Bản đồ sao cho – Lan Anh

Chia sẻ:


Trong cuốn “Nhà giả kim”, Paulo Coelho đã kể lại một châm ngôn của người A-rập: “Những gì đã xảy đến với anh một lần có thể không bao giờ xảy ra nữa; nhưng những gì đã xảy ra hai lần thì nhất định sẽ thêm lần thứ ba.”

Còn các nhà chiêm tinh sẽ nói: “gieo hành động, gặt thói quen; gieo thói quen, gặt tính cách; gieo tính cách, gặt số phận.”

Khi đã trải qua vài mối tình, bạn sẽ nhận ra sao lần nào mình cũng yêu kiểu người như thế? Khi đã nhảy qua vài chỗ làm, bạn mới thấy sao lần nào mình cũng nghỉ việc với lý do giống nhau? Vào lúc bạn băn khoăn, cuối cùng thì mình hợp với người thế nào, mình có thể gắn bó lâu dài với công việc gì, thì có thể bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chiêm tinh học.

Vậy chiêm tinh học là gì?

Chiêm tinh học là môn nghiên cứu đã có lịch sử hình thành và phát triển đến 4000 năm, với mục đích giúp con người khám phá tính cách, tiềm năng phát triển và đoán biết tương lai.

Từ chiêm tinh học trong tiếng Anh – Astrology có nguyên gốc từ tiếng Latin, được ghép lại bởi hai từ astron (nghĩa là chòm sao, thiên thể) và logy (nghĩa là nghiên cứu).

Chiêm tinh học là một trong những bộ môn chiêm đoán cổ xưa nhất của con người, với lịch sử hơn 4000 năm. Những nhà chiêm tinh học đầu tiên đồng thời cũng là nhà thiên văn học, nhà triết học nổi tiếng thời cổ và trung đại, như Leonardo da Vinci, Galileo Galilei, Isaac Newton, Johannes Kepler,…

Các bộ môn chiêm đoán khác thường giới hạn trong các hội kín hay môn phái, cha truyền con nối, dẫn đến kiến thức dần bị mai một và thiếu cập nhật, khó ứng dụng trong bối cảnh hiện đại. Trong khi đó, những người đầu tiên sáng lập chiêm tinh học là các nhà bác học có mong muốn phổ biến kiến thức, để ngày càng có nhiều người đồng hành trên con đường đi tìm những quy luật thống nhất của tạo hóa. Bởi vậy, con đường của chiêm tinh học là một con đường rộng mở với nhiều nghiên cứu cập nhật. Một trong những nhà tâm lý học gây ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý học hiện đại – Carl Jung – đồng thời cũng là một nhà chiêm tinh học.

Bản chất của chiêm tinh là một ngành nghiên cứu mối tương quan giữa hoạt động của các thiên thể và coi chúng như là dấu hiệu – hoặc có thể là nguyên nhân quyết định – của số phận, tính cách, mối quan hệ con người, các hiện tượng thiên nhiên.

As above, So below – Trên sao, Dưới vậy

Con người cũng là một phần của thế giới tự nhiên, bởi vậy không thể tránh khỏi những ảnh hưởng bởi các quy luật tự nhiên. Chiêm tinh học là công cụ đầu tiên của loài người nhằm nghiên cứu những quy luật đó.

Các nhà chiêm tinh dùng bản đồ sao để chiêm đoán. Nó là một bản thiết kế độc nhất về tính cách và số phận của mỗi người, đại diện cho xu hướng phát triển, những tiềm năng, vận hạn mà một người sẽ gặp trong cuộc sống.

Các nội dung ở từng phần trong bản diễn giải này có thể mâu thuẫn, ví dụ ở chỗ này bạn có thể là người hướng ngoại, chỗ khác lại nói bạn là người hướng nội. Điều này không có nghĩa là diễn giải đó sai. Theo chiêm tinh học, tính cách của mỗi người là không cố định, ở trong từng lĩnh vực, từng hoàn cảnh đều có thể sẽ khác đi. Ví dụ, bạn có thể lạnh lùng với người ngoài nhưng ấm áp, che chở người thân. Bạn có thể nói nhiều, tích cực với bạn thân nhưng không cởi mở với các mối quan hệ xã giao…
Bảng chỉ số theo Chiêm Tinh Học

Phẩm chất cá nhân

Sức hút cá nhân – 26.5
Thuyết phục hùng biện – 66
Truyền lửa – 12
Kiên trì – 28.5
Sáng tạo – 54
Trách nhiệm – 11

Nhu cầu và thói quen

Chịu sức ép – 28.5
Thực hiện đến cùng – 28.5
Lạc quan – 36.5
Thiếu kiên nhẫn – 39.5
Muốn được ghi nhận – 43.5

Biểu hiện ra bên ngoài

Nhu cầu tình yêu – 36
Nhu cầu bản năng – 31
Chăm sóc gia đình – 40
Năng động-nhanh chán – 45.5
Hy sinh-thụ động – 12
Chung thủy-bạn bè – 41.5
Thân thiện-hướng ngoại – 31.5

Những phẩm chất ẩn

Khép kín-Hướng nội – 27.5
Hoạt động nhóm – 13.5
Độc lập – phi nguyên tắc – 31.5
Khó thay đổi – 16
Hay thay đổi – chần chừ – 15
Mạo hiểm – 25.5
1. Góc phần tư

Bản đồ sao được chia thành 4 góc phần tư, với mỗi góc đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống. Các hành tinh tập trung nhiều ở góc phần tư nào sẽ cho biết Lan Anh coi trọng điều gì.


Góc phần tư thứ nhất:
Nhiều hành tinh tập trung ở góc phần tư thứ 1 chỉ ra rằng sự chú ý chính của Đặng Lan Anh tập trung vào chính Đặng Lan Anh. Đặng Lan Anh có nhu cầu cao trong việc nâng cao năng lực bản thân, thể hiện bản sắc cá nhân, cũng như khẳng định quan điểm, giá trị của Đặng Lan Anh.

Đặng Lan Anh cần nhiều thời gian ở một mình hơn những người khác để khám phá bản thân và tự trải nghiệm, nhận ra những thôi thúc ẩn sâu trong nội tâm và tìm ra những câu trả lời cho chính mình. Đối với Đặng Lan Anh, việc giữ vững lập trường là vô cùng quan trọng, bởi Đặng Lan Anh sẽ đánh mất chính mình nếu cố gắng làm hài lòng hoặc gây ấn tượng với người khác.Người có tính Bảo Bình trội có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… Bạn luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình. Bạn quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, tính logic và thực tế. Bạn rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Bạn rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.

2. Hành tinh trội

Mặt trời không phải lúc nào cũng là hành tinh gây ảnh hưởng lớn nhất đến bản đồ sao của bạn. Trong nhiều trường hợp, tính cách của một người sẽ thể hiện theo hướng của Hành tinh trội – là hành tinh hoạt động mạnh nhất trên bản đồ sao. Hành tinh trội sẽ cho biết động lực, tiềm năng và xu hướng phát triển của Bạn.


Nhắc đến Sao Thủy, chúng ta thấy ngay được một người có trí tuệ nhạy bén, khôn khéo, thông minh, cùng biểu lộ cảm xúc khéo léo và phản ứng nhanh, não bộ hoạt động và nghiên cứu một cách nhanh chóng. Một cái lưỡi linh hoạt và khả năng xử lý các tình huống mới một cách dễ dàng là lợi thế của Bạn. Bạn gần như sử dụng liên tục trí thBạn minh của mình trong việc giải quyết các vấn đề, viết ra các suy nghĩ một cách nhanh chóng và truyền đạt thBạn tin dễ dàng cho người khác.
Nếu có thêm chỉ số Saturn mạnh, Bạn sẽ sở hữu một bộ óc chứa đầy các số liệu và có thể trở thành người chuyên hoạch toán, lưu giữ hồ sơ, tính toán ứng suất, ước tính chi phí, lên danh sách số lượng các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc và ghi nhớ tốt các kịch bản phức tạp hoặc thói quen thường ngày.
Nếu kết hợp với năng lượng mạnh mẽ từ Sao Hỏa, Bạn sẽ có được sự phối hợp của lý trí và thể xác và trở thành bộ não tài tình cho toán học và xử lý số liệu. Bạn thích sử dụng bàn tay, miệng lưỡi, và cái đầu trong một môi trường năng động, đủ tinh tế để đánh giá kích thước, trọng lượng, và khoảng cách. Trí tò mò của Bạn cho phép lưu trữ nhiều dữ kiện trong tâm trí và trực tiếp thử nghiệm chúng liên tục. Bạn dễ hợp với các ngành liên quan đến nói năng, giảng dạy, viết lách hoặc in ấn; các lĩnh vực dành cho sinh viên, thanh niên, và các hoạt động trí óc nói chung. Bạn sẽ luôn sẵn sàng, hòa đồng, và thích buôn chuyện với bất cứ ai, miễn là họ biết lắng nghe.
Nghề nghiệp phù hợp: người đóng sách, người phân tích chữ viết, người kết nối khách hàng, viết tốc ký, giáo viên, giao dịch viên ngân hàng, các nhà phân tích hóa học, tài xế xe buýt, biên tập viên sách, người đưa tin, nhân viên vận chuyển và tiếp nhận, người đưa thư, người kiểm tra thực phẩm, tài xế taxi, vận hành thang máy, vận hành đường tàu, huấn luyện viên động vật, các lập trình viên máy tính hoặc người điều khiển, thủ thư, thanh tra viên, giảng viên, y sĩ nhãn khoa, người phiên dịch, phóng viên, đánh máy, hàng hải, và các đại lý du lịch.

