôn làm việc trợ giúp người khác. Hoặc Khánh Linh có thể làm việc với những người nghèo khó, nghiên cứu tiềm thức con người hay làm việc trong những tổ chức như bệnh viện, trại trẻ mồ côi, nhà tù hay nhà dưỡng lão.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Khánh Linh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Khánh Linh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Hồ Khánh Linh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Hồ Khánh Linh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Hồ Khánh Linh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Hồ Khánh Linh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Hồ Khánh Linh có giàu không? Cách Hồ Khánh Linh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của Hồ Khánh Linh. Hôm nay Hồ Khánh Linh có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. Hồ Khánh Linh là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà Hồ Khánh Linh tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất Hồ Khánh Linh là người rất dễ bị lừa.

Thu nhập của Khánh Linh sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Khánh Linh. Khánh Linh càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Khánh Linh càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Khánh Linh, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Khánh Linh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Khánh Linh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Khánh Linh có thể gặp những mối lo ngại lớn đối với vấn đề tiền bạc, tài chính và tài sản sở hữu. Có thể những thứ này có rất ít giá trị đối với Khánh Linh, hoặc đơn giản là Khánh Linh không biết cách để sử dụng chúng theo một cách thực tế và hiệu quả.
goài ra, Khánh Linh cũng có thể làm trong trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng cao.

Thái độ của Khánh Linh với tiền bạc và sự giàu có thường là không thực tế. Khánh Linh không giỏi lắm trong việc quản lý tiền bạc cá nhân, dường như điều này khiến cho dòng tiền luôn bị chảy qua các kẽ tay của Khánh Linh.

Nhà 8 đại diện cho cách Bạn kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Bạn đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Bạn sẽ được thể hiện ở đây.

bạn đời của Khánh Linh có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong. Bản thân Khánh Linh thì có khả năng điều phôi các khoản tiền đầu tư của người khác một cách hiệu quả. Khánh Linh yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết lách về chủ đề này.

Bạn có sở thích về những môn học thần bí và nghiên cứu chúng trong bí mật. Quản lý công ty tồi hoặc không đóng thuế thường xuyên có thể khiến Bạn rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Khánh Linh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Khi không có hành tinh trong nhà 8 – ngôi nhà của nguồn vốn, đầu tư, tình dục, thừa kế – cho thấy Khánh Linh không quan tâm quá nhiều đến những vấn đề xảy ra trong lĩnh vực này. Khánh Linh thường không sẵn sàng đối mặt với mặt tối của bản thân, thậm chí có thể sợ hãi bản năng và nhu cầu của mình. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 12, thì Khánh Linh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Khánh Linh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.

09 thanks


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Hồ Khánh Linh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

10 ending

Chia sẻ:
Nội dung
Bài viết mới
BẢN ĐỒ SAO
Bài cùng chủ đề

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.