3. Nhà trội

Bản đồ sao có 12 nhà, với mỗi nhà đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống, từ sự phát triển bản thân, gia đình, tình yêu, tài chính, sự nghiệp, lý tưởng,…

Các hành tinh trên bản đồ sao của Lan Anh tập trung nhiều hoặc hoạt động mạnh ở nhà nào, sẽ cho thấy lĩnh vực mà bạn coi trọng và dành nhiều năng lượng nhất. Tìm hiểu về nhà trội trong bản đồ sao sẽ cho thấy Lan Anh coi điều gì là mục đích sống và ý nghĩa cuộc đời đối với bạn.


Nhà thứ tư – gia đình. Lan Anh đến từ nơi đâu, gia đình như thế nào, thứ Lan Anh coi là cội nguồn, gốc rễ của mình sẽ tác động mạnh mẽ nhất đến sự hình thành con người Lan Anh. Người có Nhà 4 hoạt động mạnh có kết nối mạnh mẽ với gia đình, cha mẹ. Lan Anh thích ở môi trường thoải mái, dễ chịu, quen thuộc, nên thường rất chăm chút cho không gian sống của mình. Tận dụng năng lượng từ Nhà 4 hoạt động mạnh có thể là một bệ phóng tốt cho những mong muốn, khát vọng của Lan Anh. Ngược lại, nếu Lan Anh quá đắm chìm trong sự thoải mái, không muốn rời “tổ”, thì đây lại là “nhà tù” của Lan Anh.

4. Nguyên tố của Lan Anh

Thế giới theo góc nhìn của người phương Tây cổ đại được hình thành từ 4 nguyên tố: Lửa, Khí, Đất, Nước. Tất cả các thành tố trong bản đồ sao đều được chia theo 4 yếu tố này.

Nguyên tố của Bạn được tính theo nguyên tố của Cung Mặt trời. Đây có thể coi là một nét khái quát đầu tiên về tính cách của bạn.


Nguyên tố Lửa

Bạn chủ động, say mê và luôn hết mình trong bất cứ việc gì. Bạn rất hăng hái, nhiệt tình và luôn sẵn sàng thể hiện ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, Bạn cũng có khá nhiều hoài bão và ưa thích một cuộc sống độc lập, tự do.
Tuy nhiên, chính vì bản tính nóng nảy, nhiều khi nhanh nhảu đoảng mà Bạn dễ gây mâu thuẫn với người khác. Điều này khiến Bạn dễ rơi vào những cuộc cãi vã nảy lửa, vì Bạn sẵn sàng tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Khi đã chọn ai, Bạn sẵn sàng yêu người đó với toàn bộ lòng nhiệt thành nhất. Như một ngọn lửa cháy dữ dội.

Điểm yếu : Dù vậy, điều đó khiến Bạn dễ gặp tổn thương trong chuyện tình cảm và dễ rơi vào khủng hoảng, cô độc khi ngọn lửa đã tắt.
Trong công việc

Điểm mạnh : Bạn chủ động, cầu tiến và luôn đi đầu. Sự liều lĩnh, không ngại mạo hiểm sẽ là thế mạnh để Bạn dẫn đầu trong những lĩnh vực mới và nắm bắt được cơ hội khi người khác còn đang phân vân.

Điểm yếu : Có một điểm cần lưu ý là đôi lúc Bạn sẽ quá tin tưởng vào quan điểm của mình mà lờ đi mọi sự góp ý. Những lúc tranh luận trong công việc, Bạn có thể vô tình làm mếch lòng những người đồng đội vì lời nói của mình.

5. Nguyên tố trội

Nguyên tố trội nhất trong bản đồ sao có thể trùng hoặc không trùng với nguyên tố theo Cung Mặt trời. Nguyên tố trội sẽ cho biết động lực, nguồn năng lượng chính và cách vận hành của bạn. Ví dụ, nếu Nguyên tố trội của Lan Anh là Lửa, động lực của bạn là sự công nhận, năng lượng đến từ lòng nhiệt tình, đam mê, bộ não bạn sẽ vận hành bằng trực giác; Nguyên tố trội là Khí cho thấy động lực là mối quan hệ, mong muốn phát triển, tiến bộ, cơ chế vận hành của Lan Anh sẽ là tư duy logic; Nguyên tố trội là Đất cho thấy động lực là sự an toàn, ổn định, cơ chế vận hành là sự điềm tĩnh, cẩn trọng, chậm mà chắc; Nguyên tố trội Nước sẽ có động lực là cảm xúc, cơ chế vận hành là cảm tính.

Không ai có thể nắm bắt được không khí, như suy nghĩ của một người trội nguyên tố Khí cũng khó có thể bị nhìn thấu và điều khiển. Bạn có đầu óc nhạy bén, giỏi quan sát và có tư tưởng tiến bộ. Điểm mạnh của Bạn nằm ở khả năng học hỏi, nhạy cảm trong giao tiếp.

Ngược lại, quá trội về Khí lại có thể khiến Bạn rơi vào cảnh nghĩ quá nhiều mà không làm. Bởi Bạn nghĩ quá đa chiều, quá nhiều khả năng, suy xét vấn đề quá kỹ khiến bản thân tự rơi vào mê cung tư duy của mình. Đôi lúc, Bạn trì hoãn hành động, bởi không có lựa chọn nào đủ lý tưởng so với những gì Bạn phân tích. Người nhiều Khí có thể tư duy rất nhanh, nhưng chưa chắc giỏi bắt tay vào thực hiện.

6. Nguyên tố thiếu

Nguyên tố thiếu nhất trong bản đồ sao cũng quan trọng không kém nguyên tố của Cung Mặt trời hay nguyên tố trội. Nguyên tố thiếu sẽ cho biết thách thức lớn trong tính cách của bạn, hướng để cải thiện điểm yếu hoặc biến nó thành lợi thế. Ví dụ, nếu Lan Anh thiếu Lửa, bạn sẽ khó tìm thấy cảm hứng hay nhiệt tình trong cả tình yêu lẫn công việc; nếu Lan Anh thiếu Khí, bạn sẽ cảm thấy khó diễn đạt ý của mình cho người khác hiểu, bất kể trong giao tiếp hay viết lách; nếu Lan Anh thiếu Đất, bạn sẽ thiếu tư duy về giá trị, thiếu ổn định và không kiên trì; nếu Lan Anh thiếu Nước, bạn sẽ thiếu sự đồng cảm, không nhạy với cảm xúc của người khác.
Đặc biệt, Nguyên tố thiếu có thể cũng trùng với chính Nguyên tố theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó bạn sẽ gặp cản trở lớn là khó duy trì động lực, khó thể hiện bản thân hoặc dễ mâu thuẫn nội tâm. Bù lại, bạn sẽ dễ nhìn mọi việc dưới nhiều góc độ, dễ thấu hiểu, dễ hợp tác với người khác hơn.

Thiếu nguyên tố Nước

Việc thiếu hụt các hành tinh cung Nước biểu thị một người thiếu sự nhạy cảm và khả năng cảm nhận một cách sâu sắc, cũng như không có trực giác nhạy bén.
Trong tình yêu

Điểm mạnh : Con người luôn tò mò vì những điều bí ẩn. Sự cuốn hút của Lan Anh đến từ việc không ai biết được Lan Anh đang nghĩ gì và cảm thấy như thế nào.

Điểm yếu : Đôi khi Lan Anh không biết nên thể hiện tình cảm với những người xung quanh như thế nào. Không phải vì Lan Anh không có cảm xúc, mà vì cách Lan Anh biểu hiện cảm xúc của mình đôi khi quá khác biệt và thiếu tự nhiên.
Trong công việc

Điểm mạnh : Lan Anh là người có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, giữa những biến động lên xuống của thị trường, hay những xung đột tại nơi làm việc, trường học, Lan Anh luôn giữ được sự bình tĩnh. Những lúc lo lắng, Lan Anh cũng không để người khác thấy được cảm xúc thật của mình. Điều đó giúp cho Lan Anh trở thành một điểm tựa luôn đứng vững trong mắt những người đồng đội, cũng như trở thành người khó đoán trước các đối thủ cạnh tranh.

Điểm yếu : Cũng vì ít có khả năng bộc lộ cảm xúc nên Lan Anh thường không mấy thân với những người bạn hoặc đồng nghiệp mới. Chỉ có những ai Lan Anh thực sự tin cậy, Lan Anh mới tự nhiên mà thể hiện cảm xúc thật của mình.

7. Tính chất của Đặng Lan Anh

Chiêm tinh học chia các cung hoàng đạo thành 3 tính chất: Tiên phong, Kiên định và Linh hoạt. Tính chất Tiên phong có xu hướng lãnh đạo, chịu trách nhiệm, thích khởi xướng và truyền cảm hứng. Tính chất Kiên định có xu hướng ổn định, bền bỉ, duy trì, cố chấp, khó thay đổi. Tính chất Linh hoạt có xu hướng thích nghi, kết thúc, hoàn tất, dễ thay đổi.
Tính chất của Bạn sẽ được tính theo Cung Mặt trời.

8. Tính chất trội

Tính chất trội nhất có thể trùng hoặc không trùng với tính chất theo Cung Mặt trời. Tính chất trội sẽ tiết lộ xu hướng tính cách của Lan Anh là lãnh đạo, ổn định hay linh hoạt.

Tiên phong:
Lan Anh thường có xu hướng chinh phục, khơi dậy những ý tưởng mới, đứng lên lãnh đạo,… Bất cứ lĩnh vực gì cũng cần sự bắt đầu, Lan Anh sẽ làm rất tốt điều đó.
Mặt khác, quá nhiều tính Tiên phong có thể khiến Lan Anh lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng khởi động những dự án mới, hơn là hoàn thiện và kết thúc những dự án cũ. Lan Anh có thể khá nhanh chán, thiếu kiên nhẫn, không cẩn thận, có xu hướng thích kiểm soát, chuyên quyền. Đối với Lan Anh, làm việc nhóm và hợp tác với người khác thường khá khó khăn. Đây có thể là điểm yếu lớn nhất của Lan Anh.

9. Tính chất thiếu

Tính chất thiếu cũng quan trọng không kém so với tính chất của Cung Mặt trời và tính chất trội. Tính chất thiếu sẽ cho biết Bạn cần nỗ lực gấp đôi để cải thiện điều gì. Ví dụ, thiếu tính Tiên phong sẽ khiến bạn không sẵn sàng chịu trách nhiệm, dễ phụ thuộc và thiếu sáng tạo; thiếu tính Kiên định sẽ khiến bạn thiếu ổn định, không kiên nhẫn, khó duy trì và khó theo đuổi bất kỳ mục tiêu gì đến cùng; thiếu tính Linh hoạt sẽ khiến bạn thiếu khả năng thích nghi, không kết thúc được những việc mình đã bắt đầu, quá cứng nhắc và thiếu khả năng phản ứng nhanh.
Đặc biệt, Tính chất thiếu có thể chính là Tính chất theo cung Mặt trời của bạn. Khi đó, Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lãnh đạo, dẫn dắt, hoặc khó kiên trì với mục tiêu, hoặc khó làm việc gì đó đến cùng. Mặt khác, bạn lại có lợi thế không bị cực đoan theo một hướng, dễ tìm được hướng đi mới trong các tình huống khó khăn.

Kiên định:
Những người thuộc nhóm Kiên định là những người vững vàng, kiên quyết, ổn định. Họ cũng có thể đôi lúc cứng đầu, nhưng lại trung thành và đáng tin cậy. Họ sẽ thành công chậm rãi nhưng chắc chắn. Ngược lại, Lan Anh thuộc nhóm thiếu tính Kiên định, Lan Anh có thể thiếu một trong những tính cách kể trên. Lan Anh có thể có những ý tưởng tuyệt vời và táo bạo, nhưng lại thường khó có thể tự hoàn thành những gì mình đã bắt đầu, mà phải dựa vào người khác.

Dù vậy, việc thiếu sự ổn định cũng có mặt tốt của nó. Lan Anh có thể tự do hơn người khác, ít phải chịu cho mình những gánh nặng, có khả năng trưởng thành mà không phải nhất thiết phải chịu đau khổ, điều mà người ta mặc nhiên gắn nó với quá trình trưởng thành.


1. Cung Mặt trời – Cá tính của Đặng Lan Anh

Cung Mặt trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất chính của bạn, những điều Bạn ý thức về bản thân. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn muốn đạt được.

Lan Anh là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. Lan Anh là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Lan Anh yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với Lan Anh. Với Lan Anh, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Lan Anh thường rất khó khăn để tập trung chú ý vào một vấn đề hay gắn bó lâu dài với một người, một nơi chốn nào. Lan Anh thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, Lan Anh có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng, hay bỏ qua các giới hạn và trở nên vô cùng liều lĩnh.
Lan Anh có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Lan Anh có thể đứng dậy sau khi vấp ngã, nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. Lan Anh có tinh thần thể thao, luôn lạc quan trong cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất, Lan Anh là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn, thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể Lan Anh sẽ không nhận ra rằng sự vô tư thái quá có thể làm tổn thương những người nhạy cảm. Lan Anh muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ thân thiết, nhưng lại cũng cần tự do, nên vì thế Lan Anh sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. Lan Anh khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng Lan Anh chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.

Lan Anh là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Lan Anh có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống, Lan Anh muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học lên cao hơn. Lan Anh là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp. Đôi lúc Lan Anh hành động quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó. Lan Anh cũng đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Đặng Lan Anh là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Đặng Lan Anh nhìn cuộc sống với đôi mắt của một nhà hiền triết, cũng như có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Đặng Lan Anh muốn mở rộng tầm hiểu biết và trải nghiệm thông qua các chuyến đi và học cao hơn. Đặng Lan Anh là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thẳng thắn đến mức có thể hơi thô lỗ. Đặng Lan Anh quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó, và đôi khi quá liều lĩnh. Hơn tất cả, Đặng Lan Anh đề cao sự tự do và luôn muốn phá bỏ những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Bạn rất nhiệt tình, thích được ở trong đám đông, tự tại, chân thành, vui vẻ, lạc quan. Bản chất khoan dung, phóng khoáng có thể làm việc với bất kỳ ai. Tính cách liều lĩnh, cẩu thả và lãng phí là nhược điểm của Bạn. Sự phóng khoáng, tự do lại thường dẫn đến sự vô tâm, khiến bạn hay vô tình làm tổn thương người khác. Bạn thích vận động, các hoạt động ngoại khóa và du lịch. Câu nói cửa miệng của Bạn là “Đừng trói buộc tôi”.

Không bao giờ ngừng nghỉ, vui vẻ và thân thiện, Bạn là người theo chủ nghĩa dịch chuyển. Bạn yêu tự do và coi thường những công việc lặp lại theo thói quen. Về cơ bản, Bạn là người dễ tính, có thể nhanh chóng kết bạn với đủ mọi loại người. Bạn thích cười đùa, trêu chọc, nhanh chóng hòa đồng trong các tập thể và rất ham vui.
Bạn lạc quan, đôi khi đến mức mù quáng tin tưởng vào con người cũng như những điều tốt đẹp trên thế giới. Năng lượng tích cực của Bạn dễ lây lan, giúp Bạn gặp nhiều may mắn và hay được mọi người giúp đỡ, nhưng đôi khi cũng khiến Bạn gặp rắc rối do quá cả tin. Bạn vô cùng tò mò, thích tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ. Bạn cần sống một cuộc đời đầy lý tưởng, dù thể hiện ra ngoài có vẻ bất cần, vô tâm, nhưng mục đích sống là rất quan trọng đối với Bạn.
Dù phóng khoáng và thoải mái, nhưng Bạn vẫn là một người cung Lửa. Điều này có nghĩa là Bạn cũng khá nóng tính, hay bồng bột, xốc nổi, nhanh lên cơn giận, dẫn đến tranh cãi hoặc có thể xảy ra bạo lực. Nhưng may mắn là Bạn rất dễ bỏ qua, nhanh chóng quên luôn ban đầu Bạn giận vì cái gì.
Nhu cầu trốn thoát khỏi những giới hạn và trách nhiệm của Bạn rất mạnh mẽ. Bởi vậy trong mắt người khác, Bạn có thể là người vô trách nhiệm và ích kỉ. Nhưng nói chung, Bạn tốt bụng, chân thành và trung thực. Bạn vẫn có thể trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho những người bạn thực sự trân trọng.

Quan tâm tới mọi người và tràn đầy nhiệt tình, Đặng Lan Anh luôn đầy tình yêu cho toàn nhân loại và hòa bình thế giới. Là một người trung thực, vui vẻ và lạc quan, nhưng đôi lúc Đặng Lan Anh có thể trở nên bốc đồng, bất cẩn và ngông cuồng. Sự khoan dung của Đặng Lan Anh cho phép Đặng Lan Anh làm việc tốt với tất cả mọi người, và Đặng Lan Anh chấp nhận họ cho những gì họ đang có. Đặng Lan Anh có thể trở thành nhà ngoại giao, nhà hoạt động xã hội hoặc các hoạt náo viên.
Khá hướng ngoại, nhưng sự thẳng thừng và thiếu kiên nhẫn của Đặng Lan Anh có thể vô tình làm tổn thương những người nhạy cảm hơn.
Đặng Lan Anh thích tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời và du lịch, “đừng có kìm chân tôi” là phương châm của Đặng Lan Anh.

Từ khóa Mặt trời Nhân Mã trao cho Đặng Lan Anh là sự mở rộng, lạc quan, tích cực và tăng trưởng. Cuộc sống đối với Đặng Lan Anh như một cuộc hành trình, Đặng Lan Anh coi trọng con đường hơn là đích đến. Đặng Lan Anh có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống như một cuộc phiêu lưu, Đặng Lan Anh háo hức khám phá những trải nghiệm, những bất ngờ đang chờ đợi mình ở phía trước. Đặng Lan Anh cần những chướng ngại, những khó khăn để thách thức bản thân, thúc đẩy mình vượt qua giới hạn. Đặng Lan Anh tìm kiếm sự tự do, cũng như tìm kiếm ý nghĩa, lý tưởng cho cuộc đời mình. Đây là những đặc trưng cho tất cả những người có Mặt trời thuộc cung Hoàng đạo này.
Đặng Lan Anh là người theo chủ nghĩa hành động, nhiều khi tay chân mồm miệng nhanh hơn não, nên cũng hay bị lỡ lời, và thường xuyên làm việc liều lĩnh. Nhưng với tinh thần không làm liều thì không nhiều trải nghiệm, và cứ thua đi vì cuộc đời cho phép, rủi ro hay thất bại không làm Đặng Lan Anh chùn lòng. Còn việc lỡ lời, thì trừ khi các hành tinh khác của Đặng Lan Anh nằm ở những vị trí nhạy cảm về cảm xúc hơn, còn đa phần Mặt trời Nhân Mã đủ vô tâm để không nhận thức được việc mình đã gây tổn thương cho người khác. Bởi vậy, dù là người quảng giao nhưng Đặng Lan Anh thường không giữ quan hệ thường xuyên với nhiều người, mà chỉ có một vài bạn bè cực thân. Những người này sẽ hiểu tính cách phóng khoáng, có phần xuề xòa của Đặng Lan Anh mà bỏ qua mọi lỗi lầm.
Đặng Lan Anh ham học hỏi, thích học sâu, thích đi xa, nên sẽ vừa có phông kiến thức rộng, mà cũng hiểu rất sâu về chuyên môn của mình. Nếu không phải vì Đặng Lan Anh quá dễ chồn chân và không thích những công việc lặp lại nhàm chán, thì việc dạy học quả là phù hợp với Đặng Lan Anh. Dù sao, trên hành trình của mình, Đặng Lan Anh cũng sẽ vừa học hỏi vừa chia sẻ được rất nhiều.

2. Vị trí của Mặt trời – Nơi Lan Anh tỏa sáng

Vị trí của Mặt trời trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Lan Anh quan tâm và dễ có thành tựu nhất.

Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, Lan Anh có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Lan Anh luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể Lan Anh. Có thể một người họ hàng của Lan Anh khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên Bạn sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của Bạn luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên Bạn luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

3. Góc hợp của Mặt trời – Thách thức hay cơ hội

Bất kỳ hành tinh nào tạo góc hợp với Mặt trời đều sẽ ảnh hưởng đến cách bạn thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân, nguyên tắc sống,… Tác động của các hành tinh này có thể theo hướng tích cực, khuếch đại hoặc kiềm hãm, hạn chế sự thể hiện của Mặt trời.

Mặt trời thuận với Sao Hỏa

Lan Anh có một nguồn năng lượng dồi dào, luôn tỏ ra nhanh nhẹn và tự tin. Lan Anh có sức mạnh kiên cường và có khả năng đạt được bất cứ điều gì mà Lan Anh cho là quan trọng trong cuộc sống. Lan Anh quyết đoán và muốn những người khác công nhận ý kiến của Lan Anh. Lan Anh có tiềm năng lãnh đạo. Năng động và đầy tham vọng, Lan Anh tận hưởng một cuộc sống năng động, phong cách. Những tiến bộ Lan Anh đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của Lan Anh. Lan Anh có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Lan Anh khỏe mạnh và chăm chỉ.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Lan Anh chưa bao giờ là một người cởi mở và thích bông đùa. Lan Anh cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo một cách thoải mái, tự nhiên. Lan Anh thận trọng không để người khác tiếp cận mình, thậm chí đôi khi thu mình hoàn toàn. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Lan Anh vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng những người yêu thương mình, và học cách thỏa mãn với việc một mình là hai yếu tố thiết yếu để Lan Anh có cảm xúc lành mạnh.

Mặt trời thuận với Thiên Vương

Bạn là người cởi mở đón nhận những điều đương đại và tiến bộ, Bạn dễ dàng tiếp nhận những công nghệ hiện đại và khoa học. Những sự thay đổi chẳng hề làm phiền đến Bạn, trong thực tế, Bạn còn rất cởi mở chào đón nó. Bạn có khả năng lãnh đạo, bởi vì Bạn đang thích nghi và sẵn sàng thử những cách làm mới. Với tính cách của mình, Bạn có cái nhìn sâu sắc và quyền lực để thực hiện những cải cách và đổi mới. Chủ nghĩa cá nhân khá mạnh mẽ , Bạn có đủ sức bền để đạt được những điều mình muốn. Trong tình cảm , Bạn thích sự tự do và không thích bị ràng buộc.

Bạn có gu thẩm mỹ tốt và cũng rất coi trọng cái đẹp. Bạn sẽ phát triển tốt thiên hướng nghệ thuật này trong các nghề như nghệ sĩ, thiết kế, thủ công mĩ nghệ hoặc viết lách. Hoặc Bạn cũng có thể theo việc bán hàng mỹ nghệ, mỹ phẩm và trang sức.
Bạn có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những căng thẳng trong mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp Bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Mặt trời trùng với Diêm Vương

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến Bạn rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, Bạn có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì Bạn là người biết cách cải cách. Bạn là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi Bạn hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi Bạn không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến Bạn mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. Bạn cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp.

Lan Anh sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời, bên cạnh đó là tư duy độc lập, có chính kiến. Với khả năng bóc tách vấn đề và phân tích hợp lý, Lan Anh có thể nhanh chóng nắm được cốt lõi trong bất kì cuộc thảo luận nào, cũng như lập tức nhận ra điểm yếu trong lập luận của người khác. Lan Anh cũng rất phù hợp với công việc cần đến tư duy tổ chức chặt chẽ, chính xác và có phương pháp. Lan Anh thích nghiên cứu các vấn đề mà người khác cảm thấy khó khăn, cần kiên nhẫn hay mang tính kĩ thuật. Lan Anh có xu hướng trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, và dễ bị cuốn hút vào chi tiết nhỏ hơn trong lĩnh vực đó. Đôi khi Lan Anh không nhận ra có rất ít người có cùng sự quan tâm giống mình.

Thực chất Bạn rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong Bạn có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, Bạn cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. Bạn tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. Bạn có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

4. Cung Mọc – Khí chất hay lớp vỏ bọc

Cung Mọc (AC) có thể coi là một lớp vỏ bọc, là con người Bạn thể hiện ra với xã hội. Giải mã Cung Mọc sẽ cho Bạn có cái nhìn rõ nét nhất về hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ che giấu con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách Bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Động lực quan trọng nhất trong cuộc đời Lan Anh chính là sự tự do trong hành động và di chuyển. Lan Anh là người hấp dẫn, với khả năng cuốn hút người khác. Lan Anh có tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. Lan Anh có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. Một con người tích cực của xã hội và được yêu mến. Lan Anh thích kết bạn với những người có văn hóa, sáng tạo và hiểu biết. Lan Anh có gu thẩm mỹ và khả năng cảm nhận nghệ thuật, đi cùng với cách sắp xếp sao cho cuộc sống trở nên hài hòa và trang nhã.

5. Cách bạn nhìn nhận về bản thân

Các hành tinh trong nhà 1 cho thấy mức độ quan tâm của Lan Anh đến cái tôi cá nhân, cũng như cách bạn nhìn nhận về bản thân.

Bạn là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Bạn, tuy nhiên đôi khi Bạn lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Lan Anh là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Lan Anh có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Lan Anh luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Lan Anh không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Lan Anh bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Lan Anh có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Lan Anh một cách chính xác nhất. Mặt khác, Lan Anh thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

6. Cách ứng xử của Lan Anh và các mối quan hệ xung quanh bạn

Sao Thủy cai quản suy nghĩ, ý tưởng, khả năng, năng lực giao tiếp, nhận thức, tâm trí, lời nói, ngôn ngữ, ý kiến và thái độ của mỗi người. Bởi vậy, Sao Thủy thuộc cung nào, nằm ở đâu sẽ thể hiện nhận thức và cách phản ứng của bạn với môi trường xung quanh mình.

Lan Anh sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của Lan Anh thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Lan Anh thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. Lan Anh thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, Lan Anh quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến Lan Anh cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. Lan Anh thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với Lan Anh.

Bạn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Bạn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Bạn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Bạn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, Bạn dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.

Bạn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Bạn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Bạn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Bạn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi Bạn lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp Bạn dễ trở nên vô trách nhiệm.

Lan Anh rất thành khẩn, có một khiếu hài hước trời phú. Khảng khái, tiến thủ, thành thật, không thích lừa lọc bất cứ ai. Hành vi của Lan Anh tự do thoải mái, có lúc chưa nghĩ kỹ đã nói ra rồi. Do sự hứng thú quá lớn, nên rất dễ bị phân tâm. Tâm hồn Lan Anh không cần mài dũa sắc bén hơn mà chỉ cần có định hướng. Lan Anh có hứng thú với nền giáo dục cao cấp như triết học và tôn giáo. Lan Anh thích bất kể một loại hình du lịch nào, cũng có thể trở thành một cái máy ghi âm hoạt động không ngừng nghỉ. Nếu Sao Thủy có một tương vị không thuận lợi, lại thể hiện Lan Anh có tính thuyết giáo, hoặc đang trong khuynh hướng nghiêng về sự bảo thủ.

Vị trí của Sao Thủy trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Lan Anh hay nghĩ đến cũng như thích nói về.

Suy nghĩ của Bạn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân. Suy nghĩ của Bạn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt là các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Đặng Lan Anh thường để tâm đến lĩnh vực tài chính, kinh tế, luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Đặng Lan Anh thường sử dụng kỹ năng và sự thông minh của mình để giải quyết những vấn đề thiết thực. Đặng Lan Anh quan tâm đến tất cả những vấn đề liên hệ mật thiết đến bản thân.

Các góc hợp liên kết với Sao Thủy đều biểu thị cho những điều ảnh hưởng đến tinh thần, trí óc và cách tư duy của bạn.

Góc trùng nhau sẽ khuếch đại suy nghĩ đi theo một hướng; góc lục hợp tạo cơ hội; góc tam hợp tạo dòng chảy và điều hòa tinh thần; góc vuông gây căng thẳng; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nhưng cũng thúc đẩy sự tự nhận thức.

Sao Thủy nghịch với Sao Mộc

Đặng Lan Anh là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Đặng Lan Anh có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là Đặng Lan Anh cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, Đặng Lan Anh là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Đặng Lan Anh khá khôn ngoan và sự hiểu biết của Đặng Lan Anh về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm Đặng Lan Anh để xin tư vấn. Đặng Lan Anh mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy Đặng Lan Anh thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, Đặng Lan Anh có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Đặng Lan Anh đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, Đặng Lan Anh sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến Đặng Lan Anh nổi tiếng. Tuy nhiên, Đặng Lan Anh kiêu ngạo, thích thuyết giáo và có chiều hướng làm căng thẳng vấn đề.

Những ý tưởng, sở thích, và kế hoạch cho tương lai của Đặng Lan Anh rất phong phú, và Đặng Lan Anh có thể sẽ cảm thấy khó khăn để tập trung vào một lĩnh vực cụ thể nào. Bạn không phải là chuyên gia nhìn nhận vấn đề một cách tổng quan hay xem xét ở góc độ rộng mà là ở những góc độ chi tiết của các bộ phận cấu thành một vấn đề. Bạn bị thu hút bởi những lý thuyết về triết học, tôn giáo, hoặc các lĩnh vực tương tự. Đặng Lan Anh cũng có tầm nhìn xa, rất nhiều ý tưởng kinh doanh và có máu liều lĩnh. Tất cả đều có thể giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, chính sự lạc quan và tầm nhìn xa cũng có thể khiến Đặng Lan Anh gặp rắc rối. Ví dụ đôi khi Đặng Lan Anh hứa hẹn nhiều hơn khả năng đáp ứng thật sự, hay Đặng Lan Anh có xu hướng che đi những chi tiết quan trọng để rồi sau đó nó lại trở thành nỗi ám ảnh của Đặng Lan Anh, và đôi khi Đặng Lan Anh đánh giá quá cao tiềm năng của một ý tưởng hoặc sản phẩm nào đó. Du lịch là một tình yêu lớn với Đặng Lan Anh, đặc biệt là nếu đi du lịch để mở rộng hiểu biết, hoặc học hỏi được điều gì đó. Và Đặng Lan Anh có thể sẽ được đi du lịch nhiều do đặc thù công việc của mình. Tư vấn hay giáo dục sẽ là lĩnh vực phù hợp vơi Đặng Lan Anh.

Sao Thủy thuận với Hải Vương

Lan Anh là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó Lan Anh có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Lan Anh có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho Lan Anh tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút Lan Anh và Lan Anh có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Lan Anh có thể hài hòa với người gần gũi với Lan Anh và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của Lan Anh. Lan Anh có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

Lan Anh có khả năng trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, Lan Anh sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của Lan Anh. Lan Anh tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của Lan Anh sắc bén và thông suốt; cho Lan Anh khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà Lan Anh khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của Lan Anh với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu Lan Anh trở nên hống hách và trịnh thượng. Lan Anh có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thỏa hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ Đặng Lan Anh nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề̀, cho nên Đặng Lan Anh luôn tìm kiếm những bí mật bên trong để khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Đặng Lan Anh quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Đặng Lan Anh có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Đặng Lan Anh cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, và khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Đặng Lan Anh cũng có thể tìm ra những nghiên cứu rất huyền bí hay sự phát triển của các năng lực trí tuệ siêu nhiên. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn Đặng Lan Anh.


1. Con người cảm xúc của Bạn

Cung Mặt trăng đại diện cho “con người bên trong” của Bạn, thể hiện bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt trời cho thấy những thứ bạn muốn, thì Mặt trăng hé mở những thứ bạn cần. Đây là con người ẩn của Bạn, là phần tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Lan Anh điềm đạm, yêu hòa bình, hiếm khi mất bình tĩnh và ít bày tỏ cảm xúc. Sự điềm tĩnh của Lan Anh cũng ảnh hưởng lên cả những người dễ bị kích động hoặc những người hay thay đổi ở xung quanh, bởi họ tìm thấy ở Lan Anh sự bình yên. Dù nhẹ nhàng, hòa nhã nhưng Lan Anh lại vô cùng cứng đầu và luôn cố chống lại bất kì thay đổi nào ảnh hưởng lên tâm trạng của mình, ví dụ như việc chuyển nhà hay thậm chí cả việc kết hôn.
Lan Anh tìm kiếm sự an toàn và chung thủy trong tình yêu, cũng sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, đem đến cho họ cảm giác ấm áp và được che chở. Nhưng Lan Anh lại có xu hướng sở hữu quá mức và cố gắng ngăn lại bất kì thay đổi gì ở nửa kia.
Lan Anh cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy hạnh phúc. Đôi lúc, tình yêu và sự chiều chuộng về mặt tình cảm cần thiết như thức ăn đối với Lan Anh vậy.

Lan Anh có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Lan Anh đã gặp những hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ, Lan Anh mong chờ sự kiên định và lòng trung thành ở người khác. Lan Anh biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ về việc tăng cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Lan Anh có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì Lan Anh đã trải qua hoàn cảnh thiếu thốn vật chất lúc còn trẻ. Trong tình cảm, Lan Anh mong chờ sự kiên định và lòng chung thủy ở đối phương. Lan Anh biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ thừa cân do quá tự nuông chiều bản thân.

Mặt trăng ở Kim Ngưu là vị trí đem lại mặt hướng nội và ổn định cho Mặt trăng, đồng thời làm giảm đi tính dao động nhanh mà Măt trăng vốn đại diện. Bạn quyết không từ bỏ để đi đến cùng vì lí tưởng của mình. Bạn coi trọng thực tế, luôn tập trung vào sự thoải mái về tiền bạc. Cái gì cũng muốn tốt nhất, nhưng lại không tiêu tốn thời gian vào những việc nhỏ. Về cơ bản, tính cách bạn rụt rè, hơn nữa có thể thiếu tính nguyên tắc, cho nên tốt nhất là đừng quá cố chấp. Bạn phản ứng chậm nhưng mạnh, trí nhớ ngắn hạn không tốt nhưng lại nhớ dai, có thể suy nghĩ tìm tòi nhiều lần, theo hướng chậm mà chắc.

Trung tâm trong thế giới cảm xúc của Lan Anh là những thứ liên quan đến vật chất, cảm xúc của Lan Anh bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự tiện nghi, hưởng thụ và cảm giác an toàn về tài chính. Với Mặt trăng Kim Ngưu, Lan Anh muốn những gì tốt nhất, và Lan Anh hiếm khi chấp nhận những thứ ít tốt hơn. Cung Kim Ngưu là một vị trí thuận lợi của Mặt trăng: nó làm tăng tính trầm lặng và thụ động, mặt khác lại làm giảm tính hay thay đổi của Mặt trăng.
Trong tình cảm, Lan Anh trung thành đến mù quáng, đa cảm, hơi ủy mị, tự ti và khá nhút nhát. Lan Anh có thể hơi thiếu sáng tạo, thiếu lãng mạn trong tình yêu, nên cố gắng đừng quá cứng đầu hay cố chấp.
Lan Anh phản ứng chậm nhưng mạnh mẽ, có trí nhớ tốt và sẽ ngẫm nghĩ về một sự việc trong thời gian dài, để “ngâm cứu” nó thật kĩ lưỡng, sau đó mới đưa ra đánh giá hoặc rút kinh nghiệm. Thật khó để Lan Anh có thể thay đổi suy nghĩ của mình, và Lan Anh có thể bực bội bất kỳ sự can thiệp một khi đã đi đến quyết định.
Lan Anh là người rất rõ ràng, với trực giác tốt và phán đoán sắc sảo, Lan Anh muốn trở nên hoàn hảo trong bất cứ việc nào. Lan Anh bị hấp dẫn bởi những tài sản có tính ổn định cao, ví dụ như bất động sản, nghệ thuật hay các loại tài sản khác. Điều này cũng thể hiện trong tình bạn, Lan Anh coi trọng những mối quan hệ lâu bền.
Lan Anh có xúc giác và vị giác rất tốt, nhiều khả năng Lan Anh cũng có giọng nói và giọng hát dễ chịu. Lan Anh yêu âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa và tất cả những điều làm cho cuộc sống thú vị hơn. Là người có tâm hồn ăn uống, Lan Anh khó cưỡng lại được đồ ăn ngon, nên khá dễ lên cân.
Lan Anh thường không cởi mở với những quan điểm khác mình. Đa phần, người có Mặt trăng Kim Ngưu rất bảo thủ và truyền thống. Một vài nét tính cách tiêu cực của Lan Anh là sự kiêu ngạo, lười biếng, hay ghen tuông và cực kì bướng bỉnh.
Trong việc học tập, Lan Anh tiến bộ chậm nhưng chắc chắn. Lan Anh hiếm khi thành công trong việc giữ gìn truyền thống gia đình, thường đi ngược lại định hướng của người mẹ – dù mẹ là người thường gây ảnh hưởng nhiều lên Lan Anh (không có nghĩa là quan hệ của Lan Anh và mẹ luôn hòa thuận vui vẻ). Lan Anh tìm kiếm các mối quan hệ trung thành và lâu dài trong tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Vị trí này của Mặt trăng có thể chỉ ra khả năng làm vườn.

Vị trí của Mặt trăng trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Bạn quan tâm, dành nhiều cảm xúc, kỳ vọng, cũng như dễ bị thất vọng nhất.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Đặng Lan Anh thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Đặng Lan Anh. Cảm xúc và phản ứng của Đặng Lan Anh với mọi người luôn rất chân thật. Với Đặng Lan Anh, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Lan Anh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Lan Anh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Lan Anh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Lan Anh hoặc một người phụ nữ nào đó.

Các góc hợp của Mặt trăng cho biết những điều ảnh hưởng đến cảm xúc của Lan Anh.

Góc trùng tụ sẽ tăng cường độ cảm xúc; góc lục hợp thúc đẩy việc biểu hiện và bộc lộ cảm xúc; góc tam hợp tạo dòng chảy cảm xúc, tăng mức độ nhạy cảm và khiến bạn giàu tình cảm hơn; góc vuông tạo căng thẳng và gây xung đột; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tâm, nhưng cũng giúp Lan Anh nhạy bén hơn với cảm xúc của bản thân cũng như của người khác.

Mặt trăng hợp với Sao Kim

Lan Anh là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. Lan Anh là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. Lan Anh biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. Lan Anh có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Lan Anh yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi Lan Anh sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, Lan Anh muốn là người được chiều chuộng và Lan Anh cần có sự kết nối trong tình cảm giữa Lan Anh và người yêu. Mối quan hệ của Lan Anh với nữ giới thường dễ dàng và hài hòa; phụ nữ cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ với Lan Anh.

Lan Anh nhanh chóng tìm ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, Lan Anh không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Lan Anh sẵn sàng giúp đỡ người khác không vì tư lợi cá nhân. Lan Anh có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự độc đáo, khác biệt.

Lan Anh thấy những cử chỉ ân cần chu đáo, nhỏ nhặt hàng ngày là thiết yếu cho một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. Lan Anh biết cách khiến cho người khác cảm thấy được chấp nhận, yêu thương và nâng niu. Lan Anh thích có mối quan hệ tốt với phụ nữ.

Mặt trăng trùng với Sao Thổ

Lan Anh là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Lan Anh rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của Lan Anh với người khác, ngay cả với những người mà Lan Anh tin tưởng. Đôi khi, Lan Anh cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của Lan Anh với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Lan Anh sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong Lan Anh thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Bạn thực hiện những lý tưởng và ước mơ của mình một cách rất nghiêm túc, từng bước một, có thể chậm nhưng chắc chắn. Bạn có khả năng đạt được sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tôn giáo hay hội họa. Nhưng mặt khác, Bạn cũng có thể chìm đắm trong thế giới tưởng tượng, theo đuổi lý tưởng đến nỗi mất đi cái nhìn thực tế, tự cô lập bản thân và xa lánh xã hội.

Nghiêm túc và dè dặt trong tình cảm, có lẽ Lan Anh chưa bao giờ là một đứa trẻ cởi mở và thích nô đùa. Lan Anh cũng hiếm khi bộc lộ bản thân theo cách tự phát, ngây thơ. Lan Anh thận trọng trong việc để người khác tiếp cận mình và đôi khi thu mình hoàn toàn trước mọi người. Thỉnh thoảng, kể cả khi ở bên người khác, Lan Anh vẫn cảm thấy cô đơn hoặc bị cô lập. Học cách trân trọng người bạn đồng hành của Lan Anh, và học cách thỏa mãn với việc hành động một mình là hai yếu tố thiết yếu để Lan Anh có cảm xúc lành mạnh.

2. Những bí mật nội tâm của Bạn

Nhà 12 đại diện cho tiềm thức, nội lực, nơi nghỉ ngơi, nơi để trốn tránh, sự cầm tù, sự mơ mộng, ảo tưởng và bí mật. Đỉnh nhà 12 trong cung nào sẽ cho biết cách Lan Anh ý thức về sức khỏe tinh thần của mình, cũng như những bí mật bạn muốn giấu kín.

Khắt khe, săm soi lỗi lầm và hay phê phán gay gắt người khác có thể đem lại tác dụng trái ngược với những gì Lan Anh mong đợi và có thể làm giảm sức khỏe của Lan Anh. Lan Anh có thể sẽ trải qua nỗi đau về tinh thần hay tâm trạng căng thẳng.

Đặng Lan Anh luôn giữ chặt những khó khăn, phiền muộn trong vấn đề tài chính cá nhân, khiến cho điều này trở thành một nỗi lo lắng thường trực trong bản tính cả Đặng Lan Anh. Nói một cách khác, nối sợ hãi, bất an về vật chất có thể trở thành động cơ thúc đẩy Đặng Lan Anh gìn giữ tiền nong của cải của mình.

Các hành tinh trong nhà 12 cho biết loại năng lượng nào sẽ bị “giấu” đi. Thay vì thể hiện ra bên ngoài, nó sẽ trở thành những ám ảnh nội tâm của bạn.

Không có hành tinh trong nhà 12 – ngôi nhà của sự nghỉ ngơi, mơ mộng, nhà tù, sự trốn tránh, đức tin và tính nhân đạo – cho thấy Đặng Lan Anh không có nhiều mối quan tâm trong các chủ đề này. Nếu không có hành tinh trong cả các nhà 4 và 8, thì Đặng Lan Anh thường không thích đào sâu vào chủ đề tâm linh huyền bí, không thích đào sâu vào nội tâm, không nhiều suy tư, không hay suy nghĩ vẩn vơ, mơ mộng. Đặng Lan Anh sẽ cho đó là những thứ thiếu thực tế và vô ích.


Bạn biết được bao nhiêu định nghĩa về tình yêu? Tình yêu là một cơn rối loạn của hormone? Tình yêu là khi bạn không còn cảm thấy cô đơn, khi tìm thấy một tâm hồn đồng điệu? Tình yêu là khi bạn tìm được người tri kỷ, một người bạn thân trọn đời? Bạn đồng ý với định nghĩa nào, hay là bản thân bạn cũng có định nghĩa riêng về tình yêu cho mình?
Thực chất, bất kể định nghĩa nào về tình yêu cũng đúng. Bởi đó thực sự là những gì xảy ra đối với một cá nhân, là loại cảm xúc chỉ khi trải qua mới hiểu được, và không phải ai cũng giống ai.
Bạn yêu người thế nào? Nhu cầu tình yêu của bạn ra sao? Bạn có giữ được ngọn lửa tình yêu lâu dài không? Để trả lời cho những câu hỏi ấy, chiêm tinh sẽ xem xét Sao Kim, Sao Hỏa và nhà 5 trong bản đồ sao của bạn.

1. Sao Kim

Sao Kim là hành tinh đại diện cho nhận thức về giá trị, sự hưởng thụ, sức hấp dẫn về thể xác, vẻ bề ngoài, nhu cầu xã hội. Sao Kim ở cung nào sẽ cho biết cách Bạn nhìn nhận, nhu cầu và cách bạn ứng xử trong các lĩnh vực này.

Lan Anh luôn có những suy nghĩ mới mẻ và độc đáo về tình yêu, sự lãng mạn và tình dục. Lan Anh thích giao tiếp, kết bạn và có quan hệ rất rộng. Lan Anh đánh giá cao tình cảm bạn bè, thực tế là Lan Anh sẽ muốn làm Lan Anh hơn là người yêu. Trên thực tế, Lan Anh mong muốn tìm được một nửa thấu hiểu mình cả về thể xác lẫn tâm hồn nhưng để có được điều này quả thực không dễ dàng. Những người có quan niệm truyền thống về tình yêu không có sức hấp dẫn với Lan Anh. Ngoài ra Lan Anh cũng không hề thích sự ghen tuông và sở hữu, bởi Lan Anh cảm thấy rằng mỗi người nên có cuộc sống của riêng mình. Do đó, Lan Anh sẽ đánh giá cao người có thể cho Lan Anh sự tự do và không yêu cầu thể hiện cảm xúc quá nhiều khi yêu.

tình bạn là những mối quan hệ quan trọng nhất mà Lan Anh tạo nên trong cuộc sống. Lan Anh có những góc nhìn hiện đại đối với những mối quan hệ yêu đương và người ta bị cuốn hút tới Lan Anh bởi vì Lan Anh biết điều gì là đúng và điều gì là không. Những mối quan hệ truyền thống không tạo ra hứng thú ở Lan Anh, thay vào đó Lan Anh tìm đến những mối tình khác có phần thú vị hơn.

tình bạn là những mối quan hệ quan trọng nhất mà Đặng Lan Anh tạo nên trong cuộc sống. Đặng Lan Anh có những góc nhìn hiện đại đối với những mối quan hệ yêu đương và người ta bị cuốn hút tới Đặng Lan Anh bởi vì Đặng Lan Anh biết điều gì là đúng và điều gì là không. Những mối quan hệ truyền thống không tạo ra hứng thú ở Đặng Lan Anh. Thay vào đó Đặng Lan Anh tìm đến những sự đa dạng và những mối tình thú vị.

Đặng Lan Anh bình tĩnh, thân thiện, không ích kỷ, tự nguyện chia sẻ tình yêu thương cho tất cả mọi người, không thích thứ tình cảm chiếm hữu cá nhân, dựa vào năng lực bản thân để sống mà không hề để tâm đến liệu xã hội có chấp nhận hay không. Cảm hứng của Đặng Lan Anh là bột phát chỉ trong phút chốc và không giữ được lâu dài. bạn đời của Đặng Lan Anh phải vừa là Đặng Lan Anh vừa là vợ/chồng, vừa là người yêu khiến Đặng Lan Anh có thể tìm thấy sự kích thích trên phương diện tình cảm. Bản thân Đặng Lan Anh không hề có tính tranh giành chiếm hữu, vì thế nên tránh những người hay trói buộc Đặng Lan Anh. Giai đoạn gặp khó khăn, Đặng Lan Anh sẽ biến thành một con người lãnh đạm, cố chấp, điên loạn, theo đuổi quan hệ tình dục khác giới.

Người có Kim tinh ở cung Bảo Bình thông minh, sống nghiêng về tinh thần hơn là thể xác. Dù là người thân thiện và cởi mở Lan Anh vẫn luôn có sự lạnh lùng và tách biệt. Chính thái độ rong chơi đã ảnh hưởng cơ bản đến các hành vi bất thường và lập dị của những người này. Lan Anh thích tự đặt ra các quy luật mà chẳng thèm quan tâm xem người khác nghĩ gì. Với sex Lan Anh thường không mạnh mẽ lắm và lãng mạn là điều cuối cùng Lan Anh nghĩ đến. Lý do cho cách ứng xử này là vì Lan Anh luôn đặt tâm trí của mình đâu đó trên mây, Lan Anh có thể hoàn toàn không biết gì khi ai đó muốn cuốn hút Lan Anh. Lan Anh thường chỉ tìm thấy tình yêu của mình giống tình bạn nhiều hơn.

Người có Kim tinh ở cung Bảo Bình thông minh, sống nghiêng về tinh thần hơn là thể xác. Dù là người thân thiện và cởi mở ~ vẫn luôn có sự lạnh lùng và tách biệt. Chính thái độ rong chơi đã ảnh hưởng cơ bản đến các hành vi bất thường và lập dị của những người này. ~ thích tự đặt ra các quy luật mà chẳng thèm quan tâm xem người khác nghĩ gì. Với sex ~ thường không mạnh mẽ lắm và lãng mạn là điều cuối cùng ~ nghĩ đến. Lý do cho cách ứng xử này là vì ~ luôn đặt tâm trí của mình đâu đó trên mây, ~ có thể hoàn toàn không biết gì khi ai đó muốn cuốn hút ~. ~ thường chỉ tìm thấy tình yêu của mình giống tình bạn nhiều hơn.

Vị trí của Sao Kim trong nhà nào sẽ cho biết lĩnh vực mà Lan Anh cảm thấy thoải mái nhất, giá trị mà bạn coi trọng, nhu cầu cảm xúc của bạn được đặt vào đâu.

Lan Anh thật sự luôn cần một gia đình ấm áp, bình yên, và dường như có thể bị stress nặng nề nếu có bất kỳ sự tranh cãi hay bất hòa nào xảy ra. Đối với Lan Anh, điều đó rất khó chịu. Ngoài ra, đồ dùng trong gia đình, nội thất, cách bài trí chúng đều có một tầm quan trọng với Lan Anh, nhất định ngôi nhà của Lan Anh phải thật đẹp mắt, có thẩm mỹ và sạch sẽ. Những người có Sao Kim ở nhà 4 thường thích ở nhà và cảm thấy vui vẻ thoải mái, điều đó khiến Lan Anh trở thành một đầu bếp giỏi, hoặc một người thợ làm vườn tận tâm. Trong gia đình, mối quan hệ của Lan Anh với một hoặc cả hai phụ huynh khá dễ chịu, ôn hòa. Thêm một điều đặc biệt nữa, những năm tháng về sau của Lan Anh sẽ ít khó khăn.

Đối với Đặng Lan Anh, không gì quan trọng hơn là được quây quần bên gia đình trong ngôi nhà ấm cúng. Trong chuyện tình cảm, Đặng Lan Anh cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ và hy sinh vì nửa kia hết mức có thể. Mối quan hệ giữa Đặng Lan Anh và người thân rất khăng khít. Thời gian được ở nhà là lúc khiến Đặng Lan Anh cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

Các góc hợp của Sao Kim sẽ cho thấy bản năng tình yêu của Lan Anh.

Góc trùng tụ sẽ khuếch đại nhu cầu gắn bó; góc lục hợp báo hiệu các cơ hội yêu đương và sức hấp dẫn; góc tam hợp làm tăng khả năng thu hút của Lan Anh và giúp Lan Anh dễ thể hiện sự dịu dàng, quan tâm đến người khác hơn; góc vuông ngăn cản bạn thể hiện cảm xúc lãng mạn; góc đối đỉnh cho thấy bạn không sẵn sàng bộc lộ nhu cầu yêu đương, thậm chí có thể không ý thức được nhu cầu ấy ở mình.

Sao Kim hợp với Sao Mộc

Lan Anh có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Lan Anh thích đàn đúm và lạc quan, do đó Lan Anh sống trọn cuộc đời mình. Lan Anh có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà Lan Anh trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Lan Anh có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, Lan Anh có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó Lan Anh thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Lan Anh đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài và sự hòa hợp với nhau. Mặc dù Lan Anh rất thích giúp đỡ mọi người nhưng lại không thường xuyên tạo điều kiện cho bản thân làm như vậy. Lan Anh vui vẻ và rộng rãi nhưng lại có xu hướng lười biếng.

Sao Kim hợp với Sao Thổ

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với Lan Anh. Lan Anh thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của Lan Anh, Lan Anh sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Lan Anh bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn Lan Anh và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, Lan Anh đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Lan Anh rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của Lan Anh. Lan Anh là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Lan Anh bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm Lan Anh quan tâm, với Lan Anh, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim trùng với Hải Vương

Lan Anh có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Lan Anh có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Lan Anh có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, Lan Anh cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Lan Anh cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng Lan Anh lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

Lan Anh rất lãng mạn, lý tưởng hóa tình yêu và có thể thất vọng khi phát hiện ra thực tế không phải như vậy, Lan Anh muốn một tình yêu hoàn hảo như trong mơ. Mặc dù thường xuyên sống trong ảo tưởng về tình yêu và sự lãng mạn, Lan Anh vẫn tránh trở nên thân mật với ai đó hoặc có những cam kết trong mối quan hệ nào đó. Lan Anh có thể lẩn tránh, không trung thực với bản thân và mọi người khi nói đến tình yêu. Sự khát khao tình cảm của Lan Anh có thể được bộc lộ thông qua nghệ thuật, âm nhạc hay liên quan đến sự kỳ bí nào đấy.

2. Sao Hỏa

Sao Hỏa đại diện cho sức hấp dẫn về tình dục, nhu cầu và động lực hành động, khả năng cạnh tranh. Sao Hỏa ở cung nào sẽ cho biết tham vọng của Bạn trong ngắn hạn, năng lượng của Bạn đến từ đâu và cách bạn đối mặt với các mâu thuẫn.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Lan Anh đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Lan Anh hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Lan Anh tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Lan Anh có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Lan Anh thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Lan Anh thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Lan Anh biết chính xác Lan Anh phải làm gì để có nó.

Tính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.

3. Nhà 5 – Ngôi nhà của tình yêu

Nhà 5 đại diện cho tình yêu, nhu cầu yêu và cách Bạn trao gửi tình yêu. Đỉnh nhà 5 ở cung nào sẽ cho biết cách yêu của bạn như thế nào.

Không gì có thể khiến Lan Anh lo lắng trong lĩnh vực tình cảm hay tình yêu lãng mạn. Lan Anh thích một tình yêu nhiều khám phá, bị hấp dẫn bởi sự độc đáo. Nói một cách vui vẻ, Lan Anh theo đuổi những gì thuộc về tinh thần và ham học hỏi những điều mới lạ.

Bạn biết cách bài trí nội thất như thế nào cho thật nghệ thuật, với những tác phẩm treo trên tường hay trên giá sách. Ngôi nhà của Bạn chính là một nơi thu hút giới nghệ thuật và sáng tạo. Nếu Bạn là một nghệ sĩ, Bạn có thể thoả sức sáng tạo tại chính căn nhà của mình.

Các hành tinh trong nhà 5 sẽ cho biết Lan Anh dùng những năng lượng gì trong tình yêu. Lan Anh coi tình yêu là quan trọng nhất, thích chăm sóc người yêu, thích một tình yêu sôi động hay nhẹ nhàng, lãng mạn, tất cả sẽ được hé lộ trong mục này.

Nhà 5 trống có thể khiến Bạn thiếu cảm hứng, thiếu lý tưởng, thậm chí khó hoạch định kế hoạch tương lai của bản thân. Nếu cả 3 nhà 1-5-9 đều trống, thì nhiều khả năng Bạn là người thiếu nhiệt tình, khá thờ ơ với mọi việc, khó xác định phương hướng trong cuộc sống.


Bất cứ vị sếp/nhà tuyển dụng nào khi được hỏi câu “tiêu chí để lựa chọn ứng viên là gì” hay “tại sao cất nhắc người này chứ không phải người kia”, thì câu trả lời của họ sẽ luôn là tính cách rồi mới đến năng lực. Tính cách của Lan Anh sẽ ảnh hưởng tới việc bạn làm việc này tốt hơn việc kia, hoặc Lan Anh hợp với vị trí làm chuyên môn hơn hay hợp làm quản lý hơn.

Ở bất kỳ vị trí hay bất kỳ công việc nào, việc hiểu rõ tính cách cũng như nhu cầu của bản thân sẽ là yếu tố quan trọng để Lan Anh chọn lựa được con đường phù hợp.

1. Động lực trong công việc của Lan Anh – Bạn hợp với nghề nào?

Sao Hỏa đại diện cho sự quyết đoán, năng lượng, sức mạnh, khả năng xây dựng nền tảng, làm việc, xung đột và cạnh tranh. Hành động của Sao Hỏa là bất ngờ, tự quyết và có xu hướng gây rắc rối. Năng lượng của Sao Hỏa có thể được sử dụng theo cách tiêu cực, dẫn đến phá hoại và giận dữ, hiếu chiến, hoặc theo cách tích cực, là nguồn gốc của lòng can đảm và sức mạnh./p>

Bạn luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Bạn nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Bạn có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Bạn cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Bạn đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Bạn rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Bạn tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Bạn cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Bạn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bạn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bạn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bạn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định. Là người do dự, Bạn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.

Lan Anh bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, Lan Anh thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Lan Anh có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của Lan Anh. Là người khá do dự, Lan Anh thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.

Lan Anh là người có thể làm cho người khác mê mẩn, tính cách khẳng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Lan Anh thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những ý kiến mới. Lan Anh rất nhanh tìm được những đồng minh có chung quan điểm với mình. Lan Anh có thể khiến người khác đồng tâm hiệp lực để cùng đạt được mục tiêu mà mình muốn. Về mặt tình dục, Lan Anh bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Lan Anh có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Sao Hỏa trong nhà nào sẽ cho biết Lan Anh dễ nổi cáu nhất với điều gì, mong muốn được thể hiện và sẵn sàng cạnh tranh ở lĩnh vực nào.

Đặng Lan Anh là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra. Đặng Lan Anh có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, Đặng Lan Anh luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến Đặng Lan Anh không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến Đặng Lan Anh bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến Đặng Lan Anh có cảm giác sống thực sự. Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả Đặng Lan Anh một cách chính xác nhất. Mặt khác, Đặng Lan Anh thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Lan Anh là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán là ưu điểm lớn nhất của Lan Anh, tuy nhiên đôi khi Lan Anh lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến Lan Anh cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Các góc hợp của Sao Hỏa sẽ cho biết động lực ngắn hạn, tính cạnh tranh và mức độ hiếu chiến của Lan Anh.

Góc trùng tụ sẽ tăng khả năng hành động; góc lục hợp cho thấy cơ hội và khuyến khích các năng lượng tích cực; góc tam hợp giúp mọi điều bạn muốn làm đều dễ dàng, trôi chảy hơn; góc vuông tạo ra thách thức, thôi thúc sự hiếu chiến; góc đối đỉnh tạo mâu thuẫn nội tại, thúc đẩy bạn phải xem xét lại cẩn thận động cơ của mình cũng như người khác, mặt khác cũng khiến bạn hay do dự và khó đưa ra quyết định.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

Lan Anh có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó Lan Anh dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, Lan Anh có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Lan Anh làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm Lan Anh thích thú nhưng Lan Anh cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Bạn năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Bạn phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Bạn thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Bạn có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Bạn ghét sự trì trệ. Bạn độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

2. Con đường sự nghiệp và khả năng thăng tiến của Lan Anh

Nhà 6 là nhà của công việc, trách nhiệm, sự kiên nhẫn để đối mặt với áp lực hàng ngày trong cuộc sống. Lan Anh có tập trung làm việc, có trách nhiệm trong công việc, có chịu đựng được sự nhàm chán hay không sẽ được giải thích qua nhà này.

Bạn yêu thích những công việc sáng tạo, chuyên nghiệp ví dụ như nhiếp ảnh, nghệ thuật và lĩnh vực giải trí, hoặc ngành công nghiệp âm nhạc chẳng hạn. Bạn có thể không phải là một nhân viên đáng tin cậy nhất, hoặc nếu có là ông chủ, Bạn sẽ gặp phải khó khăn với nhân viên của mình. Bạn khá nhạy cảm với môi trường làm việc. Áp lực cao hay môi trường làm việc không thân thiện có thể ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của Bạn.

Lan Anh có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể Lan Anh sẽ cùng làm việc với gia đình Lan Anh. Ngôi nhà của Lan Anh chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của Lan Anh hay của những người hàng xóm.

Các hành tinh trong nhà 6 sẽ cho thấy thái độ của bạn với công việc, các trách nhiệm và cả sức khỏe nữa.

Thiếu hành tinh trong nhà 6 báo hiệu Đặng Lan Anh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, khó tạo thói quen, khó làm việc bền bỉ. Lựa chọn nghề nghiệp của Đặng Lan Anh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Đặng Lan Anh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Đặng Lan Anh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

Nhà 10 đại diện cho địa vị, quyền lực, tham vọng mà Bạn hướng tới, vị trí bạn muốn đạt được trong sự nghiệp.

với Lan Anh, danh tiếng là điều đáng quý và Lan Anh sẽ luôn nỗ lực để giữ lấy điều đó. Lan Anh mong muốn được chăm sóc, giúp đỡ người khác và Lan Anh phù hợp với những công việc liên quan tới đất đai hay bất động sản, ăn uống, dịch vụ, liệu pháp chữa bệnh tự nhiên, y tá, kế toán, thương mại chung hay làm việc cho công ty của chính gia đình Lan Anh.

Công việc của Bạn có thể liên quan tới việc sử dụng tiền của người khác, ví dụ như trong ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, môi giới hay giải quyết các vấn đề pháp lý, tài sản thừa kế. Công bằng mà nói, Bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính trong con đường sự nghiệp của mình. Bạn cũng có thể có niềm yêu thích đối với những môn học trừu tượng và kỳ bí.

Các hành tinh trong nhà 10 sẽ cho thấy tham vọng của Lan Anh, bạn muốn đạt được vị trí gì trong công việc cũng như trong xã hội, Lan Anh muốn được người khác nhìn nhận như thế nào.

Thiếu hành tinh trong nhà 10 báo hiệu Lan Anh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn công việc, theo đuổi sự nghiệp, ít tham vọng, ít động lực thăng tiến. Sự nghiệp của Lan Anh có thể do hoàn cảnh xô đẩy chứ không phải do có kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng. Nếu Lan Anh không có hành tinh trong cả 3 nhà 2 – 6 – 10 thì nhiều khả năng Lan Anh không quan tâm nhiều đến công việc, sự nghiệp và ít tham vọng.

3. Lan Anh có giàu không? Cách Lan Anh kiếm tiền và thái độ với tiền bạc

Nhà 2 đại diện cho cách bạn tích lũy và sử dụng tài sản, cũng như quan niệm của bạn về giá trị.

với Lan Anh, tiền chính là quyền lực. Lan Anh rất bí mật về tình hình tài chính của mình, đồng thời luôn giữ riêng quan điểm của mình về tình hình tài chính của người khác nếu như họ khiến Lan Anh quan tâm. Lan Anh thích tự kiểm soát tình hình tài chính của mình, và dường như người khác sẽ không bao giờ biết được Lan Anh có bao nhiêu tài sản.

Thu nhập của Đặng Lan Anh sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Đặng Lan Anh. Đặng Lan Anh càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Đặng Lan Anh càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Đặng Lan Anh, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

Các hành tinh trong nhà 2 sẽ cho biết thái độ, quan điểm của Lan Anh về tiền bạc, sự sở hữu, cách tiêu tiền. Lan Anh có khả năng tích lũy, tiết kiệm hay thích đầu tư, tiêu xài hoang phí hay không sẽ được lý giải dưới đây.

Lan Anh thường để tâm đến lĩnh vực tài chính, kinh tế, luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Lan Anh thường sử dụng kỹ năng và sự thông minh của mình để giải quyết những vấn đề thiết thực. Lan Anh quan tâm đến tất cả những vấn đề liên hệ mật thiết đến bản thân.

Suy nghĩ của Bạn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân. Suy nghĩ của Bạn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt là các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Lan Anh thường không sáng suốt trong chuyện tiền bạc hoặc quản lý các nguồn tài sản vật chất. Lan Anh có thể hoàn toàn chối bỏ những ham muốn vật chất, hoặc có thể bị ám ảnh với việc sở hữu và chiếm hữu. Quan điểm của Lan Anh về việc sở hữu, chiếm hữu và chia sẻ sẽ có nhiều thay đổi lớn trong suốt cuộc đời, theo đó vận may của Lan Anh cũng sẽ tốt cực tốt, hoặc xấu cực xấu.

Bạn là người có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Bạn luôn có nhu cầu mạnh mẽ trong việc khẳng định chính mình trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Bạn là người có khả năng hoạt động rất tốt trong các công việc liên quan đến tài chính. Bạn coi tiền bạc là thứ có quyền lực, đồng thời cũng là một công cụ giúp Bạn đạt được nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống.

Nhà 8 đại diện cho cách Lan Anh kiếm tiền, các nguồn tiền mà bạn nhận được, xu hướng và cách đầu tư của bạn. Mức độ quan tâm của Lan Anh đến các nguồn vốn như thế nào, cách bạn sử dụng chúng, tiềm năng giàu có của Lan Anh sẽ được thể hiện ở đây.

Bạn đồng hành của Bạn là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và cẩn thận với tiền nong của mình. Đôi khi, Bạn hay nghi ngờ về những nguồn thu nhập khác nhau của người khác. Nếu Bạn muốn vốn đầu tư của mình an toàn, Bạn nên tìm tới những tổ chức cho vay thông thường.

Bạn sẽ nhận được tài sản thừa kế từ gia đình. Bạn có khả năng thiên bẩm trong vấn đề đầu tư vào đất và bất động sản.

Các hành tinh trong nhà 8 sẽ cho biết thái độ của Đặng Lan Anh với các nguồn vốn, tiền bạc, tài sản thừa kế, tài sản, sở hữu của người khác, cách bạn kiếm tiền như thế nào.

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng Lan Anh thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với Lan Anh. Cảm xúc và phản ứng của Lan Anh với mọi người luôn rất chân thật. Với Lan Anh, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Đặng Lan Anh cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm Đặng Lan Anh không bao giờ cảm thấy dễ chịu. Mặt khác, Đặng Lan Anh có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ Đặng Lan Anh hoặc một người phụ nữ nào đó.

Một trong những khả năng của Đặng Lan Anh là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Đặng Lan Anh là thần giữ của, ngược lại, Đặng Lan Anh không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Đặng Lan Anh dễ gặp may với tiền bạc, ví dụ như có thể hưởng những khoản thừa kế kếch sù từ người thân.

Lan Anh là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán. Ngoài ra, Lan Anh cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản. Những người bạn của Lan Anh hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

Những điều lạ lẫm luôn khiến Lan Anh lo lắng. Lan Anh luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng, điều này khiến sự thay đổi càng trở nên khó khăn đối với Lan Anh. Ở mức độ cao hơn, Lan Anh rất dè dặt trong việc hợp tác, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác, do Lan Anh luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Đặng Lan Anh. Đặng Lan Anh sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân. Thông thường Đặng Lan Anh sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Đặng Lan Anh có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Đặng Lan Anh có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.


Trên đây là toàn bộ nội dung phân tích bản đồ sao cá nhân của Đặng Lan Anh từ chiemtinh.vn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chiêm tinh số. Chúc bạn vui vẻ và hẹn gặp lại lần sau.


Mọi thắc mắc xin gửi về: lienhe@chiemtinh.vn

Chia sẻ:
Bài cùng chủ đề